หนังแอ็คชั่น มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

หนังแอ็คชั่น

หนังแอ็คชั่น เรื่อง คนระห่ำภารกิจเดือด (Extraction) หนัง Netflix บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/ตื่นเต้น ชนชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับภารกิจรับจ้างพาลูกหลานของผู้มีอำนาจไปอยู่ในที่ปลอดภัย จากความไม่ถูกกันระหว่างการทำศึกกลุ่ม ความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องก็จะอยู่ตรงที่ เมื่อมีเรื่องบางสิ่งทำให้ผู้แสดงนำของเรื่องจำเป็นจะต้องแยกจากกลุ่ม โดยจำเป็นที่จะต้องฝ่าลำพังเพื่อพาเด็ก ฝ่ากองกำลังทหารของคู่อริไปยังที่ปลอดภัย งานนี้ก็เลยแปลงเป็นภารกิจเดือดที่จำต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ สำหรับผู้ใดกันที่ถูกใจหนังแนวแอ็คชั่น ต่อสู้ หัวข้อนี้จัดว่าไม่สมควรพลาด

Petite Maman หนังแอ็คชั่น ภาพยนตร์ฝรั่งเศสแนวดรามาแฟนตาซี โดยผู้กำกับ Céline Sciamma เล่าราวของ Nelly (Joséphine Sanz) เด็กสาวที่เพิ่งจะสูญเสียยายไปและก็กำลังอยู่ในตอนทำใจเห็นด้วยการสิ้นไปนั้น บิดามารดาพาคุณไปกลับไปที่บ้านยายเพื่อจัดแจงอาหารของ

แต่ว่าแม่ของคุณก็หนีหายไป ก่อนที่จะ Nelly จะได้เจอกับ Marion (Gabrielle Sanz) เด็กหญิงอีกผู้ที่เพิ่งจะสูญเสียยายไปแบบเดียวกัน ซึ่งยายของ Marion ชื่อ Nelly หนังเปิดตัวหนแรกที่ Berlin International Film Festival ครั้งที่ 71 เมื่อเดือนมีนาคม 2021 ต่อด้วยการเข้าฉายในประเทศฝรั่งเศสเมื่อมิถานายนปีเดียวกัน

Tokyo Revenger กลุ่มโตมันไม่เคยก้มตัวให้คนไหนกันแน่ สำหรับคนไหนกันที่ติดตามอนิเมะเรื่อง “ เมืองโตเกียวรีเวนพบร์ ” คงมุ่งหวังฉากไคลแม็กซ์ต่อสู้กันเสมือนในอนิเมะซึ่งฉบับ Live Action ตัวนำของเรื่องฉบับคนแสดงเป็น คิตามุระ ทาคุมิ แสดงเป็น ฮานากาคิ ทาเคไม่จิ เรื่องย่อชายหนุ่มมีความคิดว่าตนเองเป็นคนขี้แพ้ทำอะไรก็ไม่ได้การมัวแต่ต่อว่าอย่างไม่มีจุดหมายปลายทาง วันหนึ่งเขาได้พบคนลึกลับผลักให้ตกไปในทางรถไฟเพื่อหวังให้เสียชีวิต แต่ว่าเขาดันรอดเนื่องจากได้ย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กอีกทีรวมทั้งเขาอยากปรับแต่งสมัยก่อนบางสิ่งเพื่อเปลี่ยนอนาคตของตน

หนังแอ็คชั่น The Lion King (2019) ไลอ้อน คิง

เรื่องย่อ : เรื่องราวของสิงโตที่เขาหินทรนง The Lion King เมื่อเจ้าป่าเจ้าเขามูฟาซ่าถูกฆ่า แล้วก็สการ์น้องชายผู้อิจฉาริษยา ป้ายความผิดนี้ให้กับซิมบ้า ลูกชายของมูฟาซ่า ทำให้ซิมบ้าจำเป็นต้องหนีสมัยก่อนอันแสนเจ็บแล้วก็ยึดมั่นคติการดำรงอยู่ใหม่เป็น “ฮากูน่า มาทาท่า” เรื่องราวของการเสี่ยงอันตราย ชะตากรรม แล้วก็ความรัก ผลิตมาจากแอนิเมชั่นที่บรรลุผลสำเร็จ ปัดกวาดรายได้ สูงถึง 968 ล้านดอลล่าร์สหรัฐอเมริกา

Abominable (2019) หนังแอ็คชั่น เอเวอเรสต์มนุษย์หิมะเพื่อนรัก เรื่องย่อ : Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก ผลงานปัจจุบันจากดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น สตูดิโอผู้ผลิต How To Train Your Dragon ที่จะพาผู้ชมไปเสี่ยงภัยสุดยิ่งใหญ่บนทาง 2 พันไมล์ จากเซี่ยงไฮ้สู่แนวเขาหิมาลัยยี สาววัยรุ่น (โดลอี้ เบนเนทท์ จาก Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. บังเอิญเจอเยติเตียนบนหลังคาอพาร์ทเมนต์ของคุณในเซี่ยงไฮ้ คุณแล้วก็สหายๆจอมกวน อีกทั้ง จิน (เทนสิง นอร์เกย์ ผู้ฝึกสอน) แล้วก็เพ็ง (อัลเบิร์ต ซาย) ตั้งชื่อว่า “เอเวอเรสต์”

และก็ออกเผชิญภัย เพื่อพาเยติเตียนกลับไปพบกับครอบครัวที่จุดสุดยอดของโลก ทั้งยัง 3 คน จำต้องเจอหน้ากับเบอร์นิช (เอ็ดดี้ อิซซาร์ด) คนมั่งคั่งที่ตั้งหัวใจจะจับเยว่ากล่าวและก็นักสัตวศาสตร์ ดร.ซาร่า (ซาร่าห์ พอลสัน) เพื่อช่วยเอเวอร์เรสต์กลับไปอยู่บ้าน

Drunken Master (1978-1994) ไม่กล่าวถึงอาจจะมิได้ สำหรับผลงานเด่นของราชานักบู๊อย่าง เฉินหลง โน่นเป็น พ่อหนุ่มหมัดเมา (Drunken Master) กับหนังแนวกังฟู มีทั้งผอง 2 ภาค ภาคแรกออกฉายปี 1978 และก็ภาค 2 ออกฉายปี 1994 แสดงนำโดย เฉินหลง ทั้งคู่ภาค โดยเขาสวมบทบาทเป็น หวงเฟยหง ที่ว่าด้วยเรื่องราวของอาหวงที่ถูกใจก่อความปั่นป่วนในหมู่บ้าน จนถึงทำให้บิดาส่งไปบ่มนิสัยกับยาจกซู คุณลักษณะเด่นที่น่าดึงดูดของเรื่องเป็นเขาใช้กระบวนท่ามวยหมัดเมาสำหรับเพื่อการต่อสู้เอาชนะศัตรูได้ทั้งยัง 2 ภาค

THE EQUALIZER (2014-2018) : พญายมไม่มีเงา หนังแอ็คชั่น โรเบิร์ต แม็คคอล ชายคนหนึ่งที่บากบั่นล้างความผิดพลาดของตนเองในอดีตกาล โดยการเสนอตัวเข้าไปช่วยเหลือราษฎรที่ตกระกำลำบาก และก็ได้ช่วยเหลือผู้เป็นหญิงบริการวัยรุ่นที่กำลังประสบปัญหาใหญ่ กระทั่งส่งผลให้เขาเข้าไปพันพัวกับกลุ่มมาเฟียสุดชั่วร้าย

Taken ในปี 2008 เมื่อ Taken ได้ออกฉายในโรงหนัง ไม่มีผู้ใดเคยมุ่งมาดมาก่อนว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้จะสร้างความตรึงใจให้กับผู้ชมอย่างมากมาย แน่ๆว่า Liam Neeson มีพรสวรรค์ทางด้านการแสดงอยู่สุดแท้แต่สำหรับภาพยนตร์ได้ผลักให้การแสดงของเขาได้ก้าวขึ้นไปอีกระดับหนึ่งที่เหนือกว่า

ด้วยอาการการต่อสู้บู๊แอคชั่นที่งามแล้วก็การแสดงของเขาซึ่งสามารถผสมระหว่างความดีเลิศแล้วก็ความขาดความกรุณาปรานีเข้าด้วยกันได้อย่างแปลกใหม่แล้วก็พอดี นำมาซึ่งการทำให้ภาพยนตร์ดียอดจนถึงไม่เพียงแค่ได้รับคำชื่นชมแค่นั้นแม้กระนั้นยังส่งผลให้ Liam Neeson ได้รับรางวัลประกันความสามารถการแสดงอีกเพียบเลยอีกด้วย

หนังแอ็คชั่น The Grey ถึงแม้ว่า Taken จะเป็นภาพยนตร์แจ้งกำเนิดให้กับ Liam Neeson แต่ว่าหน้าที่ของเขาใน The Grey ก็เป็นอีกหนึ่งหน้าที่ทางด้านแอ็คชั่นของเขาที่น่าจำไม่แพ้กัน การต่อสู้เพื่อความมีชีวิตรอดของ John Ottway (สวมบทบาทโดย Liam Neeson)

แล้วก็กรุ๊ปคนรอดพ้นจากความตายจากเรื่องราวเรือบินตกจากฝูงสุนัขป่าที่หิวโหยถือว่าเป็นความแปลกประหลาด แต่ว่าด้วยความสามารถพิเศษทางด้านการแสดงของ Liam Neeson ก็สามารถทำให้ภาพยนตร์มองน่าติดตามมากเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากในที่สุดของเรื่องที่เขาจำเป็นต้องต่อสู้กับฝูงสุนัขป่า ซึ่ง The Grey ทำให้พวกเราได้มองเห็นได้อย่างเห็นได้ชัดว่า Liam Neeson เป็นแอ็คชั่นสตาร์ตัวจริงเสียงจริงที่เล่นได้ทั้งยังแอ็คชั่นรวมทั้งดราม่าสุดเข้มข้นได้ในขณะเดียวกัน

HUNTER KILLER

เปิดเปิดฉากเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์การศึกอันแสนดุเดือดเลือดพล่าน เรื่องราวของกัปตันเรือมุดน้ำสหรัฐอเมริกาที่จำต้องร่วมมือกับหน่วยซีลเพื่อช่วยเหลือตัวประกันคนสำคัญอย่าง ผู้นำรัสเซียอันเกิดขึ้นจากการก่อกบฎของทหารหักหลังเพื่อก่อสงครามโลกครั้งที่ 3 ซึ่งกัปตันเรือเองก็ดันไม่เคยผ่านการรบมาก่อน ทั้งยังจำต้องมายับยั้งเรื่องใหญ่อย่างสงครามโลกอีก โอ้ย…ทุกชีวิตในโลกอยู่ในกำมือกัปตันแล้วนะคะเนี่ย

THE EQUALIZER 2 (2018): พญายมไม่มีเงา 2 ถ้าเกิดคุณมีปัญหาและไม่ทราบว่าจะเบือนหน้าไปทางไหน โรเบิร์ต แม็คคอล จะช่วยคุณ เขาเป็นพญายมไม่มีเงา แม็คคอลรอช่วยเหลือพวกที่ถูกทำร้าย เหี้ยมโหดอำมหิตแล้วก็ข่มขี่ด้วยการจัดความถูกต้องแบบไม่ไว้หน้าอินทร์หน้าพระพรหม

แต่ว่าตอนที่อดีตกาลอันตรายของเขาเข้ามามีผลต่อเขา เขาก็จะต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจทุกๆอย่างที่มีเพื่อจัดแจงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้เป็นระเบียบเรียบร้อย คราวนี้ เขาจำเป็นต้องเจอหน้ากับมือสังหารที่ผ่านการฝึกหัดมาอย่างโชกโชน ผู้ตั้งใจจะทำลายเขาโดยไม่ยินยอมให้อะไรมาหยุด

Squid Game เล่นลุ้นตาย

ชีวิตที่จำต้องดิ้นรน ดิ้นรน เพื่อหลุดจากวังวนของความแตกต่าง ปัญหาที่เกิดขึ้นภายในสังคม พวกเขาก็เลยจะต้องเล่นเกม เพื่อมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น กับช่องทางคว้าเงินรางวัลอย่างมากมาย เป็นพันล้านวอน ไม่เล่นชีวิตก็ห่วย มาเล่น ลุ้น กันเลยดีกว่า เกมการละเล่นที่ดูเหมือนจะง่าย ตอนแรกพันด้วยชีวิต

ด้วยเรื่องราวที่ลุ้นระทึก ตื่นเต้น เชื้อเชิญเอาใจช่วย ทำให้ Squid Game คว้าลำดับแรกๆซีรีส์ที่มีคนคลิกเข้าไปมองเยอะที่สุดตอนที่ออกฉาย ซีรี่ส์จากประเทศเกาหลีใต้ประเด็นนี้มีทั้งสิ้น 9 ตอน ถ่ายทอดทีแรกทาง Netflix ตอนวันที่ 17 ก.ย. คริสต์ศักราช2021

The Matrix ภาค 4 พึ่งเข้าฉายไปเมื่อสิ้นปีที่แล้วนะครับ ภายหลังจากผ่านมานานเกือบ 20 ปี! ซึ่งในตรีภาคแรกบอกเลยว่า สนุกสนานสุดสนุก ไซไฟสุดหรรษา CG อลังกาล บทภาพยนตร์ก็จัดว่าดี (ระดับหนึ่ง) เพราะเหตุว่ามันก็ยังมีความขวนสับสน แล้วก็จำเป็นต้องแปลความหมายอยู่อีกเยอะแยะครับผม สำหรับมหากพย์กระโดผ่านอาคารประเด็นนี้

โดย The Matrix นั้นเป็นเปรียบว่า ดลกที่พวกเราอยู่ในตอนนี้นั้นเป็นแค่เพียงภาพลวง เป็นเพียงแค่ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ ที่คนหนีเข้ามากล่าวโทษสุข ด้วยเหตุว่าในโลกที่ข้อเท็จจริงแล้ว มันเป็นหายนะ จักรกล เป็นผู้ควบคุมมนุษย์ แลพวกเขาต้อการผู้ปล่อย โน่นก้เป็น นีโอ ซึ่งสวมบทบาทโดย คีนู รีฟส์

Joy (2015) หนังแอ็คชั่น หนังได้รับแรงจูงใจมาจากความจริงของการสู้ชีวิตของ Joy (Jennifer Lawrence) หญิงสาวลูกครึ่งอเมริกันอิตาเลียนที่อาศัยอยู่กับครอบครัวสุดวายป่วง มีบิดาตัวยุ่งอย่าง Rudy (Robert De Niro) ที่เลิกร้างกับแม่ของคุณ แล้วพาภรรยาใหม่เข้าบ้าน

ส่วนตัวของคุณเองก็แยกทางกับผัวเปลี่ยนเป็นสิงเกิ้ลมัมจะต้องดูแลบุตรสาวที่สวยไปพร้อมๆกับการเป็นเสาหลักของครอบครัว คุณเป็นหญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการ

ใช้ทุนความสามารถของตนเองต่อสู้ชีวิตรวมทั้งได้วางแบบ ‘ไม้ม็อบน่าพิศวง’ จนถึงมีชื่อเสียงไปทั่วทั้งโลก สิ่งที่ไม่สมควรพลาดสำหรับหนังหัวข้อนี้เป็นการแสดงที่น่าดึงดูดของผู้แสดงนำฝ่าย การเล่าเรื่องที่มีความแยบคาย รวมทั้งการต่อสู้ทางธุรกิจเพื่อได้มาซึ่งกำไร

Chungking Express (IMDB: 8.1) – หนังจากผู้กำกับหว่อง กา ไว ที่ขึ้นชื่อว่าทำหนังได้เหงาหงอยรวมทั้งหรูที่สุดในโลก นี่เป็นหนังที่ดึงจิตวิญญาณแล้วก็อารมณ์ของคุณให้ดำดิ่งไปในห้วงที่ความอ้างว้าง ความเดียวดาย หัวข้อนี้จัดว่าเป็นงานชิ้นโบแดงของหว่องกาไว คนใดถูกใจก็รักเลย คนใดชิงชังก็ไม่ชอบเลย อารมณ์ราวกับนั่งจิบกาแฟ นั่งอ่านวารสาร Wallpapers หงอยเหงาๆชิคๆอยู่ที่คลับในบูดาเปส

Iris (2009) หนังแอ็คชั่น มือสังหารล่าหัวใจคุณ เล่าราวของ คิมฮยอนจุน (สวมบทบาทโดย อีบยองฮอน) กับ จินซาวู (สวมบทโดย จองจุนโฮ) 2 ยอดเยี่ยมสายที่หน่วยงานคุ้มครองปกป้องการจราจลระหว่างชาติ (NSS) เพื่อนสนิทที่สาบานว่าจะเป็นลูกพี่ลูกน้องร่วมเชื้อสายกันตลอดกาล

ทั้งคู่ได้เจอกับ ชอยซึงฮี (สวมบทโดย คิมแทฮี) สายสาวที่มีความชำนิชำนาญในเรื่องเกี่ยวกับการพินิจพิจารณา สืบหา ตรวจทานอย่างดีเยี่ยม ซึ่งทั้งสองได้หลงเสน่ห์สตรีผู้เดียวกัน แต่ว่าคุณกลับมีใจให้กับ ฮยอนจุน แล้วก็นี่เองเป็นจุดเริ่มของเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดเหี้ยม อีกทั้งสามถูกส่งไปปฏิบัติหน้าที่ แต่ว่า ฮยอนจุน

ได้รับคำบัญชาให้ปฏิบัติงานคนเดียวเป็นลอบฆ่าคนสำคัญของประเทศเกาหลีเหนือ คิมฮยอนจุน ทำการเสร็จแต่ว่าเขาได้รับบาดเจ็บ ก็เลยขอให้ กางคซัน (สวมบทโดย คิมยองชอล) ส่งคนมาช่วย แม้กระนั้นเขากลับส่ง จินซาวู มาฆ่า คิมฮยอนจุน แต่ว่าฮยอนจุนหนีได้ก็เลยไปกับข้างประเทศเกาหลีเหนือ ตามทวงแค้นผู้ที่สั่งฆ่าตน รวมทั้งมีหน่วยงานลับอีกแห่งที่อยู่ในสหรัฐฯชื่อว่า IRIS ที่มีนักฆ่าวิค (รับบทบาทโดย ชเวซึงฮยอน T.O.P BIGBANG) ปฏิบัติงานให้อยู่

betflikusa

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.