หนังบู๊แอคชั่น ดูหนัง หนัง4k หนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี

หนังบู๊แอคชั่น

หนังบู๊แอคชั่น แนะนำ Love and Monsters ภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่น Netflix ปี 2021 หัวข้อนี้ก็น่าดูนะคะ เป็นภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นเสี่ยงอันตราย แล้วก็เอาชีวิตรอดจากเรื่องตัวประหลาดบนโลก ซึ่งพวกมันมากับอุกกาบาตที่พุ่งเข้าชนมายังโลก และก็นำเชื้อบางสิ่งบางอย่างมาด้วย ทำให้สัตว์ต่างๆกลายพันธุ์ รวมทั้งทำให้ผู้ที่รอดตายอยู่จะต้องแอบตรงเวลากว่า 7 ปี ส่วนโจเอล หนุ่มคนมีชีวิตรอด เมื่อเขาได้รับการติดต่อจากคนรักเก่าเป็น เอมมี่ ที่มิได้เจอกันเลยภายหลัง 7 ปีที่อุกกาบาตตก เขาก็เลยได้ออกตามหาตัวเอมมี่ และก็ออกไปพบเจอกับโลกที่เขาไม่เคยพบมาก่อนในชีวิตนี้

Carter (คาร์เตอร์) ภาพยนตร์เรียลไทม์แอคชั่นโดย Netflix ซึ่งกำลังจะพรีเมียร์ในวันที่ 5 ส.ค.นี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดเผยเบื้องหน้าเบื้อหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังของภาพยนตร์สุดเดือดที่จัดเตรียมสูบฉีดอะดรีนาลีนผู้ชมทั้งโลก โดยมีจูวอนแล้วก็ผู้กำกับจองบยองกิลมาร่วมเสวนาถึงฉากแอคชั่นที่บู๊ระห่ำแบบ Non-Stop จนถึงลืมหายใจ

จองบยองกิล ผู้กำกับ เล่าในงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังหัวข้อนี้ว่า “คาร์เตอร์” เป็นชื่อจริงละครเอกของเรื่อง ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับเพศชายคนหนึ่งที่ถูกไล่ล่าโดยทันทีภายหลังที่เขาลืมตาตื่นมา

แล้วก็จำเป็นต้องปฏิบัติหน้าที่ดังที่เสียงปัญหาสั่ง เพียงแค่เค้าโครงเรื่องก็ล้ำเสมือนหนังฮอลลีวูดแล้ว ด้านดารานำอย่าง จูวอน ตอกย้ำซ้ำเติมความอินเตอร์ด้วยหน้าที่การแสดงเป็นที่ยอมรับว่าเป็นหนังแอคชั่นเต็มดูด ตลอดเวลาสำหรับเพื่อการถ่ายทำ ไม่มีทางไหนที่เขามิได้แสดงฉากแอคชั่นเลย

หนังบู๊แอคชั่น The Scorpion King เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง ศึกราชาวลีแผ่นดินเดือด (2002)

The Scorpion Kingเริ่มกันที่ผลงานแจ้งกำเนิดของเดอะร็อคกับบทราชาแมงป่อง The Scorpion King ในเรื่อง The Mummy Returns ด้วยความนิยมตัวสกอร์เปี้ยน คิง ทำให้มีหนัง Spin-off เล่าราวของ สกอร์เปี้ยน คิง ล้วนๆซึ่งเดอะร็อคได้แสดงเอาไว้ในภาคแรก โดยการทำให้หนังบรรลุความสำเร็จจนกระทั่งมีภาคต่อออกมาถึง 3 ภาค ถึงแม้ว่า 3 ภาคข้างหลังเขาจะมิได้แสดงแล้ว แต่ว่าก็นับว่า The Scorpion King เป็นผลงานแจ้งกำเนิดให้กับเดอะร็อคในแวดวงฮอลิวูด

The MEG (2018) / โคตรหลามพันล้านปี ชายคนที่เคยช่วยเหลือคนภายในเรือดำน้ำจากการจู่โจมของสิ่งมีชีวิตขนาดมโหฬารเอาไว้ได้เสร็จ ทิ้งรอยแผลในใจเมื่อจำต้องสูญเสียสหายไปๆมาๆอยู่ประเทศไทย ก่อนเคราะห์หามยามร้ายในฐานการทดสอบกึ่งกลางสมุทรจะดึงให้เขากลับไปที่เดิม งานที่นักหนาร้ายแรงเพราะเหตุว่ามันเป็นการเกื้อกูลคนแล้วก็เอาชีวิตรอดจากสัตว์ดึกดำบรรพ์ที่มนุษย์ไม่รู้ว่ามันมีอยู่

การเสี่ยงภัยของโรบินฮู้ด (2481) หนังบู๊แอคชั่น รายนามภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ต้องมีนักบู๊จากยุคทองของฮอลลีวูด เพื่อดียิ่งขึ้นหรือห่วยแตกลงนี่เป็น โรบินฮู้ด กับสิ่งอื่นๆทั้งหมดทั้งปวง โรบินฮู้ด s ถูกทำขึ้นแล้วก็ถูกวินิจฉัย คุณอาจจะเข้าใจโดยที่ไม่เคยดูหนังมาก่อน แต่ว่า Errol Flynn ทำขึ้นสำหรับหัวหน้าเกมที่มีอำนาจสูงสุดรวมทั้งการต่อสู้ด้วยกระบี่เป็นสิ่งที่สุดยอด

เมื่อดูย้อนกลับไปตั้งแต่วันนี้การดำเนินงานใน การเสี่ยงภัยของโรบินฮู้ด บางทีอาจมองประหลาดตา แม้กระนั้นก็มีคุณลักษณะเด่นของภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ดีไซน์มาเพื่อสร้างความระทึกใจและก็สร้างความระทึกใจให้กับผู้ชม รวมทั้งเมื่อคุณใช้เคล็ดวิธีสีที่งามคุณก็จะมีความคลาสสิกที่ยังคงเบิกบานใจแล้วก็น่าคลั่งไคล้

Beauty and the Beast(2017) แสดงนำโดย Emma Watson ดาราสาวที่สร้างชื่อจากหนังแฟนตาซีในเชื้อสาย Harry Potter ที่คุณมารับบทเป็นนางเอกของประเด็นนี้อย่าง Belle เพื่อบอกเล่าเรื่องราวการเช็ดกจำจองโดยยักษ์อีกซักครั้ง

จนถึงในที่สุดก็จบลงแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งเหมือนเช่นเคย และก็ดูเหมือนคณะทำงานผู้ผลิตเองก็น่าจะแฮปปี้มากพอๆกับกัน เนื่องด้วย Beauty and the Beast(2017) ทำรายได้ภายหลังจากเข้าฉายเมื่อ 23 ก.พ.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาไปแล้วถึง $1,259,861,542 หรือคิดเป็นเงินไทยก็ราว42,936,081,350 บาท จากการฉายทั้งโลก เป็นหนังที่ทำเงินที่สุดของปี 2017ในในเวลานั้นไปเป็นระเบียบแล้ว

Cujo (1983)Cujo (1983)

ส่วนประกอบครอบครัวของเรื่อง Beast ช่วยเพิ่มเรื่องราวได้มากมาย แม้ว่าจะมีน้อยคนนักที่จะกล่าวถึงความน่ากลัวสำหรับเพื่อการประจันหน้ากับสิงโตตัวต่อตัว แต่ว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยทราบดีถึงความรู้สึกกลัวแล้วก็เป็นห่วงต่อลูกของพวกเขาแล้วก็อุตสาหะทำให้พวกเขาไม่มีอันตราย

ซึ่งเรื่องคูโจถูกรีเมคมาจากนิยายของสตีเฟ่น คิงในชื่อเดียวกันมีเค้าเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวคล้ายกับเรื่อง Beast ซึ่งประเด็นนี้คนเขียนทำให้เรื่องมองเรียบง่ายและก็ทำให้น่าขนลุกในขณะเดียวกัน เกิดเรื่องเกี่ยวกับแม่และก็ลูกชายคนเล็กของคุณที่ถูกขังอยู่ในรถยนต์เก่าๆพังทลายๆโดยมีหมาบ้าตัวนึงบากบั่นที่จะไปฆ่าพวกเขา

Wonder Woman 1984 หนังบู๊แอคชั่น น่าจะเป็นหนังในกลุ่มนี้ที่แฟนคลับคอยกันสูงที่สุด กัล กาด็อท จะกลับมาพร้อมด้วยบท วันเดอร์ วูแมน

ที่เรื่องราวตอนนี้จะเกิดขึ้นในตอนกึ่งกลางสมัย 80s ที่โลกกำลังเคร่งเคลียดไปด้วยความไม่ถูกกันทางด้านการเมืองระหว่างค่ายระบบประชาธิปไตย รวมทั้งระบอบคอมมิวนิสต์ ส่วน วันเดอร์ วูแมน ก็จะต้องต่อสู้กับแม่เสือสาว “ชีตาร์” ที่ได้สาวฮาอย่าง คริสเทน วิค มากลับหน้าที่ แถมนักแสดง สตีฟ เทรเวอร์ ของ คริส พายน์ ที่ดูเหมือนจะตายไปในภาคก่อน ก็จะคืนชีพมาในภาคนี้ด้วย

Live Free Or Die Hard/ Die Hard 4.0 (2007) แอ็คชั่นอยู่ในโลเคชั่นที่เดียว ไม่ต้องระเบิดเทือกเขาเผากระต๊อบเยอะแยะ ผู้แสดงนำชายมิได้เก่งเว่อร์หรือคิดแผนเลิศล้ำอะไร ดำรงอยู่ในระดับมนุษย์ธรรมดา อาศัยความอึด ทน มีเหนื่อยกพร่ำบ้างตามเหตุการณ์ มองหนแรกจบ มีความคิดว่าถูกใจ บรูซ วิลลิส ในบทนายตำรวจสายลับนิวยอร์ค John McClane มากมายๆเชื่อเลยส่าเอ็งเป็นไอคอนนิกในหนังแอ็คชั่นสมัยนั้นช่วงปลาย 80-90

แถมตัวร้ายภาคแรกก็เปิดตัวได้น่าประทับใจ ตัวร้าย เฉลี่ยวฉลาด มีการคิดแผน อ่อนโยน มีสไตล์ แก้เหตุการณ์เฉพาะร้ายเก่ง ถึงผู้แสดงนำชายจะอุตสาหะป่วนปั่นยั้งแผนของตัวร้ายเพียงใด ตัวร้ายก็มองนิ่งต่อเหตุการณ์ บู๊เท่าที่มีความจำเป็น บทตัวร้ายในภาคแรก ฮาน กรูเบอร์ ที่ Alan Rickman แสดง ผมชูให้เป็นเลิศในคนร้ายที่ยอดเยี่ยมคนหนึ่งในโลกภาพยนตร์เลย ด้วยบทของเอ็ง รวมทั้งการแสดงของแกมันแจ๋วมาก

หนังบู๊แอคชั่น The Edge (1997)The Edge (1997) เรื่อง Beast ประสมประสานหนังสัตว์รุกรานทั่วๆไปกับหนังเอาชีวิตรอด เอลบาแล้วก็ผู้แสดงอื่นๆพบว่าตนเองจำต้องพบเจอกับภัยรุกรามต่างๆขณะที่อยู่ภายในถิ่นกันดาร รวมทั้งการคุกคามของผู้คนด้วย

The Edge เกิดเรื่องราวการเอาตัวรอดที่น่าจับตามอง แสดงนำโดยแอนโธนี่ ฮอปกิ้นส์รวมทั้งอเล็ก บอลด์วินในฐานะชายสองผู้ที่เรือบินลำเล็กชนกัน และก็ปลดปล่อยให้พวกเขาดูแลตนเองในถิ่นกันดาร นอกเหนือจากการที่จะถูกหมีเดินตามล่าแล้ว พวกเขาก็เริ่มสงสัยว่าพวกเขาสามารถวางใจซึ่งกันและกันได้มากมากแค่ไหน

NOBODY 2021 เมื่อลักขโมย 2 คน หนังบู๊แอคชั่น บุกเข้าในบ้านข้างหลังหนึ่ง เพื่อลักขโมยทรัพท์สินที่มีค่า ซึ่งบิดามิได้ทำอะไรเพื่อป้องกันตัวเองแล้วก็ครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่กำเนิดความร้ายแรงขึ้น ซึ่งทำให้ลูกชายวัยรุ่นผิดหวังในตัวเขา มิจฉาชีพได้เงินนิดหน่อย และก็นาฬิกาของพวกเรา ในช่วงเวลาเช้า เมื่อเขาทราบดีว่าสร้อยคอแมวของบุตรสาวถูกลักขโมยไปด้วย เขาก็เลยกลับไปเป็นคนเดิมอีกรอบ แล้วเรื่องราวก็เริ่มขึ้น

Black Panther พระราชโอรสที่วากันดา ‘ทิ ชาล่า’ ผู้ใส่ชุด ‘กางล็คแพนคุณร์’ กลับมากับหนังโดดเดี่ยวของตนข้างหลังไปโผล่แจมๆมาใน Civil War เรื่องราวของกางล็คเพนคุณร์ ในหนังโดดเดี่ยว กำเนิดก่อนมหาศึก Avenger : Infinity War รวมทั้งเชื่อมโยงกันแน่ๆ

หากแม้เรื่องราวในกางล็คเพนคุณร์ จะเล่าสิ่งที่ทำให้เกิดวีรบุรุษพลังเสือดำ ความไม่ถูกกันในวากันดา รวมทั้งความลับของวากันดา แต่ว่าพวกเราบางทีอาจได้มองเห็นเพชรนิลจินดา Infinity Stone ที่ทานอสตามหาอยู่ที่วากันดา ก็ได้ ซึ่งโน่นบางทีอาจเป็นเหตุผลว่าเพราะอะไรทานอสถึงส่งสมุนไปบุกที่วากันดา ในแบบอย่าง Avenger : Infinity War

Fast & Furious

ตำนานหนังแข่งรถที่หากแม้เดี๋ยวนี้จะแปลงเป็นหนังแอ็คชั่นไปเสียแล้ว แม้กระนั้นพวกเรามั่นใจว่าทุกคนยังติดภาพจำว่ามันเป็นหนังแข่งรถ ที่คอรถยนต์ยนตร์คงจะไม่เคยพลาดดู เพราะเหตุว่าหากว่ากันในความจริงแล้ว Fast & Furious นับว่าเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแข่งรถที่ดังที่สุดในยุคนี้

ภาพยนตร์ชุด Fast หนังบู๊แอคชั่น ที่ช่วงแรกจะออกไปแนวหนังทุนต่ำ แต่ว่าท้ายที่สุดเปลี่ยนเป็นซีรีส์ที่ทำเงินมากมายก่ายกองกระทั่งผู้ผลิตเบาๆเพิ่มงบประมาณจนกระทั่งเอารถยนต์โกรธเคืองเบิดทิ้งขว้าง รวมแล้วกว่า 8 ภาค

ซึ่งในแต่ละภาคก็จะมีรถยนต์งามๆออกมาให้พวกเราดูกัน เช่นภาคแรกจะรถยนต์ประเทศญี่ปุ่นในตำนานอย่าง Toyota Supra หรือภาคที่พีคสุดๆอย่าง Tokyo Dritf เองก็มีรถยนต์อย่าง Mazda RX-7 , Mitsubishi Evolution , Nissan Fairlady 350z ออกมาโชว์ให้มองเห็น betflikusa แถมก็มีรถยนต์ยุโรปที่แสนดังออกมาอีกเยอะแยะ กล่าวได้ว่าคนไหนกันแน่ถูกใจรถยนต์ หรือแต่งรถยนต์ จำเป็นต้องไม่พลาด

Fantastic Beasts : The Secrets of Dumbledore ภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นแฟนตาซีปี 2022 ที่ผู้คนจำนวนมากยังติดตามกันตลอด เมื่อนักสัตว์ยอดเยี่ยมวิทยาชายหนุ่มติ๋ม ‘นิวต์ สค้างมันเดอร์’ รวมทั้งสัตว์น่าพิศวงสารพัดในกระเป๋ายอดเยี่ยมกลับมา เป็นการขยายจักรวาลของโลกเวทมนตร์คาถาถัดมาจากเรื่องราวของ ‘แฮร์รี เพียงพอตเตอร์’ (Harry Potter)

หรือที่เรียกอย่างเป็นทางการว่า ‘วิซาร์ดดิง’ เวิลด์ (Wizarding World) ภาคนี้ยังคงสืบต่อเรื่องราวจาก 2 ภาคแรก ทั้งยังความวุ่นวายของโลกเวทมนตร์คาถาสมัยโบราณ กับสัตว์น่าพิศวงใน ‘Fantastic Beasts : and Where to Find Them’ (2016) รวมทั้งก้าวเข้าสู่การสู้รบที่บิดามดแม่มดแบบสุดกำลังใน ‘Fantastic Beasts : The Crimes of Grindelwald’ (2018) สามารถหาดูได้ใน HBO

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.