หนังเอเชีย ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K

หนังเอเชีย

หนังเอเชีย เรื่อง SUITS คู่คิดทนายความอย่างงี้ก็มีด้วยพวกเราขอชี้แนะซีรีย์ฝรั่งกับบันเทิงใจๆเมื่อผู้แสดงนำชายที่มีความสำคัญยอดเยี่ยมแม้กระนั้นเรียนไม่จบถูกเพื่อนซี้หลอกให้ไปส่งของในบังกะโลแห่งหนึ่ง ซึ่งจะมีผลให้เขาถูกจับข้อกล่าวหามีกัญชาเอาไว้ในถือครอง

แม้กระนั้นด้วยไหวพริบปฏิภาณ ประจวบกันกับทนายความมือดีกำลังสัมภาษณ์ผู้ช่วยในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่นั้นด้วย เขาก็เลยโมเมว่าตนเองมาสัมภาษณ์ กลับเหิมใจทนายความของพวกเราแล้วก็รับเขาทำงานสุดท้าย บันเทิงใจไปกับความหัวหมอของชายหนุ่มไม่มีดีกรีแบบที่คนไหนกันแน่ก็ไม่ได้นึกฝัน แถมยังเป็นซีรีย์เมแกน มาร์เคิลแสดงด้วย มองยาวๆกันไปเลยอีกทั้ง 9 ฤดูกาลจ้ะ

21 & Over (2013) หนังเอเชีย เรื่องราวของนิสิตเกียรตินิยมที่ดำรงชีพตามแบบแผนของบิดามารดาอย่าง เจฟฟ์ ชาง รวมทั้งสองเพื่อนพ้องสุดแสบ ที่อยากได้เซอพงไพรส์เจฟฟ์ โดยพาไปสังสรรค์วันเกิดอายุครบ 21 ปี หากว่าเจฟฟ์จึงควรไปสอบสัมภาษณ์ที่สถานศึกษาหมอชั้นแนวหน้าในพรุ่งนี้ก็ตาม จำต้องมาลุ้นกันว่าเจฟฟ์จะไปเข้าสอบทันไหม ภายหลังจากผ่านเวลากลางคืนงานเลี้ยงที่สุดปั่นป่วน อีกทั้งฮา บ้ารวมทั้งสติไม่ดีสุดนำเสนอ โดยผู้กำกับของหัวข้อนี้ยังเป็นคนเขียนบทเรื่อง The Hangover อีกด้วย

หนังเอเชีย Bad Neighbours (2014)

เรื่องราวของคู่สมรสพร้อมลูกน้อยเบบี๋ ที่ย้ายมาอยู่บ้านปริมณฑลหวังจะมีชีวิตที่สงบ แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องมาพบกับเพื่อนบ้านที่เป็นกรุ๊ปเด็กมหาวิทยาลัยสุดแสบที่จัดงานเลี้ยงที่บ้านแบบเต็มที่ทุกคืน กระทั่งคู่ครองทนไม่ได้ รวมทั้งทำทุกทางเพื่อหยุดงานเลี้ยงนี้ให้ได้ แผนแก้แค้นของทั้งคู่บ้านก็เลยแปลงเป็นการรบสุดป่วนปั่น หนังมิได้มีเพียงแค่มุกตลกโปกฮาทะลึ่งตึงตังแค่นั้น แต่ว่ายังซ่อนเร้นสาระรวมทั้งแง่คิดดีๆอีกด้วย

Sex and the City เมื่อจิตวิญญาณเป็นความรักและก็แฟชั่น! ซีรีย์ฝรั่งยอดฮิตแนว Women Power ที่เผ็ดแซ่บรวมทั้งมีรสนิยมสุดๆเริ่มเรื่องที่สาวผู้เขียนผู้รักแฟชั่นซึ่งถูกใจนำเรื่องราวความรักของผู้หญิงแล้วก็ตัวคุณมาเล่าให้ผู้ชมฟังอยู่เป็นประจำ โดยประเด็นนี้มีตัวเอกเป็น 4 สาว 4 สไตล์

อีกทั้ง สาวมั่นที่ตามหารักจริง, สาวบ้างานที่ฉลาดหลักแหลมรวมทั้งชวนมอง, สาวโลกงามที่ทุ่มชีวิตให้กับความรัก รวมทั้งสาวเก่งที่ดำรงชีวิตแบบสุดฤทธิ์ ถือได้ว่าซีรีย์ที่เป็นทั้งเพื่อนและก็ตำราของผู้หญิงในตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย โดยมีทั้งสิ้น 6 ฤดูกาล รวมทั้งหนังภาคต่ออีก 2 เรื่องที่กล่าวได้เต็มปากเต็มคำว่าบันเทิงใจยอดเยี่ยม!

Ocean’s 8 (2018) Action, Comedy, Crime คนใดกันแน่เป็นแฟนเครือญาติ OCEAN อยู่แล้วคงจะไม่พลาดประเด็นนี้ หนังชิงทรัพย์เหมือนเคย แต่ว่าตอนนี้เป็นหญิงล้วน จากรุ่นก่อนๆที่เป็นชายล้วน ผู้แสดงงามทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Anne Hathaway อ๋อ ประเด็นนี้แม่ Rihanna เล่นด้วยนะ ผู้ใดกันถูกใจหนังชิงทรัพย์ จำเป็นต้องมองจ้ะ งาม ฉลาดแกมโกง

หนังเอเชีย WESTWORLD อย่าริสร้างหุ่นยนต์ให้คิดได้ราวกับมนุษย์เรื่องในที่สุด พวกเราขอชี้แนะซีรีย์ฝรั่งแนวไซไฟ เมื่อบริษัทแห่งหนึ่งผลิตสถานที่ซึ่งเรียกว่า “สวนสนุก” โดยคนที่เข้าไปเล่นจะถูกเรียกว่า “สมาชิกใหม่” แล้วก็จะทำอะไรกับ ‘คนไหนกัน’ ก็ได้ในสวนสนุก โดยที่ ‘คน’ พวกนั้นจะไม่มีโต้ตอบเด็ดขาด เพราะเหตุว่าพวกเขาเป็น ‘หุ่นยนต์’ ที่จะไม่รังแกมนุษย์นั่นเอง กระทั่งวันหนึ่งผู้พัฒนาตกลงใจอัพเดตซอฟแวร์ที่ทำให้หุ่นยนต์มีจิตสำนึกเพื่อความสมจริงสมจังของสวนสนุก แต่ทำให้พวกมันนึกออกว่าตนเองเป็น ‘เหยื่อ’ ที่ถูกฆ่าตายแล้วก็โหดร้ายทารุณซ้ำๆซากๆ และก็เริ่มหาวิถีทางเพื่อจะได้มีอิสรภาพ โดย “เขาวงกต” เป็นคำตอบเดียวของพวกมัน ตอนนี้อยู่กันที่ฤดูกาลที่ 3 กับปัญหาที่เข้มข้นขึ้นเรื่อย!

Low Season สุขสันต์วันไม่มีคู่ ว่ากันว่า ผู้ที่เริ่มเดินทางตอน Low Season มีอยู่ 2 เหตุผล ไม่อกหักก็กำลังหนีบางสิ่งอยู่ และก็ หลิน (พลอยไพลิน ตั้งฤทธิ์ร) หนังเอเชีย ก็น่าจะเป็นคนกรุ๊ปแรก เพราะเหตุว่าภายหลังเลิกกับแฟนชายหนุ่มด้วยเหตุผลที่ว่า ‘หลินมองมองเห็นผีได้’

คุณก็เริ่มเดินทางมุ่งเข้าสู่ภาคเหนือเพื่อหวังพักหัวใจเกือบจะโดยทันที และก็เมื่อไปถึงที่โน่นคุณก็ได้พบกับฝูงคนอกที่มารวมกลุ่มอยู่ในโฮมสเตย์เดียวกัน แล้วก็หนึ่งในซึ่งก็คือ พุธ (มาริโอ้ เมาเร่อ) นักประพันธ์ที่เริ่มเดินทางหาแรงจูงใจสำหรับเพื่อการเขียนบทหนังผี รวมทั้งตรงนี้ก็คือจุดเริ่มแรกของความฮาคละเคล้าความตื่นเต้น คลุกรวมกับบรรยากาศสุดโรแมนติกของธรรมชาติในภาคเหนือ

triple frontier – ชิงทรัพย์ ล่า ท้าทายเมืองนรก ตัวหนังเล่าของอดีตกาลหน่วยดำเนินการเฉพาะกิจ ที่กลับมารวมตัวกันอีกรอบเพื่อวางวิธีการการปล้นสุดระห่ำ ในชายแดนอเมริกาใต้ นี่เป็นครั้งแรกที่เหล่าวีรบุรุษไม่มีนามมิได้รบเพื่อชาติ แม้กระนั้นเป็นภารกิจสุดอันตรายเพื่อประโยชน์ของตนเอง ถ้าว่าเหตุกลับเปลี่ยนอย่างไม่คาดคิด ท่ามกลางการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ความรู้ความเข้าใจ ความซื่อตรง และก็คุณธรรมของพวกเขา กำลังถูกท้าให้กำเนิดจุดแปลงครั้งใหญ่

extraction – คนระห่ำภารกิจเดือด

Extraction หนังเอเชีย นั้นบอกเล่าเรื่องราวของทหารรับจ้างที่ไม่หวาดหวั่นคนไหน เขาจะต้องใช้ความสามารถที่มีทั้งปวงเพื่อช่วยลูกชายของมาเฟียรายใหญ่ ในเเวดวงอาชญากรรมระหว่างประเทศที่ถูกลักพาตัวไป แต่ว่าในโลกมืดของนักค้าอาวุธดุร้าย รวมทั้งพวกลักลอบค้าสิ่งเสพติดนี้ ภารกิจที่นักหนารุนแรงอยู่แล้วยิ่งดูเหมือนจะไม่มีวันเสร็จได้เลย แล้วก็มันจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของทหารรับจ้าง รวมทั้งเด็กผู้ชายคนนี้ไปชั่วกับชั่วกัลป์

พี่นาค 2 ภายหลังจาก เฟิร์ส (ปัญญาพรรธน์ เวชวงศาคณาญาติเตชาวัชร์) และก็ บอลลูน (ผู้มีปัญญา รัตนบุญบารมี) สองเพื่อนพ้องกะเทยตกลงใจสึกและก็หนีออกมาจากวัดจนถึงโดนคำสาปแช่งของ ผีพี่นาค (ธามไท พลิกศิลป ) โจมตีกระทั่งจะต้องซานซมกลับมาขอร้องจา

พระโหน่ง (วชิรพีชญ์ กว้างใหญ่กุลสกุล) ที่โดนสองเพื่อนสนิททิ้งไป แต่ว่าการกลับมาคราวนี้ก็มีอีกหนึ่งสิ่งจรรโลงใจที่เพียงพอจะช่วยทำให้ทั้งสองทนอยู่ตรงนี้ได้บ้าง มันก็คือ โทมินจุน (พีพระอาทิตย์ชญ์ อรรถชิตสโผลงพร) ไอดอลประเทศเกาหลีมีชื่อเสียงที่มาบรรพชาแก้บน แม้กระนั้นดันมาโชคร้ายเนื่องจากว่าผีพี่นาคคนเก่าเคยห้ามไม่ให้โทมินจุนบรรพชา งานนี้ดวงไม่ดีซ้ำดวงไม่ดีซ้อน ทั้งยังคำแช่งผีเก่ารวมทั้งผีใหม่ทำให้เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นด้านในวัดที่นี้ แถมเพิ่มความอลหม่านด้วยกลุ่มสามเณรแล้วก็ลูกศิษย์วัดตัวยุ่ง

Borgen – Power & Glory หนังเอเชีย อำนาจแล้วก็เกียรติ ฤดูกาล 1 ระบุพรีเมียร์ 2 เดือนมิถุนายน 65 ผู้แสดงนำฝ่ายโดย สิดเซ บาเบต คัดเลือกเซน, เบอร์จิทท์ ฮยอร์ท โซเรนเซน,ลูคัส ลิงการ์ด ทอนเนบวงสรวง ฯลฯ เรื่องราวเกี่ยวกับเก้าอี้รัฐมนตรีการต่างประเทศของบีร์กิต นีบอร์กกำเนิดโหยกเหยก เมื่อกรณีพิพาทเรื่องน้ำมันในกรีนแลนด์บางทีอาจเปลี่ยนเป็นชนวนที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดวิกฤติระดับนานาชาติง

spenser confidential – ฝ่า ล่า ปราบคนเลวทราม

spenserหนังประเด็นนี้ได้ดาราหนังความสามารถเก๋าอย่าง มาร์ควอห์ลเบิร์กมานำแสดง หนังหัวข้อนี้เป็นหนังแอ็คชั่นแนวสอบปากคำที่มีเรื่องราวที่สลับซับซ้อน เกิดเรื่องราวของอดีตกาลตำรวจที่ถูกดึงไปสู่โลกอาชญากรรมใต้ดิน รวมทั้งเมื่อเขาศึกษาค้นพบข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการฆาตกรรมลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน และก็การพยายามคบคิดเพื่อปกปิดคดี

แม้ว่าจะถูกรุกรามขู่เข็ญ แม้กระนั้นประเทศสเปนเซอร์ก็ขมักเขม้นที่จะค้นหาความเป็นธรรมด้วยตัวเอง เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนได้มีความคิดเห็นว่าไม่มีผู้ใดอยู่เหนือข้อบังคับ

หนังหัวข้อนี้ราวกับจะเป็นหนังที่มีโทนเอาจริงเอาจังนะครับ แต่ว่าในขณะเดียวกันกลับกลายหนังที่ผสมความขำขันไปอีกในลัษณะหนึ่ง การเดินเรื่องที่ดูกระชับตัดต่อไดลงตัวการ โดยรวมแล้วถูกใจครับผม แม้ว่าจะไม่สุดเสมือนหนังฟอร์มใหญ่ แม้กระนั้นก็มิได้น่ารำคาญจนกระทั่งเหลือเกิน สำหรับใครกันแน่ถูกใจ บู๊ ขำขัน มันฮา สไตล์สมัย 80 หัวข้อนี้ตอบปัญหานะครับ

หนังเอเชีย Money Heist (2017-) Action, Crime, Mystery ซีรีย์ภาษาประเทศสเปน 4 ฤดูกาล (รวมทั้งรู้สึกว่าจะยังไม่จบกล้วยๆ) อย่ารู้สึกว่าจะมองไม่รู้เรื่อง เพราะเหตุว่ามองหัวข้อนี้จบก็แลเห็นเสน่ห์ของภาษาประเทศสเปนถึงกับไปลงเรียนหลักสูตรภาษาออนไลน์อย่างยิ่งจริงๆ ฮ่าๆ

หัวข้อนี้เกี่ยวกับการ “ชิงทรัพย์” มีหัวหน้ากลุ่มที่เก่งมากมายๆส่วนลูกน้องก็ก่อปัญหาเก่งไม่แพ้กัน ประเดี๋ยวตีกันสักครู่รักกัน ตั้งชื่อทุกคนเป็นชื่อเมือง ไนโรบี เบอร์ลิน ลิสบอน อื่นๆอีกมากมาย แกงค์นี้มีลักษณะเฉพาะ เป็นสวมชุดแดงกับหน้ากากอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมอาวุธปืนในมือ ความสนุกสนานร่าเริงอยู่ที่ศีรษะหน้าเก่งเหนือชั้นมากมาย เอาอกเอาใจผู้ชมไปเลยจ้ะ

Talaash (2012) สืบลับดับจิต ิเรื่องราวการสืบคดีลึกลับหลบซ่อนเงือนของตำรวจ (อาร์ภรรยาร์ คาน) เกี่ยวกับการถึงแก่กรรมอย่างปัญหาของศิลปินคนหนึ่ง ซึ่งมีความเชื่อมกับแวดวงหญิงคณิกา สารเสพติด แล้วก็เงื่อนลับที่หลบอยู่ หนังดำเนินเรื่องดี เชิญชวนลุ้นติดตามตลอดเรื่องแล้วก็มีหักมุม

The Great Gatsby (2013) หนังเอเชีย ภาพยนตร์ที่ชี้แจงชีวิตในปี 1922 ของ เจย์ แกสบี้ อภิมหาเศรษฐีผู้ครอบครองคฤหาสต์สุดลึกลับที่จัดงานเลี้ยงทุกอาทิตย์ ซึ่งเล่นบทโดย ลีโอทุ่งนาโด ดิค้างปริโอ โดยผ่านมุมมองของว่าที่ผู้เขียนอย่าง นิค ติดอยู่ราเวย์ เพื่อนบ้านที่เพิ่งย้ายเข้ามา รับบทบาทโดย โทบี้ แม็คแกว่งไกวร์ หนังเก็บรวบรวมเรื่องราวชีวิตในสมัยนั้น ความฝัน ความรัก และก็โศกการละครที่เข้มข้น betflikusa เป็นหนังที่มีครบทุกรส แถมเสื้อผ้าหน้า ผม โปรดักชั่นยังจัดเต็ม จำพวกที่เรียกว่าเพียงแค่มองส่วนประกอบกลุ่มนี้ กับความสามารถการแสดงของลีโอท้องนาโดก็เกินคุ้มแล้ว

จอมขมังเวทย์ 2020 ภายหลังจาก วิน (หมาก ปริญ สุภารัตน์) จำต้องพบกับการสิ้นไปครั้งยิ่งใหญ่ เขาก็เลยหันเข้าพบศาตร์คาถาอาคมเหนือธรรมชาติเพื่อหวังชำระแค้นให้กับครอบครัว แม้กระนั้นยิ่งเข้าแสวงหาความยิ่ง ยิ่งทำความเข้าใจเยอะแค่ไหนก็ยิ่งถลำลึกกระทั่งแทบหาทางออกไม่พบ

จากหนุ่มน้อยปกติแปลงเป็นผู้มีเวทมนตร์ด้านมืดภายในระยะเวลาอันเร็ว กระทั่งวันหนึ่งเขาได้เข้าไปพันพัวกับ ฤทธิ์ (ฉัตรชัย ส่งแสงพานิช) จอมขมังเวทย์ในตำนานที่มีวิชาแข็งแกร่งรวมทั้งปราบศัตรูมานักต่อนัก จากนั้นวินก็จำเป็นต้องประจันหน้ากับ ก็อด (จิรายุ ตันเชื้อสาย) ผู้ชายที่พันพัวกับศาสตร์มืดจนถึงสามารถระบุชะตากรรมของคนเราได้และก็ตามกำจัดเหล่าผู้มีเวทมนตร์ ศึกคราวนี้ไม่มีปาฏิหาริย์แม้กระนั้นจำเป็นต้องพึ่งเวทมนตร์ล้วนๆเพื่อความมีชีวิตรอด

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.