หนังการ์ตูน เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์

หนังการ์ตูน

หนังการ์ตูน เรื่อง A Bug’s Life (1998) เรื่องย่อทุกๆปี กรุ๊ปของตั๊กแตนตำข้าวจะเดินทางมาที่เทือกเขามด เพื่อรับประทานสิ่งที่มดหามาให้ พวกมดเรียกมันว่าเป็นจารีตประจำ วันหนึ่งในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เมื่อการเตรียมของกินให้ตั๊กแตนสำเร็จลง ฟลิค มดจอมเงอะงะทำเมล็ดพันธุ์ที่จะนำไปมอบแก่ตั๊กแตน ตกลงในแม่น้ำ

เหล่าตั๊กแตนก็เลยมอบโอกาสเลื่อนช่วงเวลาไปเป็นฤดูใบไม้ร่วง ฟลิค ก็เลยสะสมพรรคพวกชาวแมลง ที่ยอมลุกขึ้นยืน ประมือกับตั๊กแตนอันธพาลกลุ่มนี้ แต่ว่ากำเนิดมีความผิดพลาด แล้วก็แปลความหมายไม่ถูกไปบางส่วนเรื่องยุ่งๆก็เลยตามมาเป็นขบวน

Snow White And The Seven Dwarfs หนังการ์ตูน ยอดเยี่ยมการ์ตูนคลาสสิกที่สวยงามอีกทั้งภาพรวมทั้งเสียงดนตรี เกี่ยวกับเรื่องของเจ้าฟ้าหญิงน้อยผู้มีรูปโฉมโนมพรรณสวยงาม ผิวขาวราวหิมะ ผมสีดำดังกลางคืน แล้วก็ริมฝีปากแดงอย่างกับเลือด กระทั่งราชินีใจดำที่เฝ้าถามกระจกยอดเยี่ยมทุกๆวันว่าคนไหนกันงามเลิศในปถพีกำเนิดอิจฉาริษยาจนกระทั่งกับสั่งฆ่า แต่ว่านายพรานป่ากลับตัวอ่อนและก็ปลดปล่อยให้นางรอดไปจนได้ไปพบกับคนแคระแกร็นทั้งยังเจ็ด เมื่อราชินีทราบดีว่านางยังไม่ตายก็เลยได้คิดกลยุทธ์อำมหิตต่างๆเพื่อกำจัดสโนว์ไวท์ ส่วนเรื่องราวจะคืออะไรต่อจำเป็นต้องไปลุ้นกันนะคะ

RAYA หนังการ์ตูน ขอเปิดเปิดฉากเรื่องแรกด้วยด้วยอนิเมชันใหม่ในปี 2021 Raya and the last dragon การบอกกล่าวเรื่องราววิถีชีวิตของมนุษย์ในแถบเอเซียอาคเนย์ที่ได้ดำรงชีวิตร่วมกับมังกรอย่างเงียบๆสุข ซึ่งมังกรจะมีบทบาทรอคุ้มครองป้องกันมนุษย์มิได้ถูกทำร้ายจากตัวภูติผีที่ชื่อว่า งามน แต่ว่าพอหมดสมัยมังกรไปมนุษย์ก็ไม่ปลอดภัยอีกเหมือนปกติ ครั้งนี้ความมุ่งหวังเดียวของเชื้อสายมนุษย์ขึ้นกับเจ้าฟ้าหญิงรายาที่จะนำเพชรนิลจินดามังกรมาคุ้มครองราษฎรทุกคนให้รอดพ้นจากเจ้างามนให้ได้

หนังการ์ตูน Aladdin เรื่องราวของ ‘อะลาดิน’

หนุ่มน้อยฐานะยากจนข้นแค้น ที่ถูกจาฟาร์บิดามดชั่วหลอกให้เสี่ยงตายเพื่อเข้าไปหาตะเกียงอะลาดิน เขาแทบฆ่าไม่รอดจากการหาตะเกียงนั้นแต่ว่าโชคดีที่มีลิงคู่ใจสามารถนำตะเกียงมาให้ได้ ต่อไปเขาได้พบกับจีนี่ยักษ์จอมกวนที่พร้อมเสกให้อะลาดินกลายเป็นพระราชโอรสในพริบตา เพื่อปรารถนาปราบดวงใจเจ้าฟ้าหญิงจัสมิน แต่ว่าเรื่องราวไม่ใช่ง่ายขนาดนั้นเพราะว่ามีจาฟาร์รอรบกวนเพื่อปรารถนาครองตะเกียงอะลาดินอยู่ รวมทั้งผู้ใดกันที่ถูกใจการ์ตูนดิสนีย์เพลงน่าฟังๆจะต้องประเด็นนี้เลย

Spider Man Homecoming สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง หนังการ์ตูน ภายหลังที่ ”ปีเตอร์ ขว้างร์กเกอร์” หรือสไปเดอร์แมนของพวกเรา ถูกดึงเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการทะเลาะวิวาทระหว่างสตีฟ โรเจอร์และก็โทนี่ สตาร์ค

ซึ่งนำมาซึ่งการแตกกันของกลุ่มอเวนพบร์ทั้งทีม ปีเตอร์มานะจะดำรงชีวิตแบบเด็ก ม.ปลายปกติไปกับการเป็นซูเปอร์วีรบุรุษในหน้ากาก แต่ว่าบอกได้เลยว่ามันไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เสมือนอย่างประโยคได้รับความนิยมที่ว่า “พลังอันยิ่งใหญ่มากับความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง”

Mulan มู่หลาน เรื่องที่ทุกคนรอมองแต่ว่าโดนเลื่อนฉายไปยาวๆเลยจ๊ะ เรื่องราวของหญิงสาวผู้ห้าวหาญผู้ยอมเสี่ยงทุกๆอย่างด้วยความรักที่คุณมีต่อตระกูลและก็ประเทศของคุณเพื่อมาเป็นเยี่ยมในนักสู้ผู้มีอิทธิพลที่จีนเคยรู้จักมา

Frozen (2013) เชื่อเลยว่าในตอนนั้นเพลง Let It Go จากเรื่อง Frozen ควรต้องติดหูทุกคนอย่างไม่ต้องสงสัย แถมประเด็นนี้ยังมีแจ๋ว บันเทิงใจ ตื่นเต้น จนถึงทำให้ปัดกวาดรางวัลต่างๆไปไม่น้อย ส่วนเรื่องราวจะเอ่ยถึงเจ้าฟ้าหญิงเอลซ่า ราชินีหิมะที่จำเป็นต้องปกปิดตัวตนของตนเองจากทุกคน เพราะเหตุว่ามีความคิดว่าตนเองเป็นคนแปลกพิกลและก็บางทีอาจทำร้ายคนอื่นๆได้ ภายหลังเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายและก็ความรักก็ได้ดำเนินไปเรื่อย

Ratatouille (2007) เรื่องย่อ เรมี่ หนูประเทศฝรั่งเศสที่แสนมักใหญ่ใฝ่สูง ความปรารถนาของเขาเป็นการเป็นยอดเยี่ยมเชฟมือชั้นยอดให้ต้องได้ ด้วยความลุ่มหลงสำหรับในการทำครัวของเขานี่เอง ทำให้เรมี่และก็ครอบครัวจับหลัดจับพลูจำต้องย้ายจากนอกเมืองของประเทศฝรั่งเศสเข้ามาสู่ กรุงปารีส และก็ได้พบว่าตนเองได้มาอยู่ใต้ภัตติดอยู่รอันโด่งดังจากความสามารถของยอดเยี่ยมปรมจารย์เรื่องของกินรวมทั้งยังเป็นวีรบุรุษในดวงใจของเขา เชฟ ออกุส กัสโตว์

เมื่อเรมี่ได้ (แอบ) ช่วยลิงกวินี่ เด็กก้นครัวที่ปรุงอาหารไม่ได้การ ปรุงซุปซึ่งได้รับคำชมเชยจากนักวิพากษ์วิจารณ์ของกินที่มีผลระดับนานาชาติ เรมี่ก็เลยได้ร่วมมือ (ครึ่งหนึ่งๆควบคุม) กับลิงกวินี่สำหรับเพื่อการประกอบอาหารรสเลิศต่างๆเมื่อพวกเขาเริ่มกระทำการณ์ ความเพลิดเพลินผสมฮา รวมทั้งการไล่จับหนูอันน่าเร้าใจที่ก่อความวุ่นวายวุ่นวายไปทั้งเมืองก็เลยเกิดขึ้น รวมทั้งสิ่งพวกนั้นก็อาจจะส่งผลให้เขาเอาชนะความเป็นไปมิได้ทั้งหลายแหล่แล้วก็ไล่หลังความสามารถพิเศษที่จริงจริงของเขาได้เสร็จก็เป็นไปได้

Monsters at Work

สำหรับคนใดกันแน่ที่เป็นแฟนๆเจ้ามอนสเตอร์คู่ซี๊สุดบ้าอย่าง ไมค์ แล้วก็ ซัลลี่ บอกเลยว่ามีกรี๊ด Monsters at Work จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายหลังที่โรงงานเปลี่ยนแปลงแผนการกักเสียงเด็กหัวเราะแทนเสียงกรีด โดยในเรื่องเว้นแต่จากความฮาแล้วพวกเราจะยังได้มองเห็นตัวประหลาดคนใหม่ที่จะมาร่วมกลุ่มปั่นป่วนโรงงานเก็บพลังงานนี้

อิคคิวซัง สามเณรน้อยฉลาดหลักแหลม หากถามคำถามว่าการ์ตูนโทรทัศน์ประเทศญี่ปุ่นเรื่องไหนวนฉายผ่านหน้าจอทีวีเยอะที่สุด อิคคิวซัง คงจะคว้าตำแหน่งนี้ไปได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากว่าเมื่อปี 2559 ทางช่อง 3 ก็ยังนำการ์ตูนประเด็นนี้มาฉายในตอนเวลาบ่ายๆอยู่เลย การ์ตูนจับเอาพล็อตเรื่องจากชีวิตส่วนหนึ่งส่วนใดของ พระอิคคิว สงฆ์มีชื่อของประเทศญี่ปุ่น มาเล่ากล่าวเป็นการ์ตูนสอนใจเด็กๆแจ่มใสแทบไม่มีความร้ายแรง ซึ่งนี่บางทีก็อาจจะเป็นเหตุผลที่มันยังวนเวียนมาฉายอยู่เรื่อยในบ้านพวกเรา

Hotel Transylvania 1-3 (2012-2018) หนังการ์ตูน แอนิเมชันแนวคอเมดี-แฟนตาซี จาก Columbia Pictures รวมทั้ง Sony Pictures ที่บรรลุผลสำเร็จสม่ำเสมอถึง 3 ภาค

และก็กำลังมีภาค 4 ออกมาให้ได้มองเร็วๆนี้ โดย Hotel Transylvania ภาคแรก เกิดเรื่องราวของอพาร์เม้นท์แห่งหนึ่งที่มี Dracula เป็นผู้ดูแล ให้บริการแก่เหล่าปีศาจร้าย อสูรกาย พร้อมครอบครัว โดยไม่มีการรบกวนจากมนุษย์ แต่ว่าแล้วในวันเกิดปีที่ 118 ของ Mavis บุตรสาวของ Dracula ก็มี Jonathan มนุษย์เด็กหนุ่ม โผล่มาที่งานและก็หลงรัก Mavis

Raya and the Last Dragon

เริ่มกันที่เรื่องแรกกับเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ที่สลัดภาพเจ้าฟ้าหญิงทุกตัวที่เคยผ่านมา แถมยังเป็นเจ้าฟ้าหญิงคนแรกที่เป็นชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในค่ายของดิสนีย์ Raya and the Last Dragon เริ่มด้วยเรื่องราวที่เกี่ยวกับเมืองเมืองหนึ่งที่อาศัยอยู่ร่วมกับมังกรอย่างสงบเงียบสุข โดยมีมังกรรอคุ้มครองคุ้มครองป้องกันมนุษย์จากยักษ์ร้าย เรื่องราวจะเป็นยังไงโปรดติดตาม…

แอบกระซิบบอกนิดหน่อยว่าส่วนตัวประเด็นนี้เป็นชี้แนะมากมายๆเนื่องจากว่าเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นซึ่งสามารถมองได้อีกทั้งครอบครัวแบบไม่น่าเบื่อ แถมทางดิสนีย์ยังได้แทรกสอดกลิ่นความเป็นภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ไว้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ *เปิดฟังบรรยายไทยเพื่อเพิ่มอรรถรสสำหรับการรับดู

Tangled ราพันเซลเจ้าฟ้าหญิงผมยาวผู้มากับเพลงที่การรักษา หนังการ์ตูน ด้วยการปรับงานภาพให้เป็น 3D แบบยุคใหม่ การปรับเพลงจากต้นแบบดิสนีย์มิวสิคัล เป็น ป๊อปมิวสิคัล ทำให้ หนังสามารถเข้าถึงคนทุกวัยอีกทั้งเด็กแล้วก็วัยรุ่น

The Lion King ‘มูฟาซา’ สิงโตเจ้าป่าเจ้าเขาที่เมียได้ให้กำเนิด ‘ซิมบา’ สิงโตน้อยที่ตกทอดบัลลังก์ แน่ๆว่าสัตว์ทุกตัวต่างเทิดทูนครอบครัวราชาสิงโต จะมีเพียงแค่กรุ๊ปหมาในผู้หิวโหยรวมทั้งราชสีห์สกาผู้ต้องการถือครองบังลังก์แค่นั้นที่มองไม่เห็นดีด้วย สกาก็เลยคิดแผนให้มูซาฟาผู้เป็นพ่อตายแล้วก็ยุให้รำตำให้รั่วซิมบาว่าเป็นความไม่ถูกของเขา จนกระทั่งทำให้เขาหนีไปรวมทั้งสกาได้เป็นเจ้าของบังลังก์สมใจอยาก เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร ซิมบาจะรู้เรื่องรู้ราวใช่หรือไม่ จำเป็นต้องไปติดตาม

Brave (2012)เรื่องย่อ ตั้งแต่ครั้งบรรพกาล เรื่องราวหมากาพย์การต่อสู้แล้วก็ตำนานลึกลับได้ถูกกล่าวขานจากรุ่นสู่รุ่นไปทั่วดินแดนที่ราบสูงอันรกร้างและก็เป็นปัญหาที่สก็อตแลนด์ เบรฟ ทหารสาวหัวใจมหารอยแดง เรื่องเล่าเรื่องใหม่จะถูกรวมอยู่ในตำนานที่กล่าวขาน เมื่อ เมริด้า (บรรยายโดย เคลลี่ แมคโดนัลด์) ผู้กล้าหาญ จะต้องประจันหน้ากับกฎขนบธรรมเนียม, ชะตากรรม และก็ เหล่าอสุรีร้าย

Coco วันสับสน วิญญาณวุ่นวาย

เรื่องย่อ ไม่เกล แล้วก็ดนตรีของเขา หากแม้ดนตรีจะเป็นเรื่องต้องห้ามของครอบครับผมของเขามาหลายชั่วลูกชั่วหลาน ไม่เกล ก็ฝันถึงการได้เป็นนักเล่นดนตรีที่บรรลุเป้าหมายสะกดรอยไอดอลของเขา เอ้อร์เนสโต้ เดอ ลา คุณครูซ จากความห่อเหี่ยวสำหรับในการพิสูจน์ความสามารถพิเศษของเขา ไม่เกลพบว่าตัวเขาได้เข้ามาสู่ดินแดนของคนเสียชีวิตที่มีสีสีนอันน่าเร้าใจ ที่ตามมาด้วยเรื่องราวพิศดารเยอะมาก กลางทางเขาได้เจอกับ เฮคเตอร์ สุดหล่อจอมกะล่อน รวมทั้งพวกเขาทั้งสองได้เริ่มการเดินทางเหนือจินตนาการเพื่อค้นหาข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังประวัติศาสตร์ครอบครัวของไม่เกล

Amphibia หนังการ์ตูน เรื่องราวของ “แอน บุญช่วย” เด็กผู้หญิงลูกครึ่งคนประเทศไทย-อเมริกันที่ได้เข้าไปเจอโลกใหม่ ซึ่งเป็นโลกของสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ แต่ว่าตอนนี้แอน บุญช่วยไม่ได้ไปผู้เดียวนะ แต่ว่าคุณยังพาน้อละโมบบ อ๊บ อ๊บ คู่ซี๊ที่มีชื่อว่า “สปิก” มาร่วมเสี่ยงภัยในดินแดนลึกลับนี้ด้วย

คุณครูโต้ พระราชโอรสปาฏิหาริย์ / พิกมาริโอ้ การเสี่ยงภัยของพระราชโอรสอาจารย์โต้ ลูกครึ่งเทวดาผู้ทรงอำนาจที่เริ่มเดินทางเพื่อกำจัดเมดูซ่า ปีศาจร้ายที่ทำให้แม่เขาเปลี่ยนเป็นหิน แต่ระหว่างการเดินทางก็มีปัญหาเยอะมากกีดขวางพระราชโอรสน้อยอยู่ ความน่าเจ็บที่สุดก็คือฉบับอนิเมชั่นของประเด็นนี้ตัดจบไม่พอๆกับหนังสือการ์ตูนต้นฉบับนี่แหละ

Amphibia การ์ตูนประเด็นนี้เป็นการ์ตูนที่คนประเทศไทยหลายคนต้องการมองสูงที่สุด เป็นเลิศในการ์ตูนจาก Disney Channel ที่ผู้แสดงหลักนั้นเป็นคนประเทศไทย ! ซึ่งการ์ตูนหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของเด็กหญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่า แอน บุญช่วย คุณได้หลุดเข้าไปในโลกของสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ แล้วได้กระทำการเปิดร้านของกิน บอกเลยว่าในเรื่องยังมีการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยให้พวกเราได้มองเห็นกันอีกด้วย สำหรับคนใดกันแน่ที่ต้องการมองเห็นคาร์แรกเตอร์ไทยๆในการ์ตูนฝรั่ง บอกเลยว่าห้ามพลาด

betflikusa

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.