หนังจีนเต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

หนังจีนเต็มเรื่อง

หนังจีนเต็มเรื่อง เปรียบเทียบท้าทายธรณี Who Rules the World 2022 เรื่องย่อ : เปรียบเทียบท้าทายแผ่นดิน Who Rules the World (2022) สร้างขึ้นมาจากนิยายชื่อเดียวกัน 且试天下 เชียชื่อเทียนเซียะ ของคนเขียน 倾泠月 ชิงหลิงเยว่ บอกเล่าเรื่องราวของสองเจ้ายุทธโลก เฮยเฟิงซี (รับบทบาทโดย หยางหยาง) นายใหญ่ที่อิ่นเวียนสุ่ยเซี่ย ศูนย์ข่าวกรองที่มีสาขาทั่วยุทธโลก กับ ไป๋เฟิงซี (แรงวทางซือ) จอมยุทธหญิงที่สำนักเทียนซวง ทั้งคู่มีเป้าหมายเดียวกันเป็นความสงบเงียบในใต้หล้า ท่ามกลางความยุ่งเหยิงในยุทธโลก ความสนิทสนมเกิดเป็นความรัก เรื่องราวจะคืออะไรจำต้องไปติดตาม รับดูแบบซับไทยได้ทาง Netflix

The Long Ballad (สตรีหาญ ฉางเกอ) หนังจีนเต็มเรื่อง สำหรับเรื่องถัดมา เป็น ซีรีส์จีนย้อนยุค ฟอร์มยักษ์ ฉาก คอสตูม ยอดเยี่ยม เชิญชวนตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่อง ประเด็นนี้ได้นางเอกสาวสวยมากมายความสามารถอย่าง ตี๋ลี่เร่อขว้าง มาร่วมแสดงกับ ดารานำชายชายหนุ่มไฟแรงอย่าง อู่มองย ทั้งคู่นับว่าเป็นดาราหนังความสามารถระดับพระรอยดำ ที่ถึงแม้นางเอกจะแก่มากยิ่งกว่าดารานำชายถึง 7 ปี แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ปัญหาต่อการแสดง กลับได้มองเห็นถึงความชำนาญของทั้งคู่ที่ลงทุนแสดงบทบู๊เอง บอกเลยมัน บันเทิงใจ สมจริงสมจัง แบบที่คอซีรีส์จีนไม่สมควรพลาดเลยนะ!

สตรีหาญ ฉางเกอ ประเด็นนี้จะได้มองเห็นการทำศึกที่ยิ่งใหญ่ รวมทั้งความฉลาดของดารานำชาย นางเอก เกิดเรื่องราวความรักสุดดราม่า ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากจากการ์ตูนมีชื่อของจีน Chang Ge Xing (ฉางเกอสิง) เป็นการบรรยายชีวิตที่เบาๆแปรไปของ

องค์หญิงหลี่ฉางเกอ (สวมบทโดย ตี๋ลี่เร่อขว้าง) ซึ่งครอบครัวของคุณถูกฆ่า ทำให้คุณจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นชาย แล้วแอบหนีออกชานเมือง รอคอยวันสำคัญที่กำลังจะได้กลับมาเอาคืน กระทั่งได้เจอ อาซือเล่อสุน หรือ สุ่นเท่อฉิน (สวมบทบาทโดย อู๋มองย) เท่อฉินที่ท้องทุ่งเผ่าอาซือเลอ ผู้บังคับบัญชากองทัพอิงซือ ที่รอให้ความให้การช่วยเหลืออยู่เป็นประจำ

หนังจีนเต็มเรื่อง เรื่อง Once Upon A Time In China

เรื่องย่อ ภาพยนตร์ชุด หวงเฟยหง (Once Upon A Time In China Film Series) เป็นซีรีส์ภาพยนตร์ศิลป์การต่อสู้ที่มีรายละเอียดออกแนวภาพยนตร์พลังภายในหลายเรื่อง ที่มีจุดเริ่มมาจากภาพยนตร์เรื่อง หวงเฟยหง ภาค 1 ภาพยนตร์ศิลป์การต่อสู้ของฉีเคอะ ที่ออกฉายเมื่อ คริสต์ศักราช 1991 แสดงนำโดย หลี่ เหลียนเจี๋ย กวน จือหลิน รวมทั้งหยวนเปียว

ภาพยนตร์มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับสงครามจากเหล่าผู้บุกรุกจากชาติตะวันตก รวมทั้งข้างในจากการคดโกงของเหล่าเจ้าขุนมูลนายในราชสำนักในปี คริสต์ศักราช 1875 หวงเฟยหงรวมทั้งพวกจะต้องเข้าประมือเหล่าอันธพาลอันธพาล ศูนย์รวมหัวกับนักค้าขี้ข้าหลอกชาวจีนไปเป็นข้ารับใช้ที่อเมริกา ในช่วงเวลาที่น้าสิบสามก็ถูกพวกเขาเหล่านั้นหลอกไปขึ้นเรือเพื่อเอาไปขายเป็นหญิงบริการเหมือนกัน

Iron Monkey (1993) เรื่องย่อ เรื่องราวเกี่ยวกับแพทย์ผู้อุทิศตนที่ใส่ชุดดำออกชิงทรัพย์คนมั่งคั่งเพื่อนำมาแจกคนยากจนข้นแค้นกระทั่งถูกราชสำนักหมายหัวและก็เกิดเหตุต่างๆตามมา

Infernal Affairs (สองคนสองคม) ผลงานดราม่าอาชญากรรมชั้นเลิศ ที่ถูกฮอลลีวูดซื้อไปรีเมค เรื่องราวของ Infernal Affairs เกิดขึ้นในเมืองเมืองหนึ่งของจีน ที่ซึ่งตำรวจได้ทำศึกกับกลุ่มมาเฟียมาเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งในความบากบั่นท้ายที่สุดที่จะเอาชนะกลุ่มมาเฟีย ข้างตำรวจก็เลยได้ส่ง Chen นายตำรวจฝีมือยอดเยี่ยมเข้าไปเป็นสายลับในกลุ่ม เพื่อรอบอกทางหนีหนไล่ให้ข้างตำรวจ แต่ว่าพวกเขานึกไม่ถึงว่า ข้างกลุ่มมาเฟียก็ได้ส่งคนมาเป็นสายลับด้วยเช่นเดียวกัน การประลองเพื่อหาหนอนบ่อนไส้ก็เลยเริ่มขึ้น นี่เป็นภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมเรื่องยอดเยี่ยม

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang: โคตรพยัคฆีหยินหยาง หนังจีนเต็มเรื่อง ถ้าเกิดขึ้นชื่อลือชามาเป็นหยินหยางไม่ก็กระบี่ใดๆ ก็มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าภาพยนตร์จีนที่มีพลังภายในไปแล้วเกือบจะร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์จีน Netflix บรรยายไทยที่จะกล่าวว่าพลังภายในล้วนๆก็ไม่ใช่ เพราะเหตุว่ายังมีพลังอื่นๆรวมทั้งตัวประหลาดยักษ์อีกเยอะ โดยหัวข้อนี้ได้กล่าวถึงความอลหม่านของโลกและก็อสุรี ที่ประตูทั้งคู่ฝั่งดันเปิดขึ้นมา

ทำให้ภูติผีต่างๆออกมาก่อกวนทั่วทั้งโลก มือปราบอสุรีอย่าง พู่ ซงหลิง (เฉิน หลง) เลยจำต้องปลอมตัวมาเป็นมนุษย์รวมทั้งเข้ามาปราบเหล่าซาตาน พร้อมด้วยเพื่อนพ้องๆเหล่ายักษ์คู่ใจรวมทั้งมือปราบอีกคนเป็น เฟย

หน้าที่สำคัญๆของพวกเขาก็คือปราบภูติผีปีศาจสาว เพื่อนเซี่ยน แล้วก็อสุรกายกระจกด้ามจับตัวเด็กสาวไปดูดวิญญาณมาเป็นพลังตนเอง จนกว่าซงหลิงได้เจอกับนักล่าชายหนุ่มอีกคนเป็น ซี่เซียะ ที่เขาได้ช่วยไว้ แล้วก็คนนี้เองก็เป็นกุญแจสำคัญอะไรบางอย่างในหัวข้อนี้ด้วย

สตรีหาญ ฉางเกอ (The Long March of Princess Changge)

อีกหนึ่งผลงานของตี๋ลี่เร่อขว้าง หนังจีนเต็มเรื่อง กับซีรีส์แนวย้อนยุคหลากรสหลายอารมณ์อีกทั้งโรแมนติก แอ็กชัน ดราม่า ที่มียอดทิวทัศน์เยอะที่สุดในครึ่งปีแรกของปีนี้ บน WeTV เรื่องราวความเข้มข้นของลูกพี่ลูกน้องร่วมเชื้อสายจะต้องฟาดฟันฉกชิงบัลลังก์กัน ทำให้ ‘หลี่ฉางเกอ’ แสดงโดย ‘ตี๋ลี่เร่อขว้าง’ จำต้องเอาคืนให้กับผู้เป็นบิดาแล้วก็ครอบครัว จนได้เจอกับหนุ่มน้อยรูปงามนาม ‘อาซือเล่อสุ่น’ หรือ ‘ฉินจุ่น’ แสดงโดย ‘อู๋มองย’ ที่จริงจริงแล้วเป็นศัตรูกัน ถึงแม้ทั้งสองจะเริ่มจกการเป็นปฎิปักษ์ แม้กระนั้นในตอนท้ายแล้วทั้งคู่ก็ได้ร่วมมือกัน

PERFECT AND CASUAL มาที่เรื่องต่อไปจ้ะ Perfect and Casual เรื่องราวของศ.จ.ชายหนุ่มที่จำเป็นต้องมาปวดศีรษะกับนิสิตสาว เพราะเหตุว่าเค้าไม่ให้คุณพรีเซนต์ธีสิสจนกระทั่งคุณไม่อาจจะหางานทำเป็น แม้กระนั้น…ความโชคไม่ดียังไม่จบเท่านี้ คุณยังโดนพี่น้องหลอกเอาบ้านไปขาย ทำให้ไม่มีที่อยู่ไปยี้กกก…แม้กระนั้นด้วยความบังเอิญปู่ของคุณครูต้องการมองเห็นหลานเป็นฝั่งฝาก่อนตาย ก็เลยทำให้ทั้งสองได้ทำความตกลงสมรสเล่นๆ1 ข้างขึ้น

ปรมาจารย์ลัทธิมาร ขอจบท้ายด้วยซีรีส์วายสุดได้รับความนิยมที่ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยมูฟออนจากจัดจ้านป๋อมิได้ เรื่องราวของเว่ยอู๋เซียน ชายหนุ่มกำพร้าที่ถูกเครือญาติซึ่งมีวิชาเก่งรับเลี้ยงรวมทั้งขัดเกลาเค้าจนกระทั่งแปลงเป็นปรมาจารย์ ทั้งยังยังส่งไปฝึกซ้อมวิทยายุทธ์จนถึงทำให้เค้าได้พบกับหลานจัดจ้าน และก็เปลี่ยนเป็นคู่ทางวิญญาณที่มีจิตผูกพันกันตลอดกาล

Once We Get Married ป่วนปั่นรักงานมงคลสมรสทิพย์

ซีรีส์จีนใหม่แกะกล่องที่ได้รับความนิยมติดท็อป Recommend ในหลายแพลตฟอร์ม นอกเหนือจากความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องราวแล้ว ผู้แสดงยังงานดีตั้งแต่ผู้แสดงนำชาย นางเอก พระรอง นางรอง กันอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งเค้าเรื่องก็เป็นการตกกระไดพลอยโจนจะต้องสมรสกัน โดยมีสัญญาว่าจ้างเป็นการผูกมัด เริ่มด้วย ‘กู้ซีซี’

นักจัดซื้อผลิตภัณฑ์แฟชั่น หนังจีนเต็มเรื่อง แต่ว่าออเดอร์ลึกลับปัจจุบันเป็นคุณที่จำต้องหาซื้อชุดสำหรับใส่แต่งงานให้กับเจ้าสาวของ ‘อิ่นซือเฉิน’ แต่ว่าเนื่องจากว่าชุดใส่แต่งงานนั้นเป็นของดีไซเนอร์สุกเลื่องลือที่มิได้ขายให้ผู้ใดก็ได้ เรื่องราวความวุ่นวายก็เลยเกิดขึ้นกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเป็นงานมงคลสมรสทิพย์ขึ้นมา ขอบอกว่าป่วนปั่นสุด สมชื่อภาษาไทยเลยหล่ะจ้ะ แถมความน่ารักน่าเอ็นดูของพระ-นางก็เหมาะสุดๆเป็นซีรีส์จีนที่มองได้เพลิดเพลินๆเลยน้า คนใดกันแน่ที่กำลังหาซีรีส์มองอยู่

ทฤษฎีจีบเธอ สำหรับประเด็นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีการกล่าวถึงมาจากนิยายวายโด่งดังในเรื่อง “แนวคิดจีบคุณ” ซีรีย์วายสำหรับผู้ใดกันแน่ที่แอบชอบเพื่อ โดยเกิดเรื่องราวของเพื่ออีกทั้ง 4 คน ในภาควิชานิเทศศาสตร์ เอกฟิล์มถ่ายรูป ซึ่งก็คือ ‘กลุ่มโหดเหี้ยม’ ที่ประกอบไปด้วย เติร์ด , ค่าย , ทู , รวมทั้งโบน ซึ่งผู้ที่ดูเหมือนจะมีปัญหาที่สุดในเรื่อง (แอบชอบ) เพื่อนฝูง เลยก็คือ เติร์ด ซึ่งเขานั้นก็ถือได้ว่าหัวกะทิเลยก็ว่าได้ แต่ว่าเขาแอบรักค่ายเพื่อนซี้มาตั้งแต่เรียนปี 1 ตอนกิจกรรมรับน้องแล้ว ในประโยคที่ค่ายได้กล่าวกับเติร์ดตอนจับคู่ว่า “พวกเราเป็นเจี๊ยบของนายใช่ไหม” ที่ทำให้เติร์ดเริ่มรู้สึกแอบรักค่ายาถึง 3 ปี นั่นเอง

สามบุปผชาติลิขิตฝัน A Dream of Splendor (2022)

หนังจีนเต็มเรื่อง เรื่องย่อ : สามบุปผชาติลิขิตฝัน A Dream of Splendor(2022) หรือ 梦华录 (เมิ่งฮวาทาง) ดัดแปลงแก้ไขมาจากละครเวทีเรื่อง แรงวพล่านเอ๋อร์เฟิ่งเยว่จิ้วเฟิ่งเฉิน 赵盼儿风月救风尘 โดยผู้เขียนบทละครเวทีมีชื่อเสียงกวนหานชิง บอกเล่าเรื่องราวของแรงวพลุกพล่านเอ๋อร์ (สวมบทบาทโดยหลิวอี้เฟย) สาวประชาชนคนธรรมดา

ผู้ครอบครองโรงน้ำชาสกุลแรงวในเมืองเฉียนถัง เป็นคนจิตใจดีมีเมตตาถูกใจช่วยเหลือ นางได้ช่วยเพื่อนฝูงข้างบ้าน ซุนซานเหนียน (รับบทบาทโดยหลิ่วเหยียน) จากการฆ่าตัวตายเนื่องจากบอบช้ำรักที่ถูกผัวทรยศ แล้วก็ช่วยเหลือสาวสวย ซ่งอิ่นจาง (เล่นบทโดยหลิวอวิ๋น) ให้เป็นไทแก่ตัวจากผัวชั่วช้าที่หลอกให้สมรสเพื่อปอกลอกสินทรัพย์ betflikusa ชะตากรรมทำให้แรงวพล่านเอ๋อร์ได้เจอกับ กู้เชียนฟาน (รับบทบาทโดยเฉินเพื่อน) มหาดเล็กพิเศษที่บังเอิญมาตามหารูปภาพปัญหาเพื่อไขคำพยากรณ์ สตรีครองราชย์ ทั้งคู่ต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกันในบ่อยหลายครา

อุ่นไอในใจคุณ อปป้าจีนหัวข้อนี้เป็นดีเยี่ยม บันเทิงใจสุดๆเรื่องราวก็คือฟิน โนดราม่าอีกด้วย เกิดเรื่องราวของชายหนุ่ม – สาว คู่หนึ่งที่ใกล้จะจบเเล้ว เเละด้วยอุบัติเหตุทำให้คนทั้งสองได้มาพบกัน เเละความบังเอิญหรือโชคชะตาทำให้คนทั้งสองได้มาอยู่บ้านข้างหลังเดียวกัน เเละโน่นเป็นจุดกำเนิดของความอลหม่าน

ซีรีส์จีน หงสาประกาศิต (The Rise of Phoenixes) หนังจีนเต็มเรื่อง ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่จับเอาเค้าเรื่องจากนิยายชื่อเดียวกันของ เทียนเซี่ยกุยหยวน เป็นการบาดใจกันระหว่าง หนิงอี้ องค์ชายหก ผู้อ่อนโยนสุขุมและก็มีปัญญาลึกซึ้ง แม้กระนั้นเขาถูกฮ่องเต้สั่งจองจำอยู่ในวังเนื่องมาจากถูกกล่าวร้ายว่าเกี่ยวพันกับคดีการก่อกบฏขององค์ชายสามซึ่งเป็นพี่ชายของเขา กับ เฟิ่งจื่อเว่ย เด็กผู้หญิงที่ฉลาด

มีความรู้วิชาการเยอะแยะ เป็นคุณหนูสกุลชิวที่ชีวิตถูกสบประมาทเพราะว่าแม่ถูกกล่าวหาหนีตามเพศชายอื่นแล้วจำต้องกลับมาพึ่งพาอาศัยสกุล คุณและก็แม่กับน้องชายก็เลยถูกบังคับมาตลอด แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วคุณแม่ของคุณเองก็ปกปิดเรื่องชาติสกุลที่สลับซับซ้อนของคุณไว้ สุดท้ายก็ถูกไล่ล่าฆ่า

คราวหลังยังแปลงเป็นวัตถุประสงค์ของกรุ๊ปเจดีย์เลือด ทำให้ต้องหาทางหนีเอาชีวิตรอด แม้กระนั้นแล้วด้วยชะตาชีวิต ทำให้คุณได้มาเจอกับ หนิงอี้ ต่อจากนั้นทั้งคู่ก็ต่างร่วมมือรวมทั้งใช้ประโยชน์ระหว่างกันเพื่อจุดมุ่งหมายของตน ท่ามกลางการยื้อแย่งอำนาจในราชสำนักที่ “ถ้าหากพวกเราไม่ฆ่าเขา เขาก็ฆ่าพวกเรา” แม้กระนั้นท่ามกลางการยื้อแย่งผลตอบแทนกลุ่มนี้ ทั้งคู่คนกลับมีจิตใจที่ผูกพันให้กันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกครั้ง หากว่ามันจะเริ่มสวนกับจุดมุ่งหมายของทั้งคู่ก็ตาม

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.