หนังจีน

หนังจีน

หนังจีน

หนังจีน Find Yourself รักแรกพบของสาวใหญ่รักแรกของสาวใหญ่ ซีรีย์จีนรูปภาพ Netflix ซีปรี่ย์จีนจำพวกซีรีย์ : โรแมนติก คอมมาดี้ปีที่ฉาย : 2020ปริมาณตอนซีรีย์ : 41

เรื่องย่อ : เฮ่อฝานซิง (นางเอก) หญิงสาววัน 32 ปี ที่เก่งในเรื้องการดำเนินการ เรีกได้ว่าเป็น working woman เธอไม่เคยมีความรักมาก่อน แล้วก็คุณก็เคยคำสัญญากับเพื่อนฝูงยุคเก่าว่าจะกลับมาสมรสด้วย แต่เพื่อคนนั้นก็ฉิ่งไปแต่งงานเสียก่อน ส่วนตัวเฮ่อฝานสิงยังคงเฝ้าตามหารักจริงอยู่บนคานทอง จนถึงคุณได้มาเจอกับหยวนซ่ง (ผู้แสดงนำชาย) เด็กฝึกงานหนุ่ม วัยอายุ 22 ปี ที่หน้าตาหล่อเหลา ทำเอาสาววัย 32

อย่างเฮ่อฝานซิงหัวใจชุ่มชื่น ด้วยอายุที่ห่างกันถึง10 ปี หนังจีน และก็ตำแหน่งหน้าที่ในบริษัทนั้น ทำให้ความเชื่อมโยงของทั้งคู่คนไม่สามารถที่จะสานชมรมได้อย่างง่ายดาย พวกเขาจำเป็นต้องพบอุปสรรคล้นหลาม ทำให้ความรักต่างอายุของทั้งคู่จะเดินต่อไปหรือจำเป็นต้องจบลงเพราะเหตุว่าความต่าง จะเป็นอย่างไรจำต้องไปติดตามกันจ้ะ

Novoland: Pearl Eclipse

คนใดกันเป็นคอซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคหัวข้อนี้จะต้องไม่พลาด นอกเหนือจากการดำเนินเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับการตามหาไข่มุกดีเลิศจนกลายเป็นเรื่องฆาตกรรมหมู่ ภาพสวยๆของซีรี่ย์หัวข้อนี้ยังถูกกล่าวถึงรวมทั้งความสมจริงสมจังของการแต่งกายแบบจีนโบราณชวนให้สัมผัสถึงบรรยากาศเสมือนได้เป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้เลยก็ว่าได้

แนวซีรี่ย์ : ย้อนยุค, แอ็คชั่น

คะแนนความน่าดู : 8.5/10

ดารานำ : Lin Yu Fen, Jin Sha

วิถีทางถ่ายทอด : WeTV

My Debate Opponents  Hello My Opponent รักหมดใจยัยคู่ปรับของฉัน

นำแสดงโดย พานโย่วเฉิง /หลินสินอี้ปริมาณ 30 ตอน

My Debate Opponents Hello My Opponent รักหมดใจยัยคู่ต่อสู้ของฉัน เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ กล่าวถึงรายละเอียดมิตรภาพและก็ความรักในช่วงวัยศึกษา แนวใสๆเป็นเรื่องราวของนิสิต “พานโย่วเฉิง” สวมบท “ไป่หยู” ส่วนนางเอก “หลินสินอี้” รับบทบาทเป็น “หยี้เพื่อนซี” ซึ่งมาเข้าชมรมปะทะคารม ที่มีเป้าหมายที่จะได้รับการเลือกเฟ้นให้ลงแข่งขันโต้แย้งระหว่างมหาวิทยาลัย แล้วก็เป็นกลุ่มที่จะชนะเลิศสำหรับเพื่อการชิงชัยครั้งนี้ ชื่อ “Hello My Opponent” ทักทายแบบท้าฝ่ายตรงข้ามซะขนาดนี้

จะสนุกสนานกับการประลองฝีปากแล้วก็คารมสำหรับเพื่อการโต้เถียงที่มีชั้นเชิงของแต่ละทีม เนื่องจากว่านิสิตที่เข้ามาอยู่ชุมนุมโต้เถียงมีทุกแผนกแล้วก็แผนกแพทย์ด้วย ไม่เคยมองแนวที่มีประเด็นหลักเป็นการแข่งโต้เถียงอย่างนี้ แต่ว่าดูแล้วก็ไม่เคยทราบสึกเบื่อ สนุกสนานไปกับการนำเสนอหัวข้อ การจู่โจมศัตรู แล้วก็การสรุปที่ได้อีกทั้งเนื้อหารายละเอียด ชื่นชอบผู้ฟัง และก็เป็นคะแนนสำหรับในการแข่ง เป็นแถวเด็กนักเรียนที่มีสาระด้วย

“พานโย่วเฉิง” ส่งผลงานการแสดงซีรีส์มาแล้วหลายเรื่อง Rules of Zoovenia, The Legend of Haolan, Nan Xiang School, สำหรับเรื่องนี้ มาในมาดหนุ่มหน้าใส แม้กระนั้นกวนมากลีลาท่าทางคารมไม่เป็นรองผู้ใดกันแน่ ซึ่งโน่นก็เป็นสิ่งที่มีคุณประโยชน์ต่อการโต้วาที เป็นผู้ที่มีความจริงใจกับเพื่อนพ้อง รอช่วยเหลือเพื่อนๆอยู่ตลอด แม้ว่าจะกวนแม้กระนั้นผู้ใดได้อยู่ใกล้ก็รักเขาได้ในทันที

หนังจีน Joy of Life (ปีที่ฉาย 2019)

ซีรีส์จีนหัวข้อนี้ขอบอกว่าไม่กล่าวถึงมิได้เลยคะ เป็นซีรีส์แนวแอคชั่นการเมือง ท่ามกลางบรรยากาศย้อนยุค มาพร้อมเรื่องราวเข้มข้น ดำเนินเรื่องโดยนักแสดงหลัก ฟ่าน เสียน รับบทโดย จาง รั่วอวิ๋น เด็กหนุ่มผู้ฉลาดฉลาดหลักแหลมที่เริ่มทำความเข้าใจวิชาป้องกันตัวรวมทั้งยาพิษตั้งแต่เด็กๆจนถึงวันหนึ่งเขาได้พบกับเหตุการณ์ลอบสังหาร ทำให้ชีวิตที่เคยสงบสุขจะต้องมาประจันหน้ากับการต่อสู้รวมทั้งการเมืองต่างๆที่สำคัญแอบมีนักแสดงขวัญใจคนประเทศไทยอย่าง เซียวจัดจ้าน มาร่วมแสดงด้วย คาดว่าจะได้เห็นชายหนุ่มคนนี้กันแบบเต็มๆในภาค 2 จ้ะ

แนว : แอคชั่น การบ้านการเมือง

ดาราหนัง : Zhang Ruo Yun, Li Qin, Chen Dao Ming, Wu Gang

จำนวนตอน : 46

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน

ถักทอรักที่ปลายฝัน รูปจาก WeTv ซีปรี่ย์จีนจำพวกซีรีย์ : อบอุ่น ดราม่าปีที่ฉาย : 2020จำนวนตอนซีรีย์ : 40เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวความข้องเกี่ยวของครอบครัว ที่มี 3 คนญาติต่างสายเลือด หลี่เจียนเจียน (น้องสาวคนเล็ก),หลิงเซียว (พี่ชายคนโต), เฮ่อจื่อชิว (พี่ชายคนกลาง) ที่เติบโตมาในครอบครัวเดียวกันจากการเลี้ยงของพ่อเลี้ยงเดี่ยวสองคน แม้กระนั้นทั้ง 3 คนก็เจอกับปัญหาที่ตามติดชีวิตจากอดีตกาลที่เกิดขึ้นจากครอบครัวเก่า

แต่ว่าด้วยความรักลำดับที่สองบิดามอบให้และก็ความรักระหว่าง 3 ญาติ ทำให้การดำรงชีพของพวกเขาดำเนินไปโดยทั่วไป ไม่จมติดอยู่กับอดีตกาลอันไม่น่าจดจำ มาตามดูความเกี่ยวเนื่องของครอบครัวนี้กันจ้ะว่าเขาทำอย่างไรให้ครอบครัวน่าอยู่ รักกันและกัน เห็นใจ ทั้งที่ไม่ได้มาจากเชื้อสายเดียวกัน

Sparkle love จังหวะหัวใจสปาร์ครัก

แสดงนำโดย จางหลิงเฮ่อ/หลิงเหม่ยซื่อปริมาณ 24 ตอน

Sparkle love Sparkle love จังหวะหัวใจสปาร์ครัก เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมอดี้ เรื่องราวของนักกีฬาว่ายน้ำ ความรักระหว่างวัยศึกษา แล้วก็มิตรภาพระหว่างเพื่อนฝูง เป็นแนวฟิลกู๊ดอีกเรื่องหนึ่ง “จางหลิงเฮ่อ” สวมบทเป็น “ม่ายซื่อฉง” นักกีฬาว่ายแชมป์ฟรีสไตล์ ของมหาวิทยาลัย กับ “หลิงเม่ยซื่อ” สวมบทบาทเป็น “เม่ยเวยเวย” นิสิตต่างภาควิชาของ “ม่ายซื่อฉง” ที่มีความสามารถพิเศษสามารถปลดปล่อยไฟฟ้าออกมาจากร่างกาย คนใดโดนเข้าก็สปาร์ครักทันที แล้วคนที่โดนเข้าไปเต็มๆก็คือ “ม่ายซื่อฉง” นี่เอง

ความรักสุดวุ่นวายเต็มไปด้วยความโรแมนติกรวมทั้งวุ่นวายก็เลยเกิดจากความสายรุกของพระเอก ที่เคยประกาศไปแล้วว่าเป็นนักกีฬาจะไม่มีความรัก ต้องคว้าเหรียญทองเพื่อประเทศแค่นั้น ฟินจิกหมอนสุดๆ “จางหลิงเฮ่อ” เป็นพระเอกที่พึ่งมีผลงานไม่นาน แต่ว่าก็น่าสนใจเลยล่ะ

เพราะหล่อมากมาย แสดงดีเลิศ แถมซิกแพคแน่นมากกกก #ดารานำชายหล่อจะต้องบอกต่อ ผลงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาคือซีรีส์แนวดราม่าย้อนยุค Maiden Holmes สำหรับประเด็นนี้เป็นหนุ่มมั่นใจ โก้เก๋ทุกลีลาท่าทางการเดินผ่านสาวๆในฐานะนักกีฬาว่ายน้ำที่เก่งที่สุดของมหาวิทยาลัย และไม่มองจุดสำคัญของสิ่งใดและก็เรื่องความรักมากไปกว่าการว่ายน้ำจนถึงโดนไฟฟ้าสปาร์คเข้าให้

“หลิงเหม่ยซื่อ” วัย 23 ปี ผลงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาคือ The Love by Hypnotic ในบท “หลี่หมิงเยว่” ยังมีผลหน้าที่การงานแสดงที่คอยออกอากาศอยู่เป็นเรื่อง 2021 ซีรีส์ที่น่าสนใจอีกหัวข้อเป็น 有座香粉宅 เป็นแถวโรแมนติก คอมเมอดี้ ทะลุมิติกลับไปหาต้นตระกูลในสมัยก่อน หนังจีน เรื่อง Sparkle love มาในสไตล์สาวน้อยผมสั้นหน้าม้า น่ารักน่าเอ็นดูสดใส ที่รู้พลังที่มีในตัวของเธอดี และไม่เชื่อว่าความรักที่เกิดจากการสปาร์คด้วยฝีมือของเธอว่าจะเป็นรักที่แท้จริงได้

The Legend of Fei (ปีที่ฉาย 2020)

The Legend of Fei หรือ นางโจร เป็นซีรีส์จีนแนวแอคชั่นย้อนยุค โดยประเด็นนี้นำแสดงโดย หวังอี้ป๋อ สวมบทบาท เซี่ยอวิ่น ตามติดคู่กับ จ้าวลี่อิ่ง รับบท โจวเฝ่ย ซึ่งเป็นนักแสดงที่มากความสามารถทั้งสองเลย นางมิจฉาชีพ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่เติบโตในค่ายมิจฉาชีพ แม้กระนั้นอยู่มาวันหนึ่งคุณก็ได้ออกมาเผชิญกับโลกกว้างและพบเรื่องราวเยอะแยะ ยังไม่เริ่มออนแอร์ แต่ได้ดูกันในปีนี้แน่นอน

แนว : กำลังภายใน ย้อนยุค

ผู้แสดง : Zanilia Zhao, Wang Yi Bo, Zhang Hui Wen, Chen Ruo Xuan

ปริมาณตอน : 50

The Wolf (ปีที่ฉาย 2020)

The Wolf เป็นซีรีส์จีนแนวแอคชั่นแฟนตาซีย้อนยุคที่น่าจับตามองทีเดียวค่ะ หลังจากที่ปล่อยตัวปล่อยใจอย่างออกมาให้ชมกันตั้งแต่ปีกลาย เรื่องราวของ จูโหย่วเหวิน (สวมบทบาทโดย หวังต้าทาง) เด็กผู้ชายที่ถูกไล่ล่าจนกระทั่งตกผา และถูกเลี้ยงดูให้เติบโตโดยฝูงหมาป่า หนังจีน ได้มาเจอกับเพื่อนพ้องที่ผูกพันในวัยเด็กอย่าง หม่าไจซิง (สวมบทบาทโดย หลี่ชิ่น) โดยมี จี๋ชง (รับบทโดย เซียวจัดจ้าน) เป็นพระรองหรือบุคคลที่สามของความรัก เรียกได้ว่าครบรสแน่นอน รอคอยกันหน่อยนะคะ

แนว : แอคชั่น แฟนตาซี

ผู้แสดง : Darren Wang, Li Qin, Sean Xiao, Xin Zhi Lei

ปริมาณตอน : ยังไม่กำหนด

Count Your Lucky Stars ยุ่งรักพลิกชะตาดาวนำโชค

ชนิดซีรีย์ : โรแมนติก, คอมเมดี้

ปีที่ฉาย : 2020จำนวนตอนซีรีย์ : 34

เรื่องย่อ : ว่าด้วยเรื่องชะตาชีวิตที่เล่นตลกจากการจูบโดยบังเอิญของทางสิงเฉิง (ดารานำชาย) รวมทั้งถงเพื่อนโยว (นางเอก) เล่นตลกอย่างไรอะหรอคะ ก็เนื่องจากว่าลู่ซิงเฉิง หัวหน้าบรรณาธิการนิตยสารชิค ซึ่งเป็นแมกกาซีนที่มีชื่อเสียงเป็นที่นิยม ชีวิตของทางสิงเฉิงนั้นเป็นชีวิตที่สมบูรณ์เฟอร์เฟ็กต์มาโดยตลอด ไม่ว่าลงมือหยิบจับทำอะไรเรียได้ว่าปังปุริเย่ไปทุกเรื่อง เขามีบุคลิคที่เย็นชา ขรึม เจ้าระเบียบ ทุกๆอย่างต้องเป็นไปตามสิ่งที่จำเป็นของเขาไปสะทุกๆอย่าง อยู่มาวันนึงถงเสี่ยวโยว ดีไซน์เนอร์สาวน้อยดวงจู๋

ทำอะไรก็ดูท่าโชคจะไม่ช่วยเธอเอาสะเลย หนังจีน เธอต้องใช้ความรู้สำหรับในการฟันฝ่าอุปสรรครวมทั้งชะตาตกๆของเธอ และแล้ววันหนึ่งชะตาก็นำพาให้ถงเกลอโยวมาเป็นลูกน้องของบรรณาธิการสุดหล่อ มาดเนียบอย่าง ทางสิงเฉิง รวมทั้งนี่แหละจ้ะที่เป็นต้นเหตุของจูบแปลงชีวิต จูบที่เล่นตลก เปลี่ยนแปลงโชคชะตาของทางสิงเฉิงแล้วก็ถงเกลอโยว โดยทางซิงเฉิง จากคนดวงดีจับอะไรก็งอกเงยออกดอกออกผล

จำต้องเปลี่ยนมาเป็นคนชะตาตก ส่วนถงเกลอโยว สาวน้อยชะตาตกก็เปลี่ยนไปมาเป็นสาวน้อยที่ทำอะไรก็ดูอย่างกับว่าชะตากรรมจะปูพรมแดง โปรยปรายกุหลาบ ทำอะไรก็ราบรื่น สำเร็จไปสะหมด เรื่องราวความยุ่งๆของชะตาชีวิตที่เล่นตลกก็เกิดขึ้น จากคู่ปรับจะเปลี่ยนแปลงความข้องเกี่ยวมาเป็นแฟนได้หรือเปล่าโน่นจำต้องไปตามชมกันจ้ะ

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.