หนัง ประเภท comedy

หนัง ประเภท comedy

หนัง ประเภท comedy

หนัง ประเภท comedy เรื่อง You Don’t Mess with the Zohan จัดได้ว่าเป็นหนังโปกฮาเบาความคิดในหัวเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจมาก โดยเริ่มเรื่องจาก โซฮาน ดิเวียร์(ส่อให้เห็นโดยอดัม แซนด์เลอร์)สุดยอดนักต่อต้านผู้ก่อการร้ายที่โด่งตามที่สุดของประเทศอิสราเอลผู้มีความสามารถทำแล้วได้ทั้งหมดทุกอย่าง ได้รับรู้เบื่อกับการจัดการเหล่าผู้ก่อการร้ายก็เลยได้วางแผนแกล้งตายในภารกิจสุดท้ายของเค้านั้นได้รับภารกิจไปจัดแจง ผู้ก่อการร้ายชาวปาเลสไตน์ แฟนท่อม (ทำให้รู้โดย จอห์น เทอร์ทูโร)

ซึ่งได้แหกคุกออกมา โดย โซฮาน ดิเวียร์ ได้แกล้งพลาดท่าให้ หนัง ประเภท comedy แฟนท่อมวแฟนท่อมได้จัดแจงสังหานโซฮาน ดิเวียร์ ลงได้ หลังจากเหตุการณืนั้นจบลง โซฮาน ดิเวียร์ ได้ไปประพฤติตามความฝันของเค้าด้วยการเป็น คนตัดผม แต่นั้นทำให้เค้าได้รับความจิงถึงสาเหตุของ ความขัดโต้แย้งขณะชาวอิสราเอลและปาเลสไตน์ ซึ่งจะเป็นยังไงต่อจำเป็นที่จะต้องไปรับชมกันต่อ

The day of becoming you

อีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตาม The day of becoming you เรื่องราวการสลับตัวสลับวิญญาณของนักข่าวสารข้อมูลสาวและซุปตาหนุ่มสุดหล่อ แน่นอนว่าทั้งสองติดอยู่ด้านในร่างของกันและกัน จึงจึงควรจำใจใช้ชีวิตเป็นอีกคนนึง แล้วสถานะการณ์จะชุลมุนมากแค่ไหนกันล่ะเนี่ย

The House เรื่องย่อ : ภาพยนตร์แอนิเมชันขำขันร้าย เล่าเรื่องของครอบครัวหนึ่งที่ควรต้องแข็งแกร่งกับอุปสรรคสารพัดเวอร์ชั่นข้างในบริเวณบริเวณ ที่อยู่อาศัย นอกเหนือจากนั้นต้องมาพัวพันกับบ้านพิศวงต่างยุคต่างสมัย ที่เต็มไปด้วยเหตุการณ์ชวนค้นหาหา

This is Not A Comedy

เรื่องย่อ : ชีวิตไม่ฮาของคนขายขำ เมื่อขำขันหนุ่มคนหนึ่งได้รู้สึกชีวิตในมุมใหม่ comedy movie จากการบริจาคน้ำเชื้อให้เพื่อจะนรักที่ต้องการมีลูก พร้อมด้วยได้เจอหญิงสาวคนหนึ่งที่เหมือนจะรู้เรื่องชีวิตของเขา ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ชีวิตที่น่าติดตาม

Riverdance

เรื่องย่อ : ผจญภัยริเวอร์แดนซ์เป็นแอนิเมชันที่เล่าเรื่องราวข้างหลังการสูญเสียครั้งสำคัญของ “คีแกน” หนุ่มเล็กน้อยชาวไอริชกับ “โมย่า” เพื่อนสนิทชาวสเปน ได้เรียนรู้ที่จะใช้การเต้นรำเพื่อจะฝ่าฟันอันตรายและอุปสรรคต่างๆ

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse

โดยเรื่องย่อนั้น ในวันที่ก่อนจะกระทำการเข้าค่ายลูกเสือเสร็จนั้น เหล่าลูกเสือด้านในค่าย ที่ได้มีอยูทั้งหมดสามคนนั้น ทั้งสามคนนั้นได้เป็นเพื่อที่จะนสนิทกัน ได้แอบคิดจะไปเที่ยวกับสาวสุดแซ่บ แต่เวลาทั้ง 3 คนนั้นได้ออกเที่ยวกันอยู่นั้นได้เกิดเรื่องขึ้นคือ ได้มีเหล่าซอบบี้มากัดกินคนในงานที่เค้ากำลังเที่ยวกันอยู่ก่อให้เกิดเรื่องชุลมุน ๆ และ หมวดหมู่เค้าทั้ง 3 นั้นจึงควรใช้วิชาจากภายในค่ายลูกเสือนั้นมากระทำการเอาชีวิตรอด โดยหมวดเค้าจะรอดได้ไหมนั้นจึงควรจำลองไปชมกันดูนะขอรับ

โดยข้อคิดเห็นเฉพาะบุคคลที่ตัวผมได้กระทำดูมานั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องที่ขำขันนำมาก ๆ และ คิดไม่ถึงจริง ๆ ว่านี้คือหนังซอบบี้ที่ธรรมดาเหล่าชมนั้นควรต้องกลัวไปกับมัน ผมจึงต้องการแนะนำให้ลองไปดูกันชม

Spy หรือชื่อเรื่องไทย (สปาย)

จะทำเช่นไรเมื่อจากควรต้องจัดการงานแค่เพียงส่งข้อมูลด้านในห้องสี่เหลี่ยมจึงควรมา ออกทำภารกิจเสี่ยงตาย เพื่อจะแก้แสืบค้นให้คู่หู่สายลัที่พลาดท่าในภารกิจซึ่งตัวหนังได้ดำเนินเรื่องได้อย่างดีโดยไม่ความจำเจ และให้ความสนุกโดยที่พวกเราไม่จำเป็นจะต้องคิดมาเป็นเวลากว่าจะกำเนิดสิ่งใดขึ้นซึ่งทำฉากแอคชั่นได้อย่างถึงใจกับอารมณ์ขันๆและความน่าหัวเราะ ซึ่งมาในเวลาเดียวกันกัน และตัวหนังได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีโดนได้ทำรายได้กว่า 235 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเราขอแนะนำว่า ถ้าผู้ใดยังไม่เคยชมและกำลังว่างโดยไม่มีสิ่งไรทำก็ลองเปิดชมคลายเหงาได้

รีวิว Space Jam A New Legacy (2021) สเปซแจม สืบทอดตำนานใหม่

อนิเมชั่นผจญภัยสุดฮาที่ถูกเอ่ยถึงมากที่สุด Space Jam A New Legacy (2021) สเปซแจม สืบทอดตำช้านานใหม่ ผลงานของผู้กำกับ Malcolm D. Lee ติดท๊อบอนิเมชั่นขวัญใจของผู้ใดหลายคนๆ ไปเรียบร้อย ด้วยเนื้อเรื่องที่เบิกบาน พูดได้ว่าดูเพลิดเพลินเจริญใจกันทั้งเรื่องอย่างแน่นอน สำหรับท่านที่เป็นแฟนคลับของ LeBron James และเหล่าตัวละครจาก Looney Tunes อยู่แล้วงานไม่ควรพลาดอย่างแรงนะคะ

Space Jam: A New Legacy เป็นรูปยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่มีข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับภาคต่อจากนั้นตั้งแต่ปี 1997 ภายหลังที่ Space Jam ภาคแรกนั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในปี 1996 แต่สุดท้ายโปรเจคนี้ก็ไม่ได้เป็นโปรเจคที่คิดสร้างอย่างจริงจัง หนัง ประเภท comedy จนเมื่อไม่นานมานี้ทางทีมงานผู้สร้างก็ได้เหมือนกันริเริ่มความนึกคิดในปี 2014 และได้สตาร์ราวกับวงการบาสเก็ตบอลอย่าง LeBron James มาร่วมโปรเจคนี้และได้เริ่มต้นสร้างเมื่อ 2019 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยภาพยนตร์ Space Jam: A New Legacy (2021) ได้ทาง Malcolm D. Lee มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับอีกต่างหาก

Rough Nights

โดยเรื่องย่อนั้น จะเอ๋ยถึงหมู่สาวที่เป็นเพื่อจะนสนิทกันที่ได้ทำการนัดรวมตัวเพื่อจะมากระทำการปาร์ตี้ ให้สมใจยากแบบที่ว่ามันส์สุด ๆ แต่ณ เวลาทุกคนกำลังกระทำการปาร์ตี้นั้นหมวดเธอได้นำมาซึ่งการทำให้นักเต้นข้างในงานเสียชีวิตลงนำมาซึ่งเรื่องวุ่นวาย ๆ ขึ้นโดยจะคืออะไรกันต่อนั้นจำเป็นต้องทดลองไปดูกันชมนะขอรับ โดยเรื่องนี้นั้นกล่าวได้ว่า เกือบจะไม่มีสาระเลยก็ว่าได้เราแทบไม่อาจจะใช้หลักตามโลกปัจจุบันมาใช้กับตัวหนังได้ แต่รับรองความฮาจริง ๆ คนไหนที่เครียด ๆ อยู่นั้นผมชี้แนะเลยว่าห้ามพลาดเฉียบขาดครับ

MONTY PYTHON AND THE HOLY GRAIL (1975) มอนตี้ ไพธอน ป่วนหน้าจอกศักดิ์สิทธิ์

กษัตริย์อาร์เธอร์พร้อมทั้งนายทัพของเขาจัดหาอัศวินโต๊ะกลมของเขารวมถึงเซอร์เบเรเมย์ผู้ทรงปรีชาญาณเซอร์ Lancelot the Brave เซอร์โรบินที่ไม่ค่อยดีเท่า Brave-As-Sir-Lancelot และ Sir Galahad the Pure ขณะการสัญจรอาร์เธอร์ต่อสู้กับอัศวินดำผู้ซึ่งแม้จะมีขากรรไกรของเขาถูกสับ แต่รับรองว่าเขายังสามารถสู้ได้ หมวดเขามาถึง Camelot แต่อาร์เธอร์ตัดสินใจที่จะไม่เข้าว่า “มันเป็นสถานที่ที่โง่เขลา”

Nevertheless

ซีรีส์โรแมนติกสุดปังในในเวลานี้ หลังจากออนแอร์ไปได้ 1 อีพีก็มีแต่คนบ่นต้องการดูผีเสื้อ Nevertheless ซีรีส์แนวโรแมนติก(ไม่คอมเมดี้แต่มีความฟินมาก) รักนี้เกินอดใจ สถานะการณ์ความเกี่ยวเนื่องอันสลับซับซ้อนของ ยูนาบี สาวสวยที่ไม่เชื่อในความรักกับ พัคแหน้าจออน หนุ่มหล่อสุดฮอตประจำคณะที่ชอบมีความเชื่อมโยงแบบไม่ผูกมัด (อื้มมม นิสัยน่าทุบมากค่ะกล่าวเลย) แล้วความสัมพันธ์ของหมู่เค้าจะลงเอยอย่างไร จะฟิน อิน หรือประสาทจะกินเพียงใดมารอชมควบคู่ได้ใน Netflix เลยค่า

The Brothers Grimsby หรือชื่อเรื่องไทย (พี่น้องสายลับ)

เป็นหนังน่าหัวเราะที่จัดว่าเยี่ยมที่สุดเรื่องนึงเลย ถ้าคุณโอเคกับความ “ถ่อย”และ”ต่ำตม”ได้ โดยมีเรื่องมีราวย่อว่า สองพี่น้องที่พลัดพรากต่างโตขึ้นมาแบบไม่เหมือนกันสุดขั้วแต่ควรต้องมาแทคทีมสู้ในภารกิจสำคัญ เมื่อน็อบบี้ พ่อลูกดก สุดซกมก

ตกงาน บ้าบอลแล้วยังบื้ออีกหน่อยๆ หนัง ประเภท comedy ได้พบเซบาสเตียนน้องชายที่หายสาบสูญไปนานถึง 28 ปีอย่างไม่คาดฝัน ไม่เฉพาะแต่เจอน้องชายที่แปรเปลี่ยนเป็นนักฆ่ามือพระกาฬของหน่วย MI6 แค่นั้น แต่น็อบบี้ยังบังเอิญไปรู้โครงการก่อการร้ายลำดับขั้นโลกของพวกลักลอบส่งยาเสพติด โดย 2 พี่จำเป็นจะต้องผนึกกำลังเพื่อจะจบภารกิจนี้ ซึ่งเรื่องนี้เป็นหนังที่เบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผลและมีฉากแอ็คชันผสมกับความขำขัน ได้อย่างลงตัว

THE HANGOVER (2009) : เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน

ฟิล (แบรดลีย์ คูเปอร์), สตู (เอ็ด เฮมส์), แอลัน (แซ็ค กาลิเฟียนาคิส) และ ดั๊ก (จัสติน บาร์ธา) เพื่อที่จะนเก่าสี่คน หนัง ประเภท comedy ที่สัญจรไปลาสเวกัสเพื่อที่จะจัดงานเลี้ยงสละโสดของดั๊ก ทั้งสี่เมามายไม่ได้สติ เมื่อตื่นขึ้นมาขณะเช้ากลับจำอะไรไม่ได้เลย และเผชิญกับห้องอยู่ในสภาพเละ พร้อมทั้งเสือโคร่งและเด็กทารกปัญหา ส่วนดั๊ก ว่าที่เจ้าบ่าว ก็ขาดหายตัวไปเช่นไร้ร่องรอย สามคนที่เหลือต้องรีบตามหาตัวดั๊ก เพื่อที่จะไปร่วมงานแต่งงานที่จะมาถึงในเช้าวันรุ่งขึ้น แต่แล้วเรื่องชุลมุนก็เกิดขึ้น เมื่อทั้งสามเข้าไปพัวพันกับยาเสพติด การลักพาตัว และแก๊งอันธพาล​

Ghostbusters: Afterlife บริษัทกำจัดผีภาคล่าสุด

หากคุณโตขึ้นด้วยการดูหนังยอมรับฟังเพลงมาในสมัย 80s หรือเคยได้ชมหนังฮิตของยุค 80s ย่อมจำเป็นจะต้องไม่พลาดหนังของแก๊งปราบผีเรื่องนึงที่ฮิตมาก มาจนุถึงในเวลานี้ 30 ปีให้หลังแก๊งปราบผีก็กำลังจะกลับมากับ Ghostbusters: Afterlife ในผลงานกำกับของลูกชายแท้ ๆ ที่จะมาสานต่องานที่พ่อเคยกำกับเอาไว้ และตัวอย่างแรกของหนังก็ได้เหมือนกันเผยโฉมทางออนไลน์แล้ว

ภายหลังจากไม่ประสบความสำเร็จกับการรีบูต Ghostbusters ฉบับนำสตรีเมื่อปี 2016 ที่ผู้กำกับสายฮา Paul Fieg (ฺBridesmaids, The Heat) หมายมั่นอยากจะเปิดแฟรนไชส์ฮิตนี่อีกครั้ง แต่ดันกลับกลายเป็นหนังไม่ฮิตของทั้ง Melissa McCarthy, Kristen Wiig และ Chris Hemsworth อีกเรื่องในเครดิต ค่ายผู้สร้างอย่าง Sony จึงจำเป็นที่จะต้องย้อนกลับมามาตั้งหลักใหม่กันอีกรอบ

ฝากความมุ่งมาดที่แก๊งปราบผีกลุ่มใหม่ ซึ่งยิ่งมองจากสถานการณ์ในปีนี้ที่ความมานะบากบั่นรีบูตแฟรนไชส์ของ Sony อย่าง Men in Black: International และ Charlie’s Angel ล้มเหลวไม่เป็นท่า รวมถึงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอย่าง RoboCop ฉบับรีบูตที่ล้มเหลวจนจึงต้องควรรีบูตเหมือนกันอีกทีในเร็วทันใจวันนี้ (จะว่าไปค่ายก็ยังโชคดีที่มี Jumanji ที่รีบูตสถานะการณ์จนไม่เหลือเค้าเดิมของภาคแรก ซึ่งหนังบรรลุความสำเร็จถล่มทลายจนได้มีภาคต่อในปีนี้เป็นภาคที่ 3)

หนังตลกๆ

 win666.club

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.