comedy movie

comedy movie

comedy movie

comedy movie เรื่อง Big Momma’s House (2000) หรือชื่อเรื่องไทย (เอฟบีไอพี่เลี้ยงต่อมหลุด ) เรื่องย่อ เจ้าหน้าที่ เอฟบีไอ มัลคอล์ม เทอร์เนอร์ (บ่งบอกโดย มาร์ติน ลอว์เร้นช์) ได้รับภารกิจปลอมตัวไปหยิบโจรปล้นธนาคาร(ที่ตอนนี้พึ่งแหกคุกออมา)โดยการปลอมตัวเป็นบิ๊กมาม่า (แสดงโดย แอลล่า มิทเชลล์) ที่บ้านได้อยู่ฝั่งตรงข้ามขอยุคเก่าแฟนเก่าของโจรปล้นสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงิน

โดยบิ๊กมาม่าหรือเจ้าบทบาท เอฟบีไอ มัลคอล์ม เทอร์เนอร์  แนะนํา หนัง comedy ได้ตกลุมรักเชอร์รี่ที่ซึ่งตกเป็นผู้สงสัยจึงนำไปสู่ความยุ่งเหยิงขึ้น ซึ่งตัวหนังเป็นแนวสือสวนและตลกขบขันผสมผสานกันได้อย่างลงตัวซึ่งเป็นหนังที่น่าสนใจมาก และได้รับกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดี โดยตัวหนังได้ทำมา 3 ภาคซึ่งสามารถชมต่อได้อย่างต่อเนื่อง จึงเป็นอีกเรื่องที่ชี้แนะ

Ghostbusters  ภาคต้นฉบับเป็นหนังฮิตระเบิดเมื่อปี 1984 ผลงานของผู้กำกับ Ivan Reitman ที่มีผลงานในสมัย 80s ฮิต ๆ เรื่องอื่นเช่น Twins (1988) Junior (1994) หรือเพื่อคอหนังรุ่นใหม่จะคุ้นเคยหนังอย่าง No Strings Attached (2011) หนังแก๊งปราบผีเมืองนิวยอกร์ก นำทำให้ทราบโดย Bill Murray (Lost in Translation) Dan Aykroyd (Indiana Jones and the Temple of Doom) Harold Ramis และ Ernie Hudson

ประกบกับนางเอกสาวอย่าง Sigourney Weaver (Aliens) comedy movie หนังประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทำรายได้รวมทั้งโลกไป 295 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างแค่ 30 ล้านเหรียญฯ ก็เลยไม่น่าประหลาดใจที่ภาค 2 จะตามออกมาในปี 1989 หนังทำค่าแรงหล่นลง ค่าตอบแทนรวมทั่วโลกที่ 215 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 37 ล้านเหรียญฯ ซึ่งก็ทำให้หนังจบตนเองอยู่ที่แค่ภาค 2

เรื่องย่อ Space Jam A New Legacy (2021) สเปซแจม สืบทอดตำยาวนานใหม่

เพื่อเนื้อหาและเรื่องย่อนั้น Space Jam: A New Legacy (2021) เล่าเรื่องราวเมื่อ “เลอบรอน” และ “ดอม” ลูกชายของเขาติดอยู่ด้านในมิติแห่งโลกดิจิตอลโดยความสามารถของหุ่นยนต์ A.I. ตัวร้าย เลอบรอน มีโอกาสทางเดียวที่จะสามารถพาผู้คนที่รักกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย

นั่นก็คือรวมตัว บั๊ก และ โลล่า บันนี่ กับชาวแก๊งลูนีย์ ทูนส์ที่เลื่องชื่อเรื่องในความวายป่วง เพื่อที่จะเอาชนะหุ่นยนต์แดูป์เปี้ยนชั้นโปรเพลย์เยอร์ ผู้เป็นเจ้าของความช่ำชองกีฬาที่ไม่เคยมีผู้ใดเห็นได้ชัดมาก่อนในสนามชิงชัยบาสเก็ตบอลให้ได้ ครั้นว่าการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการเดิมพันที่ท้าที่สุดในชีวิต แต่นี่ก็อาจเป็นจังหวะให้ เลอบรอน ได้สานสัมพันธ์ครั้งใหม่กับลูกชายของเขาให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

แฟนภาพยนตร์ ‘ลีกัลลี บลอนด์’ (Legally Blonde) comedy movie และสาวบลอนด์ ‘แอล วู้ดส์’ มีเฮ ข้างหลังสตูดิโอประกาศสร้างภาค 3 พร้อมลงโรงในอีกสองปีด้านหน้าเป็นเวลาเกือบจะ 20 ปีภายหลังที่ภาพยนตร์ Legally Blonde ได้เปิดตัวในปี พ.ศ.2544 และกลายเป็นหนังฮิตทำเงินไปอย่างท่วมท้นใน box office จนส่งผลให้ในอีก 2 ปีหลังจากนั้น ได้มีภาคสอง Legally Blonde: Red, White and Blonde ขึ้นมาอีก

Legally Blonde หรือชื่อในไทยว่า “สาวบลอนด์ดวงใจดี๊ด๊า”​ เป็นเรื่องเหมือนกับของ แอล วู้สด์ (Elle Woods) สาวปาร์ตี้ผมบลอนด์ที่มุพยายามเข้าศึกษากฎข้อปฏิบัติหมายที่สถาบันอุดมศึกษาฮาร์วาร์ด สถาบันการเล่าเรียนชั้นนำของสหรัฐฯ เพื่อที่จะชิงหัวใจของอดีตสมัยแฟนหนุ่มกลับคืนมา ในณ เวลาการเรียนรู้นี้เอง เธอก็จำเป็นที่จะต้องเอาชนะคำสบเลินเล่อและทำให้ความจริงนั้นปรากฎให้ได้ว่าถึงแม้ว่าเธอจะเป็นสาวผมบลอนด์ ลุ่มหลงกับแฟชั่น ความงาม และงานสังคมแต่เธอก็เป็นผู้หญิงผมบลอนด์ที่มีความคิดในหัว และสามารถเป็นทนายความที่บรรลุความสำเร็จได้ด้วยแนวทางของเธอ

ในสังคมอเมริกัน มีคำว่า “dumb blonde” ซึ่งเป็นคำที่ใช้ดูถูก สบประมาทสตรีผมบลอนด์ว่าไม่เฉลียวฉลาด

ก่อนหน้านี้มีเนื้อหาข้อมูลข่าวสารว่าจะมีการถ่ายทำภาคสามของ Legally Blonde เมื่อสองปีก่อน แต่ทว่าไม่มีอะไรชัดเจน กระทั่งเมื่อ MGM Studios สตูดิโอสร้างหนังฮอลลีวู้ด ได้ทวีตในสัปดาห์นี้ว่า “แอล วู้ดส์ กลับมาแล้ว! Legally Blonde ภาค 3 กำลังจะมาในเดือนพ.ค. 2565”

Falling into your Smile

อีกหนึ่งซีรีส์จีนมาแรงในขณะนี้ Falling into your Smile ซีรีส์แนว E-Sport โรแมนติกคอมเมดี้ สถานะการณ์ของถงเหยา เด็กสาวที่เพิ่งเข้าวงการเกมส์อาชีพ ซึ่งในประเทศจีนผู้เล่นเกมส์สตรีแบบอาชีพไม่ค่อยเป็นที่ยอมรับเท่าไร นำมาซึ่งการทำให้เธอจะต้องพิสูจน์ตัวของเราเองหนักมาก นอกเหนือจากนั้นผู้นำกลุ่มที่เค้าร่วมอย่างลู่ซือเฉิงยังปากร้าย และเย็นชาสุดๆ

Too Hot Too Handle ฮอตนัก หยิบไม่อยู่

เรื่องย่อ : เหตุการณ์ภาคต่อของรายการเรียลลิตี้สุดฮอต comedy movie เมื่อจำเป็นที่จะต้องให้หนุ่มสาวโหยรักมาอยู่รวมกัน โดยมีเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ของกลุ่มที่จำเป็นที่จะต้องปฏิบัติร่วมกัน ในครั้งนี้หนุ่มสาวหมู่ใหม่มาเผชิญกันที่ “เกาะหรรษา” ควรต้องติดตามดูว่าหมวดเขาจะคว้าเงินค่าตอบแทนก้อนโตไปครองได้ไหม

The Royal Treatment

เรื่องย่อ : หนังฟีลกู๊ดสุดที่เล่าเรื่องราวระหว่างความรักและหน้าที่ ผ่านผู้แสดง “อิซซี่” ช่างทำผมสาวจากนิวยอร์ก ที่ได้รับจังหวะให้บ่งบอกความสามารถในงานแต่งของเจ้าชายรูปงาม แต่ทั้งคู่กลับเริ่มต้นตกหลุมรักกัน จนส่งผลให้เกิดสถานะการณ์ดราม่าสุดโรแมนติก

Midnight Asia : กิน เต้น ฝัน เรื่องย่อ : ซีรีส์สารคดีที่จะพาผู้ดูไปรู้สึกโลกของอาหาร เครื่องดื่ม บาร์ และเหล่าเหยี่ยวราตรีในณ เวลาตอนกลางคืน ซึ่งเป็นสารคดีที่เปิดเผยให้เห็นถึงอีกด้านหนึ่งของเมืองต่างๆ ในเอเชีย ที่เต็มไปด้วยสีสันน่าสืบค้นหา

The Hunger Games: Mockingjay Part 2 เรื่องย่อ : บทสรุปของเรื่องราวการต่อสู้อันยาวนาน “แคตนิส เอฟเวอร์ดีน” และหมวดหมู่พ้อง จำเป็นจะต้องพนันครั้งท้ายสุดด้วยการยกกำลังพลสู่แคปิตอล เพื่อจะปลดปลดปล่อยชาวพาเน็มให้เป็นอิสระ ด้วยแผนลอบสังหารประธานาธิบดีจอมเผด็จการ

Bruce Almighty1a โดยเรื่องย่อนั้นจะเอ๋ยถึง ผู้ประกาศเนื้อหาข้อมูลข่าวสารหนุ่มที่ดูอย่างกับว่าว่าชีวิตการงานเค้าจะอยู่ที่เดิมทำให้เค้าสัมผัสแย่มาก แต่แล้วก็เกิดเรื่องขึ้นเมื่อเค้าได้รับพลังที่เค้าสามารถทำสิ่งไรก็ได้ หรือ ก็คือพลังของพระเจ้ากระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องชุลมุน ๆ ขึ้นโดยจะคืออะไรกันนั้นทดลองไปดูกันดู

THE HANGOVER PART II (2011) : เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 2​ ฟิล (แบรดลีย์ คูเปอร์), สตู (เอ็ด เฮล์มส์), อลัน (แซก กาลิเฟียนาคิส) และ ดั๊ก (จัสติน บาร์ธา) เดินทางมาที่ประเทศไทยเพื่อจะมางานแต่งของสตู ภายหลังงานเลี้ยงชายโสดที่ยากจะหลงลืมในลาสเวกัส แต่ถึงอย่างไรสิ่งต่างๆ มักไม่กำเนิดขึ้นไปตามแผน

THE HANGOVER PART III (2013) : เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3​

เป็นขณะสองปีแล้วที่ ฟิล (แบรดลีย์ คูเปอร์), สตู (เอ็ด เฮล์มส) และดั๊ก (จัสติน บาร์ธ่า) ใช้ชีวิตเรียบง่ายอย่างมีความสบายที่บ้าน รอยสักก็ทำเลเซอร์ลบแล้ว เรื่องราวต่างๆก็เคลียร์หมด ครั้งท้ายสุดที่ได้เนื้อหาข้อมูลข่าวสารจากตัวชมดความซวย เลสลี่ เฉา (เค็น จุง) คือเขาติดคุกที่เมืองไทย หมวดหมู่เขาเกือบทำเป็นนึกไม่ออกเรื่องยุ่งเหยิงในตอนช่วงเวลาค่ำคืนที่ลาสเวกัส การถูกลักพาตัว โดนยิง และถูกแก๊งค์ค้ายาในกรุงเทพไล่ตามตัว สมาชิกคนเดียวของแก๊งค์หมาป่าที่ยังหาจุดยืนมิได้คือ อลัน (แซ็ค แกลิเฟียนาคิส) ที่ยังไม่มีจุดหมาย เขาจะต้องพบกับข้อขัดแย้งส่วนบุคคลและได้รับความช่วยเหลือในที่สุด เพื่อจะนสนิททั้ง 3 ของเขา มาสร้างความแน่ใจว่า เขาจะเดินผ่านก้าวแรกไปได้

การพลิกมาของ Ghostbusters: Afterlife หรือชื่อเรื่องเดิม Ghostbusters 2020 เล่าเรื่องเกี่ยวกับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ได้พาลูกสองคน ย้ายไปอยู่บ้านของคุณตาในชนบท และเจอความจริงว่าคุณตาคือ หนึ่งในทีมนักปราบผีของบริษัทกำจัดผีที่เก่งที่สุดในยุค 80s หลังจากนั้นหมวดหมู่เขาก็ได้เหมือนกันศึกษาค้นพบว่า สิ่งที่เคยถูกกักขังไว้ยาวนานมาแล้วคงกำลังจะหลุดออกมาจนต้องเพิ่งนักปราบผีวัยรุ่นรุ่นใหม่ไปปฏิบัติหน้าที่ปราบผี นำกลุ่มผู้ใหญ่คนเดียวที่เชื่อ นั่นคือครูในโรงศึกษาของเด็กทั้งคู่ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของแก๊งปราบผีด้วย

หนังเป็นภาคต่อโดยดิ่งจาก 2 ภาคแรกในสมัย 80s ซึ่งเราก็จะรู้สึกได้ถึงกลิ่นอายของสมัยสมัยนั้นได้จาง ๆ จากตัวอย่างหนังที่ปล่อยออกมาแล้ว แม้จะยังไม่ปรากฎเกณฑ์ตัวในตัวอย่างแต่ก็มีการยืนยันแล้วว่า ทีมนักส่อให้เห็น Bill Murray, Dan Aykroyd, Ernie Hudson และ Sigourney Weaver จะกลับมาทั้งปวง (ขาดก็แต่ Harold Ramis ซึ่งเสียชีวิตไปในปี 2014 เขาคือผู้กำกับหนังเช่นเดียวกับของ Bill Murray เรื่อง Groundhog Day (1993) ด้วย)

สมทบกับนักทำให้ทราบใหม่ที่ฮิตในแต่ละหมู่จุดหมายของตัวเอง comedy movie ซึ่งสื่อให้มีความคิดเห็นว่ากลุ่มการตลาดของหนังกระทำบ้านมาดี ไล่ตั้งแต่ Paul Rudd จาก Ant-Man, Carrie Coon จาก Gone Girl และ Widows, นักทำให้รู้เด็ก Mckenna Grace จาก Captain Marvel รวมทั้งนักทำให้ทราบเด็กที่ชอบไปอยู่ในหนังแก๊งเด็กสมัย 80s ทั้งหลายอย่าง จนเปลี่ยนเป็นแบรนด์บนหน้าไปแล้ว สำหรับ Finn Wolfhard ที่เล่นบทนำทั้งในหนัง It ทั้ง 2 ภาคและ Stranger Things

Blue lagoon : The Awakening 2012

หนังโรแมนติกในตำนานที่รีเมคมาจากหนังปี 1980 สถานะการณ์ของวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ควรต้องมาติดเกาะอยู่ด้วยกันเป็นเดือนๆ หลังจากมารดาและบิดาและเพื่อจะนพากเพียรตามหาหมวดหมู่เค้าทุกหนทางแต่ก็เหมือนว่าจะไร้วี่แวว ช้านานวันเข้าหมวดหมู่เค้าเริ่มปรับตัวและเข้ากันได้จนกำเนิดเป็นความรักที่แสนโรแมนติกขึ้น (ไม่ถูกกับโนแลนด์และวิลสันใน Cast Away มาก)

หนังตลกๆ

 win666.club

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.