crime movies on netflix

crime movies on netflix

crime movies on netflix

crime movies on netflix เรื่องTHE FIRMมาที่นักศึกษากฏหมายคนนี้กันจ้ะ The Firm เรื่องราวของ มิธ นิสิตดีกรีเกียรตินิยมชั้น 2 ที่ได้เข้ามาดำเนินงานได้ไม่นานก็เจอกับความไม่ดีเหมือนปกติ เพื่อนร่วมงานของเค้าได้จากไปด้วยอุบัติเหตุครั้งละคนๆจนน่าสงสัย ทำให้เค้าต้องขุดคุ้ยเบื้องหลังอันเน่าเฟะเพื่อมาเอาผิดสำนักงานที่นี้

Zodiactถ้าเรื่อง Changeling

เป็นหนังไต่สวน สืบสวนที่ผลิตมาจากเรื่องจริงแล้วนั้น Zodiac ถือเป็นหนังแนวสอบปากคำ เสนอแนะอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างมาจากความจริงและก็ยังไม่สามารถปิดคดีได้เหมือนกัน ไม่เพียงแค่นั้น ยังเป็นคดีที่สะเทือนขวัญไปทั่วสหรัฐฯ ทั้งยังยังเป็น 1 ใน 10 คดีฆาตกรโรคจิตที่ยังไม่สามารถจับฆาตกรตัวจริงได้อีกด้วย “Zodiac” หรือที่คนต่างชาติรู้จักกันในเรื่องคดีการสังหารจักรราศีซึ่งเป็นคดีสะเทือนขวัญในปี 70’s

เรื่องราวเอ๋ยถึงพร้อมเปิดฉากมาที่วัยรุ่นคู่รักวัยรุ่นคู่หนึ่งที่กำลังพลอดรักกันอยู่ที่หาดทรายสาปในVallejo ริมตลิ่งแคลิฟอร์เนีย แม้กระนั้นก็ดันเกิดเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้น มีบุคคลนิรามร่างใหญ่เจ้าโจมตีรวมทั้งระดมยิงวัยรุ่นทั้งคู่ตายอย่างอนาถแล้วก็โน่นเป็นจุดกำเนิดของจิ๊กซอล์ตัวเล็กๆของฆาตกรจักราศี crime movie on netflix ในตอนที่เหล่าตำรวจและก็สายสืบต่างๆพากันงงกับขั้นตอนการฆ่าเหยื่อแต่ละคนของฆาตกรนั้น โรเบิร์ต นักเขียนการ์ตูนประกอบบทความ กำเนิดพอใจกับเรื่องนี้เข้า ซึ่งโน่นเป็นเหมือนการปลุกสัญชาตญาณและความฉลาดในตัวเขาขึ้นมา เนื่องจากโรเบิร์ตมีความรู้และมีความเข้าใจรอบข้างค่อนข้างจะสูง พึงพอใจและเป็นอดีตลูกเสือเก่า เขาเชี่ยวชาญแล้วก็ให้ความสนใจสำหรับการถอดรหัสเป็นพิเศษและโน่นทำให้เขาเกิดปิ๊งแนวทางการของฆาตกรนั้นขึ้นมา

Forgetton: ความทรงจำพิศวง

เกิดเรื่องราวของจินซอกกับห้องปิดตาย แล้วก็พี่ชายที่เปลี่ยนไปผ่านมาฝั่งทวีปเอเชียกันบ้างกับหนังหักมุมจากประเทศเกาหลี ที่เกิดเรื่องราวของ “จินซอก” และก็ครอบครัวที่ประกอบด้วย บิดา, แม่ และพี่ชาย พวกเขากำลังจะย้ายไปอยู่บ้านหลังใหม่ แต่เมื่อมาถึงที่นี่ จินซอกกลับได้มาพบว่ามีห้องหนึ่งถูกปิดตายไว้อย่างเป็นปริศนา ต่อมาไม่นาน อยู่ๆพี่ชายของเขาก็ถูกลักพาตัวไปต่อหน้า จนถึงเวลาล่วงผ่านไป 19 วัน พี่ชายขายสินค้าเขาก็กลับมาเสมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น แม้กระนั้นจินซอกกลับพบว่าพี่ของเขาไม่อย่างเดิมอีกต่อไป

A Simple Favor (2018) เพื่อนพ้องหาย อย่าหา

เรื่องราวของสเตฟานี่ เธอได้มีโอกาสสนิทสนมกับเอมิลี่ ผู้ซึ่งมีชีวิตหรูหราฟู่ฟ่า ความสนิทสนมทำให้ทั้งคู่เล่าความลับของกันและกันให้กันฟัง แม้กระนั้นต่อมาวันหนึ่งเอมิลีได้ล่องหนไปอย่างลึกลับ สเตฟานีเริ่มการไต่ถามของตัวเองโดยการรื้อฟื้นอดีตกาลสหายของคุณรวมทั้งจำเป็นต้องเจอกับเรื่องอันซับซ้อนรวมทั้งน่าประหลาดใจ

Wind River (2017) ล่าเดือด เหี้ยมโหด

8/10– เรื่องราวกล่าวถึงคดีการฆาตกรรมปริศนาที่เกิดขึ้นในทุ่งน้ำแข็งใกล้กับย่านอยู่อาศัยของชนเผ่าอินเดียนแดง นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการตามไขคดีของเจ้าหน้าที่ FBI และข้าราชการกรมป่าไม้ ที่พาไปถึงตัวการของอันตรายบางสิ่งที่พร้อมจะพรากเอาชีวิตของผู้อื่น

Orphan : เด็กนรกลุ้นจนกระทั่งตัวเกร็งกับหนังเด็กนรกที่จะแสดงให้เห็นว่า คนน่าสยองกว่าผีหลายๆคนคงจะเคยได้ยินได้ยินคำเล่าลือศักดิ์ของหนังเรื่องนี้มาอย่างยอดเยี่ยม เกี่ยวกับเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ตัดสินใจรับเลี้ยงเด็กกำพร้าชื่อว่า “เอสคุณร์” เด็กหญิงวัย 9 ขวบ crime movie 2021 ที่ชอบสวมชุดกระโปรงพร้อมทั้งใส่โบว์ผูกไว้ที่ข้อมือรวมทั้งคอตลอดระยะเวลา ซึ่งตั้งแต่รับเด็กสาวคนนี้เข้ามาอยู่ในครอบครัว ก็ชอบเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นอยู่กับบุคคลรอบกายอยู่ตลอด ทำให้ “เคท” ผู้เป็นแม่เริ่มสงสัยในตัวเด็กคนนี้ขึ้นมา เรียกได้ว่า เป็นหนังเด็กอันธพาลในตำนาน ที่คนไม่ใช่น้อยดูแล้วก็รู้สึกเกลียดชังผู้แสดงเอสคุณร์มากมายๆผู้ใดกันที่ใคร่รู้ว่าคุณจะร้ายกาจแค่ไหน สามารถตามไปดูกันได้เลยจ๊า

crime movies on netflix STRANGER

เอ่ยถึงซีรีส์แนวกฏหมายจำเป็นต้องยกให้เรื่องเนี้เลยจ๊า จะเป็นยังไงถ้าเกิดกระทรวงยุติธรรมที่ไม่แฟร์ถูกลากไส้ออกมาแฉแบบหมดเปลือก โดยพล็อตหลักของเรื่องเลยคือ การตามล่าหาคนผิดมารับโทษให้ได้ ซึ่งบุคคลกลุ่มนี้ได้แทรกตัวอยู่ทุกพื้นที่ของประเทศเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็นตำรวจ นักการเมือง นักธุรกิจตัวบิ๊กๆแถมตัวเรื่องยังพลิกปมไปๆมาๆตลอดระยะเวลา เชื้อเชิญให้เราอยากค้นหาว่าจะจัดแจงกับคนกลุ่มนี้ได้อย่างไร

Invisible Guest

ความสนุก: 4 / 5ระดับความยากสำหรับการเดา: 10 / 5

หนังแนวสืบสวน แนะนําหนังแนวสอบปากคำ แนะนำเรื่องในที่สุด เป็นอีกหนึ่งหนังที่ทำเราเจ็บแสบ และตอนจบตบหน้าพวกเราดังป๊าบกึกก้องหวันไหนไปตามๆกัน และอย่างที่คนชอบดูหนัง Netflix รู้ๆกันว่า Original Netflix ทางฝั่งประเทศสเปนนั้น ทำหนังออกมาเจริญ รวมทั้งวางโครงเรื่องดีเยี่ยมไม่แพ้ประเทศไหนๆเลย Invisible Guest ก็เป็นอีกหัวข้อที่ติดท๊อปลิสต์หนังสเปนที่มีค่า และควรจะแก่การเสียเวลามองเป็นที่สุด

The Invisible Guest เป็นหนังสัญชาติสเปน โดยมีอีกชื่อหนึ่งว่า Contratiempo เอ่ยถึงเรื่องราวของ เอเดรียน นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ชีวิตกำลังเป็นดาวรุ่งสุดๆโดนจับจับพร้อมเป็นผู้ต้องสงสัยผู้เดียวในคดีการฆ่าสังหารแฟนสาว ลอร่า ช่างกล้องมือดี ณ ห้องปิดตายในบังกะโลแห่งหนึ่ง สิ่งที่เขาทำได้เป็นการว่าจ้างทนาย มาเพื่อรับรองความบริสุทธิ์และก็ค้นหาความเป็นจริงในประเด็นนี้ว่าคนไหนกันเป็นคนฆ่าแฟนสาวของเขาสิ่งที่ชอบใน หนังแนวสอบสวน แนะนํา หัวข้อนี้เลยเป็น “ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง” ใช่แล้วคุณอ่านไม่ผิด มันคือทุกๆสิ่งทุกๆอย่างของหัวข้อนี้จริงๆไม่ว่าจะเป็นพล็อต / การเล่าเรื่อง / Mood&Tone / การวาง Position ของนักแสดง ความสมเหตุผลสำหรับในการเล่น Plot หนัง Twist Plot (หนังหักมุม) และยังรวมไปถึง crime movies 2020 การตัดสลับภาพเหตุพร้อมทั้งคำบอกเล่าของผู้แสดง ทุกๆอย่างลงตัว เข้าเรื่องได้ไว เล่นกับความอยากรู้อยากเห็น ของผู้ชมได้อย่างสุดแรงเกิดทุกวินาที พวกเรากล้ากล่าวได้เลยว่าไม่มีตอนไหนเลยที่น่าเบื่อ แต่ว่าสิ่งที่หนังทำเราเจ็บแสบเลยคือเนื้อเรื่องและก็ข้อสรุปของเรื่อง ตกลงว่าคนใดกันที่ถูกใจแนวหนัง Mystery และแนวสืบสาว ไม่สมควรพลาดประเด็นนี้เป็นอันขาด

crime movies on netflix HYENA

เรื่องราวการฟาดฟันระหว่างทนายชายหนุ่มสุดหรูฐานะดีที่ค่อนไปทางมั่งมีกับทนายความสาวจองกึนจา โดยทั้งสองนั้นมีความกระหายในการหาลูกค้าผู้ดีที่มีอยู่น้อยมากในสังคมเกาหลีเทียบดุจไฮยีน่าที่หิวโซ บอกเลยว่าในประเด็นนี้ทุกคนจะได้เห็นมุมมองด้านกฏหมายที่ไม่ทราบมาก่อน บวกกับเล่ห์กลต่างๆที่แต่ละคนซ่อนไว้เสมือนไฮยีน่าแอบซ่อนอุ้งเล็บเลยล่ะค่ะ

ผู้แสดง : Ju Ji-hoon, Kim Hye-soo

INNOCENT DEFENDANT

อีกหนึ่งซีรีส์แนวไต่สวนที่ลุ้นจนตัวโก่งแถมกลับไปมา เรื่องราวของพัคจองอู อัยการชายหนุ่มผู้มีความชอบธรรมเงินก็ซื้อเค้าไม่ได้ ซึ่งจู่ๆจองอูตื่นมาแล้วพบว่าตัวเองได้ไปอยู่ในคุกในคดีการฆาตกรรมครอบครัวของตัวเอง แถมยังจำอะไรไม่ได้เลยอีกตะหาก โอ้ย..ซับซ้อนมากมายแม่

The Guest (2014)

นายทหารลึกลับ ที่วันดีคืนดีเขาได้มาที่บ้านของครอบครัวปีเตอร์สัน เพื่อบอกข่าวร้ายถึงการสูญเสียลูกชายของพวกเขาในการศึก แม้กระนั้นแล้วเมื่อครอบครัวได้เชื้อเชิญเขาเข้ามาในบ้านเพื่อทำความรู้จัก ความลึกลับและน่าสะพรึงกลัว ของชายคนนี้ก็ได้เริ่มเปิดเผยขึ้นครั้งละนิด หนังนักฆ่า

Atonement: ตราบาปลิขิตรักเรื่องราวโรแมนติกดราม่าที่ให้กลิ่นย้อนยุคสไตล์ผู้ดีอังกฤษมาพบกับหนังดราม่าโรแมนติกหนึ่งเดียวในลิตส์นี้กันจ้ะ crime movies on netflix โดยจะเล่าผ่านตัวละคร “ไบรโอนี” ลูกสาวคนสุดท้องในเชื้อสายมั่งคั่ง วันหนึ่งเธอดันไปเห็นความเชื่อมโยงลึกซึ้งของผู้เป็นพี่สาวอย่าง “ซีซิเลีย” แล้วก็ “ร็อบบี้” หนุ่มคนใช้ในบ้านโดยบังเอิญ ด้วยนิสัยช่างฝันของไบรโอนีทำให้คุณคิดว่าพี่สาวกำลังถูกร็อบบี้รุกราม แล้วก็นี่ก็คือจุดเริ่มต้นของมรสุมชีวิตที่พลิกผันเพราะว่าคำพูดไม่กี่คำของเด็กหญิง เป็นหนังแนวย้อนนยุคที่ผลิตขึ้นจากนิยายขายดีที่สุดในอังกฤษ ยิ่งกว่านั้นยังการันตีด้วยรางวัลหนังเหมาะสมที่สุดอีกเยอะแยะเลยคะ

Murder on the Orient Express (2017)

การฆ่าบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส 7.5/10 – เกิดเหตุการฆาตกรรมเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางโดยรถไฟ ทำให้สายลับซึ่งอยู่บนขบวนรถไฟตัดสินใจที่จะสอบปากคำแล้วก็หาตัวผู้ก่อเหตุท่ามกลางผู้โดยสารที่มีพิรุธ เขาเริ่มมองเห็นความสัมพันธ์แล้วก็ตัวตนที่แท้จริงของเหยื่อรวมทั้งผู้โดยสาร

The Skeleton Key: เปิดประตูหลอน

แนวลึกลับเหนือธรรมชาติ บรรยากาศชักชวนหลอนตั้งแต่ต้นยันจบหนังปูมาที่ตัวละคร “แคโรลีน เอลลิส” หญิงสาวจิตใจดีที่ถูกว่าจ้างให้มาดูแลผู้เจ็บป่วยติดเตียงในบ้านนอกที่ห่างไกล เมื่อมาถึงบ้านหลังหนึ่งเธอก็ได้พบกับ “ไวโอเล็ต” หญิงแก่ผู้เป็นคนจ้างให้มาดูแล “เบน” สามีของคุณ รวมทั้งก่อนจะเริ่มงานไวโอเล็ตก็ได้มอบกุญแจดอกหนึ่งซึ่งสามารถไขประตูได้ทุกบานให้กับเธอ ซึ่งนี่จะนำมาซึ่งการศึกษาและทำการค้นพบ ‘ความจริงอะไรบางอย่าง’ ที่เธอไม่สมควรเข้าไปยุ่งตั้งแต่ทีแรก บรรยากาศในหนังให้ความรู้สึกระแวง ไม่น่าไว้วางใจ คนใดกันแน่ที่ไม่เคยดูหัวข้อนี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดเลยนะ

Miss Sloane: มิสสโลน

คุณโลกอัศจรรย์ใจพล็อตชิงไหวชิงพริบ บทสนทนาเยอะแยะ แต่ทว่าบาดใจอารมณ์หนังแนวชิงไหวชิงพริบทางด้านการเมืองที่เดินเรื่องผ่าน “อลิซาเบธ สโลน” นักล็อบบี้ยิตส์สาวผู้อยู่เบื้องหลังคนทรงเจ้าเข้าผีอิทธิพลมากไม่น้อยเลยทีเดียวในกรุงวอชิงตัน เธอเป็นเลิศความสามารถที่พร้อมจะทำทุกแนวทางเพื่อลูกค้า แต่ว่าถ้าเกิดสิ่งนั้นมันขัดกับอุดมการณ์ขึ้นมา คุณก็พร้อมจะต้านอย่างมาก ซึ่งคู่แข่งก็ได้ใช้ “เจน” สมัยก่อนมือขวาของนักล็อบบี้สาวมาเล่นงานเธอกลับด้วยเช่นกัน ถือได้ว่าเป็นหนังที่มีบทพูดและศัพท์ทางการเมืองเยอะมาก แต่ด้วยการใช้ถ้อยคำบาดใจ เร้าใจ ทำให้น่าติดตาม การันตีว่าดูจบแล้วคุณจะอยากลุกขึ้นยืนปรบมือให้กับเธออย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

Nikita (1990

นิกิต้าหญิงสาวไม่มีอนาคตที่ดำรงชีวิตวันๆอยู่ริมถนนคืนวันหนึ่งเธอกับเพื่อนพ้องๆกลุ่มพั้งค์บุกปล้นร้านขายยารวมทั้งกำเนิดปะทะกับกรุ๊ปตำรวจ ทำให้เพื่อนพ้องของคุณทั้งปวงถูกฆ่านิกิต้าจนมุมอยู่ในร้านค้าด้วยอาการไร้สติ และก็เธอได้ลั่นกระสุนใส่ตำรวจนายหนึ่ง นิกิต้าถูกวินิจฉัยในข้อกล่าวหาฆาตกรรม แม้กระนั้นเธอได้รับโอกาสให้มีชีวิตอยู่อีกครั้ง โดยประกาศว่าเธอสิ้นใจ แล้วแปลงบุคลิกใหม่ พร้อมรับการฝึกฝนในฐานะมือสังหารของรัฐบาล

หนังตลกๆ

 win666.club

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.