doonung hd หนังคมชัดระดับ HD ดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก

doonung hd

doonung hd เรื่อง Gravity มฤตยูแรงโน้มถ่วง สำเร็จการงานดูแลของ อัลฟอนโซ กวารอน โอคอยซโก (Alfonso Cuarón Orozco) ผู้กำกับมากมายความสามารถที่มีรางวัลรับรองกว่า 30 รางวัล แล้วก็ยังได้รับการยินยอมรับให้เป็น 1 ใน 3 ผู้กำกับแถวหน้าของชาวเม็กซิโก ที่สำคัญยังเคยควบคุมภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ในตอน Harry Potter and the Prisoner of Azkaban และก็ภาพยนตร์เรื่อง children of men ที่ได้รับรางวัลอย่างมาก

Gravity มฤตยูแรงโน้มถ่วง แสดงนำโดยดาราหนังมากมายความสามารถอย่าง แซนดร้า บูลล็อค (Sandra Bullock) แล้วก็ จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney)ซึ่ง Gravity เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการยินยอมรับจากผู้กำกับคนจำนวนไม่น้อยว่า เป็นหนังอวกาศที่ยอดเยี่ยม เนื่องมาจากใช้เคล็ดลับกราฟิคชั้นสูง รวมทั้งความรู้ความเข้าใจของดาราที่จะต้องแสดง เมื่อจะต้องติดอยู่ในอวกาศตามลำพัง การเอาชีวิตรอด รวมทั้งการใช้ชีวิตอยู่ในอวกาศเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน

โดยในเรื่องจอร์จ คลูนีย์ สวมบทเป็นกัปตันของยานอวกาศ ที่แล้วมีการเกิดระเบิดเพราะรัสเซียยิงดาวเทียมของตัวเองแต่ว่าส่งผลให้เกิดความทรุดโทรมสู่รอบกาย ซึ่งนักบินที่หลุดอยู่ในอวกาศจำต้องเกาะยานอวกาศของสหรัฐ ไปที่ยานอวกาศของรัสเซีย และก็ยานอวกาศของจีนเพื่อกลับมาสู่โลกให้ได้

doonung hd Interstellar ทะยานดาวกู้โลก (2014)

หนังแนวไซไฟตะลุยอวกาศสุดลือลั่น ผลงานการดูแลของผู้กำกับที่สมัยอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน เรื่องราวของโลกอนาคตที่กำลังจะล่มสลายลง การกสิกรรมบาปที่ได้รับผลพวงมาจากโรคพืช

ทำให้ผลิตผลไม่พอต่อมวลมนุษยชาติ ทำให้หน่วยงานอวกาศทุ่งนาซ่าที่ตอนนี้เป็นเพียงฐานลับได้มีแผนในการกระทำการเริ่มดวงดาวนอกระบบสุริยะ doonung hd ภายหลังที่ได้เจอ “รูหนอน” ที่ “พวกเขา” หรือสิ่งมีชีวิตระบบเชาวน์สูงอื่นนอกจักรวาลได้เปิดขึ้นใกล้ๆกับเขตดาวเสาร์ ซึ่งนี่บางทีก็อาจจะเป็นทางเชื่อมต่อไปยังเอกภพคู่ขนานได้ คูเปอร์ผู้เป็นอดีตนักบินอวกาศก็เลยได้รับหน้าที่อันสำคัญในคราวนี้ โดยที่จำเป็นต้องทิ้งให้บุตรสาวที่ชื่อเมิร์ฟเอาไว้ที่โลก และไม่ทราบว่าจะได้กลับมาอีกไหม…

2001 : Space Odyssey (1968) ถ้าหากกล่าวถึงหนังอวกาศ ไม่ว่า List ไหนๆก็จำเป็นต้องชูได้ผลงานขึ้นหิ้งหัวข้อนี้เกิดเรื่องแรก อยู่แล้ว เพราะเหตุว่า 2001 : Space Odyssey ของ Stanley Kubrick ได้ก้าวข้ามแดนแนวทางการทำหนังของคนภายในสมัยเดียวกันไปหลายต่อหลายสเต็ป จากหนัง Sci-Fi

อวกาศแต่ก่อนบางครั้งก็อาจจะเป็นเพียงแค่ฉากกระดาษ​รวมทั้งชุดคอสตูมเอเลี่ยนแบบงงงันๆที่มองทราบล่ะว่าโคตรเลียนแบบรวมทั้งเป็นการแสดงล้วนๆแน่นอนแต่ว่าเมื่อ Space Odyssey doonung hd เข้าโรงฉายในเวลานั้น มุมมองต่ออวกาศทุกๆอย่างก็แปรไปหมด

พาเอาผู้ชมในเวลานั้นนั่งมองหน้ากันเลยว่า ไอ้หมอนี่มันถ่ายทำฉากอวกาศขนาดนี้แล้วมันทราบได้อย่างไรว่ายานอวกาศ จักรวาล ใบหน้าแบบไหน แถมรายละเอียดก็ยังลึกกล่าวถึงเรื่องหัวข้อการเกิดขึ้นและก็มีอยู่ของผู้คนไปจนกระทั่งการเผชิญหน้ากับเทคโนโลยีที่พวกเข้าผลิตขึ้น นี่ He เก่งไปแล้วจริงๆ(ติ่งมาเอง) หนังฉายในปี 1968 และก็ต่อไปปีเดียว 1969 อเมริกันก็ส่งคนขึ้นไปอวกาศกันอย่างยิ่งจริงๆ

Cobra – เจมส์ บอนด์ อวกาศ คอบร้า เห่าไฟสายฟ้า ได้ผลงานของอาาจารย์เทราซาว่า บูอิจิ (Terazawa Buichi) เล่าในอนาคตอันไกลที่การเดินทางอวกาศเกิดเรื่องไม่ยากเย็น ในสมัยนั้นหนุ่มกับหุ่นยนต์รับใช้ก็ดำเนินชีวิตอย่างปกติ ฝั่งหนุ่มฝันจะเป็น ‘คอบร้า’ สลัดอวกาศที่มี ‘ไซโคกัน’

ปืนติดแขนที่ยิงได้ตามใจคิดเป็นอาวุธประจำกาย แต่ว่าความฝันนั้นกลายเป็นความเป็นจริง เพราะว่าตัวของเขาเองเป็นสลัดอวกาศคอบร้าที่ต้องการจะหัวเกษียนตนเอง เลยล้างความจำ ผ่าตัดคนใหม่ ส่วนหุ่นรับใช้ของเขาจริงๆก็คือ แอนดรอยด์คู่ขาอย่าง เลดี้ ที่ปลอมตัวมาตลอดนับเป็นเวลาหลายปี แล้วก็เมื่อความจำคืนมาอย่างนี้ คอบร้ากับเลดี้ก็เลยออกก่อกวนไปทั่วอวกาศด้วยยานอวกาศเตอร์เติลของพวกเขา

doonung hd Midnight In Paris | 2011 ธรรมดาแล้วหนังที่มาถ่ายทำในเมืองที่ศิลป์ที่มีความอาร์ทแผ่กระจายไปทุกมุมเมืองอย่าง Paris นี้ จำนวนมากก็ชอบถ่ายทอดความสวยสดงดงามกันออกมาเพียงแค่ด้านเดียวเป็นในยามช่วงกลางวันแค่นั้น แม้กระนั้นกับ Midnight in Paris มันไปไกลนอกจากนั้น เพราะเหตุว่าจุดมุ่งหมายมันเป็นการตั้งอกตั้งใจจะก่อให้พวกเราหลงเสน่ห์ความสวยสดงดงามและก็โรแมนติกของมหานครที่นี้ในเวลากลางคืนเช่นผู้แสดงนำให้ได้ รวมทั้งหนังก็ทำสำเร็จเสียด้วย

นอกเหนือจากภาพบรรยากาศสวยๆแล้ว ตัวหนังเองก็ยังสามารถสกัดกลั่นห้วงอารมณ์ที่ศิลป์นักแสดงของเมืองที่นี้ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมผ่านรายละเอียดของหนังที่ว่าด้วยคนเขียนคนประเทศอเมริกาคนหนึ่งซึ่งบังเอิญไปศึกษาค้นพบว่ายามเที่ยงคืนตรงจะมีรถยนต์ยนตร์ลึกลับมาพาเขาย้อนเวลาไปในสมัยก่อน ในสมัยที่บรรดานักคิดค้นผู้เขียนรวมทั้งนักแสดงมีชื่อทั้งหลายแหล่ยังมีชีวิตอยู่

Apollo 13 ผ่าวิกฤโคนวกาศ 1995 เกิดเรื่องราวที่สร้างจากหนังสือเรื่อง Lost Moon ที่ผลิตจากความเป็นจริงของแผนทำการไปสู่พระจันทร์ของประเทศอเมริกา หนังประเด็นนี้แสดงนำโดยศิลปินดังอย่าง ทอม แฮงก์ เมื่อยานอพอลโล 13 ที่มีภารกิจเดินทางไปปฏิบัติที่บนพระจันทร์

เกิดอุบัติเหตุขึ้นตรงส่วนยานที่บริการ ทำให้ทางสถานีอวกาศฮุสตันจะต้องยกเลิกแผนดำเนินการทั้งสิ้น และก็สั่งให้เหล่านักบินอวกาศทั้งยังสามคน จิม โลเวล, เฟรด เฮสท์ และก็แจ็ค สไวท์เกอร์ กลับมา โดยที่ฮุสตันเองก็ไม่เคยทราบว่านักบินอวกาศอีกทั้งสามจะสามารถกลับมาได้โดยสวัสดิภาพหรือเปล่า ?

Passengers อันนี้ออกแนวหนังรักนิดเดียวเป็นอยากที่จะให้ทุกคนรู้สึกว่าหนังอวกาศมิได้เป็นเพียงแค่เรื่องวิทยาศาสตร์สิ่งเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งหัวข้อนี้เริ่มเรื่องจากคนที่ไม่รู้จักที่ไม่ทราบจะกันเลย

เค้าจำเป็นต้องมาเดินทางร่วมกันนาน 120 ปี เพื่อไปอีกดาวพระเคราะห์หนึ่งแม้กระนั้นที่นี้เกิดเหตุการณ์กระสวยจำศีลปลุกให้พวกเขาตื่นเร็วกว่าเวลาจริงตั้ง 90 ปี พวกเค้าสองคนจำเป็นที่จะต้องช่วยเหลือกันจัดการกับปัญหา มองข้อผิดพลาด เพราะยานอวกาศมันเสมือนจะพังทลาย ทำให้ชีวิตของผู้คนคนอื่นๆควรต้องตกอยู่ในอันตรายอยากที่จะให้ทุกคนไปพบมองนะ มันก็มีความฟินอยู่นิดเดียว

EVENT HORIZON การตักเตือน doonung hd ประเด็นนี้ไม่เหมาะสมสำหรับคนใดกันแน่ที่ขี้กลัว ด้วยเหตุว่าเป็นหนังสุดแปลกที่รวมเอาทั้งยังวิทยาศาตร์และก็ไสยเวทมายำรวมกันได้แบบเหมาะสุดๆแถมยังมีฉากสยองขวัญอยู่มาก แม้กระนั้นหากผู้ใดเป็นคนชอบดูหนังเลือดสาดขนพองสยองเกล้าก็มาทางนี้เลยจ๊า Event Horizon เรื่องราวของยานอวกาศที่หายไปนานถึง 7 ปี แม้กระนั้นอยู่ๆก็โผล่ขึ้นมาอย่างปัญหาอีกที ทำให้ผู้สำราจยานพร้อมผู้ร่วมทีมจะต้องออกไปกู้ยานคืนมา แม้กระนั้นไม่มีผู้ใดทราบเลยว่าเจ้ายานลำนี้ระหว่างที่หายไปมันบินไปไหนมาบ้าง และก็ได้พาอะไรติดมาพร้อมกับยานด้วย

The Martian (2015)

จะทำอย่างไรหากคุณติดอยู่บนดาวอังคารผู้เดียว หนังประเด็นนี้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดคำตอบของการเอาตัวรอดบนอวกาศ รวมทั้งมุกเกี่ยวกับ “พืชประเภทหนึ่ง” ที่เปลี่ยนมาเป็นตำนานที่แวดวงอินเทอร์เน็ตในตอนนี้

Ad Astar (2019) กางรด พิตต์ ที่ไม่ว่าจะเล่นกี่เรื่องก็สลัดความเป็น กางรด พิตต์ ออกไปได้ยากยิ่งนัก แล้วก็ครั้งนี้เขากลับมาในหนังธีมอวกาศ

Space Brothers สองราชสีห์อวกาศ (2012) doonung hd หนังภาพยนตร์แนวไซไฟตะลุยอวกาศที่สร้างขึ้นมาจากต้นฉบับหนังสือการ์ตูนของประเทศญี่ปุ่น เรื่องราวของ ฮิบิโตะ กับ มุตตะ สองญาติพี่น้องที่มีความปรารถนาว่าต้องการที่จะเป็นนักบินอวกาศ ภายหลังที่ได้เป็นยูเอฟโอที่บินลอยไปที่พระจันทร์ในวัยเด็ก ทั้งสองก็เลยได้ข้อตกลงกันว่าจะเป็นนักบินอวกาศเพื่อออกไปสู่อวกาศร่วมกัน

แต่ว่าเมื่อเวลาผ่านไปฮิบิโตะน้องชายได้เข้าใส่เป็นนักบินนักบินอวกาศของหน่วยงานอวกาศท้องนาซ่าได้เสร็จ ซึ่งสวนกับมุตตะพี่ชายที่ทำเป็นแค่เพียงเป็นบุคลากรค่าตอบแทนรายเดือน

แล้วก็จะต้องว่างงานเพราะเหตุว่าไปรังแกหัวหน้าฝ่าย ชีวิตของมุตตะตกอับลงกระทั่งลืมถึงความฝันวันเด็กที่มีให้กับฮิบิโตะน้องชายของตัวเองไปจนถึงเกือบจะหมดเกลี้ยง ก่อนที่จะฮิบิโตะจะได้พากเพียรปลุกความฝันนั้นขึ้นมาอีกที มุตตะก็เลยเข้าสอบเพื่อเป็นนักบินอวกาศและก็ความฝันที่มีให้กับน้องชายของตนเอง

Space Battleship Yamato – เรือรบอวกาศ

เมื่อกล่าวถึงการ์ตูนจากประเทศญี่ปุ่นที่มีการเดินทางอวกาศระยะไกล คอการ์ตูนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยย่อมระลึกถึง ‘เรือรบอวกาศยามาโตะ’ อย่างไม่ต้องสงสัย ผลงานหัวข้อนี้แรกเริ่มถูกคิดพล็อตเรื่องโดยนิชิซากิ โยชิโนบุ (Nishizaki Yoshinobu) ก่อนที่จะมัตสึโมโตะ เลจิ (Matsumoto Leiji) จะเข้ามาร่วมงานและก็ช่วยทำให้ปรับเปลี่ยนแปลงพล็อตเรื่องจนกระทั่งแปลงเป็นอนิเมะที่จัดว่าเป็นที่นิยมสูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเรื่องหนึ่ง รวมทั้งแปลงเป็นซีรีส์ที่ถูกเอามาสร้างภาคต่ออยู่เรื่อยถึงแม้อายุอานามของซีรีส์กำลังจะไปสู่ขวบปีที่ 45 ในปี 2019 ก็ตามแต่

“กันดั้ม” doonung hd ซีรีส์แอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นเรื่องตามที่ผลิตสูงถึง 17 ภาค สร้างเป็นภาพยนตร์มา 5 เรื่อง ภาคพิเศษ 7 ตอน และก็หนังสั้นอีก 2 เรื่อง สำหรับเรื่องราวการศึกหุ่นยนต์กันดั้มนั้น จะต้องย้อนอดีตมาจากโมใบเสร็จรับเงินสูท กันดั้มภาคแรก ที่เริ่มเรื่องในปีอวกาศ 0079

จากการสู้รบระหว่างเอิร์ทนอยด์แล้วก็สเปซนอยด์ที่เกิดขึ้นมาจากการปลดแอกของชาววัวโลนีไซด์ 3 หรือที่รู้จักในชื่อ ซีออน โดยทีแรกๆในการรบ กองทัพโลกเสียเปรียบซีออนแจ่มแจ้ง เนื่องด้วยซีออนสร้างสรรค์ “โมใบเสร็จรับเงินสูท” และก็เทคโนโลยี “ไมนอฟสกี้” ขึ้นมา แม้กระนั้นไม่นานนักกองทัพโลกสร้างสรรค์โมใบเสร็จรับเงินสูทแบบใหม่ขึ้น ทำให้กลับมาดีกว่าในการรบอีกที

Arrival เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับยานอวกาศต่างดาวลงมาหยุดยังโลกมนุษย์ ทางการเขาก็เลยคัดเลือกผู้ที่จะเป็นผู้แทนมนุษยชาติเข้าไปตรวจว่า ยานนี้มาดีหรือมาร้าย จะมีการทำศึกต่างดาวเกิดขึ้นไหม

กล่าวได้ว่าความเป็นความตายของโลกพวกเราอยู่ลำดับที่สามคนนี้ ซึ่งประกอบไปด้วยนักภาษาศาสตร์สาว Louise Banks (Amy Adams), นักคณิตชายหนุ่ม Ian Donnelly (Jeremy Renner) และก็ผู้แทนจากกองทัพสหรัฐอเมริกา. Colonel Weber (Forest Whitaker) ทั้งยังสามคนจะต้องเข้าไปหาคำตอบในยานรวมทั้งเสี่ยงอันตรายตนเองเพื่อโลกของพวกเรา

Out Of Africa (1985) ท่องเที่ยวเคนยา แอฟริกา ภาพยนตร์โรแมนติกที่สมัยที่ดารานำชายนางเอกอยู่ในฉากของธรรมชาติของท้องทุ่งแอฟริกา ท่ามกลางสัตว์

เรื่องราวของชาวเดนมาร์กที่ดำรงชีวิตทำไร่กาแฟอยู่ในประเทศเคนยา ในหนังจะพาพวกเราไปมองเห็นเขตรักษาแห่งชาติ Shaba National Game Reserve ที่อยู่ที่อาศัยของ ม้าลาย ไฮยีนา อิมพาลา สิงโต เสือดาว ฯลฯ หนังจะพาไปดูเนินเทือกเขาอันเขียวชะอุ่ม The Ngong Hills พื้นที่เขตรักษาแห่งชาติ Masai Mara National Reserve จุดที่นักเดินทางถูกใจตั้งแคมป์กัน

betflikusa

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.