หนังครอบครัว หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน หนังชนโรง

หนังครอบครัว

หนังครอบครัว เรื่อง The Shinning (1980) พลาดอันนี้ไปจัดว่ายังไม่เคยได้สัมผัสกับความหลอนของแท้ จากนิยายขายดิบขายดีของสตีเฟน คิงส์สู่หน้าจอฟิล์มถ่ายรูปโดยการดูแลของสแตนลีย์ คูบริก เมื่อครอบครัวได้เดินทางไปพักในรีสอร์ทที่ห่างไกลผู้คนตอนหน้าหนาว แทนที่จะถูกครอบคลุมด้วยความเงียบหงอยเหงา กลับมีสิ่งเลวร้ายย่ำกรายผู้เป็นผัว ขณะเดียวกับที่ลูกชายผู้มีพลังดีเลิศก็สามารถสัมผัสได้ถึงความสยองขวัญที่หลอกจากอดีตกาลรวมทั้งอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น

The Deadly affair หรือรักใคร่ฆาตเกมส์ ละครไทยที่กำลังออนแอร์อยู่ปัจจุบันนี้ เรื่องราวของ เจ (ชื่อนางเอกเสมือนเรื่องที่ 1 เลยจ๊า)ที่สูญเสียแฟนชายหนุ่มอันเป็นสุดที่รักไปด้วยอุบัติเหตุเมาแล้วขับ คู่พิพาทเป็น โอม ชายหนุ่มวิศวะอนาคตไกลจำต้องได้รับโทษจำตารางนานถึง 6 ปี เมื่อถึงเวลาที่โอมได้ออกมาจากตาราง โอมจะต้องเจอกับความหมดหวังครั้งใหญ่ เนื่องจากแฟนสาวที่ตั้งท้องลูกของเค้าได้จากโลกนี้ไปแล้ว ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเจรู้ว่าโอมได้ลดโทษ ทำเอาคุณไม่ชอบใจเป็นอย่างมาก ก็เลยสั่งให้ลูกน้องลากโอมมาลงอาญาให้สม

แม่บุญธรรมจาก The Blind Side (2009) ซานดรา บุลล็อก (Sandra Bullock) หนังครอบครัว เอารางวัลออสการ์สาขาดารานำหญิงเหมาะสมที่สุด จากบท ลีห์ แอนน์ (Leigh Anne) นักธุรกิจสาวผู้มั่งคั่งแล้วก็แต่งงานที่อบอุ่น แต่ว่าการได้เจอกับไมเคิล โอแฮร์ (Michael Oher) เด็กวัยรุ่นผิวสีร่างยักษ์ ที่มีพื้นเพมาจากครอบครัวมีปัญหา บิดาเป็นอันธพาล แม่ติดยาเสพย์ติด มองดูไม่มีอนาคต เร่รอนอยู่ตามถนน ดำรงชีวิตแบบไม่มีหลักแหล่ง ทำให้ลีห์ แอนน์ กำเนิดความเห็นใจ ตกลงใจให้บ้านพักและก็ของกิน หากแม้ในใจจะกำเนิดความหวาดกลัวก็ตาม ท้ายที่สุดคุณก็รับเด็กคนนี้มาเป็นบุตรบุญธรรม รวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบว่าไมเคิล โอแฮร์ มีพรสวรรค์ทางด้านอเมริกันบอล

Little Miss Sunshine (2006) ครอบครัวคนขี้แพ้ที่จะชี้ให้เห็นว่าพวกเขาก็สามารถทำสิ่งยิ่งใหญ่ได้เหมือนกัน! ผลงานเรื่องเลิศที่พาพวกเราไปพบกับครอบครัวของ ริชาร์ด ป๊ะป๋าผู้กำลังเริ่มจะมีผลงานแต่งหนังสือเล่มใหม่ ที่จำต้องพา โอลีฟ บุตรสาวคนเล็กไปแข่งขันเวที Little Miss Sunshine ในปีนี้แบบฉับพลัน เขาก็เลยจำเป็นต้องหอบเอาสมาชิกในครอบครัวทั้งผอง ทั้งยัง ดเวย์น ลูกชายนิสัยแปลกของเขาที่ขมักเขม้นจะไม่บอกกับคนไหน เมียที่อารมณ์เสียกับการจัดการกับปัญหาในบ้านเสมอๆพี่ชายจอมฟั่นเฟือนที่พึ่งจะออกมาจากโรงหมอ รวมทั้งปู่นิสัยประหลาด

หนังครอบครัว A Christmas Prince (2017) พระราชโอรสวันคริสต์มาส

เรื่องราวของหญิงสาวที่ชะตาพามาพบพระราชโอรสชายหนุ่มมีเสน่ห์ รวมทั้งชะตาชีวิตยังมีผลให้เขารวมทั้งคุณรักกัน แม้กระนั้นเรื่องราวมิได้จบกันง่ายขนาดนั้น ความสับสนวุ่นวายเกี่ยวพันกระทั่งทำให้หนังประเด็นนี้มีถึง 3 ภาค ตั้งแต่เจอรัก สมรส จนถึงมีเบบี๋กันอย่างยิ่งจริงๆ…

โทรศัพท์มือถือไมค์หัวใจปิ๊งรัก 3 High School Musical 3 Senior Year ในฐานะผู้ใหญ่ในโรงเรียนมัธยมศึกษาทรอยและก็กาเบรียลล่าต่อสู้กับความน่าจะเป็นไปได้ที่จะถูกสันโดษเวลาที่ย้ายไปที่สถานศึกษา พวกเขาเล่นละครเพลงในฤดูใบไม้ผลิเพื่อตรวจดูการเผชิญหน้าความมุ่งมาดและก็ความหวาดกลัวในอนาคตของพวกเขาคณะทำงานลูกปัก High East Wildcats ลากตัวอัศวินสูงเวสต์ในรอบการแข่งขันชิงชัยรอบนี้ทรอยได้สะสมกรุ๊ปของเขาด้วย “ไม่ว่าจะเดี๋ยวนี้” รวมทั้งสนับสนุนให้กรุ๊ปบรรลุความสำเร็จสำหรับเพื่อการรวมกันภายหลังทรอยแล้วก็กาเบรียลล่าเอ๋ยถึงอนาคตที่ไม่ชัดเจนแล้วก็ช่วงสั้นๆที่พวกเขาได้รับจาก East Hai (“นี่เวลานี้”) ที่สถานที่เรียน Darbus มีความคิดเห็นว่า การสมัครสมาชิกรวมทั้ง Sharpay พรีเซ็นท์นิทรรศการของ Kelsi Sign เลดี้ทุกคนในห้องเพื่อความไม่สมหวังในชั้นเรียนที่เหลือ “โทรศัพท์เคลื่อนที่ไมค์หัวใจปิ๊งรัก 3”

4 KINGSอีกหนึ่งหนังไทยที่ทำให้หลายๆรู้เรื่องในชีวิตของเด็กอาชีวมากขึ้นเรื่อยๆ โดย 4 Kings เป็นผู้แทน 4 สถาบันอาชีพหมายถึงมาศอาชีพ, ช่างกลบุรณพนธ์, เทคโนโลยีประชาชนชล รวมทั้งอินทรอาชีวะเล่าเรียน ที่ขัดแย้งกัน (ดังที่พวกเรามองเห็นในข่าวสารเป็นประจำนั่นแหละ) ซึ่งภาพยนตร์ประเด็นนี้จะพาพวกเราเข้าไปตี เอ้ย เข้าไปมองตัวต้นเหตุของปัญหาว่าเพราะเหตุใดเด็กช่างจำต้องยกพวกตีกัน แล้วผลกระทบที่ตามมาเมื่อพวกเค้าไปสู่วัยผู้ใหญ่นั้นจะคืออะไรง

Wonder หนังดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากวรรณกรรมเยาวชนติดอันดับ 1 New York Times Bestselle ผลงานการเขียนโดย อาร์.เจ. ขว้างลาสิโอ ถ่ายทอดชีวิตของเด็กผู้ชายวัย 10 ขวบ ออกัสต์ พูลล์แมน เด็กผู้ชายคนเจ็บเป็นโรคปากแหว่งเพดานแหว่งตั้งแต่ตอนแรกกำเนิด เขาจะต้องเข้ารับการผ่าตัดบ่อยครั้งเพื่อรอดตาย และก็ผลจากการผ่าตัดเป็นทำให้เขามีแผลบนบริเวณใบหน้า อ๊อกกี้ ใช้เวลาทั้งหมดทั้งปวงอยู่แต่ว่าในบ้าน หนังครอบครัว แม้กระนั้นเมื่อถึงจุดจุดหนึ่งเขาจำเป็นต้องออกไปพบเจอโลกข้างนอกด้วยการไปเรียนหนังสือที่สถานที่เรียน มันไม่ง่ายเลยที่เด็กคนหนึ่งที่รู้สึกว่าตนเองไม่เหมือนกันจำเป็นต้องเข้าสังคม อ๊อกกี้ จำต้องเอาชนะความหวาดกลัวของตนเองและก็ต่อสู้กับสิ่งที่คนข้างนอกคิด ด้วยหัวใจที่สุภาพแต่ว่าอดทน พร้อมแรงซัพพอร์ตของครอบครัว ส่งต่อให้คนที่อยู่รอบข้างแปลงมุมมองต่อการใช้ชีวิตได้อย่างดีเยี่ยม

Wonder (2017)

ออกัสต์ พูลล์แมน เด็กวัย 10 ขวบที่เกิดมามีความผิดธรรมดาของบริเวณใบหน้า มีหมวกนักบินอวกาศเป็นเซฟโซนของเขา กระทั่งวันหนึ่งที่จำต้องเข้าไปเรียนในสถานที่เรียน ออกัสจำเป็นต้องปรับนิสัยแล้วก็ดำรงชีวิตร่วมกับคนอื่นๆ แน่ๆเกี่ยวกับเค้าหน้าของออกัสทำให้เขาถูกเพื่อนฝูงที่สถานศึกษาแกล้งอยู่เป็นประจำถึงแม้ว่าจะถูกแกล้งเป็นประจำแม้กระนั้นในสถานที่เรียนก็มีสหายที่ใจดีกับออกัส และก็มีอาจารย์ที่รู้เรื่องผู้เรียนอีกคนไม่ใช่น้อย

ถึงแม้ออกัสจะเป็นตำนำของเรื่อง แม้กระนั้นในเรื่องเชื่อมโยงเรื่องราวของคนจำนวนไม่น้อยเข้าด้วยกันไม่ว่าจะเป็นปมของบิดามารดา พี่สาวที่อยู่ในตอนไฮสคูลและก็ปัญหาของวัยรุ่นที่อุตสาหะหาทางออกด้วยตัวเอง Wonder มิได้เล่าเพียงแค่ปัญหาของผู้แสดงแต่ละตัว แม้กระนั้นระหว่างที่เรื่องราวดำเนินไป ทุกนักแสดงมีการเติบโตแล้วก็ทำความเข้าใจกระทั่งก้าวผ่านผ่านปัญหาต่างๆได้ นับว่าเป็นหนัง Feel good ที่มองจบแล้วจะปลาบปลื้มหัวใจเป็นอย่างยิ่ง

48 Christmas Wishes (2017) เรื่องราวของคืนก่อนหน้านี้วันคริสต์มาส เมื่อจดหมายที่ส่งถึงซานต้ากำเนิดหายไป!!! เอลฟ์ 2 ตนก็เลยจำเป็นต้องออกมาจากขั้วโลกเหนือเพื่อปฏิบัติงานตามมารวมทั้งทำให้ทุกความมุ่งหมายกลับมาถึงมือซานต้า…

Reply 1988 “พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครเหมาะนี่ https://bit.ly/2VNLlyY “ อีกหนึ่งซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวครอบครัวที่ไม่เสนอแนะก็คงจะมิได้เพราะว่าเป็นซีรีส์ในดวงใจพวกเราเลยจ้ะ Reply 1988 เรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนซี้ 5 ผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านใกล้เรือนเคียงใกล้กันแล้วก็รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก จองฮวัน (รยูจุนยอล) ชายหนุ่มที่มีนิสัยเฉยๆทางบ้านมีเงินมีทองกว่าคนใดกัน ด็อกชอน (ฮเยริ) หนังครอบครัว เด็กหญิงรักสนุก นิสัยสนุกสนานรื่นเริง และก็ยังเป็นหญิงสาวผู้เดียวในกรุ๊ปเพื่อนเกลอ ฐานะทางบ้านยากจนข้นแค้น ชอนอู (โกคยองพโย) เด็กวัยรุ่นนิสัยดีแล้วก็สุภาพ อาศัยอยู่กับแม่รวมทั้งน้องสาว ป่ารยง (อีป่าฮวี) หนุ่มน้อยที่มีนิสัยรื้นเริง เบิกบาน คนในที่สุดก็คือ แทค (พัคโบกอม) เด็กวัยรุ่นที่มีนิสัยบริสุทธิ์ใจกับสหายๆแล้วก็ยังเป็นนักเล่นพาดุกมือโปร ซึ่งทั้งยัง 5 คน เป็นเพื่อนรักกันและก็รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก

INSIDE OUTใครกันแน่ที่มีอคติกับภาพยนตร์แนวเอนิเมชัน หรือรู้สึกว่าเป็นหนังเด็กแล้วล่ะก็ ต้องการที่จะให้หยุดความนึกคิดที่ตรงนั้นเอาไว้ก่อน แล้วทดลองเปิดใจมอง Insight Out กันดูกรจ้ะ เนื่องจากประเด็นนี้เป็นเอนิเมชันที่มีรายละเอียดที่ลึกซึ้งและก็สื่อความหมายในชีวิตหลายๆอย่างได้ตรงประเด็นมากมายๆบอกเลยว่าประเด็นนี้ มีมาสำหรับคนวัยโตๆทั้งหมด โดยเขาดีกว่าความนึกคิดความรู้สึกของผู้คนปกติ มาในลักษณะของติดอยู่แรกเตอร์น่ารักน่าเอ็นดูๆที่อยู่ในหัวของนักแสดงหลักในเรื่อง

The Cabin In The Woods (2012)

เค้าโครงเรื่องเด็กมหาลัย 5 คนท่องเที่ยวพักแรมในกระต๊อบกึ่งกลางป่าและก็เจอกับบรรยากาศไม่น่าไว้วางใจ บางทีอาจฟังมองเป็นพล็อตหนังสยองขวัญเกรดบีทั่วไป แต่ว่าไม่ใช่กับผลงานของผู้กำกับ ดรูว์ กอดดาร์ด หัวข้อนี้ที่ราวกับถือหนังสยองขวัญคลาสสิกมาเสียดสีออกมาเป็นดาร์กคอเมดี้แบบตื่นเต้น

The Conjuring (2013) ย้ำว่าควรเป็น The Conjuring ภาคแรกแค่นั้นที่ทำออกมาได้น่าสะพรึงกลัวแล้วก็บันเทิงใจที่สุด ผลิตจากข้อเท็จจริงของคดีลำดับที่สองผัวเมียนักปราบผี เอ็ดรวมทั้งลอเรน วอเรน ที่ถูกครอบครัวหนึ่งชักชวนไปล่าวิญญาณลึกลับที่สิงอยู่ในบ้าน แม้ว่าจะเป็นหนังผีสูตรสำเร็จ แต่ว่าด้วยความสามารถการควบคุมของเจมส์ วาน ก็ทำให้หนังเต็มไปด้วยฉากผวาแล้วก็เชิญลุ้นไปกับความหลอน

The Mitchells vs. the Machines: หนังครอบครัว สุดฮา betflikusa อิ่มอกอิ่มใจสุดในระยะเวลานี้ เรื่องย่อ: โรดทริปของครอบครัวสุดฟั่นเฟือนปั่นป่วนอย่างมากเมื่อทุกคนดันไปตกอยู่ท่ามกลางศึกหุ่นยนต์กระหน่ำโลก และก็เปลี่ยนมาเป็นความหวังท้ายที่สุดของมวลมนุษยชาติแบบที่ไม่มีผู้ใดคาดหมาย!

ถ้ามองหาความรื่นเริงใจแบบอิ่มๆในระยะเวลานี้ คงจะจำเป็นต้องขอชูให้หนังหัวข้อนี้จากทางเน็ตฟลิกซ์จริงๆด้วยเส้นเรื่องที่เรียบง่ายมองได้อีกทั้งคนแก่จนกระทั่งเด็ก แถมสร้างเสริมความสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีมากมายๆด้วย เนื่องจากบ้านไม่ตเชลล์นี้มีลูกสาวที่เริ่มโตและก็ศึกษาและทำการค้นพบทางฝันสำหรับในการเป็นผู้กำกับหนัง แต่ว่าแน่ๆว่าพ่อล้าสมัยย่อมไม่รู้เรื่องรวมทั้งเป็นห่วงว่าจะใช้ดำรงชีวิตได้จริงหรอ กระทั่งแปลงเป็นความร้าวฉานเล็กๆในครอบครัวเล็กที่สมาชิกแต่ละคนก็มีความไม่เหมือนกันสูง (ไม่ได้มีความแตกต่างจากครอบครัวยุคสมัยใหม่จำนวนหลายชิ้นมายเลย)

ซัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2004) ย้ายกลับมาที่บ้านพวกเรากันบ้างกับหนังสยองขวัญนิรันดรที่ทำเอาคนอีกหลายๆคนกลัวการถ่ายรูปกับลักษณะของการปวดข้างหลังปวดบ่ากันไปพักใหญ่ เมื่อคู่แต่งงานได้ขับชนหญิงสาวเสียชีวิตก่อนที่จะหนีไป ทิ้งเอาไว้ก็แค่ร่างและก็ความสยองขวัญที่ตามมาหลอกให้พวกเขาต้องหาแนวทางหนีจากมันให้ได้

The Babadook (2014) หน้าหนังบางทีก็อาจจะมองเป็นผีตุ้งแช่ทั่วๆไป แต่ว่าหนังผีประเด็นนี้ทำออกมาเจริญทีเดียว ผลงานควบคุมเรื่องแรกของเจนนิเฟอร์ เคนต์ ที่เล่าราวของหญิงสาวที่จำต้องเลี้ยงลูกชายตามลำพังข้างหลังการถึงแก่กรรมของผัวเมื่อ 6 ปีกลาย ลูกชายของคุณมั่นใจว่าเขาถูกซาตานในนิทานเรื่อง The Babadook ตามหลอกในฝันร้ายทุกคืน แล้วก็เริ่มไม่ใช่แค่ในฝันอีกต่อไป หนังน่าสยดสยองเอาการ แถมแทรกแนวความคิดระหว่างความเกี่ยวเนื่องของแม่ลูกเอาไว้ด้วย

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.