การผลิตอาหารเสริม

การผลิตอาหารเสริม เทคนิคพิเศษสำหรับการพัฒนาสูตรใหม่ๆ

การผลิตอาหารเสริม เรื่องเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและความสวยความงามให้กับตัวเอง นับได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกท่านห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดในยุคนี้ พวกเราเชื่อว่าหลายๆท่านนอกจากจะมองหาสิ่งดีๆให้กับตนเองแล้วนั้น ยังให้ความสนใจที่จะแบ่งปันสิ่งพวกนั้นให้กับคนอื่นๆในวงกว้างอีกด้วย เพียงท่านยังไม่รู้ว่าจะเริ่มที่ส่วนไหน เพราะเหตุว่าเรื่องเกี่ยวกับการผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพรวมทั้งความสวยสดงดงาม บางครั้งก็อาจจะดูเป็นสิ่งที่ออกจะไกลตัวสำหรับการที่จะผลิตผลิตภัณฑ์สักอย่างขึ้นมาเองที่  เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่เกิดจากการรวมตัวกันของกรุ๊ปเภสัชกรผู้มีความชำนาญทางด้านนี้มาเป็นเวลานานกว่า 30 ปี นอกเหนือจากการที่จะรับผลิตอาหารเสริมแล้ว เรายังยินดีที่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับท่านเพื่อสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้กับตัวท่านเองอีกด้วย ที่นี่พวกเราเน้นการร่วมงานในลักษณะของมิตรเชื่อใจได้ เพียงแค่ท่านแจ้งให้เราทราบถึงแบบผลิตภัณฑ์ที่ท่านปรารถนา พวกเราจะเป็นทั้งๆที่ขอคำแนะนำและผู้ผลิตอาหารเสริมให้กับท่านได้อย่างครบวงจร โดยบริการของพวกเราประกอบไปด้วย

การผลิตอาหารเสริม

 

 

– สร้างสูตรผลิตภัณฑ์

– ปฏิบัติการขึ้นบัญชี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

– ให้คำแนะนำ

– หาบรรจุภัณฑ์สินค้าที่พวกเราสามารถผลิตได้ก็มีมากมายต้นแบบผ่านเทคโนโลยีที่ปลอดภัย การผลิตอาหารเสริม รวมทั้งทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการผลิตอาหารเสริมแบบเม็ดตอก, แคปซูล, ซอฟท์เจล หรือผงชงดื่ม พวกเราก็สามารถผลิตให้คุณได้อย่างครบวงจรบริษัทของเราได้รับการรับรองมาตรฐานกระบวนการที่ดีในการผลิต(มาตรฐาน GMP)ตลอดการทำงานมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่าสิบปี มีลูกค้าให้ความไว้ใจรวมทั้งไว้วางใจให้บริษัทของพวกเราผลิตสินค้าอาหารเสริม อย่างสม่ำเสมอมากกว่า 60 ราย ภายใต้มาตรฐาน GMP, HACCP

วิธีสร้างแบรนด์ เช่นไรให้แข็งแรง

เป็นที่นิยมไม่มีตกวิธีสร้างแบรนด์ แนวทาง สร้างแบรนด์ สินค้า ในตอนนี้ สิ่งจำเป็นที่มองข้ามมิได้ ก็คือ การ ตลาดซึ่งถือเป็นส่วน หนึ่ง สำหรับ เพื่อการที่ จะทำ ให้สินค้า หรือแบรนด์นั้น ๆ ประสบความสำเร็จ แข็งแรง แล้วก็ ได้รับ ความนิยม สำหรับเพื่อการสร้างแบรนด์ให้ติดตฃาดก็มีอุบาย มีวิธีการต่าง ๆ เยอะแยะ โดยเหตุนั้นพวกเราก็จำเป็นต้องมาหาแนวทางกันสักนิดว่า จะทำไงดีให้ผลิตภัณฑ์ของเราติดลมบนเป็นที่ชื่นชอบในท้องตลาด

1.สร้าง จุดขาย ให้กับ แบรนด์ แนวทางสร้างแบรนด์ การจะก่อให้แบรนด์ของเราเป็นที่นิยมในตลาดที่มีการแข่งขันสูง สิ่งที่ จำเป็นที่สุดเลย ก็คือการหาจุดขายเพื่อนำมาใช้เป็นกลยุทธ์หลักในการนำเสนอแบรนด์ของเรา แบรนด์ที่มี จุดขายที่เด่น และต่างกัน จะสามารถ เรียกความพอใจ จาก ผู้บริโภค ได้ แล้วก็ยังเป็นการสร้างพื้นที่ในตลาดให้กับแบรนด์ โดยจุดขายอาจมาจากตัวผลิตภัณฑ์ที่มีความไม่เหมือนทั้งยังในส่วนของต้นแบบ สูตร รูปแบบ การนำไปใช้งาน หรือบรรจุภัณฑ์ที่สวย เก๋ ประหลาดตา ใช้งานง่ายก็สามารถเอามาเป็นจุดขายได้ด้วยเหมือนกัน

2.ทำการตลาดอย่างสม่ำเสมอแนวทาง สร้างแบรนด์ แม้เรา อยากที่ จะให้ ผลิตภัณฑ์ ของเราเป็นที่รู้จักในวงการ และก็เป็นที่ พูกถึงในกรุ๊ปผู้ใช้ เราก็จำเป็นต้องทำการตลาดอย่างสมั่นเสมอ หมั่นประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้เป็น ที่พูกถึง ทำโฆษณาให้เป็นที่รู้จัก สร้างพื้นที่สื่อให้มีการเอ๋ยถึง ลงทุนกับกระบวนการทำ ประชาสัมพันธ์ในตลาดผลิตภัณฑ์ออนไลน์ เพื่อให้คนได้เห้นผลิตภัณฑ์ของพวกเราบ่อยๆในหน้าฟีด และเพื่อให้คนจดจำสินค้าของพวกเราได้

3.เจาะกลุ่มเป้าหมายวิธีสร้างแบรนด์การหากลุ่มจุดมุ่งหมายให้กับผลิตภัณฑ์ของพวกเราก็เป็นเรื่องจำเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราติดอันดับ อย่างการที่ตลาดผู้บริโภคของพวกเราคือกลุ่มนักเรียนนิสิต เราก็จำต้องทำความรู้จักกับกลุ่มเป้าหมายนั้น เพื่อที่เราจะได้รับรู้ว่ากลุ่มเป้สหมายของพวกเราอยากได้อะไร แล้วพวกเราจะขายของของพวกเราในระยะยาวได้อย่างไร

4.พัฒนาผลิตภัณฑ์ อยู่ตลอดแนวทาง สร้างแบรนด์ การพัฒนาตัวสินค้าทำเป็นหลายทาง บางทีอาจเป็นการปรับบรรจุภัณฑ์ให้ทันสมัยตามเวลา เปลี่ยนแปลงสูตรผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามความอยากในตลาด ไม่ให้ผลิตภัณฑ์ ของพวกเราหยุดนิ่ง  อย่างเช่นหากสินค้าของพวกเราเป็นเครื่องแต่งหน้าการสร้างคอลเล็กชั่นใหม่ๆออกมาก็ถือได้ว่าเป็นการทำการตลาดที่ดี เพราะว่าจะมีผลให้มีการเอ๋ยถึงสินค้าของพวกเราเรื่อย และก็มีผลิตภัณฑ์จำพวกใหม่ๆมาให้คนเลือกซื้อ กระตุ้นให้เกิดการขาย แล้วก็พวกเราสามารถนำส่วนนั้นมาต่อยอดสำหรับในการรีวิวเพื่อเพิ่มยอดจำหน่ายได้อีกด้วย

5.ทรงไว้ซึ่งเอกลักษณ์วิธีสร้างแบรนด์ในการพัฒนา ผลิตภัณฑ์ ไม่ได้ หมายความว่า พวกเราต้องลบเอกลักษณ์ทิ้งไ ป การทรงไว้ซึ่งเอกลักษณ์นับว่าเป็นสิ่งที่ดี เป็นสิ่งที่จะทำให้คนซื้อจำแบรนด์ของเราได้ พวกเราสามารถสร้างเอกลักษณ์ได้ด้วยการสร้างต้นแบบผลิตภัณฑ์ที่สะดุดตา ชื่อแบรนด์ที่จำง่าย การเลือกใช้สีในตัวบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปในรูปแบบใดคนก็จะยังนึกออกว่าสีนี้เป็นแบรนด์เรา

6.ติดต่อลูกค้าอยู่ตลอดวิธีสร้างแบรนด์การที่เรามีปฎิสโมสรกับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอจะก่อให้เราเป็นที่จดจำ อย่างการเข้าถึงลูกค้าโดยใช้ช่องทางเครือข่ายสังคมก็นับว่าเป็นอีกช่องทางที่ดีที่จะทำให้เราติดต่อลูกค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อาจะเป็นการตอบใจความ คำถาม ปัญหาของลูกค้าในกล่องใจความ ซึ่งการทำเช่นนี้จะเป็นการสร้างชื่อเสียงที่ดีให้กับแบรนด์ของเรา ว่าพวกเราสามารถตอบคำถาม รวมทั้งชี้แจงปัญหาของลูกค้าได้ แบรนด์พวกเราใจดียินดีช่วยเหลือลูกค้าเสมอ ซึ่งกิตติศัพท์ในด้านดีนี้เองที่จะใก้ลูกค้ากล่าวถึงแบรนด์เราอย่างสม่ำเสมอ

คัดสรร วัตถุดิบและก็ส่วนประกอบ สำหรับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวพรรณ(Skin) ที่เหมาะสมที่สุด

จากทั่วทั้งโลกจากแหล่งต้นทาง ที่มีการยืนยันคุณภาพ ความปลอดภัย จากองค์การอาหาร และ ก็ยาที่มีความน่านับถือ ในระดับ สากลเพื่อ นำมาเป็น วัตถุดิบ ให้กับโรงงาน เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ(Skin)ที่ดีที่สุด สำหรับสร้างแบรนด์ ที่มีส่วนผสมของ ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลรักษาผิวพรรณ(Skin) ของคุณ

องค์ประกอบ ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลรักษาผิว(Skin) ที่เรานำเข้า

Astaxanthin (สารแอสตาแซนธิน)นอกจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ได้ดีเยี่ยม ยังเป็นประโยชน์ต่อสภาพทางด้านร่างกายในด้านต่างๆดังนี้ ช่วยให้ ผิวคงความอ่อนวัย ลดริ้วรอย ความหย่อนยานคล้อยแล้วก็จุดด่างดำ ช่วยบำรุงรักษาสายตา ลดอาการเหน็ดเหนื่อยของสายตาจากการใช้คอมพิวเตอร์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามร่างกาย ช่วยเลี้ยง ดูสุขภาพ กระเพาะ ลดอัตรา เสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ เส้นเลือดในสมองแตก

Bird’s Nest Extract (สารสกัดจากรังนก) ปฏิบัติ หน้าที่ เป็นสาร ขึ้นต้น ในการ สร้างเซลล์ผิว Epidermal Growth Factor (EGF)ช่วยชะลอความเสื่อมภาวะของเซลล์ผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยช่วยเพิ่มการแบ่งตัวรวมทั้งฟื้นฟูเซลล์ผิว ลดลางเลือน รอยแผล สมานผิวได้ดิบได้ดีขึ้น

Blackcurrant extract (สารสกัดจากแบล็คเคอแรนท์)ผลแบล็คเคอแรนท์ เป็นผลไม้ท้องถิ่นของยุโรปกลาง และยุโรปเหนือ มีอยู่ทางภาคเหนือของทวีปเอเชียด้วย นักวิทยาศาสตร์ของสถานศึกษาค้นคว้าผลิตผลสก็อตแลนด์ ได้เรียนเปรียบคุณลักษณะผลไม้ที่นิยมกว่า 20 จำพวก ลูกแอปเปิ้ล สตรอเบอร์รี่ มะม่วง กล้วยหอม อื่นๆอีกมากมาย พบว่า ผลแบล็คเคอแรนท์ มีสารที่มีคุณค่าทางโภชนาการเยอะที่สุด โดยส่งผลเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ และทับทิม รองลงมาตามลำดับ แล้วผลการศึกษาเรียนรู้ยังแสดงอีกว่า ลูกกางล็คเคอแรนท์ยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระชนิดที่มีชื่อว่า แอนโทไวยานินส์มากเป็นพิเศษ ซึ่งสารนี้เป็นตัวทำให้ผลไม้

Co-enzyme Q10 (วัวเอ็นไซม์ คิวเท็น)ช่วยสำหรับการบำรุงผิวพรรณ ช่วยเพิ่มประสิทธิการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ ช่วยยั้งการจับตัวกันจบกลายเป็นก้อนแข็งของเลือด ช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์ มีคุณลักษณะต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์รวมทั้งลดลางเลือนริ้วรอย Coenzyme Q10 (CoQ10) is a natural antioxidant synthesized by the body, found in many foods, and available as a supplement. It comes in two forms: ubiquinol, the active antioxidant form, and ubiquinone, the oxidized form, which the body partially converts to ubiquinol. Many multi-ingredient su

Fish Collagen Dipeptide (ฟิชคอลลาเจน ได เปปไทด์)กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กรดไฮยาลูโรนิค รวมทั้งอีลาสตินในผิวหนังด้านล่าง ทำให้ผิวสามารถอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เรียบเนียนของผิว แล้วก็ความยืดหยุ่นให้กับผิว ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยลดความหมองคล้ำจากรังสี UV

https://woodlawnswapnplay.org/

 

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.