เทรนด์อาหารเสริม 2021

เทรนด์อาหารเสริม 2021 มาตราฐานสูง 

เทรนด์อาหารเสริม 2021 5 เทรนด์ของกินที่ควรจะทราบในปี 2021ในปี 2020 นั้นถือเป็นปีที่ขาดความกรุณาปรานีของโลกจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้ผู้คนทั่วทั้งโลกต่างต้องปรับตัวเพื่อกับสถานการณ์ดังที่กล่าวถึงมาแล้ว จนถึงคำว่า New Normal แปลงเป็นคำที่ฮิตติดหู ผู้บริโภคต่างมีความรู้สึกกลุ้มใจรวมทั้งหันมาให้ความเอาใจใส่กับบางเรื่องที่ไม่เคยเอาใจใส่มาก่อนโรงงานรับผลิตอาหารเสริมเป็นต้นว่า ความประพฤติการกินการซื้อของก็ไม่ดังเดิมอีกต่อไป บริษัทวิจัยตลาดหลายสำนักได้เก็บรวบรวมข้อมูลเพื่อคาดคะเนเทรนด์ของกินและเครื่องดื่มที่จะเกิดขึ้นในปี 2021 นี้ ซึ่งในวันนี้เราจะมีอัพเดทเทรนด์ของกินรวมทั้งเครื่องดื่มที่ควรทราบในปี 2021

เทรนด์อาหารเสริม 2021

กันความโล่งใสเรียกความเชื่อมั่นจากผลการสำรวจ Innova Consumer Survey ในปี 2020 พบว่าผู้ใช้ทั้งโลกกว่า 3 ใน 5 คน พึงพอใจว่าอาหารต่างๆที่เรากำลังจะรับประทานนั้นมีแหล่งที่มาจากไหน ผู้สร้างจึงจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลให้แน่ชัดรวมทั้งกระชับเพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้ผู้บริโภคความโปร่งใสอยู่เทรนด์สำหรับปี 2021 เพราะว่ามันสื่อไปถึงจรรยาบรรณ ความเป็นเพื่อนกับสิ่งแวดล้อม แล้วก็ Clean Label ของสินค้านั้นๆซึ่งล้วนเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคกำลังมองหาในตอนนี้แล้วก็หลังการแพร่ระบาดของ COVID-19 จบลงผู้สร้างบางทีอาจจะต้องหาเทคโนโลยีแล้วก็เคล็ดลับต่างๆเข้ามาช่วยเก็บข้อมูลตลอดซัพพลายเชน ตั้งแต่การเพาะปลูก การสร้าง ไปจนถึงรายชื่อบริษัทผู้จัดส่งวัตถุดิบ (Ingredient)

และรายละเอียดของผลิตภัณฑ์อาหารจากพืชแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เทรนด์ของกินจากพืช เทรนด์อาหารเสริม 2021 แปลงเป็นปรากฎการณ์ในสุดยอด รวมทั้งเป็นกระแสที่จะขยายตัวต่อเนื่องไปทั่วทุกภูมิภาค รวมทั้งจะเข้าไปแทรกตัวในหลายอย่างของกิน โดย Innova Consumer Survey เปิดเผย 4

เหตุผลหลักที่ตัวเลือกจากพืชจะเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆได้แก่ เรื่องสุขภาพ ความหลากหลาย ความยั่งยืน และก็รสชาติคนซื้อปรารถนาโปรตีนที่มาจากพืช อาหารในต้นแบบไม่ซ้ำจากจำเจ รวมทั้งต้องการมีทางเลือกสำหรับในการรับประทานมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเฉพาะ Plant-based meat แต่อาหาร Lab grown meat แบบที่กำลังจะขายในประเทศสิงคโปร์ ก็จะเริ่มเข้ามาเป็นเทรนด์หลักเช่นเดียวกันความเป็นเฉพาะผู้เดียวคือที่สุด

Personalized nutrition หรือโภชนการส่วนบุคคลกำลังอยู่ในความพอใจของผู้ซื้อที่อยากจะได้อาหารและก็เครื่องดื่มที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเองที่สุด พวกเขาอยากจะเห็นผลิตภัณฑ์ที่ออกมาตรงใจมากที่สุดสมัยปัจจุบันผู้ซื้อสามารถทราบข้อมูลทางด้านชีววิทยาในร่างกายตัวเองได้ง่ายมากผ่านชุดทดสอบสุขภาพส่วนบุคคล ที่ทำให้พวกเขาสามารถเทียบของกินและก็การดูแลสุขภาพตามสภาวะของแต่ละคน วัสดุเหล่านี้สามารถช่วยพินิจพิจารณาข้อมูลบริโภคว่าอะไรต้องสำหรับ

บำรุงสุขภาพของแต่ละคนเช่น สมองหรืออารมณ์ผลิตสินค้ามาตรฐานประสิทธิภาพ ด้วยบริการแบบ OEMบริษัท Doctor Lab เป็นโรงงานผลิต​ ผลิต​ภัณฑ์เสริมอาหารแล้วก็เวชสำอางให้กับลูกค้าแล้วก็สร้างแบรนด์ ต่างๆเพื่อตอบสนองความอยากได้สูงสุดของลูกค้าใน แบบอย่าง OEM ( Original – Equipment Manufacturer) โดยเลือกสรรสารสกัดประสิทธิภาพสูง เน้นการทานได้โดยไม่มีอันตรายและก็เห็นผลของลูกค้า ด้วยมาตรฐานการสร้างระดับสากล รวมไปถึงเครื่องจักรสำหรับการผลิตที่ล้ำยุค

มีประสิทธิภาพ พร้อมทีมวิเคราะห์ตลาด ช่วยให้คุณได้เริ่มทำการตลาดได้อย่างตรงจุดผลิตผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษในแบบฉบับของคุณเอง ด้วยบริการแบบ ODMนอกจากนั้น Doctor Lab สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ในแบบอย่าง ODM (Original Design Manufacturer) ซึ่งมีการคิดค้น ศึกษาค้นคว้า เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพแล้วก็จุดแข็งที่ต่างจากผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เดิมในท้องตลาด การคิดปรับปรุงสินค้านั้นได้ มีการทดลอง ทดสอบคุณภาพ แล้วก็เป็นสูตรที่ลงตัว มีมาตรฐานของตนเองเพื่อสร้างความโดดเด่น ไม่เหมือนกันเพิ่มราคาและความรู้ความเข้าใจในการชิงชัยมากขึ้นเรื่อยๆ สูตรลับในแบบเฉพาะของคุณ

ตลาดอาหารเสริมสุขภาพค่าตลาดวิตามิน

อาหารเสริม ในกลุ่มแม่และก็เด็ก ยังเป็นที่นิยมอย่างสม่ำเสมอจากลูกค้าคนประเทศไทย เนื่องจากความรู้สึกไม่สบายใจในเรื่องของเชื้อโรคที่อุบัติมากยิ่งขึ้นมาย ที่บางครั้งก็อาจจะกระทบต่อความก้าวหน้า การเรียนรู้ รวมทั้งวิถีชีวิตของเด็กที่เปลี่ยนแปลงไป ได้แก่ จำต้องเรียนออนไลน์ผ่านหน้าจอเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ในช่วงวัววิด-19 ก็เลยทำให้พ่อแม่จำต้องมองหาตัวช่วยที่คำนึงถึงประสิทธิภาพเพื่อเสริมภูมิต้านทานให้กับลูกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนางสาววลัยลักษณ์ จันทวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารข้างการตลาด บริษัท ออสเวลไลฟ์ จำกัด กล่าวมาว่า อย่างที่เข้าใจกันดีว่าตอนนี้มีเชื้อโรคเยอะ ซึ่งบางทีก็อาจจะไปกระทบถึงการเรียนของลูกรวมทั้งคนภายในครอบครัว

ถ้าเกิดลูกร่างกายไม่แข็งแรงการศึกษาของเค้าก็จะไม่เต็มที่ ยิ่งตอนนี้เค้าจำเป็นต้องเรียนทางเน็ตด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวเด็กก็เลยจะต้องมีความพร้อมเพรียง อีกทั้งสุขภาพเกี่ยวกับร่างกายที่ดีและก็ใจที่ดี ด้วยเหตุผลดังกล่าวออสเวลไลฟ์ (Auswelllife) ก็เลยคัดสรรวิตามิน อาหารเสริมกลุ่มของแม่และเด็กที่มีคุณภาพ ผลิตแล้วก็นำเข้าจากออสเตรเลียรสดี ทานง่าย เพราะเหตุว่าถ้ารสชาติไม่อร่อย เด็กก็จะคายออกในทันที ซึ่งที่ตรงนี้ตอบโจทย์คุณแม่ที่ปรารถนามองหาสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้แก่ลูก แล้วก็มั่นอกมั่นใจมากมายว่าผลิตภัณฑ์ออสเวลไลฟ์ของพวกเราเป็นอันดับที่หนึ่งในใจของแม่แน่นอนสำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มแม่แล้วก็เด็ก โดยออสเวลไลฟ์ (Auswelllife) เป็นต้นว่า สินค้าเอดับเบิ้ลยูแอล

น้ำมันสาหร่าย ดีเอชเอ,ผลิตภัณฑ์เอดับเบิ้ลยูแอล แคลเซียม พลัส ดี3 รวมทั้ง ผลิตภัณฑ์เสริมของกินรูปแบบเม็ด เอดับเบิ้ลยูแอล วัวลอสตรุ้ม พลัส ไลซีน ยังได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าภาวะเศรษฐกิจ หรือการระบาดโควิด-19 จะกระทบต่อรายได้ของครอบครัวบ้าง แม้กระนั้นการเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้ลูกและก็คนในครอบครัวยังคงเป็นหัวใจสำคัญ จะมองเห็นได้จากมียอดการกลับมาซื้อซ้ำรวมทั้งบอกต่อ ในช่องทางการจำหน่ายออนไลน์ผ่านผู้แทนที่มากยิ่งขึ้น

“เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์ของออสเวลไลฟ์ ผลิตและก็นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มุ่งเน้นเรื่องของสุขภาพเป็นหลัก มีโปรดักซ์ที่ครอบคลุมตั้งแต่เด็กไปจนถึงกรุ๊ปคนชรา จึงทำให้ ผู้ซื้อไว้วางใจในแบรนด์ออสเวลไลฟ์ ไม่ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมา ลูกค้าก็ยังมั่นใจ ยิ่งเป็นกลุ่มของเด็กม่าม้าจะสุดกำลังกับลูกมากมายๆแม้ว่าจะมีงบลดลง แต่ก็พร้อมทุ่มเรื่องสุขภาพแล้วก็การเรียนของลูก ผลิตแบบ “Sustainability” ความยืนยงคือกุญแจสู่ความอยู่รอดในระยะยาวของธุรกิจด้านของกินปัจจุบันนี้ผู้บริโภค ไม่ได้มองแค่สินค้าที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังมองไปถึงกระบวนการผลิตและก็วิสัยทัศน์ของบริษัทที่ให้คุณค่าต่อ เรื่องสภาพแวดล้อม การเกื้อกูลสังคม รวมทั้งมีธรรมมาภิบาลมากขึ้น

ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ที่ทุกคนให้ความสำคัญเพิ่มมากขึ้นทั้งประกอบกับปัญหาปริมาณประชากรโลกที่เพิ่มสูงมากขึ้น ก่อให้เกิดปัญหาอาหารไม่เพียงพอกับความอยากได้ของลูกค้าขั้นตอนการผลิตก็เลยต้องเป็นมิตรต่อสภาพแวดล้อม ลดการสร้างขยะ และก็ลดการปลดปล่อยก๊าสปรากฏการณ์เรือนกระจก รวมทั้งไม่เอารัดเอาเปรียบเกษตรกรและแรงงาน ประพฤติตามข้อบังคับ ผลักดันให้ชุมชนสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งผู้ประกอบการต้องหันมาให้ความสำคัญกับแนวความคิดนี้ แล้วก็นำไปปฏิบัติจริง

ไม่เช่นนั้น จะไม่อาจจะชิงชัยได้อีกต่อไปความมั่นคงเลยเป็นวาระที่ไม่ใช่แค่เทรนด์ที่ผ่านเข้ามาแล้วผ่านไป แต่ว่าเป็นการร่วมด้วยช่วยเหลือกันในระยะยาว เพื่อลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคตรวมถึงในปัจจุบันจากเทรนด์ทั้งสิ้นที่เราเสนอมาให้ทุกคนได้อ่านจะเห็นได้ว่า ของกินสร้างผลพวงกับผู้คนมากกว่าที่คิด และก็ทุกปัญหาพร้อมมีทางออกให้พวกเราปรับปรุง แต่เมื่อมันเป็นภาพใหญ่ระดับสังคม ทั้งผู้ประกอบการแล้วก็ผู้บริโภคก็จะต้องร่วมผลักดันให้มันกำเนิด เพื่อสร้างวิถีการกินที่เกิดผลดีแก่ทุกคนอย่างแท้จริง

อัพเดทธุรกิจของกินในสมัย 2021 ส่อง เทรนด์

ที่จำเป็นต้องรู้!เทรนด์ในอุตสาหกรรมต่างๆเริ่มทยอยปรับทิศทางกันไปเรื่อยๆตั้งแต่ต้นปีให้หลัง จนถึงวนมาถึง ธุรกิจของกิน โดยทางยูนิลิเวอร์ ฟู้ดส์โซลูชั่นส์ ได้เปิดเผยเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการบริโภคแบบใหม่ ซึ่งถูกนิยามเอาไว้สำหรับปี 2021 จากการสำรวจ ‘Trend Watch 2021, 7 Trends in Food Industry’โดยข้อมูลได้บอกว่า สิ่งสำคัญในเมนูอาหารที่ต้องตอบปัญหา 3 สิ่งในตอนนี้ ก็คือการควบคุม= เพื่อเลือกสรรวัตถุดิบที่ดีในรูปทรงที่สมควรต่อร่างกายความแน่ใจ= ต้องการันตีได้ว่าไม่เป็นอันตรายสำหรับผู้บริโภค แล้วก็ต้องรู้ที่มาที่ไปตั้งแต่แหล่งผลิตกระทั่งมาถึงเสิร์ฟบนโต๊ะอาหารความอิ่มอกอิ่มอกอิ่มใจ= จากแนวโน้มที่คนจะทำอาหารเองที่บ้านเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็เลือกที่จะกินอาหารด้วยกันกลายเป็นเครื่องไม้เครื่องมือเยียวยาจิตใจของคนยุคนี้ดังนี้ ยูนิลิเวอร์ ฟู้ดส์โซลูชั่นส์ ได้สรุป 7 เทรนด์ธุรกิจอาหารที่กำลังมาแรงในปี 2021 ว่ามีอะไรบ้างมื้อนี้มีพืชเป็นหลัก เพื่ออนาคตโลก (Power of Plant)

กระแสของตลาด Plant-Based Food ที่มาแรงมากๆเดี๋ยวนี้ทำให้หลายท่านเฝ้าดูการเจริญเติบโตของธุรกิจนี้ ได้แก่ ในประเทศจีนที่มีอัตราการเติบโตสูงมากมายในช่วง COVID-19 สร้างรายได้กว่า 910 ล้านดอลลาร์สหรัฐอเมริกา ในปี 2020 ซึ่งสำหรับปี 2021 การเลือกบริโภคพืชเน้นย้ำๆไม่ใช่แค่อิงตามกระแสหรือทำให้เท่ห์ๆแค่นั้น แต่ปัญหาโรคระบาดใหญ่ทำให้คนซื้อทั่วโลกหันมาเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพอย่างเอาจริงเอาจัง เลี่ยงการทานเนื้อสัตว์ที่ไม่สามารถที่จะกำหนดที่มาได้ด้วยเหตุนั้น

การกิน “เนื้อไร้เนื้อ” (Plant-Based Food) ก็น่าจะเป็นทางออกที่ดี ซึ่งขณะนี้คนจำนวนไม่น้อยก็เริ่มคุ้นเคยรายการอาหารที่มาจากพืชกันแล้ว ยกตัวอย่างเช่น สินค้านมจากพืช, สินค้าพื้นที่ผลิตขึ้นมาจากพืช แล้วก็เครื่องปรุงจากพืช เป็นต้นรสเขตแดน เสิรฟพร้อมแนวความคิดเพื่อชุมชนและก็สิ่งแวดล้อม (HyperLocal Taste)กระแสรักษ์โลกยังกระจายอยู่กับเรามายาวนานหลายปีแล้ว ด้วยเหตุนี้ เทรนด์ของปี 2021 ผู้ซื้อจะก้าวสู่เทรนด์ Hyperlocalism ที่เลือกบริโภคแล้วก็สนับสนุนของกินปลอดภัยที่ได้ถูกผลิตขึ้นมา

ในท้องถิ่นหรือชุมชนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หนึ่งในเหตุผล support ก็เพื่อต้องการลดคาร์บอนฟุตปริ๊นต์ แล้วก็สนับสนุนความมั่นคงยั่งยืนทางอาหาร ซึ่งเป็นสิ่งที่คนรุ่นหลังให้ความสำคัญด้วยเหตุดังกล่าว ร้านอาหารที่กำลังมุ่งไปเป็น Hyperlocal จำเป็นต้องอย่าลืมให้ความเอาใจใส่กับต้นเหตุของของกินที่ปลอดภัย อีกทั้งเนื้อสัตว์ พืชผักต่างๆที่มีผลต่อสุขภาพคนทาน นั่นแสดงว่าในหนึ่งจานที่ลูกค้าได้ลิ้มรส จะไม่ได้มีเพียงแค่รสชาติแบบเขตแดน แม้กระนั้นยังรวมถึงสตอรี่ต้นเหตุของอาหารทุกกรรมวิธี ทั้งยังแนวคิด การส่งเสริมชุมชน และก็สภาพแวดล้อมเข้าไปในจานด้วย

https://woodlawnswapnplay.org/

 

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.