ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 เรื่อง Hospital Playlist เปิดม่านห้องผ่าตัดดูเบื้องหน้าเบื้องหลังชีวิตแนวทางการทำงานของคนวงการแพทย์ กล่าวเล่าผ่านผู้แสดงหมู่คงารย์หมอ 5 คนที่ผูกพันกันตั้งแต่รั้วมหาวิทยาลัย นำเสนอเคสรักษาเยอะแยะไปจนถึงเรื่องรักๆ และเพลลิสต์ที่จะมีผลให้เข้าใจความหมายรู้ลึกของคำว่ามิตรภาพ

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022

Dhamaka

‘อรชุน’ (Kartik Aaryan) เป็นยุคเก่านักข่าวสารรายการโทรทัศน์ตอนหัวค่ำ ชั้นเกรดนักข่าวเหมาะสมที่สุดสามปีซ้อน ที่ตอนนี้โดนลดตำแหน่งเหลือเพียงแค่ดีเจข่าวสารช่องวิทยุ และกำลังอยู่ในช่วงตกลงหย่าร้างกับภรรยาที่เป็นนักข่าวสารภาคสนาม วันหนึ่งมีสายโทรเข้ามากลางรายการเพื่อขู่ว่าจะระเบิดสะพานข้ามทะเล แต่เขาไม่เชื่อเรื่อง คนร้ายก็เลยกดระเบิดโชว์ให้แสดงตัวซึ่งๆหน้าต่อตา ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 เท่านั้นเองอรชุนก็ตระหนักทันทีว่านี่คือโอกาสเดียวในชีวิตที่เขาจะได้กลับมาเป็นนักข่าวสารโทรทัศน์อีกที จึงคัดสรรค์ไม่แจ้งตำรวจแล้วทำรายการสัมภาษณ์สดโดยทันที โดยได้รับการอนุมัติจากเบื้องบนที่มีความสนใจแต่เรตติ้งช่อง ซึ่งคนร้ายคือแรงงานก่อสร้างสะพาน ที่มีเพื่อที่จะนเสียชีวิตในขณะก่อสร้างแต่ไม่เป็นข่าว และเขาควรจะเป็นแค่คำขอประทานโทษจากรัฐมนตรีที่รับผิดชอบช่วงนั้น

หลัก ๆ แล้วมันคือหนังเสียดสีความจอมปลอมของวงการข่าวสาร ประโยคทองของอรชุนที่ว่า “ทุกคำที่ผมเอ่ยคือจริงๆแล้ว” ส่งผลให้คนดูเชื่อเรื่องอย่างหมดใจว่านักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารคนนี้กำลังแนะนำที่จริงอยู่ข้างประชากร ดูหนัง ฟรีออนไลน์ ไม่น่าใช่อยู่ข้างผู้มีอิทธิพล ทั้งที่ที่จริงในวงการข่าวสารก็มีดีกรีขั้นการงาน เบื้องบนสามารถใช้ตำแหน่งมาเป็นผลประโยชน์ต่อรองสำหรับเพื่อการคัดสรรค์ปกปิดบางข่าวสาร ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 หากนักข้อมูลข่าวสารต่อต้านด้วยการแสดงให้เห็นข่าวก็พร้อมที่จะชงเนื้อหาข้อมูลข่าวสารเท็จหรือข่าวสารเสียขาดหายขึ้นมาดิสเครดิตความน่าเคารพนับถือ จนสุดท้ายแล้วคนดูข่าวทางบ้านเองก็เป็นเยี่ยมในเสาค้ำยันให้ระบบเช่นนี้คงจะอยู่ เหตุเพราะคนดูเสพข่าวสารข้อมูลเป็นละครดราม่า ไม่น่าใช่การแสวงหาข้อเท็จจริง

Armageddon – วันโลกาวินาศ

หนัง Armageddon บอกเล่าเหตุการณ์ที่โลกที่กำลังถูกถล่มด้วยวัตถุจากนอกโลก ซึ่งนั่นมันแค่จุดกำเนิดเนื่องด้วยมันกำลังมีดาวหางขนาดใหญ่กำลังพุ่งชนโลก โดย NASA บอกว่าโลกมีระหว่างเพียง 18 วันก่อนที่มันจะพุ่งชน ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี ด้วยเหตุผลดังกล่าวทาง NASA จึงตัดสินใจตั้งขึ้นทีมส่งขึ้นไปฝังระเบิดนิวเคลียร์ที่แกนกลางของดาวหางยักษ์

ความไม่เหมือนกันของ Deep Impact กับ Armageddon คือใน Deep Impact เราจะเห็นความมากมายหลากหลายผิดแผกแตกต่างทางด้านอาชีพ และการหนีเอาตัวรอดของคนเรามากกว่า แต่ในเรื่องนี้จะมุ่งเน้นแอ็คชัน ความรัก คอยเร้าอารมณ์ผู้ชมมากมายยิ่งกว่า หากว่ามันคงจะสมจริงต่ำลงมากยิ่งกว่า แต่แน่ๆว่ามันมีเพลงเจือที่ครองใจผู้ชมทั้งโลกอย่าง I Don’t Wanna Miss a Thing ของ Aerosmith

The Shawshank Redemption: ชอว์แชงค์ มิตรภาพความสัมพันธ์ ความมุ่งหวัง ความเร่าร้อน

หากให้เสนอแนะหนังที่ดีมากๆ สักเรื่องก็ห้ามใจไม่ได้จริงๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 ที่จะไม่บอกต่อหนังเรื่องนี้ เนื่องด้วยไม่ว่าจะเป็นค่ายคะแนนหนัง หรือว่านักวิจารณ์คนไหนๆ ต่างก็ต้องยอมรับว่าประเด็นนี้เป็นหนังดีมากจริงๆ ซึ่งตัวแอดเองที่ดูไปมากยิ่งกว่า 5 รอบขึ้นไปก็ปรากฏด้วยในเรื่องนี้ ที่ได้ทั้งความจับจิตและรอยยิ้มเมื่อได้ชมหนังจบ โดยเรื่องราวจะเล่าถึงชีวิตของ แอนดี้ ชมเฟรนส์ นายสถาบันการเงินที่โดนจับเข้าเรือนจำในชอว์แชงค์ชั่วชีวิต

ด้วยเหตุว่าวันนั้นเขาเมาและถูกจับในข้อหาฆาตกรรมภรรยาและชู้ แต่ตัวเขาเองก็จำอะไรมิได้และไม่ทราบดีว่าตนเองได้ทำไปจริงๆ มั๊ย หลังจากที่เข้ามาอยู่เขาก็ได้รับความให้การช่วยเหลือจากเรด และด้วยความฉลาดมากของเขาเองก็เลยทำให้เขาสามารถทำงานบัญชีฉ้อโกงของพัศดี จนทำให้มีการเกิดการหนีของเขาเองด้วย

Space Sweepers

เซ็ตติ้งหนังเป็นอนาคตที่โลกอาศัยอยู่เกือบจะไม่ได้แล้ว ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ความมุ่งหวังเดียวคือการได้ย้ายไปอยู่ดาวอังคารที่ธรรมชาติสวยงาม ส่วนชาวโลกเดิมก็จึงควรมาดำเนินการงานบนอวกาศ หนึ่งในนั้นคืองานเก็บขยะอวกาศ ซึ่งพล็อตหนังเล่าถึงลูกเรือยานวิคตอรี่ ‘กัปตันจาง’ (คิม แทรี), ‘แทโฮ’ (ซง จุงกิ), ‘ไทเกอร์ปาร์ค’ (จิน ซอนกยู), และ ‘หุ่นยนต์บั๊บ’ (พากย์เสียงโดยยู แฮจิน) บังเอิญไปพบเจอ ‘โดโรธี’ หุ่นยนต์ระเบิดในร่างเด็กสาว จึงหวังจะนำตัวเธอไปแลกเปลี่ยนเงินจากแก๊งผู้ก่อการร้าย แต่เรื่องราวดูอย่างกับว่าจะไม่ง่ายอย่างนั้น

ในทางพล็อตหนังและการดำเนินเรื่องไม่ค่อยซับซ้อน ดูเหมือนพล็อตจะวางแบบมาเพื่อความเป็นหนังบล็อกบัสเตอร์มากยิ่งกว่าจะขมักเขม้นสำหรับในการขายวิสัยทัศน์ไซไฟโลกดิสโทเปีย ข้อดีซึ่งมันก็เบิกบาน ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 เส้นเรื่องทำมาเพื่อที่จะขายการผจญภัย ความผูกพัน และฉากแอ็คชั่นโชว์งานสร้าง ส่วนจุดน่าเสียดายคืออุตส่าห์ได้ขายความเป็นหนังอวกาศบล็อกบัสเตอร์เรื่องแรกของเกาหลีใต้ทั้งที มาอยู่ภายในยุคล่าสุดแล้วน่าจะโชว์ไอเดียความเป็นไซไฟ หรือสร้างตัวร้ายที่มีความเทากว่านี้ หนังมันสามารถขยับตัวเราเองไปเป็น The Expanse หรือเข้าใกล้ Star Trek ได้ แต่ไปไม่ถึงเนื่องจากโครงเรื่องอย่างเดียว

Reply 1988

หนึ่งในซีรีส์ตระกูล Reply ที่ฉายภาพแฟลชแบคไปในปี 1988 แนะนำความสัมพันธ์อันอบอุ่นของกลุ่มเพื่อน 5 คนจากครอบครัวที่ย้ายมาอยู่ละแวกเดียวกัน นอกจากได้ย้อนกลับไปพิจารณาคัลเจอร์ของคนเกาหลีใต้ในตอนนั้น ยังเป็นซีรีส์ที่สองนักบ่งชี้ ‘พัคโบกอม’ กับ ‘รยูจุนยอล’ ได้แจ้งเกิดเต็มตัว

อีซี่ แอนด์ ออสซี่

อีซี่ แอนด์ ออสซี่ เป็นภาพยนตร์สัญชาติเยอรมันที่เป็นแถวโรแมนติกคอมเมดี้ ซึ่งนำเสนอว่าคนใดที่ชอบงานรูปแบบยุโรปที่ให้บรรยากาศชมขาวและอบอุ่นตลอดช่วงเวลาประเด็นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดูแล้วจะได้รับวิชาความรู้สึกเช่นนั้น ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 ในด้านรายละเอียดก็ออกจะจะเป็นหนังที่เข้าใจง่ายและสามารถชมด้วยความรู้สึกสะดวกสบาย ๆ คลายเครียดได้ โดยเรื่องเริ่มต้นมาจากลูกสาวมหาเศรษฐีที่คิดแผนหลอกพ่อกับแม่เธอว่าคบกับนักมวยสุดถ่อย เพื่อบีบให้พ่อกับแม่ส่งเสริมค่าเทอมในการศึกษาทำอาหารให้เธอ ความพิเศษยังมีอีกอย่างของหนังประเด็นนี้คือมุกขบขันแบบเยอรมันที่อาจจะส่งผลให้คุณอมยิ้มโดยไม่รู้ตัว

Just a Breath Away หมอกมฤตยู

เอาชีวิตรอดท่ามกลางหมอกมรณะ ที่สูดหายใจเข้าเท่ากับตายหนึ่งในหนังภัยพิบัติธรรมชาติที่นำเสนอแนวคิดที่ต่างออกไป เป็นเรื่องดังที่กำเนิดขึ้นในกรุงปารีส เมื่อจู่ ๆ ก็มีหมอกปัญหาเข้าปกคลุมทั่วเมือง ส่งผลให้มีคนล้มตายเป็นปริมาณมาก ผู้คนไม่สามารถออกจากบ้านได้ ซึ่งหนังจะจุดโฟกัสไปยังครอบครัวหนึ่งที่มีบุตรสาวเป็นโรคประหลาดจำเป็นต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลตลอดเวลา สองสามีภรรยาจึงจำเป็นที่จะต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อจะช่วยชีวิตบุตรสาวจากหมอกมรณะ หนังดำเนินเรื่องได้ตื่นเต้นเป็นระยะ ๆ ทั้งที่มีความแปลกใหม่ ผู้ใดถูกใจหนังเอาชีวิตรอดจากภัยธรรมชาติ หัวข้อนี้ตอบปัญหาแน่นอนจ้ะ

The Impossible (2004)

เรื่องราวแผ่นดินไหวและคลื่นสึนามิในมหาสมุทรอินเดีย เมื่อ พุทธศักราช2547 ถือเป็นภัยธรรมชาติครั้งใหญ่ที่ประเทศไทยได้รับผลกระทบ ภาพยนตร์เรื่อง The Impossible จึงสร้างขึ้นจากเรื่องราวจริง ผ่านเหตุการณ์ของครอบครัวหนึ่งที่สัญจรมาพักผ่อนตากอากาศที่ทะเลฝั่งอันดามันของไทย แต่สวรรค์บนดินแปรเปลี่ยนเป็นฝันร้ายข้างในชั่วพริบตา คลื่นยักษ์ขนาดมหึมาถล่มชายฝั่ง ทำให้สมาชิกในครอบครัวพลัดพรากแบบไม่ทันตั้งตัว นอกจากการถ่ายทำในสถานจริงๆแล้ว ผู้เผชิญภัยจากสถานะการณ์ครั้งนั้นก็มาร่วมแสดงในรูปยนตร์หัวข้อนี้อีกต่างหาก

The Day After Tomorrow – วิกฤติวันสิ้นโลก

หนัง ภาพยนตร์ The Day After Tomorrow ผลงานการกำกับและเขียนบทของ Roland Emmerich นำแสดงโดย Jake Gyllenhaal และ Dennis Quaid หนังบอกเล่าเหตุการณ์ภัยพิบัติครั้งใหญ่ที่กำเนิดขึ้น ที่ตามความทรงจำที่พวกเราจำได้ คงจะเป็นหนังเรื่องแรก ๆ ที่หยิบยกแง่มุมภาวะโลกร้อนมาพูดเล่า เมื่อมันเป็นชนวนที่อาจเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศโลกอย่างกระทันหัน น้ำแข็งขั้วโลกที่ละลายไหลลงสู่มหาสมุทรรบกวนกระแสคลื่นทำลายสมดุลย์ของภูมิอากาศ เกิดภัยพิบัติไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นลูกเห็บขนาดใหญ่, พายุเฮอริเคน, ทอร์นาโด, หิมะตก, น้ำท่วมครั้งร้อนแรง และสิ่งพวกนั้นกำลังนำโลกไปสู่ยุคน้ำแข็งครั้งใหม่

ความพิเศษของมันคือการที่ได้เห็นได้ชัดภัยพิบัติหลายชนิดมาก และตัวหนังมันบิ้วซะให้เราคิดว่ามันจะกำเนิดขึ้นได้จริง ๆ นอกเหนือจากนั้นหนังยังบรรจุเรื่องราวการเอาตัวรอดของสูตรหนังแนวนี้เข้ามาเวลาพ่อที่มานะไปช่วยลูกที่ติดอยู่กลางภัยพิบัติ ที่ทำแล้วได้บันเทิงใจ ระทึก ตื่นเต้น ติดลิสหนังภัยพิบัติในใจคนใดหลายๆคนแน่ๆ

Start Up

จุดไฟในตัวให้ลุกโชนด้วยซีรีส์ที่จะพาไปตรวจทานธุรกิจสตาร์ทอัพ บอกเล่าสถานะการณ์ของคนวัยหนุ่มสาวที่มีไอเดียและความฝัน แต่นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะผลักดันโปรเจ็กต์ในหัวให้ออกมาเป็นรูปเป็นร่าง

PANDORA

มาดูหนังภัยพิบัติของทางเกาหลีกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าทำดีไม่แพ้ของดวงอาทิตย์ตกเลย Pandora เมื่อประเทศเกาหลีเกิดแผ่นดินไหว 6.1 ริกเตอร์ ได้ไปทำให้โรงไฟฟ้าที่เปิดมายาวนานกว่า 40 ปีเกิดรอยรั่ว ซึ่งถ้าหากควบคุมเหตุการณ์ไม่ได้ แล้วมันไปกระตุ้นให้เตาปฏิกรณ์ระเบิดขึ้นมาก็จะสร้างความทรุดโทรมระยะยาวและใหญ่หลวงให้แก่สามัญชนโดยรอบ

CRAWL

ช่วงฝนตกหนักจนน้ำท่วมเนี่ย นอกเหนือจากนั้นอันตรายเรื่องการจมน้ำและไฟฟ้ารั่วแล้ว ยังมีอันตรายที่มาในแบบอย่างของสัตว์ดุร้ายอีกต่างหากค่ะ Crawl พูดเลยว่าชมไปเสียวขาไปมาก เหตุการณ์ของเฮลีย์สาวใจแกร่งที่สัญจรไปช่วยพ่อท่ามกลางพายุเฮอริเคน ซึ่งพายุนี้ได้ทำให้บ้านพ่อของเธอถูกน้ำท่วมสูง เหล่าจระเข้ที่ซ่อนซ่อนตัวอยู่ในหนองน้ำหลังบ้านก็ได้เช่นกันขณะออกมาล่าเหยื่อ ซึ่งแน่นอนว่าการที่เฮลีย์จะเข้าไปพาพ่อเธอออกมานั้นจำเป็นจะต้องผ่านเหล่าผู้หิวโหยพวกนี้ไปก่อน

La La Land: นครคนที่ทำงานในวงการบันเทิง

หนัง Netflix บอกต่อปี 2022 ที่น่าดูและเรื่องนี้เป็นหนังแนวมิวสิคคัลที่ชมแล้วเพลิดเพลินเจริญใจไปด้วย แถมยังชมแล้วจับใจไปกับตัวละครอีก โดยหัวข้อนี้ได้เอ่ยถึงสถานะการณ์ของคนสองคน นั่นก็คือ เซบาสเตียน ชายหนุ่มนักเปียโนกับ มีอา นักส่อให้เห็นสาวที่โด่งดัง ซึ่งทั้งคู่นั้นเป็นคู่รักกัน แต่ด้วยหน้าที่และอาชีพการงาน กินวงกว้างความฝันของทั้งสองนั้นค่อนข้างจะต่างกัน และจากต้นสายปลายเหตุนี้เอง ทำให้ทั้งคู่เริ่มไม่มั่นใจในความรัก แต่ว่าทั้งสองก็จำเป็นจะต้องค้นหาแนวทางที่จะประคับประคองความรัก และก้ามข้ามปัญหาต่างๆ ไปด้วยกันให้ได้

The Girl from the song

The Girl from the song เป็นหนังรักNetflix วาเลนไทน์ 2022 ที่ชี้แนะว่าสายอาร์ตไม่แนะนำให้พลาดกับหนังรักสัญชาติสเปนแนวอินดี้ ที่เอ๋ยถึงเรื่องราวการสัญจรของหนุ่มนักดนตรีที่ได้ตกหลุมรักสาวนักเรียนรู้ จึงได้กำเนิดเป็นการเดินทางตามหาความรัก ความฝัน และตัวตนของตัวเองซึ่งหนังเรื่องนี้มีฉากหลังเป็นงานเทศกาลดนตรีในทะเลทรายรัฐเนวาดา พร้อมกับสถาปัตยกรรมทันสมัยต่าง ๆ กล่าวเลยว่างานนี้ได้ทั้งความโรแมนติกและความอาร์ตจากเพลงเนื่องจาก ๆ แบบเต็มที่กันไปเลย

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.