freemovie hd หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย

freemovie hd

freemovie hd เรื่อง A World of Married Couple มาแรงแซงทางโค้งกับซีรีย์ประเทศเกาหลีฮ็อตที่สุดในตอนพ.ค.นี้กับ The World of Married Couple แล้วก็เป็นซีรีย์ที่สร้างสถิติใหม่เวลานี้ขึ้นแท่นซีรีย์ประเทศเกาหลีเรตติ้งสูงสุดตลอดไปในเรื่องราวฉายในช่องเคเบิ้ลโทรทัศน์ของประเทศเกาหลี ไม่ธรรมดาทีเดียวกับเค้าโครงเรื่องรู้จักดี ของครอบครัว ผัว เมียหลวง ภรรยาน้อย แล้วก็ ลูก

freemovie hd ซีรีย์สะท้อนปัญหาครอบครัวที่ดังติดลม จากการเชือดเชือดความสามารถการแสดงของดารารุ่นใหญ่ ที่สวมบทบาทแพทย์เมียหลวง ที่ได้ คิมฮีแอ (Kim Hee Ae) รวมทั้ง ภรรยาน้อยสุดสวยอย่าง ฮันโซฮี Han So Hee หน้าที่และก็มิติของผู้แสดงที่เป็นที่โจษขานตั้งแต่แรกที่กระจายเสียง สำหรับผู้ใดกันแน่จะมองผ่าน Netflix คงจะจะต้องรอคอยทางประเทศเกาหลีฉายจบก่อนคาดว่าไม่เกินกลางปี ส่วนคนไหนต้องการมองพร้อมเพียงกันกับทางประเทศเกาหลีมองที่แพลตฟอร์ม VIU ที่ได้ลิขสิทธิ์มาได้เลย

โลกอีกใบของยัยแฟนเกิร์ล Her Private Lifeซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ผลิตขึ้นมาจากนิยายออนไลน์มีชื่อ Noona Fan Dot Com เกิดเรื่องราวของ ซองด็อกมี (พัคมินยอง) ภัณฑารักษ์สาวที่ปฏิบัติหน้าที่สำหรับการดูแลเอ็งลอปรี่ได้อย่างไม่มีข้อบกพร่อง แม้กระนั้นนอกเหนือจากการดำเนินการแล้ว

คุณมีอีกด้านที่เก็บหลบซ่อนไว้ไม่ให้คนใดกันทราบ ซึ่งก็คือการเป็นติ่งไอดอลตัวยงนั่นเอง เมื่อนายจ้างใหม่ของคุณ ไรอัน โกลด์ (คิมแจอุค) มารู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคุณเข้า เขาก็เริ่มที่จะพึงพอใจในตัวคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งกำเนิดหลงรักคุณสุดท้าย หัวข้อนี้พัคมินยองงามมากมายๆคนไหนกันเป็นติ่งประเทศเกาหลีตัวยงจำเป็นต้องไม่พลาดหัวข้อนี้

Bossam: Stealing Fate freemovie hd เรื่องราวของที่เกิดขึ้นในรัชสมัยของกษัตริย์กวางแฮที่วงศ์สกุลโชชอน บาอู (รับบทบาทโดย จองอิลอู) หนุ่มผู้เสื่อมและก็ชอบทำ Bossam (กรรมวิธีลักพาตัวแม่ม่ายไปสมรสอีกรอบซึ่งในสมัยโชชอนหญิงสาวห้ามสมรสซ้ำ) เพื่อหารายได้ เขาอยู่อย่างแอบแล้วก็ปกปิดตัวตนที่จริงจริง ในคราวหนึ่งซึ่งคิดแผนจะลักพาตัว เขาได้ลักพาตัวหญิงสาวผิดคน ซึ่งผู้ที่ถูกลักพาตัวมาไม่ถูกเป็น องค์หญิงซูคยอง (สวมบทโดย ควอนยูริ)

คุณเป็นลูกผู้หญิงของ องค์ชายกวังแฮ ซึ่งจากการตกลงทางด้านการเมือง องค์หญิงซูคยอง ได้เข้าพิธีการอภิเษกสมรสกับชายผู้หลักผู้ใหญ่กว่าซึ่งเป็นพี่ชายของผู้ที่คุณรัก แม้กระนั้นในวันอภิเษกสมรสนั้น ผัวของคุณกลับเสียชีวิต แล้วก็คุณก็เปลี่ยนมาเป็นแม่ม่ายในทันใด การเผชิญหน้าหนแรกของพวกเขาไม่เป็นที่พอใจ อย่างไรก็ดีเมื่อทั้งคู่ใช้เวลาด้วยกันพวกเขาหลงรักและก็ทำความเข้าใจที่จะแบ่งปันการต่อสู้ซึ่งกันและกัน ซีรีส์หัวข้อนี้จะแสดงถึงการกดขี่ที่เพศหญิงแล้วก็เรื่องราวความอนาถาของคนยุคนั้น

freemovie hd Star Wars ทั้งยัง 11 ภาค

เรื่องราวในตำนานที่ออกมาสู่สายตาชาวโลกตั้งแต่ปี 1977 และก็ได้สร้างมาโดยตลอดทั้งยังภาคหลัก และก็ภาคเสริม แม้กระทั่งออกมาในแต่ละภาคสลับชื่อกันวุ่นวายไปหมด ซึ่งถ้าเกิดคนใดกันต้องการจะมองเรียงตามปีก็จะมึนงงๆหน่อย แม้กระนั้นพวกเราชี้แนะว่าให้มองเรียงตามเรื่องราวจะดีมากยิ่งกว่า ด้วยเรื่องราวของการต่อสู้บนจักรวาลอันไกลมาก ที่เริ่มตั้งแต่การรุกรานบนดาวนาบู

รวมทั้งมีผลขยายออกมาเป็นวงกว้าง โดยมี อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ ที่คาดว่าจะเป็นเจไดในอนาคต แล้วก็ถูกฝึกหัดกับคุณครู โอบีวัน แม้กระนั้นเมื่อเขาโตมาก็เริ่มแหกกฎรวมทั้งได้มีลูกคู่แฝดออกมา ส่วนตัวเขาเองก็ไปสู่ด้านมืดเป็น ดาร์ธ เวเดอร์ รวมทั้งอัศวินเจไดก็ถูกฆ่าตายทิ้งแทบหมดเหลือแค่ โอบีวัน กับ โยดา ที่จำเป็นต้องหนีไปที่อื่นๆและส่งลูกของเขาออกไปที่ปลอดภัย รวมทั้งเป็นตำนานการเสี่ยงอันตรายตลอดมา

HUNTER KILLER freemovie hd เปิดเปิดฉากเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์การรบอันแสนดุเดือดเลือดพล่าน เรื่องราวของกัปตันเรือมุดน้ำสหรัฐอเมริกาที่จำเป็นต้องร่วมมือกับหน่วยซีลเพื่อช่วยเหลือตัวประกันคนสำคัญอย่าง ผู้นำรัสเซียอันเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการก่อกบฎของทหารไม่ซื่อตรงเพื่อก่อสงครามโลกครั้งที่ 3 ซึ่งกัปตันเรือเองก็ดันไม่เคยผ่านการรบมาก่อน ทั้งจำเป็นต้องมายับยั้งสถานะการณ์ใหญ่อย่างสงครามโลกอีก โอ้ย…ทุกชีวิตในโลกอยู่ในกำมือกัปตันแล้วนะคะเนี่ย

THE THIEVES มาที่หนังแอคชั่นทริลเลอร์ของทางประเทศเกาหลีกันจ้ะ the thieve เรื่องราวของ 10 ขโมยความสามารถระดับเทวดาที่มารวมตัวกันเพื่อชิงทรัพย์เพชรค่า 20 ล้านเหรียญ แต่ว่าเนื่องจากว่าทุกคนเป็นมิจฉาชีพก็เลยไม่อาจจะไว้วางใจกันได้เอง ความยุ่งเหยิงรวมทั้งสิ่งเหนือการคาดการณ์ก็เลยเกิดขึ้นตลอดภารกิจ!!!

Brad’s status เป็นหนังครอบครัว ว่ากันด้วยเรื่องราวของป๊ะป๋าซึ่งมีความคิดว่าตนเองเป็นคนไม่ได้เรื่อง ทำอะไรก็ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน แต่ว่าเขาก็มีหวังที่จะทำให้ลูกชายบรรลุเป้าหมายเพื่อไม่ให้ลูกชายเป็นแบบเขา แล้วก็นี่แหละที่เป็นจุดเริ่มให้เราทำความเข้าใจความหมายของชีวิตไปร่วมกัน

Pain & Glory ที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานสุดเด่นของ เปโดร อัลโมโดวาร์ ผู้กำกับมีชื่อ ผู้ครอบครองสมญานาม เจ้าป้าที่แวดวงหนังประเทศสเปน ที่ซึ่งพูดได้ว่าหนังหัวข้อนี้ได้รับคำร่ำลือว่าเป็นหนังที่บริบูรณ์ กับดีเทลต่างๆที่ลึกซึ้ง น่าดูมากมายๆ

freemovie hd The Irishman ผลงานจากผู้กำกับมือทองคำ มาร์ติน สกอร์เซซี่ ที่หนังหัวข้อนี้ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังสือมีชื่อ ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชื่อว่า I Heard You Paint Houses ที่บอกเลยว่าหัวข้อนี้มีอะไรที่น่าดึงดูดและก็คุ้มแก่การได้มองอย่างแน่แท้

The PostThe Intern

เป็นหนังเกี่ยวกับความเชื่อมโยงของสหายร่วมงานคนละวัย ระหว่าง Ben Whittaker วัย 70 ปี ที่รู้สึกหมดอาลัยตายอยากวัยเกษียณอายุ ก็เลยสมัครปฏิบัติงานในโครงงาน Senior Citizen Intern ที่บริษัทสตาร์ทอัพของ Jules Ostin ที่กำลังมีปัญหา หนังประเด็นนี้ก็เลยเหมาะกับผู้ที่ผู้ที่กำลังมองหาสมดุลให้กับชีวิต หรือปรารถนาดูหนังบันเทิงใจๆฟีลกู้ด ตลก รวมทั้งได้คติสอนใจ

Offer Media ถึงจะเริ่มคุ้นชินกับการนอนดูหนังบนโซฟาที่บ้านไปแล้ว แต่ว่าก็ไม่ใช่ทุกเรื่องที่มีให้มองบนแพลตฟอร์มสตรีมไม่ง โอเค บางเรื่องบางครั้งก็อาจจะตามมาภายหลังจากจบโปรแกรมฉายในโรง แต่ว่าก็นั่นแหละ ที่ทำให้พวกเรายังนึกถึงและก็พร้อมที่จะซื้อตั๋วเข้าโรงภาพยนต์เสมอ นี่ยังไม่นับเรื่องอรรถรสแล้วก็บรรยากาศที่หาได้จากการดูหนังในโรงแค่นั้นนะ

และก็อย่างที่รู้กันแล้วว่า เมื่อวันที่ 1 ต.ค.เป็นต้นไป โรงภาพยนต์จะกลับมาเปิดให้บริการแล้ว ภายหลังปิดไปนานถึง 5 เดือน (ตั้งแต่เดือนเมษายน) โพสต์นี้พวกเราเลยรวมโปรแกรมหนังน่าดูตลอดตุลาคมจากโรงภาพยนต์ทั่วจ.กรุงเทพฯ ทั้งยังโรงในเครือใหญ่ๆรวมทั้งโรงภาพยนต์โอกาส มาอัปเดตให้คนชอบดูหนังจองตั๋วเข้าไปมองในโรงกันให้หายนึกถึง

No time to die

No Time To Die ภาคที่ 25 ของหนังฟอร์มยักษ์ระดับนานาชาติอย่าง James Bond 007 แสดงนำโดย แดเนียล เคเกลื่อนกลาด ในภาคนี้ เจมส์ บอนด์ จำต้องไปช่วยนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แล้วก็จะต้องพบเจอกับศัตรูลึกลับที่ใช้เทคโนโลยีรุ่นใหม่สุดอันตรายเป็นอาวุธ

หนังออนไลน์ 2022

เรื่องย่อ : กลยุทธ์ปกปิดที่นานครอบคลุมขณะของผู้นำสหรัฐอเมริกา สี่คนได้ผลักดันให้คนเขียนข่าวหญิงคนแรกของประเทศแล้วก็บรรณาธิการผู้เอาจริงเอาจังให้ร่วมมือกันสำหรับเพื่อการต่อสู้ที่ไม่เคยเกิดมาก่อนระหว่างคนทำข่าวแล้วก็รัฐบาล ได้รับแรงผลักดันจากสถานะการณ์จริง

freemovie hd Downsizing เรื่องย่อ : เรื่องราวของการสรุปส่วนมนุษย์ ซึ่งยอดเยี่ยมในแนวทางการขจัดปัญหาสามัญชนล้นโลก โดยนักวิทยาศาสตร์ชาวประเทศนอร์เวย์ได้ศึกษาค้นพบกรรมวิธีการย่อไซส์มนุษย์ให้เหลือเพียงแค่ 5 นิ้ว และก็เสนอการเปลี่ยนผ่านของโลกจากขนาดใหญ่มาสู่ขนาดเล็ก

รวมทั้งทำให้ผู้คนใส่ใจว่าเงินที่มีอยู่จะมีค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในโลกใบเล็ก พร้อมด้วยให้คำมั่นข้อตกลงว่าผู้เข้าร่วมโครงงานนี้จะมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น พอล ซาฟราเน็ก (Matt Damon) รวมทั้งเมีย ออเดรย์ (Kristen Wiig) ตกลงใจทอดทิ้งชีวิตสุดเครียดในโอมาฮา เพื่อมาย่อส่วนร่างกายตนเองแล้วก็ย้ายไปอยู่ในลีเชอร์แลนด์ ชุมชนสำหรับมนุษย์ย่อไซส์ อีกหนึ่งหนทางสู่ประสบการณ์ความเคลื่อนไหวชีวิตครั้งใหญ่

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone กล่าวลาม.ค.ด้วยหนังน่าดูเรื่องในที่สุดในลิสต์ ภาพยนตร์แฟนตาซีที่ชนะใจทั้งยังเด็กแล้วก็คนแก่ทั่วทั้งโลกอย่าง Harry Potter โดยวันที่ 16 เดือนพฤศจิกายน 2021 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้นเป็นโอกาสพิเศษครบรอบ 20 ปี

ที่ Harry Potter and the Sorcerer’s Stone ภาคแรกใน 7 ภาคออกฉาย ทำให้วันที่ 20 ม.ค.นี้ ทางโรงหนังก็เลยได้นำโลกของบิดามดแม่มดที่ฮอกวอตส์กลับมาโลดแล่นบนหน้าจออีกรอบ บอกได้คำเดียวว่าใครกันแน่ที่ต้องการรื้อฟื้นความจำและก็ความตรึงใจที่มีต่อบิดามดน้อยแฮร์รี่แล้วล่ะก็ จำเป็นต้องอย่าพลาดไปดูกันล่

น้องพี่สุดที่รัก freemovie hd หนุ่มโสดนิสัยไม่ดีผู้มีข้อด้อยสนุกสนานกับการผลิตความยุ่งเหยิงให้ชีวิตน้องสาวสุดเยี่ยมและก็เพอร์เฟ็ค ตราบจนกระทั่งหวานใจคนใหม่ของน้องเข้ามาแปลงความเกี่ยวพันของทั้งสอง

หลวงพี่เท่ง3 มาภาคนี้พร้อมด้วยหลวงพี่อารมณ์จี๊ดแล้วก็ศิษย์อารมณ์ขัน นำกลุ่มโดย หลวงพี่น้อย (น้อย วงพรู) แล้วก็ พระดีที่สุด (อุ๋ย บุดดาเบลส) betflikusa ภาพยนตร์ไทยแนวธรรมะ ขำเป็นหมู่คณะจากค่ายเมืองหลวงฟิลม์ที่ยังคงมอบรอยยิ้มโดยตลอดหากแม้รายได้ จะสู้ภาคแรกๆมิได้ก็ตาม

Knives Out การตามหาคนร้ายตัวจริงเมื่อนักประพันธ์ใหญ่เสียชีวิตในวันรวมพี่น้อง Knives Out เป็นหนังที่นอกเหนือจากที่จะได้รับแรงจูงใจจากนิยายสุดยอดจากปลายปากกาของ “อากาธา คริสตี้” แล้ว ยังได้ดาราหนังมากมายความสามารถมากมาวาดลวดลายในประเด็นนี้

โดยเค้าโครงเรื่องจะเป็นการตามหาคนร้ายตัวจริงที่ซ่อนตัวอยู่ในกรุ๊ปพวกเขา เอ่ยถึงเครือญาติธรอมบีย์ที่มีชื่อดังเพราะเหตุว่า “ฮาลาน ธรอมบีย์” เป็นนักประพันธ์นวนิยายชำนาญที่มียอดจำหน่ายถล่มทลาย แล้วก็ในวันรวมเครือญาติเนื่องในวันเกิดครบครอบ 85 ปีของฮาลาน เขากลายเป็นศพโดยที่ไม่ทราบว่าเป็นฝีมือของผู้ใดกันแน่ สายสืบมากมายความสามารถอย่าง “เบอนัวต์ บทดลองก์” ก็เลยจำเป็นต้องรับภารกิจแสวงหาคนร้ายตัวจริง ท่ามกลางความลับเยอะแยะของเชื้อสายธรอมบีย์ !

A Quiet Place Part 2 หนังตื่นเต้นที่ได้รับกระแสตอบรับดีถล่มทลาย จัดแจงส่งต่อความลุ้นระทึกให้กับภาค 2 พร้อมผู้แสดงนำฝ่ายคนเดิมอย่าง เอมิลี บลันต์ ที่จะพาลูกๆของคุณเอาชีวิตรอดต่อจากเรื่องราวในภาคแรก ก่อนที่จะพบว่าพวกเขาไม่ใช่ผู้ที่เหลือรอดเพียงแต่กรุ๊ปเดียว

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.