หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2021

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2021

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2021 เรื่อง Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ เผชิญกับตัวอย่างแรกจากแอนิเมชั่นแบบฟอร์มยักษ์จากดิสนีย์และพิกซาร์ Disney and Pixar’s Lightyear ไลท์เยียร์ เจอกันเดือนมิถุนายนปีหน้าในโรงรูปยนตร์ พิกซาร์จะพาคุณไปผจญภัยกับสถานะการณ์ที่คุณไม่เคยรู้ของบัซ ไลท์เยียร์ นักบินอวกาศผู้เปลี่ยนเป็นแรงจูงใจของของเล่นที่ทุกคนหลงรัก

Hotel Del Luna ซีรีส์ผีเกาหลี สุดโรแมนติก

ซีรีส์ผีเกาหลี เรื่องที่เรานำฝากถือว่าเป็นซีรีส์สุดฮิต กระแสดีมาก ๆ นั่นก็คือเรื่อง Hotel Del Luna ที่ได้นักทำให้รู้แสนน่ารัก เสียงดี อันดับเป็นนักร้องสาวมากความสามารถอย่าง ไอยู มารับบทเป็นจางมันวอล หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2021 เจ้าของโรงแรม Hotel Del Luna โรงแรมเก่าแก่สุดหรูที่ตั้งอยู่ศูนย์กลางกรุงโซล แต่โรงแรมแห่งนี้ มิได้เปิดรับคนทั่วไปทั่วๆไป ด้วยเหตุว่าเขาเปิดต้อนรับแต่วิญญาณแค่นั้น

ซึ่งนางเอกจางมันวอลเองเคยได้ทำความไม่ถูกครั้งใหญ่มาเมื่อหลายๆพันปีก่อน ด้วยเหตุนั้น เธอจึงติดอยู่กับโรงแรมแห่งนี้เพื่อจะชดใช้กรรมที่เคยทำไว้ และเธอก็ได้เผชิญกับพระเอก หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 037 กูชานซอง รับบทโดย ยอจินกู ที่บังเอิญจำเป็นจะต้องมาทำงานเป็นผู้ที่ช่วยเหลือผู้จัดการของโรงแรม แถมยังจำเป็นที่จะต้องมาดูแลเหล่าลูกค้าที่มีแต่ผีมาเข้าพักผ่อน เรื่องลี้ลับปนแฟนตาซีสุดโรแมนติกก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับกระแสตอบรับดีทั้งในเกาหลี และในไทยเป็นอย่างยิ่ง มีคนดูและรีวิวเอาไว้เยอะแยะ หยิบเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ผีที่จำเป็นจะต้องห้ามพลาดอย่างแน่ๆ!

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2021

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2021 Lightyear

บัซไลท์เยียร์ เตรียมพร้อมกลับมาอีกทีใน Lightyear แอนิเมชั่นภาคแยกที่จะมุ่งความเป็นธีมอวกาศและผู้แสดงที่ไม่ใช่ของเล่น เรื่องราวตั้งแต่ที่บัซไลท์เยียร์ออกสัญจรสู่ห้วงอวกาศไปสู่ดวงดาวแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยภยันตราย รวมทั้งคู่หูหน้าใหม่ของสตาร์เรนเหน้าจอร์ เป็นอีกการเดินทางสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น โดยในแอนิเมชั่นหัวข้อนี้ยังได้ คริส อีแวนส์ ผู้เคยรับบทกัปตันอเมริกามาเป็นคนให้เสียงบรรยายด้วย

Spiral From the Book of Saw วันที่เข้าฉาย : 10 มิถุนายน 2021

เปิดเรื่องในอดีตที่ผ่านมาความโหดของฆาตกรโรคจิต หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2021 หนังภาคแยกจาก “Saw เกมตัดต่อตาย” มาพร้อมเหตุการณ์ความโหด ความลำบาก หนังออนไลน์เต็มเรื่องมันๆ และปัญหาที่จะต้องตามไขคดี รวมถึงจุดจบหักมุมที่ไม่ปรานีคนดู

Venom 2วันที่เข้าฉาย : 24 เดือนมิถุนายน 2021

ภายหลังบรรลุความสำเร็จในภาคแรกอย่างงดงาม “เวน่อม 2” ก็กลับมาสร้างแสดงตัวการณ์ปรสิตต่างดาวอีกครั้ง “ทอม ฮาร์ดี” มารับบทนักบ่งชี้นำอีกได้แก่เดิม รวมถึงการเปิดตัวของตัวละครใหม่ๆ ที่น่าจับตามอง ซึ่งจะเติมเต็มจักรวาลวายร้ายให้เข้มข้นยิ่งขึ้น

Moana – โมอาน่า ผจญภัยตำนานพวกเกาะทะเลใต้

เรื่องย่อหนัง หนัง Moana เรื่องราวน่าตื่นเต้นของ Moana มีฉากหลังเกิดขึ้นในยุคโบราณของทะเลแปซิฟิกใต้ เล่าการผจญภัยของ โมอาน่า เด็กสาวที่ออกสัญจรเพื่อจะค้นหาหาเกาะในตำยาวนาน ผู้ต้องการรับรองตัวของเราเองและเติมเต็มความฝันของพ่อให้เป็นจริง โดยช่วงการเดินทางเธอได้เจอกับ เมาอิ วีรบุรุษครึ่งคนครึ่งเทพที่สามารถจะช่วยตามหาสถานที่ในฝัน พร้อมร่วมพบหน้ากับสัตว์ร้ายแห่งทะเลลึก ผจญภัยโลกใต้น้ำ และเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวโพลีนีเชีย

THE REVENANT (2015): จำเป็นจะต้องรอด

สถานะการณ์ที่เป็นผลมาจากการพิจารณาป่าอเมริกาที่ไม่ถูกบันทึกลงแผนที่ นักตรวจสอบแห่งตำช้านาน ฮิวจ์ กลาส ถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม และถูกเพื่อจะนเข้าร่วมทีม หน้าจอห์น ฟิตซ์เหน้าจอรัลด์ ไม่เอาใจใส่ไว้ให้ตายเพียงลำพัง เขามีเพียงความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้เป็นอาวุธสำหรับการต่อสู้ และจึงควรทนต่อสภาพแวดล้อมที่เหน็บหนาว เขาควรต้องหาทางเอาตัวรอดและแก้แสืบค้นฟิตซ์เจอรัลด์

Target Number One (29 พ.ค.)

ภาพยนตร์ที่ได้แรงกระตุ้นจากเรื่องจริงในคดีค้ายาเสพติดในไทยเมื่อปี 1989 โดยเล่าสถานะการณ์ผ่านนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารหัวเห็ด วิคเตอร์ มลาเรค จากหนังสือพิมพ์ The Globe and Mail ของแคนาดา ที่เดินทางมากรุงเทพฯ เพื่อที่จะสัมภาษณ์นักโทษคดียาเสพติดชาวแคนาดาที่มีโทษจำคุกถึง 100 ปี เขารับรู้ถึงความเกลียดมาพากลของคดี และสงสัยว่าอาจเป็นการจับแพะ ก็เลยออกสืบหาข่าวสารและพากเพียรสืบสาวเพื่อจะเผยที่แท้ในเรื่องนี้

Mairunovich

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรีย์รักกุ๊กกิ๊ก จิกหมอน ไว้นอนดูฟิน ๆ ขอเสนอแนะ Mairunovich ซีรีย์วัยใส แสบซ่า ที่จะก่อให้คุณฮาได้ทั้งเรื่อง สืบเนื่องมาจากวีกรรมของลูกเป็ดไม่น่าดูที่มีความรู้สึกว่าตัวของเราเองใบหน้าไม่ดีอย่าง คิโนชิตะ มาอิรุ (รับบทโดย ซากุราอิ ฮินาโกะ) กำลังถูกหนุ่มฮอตประจำโรงเรียนรู้อย่าง หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2021 คามิโอะ คุมาดะ เทนยู(รับบทโดย คามิโอะ ฟูจุ) แปลงลุคส์ ปรับความแน่ใจให้เปลี่ยนเป็นสาวหวานประจำห้อง ส่วนจะได้ผลสำเร็จหรือเปล่า เรื่องราวของหมู่ผู้เรียนวัยรุ่นกลุ่มนี้จะคืออะไร ร่วมลุ้นกันต่อได้ในซีรีย์เรื่องดีเลิศที่ยืนยันความละมุนจากนักบ่งชี้วัยรุ่นเยอะแยะ งานนี้ขอบอกเลยว่า เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ก็ดูดี

NOTRE-DAME ON FIRE ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม

เรื่องจริงของทีมผจญเพลิง ผู้กู้คืนความมุ่งหวังแห่งปารีส จากสถานะการณ์มหันตภัยไฟสะเทือนใจคนทั่วโลก สู่การทำงานที่ผ่านมาครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ใน NOTRE-DAME ON FIRE ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม กับความทรุดโทรมครั้งใหญ่สุดที่กำเนิดขึ้นเพียงชั่วข้ามคืนจากต้นเหตุไฟหรือไม่้มหาวิหารนอเทรอดามกลางกรุงปารีส

มาถ่ายทอดบนหน้าจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก หนังออนไลน์เต็มเรื่อง โดยความหวังเดียวที่จะกู้คืนกลับมาสถานที่สำคัญทางที่มาที่ไปศาสตร์และมรดกโลกที่มีอายุกว่า 850 ปี แห่งนี้ อยู่ที่หมู่นักผจญเพลิง ผู้ต้องบุกฝ่ากองเพลิงสุดอันตรายเพื่อที่จะหาทางสิ้นสุดยั้งมหันตภัยดังที่กล่าวถึงมาแล้วไว้ให้ได้ก่อนที่จะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะสูญสลายไป

บุพเพสันนิวาส 2

ภาคต่อในต้นแบบหนังของละครตามที่สร้างปรากฏการณ์เป็นจำนวนมากเมื่อ 4 ปีที่แล้ว กับเรื่องราวความรักของพี่หมื่นและแม่เพศหญิงการะเกดในภพชาติใหม่ (ไม่มีความเชื่อมโยงกับเรื่อง พรหมลิขิต ละครภาคต่อที่ผู้คนจำนวนมากรอคอย) กำกับโดย ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม (แฟนฉัน, รถไฟฟ้า มาหานะเธอ, รัก 7 ปี ดี 7 หน เวลา 21/28) และยังได้ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน มาชี้ให้เห็นนำเหมือนดังเดิม

JOHN WICK (2014): หน้าจอห์นวิค แรงกว่านรก

​การกลับมาอีกรอบของพระเอกมาดขรึมขวัญใจแฟนๆทั้งโลก คีอานู รีฟส์ (The Matrix Trilogy) ในรูปยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์เอกสารยักษ์สุดมันส์แห่งปี ที่จะปลุกอะดรีนาลีนของคุณให้พุ่งพล่าน! John Wick ภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์เอกสารยักษ์สุดมันส์แห่งปี 2014 เหตุการณ์ของ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) นักฆ่ามือ 1 ของวงการ

ที่ตัดสินใจล้างมือจากโลกมืดและเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่อย่างเงียบสงบหลังจากภรรยาเสียชีวิต แต่ชีวิตของเขาไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อเขาถูกหมายหัวจากผู้บังคับบัญชาแก๊งค์อาชญากรที่มีอำนาจที่สุดของนิวยอร์ค โดยมีนักฆ่าความสามารถฉกาจที่เคยเป็นเพื่อนสนิทที่สุดกับเขามารับบทบาทตามล่าตัวเขา ยอดนักฆ่าอย่าง จอห์น วิก หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2021 ก็เลยควรต้องทำทุกแนวทางเพื่อหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขากันแน่ หมวดมันต้องการตามล่าเขาไปทำไม และพร้อมจะเอาคืนชนิดกระสุนแลกกระสุน!

DEEMO THE MOVIE: Sakuro No Oto

DEEMO THE MOVIE: Sakuro No Oto – Anata No Kanadeta Oto Ga, Ima Mo Hibiku (ดีโม่: บทเพลงแห่งซากุระ เสียงเพลงที่เธอเล่นไว้ยังอาจก้องกังวานอยู่) เหตุการณ์ เด็กสาวผู้ร่วงหล่งจากท้องฟ้าและสูญเสียความทรงจำ และ Deemo ผู้เล่นเปียโนอย่างโดดเดี่ยวในโลกแห่งบ้านต้นไม้อุบัติต้นสายปลายเหตุแห่งการเจอพานของทั้งสอง ดนตรีลื่นไหลไปตามปลายนิ้วที่กดคีย์เปียโน แล้วจุดเริ่มต้นของการผจญภัยดุจเทพนิยายก็เลยอุบัติ… ‘ก่อนจะเบือนหน้าจากไป จงอย่าเพลินกล่าวคำอำลาครั้งท้ายสุด’

Berlin, I Love You ( 3พ.ค.)

ภาพยนตร์โรแมนติก ดราม่า กลับมาเป็นครั้งที่ 3 แห่งภาพยนตร์มหานครแห่งรัก ที่ครั้งนี้จะพาผู้ดูไปสัมผัสบรรยากาศอันอบอวลด้วยความรักของ เบอร์ลิน เมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่ถ่ายทอดเหตุการณ์ผ่าน 10 หนังสั้นสุดโรแมนติกแสนอบอุ่นดวงใจ พร้อมพรั่งด้วยคนที่ทำงานในวงการบันเทิงขวัญใจคนใดหลายท่าน เคียร่า ไนต์ลีย์, เฮเลน มิร์เรน, มิคกี้ รูค, ดิเอโก้ ลูนา, จิม เสตอร์เจส, ลูค วิลสัน และ ชาร์ล็อต เลอ บง ชมหนังจบแล้วเชื่อว่าคุณจำเป็นต้องมนต์หลงรักเบอร์ลินอย่างแน่ๆ

woodlawnswapnplay

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.