หนังตลก ผี

หนังตลก ผี

หนังตลก ผี

หนังตลก ผี “หนังผีตลกโปกฮา” (Horror Comedy) เป็นส่วนประกอบระหว่าง “หนังสยองขวัญ” และ “หนังตลก” ที่แตกต่างสุดขีด กลับเข้ากันได้อย่างลงตัว รวมทั้งเปลี่ยนเป็นเสน่ห์ที่ผู้ชมดูแล้วชอบใจจนกระทั่งถอนตัวไม่ขึ้น โดยเอกลักษณ์ของหนังจำพวกนี้เป็น

การคงกลิ่นอายความสยดสยองเชิญกรี๊ดแบบเริ่มแรกไว้ แต่ว่าในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้ชมรู้สึกผ่อนคลายรวมทั้งหลุดหัวเราะออกมาจากบทสนทนาสุดฮา หนังตลกผี หรือการตบมุกตอบโต้ไปๆมาๆของผู้แสดง และด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้ ทำให้หนังผีตลกโปกฮาเป็นหนังที่ได้รับความนิยม ทำรายได้สูงไม่แพ้หนังชนิดอื่นๆเลยจ๊ะ

บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม (พุทธศักราช 2547)

หม่ำ จ๊กมกเรียกว่าสร้างความฮือฮาตั้งแต่ถ่ายทำกันเลยทีเดียวสำหรับหนัง บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ของ หม่ำ จ๊กมก ที่เว้นแต่ฉากแอ็คชั่นที่เล่นเองแล้วยังลงทุนแก้ผ้าแก้ผ้าวิ่งรอบอนุสาวรีย์ชัยสนามรบอย่างยิ่งจริงๆ ในประเด็นนี้ หม่ำ สวมบทบาทเป็น ตระกูลคม บอดี้การ์ดประจำเครือญาติ เพชรพันธการ ที่ต้องปกป้องชายชล ทายาทของเชื้อสายที่กำลังจะถูกลอบสังหาร แน่ๆว่า หม่ำ มิได้มาเพียงคนเดียว ยังพาสหายในแวดวงขำขันมาร่วมทีมอย่างแน่น เปลี่ยนเป็นหนังแอ็คชั่นคละเคล้าฮาที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างลงตัว

มอ 6/5 ปากหมาท้าผี

แก๊งเด็กสุดสั้น เข้าไปลองของในตึกแดงสุดเฮี้ยนในตำนานหนังผีตลกขบขันอีกประเด็นจากผู้กำกับชื่อดัง ถ้อยคำ อานนท์ ที่ดูแลหนังผีตลกขึ้นแท่นอย่างหอพักตุ๊ดแตกมาแล้ว โดยสำหรับประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของกลุ่มเด็กหนุ่มสาวกลุ่มหนึ่งที่พากันไปลองของที่ “อาคารแดง” ซึ่งถูกปิดร้างเหตุเพราะมีสถานะการณ์เด็กรักเรียนฆ่าตัวตายเกิดขึ้น ทำให้พวกเขาจำต้องพบกับทั้งวิญญาณเด็กนักเรียนแล้วก็วิญญาณอาจารย์สุดเฮี้ยน โดยความสนุกของหัวข้อนี้อยู่ที่ผู้แสดงหลัก นั่นเป็นกลุ่มเด็กนักเรียนผู้ชายสุดเกรียนที่มาสร้างสีสัน ทั้งยังความป่วนปั่นและก็ความฮาอย่างไม่มีหยุด สำหรับคนที่ถูกใจหนังผีขำขันที่เรื่องราวไม่ซับซ้อน ย้ำความฮาของบทสำหรับพูดผู้แสดง ขอชี้แนะประเด็นนี้เลยคะหนังตลก ผี

Bridesmaids หนังตลก ผี

Bridesmaidsหนังอีกหนึ่งเรื่องที่มีสาวๆมาสร้างเสียงหัวเราะ เรื่องราวของ Bridesmaids จะมีความวุ่นวาย ปั่นป่วนๆจากบรรดาแก๊งของเพื่อนเจ้าสาว เนื่องจากว่านิสัยของแต่ละคนจะมาก มาก แตกต่างกันไป แถมสนิทกันแบบสุดๆความปั่นป่วนจึงบังเกิดขึ้นในงานของเจ้าสาว จะฮาแตกขนาดไหน คนใดกันไม่เคยมองอย่าพลาดเด็ดขาด ถือเป็นเรื่องแจ้งกำเนิดของ เมลิสซ่า แม็คคาร์ธนีย์ ด้วย

สายล่อฟ้า (พ.ศ. 2547)

ผลงานสุดฮาที่คนจำนวนไม่น้อยคงจะนึกออกกับการพบกันของ เต๋า สมชาย แล้วก็โหน่ง ชะชะช่า หนังสำเร็จงานของ ต้อม ยุทธยอดเยี่ยม สิปปภาค หนังตลกฝรั่ง จึงไม่แปลกใจที่เต็มไปด้วยเรื่องราวการเสียดสี ตลกร้าย รวมทั้งยังแทรกสอดแง่คิดของแต่ละคนเข้าไว้ในหนังด้วย หนังพูดถึงเรื่องราวของ ตุ่น กับ เต่า เพื่อนฝูงคู่หูสุดกวน ที่เข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องวุ่นวายภายหลังที่ ตุ่น ไปหลงรัก นก หญิงสาวที่ เต่า ชี้แนะให้ได้รู้จะกัน แล้วก็เงิน 3 ล้านที่ต้องหามาใช้เพื่อแลกเปลี่ยนกับชีวิตของสาวคนรัก หนังหักมุมไป-มาจนถึงคนดูไม่อาจจะคาดการณ์เรื่องราวตอนจบได้ รวมทั้งในหัวข้อนี้ หม่ำสวมบท เฮียหมา นักแสดงรับเชิญที่มาสร้างสีสันให้กับหนังเรื่องนี้ได้อย่างพอดี

เรื่องย่อ เขี้ยวเคียดแค้น The Intruder

นิน หญิงสาวผู้สืบสกุลผู้ครอบครองอพาร์ทเม้นท์ จะต้องเผชิญกับแรงพยาบาทของงูเจ้าที่เจ้าทาง ผู้คนที่เคยอาศัยอยู่ในตึกต่างทยอยย้ายออกไปจนถึงเกือบหมด ฝูงงูไม่น้อยเลยทีเดียวเริ่มรุกล้ำ แล้วก็ไล่รังแกคนจนเสียชีวิต “ สดายุยง ” หมอคนหนึ่งในหน่วยรีบด่วนถูกเรียกตัวมาปฏิบัติการอย่างเร่งด่วน แต่ว่าต้องผจญกับสถานการณ์ไม่สู้ดีจนกระทั่งควบคุมไว้ไม่อยู่ ทำให้บรรดา ผู้ที่มีชีวิตอยู่ต้องออกมารวมกลุ่มต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดถัดไป

Little Evil จะกำเนิดอะไรขึ้น เมื่อป๊ะป๋าต้องมาพบกับบุตรบุญธรรมสุดพิลึกจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อหนุ่มน้อยจิตใจเบิกบานปกติคนหนึ่งจะต้องมาเจอกับบุตรบุญธรรมที่เป็นผู้สืบสกุลภูต โดยหัวข้อนี้เป็นหนังตลกล้อเลียนเบาสมองที่คุณจะพบกับการตบมุกเฮฮาโดยตลอด ซึ่งถ้าหากคุณเคยมอง The Omen หนังลูกซาตานในตำนานหรือ Children of the Corn หนังสยองขวัญสุดมีชื่อเสียงมาก่อน รับรองว่าประเด็นนี้จะทำให้คุณหลุดหัวเราะออกมาได้ไม่ยากจ้ะ เว้นแต่ความตลกขบขันแล้ว ตัวหนังยังแทรกสอดประเด็นปัญหาระหว่างพ่อเลี้ยงและก็บุตรบุญธรรมที่จำต้องปรับพฤติกรรมเข้าหากันและกันอีกด้วย จะเป็นเยี่ยงไร เมื่อความตลกขบขันแบบหนังล้อเลียนเริ่มแรกมาพบกับปัญหาด้านครอบครัวสุดคลาสสิก ไปติดตามกันได้เลยนะค่ะ

Hot Fuzz (2007)

นิโคลาส คือเตำรวจที่เก่งและก็.เจ๋งที่สุดในลอนดอน ผลงานกำจัดอาชญากรรมของเขาทำให้สหายร่วมงานดูจ๋อยกันเป็นแถวๆเผลก็คือเเขาถูกย้ายไปแซนด์ฟอร์ด หนังตลก ผี เมืองชนบทแสนสงบที่ดูเหมือนจะไม่เหมาะสมกับคนความสามารถเช่นเขา ที่นี่นิโคลาสต้องทำงานคู่กับดินแดนนี่ หนังตลกน่าดู นายตำรวจสุดทื่อผู้บ้าหนังแอ็คชั่นจนเข้าเส้นเลือด ซึ่งแดนนี่ฝังใจว่านิโคลาสจะต้องเป็นตำรวจแบดบอยพันธุ์ระห่ำจากเมืองใหญ่ที่จะทำให้เขาได้ตะลุยกับผู้ร้าย ฝ่าระเบิดและก็.ห่าลูกปืน การทำตนราวกับเด็กของแดนนี่สร้างความอารมณ์เสียให้กับนิโคลาสเป็นอย่างยิ่ง จนกว่ากำเนิดคดีสำคัญคดีหนึ่งที่ทำให้ทั้งสองจะต้องฝ่านรกไปร่วมกัน สุดท้ายก็พบว่าพวกเขานี่แหละคือเทีมที่เข้าขากันที่สุด

เฉิ่ม (พ.ศ.2548)

หม่ำ จ๊กมกหนังรักในฉบับของ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ในหัวข้อนี้ หม่ำ สวมบทบาท ทรัพย์สิน ดีพร้อม คนขับรถแท็กซี่กะดึก ผู้ตกหลุมรัก นวล สาวอาบอบนวด เรื่องราวเสมือนจะธรรมดาไม่มีอะไร แต่จริงๆแล้วหนังเรื่องนี้ซ่อนเร้นไปด้วยแง่คิดเยอะมาก อีกทั้งสะท้อนปัญหาการแบ่งชนชั้นของสังคม พร้อมๆกับเสนอความรักในอีกประเด็นหนึ่งได้อย่างลงตัว หนังได้รับการเสนอเข้าชิงสุพรรณหงส์หลายรางวัล ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์เยี่ยมยอด, ผู้กำกับหนังเยี่ยม, นำชายเยี่ยม, นำหญิงยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์เยี่ยม และดูแลภาพดีเลิศ เรียกได้ว่าเป็นหนังที่คุ้มกับการนั่งมองอย่างแน่นอน

Johnny English (2003)

Johnny English Reborn (2011)ในโลกที่เอาแน่ เอานอนมิได้ มีอยู่ไม่กี่อย่างเท่านั้น ซึ่งสามารถไว้วางใจได้ เท่าหน่วยสืบราชการลับของอังกฤษ ซึ่งเป็นที่รู้จักดี ในเรื่องความ สามารถของข้าราชการ เทคโนโลยีล้ำสมัย ถูกนำมาใช้ให้มีคุณประโยชน์ ทั้งทางด้านอาวุธ แล้วก็เครือข่ายที่สะสม อัจฉริยะระดับโลกไว้ด้วยกัน มันเป็นหนึ่งในด่านในที่สุดของเกียรติศักดิ์ ที่มาพร้อมกับผู้ทุ่มเท เพื่อคุ้มครองปกป้องซึ่งข้อเท็จจริง ด้วยเหตุผลดังกล่าว เมื่อกลยุทธ์ไร้สติ ที่มุ่งหมายจะฉกฉวยมงกุฎเพชร อันเป็นสุดที่รักของคนทั่วประเทศ ล่วงรู้ถึงหูของหน่วยสืบราชการลับ บุคคลที่เหมาะสมกับ งานนี้ที่สุด ก็คือสุดยอดแห่งยอดเยี่ยมสาย ของหน่วยสืบราชการลับ สายลับลำดับที่หนึ่ง จึงได้รับมอบหมายให้จัดแจงคดีนี้ โดยเร่งด่วน

Hubie Halloween

ชายหนุ่มผู้ถูกดูเป็นตัวขำขันจะต้องลุกขึ้นยืนมาปกป้องรักษาเมืองให้ไม่เป็นอันตราย “องค์การอนามัยโลกบี้ ดูบัวส์” (อดัม แซนด์เลอร์) ผู้ชายขี้ขลาดตาขาวผู้ทุ่มเทให้กับเมืองซาเล็มที่เขารักมาตลอด แต่ถูกดูเป็นคนบ้า ไม่เต็มบาท จำต้องลุกขึ้นยืนสู้เพื่อคุ้มครองป้องกันเมืองให้ไม่มีอันตราย หนังตลก ผี เมื่อมีคนล่องหนไปมากถึง 4 คนในวันฮาโลวีน ซึ่งหนังประเด็นนี้มีนักแสดงมากความสามารถรุ่นใหญ่มาเพิ่มสีสันมหาศาล อีกทั้งอดัม แซนด์เลอร์, จูลี โบเวนและเรย์ เลออตต้า จึงช่วยทำให้มุกที่ตลกขบขันอยู่แล้วฮามากขึ้นไปอีก ทั้งยังมีสถานการณ์สุดพิลึกมาให้คนดูลุ้นตลอดเรื่อง องค์การอนามัยโลกบี้จะป้องกันเมืองได้หรือไม่ ตอนสุดท้ายจะเป็นอย่างไร จะต้องไปติดตามดูกันในเรื่อง

The Days Of Being Dumb เข้าแก็งค์ไหนหัวหน้าตายหมด (1991)

เป็นชื่อหนังที่อิมแพ็คยิ่งกว่า กลีบเขมือบ เพศชายขายน้ำ แล้วก็ปาร์ตี้ชะนี โชคดีมีสามี รวมกันเสียอีก ด้วยการตั้งชื่อภาษาไทยที่ว่า เข้าแก็งค์ไหนหัวหน้าตายหมด ก็เลยทำให้ผู้ชมนั้นจินตนาการไปว่าตัวนำของเรื่องนี้ควรจะเป็นตัวโชคไม่ดีจนถึงขนาดที่ทำให้หัวหน้าแก็งค์ตายหมดก็เป็นไปได้เข้าแก็งค์ไหนหัวหน้าตายหมด ก็เลยเป็นหนังตลกร้ายสไตล์ฮ่องกงสมัยรุ่งโรจน์ ผ่านการแสดงข

อง จางเซียะโหย่ว และก็ เหลียงเฉาเหว่ย สองดาราชั้นแนวหน้าที่ยังมีผลงานทางการแสดงโลดแล่นอยู่ในขณะนี้ เรื่องราวคร่าวๆก็ตามชื่อเลยคือ ผู้ชายสองผู้ที่มีความเฉิ่มแล้วก็โชคร้าย เมื่อเข้าแก็งค์ก็นำพาความดวงไม่ดีไปให้แก็งค์นั้นหมด แล้วต่อไปนี้คนใดจะอยากรับเข้าแก็งค์กันล่ะ?

อุโมงค์ผาเมือง (พ.ศ. 2554)

หม่ำ จ๊กมกผลงานมาสเตอร์พีซของ ม.ล.จำพวกเทวนพ เทวกุล ที่ผลิตขึ้นจากทบทกลอนของ หม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช ซึ่งดัดแปลงมาจากบทกลอนญี่ปุ่นเรื่องราโชมอน ในเรื่อง หม่ำ สวมบทบาทเป็นคนตัดฟืน ผู้เลื่อมใสในศาสนาพุทธ แล้วก็ยังเป็นคนพบศพของขุนศึกเจ้าหล้าฟ้า หนังตลก ผี ทำให้เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นในศาล รวมถึงเป็นบุคคลที่ร่วมเจรจาการเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับคดีนี้ด้วย ในเรื่อง หม่ำ มิได้รับบทเฮฮาหรือตัวสร้างสีสันอย่างที่เคย แต่ว่าเป็นบทบาทที่พวกเราจะได้มองเห็นฝีมือการแสดงที่จริงจังของเขานั่นเอง

หนังตลกๆ

 win666.club

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.