จีพีเอส ติดตามรถ

จีพีเอส ติดตามรถ ก้าวมาเป็นหัวหน้าเทคโนโลยีงานระบบคมนาคมแล้วก็โลจิสติกส์

จีพีเอส ติดตามรถ คุณสมบัติเด่น: GPS ติดตามรถยนต์ สำหรับรถวิ่งผ่านประเทศติดตามกรุ๊ปรถ แบบเวลาจริงสำหรับประเทศในโครงข่ายการขนส่งภายในกรุ๊ป AEC

เก็บประวัติการวิ่งงานในแบบรายงานถึงรถยนต์จะวิ่งข้ามเขตชายแดนไปแล้ว

ข้างในกลุ่ม AECมอนิเตอร์กลุ่มรถยนต์ได้ ทุกๆที่ ตลอดเวลา ด้วยระบบ GPS ติดตามรถ เพียงระบบเดียว ทำงานของธุรกิจขนส่งเยอะที่สุด จนถึงปัจจุบันนี้บริษัทจีไอเอส

ได้ก้าวมาเป็นหัวหน้าเทคโนโลยีงานระบบคมนาคมแล้วก็โลจิสติกส์ที่มีความเด่นและเป็นที่ยอมรับจากหลายบริษัทชั้นแนวหน้าระดับประเทศ พวกเราพร้อ ไม่ต้องสลับใช้งาน

หลายระบบเมื่อรถยนต์วิ่งผ่านไปแต่ละประเทศเตือนเหตุสำคัญด้วย SMS หรือ Email อย่างเช่น รถยนต์มีวิ่งออกนอกทางที่อนุญาต หยุดรถยนต์นานไม่ดีเหมือนปกติ

GPS กรมการขนส่งทางบกกรมการขนส่งทางบก จีพีเอส ติดตามรถ ประกาศให้ รถบรรทุก ตั้งแต่ 10 ล้อขึ้นไป และ รถโดยสารสาธารณะทั้งหมดทั้งปวง จะต้องจัดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ

gps ติดตามรถ และเป็นรุ่น gps กรมขนส่ง ที่ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบกแค่นั้น ก่อนนำรถยนต์มาจด/ต่อทะเบียน ตั้งแต่ 25 มกราคม 2559 เป็นต้นไป ทางบริษัท เน็กซ์เจ้น

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

โมบาย จำกัด ได้การการันตีจาก กรมการขนส่งทางบก ให้เป็นผู้จำหน่ายแล้วก็บริการจัดตั้งเครื่องใช้ไม้สอย

จีพีเอส ติดตามรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

gps ติดตามรถยนต์ เลขที่ใบรับรอง 098/2559 แล้วก็ 136/2559เครื่องไม้เครื่องมือ GPS ติดตามรถยนต์ เชื่อมต่อกับเครื่องรูดบัตรใบอนุญาตขับขี่ ตรงตามมาตรฐานของ-

กรมการขนส่งทางบกเพียงติด จี พี เอ ส ติดตาม รถ มั่นใจเมื่อพบด่านตรวจ หรือเมื่อถึงกำหนดยืดอายุรายปี อีกทั้งยังได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก

เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ จีพีเอส ติดตามรถ หรือรถยนต์ขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยนั่นก็คือเครื่องไม้เครื่องมือหรือเครื่องมือที่ใช้ในการติดตามตำแหน่ง

โดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับอุปกรณ์ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อจัดตั้งและก็ใช้งานในรถยนต์ โดยจะมีระบบติดตามรถยนต์ ใช้สำหรับเพื่อการวิเคราะห์แล้วก็ติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ

Realtime ได้ ทำให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเยอะแค่ไหน มีการหยุดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นระยะเวลานานเท่าไหร่

รวมถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มได้ เป็นต้นว่า การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

สถานะหลักการทำงานของตัวเครื่อง การสำรวจหรือระบุตัวตนของผู้ขับ

แสดงจำนวนน้ำมันที่เหลืออยู่ การรายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ของผู้ใช้

GPS ติดตามรถยนต์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรบริษัทได้เช่นไร?

GPS ติดตามรถยนต์ คือตัว จีพีเอส ที่มีการติดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล รวมทั้งรายงานผลนานัปการแบบในการใช้งานยานพาหนะ ดังเช่นว่า การระบุตัวตนของผู้ขับรถยนต์

จีพีเอส ติดตามรถ รายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ ตรวจวัดระดับปริมาณน้ำมันในถัง ความเร็วสำหรับการขับขี่ สถานะการตำหนิดดับของเครื่องยนต์กลไก เป็นต้น

GPS ติดตามรถยนต์ สามารถช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงาน และก็การจัดการยานพาหนะ ให้กับหน่วยงานบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆอีกทั้งภาครัฐและเอกชน

ด้วยเหตุนั้น หลายๆหน่วยงานบริษัทในยุคนี้ จึงนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานมากยิ่งขึ้นซึ่งในปัจจุบันบริษัทขาย GPS ชั้นหนึ่งหลายรายได้มีการเพิ่มลู่ทางการให้

บริการเสริมแก่ผู้ใช้งานนานาประการรูปแบบ ดังเช่น การให้บริการข้างหลังการขาย บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถ

ใช้ได้กับทุกเครื่องไม้เครื่องมืออย่าง มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน เพื่อการใช้แรงงานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดคุณกำลังมองหา GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็..

ควรที่จะเลือกแบรนด์จีพีเอสที่ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ จีพีเอส ติดตามรถ มีระบบระเบียบบริการที่ล้ำยุค รวมทั้งมีการให้บริการข้างหลังวิธีขายที่ดี

ใส่ใจสำหรับเพื่อการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นยอดเยี่ยมในผู้จัดจำหน่าย ติดตั้ง แล้วก็ให้บริการ

ที่ได้มาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ส่วนบุคคล ดังเช่น รถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ

รถจักรยานยนต์ หรือ รถยนต์ที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท เป็นต้นว่า รถบรรทุก รถยนต์ส่งของ รถยนต์บุคลากร

รถมอเตอร์ไซค์ส่งของ เป็นต้น สำหรับธุรกิจ ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการดำเนินงาน

ระบุตัวของผู้ขับรถยนต์ สายด่วนบริการตลอด 24 ชั่วโมง ตรวจวัดระดับน้ำมันของรถยนต์

ได้รับมาตรฐานรับประกันจากกรมการขนส่งทางบก ช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายระบบรายงานGPS ติดตามรถของพวกเราแยกระบบรายงานเยอะมากออกมาเพียงแค่ 2 ชนิด

ชนิดที่ 1 เป็นรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีสูงถึงเกือบสองร้อยแบบ กลุ่มรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ  กลุ่มรานงานการกระทำการขับขี่

กลุ่มรายงานน้ำมัน  กรุ๊ปรายงานจีโอเฟนซ์ ฯลฯชนิดที่ 2 เป็นรายงานที่ผู้ประกอบธุรกิจสามารถออกแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามต้องการ ระบบติดตามผู้ขับการประสมประสานเทคโนโลยี

GPS ติดตามรถยนต์ที่ดีที่สุดกับ กูเกิลแมพ และก็กูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถยนต์เป็นเรื่องที่ไม่ยากอย่างคิดไม่ถึงระบบจัดแจงผู้ขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถยนต์

สุดทันสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจทานพฤติกรรมของผู้ขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้ง่ายๆ จากรายงานพิเศษ รายงานสรุปความประพฤติปฏิบัติผู้ขับ

รายงานทางที่ใช้ เช็คตารางเวลาที่จะรถยนต์จะต้องถึงแต่ละจุดหมายปลายทาง

ใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องมองสถานที่หยุดพักกู้คืนยานพาหนะปฏิบัติงานเช่นไร? เมื่อคุณแจ้งให้เราทราบดีว่ารถของคุณกำลังถูกขโมย ทีมค้นหารถของเรา

จะออกตามหารถยนต์ให้ท่านในทันทีผ่าน GPS ติดตามรถยนต์ ตลอด 1 วันทุกวันแจ้งเตือนอุบัติเหตุทำงานอย่างไร? เมื่อรถของคุณเกิดอุบัติเหตุ ด้วยระบบ G force sensor

ที่มีอยู่ในอุปกณ์จีพีเอส กระจ่างเตือนมายังทีมงานของเราตลอด 24 ชั่งนาฬิกาทุกวี่ทุกวัน แล้วต่อจากนั้นข้าราชการจะโทรหาคุณทันที่เพื่อการันตีว่าคุณได้รับอุบัติเหตุจริง

หลังจากนั้นพวกเราจะรีบติดต่อประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวเนื่องเพื่อความช่วยเหลือคุณได้โดยด่วนที่สุดเฝ้าระวังรถหายปฏิบัติงานเช่นไร? เพียงแต่คุณกดปุ่ม

เราก็จะทราบได้ทันทีถ้าเกิดรถยนต์ของคุณมีการขยับเขยื้อนโดยที่คุณไม่รู้จัก และก็ทีมค้นหาของเราจะออกตามหารถยนต์

ให้ท่านในทันที ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวี่วันระบบจัดการรถยนต์ขั้นสูง ครอบคลุมการระบุตัวตนของผู้ขับรถยนต์ การวิเคราะห์ความประพฤติของคนขับรถยนต์

สมุดเก็บข้อมูลรวมทั้งอุปกรณ์เสริมเยอะมากจากเรา เพื่อทุกการควบคุม อยู่ในมือเจ้าของกิจการอย่างแท้จริงจัดการรถของคุณได้ดิบได้ดีมากกว่าด้วยข้อมูลประวัติความเป็นมา

การแจ้งเตือน รวมทั้งรายงานของระบบ นอกนั้น คุณยังสามารถพิจารณาเชื้อเพลิงของรถยนต์

เพื่อ ช่วยลดเงินลงทุนจากการดำเนินงานได้มากเพิ่มขึ้นบริการติดตามรวมทั้งตรวจสอบรถยนต์แบบเรียบง่าย

ราคาไม่แพงแล้วก็มีคุณภาพ ระบุพื้นที่สำหรับในการวิเคราะห์ความละเอียดมากขึ้น แจ้งเตือนอัตโนมัติรวมเร็วโดยทันที มองผ่านบนโทรศัพท์เคลื่อนที่รวมทั้งบนเว็บได้ง่ายๆ

บริการติดตามแล้วก็พิจารณารถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาถูกรวมทั้งมีประสิทธิภาพ ดูผ่านบนโทรศัพท์มือถือและก็บนเว็บได้โดยง่าย

GIS Companyวางแบบแล้วก็ปรับปรุงโซลูชันสำหรับงานระบบคมนาคมและโลจิสติกส์อย่างครบวงจร เพื่อรองรับการจัดการจัดแจงงานระบบขนส่งของลูกค้าให้

สบายและครบจบด้วยบริการของเรา ตลอดกว่า 20 ปีที่ล่วงเลยไปพวกเราออกแบบ ปรับปรุง และปรับแต่งระบบบริหารจัดการงานระบบคมนาคมในชื่อ

NOSTRA LOGISTICS เพื่อให้สอดคล้องกับการกระทำงานของธุรกิจขนส่งเยอะที่สุด จนถึงปัจจุบันนี้บริษัทจีไอเอสได้ก้าวมาเป็นหัวหน้าเทคโนโลยี

งานระบบคมนาคมแล้วก็โลจิสติกส์ที่มีความเด่นและเป็นที่ยอมรับจากหลายบริษัทชั้นแนวหน้าระดับประเทศ พวกเราพร้อมพรีเซ็นท์ความต่างที่ให้ท่านได้มากกว่าจีพีเอสติด

ตามรถยนต์ทั่วๆไป ด้วยฟังก์ชันการจัดการจัดแจงกรุ๊ปรถยนต์และเทคโนโลยีทันสมัยเพื่อดูแลความปลอดภัยสำหรับเพื่อการขับขี่รถ “Telematics Technology”

แล้วก็พร้อมตอบโจทย์การทำงานสำหรับทุกขนาดธุรกิจด้วยแพ็กเกจที่เหมาะสมกับลูกค้าของเราNOSTRA LOGISTICS ระบบบริหารจัดแจงงานระบบขนส่งและก็โลจิสติกส์

ระดับมืออาชีพ เพื่อช่วยลดเงินลงทุนค่าใช้สอยและเพิ่มประสิทธิภาพของทรัพยากรที่ใช้ในงานขนส่งให้กำเนิดผลดีสูงสุด พวกเราพัฒนาแพ็กเกจผลิตภัณฑ์แล้วก็โซลูชันการขนส่ง

ที่ตอบโจทย์การทำงานที่แตกต่างกันของธุรกิจ ภายใต้มาตรฐานผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการที่บริษัทขนส่งชั้นหนึ่งระดับประเทศมอบความไว้ใจแก่เรามาอย่างนานกว่า 20 ปี

NOSTRA LOGISTICS บูรณาการเทคโนโลยีการขนส่ง GPS Tracking, Telematics, Internet of Things (IoT), Cloud Computing และ Big Data Analytics

พร้อมแผนที่เมืองไทย NOSTRA ที่ถูกต้องแม่นยำเป็นอันดับต้นๆของประเทศ เพื่อมอบผลการทำงานที่ยกระดับมาก

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://woodlawnswapnplay.org/

 

 

 

 

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.