จีพีเอสติดตาม

จีพีเอสติดตาม  GPS ติดตามรถยนต์ฟังก์ชันเสนอแนะสสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ

จีพีเอสติดตาม ประเทศไทย ฟังก์ชันเยี่ยมๆใน GPS ติดตามรถสุดไฮเทคที่คุณควรมีแผนที่สามมิติเว้นแต่แผนที่ทางแบบสองมิติที่รู้จักดีกันดีใน GPS หลายๆแบรนด์ ในช่วงเวลานี้ GPS ทำเป็นมากยิ่งกว่านั้นด้วยการแสดงแผนที่แบบสามมิติที่มองเห็นรายละเอียดกระจ่าง ไม่ว่าจะเป็นแยกเล็กหรือตรอกย่อยก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเลี้ยวผิดทางแผนที่ภาพเหมือนจริงถ้าเกิดแผนที่แบบสามมิติยังคลุมเครือด้วยเหตุว่าเป็นพนักงานขับรถหลงง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางแยกและก็ทางด่วนที่มีหลายๆทางลง GPS

ติดตามรถยนต์ก็มีฟังก์ชันแสดงรูปภาพแผนที่เหมือนจริงขึ้นมา จีพีเอสติดตาม พร้อมลูกศรสีนำทางที่จะปรากฏขึ้นเมื่อถึงแยกหรือทางออกทางด่วน เพื่อคุณออกได้ถูกทางทุกหน จบปัญหาเรื่องออกผิดทางกระทั่งจำต้องไปกลับรถไกลๆอีกต่อไปที่ท่องเที่ยวและห้องอาหารเด็ด

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

GPS ติดตามรถยนต์ฟังก์ชันเสนอแนะสสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆจุดมุ่งหมายที่คุณได้ รวมถึงโรงแรม ที่พัก แล้วก็ห้องอาหารเด็ดๆที่นอกเหนือจากที่จะแสดงทางแล้ว คุณยังมองรีวิวตามติดการตัดสินใจก่อนได้จาก TripAdvisor GPS ติดตามรถช่วยคุณได้ด้วยการให้ TripAdvisor มาเป็นผู้ช่วยเสนอแนะร้านอาหาร จีพีเอสติดตาม โรงแรมที่พัก

สถานที่เที่ยว พร้อมคะแนนและรีวิวจากเว็บไซต์เพื่อการท่องเที่ยวอันดับแรกๆของโลกเพื่อช่วย

จีพีเอสติดตาม
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น พร้อมบอกระยะทางแล้วก็จุดที่น่าดึงดูดกลางทาง แสดงรายละเอียดต่างๆอย่างแจ่มแจ้ง ให้ท่านไม่พลาดทุกร้านค้าเด็ด ที่เที่ยวดัง และโรงแรมดีๆ

แบบที่ไม่ต้องเสิร์ชหาบนสมาร์ทโฟนแต่ว่าเสิร์ชบน GPS ติดตามรถได้โดยตรงระบบแจ้งเตือนเพื่อให้เกิดความปลอดภัยไม่เพียงแค่นำทางคุณไม่ถึงจุดหมายปลายทางแค่นั้น GPS ติดตามรถยนต์ยังเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของผู้ขับอีกด้วย จึงเพิ่มฟังก์ชันการแจ้งเตือนเข้ามา เพื่อให้เกิดความปลอดภัยของผู้ใช้รถโดยยิ่งไปกว่านั้น

โดยระบบชัดเจนเตือนเมื่อมีการแปลงความเร็ว, จีพีเอสติดตาม ถึงโค้งหรือทางแยกอันตราย, เตือนเมื่อคุณกำลังขับรถยนต์ย้อนศรหรือออกนอกเส้นทาง ฯลฯบอกจุดแวะพักและปั๊มน้ำมันฟังก์ชันสำคัญหนึ่งอย่างใน GPS แบบใหม่ๆที่เข้าใจคนเดินทางไกลมากขึ้นด้วยการแจ้งเตือน

ความเหนื่อยล้าเมื่อคุณขับขี่รถนานๆพร้อมแนะนำจุดแวะพักหรือปั๊มน้ำมันที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้คุณได้ยืดเส้นยืดสายโดยไม่ต้องออกนอกเส้นทางเส้นทางเลี่ยงรถติดคนใดกันก็ทราบดีว่ากรุงเทพฯ รถติดแค่ไหน แต่ว่าจุดเด่นของจังหวัดกรุงเทพ เป็นมีซอยเล็กซอบน้อย ทางลัดเยอะแยะให้หลบเลี่ยงรถติด ฟังก์ชันนี้ก็เลยช่วยได้

มากในช่วงเวลาที่เร่งด่วนตามเมืองใหญ่ต่างๆในการลัดเลาะไปตามซอยเพื่อหลบหลีกถนนใหญ่ที่รถติดนานเป็นชั่วโมงๆถ้าคุณ…ประสบพบปัญหากับการควบคุมการใช้งานรถยนต์เทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System คือคำตอบที่คุณมองหา ด้วยการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS)

สามารถส่งพฤติกรรมการใช้งานรถที่น่าดึงดูดมาให้ผู้ควบคุมรู้รายละเอียดหลักการทำงานของรถยนต์ ดังเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้, เส้นทางการเดินรถย้อนไป, ความเร็วสำหรับในการใช้งานรถ

, การจอดรถไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเอาไว้ภายในหน่วยความจำ ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อมาประมวลผล เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจตราพฤติกรรมการใช้แรงงานแล้วก็หาวิธีปรับแต่ง เพื่อเกิดสมรรถนะสูงสุดสำหรับเพื่อการใช้งานรถยนต์ครบครันด้วยต้นแบบรายงานสรุป จีพีเอสติดตาม เพื่อการวิเคราะห์ที่สมบูรณ์แบบ

รายงานความประพฤติที่สำคัญแสดงตำแหน่งตอนนี้ของรถยนต์รายงานกราฟสรุปการใช้แรงงานรถยนต์รายงานแผนภูมิเดินทางรายวันรายงานกรมการขนส่งทางบกและก็รายงานอื่นๆอีกมากกว่า 150 รายงานเมื่อติดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking

ภายในรถยนต์ เครื่องไม้เครื่องมือจะจับสัญญาณดาวเทียม เพื่อระบุตำแหน่ง เวลา ความเร็ว

2. โดยมีการส่งข้อมูลดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ผ่านเครือข่ายติดต่อสื่อสารจากผู้ให้บริการ เพื่อกระทำการแบ็กอัพข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง

3. ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อโครงข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อดูข้อมูลแบบเรียลไทม์

4. โดยลูกค้าสามารถเลือกดูข้อมูลได้สองแบบอย่าง ดังนี้

Web Monitor สามารถดูข้อมูลเหมาะ dtc.co.th

App Evolution สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ลงโปรแกรม

5. ระบบจะทำประเมินผลโดยโปรแกรม เพื่อรายงานข้อมูลการใช้แรงงานรถ ดังเช่นว่า ตำแหน่ง เส้นทางการเดินรถ ฯลฯ เพื่อผู้ควบคุมสามารถวิเคราะห์ความประพฤติปฏิบัติการใช้แรงงานและก็หาวิธีปรับแก้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับเพื่อการใช้งานรถยนต์ และแสดงในต้นแบบรายงานได้

โซลูชั่น (Solutions) เป็นการนำระบบคอมพิวเตอร์มาใช้ “แก้ปัญหา” ของลูกค้า ระบบที่รวมอีกทั้งฮาร์ดแวร์และก็ซอฟแวร์ประยุกต์เฉพาะ เพื่อตอบปัญหาทุกความจำเป็นของลูกค้า ซึ่งมีหลายรูปแบบ เป็นโปรแกรมก็ได้ หรือเป็นระบบหนึ่งๆก็ได้ เอามาจัดรวมกัน เพื่อตอบสนองการใช้แรงงานของธุรกิจโซลูชั่นส่วนใดส่วนหนึ่งของ D.T.C.

ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกึ่งกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูได้ ตัวอย่างเช่น

ตำแหน่งปัจจุบัน เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องจักร ระดับน้ำมัน อื่นๆอีกมากมาย

และก็ยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้รู้ถึงเหตุต่างๆยกตัวอย่างเช่นรถมีการเดินเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่

ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้ดังนั้นจะมองเห็นได้ว่า การเลือกซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่ราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ผู้ใช้ควรนึกถึงโปรแกรม Tracking System

ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ร่วมกันด้วย Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ทำงานได้ดิบได้ดี เป็นลำดับต้นๆของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบครัน สามารถรองรับความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกหมวดหมู่ มีProgrammersที่จะปรับปรุงแก้ไข เพิ่มอีกFuncitonsใหม่ๆเพื่อตอบสนองกับความต้องการในอนาคต ได้ตลอดเวลาความสามารถของระบบติดตามรถยนต์ (GPS TRACKING SYSTEMS)

รวมทั้งระบบแจ้งเตือน ผ่าน LINE / EMAIL / SMSระบุตำแหน่งปัจจุบันนี้ของตัวรถดูเส้นทางการวิ่งย้อนไป 3ปีมองสถานะเครื่องจักรกล สตาร์ทเครื่อง/ดับเครื่องมองความเร็วที่ใช้เพื่อการขับรถรายงานแผนภูมิอุณหภูมิ สำหรับรถยนต์ห้องเย็น สำรวจคุณภาพผลิตภัณฑ์รายงานแผนภูมิระดับน้ำมัน สำหรับรถใหญ่

ตรวจสอบการใช้น้ำมัน ป้องกันคดโกงรายงานหลักการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆดังเช่น รายงานการ

เปิด/ปิด เครื่องปรับอากาศ, ดัมพ์, ประตูรายงานการใช้งานรถ แบบรายวัน/เดือน อย่างถี่ถ้วน ทั้งเวลาจอด เวลาวิ่ง ระยะทาง ทาง ฯลฯเพิ่มจุดสถานที่ (POI)

ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก แล้วก็ระบบแจ้งเตือนกำหนดพื้นที่ ที่อนุญาติให้รถยนต์วิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถยนต์ออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนไม่ได้รับไฟจากรถยนต์ หรือ เสาสัญญาณถูกตัดระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีปัญหาระบบแจ้งเตือนเมื่อรถวิ่งเกินความเร็วระบบแจ้งเตือน เมื่อรถยนต์วิ่งออกนอกพื้น

ที่การใข้งานโปรแกรม และก็ SERVER ที่นำมาใช้ใช้งานง่าย ผ่าน PC,Notebook, Tablet

หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่ต้องลง Program เพิ่มมี Application สำหรับ iOS และ Android โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำงานบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกแบรนด์ ใช้งานได้เร็วดำเนินการบน Cloud อีกทั้งระบบ พร้อมการ Backup

ข้อมูล2ชั้น เพิ่มความเชื่อมั่น ว่าข้อมูลจะไม่หาย Server ตั้งอยู่ใน ISP ที่มีความเสถียรภาพสูง ก็เลยรับส่งข้อมูล ได้อย่างเร็ว แล้วก็ถูกต้อง  GPSiam: ใช้งานได้ผ่าน PC, notebook หรือมือถือ ทุกระบบ ไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่มแบรนด์อื่น: ใช้งานได้เฉพาะ PC ที่ลง Program ไว้ หรืออาจใช้ได้เพียงแต่บาง Functionตัวโปรแกรม

GPSiam: มี Programmer ปรับปรุงตลอดเวลา ทำให้ใช้งานง่าย รวมทั้งตอบสนองควาอยากได้ผู้ใช้ยี่ห้ออื่น: นำของนอกมาแปลภาษา หรือบางทีอาจเขียนขึ้นอย่างง่ายๆระบบแจ้งเตือน GPSiam: แจ้งเตือนเหตุการณ์ต่างๆผ่านทางจอตัวโปรแกรม, Line, Email

หรือ SMSแบรนด์อื่น: ไม่มีระบบแจ้งเตือน ผู้ใช้ต้องเฝ้าจอ เพื่อทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแผนที่ GPSiam: แผนที่ลิขสิทธิ์ของตัวเอง ความละเอียดสูง + แผนที่ Google Licenseถูกต้อง ให้เลือกใช้งานฟรียี่ห้ออื่น: ลักลอบใช้แผนที่ Google แบบฟรีใช้งานผ่านมือถือ GPSiam: มี Application เฉพาะ ใช้งานง่าย สำหรับหน้าจอที่เล็กอย่างโทรศัพท์มือถือ

หรือ Tabletยี่ห้ออื่น: ใช้งานผ่านมือถือไม่ได้ หรือนำโปรแกรมสำหรับจอใหญ่ มาใช้บนโทรศัพท์เคลื่อนที่การ update โปรแกรม GPSiam: update อัตโนมัติ ใช้งานได้โดยทันทีแบรนด์อื่น: จะต้องเรียกsupportเข้ามาที่บริษัท เพื่อ update โปรแกรมให้ระบบ Server ที่นำมาใช้งาน GPSiam: ใช้ระบบ Cloud เต็มรูปแบบ พร้อมระบบ backup ข้อมูล2ชั้นแบรนด์อื่น: ตั้ง server ขึ้นใช้เอง หรือวาง server ให้ลูกค้าดูแลเอง

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://woodlawnswapnplay.org/

 

 

 

 

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.