หนังสยองขวัญ ซูม ซีรี่ย์ หนังมันๆ ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K

หนังสยองขวัญ

หนังสยองขวัญ เรื่อง Old (2021) คนที่ไม่รู้จักสองสามคนภายในวันหยุดท่องเที่ยวพักที่ริมหาดท่ามกลางแสงตะวัน จนถึงพวกเขาทั้งหมดทั้งปวงเริ่มศึกษาค้นพบว่ามีอะไรบางอย่างที่น่าสยดสยองเกี่ยวกับริมหาด เมื่อพวกเขาทั้งหมดทั้งปวงเริ่มแก่เฒ่าลงอย่างเร็ว และก็เร็วนี้ๆก็ใส่ใจว่าไม่มีผู้ใดสามารถออกมาจากเกาะได้ พวกเขาจะออกมาจากเกาะก่อนที่จะมันจะสายเหลือเกินหรือเปล่า?

เอ็ม. ไนท์ ชยามาลานทำมันอีกที เขียนหนังตื่นเต้นเจริญจริงๆและก็ได้รับการแสดงที่ดีจากดาราหนังของเขา บ่งบอกถึงถึงความหวาดกลัวแล้วก็ความหนักใจที่นักแสดงจำต้องพบเจอจริงๆมีขณะที่โปกฮาอยู่ตรงนี้แล้วก็ตรงนั้น และก็มีการหักมุม คุณก็รู้ว่าเป็นชยามาลาน โดยกล่าวว่าคุณจะต้องมองเห็นมันถึงจะเชื่อ Old เป็นหนังตื่นเต้นที่สร้างมาอย่างยอดเยี่ยม หนึ่งใน 10 หนังสยองขวัญที่ดีเยี่ยมที่สุดของพวกเรา

BECOMING WITCH มั่นใจว่าในชีวิตทุกคนควรจะมีศัตรูหรือคู่พิพาทที่ต้องการจะฆ่าให้ตายกันขั้นต่ำ 1 คนทั้งหมด (รึเปล่า)… Becoming Witch เรื่องราวของยูริ เมียของคนที่ใครๆก็รู้จักที่จำเป็นต้องผิดหวังเมื่อผัวไปคบชู้สู่ชาย, ไม่นยอง สาวผู้มีสภาวะมีลูกยากรวมทั้งถูกผัวเมินหน้ากระทั่งแม่สามียื่นข้อเสนออันน่าขนพองสยองเกล้าให้ และก็โซอี หญิงสาวที่ได้รับเงินประกันชีวิตของผัว รวมทั้งเนื่องจากว่าพึ่งเคยมีเงินมากมายขนาดนี้ หนังสยองขวัญ คุณก็เลยสงสัยทุกคนรอบกายสุดๆรวมทั้งแม้อีกทั้ง 3 จะต่างขั้วกันสุดๆแต่ว่าจุดมุ่งหมายเดียวกันของพวกคุณนั้นเป็นต้องการฆ่าคนภายในดวงใจให้ตายไปซะ!!! โหดเหี้ยมมากมายแม่

The Other (2001) หนังสยองขวัญที่ติดโพลแทบทุกสำนัก คุมผู้ชมได้อยู่มือด้วยนักแสดงที่เดินเรื่องเพียงแค่สองตัว! ตัวหนังเล่าครอบครัวแม่ลูกสองที่อาศัยอยู่กันเพียงลำพังในต่างจังหวัด แล้วก็เริ่มเผชิญเผชิญกับสิ่งพิศดารด้านในภาย ไฮไลท์อยู่ที่ข้อสรุปนี่แหละ! จบไม่ซ้ำจำไปจนตายกันเลย

หนังสยองขวัญ Flightplan: เที่ยวบินระทึกท้าทายเมืองนรก

เมื่อบุตรสาวของคุณล่องหนไปบนเรือบิน กลับไม่มีผู้ใดเชื่อ เกิดเรื่องราวของ “จูเลีย” อดีตกาลวิศวกรเรือบินหญิงที่พึ่งจะสูญเสียผัวไปหมาดๆคุณได้เดินทางกลับไปอยู่บ้านพร้อมทั้งบุตรสาวตัวน้อย โดยการเดินทางในคราวนี้คุณยังได้นำศพของผัวใส่โลงศพกลับไปด้วย แต่ว่าและจากนั้นก็เกิดเหตุขึ้นเมื่อจูเลียเผลอหลับรวมทั้งตื่นมาอีกครั้ง ก็พบว่าบุตรสาวของคุณได้ล่องหนไปโดยไม่มีผู้ใดมองเห็น เป็นหนังยอดเยี่ยมม่าม้าอีกประเด็นที่ยอมทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อตามหาตัวบุตรสาวที่รัก จนถึงกำเนิดเกิดเรื่องราววุ่นวายบนเรือบินที่ส่งผลให้เกิดข้อสรุปช่วงท้ายที่หนำใจผู้ชม

DEAR X WHO DOESN’T LOVE ME ซีรีส์แนวโรแมนติกที่ได้กระต่ายน้อยหรือโดยอง NCT มาร่วมแสดงในซีรีส์ด้วย เอ๋ยถึงชีวิตวัยรุ่นที่ทุกคนเคยผ่านมา หรือกำลังผ่านไป คนไม่ใช่น้อยจำต้องเจอกับความวิตกกังวลเยอะมากอีกทั้งความรัก ความฝัน จุดหมายในอนาคต อย่างกับพวกเค้าพวกนี้ ชีโฮ ชายหนุ่มผู้รอดูเพื่อนพ้องสาวที่โดนคู่อริมายอมรับรักอยู่เสมอเวลาอยู่ไกลๆอย่างห่วงๆกับ ฮีซู เด็กผู้หญิงเพื่อนเกลอชีโฮที่ปราศจากความมั่นใจในตัวเองเลยแม้กระทั้งหน่อยเดียว ถ้าหากคนใดต้องการจะระลึกเรื่องในอดีตเมื่อตอนตนเองยังเอ๊าะๆเสนอแนะให้มองหัวข้อนี้เลยค่า

Evil – คน ผี ภูติผี หนังผีไทยที่ทั้งยังหลอนทั้งยังน่าสยดสยองในขณะเดียวกัน โดยแม้คนใดกันแน่ความคาดหวังจะดูหนังผีที่มีฉากตุ้งแช่ปกติคุณอาจจะผิดหวังได้ เนื่องจากนี่เป็นหนังผีที่ย้ำเหล่าบรรยากาศที่จะทำให้พวกเรารู้สึกหลอนอยู่เสมอเวลา ผู้ใดไม่เคยรับดู เสนอแนะให้ทดลองรับดู แต่ว่าบอกเลย หัวข้อนี้ไม่เสนอแนะให้มองผู้เดียววว

Ju-On: The Beginning of the End อีกหนึ่งตำนานหนังผีของประเทศญี่ปุ่นที่ควรจะมอง!! โดยตัวหนังอ้างอิงจากความจริง กับ ผีจากญี่ปุ่น ที่ความน่าสยดสยองของมัน สามารถทำให้ตัวหนังประสบผลสำเร็จ และก็มีการ REMAKE เป็นเวอร์ชั่นต่างชาติมากมายก่ายกอง

หนังสยองขวัญ

ด้วยรักและก็ทรยศ Ps. I Hate You ซีรีส์สุดแซ่บที่กำลังจะออนแอร์ให้ได้มองพร้อมในวันจันทร์ที่ 1 ส.ค.ที่จะถึงนี้ เรื่องราวอันสุดยุ่งเริ่มขึ้น เมื่อพันทิวากาล เจ้าสาวป้ายแดงถูกนำคลิปลับไปแฉกลางงานเเต่ง ก็เลยส่งผลให้คุณฆ่าตัวตายในวันนั้นโดยทันทีข้างหลังคลิปถูกปลดปล่อย หนังสยองขวัญ ทำให้เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของคุณอย่างมีนา มานะกล่าวโทษจริงว่าใครที่เป็นคนทำเรื่องบ้าๆนี้ แต่ว่ายิ่งคุ้ยเรื่องลึกเท่าใดก็ยิ่งพบความลับอันน่าสยองของสมาชิกกลุ่มดอกไม้มากยิ่งขึ้นเพียงแค่นั้น

The Ritual คริสต์ศักราช 2017 (พุทธศักราช 2560)

หนัง ภาพยนตร์ The Ritual เป็นหนัง Netflix Origins ผลงานการดูแลของ David Bruckner เรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนพ้องมหาวิทยาลัยนัดกันรวมกลุ่มเพื่อคิดแผนจะท่องเที่ยวย้อนมิตรภาพ แม้กระนั้นเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ 1 ในกรุ๊ปเพื่อนฝูงจำเป็นต้องมาเสียชีวิตลงไป ทำให้ทั้งปวงตกลงใจทำตามอย่างความต้องการของสหายคนนั้น เป็นการไปเดินเขาแถบ Scandinavia แม้กระนั้นเมื่อพวกเขายิ่งถลำลึกเข้าไปในป่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับอะไรบางอย่างที่กำลังรุกรามพวกเขา ทางออกเดียวเป็นต้องหาทางออกจากป่านี้ให้เร็วที่สุด

Tekken: Bloodline (Tekken: ศึกสายโลหิต)ภายหลังจะต้องเสียบ้านให้กับศัตรูมีอำนาจ ชายหนุ่มนักสู้ใจร้อนก็เลยเข้ารับการฝึกหัดจากปู่ผู้รอส่งเสริม ตอนที่เขารอคอยโอกาสที่กำลังจะได้เอาคืนA Model Family: ครอบครัวแบบอย่างคุณครูมหาวิทยาลัยร้อนเงินเข้าไปยุ่งกับเงินของกลุ่มค้ายาโดยไม่ได้เจตนา จนถึงจำต้องเปลี่ยนมาเป็นคนส่งยาให้กลุ่ม เนื่องจากเป็นทางเดียวที่สามารถช่วยครอบครัวได้

Annabelle: Creation (2017)

ตุ๊กตาผีสิงมีชื่อ เป็นอีกหนึ่งภาคแยกของ จักรวาล The Conjuring โดยภาคนี้จะกล่าวถึงรายละเอียดของ เกิดตุ๊กตาผีสิง ที่ชื่อ แอนที่นาเบล และก็เป็นตอนไทม์ไลน์ที่เกิดก่อนแอนทุ่งนาเบลภาคแรก จุดเริ่มอยู่ที่ บุตรสาวของครอบครัวช่างทำตุ๊กตาที่ชื่อ หนังสยองขวัญ แอนท้องนาเบล ได้เสียชีวิตลง รวมทั้งสองผัวเมียผู้ที่ทำตุ๊กตาก็ได้อุทิศบ้านตนเองกับแม่ชีแล้วก็กำพร้า 6 คน ให้ทั้งสิ้นได้เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังนี้ ทั้งหมดทั้งปวงก็เลยได้พบเรื่องสยองขวัญในบ้านที่นี้กันถ้วนหน้า

23.59เรื่องเล่าที่บอกกันมาว่ามีหญิงสาวสติไม่ดีเสียชีวิตบนเกาะแห่งหนึ่งในเวลา 23.59 น. เปลี่ยนเป็นวิญญาณรอตามหลอกผู้คนที่เข้ามาในที่ที่นี้ วันดีคืนดีมีทหารรับใช้กองทัพกรุ๊ปท้ายที่สุดที่ถูกฝึกหัดอยู่อยู่บนเกาะได้เจอดีเข้า 1 ในผู้ที่พบก็เลยบากบั่นที่จะบอกสหายว่าเค้ามองเห็นหญิงสาวคนนี้มาหาเค้าทุกคืนเวลา 23.59 น. แม้กระนั้นทุกคนกลับรู้สึกว่าเค้าเพียงแค่จิตไปเอง

May the Devil Take You คริสต์ศักราช 2018 (พุทธศักราช 2561) หนัง ภาพยนตร์ May the Devil Take You ที่เพิ่งจะผ่านไป 2 ปีเพียงแค่นั้น ผลงานสยองขวัญจาก Netflix ชนชาติอินโด ผลงานการดูแลแล้วก็เขียนบทของ Timo Tjahjanto กับเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ได้ขอพรจากหมอปราบผีให้มั่งมี แต่ว่านานวันเข้าอะไรหลายๆอย่างก็แปรไป ชายคนนั้นเริ่มล้มละลายและไม่นานก็ล้มป่วยเข้าโรงหมอด้วยโรคบางสิ่งบางอย่าง ทำให้บุตรสาวแท้ๆของเชื้อสายกลับมาเลิศ แต่ว่าก็มีเรื่องมีราวราวความน่าน่ากลัวเกิดขึ้น

ไม่เคยดูหนังผีอินโดเช่นกัน แต่ว่ามีอารมณ์แบบหนังผีทางฝั่งอเมริกาอยู่นะ บรรยากาศ การเล่าเรื่อง ถึงแม้ว่าการแต่งหน้าทาปากผีจะแปลกๆ(หรือผีบ้านผีเรือนเขาใบหน้าอย่างงี้น่าสยดสยองก็ไม่ทราบเช่นกันนะ) เรื่องราวมองมีอะไร แม้กระนั้นก็ไม่มีอะไร 555 ตอนสุดท้ายสับสนๆนิดหน่อยว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ อะไรอย่างไร แต่ว่าหนัง May the Devil Take You มีการตัดต่อนี่เจ๋งเลย งานโปรดักชั่น จัดแสงสว่าง จัดฉากงามเลยล่ะ

Fear Street สำหรับจักรวาลลำดับที่ 6 พวกเราขอพาทุกคนมาจบกันที่ Netflix ซึ่งหัวข้อนี้เคยเป็นกระแสในบ้านพวกเรารวมทั้งในต่างแดนกันมาแล้ว กับ Netflix Original เรื่อง Fear Street ที่มีกลิ่นของวันศุกร์ 13 ผสมกับ Stranger Things เบาๆแถมเรื่องราวยังชุลมุนวุ่นวายพอควร เป็นเกินกว่าที่คาดเอาไว้ภายในตอนต้นมากมายจริงๆ

อย่างตัวผู้แสดงอีกทั้ง 3 ภาค ก็ใช้เป็นเซ็ตเดียวกันหมด หนังสยองขวัญ เป็นทุกคนมีส่วนเกี่ยวข้องกันมาตั้งนานแล้ว ทำให้มองเห็นเลยว่าการมาเจอกันของนักแสดงแต่ละคนนั้นไม่ใช่ความบังเอิญ โดยตัวรายละเอียดจะเล่าจากเหตุในขณะนี้ก่อนย้อนกลับไปยังอดีตกาล ซึ่งภาคแรกเบสสำคัญๆเลยก็คือเรื่องราวของฆาตกรโรคจิต ก่อนที่จะภาคต่อๆไปจะมาขยายความแหล่งที่มาของฆาตกรโรคจิต ไปจนกระทั่งจุดสิ้นสุดที่ทำเอาลุ้นสุดอะไรสุด แต่ว่าถ้าเกิดถามพวกเรานะ พวกเราถูกใจภาคแรกสูงที่สุด รองลงมาด้วยภาคสุดท้าย แล้วและก็ตามด้วยภาค2

Hereditary (2018)

น่าสะพรึงกลัวมากมาย! หนังเรื่องแรกที่สร้างชื่อให้คนรู้จักกันผู้กำกับ อารี แอสเตอร์ เล่าราวของครอบครัวหนึ่งที่มีบิดา แม่ ลูกชาย รวมทั้งบุตรสาว ซึ่งมั่นใจว่ากำลังถูกคำแช่งจากคุณยาย (แม่ของแม่) ผู้เชื่อถือลัทธิแปลกที่หาทางสร้างพลังมืดให้เกิดขึ้นในครอบครัว หนังก็เลยมิได้มีฉากผวาแบบผีตุ้งแช่ แต่ว่าเป็นการพรีเซ็นท์ภาพการเสียชีวิตที่เชิญหลอนและก็ความเฮี้ยนของพิธีบูชายัญ

Escape Room: Tournament of Champions รักหนังสยองขวัญหัวข้อนี้มากมาย ดีอกดีใจที่พวกเขาเก็บบรีฟต้นฉบับไว้ คุณติดอยู่ในห้องแปลกๆกับคนที่ไม่รู้จักและก็อยากได้หาทางหนีไม่อย่างนั้นตาย เป็นโครงเรื่องกล้วยๆดูแล้วสบายตา รอคอยดูภาพยนตร์เรื่องที่ 3 จ้ะ หากคุณถูกใจเลื่อยรวมทั้งลูกบาศก์ แล้วคุณจะบันเทิงใจกับหนังยองขวัญหัวข้อนี้

The Visit (ภาพยนตร์ปี 2015) ลุ้นระทึกไปกับ Becca และก็ Tyler สองญาติพี่น้องที่เดินทางไปยอดเยี่ยมตายายผู้ใจดี แต่สำหรับการมาเยี่ยมคราวนี้พวกเขากลับเจอแต่ว่าเรื่องที่เชื้อเชิญให้รู้สึกสนเท่ห์ใจ พร้อมจำต้องไขปัญหาว่า เพราะเหตุไรตายายของพวกเขาต้องห้ามเด็กๆออกมาจากห้องข้างหลังเวลา 21.30 น.?

The Last House on the Left (2009) วิมานแดนนรกล่าเดนคน หนังสยองขวัญ มารีแล้วก็เพื่อนเดินทางมาบ้านริมทะเลสาปของบิดามารดาที่ตั้งอยู่ไกลห่างผู้คน แต่ว่าจะต้องพบผู้ต้องขังหนีออกจากคุกจับกุมตัวไปรังควาน คุณก็เลยจำต้องหนีตายออกมาให้ได้ เมื่อบิดามารดาของมารีทราบเรื่อง การทวงแค้นผู้ร้ายก็เลยเกิดขึ้น และก็ “บ้านหลังสุดด้านหลังซ้ายมือ” ข้างหลังนี้แหละจะเป็นหลุมฝังศพพวกมัน!!

Midsommar (2019) น่าดูตั้งแต่ประกาศตัวว่าเป็นหนังสยองขวัญที่บรรยากาศทั้งยังเรื่องสว่างจ้า ผลงานชิ้นลำดับที่สองของอารี แอสเตอร์ มาพร้อมหมู่บ้านกึ่งกลางซอกเขาในประเทศสวีเดนที่งามจนถึงน่าน่ากลัว เล่าราวของกรุ๊ปเพื่อนพ้องที่พากันท่องเที่ยวรกรากของเพื่อนพ้องคนหนึ่ง ซึ่งทุกๆ90 ปีหมู่บ้านลึกลับนี้จะมีพิธีการบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ทุกคนจะต้องหนีตาย

The Sixth Sense (1999) เป็นอีกหนังสยองขวัญที่ติดอันดับเกือบทุกสำนัก แถมยังได้เข้าชิงออสการ์หนังดีที่ปีไปอีก ตัวหนังเล่าของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่มีสัมผัสพิเศษ เห็นคนเสียชีวิตได้ ความเยี่ยมของหนังไม่ใช่ความน่าสยองสยองขวัญ แม้กระนั้นเป็นการเล่าด้วยบรรยากาศมัวซัวราวกับนั่งอยู่ในไอหมอกตลอดแทบสองชั่วโมง โดยที่มีฉากสยองขวัญให้ตกอกตกใจไม่จำนวนกี่ครั้ง บางทีอาจกล่าวได้ว่า The Sixth Sense เป็นหนังตอนสุดท้ายหักมุมที่ตรึงตราหัวใจผู้ชมให้อ้าปากหวอค้างเก้าอี้ก็เป็นไปได้

Dark (ดาร์ค) ซีรีส์เรื่อง Dark เป็นหนังแนวนิยายวิทยาศาสตร์เขย่าขวัญจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี betflikusa ซึ่งมีทั้งปวง 3 ภาค (ภาคแรก 10 ตอน รวมทั้งภาคลำดับที่สอง-สาม 8 ตอน) ซีรีส์ได้เสียงตอบรับดีเยี่ยม ถือได้ว่างานประสิทธิภาพอีกทั้งรายละเอียดและก็การถ่ายทำได้เนียนเหมือนจริง โดย Dark เป็นหนังแนวไซไฟผ่านเวลาแล้วก็การฆาตกรรมปัญหา พร้อมด้วยเงื่อนดราม่าแหล่งกำเนิดของชีวิต หนังหัวข้อนี้มีปัญหาล้นหลาม เพราะว่าพูดได้ว่าผู้แสดงทุกตัวนั้นสลับซับซ้อนอย่างนึกไม่ถึงมาก่อน

The Descent (ภาพยนตร์ปี 2005) กรุ๊ปเด็กผู้หญิงกล้าผู้คลั่งไคล้สำหรับการเผชิญภัยได้เริ่มเดินทางไปที่เทือกเขาและก็เจอกับถ้ำสุดลึกลับ เพื่อหาคำตอบว่ามีอะไรอยู่ภายใน พวกคุณก็เลยตกลงใจเข้าไปตรวจสอบก่อนที่จะถูกหินกระหน่ำปิดทางเข้าออกแล้วก็ต้องหาทางอื่นแทน แต่ว่าเร็วนี้ๆพวกคุณกลับจำต้องเจอเรื่องราวสุดระทึกพร้อมด้วยการรับทราบว่ามิได้มีแม้กระนั้นพวกคุณแค่นั้นที่อยู่ในถ้ำที่นี้

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.