หนังเกาหลี หนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ได้ทั้ง iOS และ Andriod

หนังเกาหลี

หนังเกาหลี เรื่อง Castaway on the Moon (2009) ในตอนไม่กี่ปีที่ผ่านมาคุณภาพของหนังโรแมนติกที่ออกมาจากเกาหลีใต้นั้นไม่ธรรมดามากมายจนกระทั่งยากที่จะหาหนังที่ห่วยกว่าหนังดีๆสักเรื่อง พวกเราจะพูดว่าหากเดี๋ยวนี้พวกเราสร้างรายนามภาพยนตร์ 10 ลำดับแรกของเรา กึ่งหนึ่งของภาพยนตร์ทั้งหมดจะมาจากประเทศเกาหลีใต้ รวมทั้งนี่เป็นเลิศในรายการโปรดนิรันดรของพวกเรา สคริปต์นั้นดีที่สุด ธีมนั้นดีที่สุดอย่างไร้เหตุผลแล้วก็พิลึกด้วยการเคลื่อนไหวที่ไร้เหตุผลซึ่งเพิ่มความขำขันแทนที่จะนำออกจากหนังเกาหลีโรแมนติกดราม่า เสนอแนะให้มองประจําปี 2021

Crash Landing on You เป็น Original เป็นแนวโรแมนติก/คอมเมดี้ จึงเป็นเรื่องราวความรักระหว่างดารานำชายซึ่งเป็นทหารประเทศเกาหลีเหนือ กับนางเอกเป็นนักธุรกิจสาวชาวเกาหลีใต้ที่เกิดอุบัติเหตุเครื่องร่อนตกลงมายังเขตพื้นที่ประเทศเกาหลีเหนือ แล้วจะต้องดำรงชีวิตอยู่บ้านเดียวกับผู้แสดงนำชายจนกระทั่งจะหาทางกลับประเทศตนเองได้ จากการช่วยเหลือของดารานำชายแล้วก็ลูกน้อง แถมแต่ละตอนก็มีนานัปการอารมณ์ ทั้งปมครอบครัวของทั้งยังผู้แสดงนำชายแล้วก็นางเอก ยิ่งกว่านั้น บทมีการเจรจาที่มองเป็นปัจจุบันนี้แทรกมุกตลก ที่สำคัญเป็นฟินเวลาพระนางหยอดกันไปมา ตอนล่าสุดเรื่องราวเริ่มเข้มข้นขึ้นรวมทั้งบทท้ายที่สุดจะจบลงเช่นไรจำต้องติดตาม

หนังเกาหลี Do You Like Brahms? ซีปรี่ย์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวอันโรแมนติก

พร้อมด้วยเพลงที่แสนเพราะ พัคจุนยอง นักเปียโนชื่อดัง ได้เดินทางมาแสดงดนตรีที่ภูมิลำเนา รวมทั้งเขาก็ได้พบกับ แชซงอา นักไวโอลินสาวที่ถูกวาทยกรขับไล่ไสส่งในระหว่างที่กำลังซ้อมดนตรี ที่จริงแล้ว แชซงอานั้นมิได้มีพื้นฐานด้านดนตรีเท่าไรนัก แม้กระนั้นเธอได้รับการฝึกซ้อมมาจากยุนป่าดงยุน ในเวลาถัดมาพัคจุนยองได้พบกับแชซงอาบ่อยครั้งขึ้น หนังเกาหลี จนถึงความเชื่อมโยงของทั้งสองเริ่มปรับปรุง แม้กระนั้นความรักครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องของคนเพียงสองคนเพียงแค่นั้น เว้นแต่เรื่องราวอันแสนโรแมนติกแล้ว ซีรี่ย์เรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยเพลงคลาสสิกเนื่องจากว่าๆอีกหลายเพลงเลยนะครับ

Eighteen Again – 18 อีกครั้ง กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง (2020)หัวข้อนี้เป็นหนึ่งใน ซีรีส์ เกาหลี ฟินจิกหมอน โรแมนติกผสมคอมเมดี้บันเทิงใจๆบอกเล่าเรื่องราวของ ฮงแดยอง (สวมบทโดย อีโดฮยอน) ชายวัย 37 ปี ที่กำลังเจอปัญหาบาดหมางกับเมีย จนกระทั่งขั้นที่จะหย่าร้าง เขาจำต้องเจอทั้งยังปัญหาเรื่องการเงิน รวมทั้งครอบครัวที่ถาโถม จนถึงทำให้เขาได้เริ่มทบทวนชีวิตก่อนหน้านี้

เขาพบว่าเงื่อนชีวิตครั้งใหญ่เกิดขึ้นในขณะที่เขาอยู่ในช่วงอายุ 18 ปี ซึ่ง ดาจอง (สวมบทโดย คิมฮานึล) แฟนสาวอายุ 18 ปี ได้มาบอกกับเขาว่า เธอกำลังมีท้อง หนังเกาหลี ในช่วงเวลาที่เขาจะเริ่มแข่งขันแมตช์สำคัญ เพื่อชี้ชะตาที่เขาจะได้กระทำตามฝันสำหรับเพื่อการคว้าโควตาศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าของประเทศ ฮงแดยองจึงตกลงใจหันหลังให้การชิงชัย มาใช้ชีวิตอุปถัมภ์ค้ำชูลูกฝาแฝด ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นพ่อแม่ที่มีลูกทั้งๆที่ยังไม่พร้อม เขาได้เดินทางกลับไปที่สนามบาสของโรงเรียนมัธยมอีกที

Deep Rooted Tree (2554) จำนวน 24 ตอน ซีรีส์เกาหลีย้อนยุคที่กล่าวถึงพระผู้เป็นเจ้าแทควรผู้ถูกใจฆ่าคนบริสุทธิ์ ซึ่งในเรื่องก็จะมีบิดาของคังแชยุยงนที่ถูกฆ่าตายยังไม่สามารถที่จะหาสาเหตุการเสียชีวิตได้อย่างเห็นได้ชัด ต่อมาคังแชยุนได้รับราชการเป็นทหารอยู่ในวังหลวง เขาจึงบากบั่นสอบสวนหาปัจจัยการเสียชีวิตของบิดาตนเอง ในเวลานั้นพระเจ้าเซจงผู้เป็นลูกของพระเจ้าแทจงได้ขึ้นครองราชย์ ได้ประดิษฐ์ตัวอักษรรวมทั้งกำลังจะประกาศใช้อย่างเป็นทางการ แต่ก่อนจะประกาศเพียง 7 วันกลับมีเหตุฆาตกรรมขึ้น ซึ่งอีกทั้งพระผู้เป็นเจ้าเซควรและคังแชยุนจะต้องด้วยกันสอบสวนคดีในคราวนี้

Chip In บิททุ่งนา บุตรสาวเพียงคนเดียวของนักช่างวาดเขียนโด่งดังที่ได้ล้มป่วยจากโรคมะเร็ง ได้กำเนิดระแคะระคายประเด็นการตายของพ่อของเธอ แล้วก็เพราะเหตุว่าดด้วยเงินทองที่ล่อตาล่อใจเหล่าเครือญาติๆที่จ้องจะโกย จึงทำให้มีการเกิดการฉกชิงมรดกและนำพาไปสู่โศกนาฎกรรมของครอบครัวนี้

Search: WWW คนไหนกันแน่เป็นแฟนจางกียงยกมือขึ้น หนังเกาหลี ชูกันจนจั๊กกะแร้แฉะ เรื่องนี้หล่อมากๆๆๆๆแล้วฟินตั้งแต่เปิดเรื่อง เพราะเหตุใด ก็จางกียงเล่นเป็นพัคโมกอน หนุ่มน้อยที่มีวัน ไนท์ สแตนด์กับนางเอกที่ชื่อกางทามี เล่นโดยอิมซูจอง นางเอกเล่นเป็นสาวทำงานแวดวงอินเตอร์เน็ทที่จะต้องฟาดฟันกับบริษัทคู่ต่อสู้สุดๆส่วนเขาเป็นนักแต่งเพลงน่ารักน่าเอ็นดูๆเขาถูกใจนางเอกตั้งแต่แรกแล้ว แต่ว่าคุณก็เล่นตัวนะ ทำเป็นโน่นนี่ แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็ชอบเขาน่ะล่ะ มีให้ลุ้นว่าจะจบกันมั้ยอีกทั้งเรื่อง จนบางโอกาสก็แอบเบื่อหน่ายนางเอกเช่นกัน แต่ว่านอกจากเรื่องความรัก เรื่องฟาดฟันกับสาวตัวท้อปคู่ต่อสู้นี่ก็สนุกสนานเลย อาจมาแรงแซงเรื่องรักมากยิ่งกว่าด้วยซ้ำ ดูแล้วเข้ายุค รวมทั้งเมื่อใดก็ตามจางกียองปรากฏตัว พวกเราจะเอาใจช่วยเขาแบบสุดใจมากมายๆอะ จำเป็นต้องดูนะ!

MR.QUEEN เนื้อหาเรื่องราว ของซีรีย์ประเทศเกาหลีประเด็นนี้

ได้พูดถึงเรื่องราว ของเชฟชายหนุ่ม มากความสามารถอย่าง บงฮวานรับบทการแสดงโดย ชเวจินฮยอก ซีรีย์โรแมนติกน่าดู ผู้มีความรู้และความเข้าใจ ทางด้านการปรุงแต่งอาหาร แบบขั้นเทพเลยทีเดียว

ซีรีย์เกาหลียอดฮิต ซึ่งในเวลาที่ งานการอาชีพ ของเขากำลัง เป็นไปได้ด้วยดี ในเส้นทางการเป็นเชฟ เขากลับถูกฝูงชนปัญหา ตามไล่ล่า กระทั่งทำให้เขานั้น พลาดท่าและก็ หล่นลงไป ในสระว่ายน้ำแห่งหนึ่ง แล้วก็ได้ฟื้นกลับขึ้นมาอีกที ในร่างของคิมโซยง ซีรีย์โรแมนติกน่าดู ที่เล่นบทการแสดง ในรูปภาพยนตร์โดย ชินฮเยซอน. หนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุด แห่งสมัยโชซอน องค์ราชินี องค์เดี๋ยวนี้

รักหวานอมเปรี้ยว (2021) เราถูกใจหนังประเทศเกาหลีโรแมนติก Netflix เรื่องนี้ด้วยเหตุว่ามันสมจริงสมจังกว่าหนังทั่วๆไปโดยมากที่พวกเรามี ชี้ให้เห็นว่าการทำงาน ความเคร่งเครียด แรงกดดัน ความเข้าใจผิด และก็ระยะทางไกล มีผลต่อความเชื่อมโยงในชีวิตจริงเช่นไร มันจะทำให้คุณรู้ดีว่าหลายๆอย่าง การนอกใจไม่ใช่ความผิดพลาด แม้กระนั้นเป็นการเลือกที่อาจส่งผลต่อชีวิตรวมทั้งอนาคตของคุณ

หนังประเทศเกาหลีแนวรักโรแมนติกทั่วๆไปส่วนใหญ่เป็นแฟนตาซีและไม่ใช่ความจริงในชีวิตของพวกเรา แต่ว่าบางคนกล่าวว่าตอนจบของหัวข้อนี้ไม่ดีนัก แม้กระนั้นส่วนตัวแล้ว พวกเราถูกใจตอนจบของประเด็นนี้ หนังเกาหลี เนื่องจากมันทำให้เราตอนสุดท้าย “เหมือนจริง” มากยิ่งกว่า “HAPPY ENDING” แบบธรรมดา นี่คือชีวิตจริงของเราในทุกวันนี้ ด้วยเหตุดังกล่าวอย่าคาดหวังตอนสุดท้ายที่มีความสุขในภาพยนตร์ทุกเรื่องที่คุณดู พวกเราจำเป็นต้องประทับใจกับหนังประเทศเกาหลีแนวรักโรแมนติกชนิดนี้ที่จะให้บทเรียนชีวิตแก่เราแทนตอนสุดท้ายที่ไม่เหมือนจริง

UNFORGETTABLE LOVE ซีรีส์โรแมนติกชั้น 1 ใน iQIYI อย่างเรื่องนี้ Unforgettable Love เรื่องราวของ เฮ่อเฉียวเยี่ยน ชายหนุ่มหล่อควบสองตำแหน่งเป็นทั้งยัง CEO บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่รวมทั้งพ่อหลีกเลี่ยงลำพัง ถึงเค้าจะมีพพร้อมทั้งหมดทุกอย่างแม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกของเค้ามีความสุขรวมทั้งเป็นปกติได้ ทำให้ต้องเข้ารับการดูแลและรักษากับจิตแพทย์เด็ก ซึ่งนั่นก็เป็นเหตุบังเอิญให้เค้าได้พบกับความรักที่ไม่บางทีอาจลืมเลือนได้

You Who Came from the Stars (2013) – มนุษย์ดาวอื่น

แสดงนำโดย คิมซูฮยอน และ จูจีฮยอน พระเอกเป็นมนุษย์ต่างดาวที่ติดอยู่บนโลกมา 200 ปี รอเวลากลับดาวตนเอง ระหว่างนั้นได้เจอนางเอกที่เป็นซุปตาร์และเข้าไปเกี่ยวเนื่องกับคดีฆ่าธรรมและก็ถูกตามล่า

Blood (2015) – แวมไพร์ นำแสดงโดย อันแจฮยอน และก็ คูฮเยซอน แวมไพร์ชายหนุ่มที่เป็นหมอในโรงหมอ ที่จะต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณหิวเหลือดของแวมไพร์

Business Proposal นัดบอดวุ่นลุ้นรักท่านประธาน ซีรีส์เกาหลีที่ฮอตที่สุดปัจจุบันนี้อย่าง Business Proposal นัดบอดยุ่งลุ้นรักท่านประธาน ที่ท่านประธานคังแทมู (อันฮโยซอบ) ถูกคุณปู่บังคับให้ไปนัดบอก จนได้มาพบกับ เคยชินฮารี (คิมเซจอง) ที่มานัดพบแทนเพื่อน ซึ่งภายหลังการพบกันคราวแรก ท่านประธานคังก็ตกหลุมรักทันที โดยที่ไม่เคยทราบว่าคุณเป็นตัวเลียนแบบ แล้วก็ตามที่เป็นจริงแล้วเธอเป็นพนักงานในบริษัทของตัวเอง คนไหนที่ยังไม่เริ่มมองซีรีส์เรื่องนี้ ต้องรีบได้แล้ว ประเดี๋ยวคุยกับคนอื่นๆเขาไม่รู้เรื่องน้า!

Wish You เป็นเรื่องดีกว่าที่จะไม่คาดหมายอะไรมากมายจากหนังเกาหลี แนวรักโรแมนติกหัวข้อนี้ ไม่ใช่เรื่องใหม่ แม้กระนั้นคุณจะยังรักมัน เกิดเรื่องราวความรักที่สงบ โรแมนติก และก็อบอุ่นหัวใจจริงๆนอกเหนือจากนี้ยังแสดงให้พวกเรามีความเห็นว่าดนตรีเชื่อมโยงผู้คน ผูกมิตร รวมทั้งทำให้พวกเขาตระหนักถึงเส้นทางที่ถูกในชีวิต ขอบคุณทีมงานภาพยนตร์ทุกคน และตัวนำทั้งคู่ที่ลักขโมยหัวใจเราไป

Lovers of the Red Sky (2564) จำนวน 16 ตอน ในสมัยโชซอนที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักซีรีส์เกาหลีย้อนยุคระหว่างนักวาดรูปหญิงคนแรกของสมัย “ฮงชอนกี” ผู้จำต้องคำสาปแช่งให้ตาบอด กลับมาแลเห็นได้อย่างปาฏิหาริย์ กับโหราศาสตร์หนุ่มในวังหลวง ที่ตาบอดแต่กลับสามารถอ่านดวงดาวได้อย่าง “ฮารัม” ที่จำเป็นต้องบอกเลยว่าเรื่องราวนี้จะพาทุกคนไปดื่มด่ำกับความละมุนที่สามารถเรียกได้เลยว่าโรแมนติก แค่นั้นไม่พอยังมีเรื่องมีราวเกี่ยวกับปัญหาต่างๆที่ทำให้เพื่อนฝูงๆได้ลุ้นไปตามๆ

Hotel del luna รอคอยรักเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์พันปี ค่ชื่อก็น่าดูแล้วอ่า เรื่องนี้นะของบอกเลยว่าออกแนวนิยายๆหน่อย เป็นเรื่องราวที่ไปที่มาของอพาร์เม้นท์เก่าแก่ลึกลับ ตั้งอยู่ในกรุงโซล มีแขกเป็นเหล่าผีแล้วก็ดวงวิญญาณ จางมันวอล (ไอยู) ประธานของโรงแรมที่สวย และโมโหง่ายสุดๆร้ายกาจ เห็นแก่ตัว เพราะคุณเคยทำผิดในสมัยก่อนจึงทำให้จะต้องติดอยู่ในโฮเต็ลนี้

i can hear your voice hug ฉันรักเขา น้องหน้าเป็ดของฉัน ฉันรักหัวข้อนี้มากมายๆเรื่องนี้ทำให้เปิดใจกับผู้ชายหน้าเป็ด จนกระทั่งเจอรักกับอีต้องซอกยาวๆเลย เขาเล่นเป็นเด็กหนุ่มพัคชูฮา ปะทะกับสาวอายุมากกว่าจากฮเยชอง ที่เล่นโดยลีเฆี่ยนตีอง เธอเป็นทนายของรัฐที่ต้องสู้คดีโหดเหี้ยมๆมาก แล้วจงซอกเล่นเป็นหนุ่มน้อยที่มีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษ

เป็นสามารถได้ยินเสียงในใจคนได้ เขามีส่วนช่วยนางเอกไขคดีหัวข้อต่างๆให้คลี่คลาย จริงๆมีอะไรพีคๆตั้งแต่ตอนเขาเป็นเด็กมัธยมปลายเกิดขึ้นนะ ที่ทำให้เขาข้อตกลงกับตนเองว่าจำเป็นต้องตามหานางเอกให้พบ แล้วก็ป้องกันคุณ และก็เขาก็พบเธอจริงๆในอีก 10 ปีที่ล่วงเลยไป เป็นก็ไม่รู้ทำไมว่าประเด็นนี้ดูแล้วอินกับต้องซอกมาก เขาเล่นได้น่ารักสุดๆแล้วก็มีความคิดว่าเขาทำทุกทางเพื่อคุ้มครองป้องกันนางเอกจริงๆกว่าจะเปิดใจให้กันก็ปาไปค่อนเรื่องแม้กระนั้นก็ฟินทุกซีนเลยดีกว่า การอ้อนของควรซอกนั้น กิ๊วก๊าวในใจยิ่งกว่าอะไร จับหัวใจไว้ให้ดี ต้องซอกมาล้วงไปได้ไม่ยากเลยล่ะ
THE DAY OF BECOMING YOU

อีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตาม The day of becoming you เรื่องราวการสับเปลี่ยนตัวสลับวิญญาณของผู้สื่อข่าวสาวแล้วก็ศิลปินชายหนุ่มสุดหล่อ แน่ๆว่าทั้งคู่ติดอยู่ในร่างของกันและกัน จึงจะต้องจำนนใช้ชีวิตเป็นอีกคนนึง แล้วเรื่องราวจะวุ่นวายแค่ไหนกันล่ะเนี่ย

betflikusa

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.