หนังฝรั่ง เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง เรื่อง Terminator 2: Judgment Day (1991) หนังแอ็คชั่น หัวข้อนี้เล่าถึงหุ่นเหล็กมือสังหาร (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์) ถูกส่งคืนมาจากอนาคตอีกทีเพื่อคุ้มครอง จอห์น คอนเนอร์ (เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ทดลอง) ตอนยังเป็นเด็ก ซึ่งเขาจะต้องรอช่วยเหลืออีกทั้งจอห์นแล้วก็ ซาร่าห์ (ลินดา ฮามิลตัน) จากการ ถูกตามล่า ของหุ่นยนต์จากอนาคตด้วยเช่นเดียวกัน

Die Hard (1988) หนังแอ็คชั่น หัวข้อนี้เล่าถึงในวันคริสต์มาสอีฟ จอห์น แมคเคลนลาน ตำรวจนิวยอร์ก เดินทางมาที่ตึกนากาโตไม่ในลอสแอนเจลิสเพื่อร่วมงานเลี้ยงวันคริสต์มาสกับฮอลลี เมียที่ในตอนนี้แยกกันอยู่ ระหว่างที่แมคเคลนลานกำลังแปลงชุด กรุ๊ปติดอาวุธนำโดยฮันส์ กรูเบอร์ได้บุกเข้ามาในตึก แขกทั้งปวงโดนจับเป็นตัวรับรอง ส่วนแมคเคลุกลี้ลุกลนหนีออกมาได้

If I Stay สาวสวยวัยรุ่น หนังฝรั่ง ซึ่งสามารถสอบติดสถานศึกษาดนตรีที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลก มีอา ฮอลล์ (วัวลอี เกรซ มอเรตซ์) ที่กำลังอยู่ในตอนหัวเลี้ยว หัวต่อของความรัก รวมทั้งความฝัน ซึ่งเป็นอีกการตัดสินใจ ที่สามารถพูดได้ว่าทุกข์ยากที่สุดในชีวิต ของหญิงสาวคนหนึ่ง เมื่อจำต้องเลือกการเดินที่ชีวิต และก็จากการเลิกรา กับผู้ชายคู่รักนักเล่นดนตรี อดัม (เจมี่ กางล็แผ่)

ซึ่งเป็นวงดนตรีที่ไม่ค่อยดังเสียง รวมทั้งแสดงสดอยู่ด้านในไนท์คลับต่างๆถ้าเกิดกลับแปลงเป็น แหล่งกำเนิดเรื่องราวอีกหัวข้อ เมื่อทั้งยังครอบครัว ของหญิงสาวเผชิญอุบัติเหตุ แล้วก็หญิงสาวจำต้องพบว่า วิญญานของตัวเองนั้น หลุดลอยออกมาจากร่างไป จากเหตุของการเกิดอุบัติเหตุนั้น แฟนชายหนุ่มที่คุณรักเยอะที่สุด และก็ทุกๆอย่างกลับแปรไป ทั้งยังชีวิตที่มาวันนี้ อยู่ระหว่างความเป็น และก็ความตาย

The Old Guard มอง หนังแนวต่อสู้สุดสนุก กับ เรื่อง ที่จะเปิดเผยถึงตัวตน ของเหล่าทหารทหาร ผู้เป็นอมตะนิรันดร พวกเขาดำรงชีวิต โดยการเป็น ทหารรับจ้างเก่ง ดำเนินงานให้กับ นายจ้าง ซึ่งผ่านมาแล้ว หลายช่วงมากมายที่พวกเขาเผชิญ พวกกรุ๊ปทหารที่ว่านี้ ได้รับพลังพิเศษมา โดยข้อตกลงเพียงแต่บ้างอย่าง สำหรับความลับที่ ไม่มีผู้ใดสามารถ ล่วงรู้ได้. พวกกรุ๊ปทหารลับว่าจ้าง พยามปกปิดเพื่อ ไม่ให้ตามมาถึงที่มา ของสิ่งที่เป็นความลับ ซึ่งทำให้พวกเขานั้น มีพลังสำหรับการรักษา

และก็มีชีวิตนิรันดร เป็นอมตะไปตลอด เมื่อมีผู้ล่วงรู้ถึง หนังฝรั่ง ความลับในกาาเป็นอมตะ ของพวกเขาทั้งผอง สิ่งนี้ก็ได้ทำให้ ปัญหาของเรื่องราว การต่อสู้เพื่อคุ้มครองปกป้อง เพื่อให้เกิดเหตุชั่วร้ายไปๆมาๆกกว่านี้ บอกเลยว่าหากว่าคนไหนกันแน่ ที่พอใจ ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น แบบบู๊ระห่ำ แบบเลือดสาสทะลุหน้าจอ จำเป็นต้องไม่พลาดกับ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ ไปโดยเด็ดขาด

หนังฝรั่ง The Exorcist หมอปราบผี เอ็กซอร์ซิสต์

เริ่มกันด้วยหนังผีฝรั่งสร้างมาจากความจริง ที่เกิดขึ้นที่เมืองเมาท์ เรเนียร์ เมืองแมริแลนด์ ประเทศอเมริกา เมื่อปี 1949 เรื่องราวของเรแกน แม็คนีล เด็กหญิงคนหนึ่ง วันดีคืนดีกลับโดนวิญญาณเหี้ยมโหดอำมหิตสิง แม่ของเรแกน รู้เรื่องว่าลูกป่วยไข้ หรือเพียงแค่เป็นโรคอะไรสักอย่าง พอเพียงเวลาผ่านไปตัวร่างกายของเรแกนกลับเน่าเฟอะขึ้นเรื่อยสร้างความหวาดสะดุ้งไปทั่ว ในที่สุดจำต้องไปตามนักบวชเฒ่าที่เคยประจันหน้ากับผีมาแล้วมาจัดแจง แต่ละฉากแต่ละซีนในหนังหัวข้อนี้ เป็นที่สุดที่ความหลอนระดับตำนานจริงๆหนังทั้งยังน่าสยดสยอง ตื่นเต้นลุ้นระทึกตลอดระยะเวลา

Brigerton เกิดเรื่องเกี่ยวกับวงศ์สกุลอังกฤษ หนังฝรั่ง ในเรื่องจะมีเรื่องมีราวราวจำนวนไม่ใช่น้อยทั้งยังความรักของคู่ดารานำชายนางเอก Gossipของวงศ์สกุล เสนอแนะเลยถ้าหากคนใดกันแน่ถูกใจเรื่องที่เกี่ยวกับวงศ์สกุล สนุกสนานมากมายๆ

Mean Girlsเกิดเรื่องราวของเด็กHigh school ที่เป็นกลุ่มคนงามประจำสถานศึกษา เรื่องราวแซ่บมากมายๆแม้กระนั้นก็สอนใจได้ดิบได้ดีแบบเดียวกัน สนุกสนานกกก

Amélie (2001) หนังฝรั่ง เรื่องแรกที่พวกเรายินดีพรีเซนเทชั่นเลยก็คือ ภาพยนตร์โรแมนติกคละเคล้าตลกโปกฮานิดๆจากประเทศฝรั่งเศสอย่าง Amélie (เอมิลี่) สาวน้อยหน้านิ่งแต่ว่าก็น่าร้ากกก แม้ว่าจะเป็นหนังปี 2001 แต่มาดูกี่หนก็ยังกระปรี้กระเปร่ารวมทั้งหลงใหลนางเอกในเรื่องทุกคราว มั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะเคยชินกับโปสเตอร์ประเด็นนี้แน่ๆ เนื่องจากว่าได้รับรางวัลภาพยนตร์ดีที่สุดในเทศกาลหนังยุโรป และก็ฯลฯหลายรางวัล

The Founder เป็นหนังที่เล่าถึงชีวิตของผู้ประกอบกิจการ เรย์ คร็อก เซลล์แมนที่เห็นช่องทางจากร้านค้าอาหารจานด่วนแห่งหนึ่งเลยขอซื้อแฟรนไชส์มาทำแบรนด์แมคโดนัลด์ จนถึงมีชื่อเสียงไปทั่วทั้งโลกแทบจะลืมเจ้าของเดิม หนังหัวข้อนี้เปิดเผยให้มองเห็นถึงกรรมวิธีการสร้างธุรกิจของคน 2 แบบเป็น ผู้ประกอบธุรกิจที่เริ่มธุรกิจจากความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และก็นักธุรกิจที่เป็นจริงเป็นจังจะทำทุกทางอย่างไม่หยุดตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงการบรรลุเป้าหมาย

ซึ่งสิ่งที่น่าดึงดูดอย่างหนึ่งของเรย์ คร็อก ที่มากกว่าความมักใหญ่ใฝ่สูง แล้วก็มองหาจังหวะอยู่เป็นประจำเป็น การผลิตกลุ่ม เรย์ คร็อก ไม่เลือกเอาคนวิกลจริตนรวยช่องว่างงานมาดำเนินงาน แล้วทำไปครู่หนึ่งก็เห็นว่าตนเองอยู่เหนืองานระดับนี้ แล้วไม่มีจิตใจต่องาน แต่ว่าเลือกผู้ที่มาทำแฮมเบอร์เกอร์อยู่ข้างหลังร้านค้าให้แมคโดนัลด์แล้วคิดว่านี่เป็นจังหวะของชีวิต ถ้าเกิดมิได้ดำเนินงานตรงนี้เขาอาจบางครั้งอาจจะไปเก็บขยะอยู่ หรือบิดามารดาเขาบางทีก็อาจจะไม่มีรับประทานก็ได้

The Secret Life of Walter Mitty (2013)

เรื่องราวของวอลเตอร์ ไม่ตตี้ บุคลากรล้างรูปที่วารสาร LIFE ที่ดำเนินชีวิตอย่างซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่ว่ามีจินตนาการถึงโลกที่ผู้อื่นเข้าไม่ถึง วอลเตอร์ไม่เคยออกไปเผชิญภัยไหน แต่ว่าในหัวของเขาเต็มไปด้วยจินตนาการสุดล้ำอันปั่นป่วนมาจากความฝันในวัยเด็กที่ต้องการจะเสี่ยงอันตราย จนถึงเขาจำเป็นต้องเริ่มเดินทางเพื่อตามหารูปถ่ายที่หายไปจากคนถ่ายภาพลึกลับมีชื่อ ฌอน โอคอนแนล เรื่องราวนำพาให้เขาจำต้องดึงความกล้าหาญชาญชัยของตนเองออกมาครั้งแล้วครั้งเล่า พาตนเองกระโจนขึ้นเฮลิคอปเตอร์ สู้กับฉลาม หรือแม้กระทั้งจนถึงไต่เขาหิมาลัยในดินแดนโหดร้าย

The Conjuring คนเรียกผี หนังฝรั่ง ต่อด้วยหนังผีฝรั่งสร้างขึ้นมาจากความเป็นจริงอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องราวของครอบครัวบิดา แม่ และก็บุตรสาว ทั้งยังห้าผู้ที่ย้ายเข้ามาอยู่บ้านข้างหลังใหม่ กลับจำต้องพบกับวิญญาณร้าย มาตามรอหลอก ความหลอนได้เข้าควบคุมผู้เป็นแม่ จนกระทั่งรังแกลูกๆของคุณตลอดระยะเวลา ตกระกำลำบากหวาดสะดุ้ง กระทั่งจำต้องไปเชิญชวนผู้ที่มีความชำนาญสำหรับเพื่อการกำจัด ปิศาจ ผี และก็วิญญาณให้มาช่วยเหลือ ความคาดหวังเดียวที่จะสามารถช่วยครอบครัวนี้ได้ แต่ว่าจะเสร็จไหม ไม่มีผู้ใดทราบได้ แต่ว่ายืนยันได้เลยว่าบรรยากาศของหนัง The Conjuring ลุ้นกระทั่งนั่งไม่ติดอย่างไม่ต้องสงสัย

Black Mirror เป็นซีปรี่ย์แนว Sci-fi ของอังกฤษ ที่เผยด้านมืดของเทคโนโลยี แล้วก็เสียดสีวิถีชีวิตของคนเราในช่วงปัจจุบัน Mood & tone ของซีรีส์หัวข้อนี้จะออกแนวดาร์คๆชักชวนให้ระทึกใจ ทั้งยังยังมี สำเนียงแล้วก็สำนวนภาษาอังกฤษล้นหลาม ที่พบเห็นได้ในชีวิตประจำวัน รวมถึงคำบอกเล่าที่แสดงออกทางความรู้สึกต่างๆที่หาไม่ได้จากตำราเรียนอีกด้วย

Ratatouille เรื่องราวของหนูต่างจังหวัดที่อาศัยอยู่ในแถบบ้านนอกของประเทศฝรั่งเศสหัวข้อนี้ น่าจะเป็นเรื่องที่คนอีกจำนวนไม่น้อยชูให้เป็นหนังที่เล่าถึงความสวยในประเทศฝรั่งเศสได้ดิบได้ดีทีเดียว เรมี่ ดารานำชายที่มาของพวกเรามีความต้องการต้องการจะเปิดร้านอาหารตามเชฟกุสต๊าฟ เถ้าแก่ของกินสามดาวในมหานครกรุงปารีส เขารักสำหรับการประกอบอาหาร เขามีความชำนาญเพรียบพร้อมที่จะเป็นเชฟที่ดีได้ แม้กระนั้นติดอยู่สิ่งเดียวเป็น เรมี่เป็นหนู เรมี่เลยจำเป็นต้องแท็กทีมกับลิงกวินี่ เด็กเก็บขยะข้างหลังร้านค้า เพื่อก้าวถึงความฝันของสองคนให้ได้

The Haunting of Hill House e เป็นซี่ปรี่ย์แนวสยองขวัญ ที่เดินเรื่องด้วยผู้แสดงหลักอย่าง Hugh แล้วก็ Olivia Crain พร้อมลูกอีก 5 คน เรื่องราวเริ่ม ในปี 1992 เมื่อพวกเขา ตกลงใจซื้ออพาร์ทเม้นท์เก่าๆข้างหลังหนึ่ง betflikusa เพื่อนำมาปรับแต่งปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม และก็ขายมันในราคาที่สูงลิ่ว แต่ จากเรื่องราวสยองขวัญที่เกิดขึ้นอยู่กับบ่อยมาก ทำให้พวกเขาจะต้องย้ายถิ่นหนีออกมาจากอพาร์ทเม้นท์ข้างหลังนั้น จนกว่า 26 ปีถัดมา ครอบครัวเชื้อสาย Crain ได้กลับมารวมตัวกันอีกที แล้วก็ประจันหน้ากับเรื่องราวสุดสยดสยองอีกที

The Exorcism Of Emily Rose กลับเงื่อนอาถรรพณ์สยดสยองโลก

หนังฝรั่ง แม้จะหาหนังผีฝรั่ง ที่กดดันจิตใจกระทั่งน่าสยดสยองมากมายๆจำเป็นต้องไม่พลาด The Exorcism Of Emily Rose เรื่องราวคดีปัญหาน่าน่ากลัว เกี่ยวกับนิสิตมหาวิทยาลัยคนหนึ่ง ถูกตามรังแกจากวิญญาณร้ายตลอดระยะเวลา คุณก็เลยตกลงใจให้นักบวชช่วยประกอบพิธีบาปขับไล่ไสส่งผี แต่แปลงเป็นว่าคุณจำเป็นต้องเสียชีวิตอย่างทรมานระหว่างที่กำลังทำพิธีการ นักบวชมีชื่อก็เลยโดนจับจับในข้อกล่าวหาการฆ่าสังหารทำให้เด็กหญิงถูกตาย ก็เลยได้มีการสอบสวนสืบสวนหามูลเหตุที่จริงจริงขึ้นมา แม้กระนั้นในระหว่างฟ้องร้องคดีกลับเกิดเหตุการณ์แปลก เชิญชวนขนหัวยืนขึ้นอย่างใหญ่โต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนาฬิกาหยุดเดินตอนตี 3 ของทุกคืน

Bambi (1942) ว่ากันว่า Bambi เป็นหนังเรื่องแรกที่ทำให้หลายท่านเสียน้ำตาเมื่อครั้งเป็นเด็ก โดยส่วนใดส่วนหนึ่งมาจากความเห็นอกเห็นใจที่มีต่อสัตว์ป่าที่ถูกกระทำจากมนุษย์ใจจืดใจดำอย่างพวกเราๆนี่แหละ นอกเหนือจากนั้นชะตาชีวิตของกวางน้อยกำพร้าแม่อย่าง กางมบิ ก็น่ารักน่าเอ็นดูจนถึงเรียกน้ำตาเจริญอีกต่างหาก

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.