รับผลิตลิปสติก

รับผลิตลิปสติก

รับผลิตลิปสติก

รับผลิตลิปสติก หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตลิปสติก Lipstick แบบต่างๆ ที่มีคุณภาพ ได้มาตราฐาน และเป็นโรงงานจริงไม่ผ่านนายหน้า คุณสามารถติดต่อและทำการสื่อสารบริษัทผู้ผลิตเหล่านั้นได้อย่างไม่ยากเย็น เพียงกรอกแบบเอกสารความต้องการให้โรงงานผู้ผลิตติดต่อกลับ เพื่อจะแนะนำรายละเอียดของสินค้า, อย่างต่ำสำหรับในการสั่งผลิต,  รับผลิต ลิปสติก แนวทางการการสร้างและจัดทำขึ้นและโปรโมชั่นต่างๆของบริษัท พร้อมรับสิทธิพิเศษเมื่อกรอกแบบแบบฟอร์มผ่านเว็บ

ลิปสกิดนั้นมีส่วนที่นำมารวมกันพื้นฐานด้วยกัน 3 อย่าง ดังนี้6 ประเภทลิปสติก ดูไว้.. แบบไหนที่ใช่คุณ !

น้ำมัน (Oil)
ปฏิบัติหน้าที่เหมือนกันกับเหมือนกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ชมแลริมฝีปากให้ชุ่มชื้น เสริมเติมรู้สึกนุ่มลื่นให้กับลิปสติก รวมทั้งช่วยผสานส่วนที่นำมาผสมกันอื่น ๆ ให้เนียนเป็นเนื้อเดียวกัน โดยน้ำมันที่นิยมใช้กัน มีเพราะฉะนั้น

น้ำมันโจโจ้บา (Jojoba Oil)
น้ำมันสารพัดคุณประโยชน์ในวงการเครื่องสำอาง ได้จากการสกัดเมล็ดของโจโจ้บา มีคุณสมบัติเป็นตัวช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย กักเก็บความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อคนที่มีผิวแพ้ง่าย

น้ำมันลาโนลิน (Lanolin oil)
เป็นน้ำมันที่ได้จากการสัดขนแกะ ช่วยให้ผิวนุ่มนิ่ม เติมความชุ่มชื่น ม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบซาบเข้ากับผิวหนังได้ง่าย

น้ำมันแคสเตอร์ (Castor oil)
เป็นน้ำมันที่ได้จากการสกัดเมล็ตละหุ่ง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ริมฝีปากนุ่มนวลสุขภาพดี ทั้งยังเป็นเหตุให้เนื้อลิปเกาะตัวกันได้ดีอีกต่างหาก

แว็กซ์ (Wax)
เป็นส่วนผสมสำคัญที่ช่วยขึ้นรูปแปรเปลี่ยนเป็นแท่งและอาจจะตัวอยู่ในแพ็กเกจ ทำให้เนื้อลิปสติกเกาะตัวเข้ากัน แว็กซ์ที่นิยมใช้ เพราะเหตุนี้

ขี้ผึ้ง (Beeswax)
มีรูปพรรณเป็นก้อนเนื้อนุ่ม ช่วยในเรื่องของการดูดซับน้ำมัน เสริมเติมความนุ่มชุ่มชื้น แต่ละลายง่าย จึงมากนิยมพสมกับแว๊ซ์ตัวอื่น ๆ ถ้าควรจะเป็นอัดเป็นแท่ง

แคนเดลลิลลา แว็กซ์ (Candelilla Wax)
สกัดจากต้นแคนเดลลิลลา มีเนื้อเป็นสีเหลืองน้ำตาล โปรงแสง นิยมใช้กับลิปสติกมีความต้องการที่จะเนื้อเงางาม หรือมันวาว

คาร์นูบา แว็กซ์ (Carnauba Wax)
สกัดจากต้นปาล์มพื้นเมืองของประเทศบราซิล สามารถทนไฟได้ดิบได้ดี มักใช้กับลิปสติกอัดแท่ง

สีย้อม (Dye)
ใช้เพื่อที่จะแต่งเติมสีลิปสติก มักใช้สีสีจำพวกเดียวกับที่ใช้ทำอาหาร ไหมก็สีสังเคราะห์จากธรรมชาติเสียโดยมาก สามารถแยกประเภทเป็น 3 ประเภทคือ สีสกัดจากผักและผลไม้ ,สีสกัดจากดอกไม้ และสีสกัดจากแมลงและสัตว์

8 จำพวกของลิปสติก ที่สาวๆ ที่จำเป็นจะต้องทราบ คัดสรรค์ช็อปให้ถูก เพิ่มอีกความสวยได้อีกเยอะ!

ลิปสติก เป็นไอเทมที่ซื้อแล้วซื้ออีก ไม่ว่าสีมันจะไม่ค่อยไม่เหมือนกันมากแค่ไหนแต่ฉันจะต้องมี! นี่คือปณิธานของสตรีอย่าหยุดสวยอย่างเราๆ ว่าแต่ออกมากี่คอลเลกชั่นสาวๆ ก็มักจะเลือกเฟ้นที่สีที่ถูกใจก่อนเป็นลำดับแรกๆวันนี้ จะมาพาทำวิชาการจักกับ จำพวกของลิปสติก เลือกให้ถูก จะยิ่งทำให้ท่านดูดียิ่งขึ้นไปอีก 10 เท่า!!

1. ลิปเนื้อแมตต์
พูดได้เลยว่าครองใจสาวๆ มาเป็นอันดับที่หนึ่ง เลย ความพิเศษของมันคือ สีลิปชัด ติดทนช้านาน ปากไม่ค่อยมันวาว เนื้อลิปแห้งด้าน สามารถแต่งได้หลายๆลุค แต่สตรีผู้ใดกันที่ริมฝีปากแห้งต้องระมัดระวัง เพราะเหตุว่ามันอาจส่งผลให้ลิปตกร่อง หมดความมั่นใจเอาได้นะ แนะนำให้รองพื้นด้วยลิปบาล์มก่อน

2. ลิปเนื้อครีม
ขั้วดิ่งข้ามของลิปเนื้อแมตต์ ก็คือลิปเนื้อครีมนี่แหละค่ะ ทาแล้วจะให้ความเป็นครีม เนียนนุ่นม ริมฝีปากมันวาว ไม่แห้ง pigmentชัดไม่แพ้ลิปเนื้อแมตต์เลยค่ะ แต่สาวๆ คนใดกันที่ริมฝีปากหนา ขอให้ข้ามไปก่อนนะ เนื่องมาจากทาแล้วคุณคงจะจะปากอวบอิ่มเกินไปน่ะ

3. ลิปเนื้อซาตินและเนื้อเชียร์
มันเป็นลิปที่อยู่ตรงกลางขณะลิปมันกับลิปเนื้อครีม ตัวเนื้อลิปจะมีความมันวาว ทาแล้วจะให้สีลิปเพียงบางๆ เหมาะมากกับสตรีที่ชอบลุคธรรมชาติ และไม่ต้องการที่จะอยากให้สีลิปสติกเด่นเกินความจำเป็น ความพิเศษของมันอีกประการหนึ่งคือ จะทาทับเยอะแค่ไหนก็ไม่เป็นคราบนะจ๊ะ

4. ลิควิดลิปสติก หรือ ลิปจิ้มจุ่ม
มาแรงมากในช่วงเวลานี้ กำลังได้รับความนิยมในหมวดสาวๆ ผงสีชัด ติดทนนาน มีให้เลือกทั้งแบบเนื้อมันวาว และรวมทั้งเนื้อแมตต์

5. ลิปกลอสและลิปทินส์
สาวๆ คนไหนกันแน่ที่ชอบความยุติธรรมชาติ แบบริมฝีปากไม่แห้งแตกเป็ยขุย เชิญมากทางนี้เลยค่ะ เหตุเพราะตัวลิปกลอส จะให้ความมันวาว เม็ดสีบางๆ ส่วนลิปทินส์จะให้สีที่ชัดกว่าและไม่วาวเท่าลิปกลอส ส่วนมากมักใช้คู่กัน โดยทาทินส์ไว้ข้างในริมฝีปาก และทาลิปกลอสทับอีกสักที ก็จะได้ลุคสวยใส เป็นธรรมชาติ

6. ลิปมันและลิปบาล์ม
สิ่งนี้นำเสนอให้สาวๆ พกติดกระเป๋าเอาไว้เลยนะคะ เพราะว่ามันจะให้ความชุ่มชื่น ทาแล้วไร้สี เว้นแต่บางยี่ห้อที่จะออกสีดูพูเบาๆ มักใช้ทาระหว่างปากแห้งหรือก่อนทาลิปสติกทั่วๆไป

7. ลิปไลเนอร์
อัปสกิลการทาปากขึ้นไปอีก เมื่อคุณมีลิปไลเนอร์ สิ่งนี้โดยมากจะมาในรูปแบบดินสอหรือแท่งหมุน มักใช้ทาก่อนลงลิปสติก เพื่อที่จะวาดให้ขอบปากชัด สวย ทริคคือ จำเป็นที่จะต้องเฟ้นสีให้คล้ายคลึงกับลิปสติกที่พวกเราจะทามากที่สุด ถึงจะไม่โป๊ะนะสาวๆ

8. ฟรอสตี้ลิปสติก
ด้วยความที่เนื้อลิปมีการผสมกลิตเตอร์ ทำให้ตอนทาออกมาแล้วจะก่อให้ริมฝีปากประกายมุกเล็กๆ สีชัดและไม่มันวาวเกินไป รับผลิตลิปสติก  เป็นอีกหนึ่งตัวเฟ้นของผู้หญิงที่ไม่ชอบให้ริมฝีปากแห้ง

แนวทางการ คัดเลือกลิปสติกสีที่เหมาะสมกับคุณ

1.ตรวจสอบสีผิวของคุณในแสงธรรมชาติเพื่อจะวัดชั้นผิวพรรณของคุณ: ผิวขาวซีด, ผิวขาวเหลือง, ผิวสองสี, ผิวแทน, ผิวคล้ำ โดยให้มุ่งเน้นดูที่ผิวบริเวณสันกราม
ผิวขาวซีด: ผิวหนังของคุณนั้นซีดหรือใส คุณจะแพ้แดดได้ง่ายมาก ผิวโดยส่วนมากจะมีรอยตกกระหรือมีรอยแดง
ผิวสว่างเหลือง: ผิวของคุณออกสว่าง ตอนที่ตากแดด ผิวจะไหม้และคงอาจจะเป็นสีแทน
ผิวสองสี: ผิวคุณจะเป็นสีแทนได้ง่ายและส่วนมากจะไม่ค่อยบ้างมั๊ย้แดดหรือแพ้อะไรไม่ยากนัก
ผิวแทน: ผิวคุณจะเป็นสีแทนหรือสีน้ำผึ้ง ผิวคุณนั้นยากจะหรือเปล่า้แดดและผิวยังดูออกสีแทนแม้ในหน้าหนาว
ผิวคล้ำ: สีผิวของคุณนั้นเข้มและคุณจะเป็นไปไม่ได้กำเนิดอาการผิวไหม้แดด สีผมก็จะออกดำขลับหรือเปล่าก็น้ำตาลเข้ม

2.ดูที่สีของเส้นเลือดใหญ่รอบๆข้อพับ. นี่คือเคล็ดลับที่รวดเร็วทันใจที่สุดสำหรับการวินิจฉัยว่าคุณเป็นคนที่มีโทนสีผิวเป็นแบบโทนอุ่น โทนเป็นกลาง หรือโทนเย็น:
เส้นเลือดสีน้ำเงินหรือม่วงแสดงว่าคุณเป็นคนมีโทนผิวเย็น
เส้นเลือดสีเขียวบ่งชี้ว่าคุณเป็นคนมีผิวโทนอุ่น
หากคุณมองแล้วตัดสินใจยากว่าเส้นเลือดนั้นออกสีม่วงหรือว่าเขียวกันแน่ คุณก็มีโทนผิวเป็นกลางและสามารถเฟ้นสีได้จากทั้งโทนอุ่นไปกระทั่งเย็น คนที่มีผิวสีน้ำผึ้งมักจะมีผิวโทนเป็นกลาง
สังเกตว่าผิวคุณตอบสนองต่อการโดนแดดเช่นไร: ผิวคุณเป็นสีแทนหรือหรือไม่้แดดได้ง่ายหรือไม่?
ผิวที่ออกสีแทนได้ไม่ยากนั้นจะมีสารเมลานินในผิวมากเป็นตัวชี้ว่ามีผิวโทนอุ่น ผู้ใหญ่ผิวดำและหมวดหมู่ที่มีเชื้อสายอินเดียมักตกอยู่ภายในประเภทนี้
ถ้าเกิดผิวคุณกำเนิดไหม้แดดก่อนที่จะมันจะออกสีแทน (และบางทีผิวคุณคงจะเป็นไปไม่ได้ออกสีแทนเลย) งั้นทำให้ทราบว่าผิวคุณมีเมลานินเล็กน้อยและคุณมีโทนสีผิวเป็นสีน้ำเงิน หากคุณเป็นคนที่มีสีผิวออกคล้ำดำมาก คุณอาจตกอยู่ในประเภทผิวแบบนี้

3.สังเกตว่าผิวคุณสนองตอบต่อการโดนแดดยังไง: ผิวคุณเป็นสีแทนหรือบ้างมั๊ย้แดดได้ไม่ยากหรือไม่?
ผิวที่ออกสีแทนได้ง่ายนั้นจะมีสารเมลานินในผิวมากเป็นตัวชี้ว่ามีผิวโทนอุ่น ผู้ใหญ่ผิวดำและหมวดหมู่ที่มีเชื้อสายอินเดียมักตกอยู่ในจำพวกนี้
ถ้าเกิดผิวคุณเกิดหรือเปล่า้แดดก่อนที่มันจะออกสีแทน (และบางทีผิวคุณอาจจะเป็นไปไม่ได้ออกสีแทนเลย) งั้นบ่งชี้ว่าผิวคุณมีเมลานินนิดหน่อยและคุณมีโทนสีผิวเป็นสีน้ำเงิน หากคุณเป็นผู้คนที่มีสีผิวออกคล้ำดำมาก คุณคงจะตกอยู่ภายในชนิดผิวเช่นนี้

4.จำลองทาบกับเครื่องปลำดับชั้นที่ทำจากเงินและทอง อย่างไหนจะชมดีกว่ากัน?
เครื่องปเกรดที่ทำจากทองคำจะดูดีเยี่ยมที่สุดบนผิวโทนอุ่น
เครื่องประดับที่ทำจากเงินจะดูเยี่ยมที่สุดบนผิวโทนเย็น
ทั้งสองจะดูดีบนผิวโทนเป็นกลาง

วิธีนี้จะเป็น “ตัวตัดสิน” ที่ดี ถ้าเกิดคุณยังวินิจฉัยตามเคล็ดลับแต่ละข้อที่บอกไปแล้วไม่ได้สักที

เลือกสีที่ใช้ทั่วๆไปในชีวิตทุกวัน
1.หาสีที่เข้มกว่าสีริมฝีปากปกติของคุณสักเฉดหรือสองเฉด
เพื่อทดสอบว่าเฉดสีนั้นสอดประสานกับสีธรรมชาติของคุณ ให้ทาลิปสติกเฉพาะเจาะจงดิ่งริมฝีปากด้านล่าง เปรียบเฉดสีนั้นกับริมฝีปากบน หากเฉดสีนั้นชมไม่เหมือนกันมากจนเกินไป คุณก็จำเป็นจะต้องตามหาต่อจากนี้ไป

2.ตกลงใจว่าคุณอยากที่จะให้ริมฝีปากดูเรียวบางหรือหนาอวบอิ่มขึ้น. เฉดที่เข้มจะทำให้ริมฝีปากคุณชมเล็กลง รับผลิตลิปสติก ในเวลาที่เฉดสีอ่อนจะช่วยเพิ่มอีกความอวบอิ่ม
ลิปสติกที่เป็นสีด้านก็ช่วยให้ริมฝีปากชมบางลง ในเวลาที่เฉดออกมันวาวจะทำให้ริมฝีปากชมอวบอิ่ม

3.ดูอันเดอร์โทนกับผิวพรรณของคุณ
จดจำไว้ว่าอันเดอร์โทนกับสีผิวนั้นจะช่วยไกด์คุณ แต่มันไม่น่าจะใช่เป็นตัวจำกัดให้เลือกเฟ้นเฉพาะสีลิปสติกที่ว่า สิ่งที่ขาดไม่ได้กว่าคือได้จำลองเฉดสีต่างๆ และที่สุดคือการเลือกในสิ่งที่ “คุณ” คิดว่าทาแล้วออกมาดูดีที่สุด

4.ทดลองทาเฉดสีที่ผู้ที่มีความชำนาญนำเสนอตามสีผิวและโทนสีผิวของคุณ
ถ้าคุณมีผิวขาวซีดหรือสว่างเหลือง ทดสอบสีชมพูอ่อน สีคอรัล สีพีช สีนู้ด หรือสีเบจ หากคุณมีอันเดอร์โทนสีเย็น จำลองสีมอคค่าและสีนู้ด อันเดอร์โทนสีอุ่นให้จำลองสีดูพูซีดหรือสีนู้ดที่มีสีพีชแซม
ถ้าคุณมีผิวสองสี พยายามสีโรส สีม่วงซีด หรือสีเบอร์รี่อันเดอร์โทนสีเย็น: ทดสอบเฉดสีดูพูหรือแครนเบอร์รี่ อันเดอร์โทนสีอุ่น: ทดลองสีทองคำแดงหรือสีบรอนซ์ดู
หากคุณมีผิวแทน พยายามเลี่ยงสีน้ำตาลกับสีม่วงและให้ดูสีที่มีสีส้มเป็นอันเดอร์โทนแทน สีอื่นๆ ส่วนมากก็ชมดี ให้จำลองสีคอรัลหรือสีดูพูจัด
คุณมีผิวคล้ำ ให้พยายามสีน้ำตาลหรือม่วงอย่างสีวอลนัท สีคาราเมล สีพลัม และสีไวน์ อันเดอร์โทนสีเย็นควรจะมองหาสีแดงทับทิมและแดงไวน์ อันเดอร์โทนสีอุ่นพยายามทองแดงกับบรอนซ์

5.ทำให้มันดูเนียนบาง. เว้นแต่ว่าคุณรับรู้ต้องการแรงด้วยการทาสีริมฝีปากให้จัดจ้าน (ซึ่งก็ไม่ผิดอะไร!) ให้ทาเฉดสีแรงๆ จำเพาะดิ่งริมฝีปากด้านล่าง เม้มริมฝีปากเข้าถ้าัน แล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้สีกระจายไปเท่าๆ กัน

วิธีเฟ้นซื้อลิปสติก

1.ให้พยายามลิปสติกก่อนซื้อ. ทำความสะอาดลิปสติกแบบอย่างด้วยแอลกอฮอล์ (ทางร้านขายของเหมาะสมมีในต้นแบบของขวดสเปรย์) และใช้แปรงแบบอย่างหรือค็อตตอนบัดแต้มสีลงบนริมฝีปาก[25]
ถ้าคุณไม่ได้อยากต้องการจะใช้ลิปสติกแท่งตัวอย่างทาที่ปาก ให้ทดสอบมันบนปลายนิ้ว ปลายนิ้วนั้นมีสีใกล้เคียงกับสีริมฝีปากมากยิ่งกว่าดิ่งบริเวณข้อมือหรือตรงหลังฝ่ามือเสียอีก
2.ให้เช็ดสีลิปสติกให้เกลี้ยงเกลาก่อนจะจำลองอันต่อจากนี้ไป. มิเช่นนั้น คุณจะกลายเป็นกำลังผสมสีต่างๆ เข้าด้วยกัน เอ่ยปากกับพนักงานขายขอน้ำยาล้างเครื่องสำอางหรือโลชั่น
3.ให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในบริเวณที่มีแสงขาวมากพอ
4.ลองลิปสติกโดยแต่งหน้าบางๆ มั๊ยแต่งเลย. มองหาเฉดสีที่เมื่อมิได้แต่งหน้าเลยนั้นนำมาซึ่งการทำให้เค้าหน้าคุณดูสว่างขึ้น และส่งผลให้การแต่งหน้าส่วนอื่นๆ ดูไม่มีความสำคัญเลย
5.ทดลองขอการช่วยเหลือตามเคาน์เตอร์เครื่องสำอางชม. บางโอกาสมันก็เป็นเรื่องยากที่จะวินิจฉัยตามลำพังว่าแท่งไหนที่ทาแล้วชมคุณสวยที่สุด บรรดากูรูตามเคาน์ตอร์เครื่องสำอางสามารถหยิบคุณเข้าคู่กับสีที่เหมาะสมได้

https://woodlawnswapnplay.org/

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.