moviehd เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์

moviehd

moviehd เรื่อง PENNYWORTH ในเรื่องกางทแมนมิได้มีบรูซ เวย์นเป็นผู้ที่กู้เมืองผู้เดียวหรอกนะ แต่ยังมีตัวละครหลักผู้นิ่งงข้างหลังในภารกิจอย่าง อัลเฟรด พ่อบ้านประจำเครือญาติอยู่นั่นเอง ซึ่ง Pennyworth นั้นจะบอกเล่าเรื่องราวอาชีพเดิมของคุณอัลเฟรด ที่เคยเป็นถึงทหารรับจ้างความสามารถกล้าหาญ เฉลี่ยวฉลาดรอบด้าน บอกเลยว่าป๋าบ้านคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆจ้ะ

Before Sunset (2004) / Richard Linklater moviehd “เหตุผลที่ถูกใจจะคล้ายElephant ที่ไม่ค่อยมีพล็อตเรื่องมากแค่ไหน แม้กระนั้นอันนี้จะย้ำบทสำหรับพูดของนักแสดง พวกเราถูกใจมองคนคุยกัน ดราม่าบางสิ่งมีเหตุที่เกิดจากการตอบไม่ถูกไปคำเดียว หลุดคำนี้ออกมาชีวิตแปลงเลย ผู้ที่ไม่ตรงกันเพราะว่าเคยกล่าวอะไรไว้ เกิดเรื่องเล็กๆน้อยๆในชีวิต”

“อีกข้อที่ถูกใจหนังชุด Before ซึ่งมันเกิดเรื่องเวลา หนังถ่ายตรงเวลาจริง หนังชุดนี้มี 3 เรื่อง Before Sunrise, Before Sunset, Before Midnight แต่ละเรื่องห่างกัน 7 ปี เอาผู้แสดงคนเดิมมาเล่น อายุเปลี่ยนแปลงราวกับในเรื่อง ผู้กำกับเชิญชวนเขามาเขียนบทด้วย มันเลยมีเรื่องมีราวของเขาเองอยู่ในหนังส่วนหนึ่งส่วนใด มันครอสกันไปหมด สิ่งที่ผู้แสดงกล่าวคงจะเกิดเรื่องจริงส่วนหนึ่งส่วนใดจากผู้แสดง”

moviehd เรื่อง Shrek (ภาค 1 – ภาค 4)

อนิเมชั่นในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย เรื่องราวเกิดขึ้นในหนองอันไกลมาก อันเป็นที่อาศัยของยักษ์ตัวเขียว ผู้โกรธร้ายตนหนึ่ง ชื่อว่า เชร็ค (ให้เสียงบรรยายโดย Mike Myers) แล้วจู่ๆความเดียวดายอันแสนมีค่าก็ถูกก่อกวน โดยนักแสดงของเทพนิยายที่มารุกราน

ตั้งแต่พวกหนูตาบอด ที่มาอยู่ในของกิน, สุนัขป่าตัวใหญ่ใจจืดใจดำที่มานอนเตียง, ลูกหมูสามตัวซึ่งไม่มีที่อยู่ กับอีกสัตว์อีกหลายตัวที่ถูกซาตาน ลอร์ด ฟาร์ควอด (ให้เสียงบรรยายโดย John Lithgow)

ขับไล่ไสส่งมา เชร็คตกลงใจที่จะสามารถช่วยรักษาบ้านของนักแสดงพวกนี้ไว้ ก็เลยต่อรองกับฟาร์ควอด ด้วยการเดินทางไปช่วย เจ้าฟ้าหญิงฟีโอน่า (ให้เสียงบรรยายโดย Cameron Díaz) ที่ถูกมังกรไฟจับขังไว้ เรื่องราวการผจญภันต่างๆก็เลยได้เริ่มขึ้น โดยมี ลา พูดมาก (ให้เสียงบรรยายโดย Eddie Murphy) ร่วมเดินทางเผชิญภัยในคราวนี้ด้วยจ้ะ

The Great Gatsby (2013) moviehd :ควบคุมโดย Baz Luhrmann ถ้าเกิดต้องการเห็นภาพอุดมคติของสังคมไฮโซในนิวยอร์กตอนปี 1920 จำเป็นต้องไม่พลาดหนังประเด็นนี้ หนังเล่าผ่านมุมมองของ Nick Carraway คนที่ย้ายที่อยู่ไปยัง West Egg ตรงนั้นเขาได้เจอกับเพื่อนบ้านใหม่เป็น

คุณ Gatsby มหาเศรษฐีผู้ลึกลับ ซึ่งนอกเหนือจากฉากงามๆของชาติบ้านเมืองแล้ว อาภรณ์ของนักแสดงทุกชุดก็มองเพลิดเพลินด้วยเช่นเดียวกัน ตั้งแต่ชุดของคนมั่งมี นักเต้น ชาวงานเลี้ยง หรือจนกระทั่งสาวปั๊มน้ำมัน

Amelie (2001): ดูแลโดย Jean-Pierre Jeunet

หนังสะดุดตาด้วยคู่สีแดงเขียวจัดจ้าที่ตัดกันอย่างงดงาม บวกกับบรรยากาศงามๆในเมืองกรุงปารีส ทั้งยังถนนรวมทั้งคาเฟ่ ร้านต่างๆที่พวกเราจะได้มองเห็นผ่านการตำหนิดตามชีวิตของ Amélie Poulain สาวน้อยช่างฝันกับเรื่องราววายป่วงล้นหลามที่เกิดขึ้นอยู่กับชีวิตคุณ

หนังน่าดู netflix 2022

ครบทุกรสแล้วก็ซึ้งประทับใจ – Chandigarh Kare Aashiqui (รักผ่านกล้าม) moviehd พักเบรคซักครู่ แล้วเตรียมพร้อมในการไปประทับใจกับทุกอารมณ์ใน Chandigarh Kare Aashiqui ที่ราวกับพาผู้ชมขึ้นรถไฟบิน เพราะเหตุว่าได้ทั้งยังหัวเราะ ยิ้มฟินแก้มปริกับฉากหลงรัก และก็ร้องไห้สะอึกสะอื้นในเรื่องเดียว! Chandigarh Kare Aashiquiเล่าราวความรักระหว่าง มานวี อาจารย์สาวครูเต้นซุมบ้า และก็ มาณุ นักเพาะกล้ามที่รู้สึกคิดไม่ออก เมื่อพบว่าเรื่องในอดีตบางสิ่งบางอย่างในชีวิตของมานวีนั้น ขัดกับอคติที่ยังค้างคาอยู่ในใจของเขา

Kingsman หนังแอคชันไซไฟในดวงใจของคนอีกหลายคน รวมทั้งแอดด้วย เรื่องราวของ “เอ็กซี่” เด็กวัยหนุ่มที่ใช้ความฉลาดของตนเองไปในทางที่ไม่ถูกจนกระทั่งแทบติดตะรางหมดอนาคต แต่ว่าโชคยังช่วยส่งชายชุดสูทปัญหามาประกันตัวแถมยังเชื้อเชิญเค้าเข้าไปฝึกหัดเลือกเฟ้นเป็นสาย แน่ๆว่าเมื่อเข้าไปในศูนย์ฝึกฝนนั้นเอ็กซี่จำต้องพบกับปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียวที่อีกทั้งท้า อันตราย และก็บ้าดีเดือดสุดๆไปเลยล่ะ

THOR 4: Love and Thunder แสดงนำโดย: คริส เฮ็มส์เวิร์ธ แล้วก็ทุ่งนาตาลี เพียงพอร์ทแมน

ระบุฉายวันที่ 8 เดือนกรกฎาคมปีนี้เลย ภาคนี้ของธอร์ มีข่าวสารว่าคริส เฮ็มส์เวิร์ธเทรนกล้ามมาเวอร์ชั่นเป่งที่สุด! เว้นเสียแต่ติดอยู่แร็คเตอร์ธอร์ เจน ฟอสเตอร์ รวมทั้งเลดี้ Sif จะกลับมาในภาคนี้แล้ว ยังมีติดอยู่แร็คเตอร์ Korg ที่อยู่ใน Thor: Ragnarok ที่จะกลับมาด้วยเหมือนกัน แล้วก็ภาคนี้แฟนคลับจะได้ทราบเรื่องว่า Korg มาจากไหน อะไร อย่างไรมากขึ้นเรื่อยๆด้วย ผู้กำกับธอร์ Waititi กล่าวว่า ประเด็นนี้ควรต้อง “ยิ่งใหญ่และก็ปังกว่าเดิม” แน่ๆ!! พี่คริสเองก็พูดว่า “นี่เป็นสคริปต์ที่ยอดเยี่ยมที่ผมเคยอ่านมาในรอบนับเป็นเวลาหลายปี”

The Batman moviehd ภาพยนตร์ที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่จับตัวได้ผู้แสดงนำชายโรเบิร์ต แพททินสัน เข้ามารับบทบาทกางทแมน มนุษย์ค้างคาวที่ปราบอธรรมในเมืองก็อตหมูแฮม ภาคนี้เขาจะกลับมาปราบตัวร้ายเหมือนปกติ แต่ว่าเพิ่มความน่าดูด้วยนักแสดงที่น่าดึงดูดอื่นๆอย่างแคทวูแมนแล้วก็บุคคลปัญหา

Mobius เรื่องราวของหนุ่มน้อยนามว่าไมเคิล มอร์เบียสที่นำค้างคาวมาเป็นตัวกึ่งกลางสำหรับเพื่อการรักษาโรคเลือดหายากของตัวเอง ก่อนที่จะพบว่าค้างคาวนั้นทำให้เขาเปลี่ยนมาเป็นแวมไพร์หิวเหลือด

Danshi Koukousei no Nichijou (วันๆของพวกเราก็งี้ล่ะ)

วันๆของพวกเราก็(ปัญญาอ่อน)งี้ล่ะ ในโรงเรียนชายล้วน มีไอ้เดอะแก๊งค์ 3 คน ที่โคตรจะเบียวรวมทั้งปญอำเภอจัดๆในวันแล้ววันเล่าก็ชอบหาเรื่องอะไรปญอำเภอทำเสมอ ก็กระทั่งผมไม่เคยทราบจะเขียนอย่างไรดี แต่ว่าก็จะเขียนอยู่ดี อ้าวงงงันดิๆกลับเข้าประเด็นครับผม

อย่างมีตอนนึงที่พวกเดอะแก๊งค์ทดลองสวมกระโปรง แล้วมันก็แอ๊บเป็นสตรี แต่ว่าพอน้องสาวที่เป็นเจ้าของกระโปรงเข้ามาพบก็โดนตะโกนสวมชุดใหญ่เลยล่ะขอรับ เกิดเรื่องที่มองได้เพลิดเพลินๆดี รวมทั้งสำหรับเด็กหนวดก็คงจะพาให้ระลึกถึงความกล้าหาญยุคเด็กๆที่ได้ทำกับเพื่อนพ้องๆไว้

moviehd คู่หู DEAR DAKANDA (movie) คนไม่ใช่น้อยล้วนเคยอยู่ในสถานะแอบชอบเพื่อนซี้กันมาทั้งหมด ความรักมักกำเนิดไม่เลือกที่เลือกเวลา และก็บางเวลาก็ไม่เลือกบุคคล ความรักเกิดเรื่องเหนือการควบคุมจริงๆกับผู้ที่น่าจะรักก็ไม่รัก ดันไปรักผู้ที่ไม่สมควรนี่แหละ กับสหายเพียงพออยู่ร่วมกันไปนานๆก็อาจจะมีการเกิดความซาบซึ้งต่อกัน กำเนิดช่วงเวลาที่ดีจนกระทั่งนำไปสู่เป็นความรักได้ท้ายที่สุด

สำหรับหัวข้อนี้ทุกคนล้วนเคยมอง และก็จำต้องพูดว่าเป็นอีกหนังที่ดี ความรักที่ไม่สมควรจะเกิดขึ้นเนื่องจากว่ามันเป็นความรักที่เกินเลยกว่าคำว่า “คู่หู” หนังในตำนานอย่างนี้จะพลาดกันได้ยังไง เป็นหนังที่การแอบรักอย่างแท้จริง ถ้าเกิดผู้ใดยังไม่เคยมองห้ามพลาดเด็ดขาดเลย !! แม้กระนั้นถ้าหากใครกันแน่เคยดูแล้ว มาย้อนรำลึกถึง ‘ดากานดา’ กับ ‘ไข่ห้อย’ กันหน่อย รับประกันซึ้ง เศร้าหมอง แม้กระนั้นยังได้รอยยิ้มกลับไปภายหลังจากมองแน่ๆค้าบ

Aoharu x Kikanjuu ศึกปืนกล คนผ่าเหล่า : บีบีกัน

โฮตารุ ทาจิบานะ เด็กผู้หญิงที่ถูกใจ Cross Dressing (การแต่งกายผ่านเพศ) ซึ่งเป็นผู้ที่รักความเที่ยงธรรมมากมายแถมเป็นพวกบ้าพลังอีกต่างหาก อยู่มาวันนึงคู่หูของคุณกำเนิดมีปัญหาเรื่องเงิน พอเพียงสักถามเทียวไปเทียวมาก็พบว่า นางหมดเงินไปกับพวกโฮสต์ แม้กระนั้นในมุมมองของโฮตารุกลับมีความคิดว่าเพื่อนฝูงของคุณนั้นโดนพวกโฮสต์หลอกเอาเงินไป ก็เลยรีบไปตามทวงคืนถึงที่ร้านค้า

โฮตารุได้เจอกับ มาซามุเนะ มัตสึโอกะ โฮสต์ชายหนุ่มที่โฮตารุคิดเองเอ้อเองว่าคนคนนี้แหละที่หลอกเอาเงินของเพื่อนพ้องคุณไป เวลาที่คุณกำลังจะใช้ความรุนแรงเข้าจัดแจงกับมาซามุเนะ เขาก็ได้ยื่นข้อเสนอให้คุณเล่นเซอร์ไวเวอร์เกมกับเขาหนึ่งตา โดยข้อตกลงเป็นให้ใช้ปืนบีบีกัน

ซึ่งผู้ใดกันซึ่งสามารถยิงฝั่งตรงข้ามได้ก่อนที่จะนับว่าเป็นผู้ชนะ ส่วนข้างที่แพ้ก็จำเป็นต้องปฏิบัติตามคำบัญชาของผู้ชนะ แถมในเกมนี้มาซามุเนะยังแม้กระทั่งกับโฮตารุด้วยการที่เขาจะใช้ลูกกระสุนปืนเพียงแค่นัดหมายเดียวเพียงแค่นั้น!

The 355 แสดงนำโดย เจสสิก้า แชสเทน ไดแอน อาจารย์เกอร์ เพเนโลกระเป๋า อาจารย์ซ ลูปิต้า ยองอ ฟ่านปิงปิง

หนังแอ็คชั่นที่น่าดูสุดๆคือเรื่องของกลุ่มผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อช่วยโลกภายหลังจากอาวุธลับยอดเยี่ยมโดนไปอยู่ในมือศัตรู เจสสิก้า แชสเทนเป็นข้าราชการ 355 ข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาที่เฉลี่ยวฉลาดที่สุด รวมกลุ่มกับกรุ๊ปเพื่อนฝูงสาวแสบเพื่อเอาอาวุธกลับมาให้ได้ มีไดแอน อาจารย์เกอร์ เพเนโลกระเป๋า คุณครูซ ลูปิต้า ยองอ ที่จำเป็นต้องเดินทางไปทั้งโลกเพื่อปราบศัตรูกัน หนังเพศหญิงที่เท่มากๆสตรอง งาม ดุ ดูแล้วน่าจะเอ็มพาวเวอร์เลยล่ะ

ความคาดหวังความฝัน  ต่อไปในรายการเป็นสารคดีมากยิ่งกว่าภาพยนตร์สมมุติ เป็นเลิศในสารคดีกีฬาที่เยี่ยมที่สุดที่เคยถ่ายทำ Hope Dreams ควรที่จะเป็นที่ 4 ในรายการของพวกเรายิ่งกว่านั้น ในปี 2550 โพล สัมพันธ์สารคดีนานาประเทศ ชมเชย Hoop Dreams ด้วยสารคดีที่เยี่ยมที่สุดชั่วนิจนิรันดร์

สารคดีครอบคลุมเด็กผู้ชายสองคนชื่ออาคุณร์ อากีรวมทั้งวิลเลียน เกตส์ ที่อาศัยอยู่ในเมืองชั้นในของชิคาโก ในลักษณะเดียวกัน เด็กทั้งคู่อยากเล่นอย่างมือโปรใน NBAถ่ายทำตั้งแต่เกรด 8 ในโรงเรียนมัธยมศึกษาส่วนปลายจนกระทั่งปีแรกในวิทยาลัย

แต่ ภายหลังที่ได้รับการสำรวจจากโรงเรียนมัธยมศึกษาเซนต์โจเซฟ คนหนึ่งก็อยู่ แม้กระนั้นอีกคนหนึ่งเข้าห้องเรียนในสถานที่เรียนของเมืองในแคว้นเพราะเหตุว่าปัญหาที่เกิดขึ้นทางการคลังนอกเหนือจากนี้ยังครอบคลุมปัญหาต่างๆดังเช่นว่า คะแนนไม่ดี อาการบาดเจ็บ การตายในครอบครัว ปัญหาภายในสังคม และก็ปัญหาอื่นๆที่จำต้องพบเจอกับการเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลที่ไปถึงเป้าหมาย

Tsuritama : ตกปลา

เรื่องราวเริ่มขึ้นที่เมืองเอโนชิมะ ซานาดะ ยูกิ ชายหนุ่มเด็กนักเรียน ม.ปลาย ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ดีๆเกี่ยวกับเพื่อนพ้องมาก่อน betflikusa เหตุเพราะการติดต่อสื่อสารของเขาเข้าขั้นห่วย จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้มาเจอกับเด็กวัยรุ่นชื่อ ฮารุ แล้วก็กล่าวว่าตนเองเป็นมนุษย์ดาวอื่นมาท่องเที่ยวบนโลก!

เพื่อการตกปลา แล้วก็ฮารุยังเป็นคนแรกที่พูดว่าต้องการเป็นเพื่อนกับ ยูกิ แล้วยังชวนให้ยูกิรู้จักรวมทั้งรื้นเริงไปกับการตกปลา นอกจากนี้ฮารุยังไปลาก อุซาไม่ นัตสึกิ เด็กวัยหนุ่มคนท้องถิ่น มาร่วมกลุ่มตกปลากับเขาอีกต่างหาก ทว่าไม่ไกลยังมี อากิระ เด็กวัยหนุ่มที่รอเฝ้าพวกเขาทั้งยังสามคนแบบห่างๆโดยไม่วางตาแล้วก็เมื่อคนอีกทั้งสี่โคจรมาเจอกันด้วยเรื่องตกปลา เรื่องราวการเสี่ยงภัยและก็ประสบการณ์ใหม่ๆในเกาะเล็กเกาะน้อยๆที่นี้ก็เลยเริ่มขึ้น

Hotel Del Luna รอคอยรักรีสอร์ทพันปี (series)เพียงแค่ชื่อหนังก็บอกอะไรพวกเราได้หลายแบบ มนุษย์เราจะรักกันได้ช้านานไหม และก็มนุษย์เราจะรอคอยรักจากใครซักคนได้นานเพียงใดกัน รักกันแต่ว่าอยู่ร่วมกันมิได้มันทรมาทรกรรมนะ แต่ว่าถ้าหากฉันรักคุณไปแล้วแล้วก็คุณก็รักฉันแบบเดียวกัน

ถ้าเกิดหัวใจพวกเรายังคงตรงกันอยู่เป็นประจำ ฉันก็รอคอยคุณได้เสมอ หัวข้อนี้บอกเลยว่าพลาดมิได้เด็ดขาด! ทั้งยังความสวยงามของไอยู ก็คุ้มแล้วค้าบบบ อ่อๆเรื่องราวเขายังมีความซึ้งใจ โรแมนติก และก็เรื่องราวที่เหนือธรรมชาติ พอดีไปหมดเลยฮะ และก็จัดแจงกระดาษชำระไว้ได้เลย ฮืออออ เตือนแล้วนะ!

Wish You ซีรีส์วายฝั่งประเทศเกาหลี เกิดเรื่องราวความรักแนวเพลงของนักร้องอิสระ กับนักแต่งเพลงรวมทั้งเล่นคีย์บอร์ด ซึ่งทั้งสองเคมีถูกกันสุด ละมุนนีมากมายแม่

แดง พระโขนง ตำนานแม่นาค พระโขนงยังคงจับใจผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นภายหลังจากถูกปราบก็ไม่มีเรื่องลี้ลับในหมู่บ้านอีก กระทั่งมีผีเด็กก่อกวน ประชาชนคาดคะเนว่าเป็นแดง ลูกของนาคที่มิได้ถูกสะกดวิญญาณด้วย ประชาชนก็เลยต้องหาทางกำจัดผีแดง เพื่อหมู่บ้านกลับมาสุขสงบอีกรอบ

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.