หนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 หนังใหม่ คมชัด

หนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย

หนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย โดยทั่วไปแล้วหมวดหมู่ต่างๆบน Netflix จะมีลิงก์ URL ที่ประกอบไปด้วยตัวเลขกันอยู่แล้วแหละ แต่ว่าหมวดที่เรามองเห็นกันนั้นจะมีอยู่เพียงแค่ไม่กี่หมวด ซึ่งก็ถือได้ว่าหมวดฐานรากปกติธรรมดา บางทีพวกเราก็ต้องการจะดูหนังที่มันถูกประกอบไปด้วยหลายๆหมวดรวมอยู่ร่วมกัน หรือเป็นแนวเฉพาะไปเลย อาทิ หนังหรือซีรีส์แนวซอมบี้ แวมไพร์ หรืออะไรใดๆ ซึ่งตัวเลขอย่างรหัสลับนี้ จะเข้ามาตอบสนองในสิ่งที่ต้องการนี้ของเรากันให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ

ช่วงวันหยุดใครหลายๆคนไม่มีแพลุกลนออกไปด้านนอก หนังหรือซีรีส์จาก Netflix  หนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย ก็เลยเป็นราวกับสหายคู่ใจในยามเหงา ซึ่งในอินเตอร์เน็ตฟลิกซ์มีโปรแกรมความบันเทิงให้ดูหลากหลายแนว เอาใจอีกทั้งคอหนัง คอซีรีส์ แล้วก็คอเกมโชว์เมืองนอก วันนี้เราเลยรวบรวม 12 หนังสายลับแอคชั่นสุดสนุกเอามาฝากผู้ที่ชอบความบู๊ระห่ำ โก้เสมอตั้งแต่ต้นเรื่องยันด้านหลังเรื่องมาฝาก

หนังแอคชั่นคลาสสิคสุดมันมาฝากผู้ติดตามรายการ กับการรวมเอาภาพยนตร์ไทยต่อสู้ที่มีฉากบู๊สมจริง

กับภาพยนตร์นานาประการอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นหนังสายบุบจอมขมังเวทย์ หรือพลังเหนือธรรมชาติ ผสานกับการต่อสู้ของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาอย่างมีเชิงชั้น รวมทั้งหนังแอคชั่นที่มีเรื่องราวการแก้แค้น และอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยว บอกเลยว่า 5 หนังแอคชั่นที่ควรจะดู จัดเตรียมดูความสนุกสนานร่าเริงกันได้แล้ว ในช่วง “หนังมันวันศุกร์” ตลอดม.ย.นี้

หนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย

1. Avengers: Endgame (2019)

เหล่าอเวนพบร์ยังคงจำต้องคุ้มครองโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์วีรบุรุษผู้เดียวจะรับมือได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล “ธานอส” จอมบงการแห่งจักรวาล จุดมุ่งหมายของเขาเป็นการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อถือครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้พวกมันสำหรับเพื่อการเปลี่ยนเรื่องจริงทั้งหลายทั้งมวลของจักรวาล ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่อเวนพบร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ เคราะห์กรรมของโลกและก็จักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

2. TRAIN TO BUSAN ด่วนนรกซอมบี้บ้า

เริ่มต้นรีวิวหนังมันส์ๆกันด้วยภาพยนตร์ซอมบี้สัญชาติเกาหลีอย่าง TRAIN TO BUSAN นับว่าเป็นหนังแอคชั่น สยองขวัญฝั่งทวีปเอเชียที่ถูกพูดถึงอย่างหนาหูในปี 2016 แถมยังกวาดรายได้กระหน่ำถลาย จำเป็นต้องชูความดีความชอบให้คณะทำงานทุกคนโดยเฉพาะคุณผู้กำกับ “ยอน ซังโฮ”

หนังซอมบี้ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้ได้เล่าถึงวันปกติที่ป๋านั้นต้องนั่งรถไฟจากโซลไปส่งบุตรสาวให้แก่คุณแม่ที่ “ปูซาน” และก็บังเอิญว่าจู่ๆกำเนิดมีเชื้อไวรัสระบาดทำให้ผู้คนเปลี่ยนเป็นซอมบี้ รวมถึมนุษย์ในขบวนรถไฟสายโซล-ปูซาน

ความปังไม่ไหวของ TRAIN TO BUSAN คือภาพรวมของหนังทั้งสิ้นที่แม้จะนำมาแยกเนื้อหาปีกย่อยก็ดูดีไม่บกพร่อง หนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย

ดาราหนังในเรื่องสื่อสารอารมณ์ขั้นสุด คุณกงยูหล่อออร่าไม่มีดรอคอยธรรมดาถ้าหากหนังไม่สนุกจะแปลงเป็นว่าพระเอกแบก แต่เรื่องนี้กลมกล่อมละมุนละไมไปหมด ทั้งฉาก CG อาการงานแอคชั่น เนี๊ยบ เนียนกริบไม่มีเรือโป๊ะจ้าย ยกให้เป็นลำดับ 1 งานซอมบี้ทวีปเอเชียในหัวข้อ “รีวิวหนังมันๆ” ไปเลย

3. John Wick จอห์น วิค แรงขุนนางรก

หนึ่งในหนังทวงแค้นที่เยี่ยมที่สุดแห่งสมัย! เรื่องราวของยอดมือสังหารที่โลกมืด คีอานู รีฟ รับบทบาทเป็นจอห์น วิค มือสังหารฝีมือฉกาจที่วางมือแล้ว กลับจะต้องมาล้างแค้นพวกมิจฉาชีพที่กล้ามาขโมยรถยนต์และสังหารหมาของเขาอย่างโหดเหี้ยม!! ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดังจนถึงมีภาค 2 มาสานต่อความมันส์ ส่วนภาคสามอยู่ระหว่างการถ่ายทำ มีระบุออกฉายใน เดือนพฤษภาคม 2019

4. INTERCEPTORINTERCEPTOR

เป็นภาพยนตร์ที่จะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าคอลลีน คุณเป็นทหารหญิงที่จำเป็นต้องแบกรับภาระเกี่ยวกับภัยก่อเหตุร้ายแรงที่รุกรามความมั่นคงยั่งยืนของอเมริกา ประเทศมหาอำนาจขนาดใหญ่ที่ไม่ว่าใครก็อยากจะคลอดล้มพวกเขาลงจากบัลลังก์ มีอาวุธขีปนาวุธขนาดใหญ่ที่ต้องการจะยิง 16 เมืองหลักให้ราบเป็นหน้ากอง

คุณได้เรียกให้กลับมาปฏิบัติงานในฐานยิงสกัดขีปนาวุธที่ตั้งอยู่กึ่งกลางห้วงสมุทรแปซิฟิกก่อนเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้นเพียงไม่กี่ชั่วโมงเพียงแค่นั้น แล้วมันก็ทำให้เธอได้พบเข้ากับอเล็กซานเดอร์ผู้เป็นอดีตทหารในสหรัฐที่แปลงฝั่งไปอยู่กับศัตรู คุณจึงควรแบกรับภาระในการคุ้มครองป้องกันชาติบ้านเมืองให้ได้ตามลำพัง

แม้กระนั้นมันก็ไม่ง่ายแบบนั้นเพราะว่าคุณเองก็มีปมสมัยก่อนในจิตใจด้วยเหมือนกัน คุณจะสามารถปกป้องรักษาพลเมืองอเมริการ่วม 300 ล้านผู้ที่กลายเป็นจุดมุ่งหมายสำหรับเพื่อการเดิมพันของการศึกคราวนี้ได้เสร็จไหม พวกเราจำต้องไปติดตามรับดูกันต่อในภาพยนตร์

5. Hellbonund

หนังจากชนชาติประเทศเกาหลีที่มาในชื่อไทยว่า “ทัณฑ์นรก” กับเรื่องราวที่เล่าถึงการถิ่นเกิดของซาตานที่ออกอาละวาดเพื่อลากคนบาปกลับสู่นรกอเวจี ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากการ์ตูนมีชื่อเสียงใน Webtoon ยืนยันความสนุกจากผู้กำกับมือแม่น “ยอนซังโฮ”คนที่ได้สร้างผลงานได้ประทับใจผู้คนนับแล้วทั่วทั้งโลกอย่าง Train to Busan และก็ต้องบอกเลยว่า Hellbonund เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ติดอันดับยอดนิยม top 10 ของ

หนัง Netflix กว่า 70 ประเทศทั่วทั้งโลก ซึ่งเรื่องราวจะเน้นย้ำการนำเสนอความเชื่อถือรวมทั้งศาสนาที่เปรียบได้กับจุดยึดเหนี่ยวจิตใจของผู้คนเพียงอันเดียวที่เหลืออยู่ ท่ามกลางความเหลื่อมล้ำของสังคมรวมทั้งความอ่อนแอของอำนาจรัฐและข้อบังคับที่ไม่บางทีอาจเป็นที่พึ่งพิงให้กับประชาชนได้ รวมเข้ากับเหตุเหนือธรรมชาติ และก็มีมากมายประเด็นให้ได้ขบคิด เหมาะสำหรับคนที่ชอบหนังแนวดราม่า เขย่าขวัญ สืบสวนสอบสวน หนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย  มีครบในเรื่องเดียว

6. EXTRACTION

หนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทยเป็นกระแสกันพอควรหากว่าคนใดจำกันได้ที่ Chris Hemsworth มาสร้างภาพยนตร์ที่ไทยในตอนนู้นและก็จะเข้า Netflix กันหลายคนสงสัยกันว่าจะเป็นเรื่องไหน แนวไหนแน่ๆว่าวันนี้ก็ได้เข้ากันเป็นระเบียบเรียบร้อยสำหรับหนัง EXTRACTION ที่เข้า NETFLIX ในไทยเรียบร้อยขอรับในประเด็นนี้จะเป็นการเล่นของ Chris Hemsworth ร่วมงานกับ ผู้ที่คุ้นเคยอย่างญาติ Russo Russo ที่ร่วมกันใน MARVEL หลายๆเรื่อง แล้วก็ ผกก นั้นได้ทาง sam hargrave ที่เราคุ้นเคยกับเรื่องพวก AVENGERS – DEADPOOL 2 แต่ว่าจะเป็นคณะทำงานคอยกำกับย่อยอีกทีขอรับเป็นแถวๆเหมือนเรื่องนี้เลย

แน่ๆว่าก็เป็นแนวแอคชั่นแบบเดียวกันขอรับ ครั้งนี้เค้ารับหน้าที่กำกับหลักเองเลย และมี Russo มาร่วมทำหน้าที่ Screenplay ซึ่งในเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวของ การชิงตัวประกัน รวมทั้ง แอคชั่นจัดหนักจัดเต็ม ฉากยิง ฉากต่อสู้ การถ่ายมุมกล้องถ่ายภาพที่ทำเป็นว้าวและน่าดึงดูด แต่เรื่องบทนั้นเรียบมิได้มีอะไรมากมายครับ ก็นับได้ว่าเป็นหนังที่เพลิดเพลินๆแอคชั่นย้ำๆเหล่านี้ก้าวหน้าอย่างมากเลย แต่ว่าถ่ายที่ไทยหลายฉากอยู่นะ แม้กระนั้นในเรื่องนั้นจะเป็นการบอกว่าเป็น ประเทศอินเดียทั้งปวงเลยขอรับแม้กระนั้นก็มีหลายๆซีนที่พวกเรารู้จักดีกันอยู่บ้างแบบเดียวกัน

ส่งความสนุกสนานเต็มที่ไปกับภาพยนตร์แอคชั่นมากมายรสชาติกับ “หนังมันส์วันศุกร์- Action Friday ” ตลอดมีนาคมนี้เจอกับผลงานมาสเตอร์พีซของ “เดี่ยว ยกพงษ์ ช่างปรุง” ที่ผันตัวเองจากสตั๊นท์แมนสู่การเป็นยอดเยี่ยมแอคชั่นสตาร์ของประเทศไทยกับภาพยนตร์แอคชั่นเสี่ยงตาย ท้าทายลุย กับผู้ก่อเหตุร้ายความคาดหวังจะครอบครองประเทศ พวกเขาจึงจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อชาติบ้านเมืองในรูปภาพยนตร์ “เกิดมาฝ่า”ในวันศุกร์แรกของเดือน วันที่ 5 มี.ค. 2564

ต่อด้วยเรื่องราวความยุ่งเหยิงของบ้านเรือนที่ลุกเป็นไฟ เมื่อมหาโจรครองราชย์สมบัติ มีเพียงแค่เขาเท่านั้น ที่จะหยุดพวกมันได้ ระห่ำไปกับศิลป์การต่อสู้แบบมวยไทยแบบจัดจ้า ผลงานการแสดงของ ลำพัง ชูพงษ์ อีกเรื่องในภาพยนตร์เรื่อง “ฅนไฟบิน” ในวันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564 วันนี้มารีทิวทัศน์หนังอีกแล้วแอคชั่นบู๊เดือด เหยียบระห่ำ ฝ่าเมืองนรกเยือกแข็ง เรื่องล่าสุดของเลียม นีสัน แอคชั่นสไตล์ดิบๆของเขาที่ไม่ว่าจะทำออกมากี่เรื่องต่อกี่เรื่องก็ยังคงดูเพลิดเพลินอย่างน่าประหลาดใจ และประเด็นนี้ที่จะพาทุกคนไปซิ่งท้านรกบนถนนสุดเยือกแข็งที่สุดแสนอันตราย ที่แถบไม่มีใครเคยผ่านมันไปได้ ไปดูกันว่าหนังประเด็นนี้จะมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจแค่ไหน

หากเอ่ยถึงการดูหนัง( Movie Online ) ดูทีวีออนไลน์แล้วละก็ ไม่ใช่เรื่องใหม่เลยสำหรับคนไทย และก็ทั้งโลกที่ใช้งานสมาร์ทโฟนกันอยู่ เรามีการดูออนไลน์กันมากว่าสิบปีแล้ว แต่ก็เป็นแค่การดูแบบง่ายๆไม่มีลูกเล่นอะไรมากมาย หรือการรับชมกันทาง YouTube และก็ Facebook Live! เพียงแค่นั้น ซึ่งครั้งก่อนเราจะติดปัญหาเกี่ยวกับของจอที่เล็กมากมายจนถึงมองไม่รู้เรื่อง ลำโพงเบากระทั่งเอามานั่งมองภายนอกบ้านไม่ไหว อินเตอร์เน็ตที่มีความจำกัดสูง ความเร็วต่ำ ค่าสำหรับบริการอินเตอร์เน็ตสูงมาก

มองได้เดี๋ยวเดียวก็กำเนิดอาการติดเพดานการใช้ข้อมูล (FUB) แม้กระนั้นในยุคนี้การดูหนังออนไลน์นั้นพัฒนาไปไกลมากจนถึงจุดที่เรียกว่าไม่มีอุปสรรคในการรับชมอีกต่อไป พวกเราสามารถกดดูหนังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วก็แท็บเล็ตได้ตลอดเวลาเท่าที่พวกเราอยาก What Phone ฉบับนี้พวกเรามาเจาะลึกกันดูว่าการดูหนังผ่านเน็ตมีอะไรบ้าง ทำงานยังไง เหมาะสมกับเครื่องไม้เครื่องมือแบบไหน และมีค่าบริการยังไงกันบ้าง

พออ่านหัวข้อแล้วคุณน่าจะสงสัยไม่น้อย ว่าการดู หนังออนไลน์ ให้รู้สึกสนุกเป็นแบบไหน?

ในเมื่อการดูหนังออนไลน์ก็เป็นเรื่องที่บันเทิงใจอยู่แล้ว เพราะเหตุใดเราก็เลยจำเป็นต้องขยายความมันมากขึ้นอีก จริงอยู่ที่การดูหนังไม่ว่ายังไงก็สนุกสนาน เนื่องจากว่าหนังนับว่าเป็นสื่อเบิกบาน แต่ว่าการเลือกมองให้เป็นหรือมองแบบมีตัวช่วยสักนิดสักหน่อย ก็จะมีผลให้การดูหนังในเวลานี้ๆบันเทิงใจขึ้นได้อีก เมื่อเป็นแบบนั้นแล้ว เพราะอะไรพวกเราถึงไม่ทำให้การดูหนังออนไลน์เป็นกิจกรรมที่บันเทิงใจสุดๆกิจกรรมหนึ่งไปเลยล่ะ?  betflikusa  หนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย ด้วยวิธีการต่างๆดังนี้ที่สามารถช่วยให้ช่วงเวลาสำหรับการดูหนังของคุณมีค่ามากขึ้นเรื่อยๆ

เคยกันบ้างหรือเปล่า? เวลาคิดถึงหนังบางเรื่องในหัวแล้วอยากมอง แต่ว่าพอเพียงไปเสิร์ชหาใน เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ต ทั่วไป กลับหาไม่เจอเลยสักเรื่อง ยิ่งไปกว่านั้นไม่ว่าจะเพียรพยายามหาดูจากที่ไหนๆก็ไม่พบเลยสักที่ ซึ่งเหตุผลก็บางครั้งก็อาจจะเป็นเพราะว่าหนังมันเก่าแล้วหรือไม่ก็บางทีอาจจะไม่ดังทำให้หาดูได้ยาก แต่ว่า แม้จะรู้อยู่แก่ใจแต่ว่าก็ยังต้องการดูหนังหัวข้อนั้นให้ได้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.