หนังจีน หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนังฟรี หนังใหม่

หนังจีน

หนังจีน Who Rules The World (且试天下) หรือซีรีส์ที่มีชื่อไทยว่าเปรียบเทียบท้าทายแผ่นดิน ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ใครๆก็ต่างรอ ซีรีส์ประเด็นนี้ผ่านการดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายในชื่อเดียวกันแล้วก็เขียนโดยผู้เขียนโด่งดัง “เฉี่ยซื่อเทียนเซีย” ซีรีส์เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของคน 2 คนซึ่งก็คือเฟิงหลันซี (หยางหยาง) และก็ไป๋เฟิงซี (แรงวทางซือ) เฟิงหลันซีเป็นผู้ที่รูปหล่อรวมทั้งสง่างาม ในระหว่างที่ไป๋เฟิงซีก็สวยสดงดงามราวกับนางฟ้า หนังจีน พวกเขาทั้งคู่คนราวกับขั้วตรงกันข้ามแบ่งเป็น 2 ฝั่ง

เป็นฝั่งขาวแล้วก็ดำที่เป็นไปไม่ได้อผยู่ร่วมกันได้ แม้กระนั้นชะตาชีวิตก็เล่นตลกได้เอามาทั้งสองไปสู่การสู้รบแล้วก็ความปั่นป่วนที่ไม่มีทางสิ้นสุด แน่ๆว่าท่ามกลางการศึกรวมทั้งความอลหม่านความรักก็เริ่มก่อตัวขึ้น ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์แนวพลังภายในนะคะเรื่องราวก็น่าติดตามมากมาย เวลานี้มีตัวอปิ้งออกมาแล้วคอยเพียงแค่ประกาศอย่างเป็นทางการเพียงแค่นั้นจ้ะ

You Are My Glory ดุจดาวเกียรติ ซีรีส์จีนมาแรงที่สมัย ไม่ดูไม่ได้แล้ว!!! เป็นที่ฮอตได้รับความนิยมไปทั่วบ้านทั่วทั้งเมืองกันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับประเด็นนี้ เพราะว่าด้วยตัวดาราพระ-นาง ที่อีกทั้งงามและก็หล่อ แถมการแสดงก็เคมีเข้ากั๊นเหมาะของ ‘หยางหยาง’ รวมทั้ง ‘ตี๋ลี่เร่อขว้าง’ กล่าวได้ว่าฟินสุด ให้มองซ้ำกี่รอบก็ยังได้! เกิดเรื่องราวของศิลปินสาวโด่งดัง ‘เฉียวจิงจิง’ กับเพื่อนฝูงที่เคยเรียนที่เดียวกัน ‘อวี๋เช็ด’ เขาพอใจในด้านอวกาศอย่างยิ่ง จนได้เลี้ยงชีพเป็นคนเขียนแบบอวกาศ รวมทั้งทั้งสองได้วนกลับมาเจอะกันอีกทีในรอบ 10 ปี ซึ่งแต่ก่อนแล้วอวี๋เช็ดเป็นเพศชายที่คุณแอบรักรวมทั้งยังถูกใจอยู่นั่นเอง! แม้กระนั้นพวกเขาดันไปพบในเกม Honor of King นี่สิ แล้วแบบงี้เรื่องราวความรักของทั้งสองจะจบได้อย่างไรกันก็ต้องตามไปดูต่อในซีรีส์นะคะ

หนังจีน เรื่อง สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลี่

เริ่มกันที่เรื่องแรกที่ยอดทิวทัศน์สูงมากมายกก อย่าง สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลี่ (Ten Miles Of Peach Blossoms/Eternal Love) เกิดเรื่องที่สะสมผู้แสดงมีชื่อเสียงมากสุด ไม่ว่าจะเป็น หยางมี่, แรงวโย่วถิง, ตี่ลี่เร่อขว้าง, เกาเว่ชูวง, จางปินปิน หนังจีน และก็คนอื่นบอกเลยว่าดีเลิศ! ส่วนเรื่องราวเกี่ยวกับ พ่อยเฉี่ยน (หยางมี่) ปลอมตัวมาเป็นชายชื่อซืออินเพื่อไปฝึกหัดวิชาที่เทือกเขาปะทุนหลุนซวี คุณก็เลยได้เป็นลูกศิษย์เทวดาที่การทำศึกอย่าง

เคลิ้มวน (แรงวโย่วถิง) ถัดมาเผ่านกคิดเป็นศัตรูกับเผ่าเทวดา เทวดาสรวงสวรรค์ก็เลยมีสั่งการให้เคลิ้มวนไปปราบ ซึ่งสถานะการณ์นี้ทำให้ใจของเคลิ้มวนก็จะต้องสิ้นลม เรื่องราวจะคืออะไรต่อสามารถไปดูกันได้เลย สนุกสนานครบรสเลยไม่ว่าจะเป็นแถวแฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความความซับซ้อนของผู้แสดงอยู่หน่อย แต่ว่าถ้าเกิดติดตามมองทุกตอนก็จะเข้าหัวใจเลยน้า นอกนั้นยังมีภาคต่ออย่าง สามชาติสามโลกลิขิตเหนือเขนย ด้วย

รักนิรันดร พระราชามังกร Miss the dragon ซีรีย์จีน ย้อนยุค แนวโรแมนติก แฟนตาซี ที่พูดถึงความรักของเทวดามังกร ที่บังเอิญได้มาเจอรักกับสาวราษฎรปกติ แม้กระนั้นความรักของทั้งสองมิได้หยุดอยู่ที่โลกชาติเดียวแค่นั้น เพราะว่าทั้งสองจำต้องกลับมาเจอกันในอีกหลายชาติโลกกว่าความรักของทั้งสองจะสมหวัง “อวี้ฉือหลงเหยียน” เทวดามังกรที่บำเพ็ญอุตสาหะอยู่นานหลายพันปี จนได้ร่างใหม่เป็นร่างของหนุ่มน้อยรูปงาม เขาบังเอิญได้เจอกับ “หลิวอิ๋ง” หญิงสาวใช้ผู้สุจริต จนถึงกำเนิดเป็นความรัก แต่ว่าความรักของทั้งสองนั้นมิได้จบอยู่ที่เพียงแค่โลกชาติเดียว ทั้งสองยังจำต้องมาวนเจอะกันอีกหลายโลกชาติ แล้วความรักของทั้งสองจะได้จบกันไหมจะต้องไปชิดกันต่อในซีรีย์นะ ประเด็นนี้พึ่งจะเริ่มออนแอร์ได้ไม่นาน แต่ว่าเป็นซีรีย์ที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก สามารถรับดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้

A Love So Beautiful รักนี้ยังสวย TVเรื่องย่อ คือเรื่องของสาวน้อยวัย 16 “เฉินเพื่อนซี” สาวเซ่อซ่า ที่แอบชอบเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันตัวท็อปของรุ่นอย่าง “เจียงเฉิน” ที่อีกทั้งฉลาดหลักแหลม เรียนเก่ง หล่อ ตรงกันข้ามกับเกลอซีเกือบทุกอย่าง

ทั้งสองรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆเพราะว่าอยู่ห้องตรงกันข้ามในอพาร์ตเมนต์เดียวกัน เพื่อนซีแสดงออกอย่างชัดเจนว่าถูกใจเจียงเฉิน แม้กระนั้นคุณก็โดนเย็นชาใส่ทุกคราว ถึงแม้การปฏิบัติบางสิ่งของเจียงเฉินจะรอใส่ใจเฉินเพื่อนซี แม้กระนั้นด้วยความฉลาดน้อยของคุณทำให้ไม่รู้เรื่องถึงความประพฤติปฏิบัตินั้น ประเด็นนี้เป็นอีกหัวข้อแรกเลยก็ว่าถึงที่กะไว้ได้มองซีรีส์จีน ในเรื่องทุกผู้แสดงมีเสน่ห์เอามากๆโดยยิ่งไปกว่านั้นผู้แสดงหลักอย่าง เฉินเกลอซี แล้วก็ เจียงเฉิน

ดุจดวงดาวเกียรติศักดิ์ (You Are My Glory)

2021 ปริมาณ 32 ตอน  เรื่องราวของศิลปินสาวดาวรุ่งอย่าง ‘เฉียวจิงจิง’ แสดงโดย ‘ตี๋ลี่เร่อขว้าง’ ที่มีพร้อมกับความสวยสดงดงาม แล้วก็ร่ำรวยมากมายในแวดวงเพลิดเพลินจีน ดูราวกับว่าชีวิตคุณนั้นจะไม่มีปัญหาใดใด ถ้าหากว่าผิดจับได้ว่าคุณนั้นไม่มีความสามารถสำหรับในการเล่นเกม ในขณะที่รับงานเป็นพรีเซนเตอร์เกมโทรศัพท์มือถือมีชื่อ แต่ว่าเพื่อความสมบูรณ์แบบในหน้าที่แล้วก็ภาพลักษณ์ จิงจิง ก็เลยต้องตามหาผู้ฝึกสอนเกมคนเก่งมาช่วยคุณในการพัฒนาความสามารถด้านในหนึ่งเดือนที่แล้วการแข่งขันชิงชัยที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง โดยผู้ที่เฉียวจิงจิงคิดถึงคนแรกจะเป็นใครกันแน่ไปมิได้เลยนอกเหนือจากผู้ที่คุณเคยหลงรักทีแรกมันก็คือ ‘อวี๋เช็ด’ แสดงโดย ‘หยางหยาง’ ชายหนุ่มหล่อเด็กเทวดาของห้องที่ช่วงนี้เค้าทำอาชีพ วิศวกรอวกาศ

รีวิว 10 ซีรีส์จีน เสนอแนะให้ตามมอง ผู้แสดงนำชายหล่อบาดใจ หนังจีน ฟินจิกหมอน ผู้หญิงคอซีรีส์จีนทั้งหลายแหล่ห้ามพลาดเลยคะ ถ้ากำลังมองหาซีรีส์เรื่องใหม่เพื่อต่อคิวเรื่องที่กำลังจะมองจบ เพราะเหตุว่า Helena จะมารีทิวทัศน์ความฟิน ความสนุกสนานของซีรีส์จีนอีกทั้ง 10 หัวข้อนี้ พร้อมตบท้ายอัปเดตซีรีส์จีน 2022 เหตุว่ามีเรื่องมีราวไหนน่าดูบ้าง เรื่องไหนที่จ่อคิวคอยฉาย กำลังถ่ายทำ จัดแจงร่างกายให้พร้อมแล้วมาฝ่ามองซีรีส์จีนกัน บอกเลยว่าดูแล้วติดลม จบเวลานี้จำต้องมองตอนหน้าเลย Non-stop กันไปเลยค่า

You Are My Glory ดุจดาวเกียรติ ซีรีส์จีนมาแรงที่สมัย ไม่ดูไม่ได้แล้ว!!! เป็นที่ฮอตได้รับความนิยมไปทั่วบ้านทั่วทั้งเมืองกันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับหัวข้อนี้ เพราะเหตุว่าด้วยตัวดาราพระ-นาง ที่อีกทั้งงามรวมทั้งหล่อ แถมการแสดงก็เคมีเข้ากั๊นถูกกันของ หนังจีน ‘หยางหยาง’ แล้วก็ ‘ตี๋ลี่เร่อขว้าง’ กล่าวได้ว่าฟินสุด ให้มองซ้ำกี่รอบก็ยังได้! เกิดเรื่องราวของศิลปินสาวมีชื่อเสียง ‘เฉียวจิงจิง’ กับเพื่อนฝูงที่เคยเรียนที่เดียวกัน ‘อวี๋เช็ด’

เขาถูกใจในด้านอวกาศอย่างมากมาย จนได้ดำรงชีพเป็นนักออกแบบอวกาศ รวมทั้งทั้งสองได้วนกลับมาพบกันอีกรอบในรอบ 10 ปี ซึ่งแรกเริ่มแล้วอวี๋เช็ดเป็นเพศชายที่คุณแอบรักและก็ยังถูกใจอยู่นั่นเอง! แม้กระนั้นพวกเขาดันไปพบในเกม Honor of King นี่สิ แล้วอย่างงี้เรื่องราวความรักของทั้งสองจะจบได้อย่างไรกันก็ต้องตามไปดูต่อในซีรีส์นะคะ

ซีรีส์จีน Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์จีนน้ำดี

ฟีลกู้ด สุดอบอุ่น เป็นอีกหนึ่งซีรีส์จีนที่ได้รับการบอกต่อรวมทั้งชี้แนะให้มองเยอะที่สุด เกี่ยวกับเรื่องมิตรภาพความข้องเกี่ยวครอบครัวที่ดูแล้วมันช่างหัวใจฟูซะจริงๆแถมดาราหนังก็เล่นดีกระทั่งน้ำตาทะเลาะกันไปหมด เพราะเหตุว่ามีเรื่องมีราวราวอยู่ว่า ‘หลี่เจียนเจียน’ เด็กหญิงที่อาศัยอยู่กับบิดา โดยเป็นเจ้าของร้านค้าบะหมี่เล็กๆอยู่ กระทั่งวันนึงแต่งงานเพื่อนบ้านย้ายเข้ามาใหม่ ทำให้คุณได้ทราบจะ ‘หลิงเซียว’ ลูกชายของบ้านนั้น betflikusa แต่ว่าแล้วครอบครัวนี้นับวันยิ่งทะเลาะกันหนักขึ้นจนกระทั่งต่างคนต่างแยกย้ายกันไป

เหลือก็แม้กระนั้นหลิงเซียวรวมทั้งบิดาของเขาที่ยังอาศัยอยุ่ที่เดิม ในเวลาเดียวกันบิดาของหลีเจียนเจียน ได้เริ่มคบดูใจกับแม่เลี้ยงโดดเดี่ยวสุดงาม แม้กระนั้นถัดมาอีกไม่นานครอบครัวแม่เลี้ยงคนนี้ก็กำเนิดปัญหา คุณก็เลยต้องมอบลูกชายของคุณให้ท่านบิดาหลี่ดูแล แล้วก็เพราะเหตุนี้เด็กอีกทั้ง 3 คน 3 สายโลหิต ก็เลยจำเป็นต้องจบลงด้วยการอยู่ในครอบครัวเดียวกัน

สตรีหาญ ฉางเกอ The long march of princess chang ge ซีรีย์จีน ย้อนยุค แนวดราม่า ที่อิงประวัติศาสตร์นิดๆที่มีเค้าเรื่องมาจากการ์ตูนมีชื่อของเมืองจีน เรื่องราวของท่านหญิงลูกสาวอดีตกาลรัชทายาทราชวงค์ถัง จำต้องหนีตายจากประเทศเพื่อเอาชีวิตรอด และก็ปรารถนาวบรวมกำลังพลเพื่อกลับมาล้างแค้นให้ครอบครัว

“หลี่ฉางเกอ” บุตรสาวอดีตกาลราชผู้สืบสกุลที่ราชวงค์ถัง จำเป็นต้องหนีตายออกมาจากวังหลวง เนื่องจากมีการฉกชิงอำนาจกัน พ่อแล้วก็พี่ชายของคุณถูกฆาตกรรม คุณก็เลยอยากได้ตั้งกองกำลังเพื่อกลับมาเอาคืน โดยได้รับการช่วยเหลือจาก “อาซือเล่อสุ่น” หนังจีน อดีตกาลศัตรูที่ในเวลานี้ย้ายมาอยู่ฝ่ายเดียวกับคุณเพื่อสร้างกองกำลังกลับไปโกรธแค้นให้กับครอบครัวของคุณ คุณนั้นจะสามารถชำระแค้นให้ครอบครัวได้ไหมจำเป็นต้องไปติดตามกัน หัวข้อนี้เป็นแถวการทำศึก ดารานำชายเก่งด้านการต่อสู้ ส่วนนางเอกเฉลี่ยวฉลาดเฉลียวฉลาด เป็นอีกประเด็นที่ไม่สมควรพลาด

Put your head on my shoulder อุ่นไอในใจคุณ เรื่องย่อ เรื่องราวของ ‘ซือเช็ดมั่ว’ สาวสายบัญชีที่กำลังจะจบแม้กระนั้นต้องการทำโปรโมท วันหนึ่งชีวิตของคุณก็ไม่สงบอีกต่อไป เมื่อ ‘ กู้เว่ยอี้’ นิสิตอัจฉริยะสายฟิสิกส์เดินเข้ามาในชีวิต รวมทั้งทั้งคู่จำเป็นต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกันด้วยความบังเอิญที่ไม่บังเอิญของแม่ๆจากคู่ปรับได้เปลี่ยนมาเป็นความรัก

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.