movie free ดูบนมือถือ หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD

movie free

movie free เรื่อง Oh my Venus ประเด็นนี้ดารานำชายเป็นผู้สืบสกุลมหาเศรษฐี ผู้มีอดีตกาลอันแสนปวดจากการสูญเสียแม่ไปเหตุเพราะอุบัติเหตุ และก็มีโรคจนถึงจะต้องหันมาฟิตร่างกายให้แข็งแรงรวมทั้งเปลี่ยนมาเป็นผู้ฝึกสอนมีชื่อ ส่วนนางเอกเป็นทนายที่เคยมีชื่อเสียงว่าเป็นสาวงามอดีตกาลดาวสถานที่เรียน

แต่ว่าชีวิตกลับเปลี่ยนเพราะเหตุว่าถูกแฟนหักหลังไปคบกับคู่หู แล้วก็ถูกบอกยกเลิก คุณก็เลยจำต้องหันมาฟิตร่างกายให้มีความงดงามใสอีกที เพื่อหวังจะทวงคืนแฟนคู่รัก movie free  แม้กระนั้นในระหว่างภารกิจลดหุ่น ความรักของผู้ฝึกสอนรวมทั้งทนายสาวกลับก่อตัวขึ้น เรียกว่าเป็นความรักที่ฟินมากๆไม่น่าแปลกที่เรตติ้งล้นหลามรวมทั้งตรึงตราอยู่ในใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย คนไหนกันเป็นติ่งซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

movie free  Shooting Stars. คนใดกันถูกใจแนวนี้ ปักหัวข้อนี้เลยค่ะ เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีในเรื่องราวของเหล่าคนทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังของ แวดวงหรรษา โดยมี อีซองคยอง เล่นบทเป็น “โอฮันบยอล” ดีกรีสาวหัวหน้าทีม PR ของค่ายบินเทิงประเทศเกาหลี คนที่มีศิลป์ทางด้านถ้อยคำเยี่ยม หว่านล้อมได้หมด ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงสุดติเตียนส ดารานำชายสุดมั่น ก็โดนคุณตกกันไปตามๆกัน

รวมทั้งท็อปสตาร์ชายหนุ่มที่อยู่ภายใต้การดูแลของขึ้นตรงต่อของค่ายคุณ “กงแทซอง” (สวมบทบาทโดย คิมยองแด) ที่มีชื่อเสียงว่าเป็นเทวดา สุดเริ่ด แม้กระนั้นข้อเท็จจริงภายใต้ท่าทางที่ราวกับจะสุภาพบุรุษนั้น เขาเป็นชายหนุ่มที่หลบอารมณ์ไม่พอใจ ใฝ่สูง ดื้อดึงเอาไว้ แล้วก็ทางการโลดเล่นในแวดวงรื่นเริงของเขา จะเป็นไปยังไง หัวหน้า PR สาว จะมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการสนับสนุนเขาหรือเปล่า รวมทั้งคู่นี้จะออกมาท่าไหน จะต้องไปลุ้นกันนะคะ ซีนฟินจิกหมอนมาแน่ๆ ฝ่า!

movie free  The Legend of Fei

เรื่องย่อ : มีเซียวจัดจ้านและจากนั้นก็ควรมีอี้ป๋อ! ถึงคิวซีรีส์จีน 2020 ย้อนยุคที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายจีน นางมิจฉาชีพ เกี่ยวกับเรื่องราวของ โจวเฟย หญิงสาวที่เกิดรวมทั้งโตขึ้นข้างในค่ายขโมยที่ชื่อว่า สี่สิบแปดค่ายมิจฉาชีพ ค่ายมิจฉาชีพที่ตาของคุณ หลี่เว่ย เคยเป็นหัวหน้า ตราบจนกระทั่งโจวเฟย ได้เจอกับ เซี่ยอวิ่น (หวังอี้ป๋อ) ที่ลักลอบเข้ามาในค่ายพร้อมคำบัญชาจากเบื้องบน ชีวิตของเจวโฟยก็เลยจะต้องออกมาเสี่ยงอันตรายในยุทธโลก รวมทั้งความลับของค่ายมิจฉาชีพนี้ แล้วก็ค่อยๆถูกเผย

Great Real Estate ซีรีย์แนวคอมเมดี้แฟนตาซี อย่าง Great Real Estate บอกเล่าเรื่องราวของ ฮงจีอา (จางท้องนารา) ซีอีโอบริษัทคนกลางอสังหาริมทรัพย์​ Daebak Real Estate ซึ่งมีบริการกำจัดผีจากที่พักอาศัยก่อนที่จะส่งบ้านให้กับลูกค้า คุณตกทอดความรู้ความเข้าใจหมอปราบผีจากแม่ของคุณ ส่วน โออินบอม (จองยงฮวา) เขาเป็นมิจฉาชีพที่ใช้ผีเพื่อหาเงิน ฮงจีอารวมทั้งโออินบอมร่วมมือกันเพื่อค้นหาความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังการตายของแม่ของคุณเมื่อ 20 ปีกลาย

What’s wrong with secretary Kim ประเด็นนี้ดีเลิศมากมายๆนางเอกก็งาม ผู้แสดงนำชายก็หล่อ เรื่องราวยอดเยี่ยม ผู้แสดงนำชายของพวกเราเป็นท่านรองประธานบริษัท ที่มั่งมี หล่อ สุดแสนจะperfect แล้วก็หลงตัวเอง ท่านรองประธานมีเลขาสาวสวยดำเนินงานบรรเจิด มันก็คือ นางเอกสาว

สถานที่สำหรับทำงานรู้ใจกันมานานถึง 9 ปี แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งเลขาคู่ใจกลับยื่นหนังสือลาออกอย่างไม่มีมูลเหตุ ทำให้คุณรองประธานเริ่มรู้สึกกังวลว่าต้นสายปลายเหตุการลาออกเป็นอย่างไรกันแน่ ความรู้สึกกลัวการสูญเสียเกิดขึ้นในใจทำให้คุณประธานเริ่มหายุทธแนวทางปราบหัวใจเลขาสาวไม่ให้จากบริษัทไป จนถึงเปลี่ยนเป็นความรักที่ก่อตัวกระจ่างแจ้งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทั้งเงื่อนในวัยเด็กที่ขัดเกลาหัวใจของพวกเขาเข้าด้วยกัน ทำให้ความรักสดชื่นงาม ดูแล้วก็อิ่มหัวใจ ผู้ใดถูกใจซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวนี้ห้ามพลาด ฟินจิกหมอนจริงๆ

Alita: Battle Angel หนังน่าดู Disney+ Hotstar เรื่องถัดมาเป็นหนังที่ให้พวกเราได้เข้าไปสู่สมัยของการอยู่ร่วมกัน ของคนเรารวมทั้งหุ่นยนต์ที่เปลี่ยนเป็นเรื่องธรรมดา ในตอนสมัยศตวรรษที่ 26 โดยมีดราชการ อิโตะ ศัลยแพทย์หุ่นยนต์ได้ไปพบกับองค์ประกอบของไซบอร์กสาว อลิตา ที่อยู่ในกองขยะ

เขาก็เลยเก็บมาเพื่อซ่อมจนถึงคุณกลับมาอย่างเดิม แต่ว่าส่วนที่หายไปก็คือความจำของคุณ ที่คิดออกแค่เพียงว่าคุณนั้นเป็นหุ่นยนต์ทหาร ที่มีต้นแบบการต่อสู้เฉพาะบุคคลอยู่ ซึ่งก็คือการต่อสู้จากดาวอังคารที่หายสูญไปเป็นเวลายาวนานกว่า 300 ปี ด้วยเหตุนั้นเอง ก็เลยทำให้คุณได้เข้าไปร่วมต่อสู้ เพื่อกำจัดพวกผู้ร้าย รวมทั้งจำเป็นต้องมานะค้นหาตัวตนของตนเองที่หายไป เจอกับการพจญภัยที่น่าตื่นเต้นได้ใน Disney+ Hotstar เลย

กรุงเทพฯ ดินแดนพบรัส (2542) Bangkok Dangerous (2551)

“กรุงเทพมหานคร ดินแดนพบรัส เพชฌฆาตเงียบ อันตราย” (2542) movie free  ได้ผลสำเร็จงานดูแลชิ้นแรกของลูกพี่ลูกน้องเชื้อสายแปง “ออกไซด์ แปง” รวมทั้ง “ดินแดนนี แปง” เกิดเรื่องราวของมือสังหารที่เป็นใบ้แล้วก็หูหนวก แสดงนำโดย “แบงค์ – ปวริศร์ มงคลวิเศษ” แล้วก็ “เมย์ – งามวรินทร์ ทิมกุล” โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้สามารถปัดกวาดรางวัลทุกสถาบันในปีนั้น รวมทั้ง รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ และก็ชุมนุมวิภาควิจารณ์รื่นเริง

ไม่เพียงแค่กระแสยกย่องในประเทศเพียงแค่นั้น ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังได้รับความปิติยินดีสำหรับในการฉายในเมืองนอก จนได้รับการติดต่อซื้อลิขสิทธิ์จากบริษัท Saturn Films เพื่อนำมาสร้างใหม่ในเวอร์ชันฮอลลีวูด โดยให้ญาติพี่น้องแปงเป็นผู้กำกับ มี นิโคลัส เคจ ดาราความสามารถฉกาจฉกรรจ์ เป็นผู้แสดงนำฝ่าย ซึ่งยังคงใช้ชื่อเดิมว่า “Bangkok Dangerous” ออกฉายในปี 2551 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็เลยเปลี่ยนเป็นหนังไทยเรื่องแรกที่ต่างถิ่นซื้อไปสร้างใหม่

ไบค์แมน2 ภาคต่อของเรื่อง พระอินทร์ก้นน้ำหมึก เมื่อบิดาของคะยอยากพบแฟนจ้ะยพร้อมครอบครัวของเขา คุณก็เลยขอให้พระอินทร์มารับบทแฟนจอมปลอม โดยที่คุณมิได้รับทราบความรู้สึกที่จริงจริงของเขาเลย เพียงแค่มองเห็นหน้าผู้แสดงก็ขำแล้ว บอกเลยหัวข้อนี้ห้ามพลาด

แองเจลีท้องนา โจลี (Angelina Jolie) ศิลปินสาวสวยที่มีชื่อเสียงในฐานะผู้กำกับแล้วก็ดาราหญิงแถวหน้าของแวดวงฮอลลีวูดที่เคยได้ค่าตอบแทนเยอะที่สุดในโลกมาแล้ว กิตติศัพท์ของคุณเลื่องลือไปทั่วทั้งโลกจากผลงานการแสดงภาพยนตร์ทำเงินหลายเรื่อง แม้ว่าจะอายุขึ้นเลข 4 แต่ว่าก็ยังงามไม่หาย คุณเป็นคุณแม่ที่น่ารักน่าเอ็นดูของลูกๆหลายเชื้อชาติอีกทั้ง 6 คน รวมทั้งเป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่ทำกิจกรรมในมูลนิธิสมัครใจนานาประเทศ

The French Dispatch : 28 มกราคม 2021

หนังหวังรางวัลออสการ์ ผลงานใหม่ของยอด ผู้กำกับการ เวส แอนเดอร์สัน The French Dispatch มากับไอเดียเป็น “จดหมายรักถึงสื่อสารมวลชนสมัยเก่า” โดยหนังจะมีเบื้องหลังอยู่ในกองบรรณาธิการของหนังสือพิมพ์อเมริกันประจำกรุงปารีส รวมทั้งเล่าราวถึง 4 เส้น ซึ่งแน่ๆว่าขึ้นชื่อว่าหนังของ แอนเดอสัน The French Dispatch จะเต็มไปด้วยศิลปินแน่นเรื่อง เหมือนปกติ ทั้งยัง เบเนสิโอ เดล โทโร, ทิลดา สวินตัน, เจฟฟรีย์ ไรท์, มาติเตียนเยอ อามาริก, สตีฟ พาร์ก, ใบเสร็จรับเงิน เมอร์เรย์ รวมทั้ง โอเวน วิลสัน ซึ่งส่วนมากก็เป็นลูกค้าประจำของ แอนเดอร์สัน อยู่แล้ว

นัดบอดยุ่ง ลุ้นรักท่านประธาน movie free  (Business Proposal) ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ความยาว 12 เวลาที่ครอบครองทุกฟีดโซเชียลและก็ทะยานติดอันดับ 1 บน Netflix Top 10 หมวดรายการทีวีภาษาต่างชาติทั่วทั้งโลก เป็นเวลานานกว่า 5 อาทิตย์ ซีรีส์ นัดพบยุ่ง ลุ้นรักท่านประธาน (Business Proposal) เกิดเรื่องเกี่ยวกับเคยชินฮารี (เล่นบทโดย คิมเซจอง) บุคลากรสาวออฟฟิศที่ปลอมตัวไปนัดพบแทนเพื่อนฝูง เพื่อหนุ่มน้อยคนนั้นไม่ยอมรับ แต่ว่าแล้วแผนกลับไม่เป็นไปตามคาด เมื่อปรากฏว่าคู่นัดพบเป็นคังแทมู (สวมบทบาทโดย อันฮโยซอบ)

ประธานบริษัทของคุณเอง แต่แทนที่เขาจะหนี เขากลับขอคุณสมรสซะแบบงั้น ขอบอกเลยว่านอกจากความฮาไม่ยั้งของซีรีส์ประเด็นนี้ทำให้คนไม่ใช่น้อยกลับมาย้อนมองมากยิ่งกว่า 1 รอบแล้ว ท่านประธานคังแทมู และก็เลขาคู่ใจอย่างชาซองฮุน (รับบทบาทโดย คิมไม่นกยู) ยังฮอตกระทั่งครอบครองฟีดทุกโซเชียลจนกระทั่งบัดนี้อยู่เลย! ส่วนคนใดที่ยังมิได้กดมองก็ห้ามพลาดพิสูจน์ความฮอตของตลอดตัวละครรวมทั้งซีรีส์ด้วยตัวเองได้เลย

Pirates of the Caribbean ทั้งยัง 5 ภาค สำหรับผู้ที่เป็นแฟนจากโจรสลัดมาดกวนอย่าง แจ็ค สแปร์โรว กัปตันเรือแบลคเพิลที่ผู้ใดกันแน่ก็ต้องการจะมาเป็นกัปตันเรือนี้ ซึ่งบน Disney+ Hotstar ก็ได้นำเข้ามาฉายให้มองครบอีกทั้ง 5 ภาคเต็มเปี่ยมไปเลย เกี่ยวกับเรื่องราวในสมัยโจรสลัดที่สมุทรแคยึดเบี้ยน ที่มีการต่อสู้รบระหว่างหน่วยงานราชการแล้วก็ตำนานความลี้ลับที่ทะเล

ที่แต่ละภาคก็จะมีเรื่องมีราวราวตำนานที่ไม่เหมือนกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเหรียญทองของทวยเทพเทวดาแอซแทกที่ วิล เทอร์เนอร์ เคยได้รับมาแล้วตกไปอยู่ในมือของ อลิซาเบธ สวอนน์ รวมทั้งกัปตันบาบอสซ่า หรือจะเป็นตำนานของครั้งเค่น รวมทั้งเรือภูติผีปีศาจฟลายอิงดัทช์แมนของกัปตัน เดวี่ โจนส์ กระทั่งไปถึงเรื่องราวลึกลับเหนือจินตนาการจากตำนาน ที่เปลี่ยนเป็นความจริงทั้งหลายแหล่ สำหรับคนไหนกันที่อยากทราบว่า Disney plus มีเรื่องมีราวอะไรบ้างที่น่าดู เสนอแนะว่าให้มองทีเดียว 5 ภาคสม่ำเสมอไปเลยยาวๆ

เอมมา สโตน (Emma Stone) movie free  คุณจำเป็นที่จะต้องหลงรักเสน่ห์ของสาวน้อยตาลุกที่มาพร้อมรอยยิ้มแจ่มใส คุณมีชื่อเสียงจากหนังเรื่อง The Amazing Spider-man ในบทของ เกว็น สเตซี่ แฟนสาววีรบุรุษมนุษย์แมงมุม แล้วก็ผลงานปัจจุบันที่ทำให้ผู้ชมหลงใหล ในหนังประสิทธิภาพที่ประกันด้วยรางวัลออสการ์เรื่อง La La Land ที่ทำให้สาวคนนี้แปลงเป็นดาราหญิงที่มีค่าตัวสูงสุดรายปี 2017

อ้ายคนหล่อลวง ภายหลังที่ถูกคนรักเก่าหลอกเอาเงินใหญ่ อดีตกาลสาวแบงค์ก็เลยลวงล่อมิจฉาชีพอีกคนมาร่วมทำการหลอกคู่รักเก่าอีกครั้งเพื่อเอาคืนให้สม!

Yong Pal เป็นซีปรี่ย์อีกประเด็นที่เรตติ้งกระฉูด เนื่องจากว่าเป็นละครที่กระตุ้นต่อมอะดีนาลีนให้ได้ตื่นเต้นตลอดระยะเวลา ยงพัลแพทย์ศัลยแพทย์ชายหนุ่ม ดารานำชายที่วิกาลในหัวใจของผู้หญิงผู้เป็นแพทย์รักษาคนเจ็บ ทว่ามีด้านมืดอย่างน่าดึงดูด เมื่อเขาจะต้องเพียรพยายามหารายได้ก้อนโตมารักษาน้องสาว

โดยการเข้าไปเป็นหมอเถื่อนรักษาตามบ้านของพวกผู้ร้ายเพื่อแลกเปลี่ยนกับเงิน เรื่องยุ่งๆเกิดขึ้นเมื่อเขาเข้าไปมีความเกี่ยวข้องกับนางเอกซึ่งเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทรา เป็นคนป่วยโค่ม่าที่โรงหมอ เขาจำเป็นต้องทำทุกวิธีทางเพื่อคุณตื่น เพื่อแลกเปลี่ยนกับเงินที่กำลังจะได้พาน้องสาวไปรักษาตัวต่างแดน แต่ว่าแล้วความรักก็ก่อตัวและก็เขาได้หลงเสน่ห์คุณอย่างถอนตัวไม่ขึ้น หัวข้อนี้มีหลายรส น่าดูมากมายๆ

betflikusa

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.