movie hd 4k

movie hd 4k

movie hd 4k We Couldn’t Become Adults เฉพาะเจาะจงถ่ายทอด 5 พฤศจิกายน 2564คำร้องขอเป็นเพื่อจะนจากคนไหนคนหนึ่ง มีผลให้ชายไม่เอาถ่านวัย 40 หวนนึกถึงความข้องเกี่ยวครั้งเก่าในขณะทศวรรษ 1990 และเริ่มต้นตามหาความมุ่งหวังรวมทั้งความฝันที่ตกหายไป

Zero to Hero (ซีโร่ ทู ฮีโร่) ผลงานที่สร้างขึ้นจากชีวิตจริงของโซ้วหว่าไหว นักกีฬาพาราลิมปิกเจ้าของเหรียญทอง บนเส้นทางที่จะต้องเอาชนะข้อขัดข้องชีวิตและสภาวะร่างกาย โดยมีผู้เป็นแม่คอยช่วย

ล็อคแอนด์คีย์: ปัญหาลับตระกูลล็อค

เนื้อหาดาร์กแฟนตาซีกับการตามถ้าุญแจวิเศษของ 3 พี่น้องเป็นเรื่องอย่างกับแฟนตาซีเหนือจินตนาการ เมื่อ 3 ญาติได้ย้ายเข้ามายังคฤหาสโบราณของตระกูลที่เต็มไปด้วยความลับ กระทั่งวันหนึ่งน้องชายคนเล็กของบ้านได้บังเอิญไปพบ “กุญแจเยี่ยม”

นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของ 3 พี่น้องควรต้องแปรไปชั่วกัลปาวสาน เป็นพล็อตแฟนตาซีน่าครึกครื้น ประกอบด้วย CG น่าระทึกใจมากทีเดียวค่ะ สำหรับซีรีส์ประเด็นนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกุญแจดีเยี่ยมที่สุดที่มีพลังเช่นกันกับของเหมาะสมที่สุดในกระเป๋าโดเรม่อน ทำเอาคนดูถึงกับอยากที่จะได้มาครองครองไว้สักอัน นอกเหนือจากนี้ ยังลุ้นระทึกไปกับเหตุการณ์แปลกจำนวนมากที่คอยให้ไขคำถามอีกด้วย

movie hd 4k

Prison Break (แผนลับ หนีออกจากคุกเมืองนรก)

เหตุการณ์ย่อ: เมื่อวิศวกรโยธาอนาคตไกล ยอมทิ้งอนาคตโดยการติดเรือนจำไปผลักดันพี่ชาย ที่ถูกป้ายความไม่ถูกว่าเป็นฆาตกรทั้งๆที่ที่จริงแล้วบริสุทธิ์ ซึ่งจะโดนจึงควรโทษประหาร moviehd รวมทั้งด้วยความที่เขาเป็นวิศวกรก็เลยหาทางช่วยเหลือพี่ชายแหกคุกออกมา รวมทั้งการที่จะพากันไปจากคุกได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

The Irregulars

หลังจากนั้นขอ แนะนำซีปรี่ย์ชาวต่างชาติ Netflix 2021 ที่กล่าวเล่าเหตุการณ์ตั้งแต่สมัยวิคตอเรียของอังกฤษ เมื่อกลุ่มวัยรุ่นเกกมะเหรกริมทางดันโดนหลอกให้ช่วยคลายปริศนาของคดีอาชญากรรมให้กับ ดร.วิลสัน ตัวร้ายของเรื่องกับอีกบุคคลนิรนามในชื่อเรื่อง เชอร์ล็อก โฮล์ม ซึ่งไม่ใช้ว่าจะง่ายเนื่องด้วยคดีที่พวกเขาเจอมีทั้งความลึกลับอันแสนน่ากลัว movie hd 4k และก็พลังอันแสนต่ำช้าเข้ามาเกี่ยว กรุ๊ปเด็กๆจึงจำเป็นต้องรวมพลังเพื่อที่จะส่งผลให้ลอนดอนและรวมทั้งโลกสงบสุขแนวซีรี่ย์ : ไต่สวน ย้อนยุค

It (8 กันยายน)

นี่ถือว่าเป็นครั้งลำดับที่สอง ที่นิยายสยองขวัญชิ้นเอกของ Stephen King เรื่องนี้ได้ขึ้นจอรูปยนตร์ หนังเล่าเรื่องของฆาตกรต่อเนื่องสวมชุดตัวขำขัน ที่พร้อมจะมาสร้างฝันร้ายให้กับเหยื่อของเขา คนไหนที่อยากดูหนังสยองขวัญดีๆ หัวข้อนี้ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว

Forrest Gump (1994)

ภาพยนตร์ที่ได้รางวัลจากทุกเวทีถึง 24 รางวัล จากเวที Oscars สูงถึง 6 รางวัล ทั้ง Best Picture / Best Actor / Best Director และอื่น ๆ อีกเพียบเลย โดยภาพยนตร์ทำขึ้นจากนวนิยายเรื่องเยี่ยมในชื่อเรื่องเดียวกันที่เขียนโดย Winston Groom ในปี 1986 กล่าวถึงชายคนหนึ่งชื่อเรื่อง Forrest Gump ชายที่มี IQ ต่ำ ที่ทำทุกสิ่งทุกอย่างอย่างแบบสุดโต่ง movie hd 4k ด้วยเหตุว่าชีวิตก็เหมือนกล่องช็อคโกแลต ที่ไม่คุณจะไม่มีวันรู้เลยว่ารสชาติของชิ้นที่คุณจับขึ้นมาจะคืออะไร movie hd พากษ์ไทย หากคุณยังไม่เคยชม พวกเราพูดได้คำเดียวครับผมว่า “คุณพลาดแล้ว”

movie hd 4k Fight Club (1999)

“กฏขั้นตอนแรกของ Fight Club คือ คุณห้ามพูดถึง Fight Club กฏข้อลำดับที่สองของ Fight Club คือ คุณห้ามเอ่ยถึง Fight Club กฏข้อที่สามของ Fight Club คือ ถ้าผู้ใดผู้ใดคนหนึ่งตะโกนว่า “จบสิ้น” แตะยอมแพ้ หรือไม่สามารถที่จะสู้ต่อได้ การต่อสู้ถือได้ว่ายุติ กฏข้อที่สี่คือ สู้ได้ครั้งละ 2 คนเท่านั้น” ส่วนรายละเอียดที่เหลือ เราขอไม่เอ๋ยถึงนะขอรับ เพราะกฏอันดับแรกของ Fight Club คือ “คุณห้ามเอ่ยถึง Fight Club”

My Octopus Teacher บทเล่าเรียนจากปลาหมึก

หากเอ่ยถึงคุณครูปลาหมึก ผู้คนจำนวนมากอาจจะคำนึงถึงอนิเมะสุดจับอกจับใจจากญี่ปุ่นอย่าง Assassination Classroom แต่เชื่อเรื่องหรือเปล่าว่า ปลาหมึกที่เป็นทั้งเพื่อนและครูไม่ได้มีอยู่แค่ในการ์ตูน movie hd 4k แต่มีตัวตนจริงในชีวิตของ เครก ฟอสเตอร์ (Craig Foster) ช่างรูปสารคดีที่ส่งให้ The Octopus Teacher คว้าค่าตอบแทนภาพยนตร์สารคดีดีที่สุดจากเวทีออสการ์ครั้งที่ 93

เครื่องยนต์กลไกต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับการดำเนินการงานฉันใด คนพวกเราก็จำเป็นต้องอาศัยแรงกระตุ้นในการทำงานฉันนั้น วันที่ไฟสำหรับในการดำเนินชีวิตของช่างภาพสารคดีอย่างเครก ฟอสเตอร์ ดับมอด เขาตกลงใจเข้าสู่อ้อมกอดของท้องทะเล ที่นั่นเขาได้เผชิญกับความสัมพันธ์ต่างสายพันธุ์ที่เติมไฟฝันให้กับชายผู้อ่อนแรง

ซุปเปอร์โนวา

เรื่องย่อ: “แซม e Tusker หมวดหมู่เขาคุ้นเคยกันมา 20 ปีแล้วและเป็นคู่รักกันตั้งแต่นั้นฯลฯมา หลังหลังจากนั้น Tusker ได้รับการตัดสินว่าเป็นโรคส่วนที่ใช้ในการประมวลผลเสื่อมที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วทันใจ ทั้งสองต้องการเดินทางไปอังกฤษในเวลาที่เขายังสามารถเดินทางได้ ”

Gods of Egypt / เฉพาะเจาะจงฉาย 26 ก.พ.

หลังจากหายหน้าหายตาไปพักผ่อนใหญ่เหน้าจอราร์ด บัตเลอร์ กลับมาพร้อมหนังบล็อคบัสเตอร์สุดเวอร์วัง Gods of Egypt โดยรับบทเป็น เซ็ต เทพเจ้าแห่งความแห้งแล้งผู้เลวร้าย สถานะการณ์เกิดขึ้นเมื่อเทพเจ้าเซ็ตเข้ายึดครองอาณาจักรอียิปต์ โดยยึดดวงตาของเทพเจ้าฮอรัส (รับบทโดย นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู) movie hd 4k ความคาดหวังครั้งนี้ก็เลยฝากไว้ที่ เบค (รับบทโดย เบรนตัน ทเวทส์) ในการลักขโมยดวงตามาคืนเทพเจ้าฮอรัส จะอลังการงานสร้างเยอะแค่ไหน ก.พ.นี้ได้รู้กัน

London Has Fallen / ระบุฉาย 4 เดือนมีนาคม 2016

ภาพยนตร์อีกเรื่องของเหน้าจอราร์ด บัตเลอร์ ที่ปลดปล่อยออกมาต่อกัน London Has Fallen เมื่อผู้นำของยาวนานาประเทศมาเข้าร่วมพิธีศพของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ ที่เสียชีวิตโดยหาสาเหตุไม่ได้ ท่ามกลางงานสำคัญมีผู้ก่อการร้ายหวังจะโจมตีบุคคลสำคัญที่มาร่วมตัวกันในงานนี้ แน่ๆว่าพี่เหน้าจอราร์ด หรือ ไมค์ แบนนิ่ง จะต้องออกโรงมาช่วยโลกอีกแน่นอน จะมันส์เยอะแค่ไหน ห้ามใจอีกไม่กี่เดือนเพียงแค่นั้น

Luke Cage

เหตุการณ์ย่อ: เนิ้อเรื่องดำเนินโดย “ลุก เคจ” หนุ่มน้อยที่เติบโตมาในเขต “Harlem” ในก่อนหน้านี้เขาเคยถูกกล่าวหาจากเพื่อนฝูงปฐมวัย ก่อนจะโดนหยิบเข้าเรือนจำโดยข้อบอกหาค้ายาเสพติด และรวมทั้งเขายังโดนใช้เป็นหนูทดจำลองในแผนการโครงการหนึ่งกระทั่งนำมาซึ่งการทำให้ได้รับกำลังวังชาและผิวหนังที่แกร่ง เขาหวังว่าตนเองจะได้กลับมาดำรงชีวิตปกสิได้บ้าง แต่เขานั้นไม่คงเพิกเฉยต่อเหตุการณ์เลวในบ้านเมืองของเขาได้ เขาได้เพียรพยายามกวาดล้างหมู่คนไม่ดีร้ายเพื่อจะป้องกันประเทศและรวมทั้งผู้ที่เขารัก

รีวิว: ซีรี่ย์หนังน่าสนใจของ “Marvel” เป็นเรื่องอย่างกับน่าตื่นตาตื่นใจสุดลุ้น ที่คุณสามารถมองได้เพลินใจๆตลอดทั้งซีซั่น เหตุการณ์โดยมากที่จับจิตจับใจอาจจะเป็นการเดินเรื่องราวในส่วนของ “Harlem” ไม่ว่าจะเป็นวิถีวิธีใช้ชีวิต เพลง และสภาพแวดล้อม ถือว่าเป็นการยกสถานะการณ์ได้ดีมากทีเดียว ถ้าควรจะเป็นซีปรี่ย์มองเพลินใจๆสุขใจๆ“ลุก เคจ” ก็ถือเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดมาก

Thor: Ragnarok/ศึกอวสานเทพเจ้า

ภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของ Thor ทวยเทพเทวดาสายฟ้า ในภาคนี้ธอร์ (รับบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกเนรเทศไปยังสุดขอบจักรวาล เปลี่ยนเป็นนักโทษโดยไร้ค้อนคู่ใจ เขาจำเป็นจะต้องหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อระงับมถ้าารรบที่จะทำลายล้างดินแดนแห่งเทวดา และยุติอารยธรรมที่แอสการ์ด

ภายใต้เงื้อมมือของวายร้ายคนใหม่ที่ทรงพลังและรวมทั้งเหี้ยมโหดอำมหิตที่สุด เฮล่า (สวมบทโดย เคท แบลุกลนเชตต์) คราวก่อนอื่นเขาจึงควรเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้แบบอย่างกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่ปรับในขณะนี้เป็นถึงหนึ่งในทีมอเวนเหน้าจอร์ที่เขาเคยชิน…เดอะ ฮัลค์!

สเตรนเจอร์ ธิงส์ หนังคนต่างประเทศ

อินกับซีรีส์แนวไซไฟ-ระทึกขวัญ จัดเต็มบรรยากาศสมัย 80sเหตุการณ์ทริลเลอร์-ไซไฟที่เริ่มต้นในเมืองฮอว์กินส์ สมัย 80s เมื่อเด็กเพศชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า ‘วิล บายเยอร์’ ได้ขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ นำมาซึ่งการทำให้แม่รวมทั้งพี่ชายของเขาจึงควรออกตามหากันให้วุ่น แต่ไม่ว่าจะหาเช่นไรก็ไม่พบ ในขณะเดียวกัน

หมู่เพื่อที่จะนซี้ของวิลก็ได้เหมือนกันเจอกับเด็กผู้หญิงลึกลับผู้มีพลังเหนือธรรมชาติที่จะเข้ามาช่วยพวกเขาหาตัววิล และรวมทั้งเจอกับเหตุการณ์แปลกที่กำเนิดขึ้นรอบๆเมืองแห่งนี้ เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องได้อย่างน่าดึงดูด โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากแล้วก็คอสตูมที่ให้กลิ่นอายสมัย 80s ชมแล้วสัมผัสถึงความมีชีวิตชีวาจ้ะ

After อาฟเตอร์

จะพูดเล่าสถานะการณ์ของ เทสซา เด็กสาวที่เข้ามหาวิทยาลัยปีหนึ่ง ที่อยู่ๆก็มีเหตุให้เธอตกหลุมรักเพศชายหน้านิ่งอย่าง ฮาร์ดิน ทั้งคู่คนเริ่มรักกันแถมยังมีความเกี่ยวข้องกัน และย้ายออกมาอยู่ด้วยกันนอกรั้วสถาบันอุดมศึกษา รวมถึงถึงวันที่ทั้งหมดทุกอย่างเริ่มถูกเปิดเผยส่งผลให้ในช่วงเวลานั้นทุกอย่างที่วาดวิมานในอากาศเอาไว้คงจะจะจำเป็นมากจะต้องทำให้ท่านควรต้องหมดแล้วซึ่งความหวัง รวมทั้งมันเป็นเรื่องอย่างกับอะไรกันแน่ ประเด็นนี้จะเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นมากๆในทางมุมใดมุมหนึ่ง

Lucifer Season 5 Part 2

แนะนำซีรี่ย์คนต่างประเทศ Netflix 2021 เรื่องถัดมาที่ออกอากาศมาแล้ว 4 ซีซั่น และก็ภาคปัจจุบันนี้ก็ยังคงจะความครึกครื้นร่าเริงไม่เปลี่ยน เมื่อลูซิเฟอร์จำต้องกลับจากขุมนรกเพื่อที่จะแก้ปัญหาบางสิ่งทั้งใจความสำคัญการล้างแค้นหา รวมถึงการแสดงความรักที่มิบางทีก็อาจจะเผยได้กับหญิงสาวสถานที่เพื่อทำงานร่วมกันอย่างทราบใจ ความเบิกบานของซีรี่ย์รับรองว่าเดือดไม่แพ้กับภาคก่อนๆที่เคยรับดูมาแน่นอน

woodlawnswapnplay

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.