หนังสยองขวัญ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง หนังใหม่ 2022

หนังสยองขวัญ

หนังสยองขวัญ SKY Castle ตามติดชีวิตของบรรดาเมียที่ดำเนินชีวิตหรูหราอยู่ในเขต SKY Castle ที่พากเพียรแงะทุกแนวทาง ทุกวิธีการเพื่อจะส่งเสริมให้ผัวตัวเองไปถึงเป้าหมายขึ้นไปอีก ทั้งยังเลี้ยงลูกอย่างราชา รวมทั้งสามารถพาลูกเข้าห้องเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นแห่งชาติโซล ซึ่งเป็นมหาลัยชั้นหนึ่งของประเทศเกาหลีที่เท่ากันกับกรุ๊ป IVY League เลยล่ะ

My Love From Star ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี โท ไม่นจุน (คิม ซูฮยอน) ชายหนุ่มมนุษย์ดาวอื่นที่อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ตั้งแต่ยุคโชชอนได้มาพบกับชอน ซงอี (ชอน จีฮยอน) ซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ของแวดวงเพลิดเพลินประเทศเกาหลี ผู้ดัง แม้กระนั้นหลงตัวเองแล้วก็มากับความโก๊ะๆกังๆทั้งคู่ได้มาเป็นเพื่อนบ้านกันก็เลยทำให้โท ไม่นจุนจำเป็นต้องช่วยมาเป็นผู้จัดการ รวมทั้งช่วยชอน ซงอีในเหตุการณ์ฉุกเฉินต่างๆ

พอร์เฟกต์แมตช์ (ซีรีส์) เรื่องย่อ : แม่ค้าขายของกินตลาดช่วงเวลากลางคืนโคจรมาเจอกับชายหนุ่มเชฟผู้ดีคนมีชื่อเสียงในศึกประกอบอาหารพร้อมปรุงที้เปี่ยมด้วยประกายปห่งรัก

ผีป่วนปั่นเชื้อเชิญมารัก (ซีรีส์) เรื่องย่อ : หนังสยองขวัญ เมื่อเชฟสาวมากมายความสามารถแม้กระนั้นแสนขี้พลาดถูกวิญญาณจอมแสบสิง ความเชื่อมั่นเกินร้อยที่เพิ่มปรากฏของสาวเจ้าก็สะดุดตาชายหนุ่มยอดความสามารถคนมีชื่อเสียงที่แวดวงของกินที่คุณแอบปิ๊งมานานเข้าให้

Capote (2005) ยังมิได้อ่านหนังสือ ‘In Cold Blood’ ครับผม แม้กระนั้นเคยดูหนังที่ผลิตขึ้นมาจากหนังสือเล่มนี้แล้ว รับประกันได้อย่างหนึ่งว่างานเขียนของ ‘ทรูแมน ค้างโพครั้ง’ กระทำการสัมภาษณ์และก็ค้นคว้าข้อมูลหาสิ่งจูงใจของคนร้ายใจยักษ์มาดีมากมายๆCapote ผลิตขึ้นจากความจริงของ ‘ทรูแมน ค้างโพคราว’ (Philip Seymour Hoffman) ในขณะที่เขาสนทนากับสองคนร้ายนะครับ

Single All The Way ครั้งนี้พวกเราขอเอาอกเอาใจกรุ๊ป LGBTQ กันด้วยเรื่อง Single All The Way (สิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์) วันคริสต์มาสนี้ขอมีนายได้ไหม ซึ่งเป็นหนังรักเกย์วันคริสต์มาสเรื่องแรกของ Netflix เป็นหนังมองสบายๆสามารถมองกันได้อีกทั้งครอบครัว และก็เต็มไปด้วยความซาบซึ้งซาบซึ้งใจในความรัก กับความสนุกตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ โดยจะเกิดเรื่องราวของ ชายหนุ่มปีเตอร์ LGBTQ ตั้งมั่นจะพาแฟนไปเปิดตัวกับครอบครัวในเทศกาลคริสต์มาส

แม้กระนั้นแล้วก็ต้องพบกับความผิดหวัง หนังสยองขวัญ  เมื่อแฟนชายหนุ่มมีลูกมีภรรยาอยู่แล้ว! ทำให้เขาจำต้องขอให้ นิค เพื่อนซี้สุดหล่อ มาแกล้งเป็นแฟน เพื่อไปสังสรรค์วันคริสต์มาสกับครอบครัวของเขาที่นิวหมูแฮมเชียร์ แล้วนี่ก็คือจุดกำเนิดของเรื่องราว อยากทราบว่าแผนจะเสร็จหรือเปล่า หรือแฟนเล่นๆจะเปลี่ยนเป็นแฟนขึ้นมาจริงๆจำเป็นต้องมาดูกันทาง Netflix

Pasta (ซีรีส์) เรื่องย่อ : “ อร่อยรักรสพาสต้า ” เป็นเรื่องราวของความฝันรวมทั้งการบรรลุเป้าหมายของหญิงสาวคนหนึ่งที่ขมักเขม้นจะเป็นเชฟชั้นแนวหน้าในห้องอาหารอิตาเลียน ลา สเฟรา

tomorrow with you ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ยู โซจุน (ลี จีฮุน) ศึกษาและทำการค้นพบว่าตนเองสามารถเดินทางผ่านเวลาได้รวมทั้งเขาก็ได้ทราบโชคชะตาของตนเองในอนาคต เขาก็เลยเดินทางย้อนไปในสมัยก่อน ซึ่งได้เจอกับซง มาริน (คุ้นชิน ไม่นอา) รวมทั้งสมรสกับคุณเพื่อจะเปลี่ยนชะตากรรมของเขา

หนังสยองขวัญ แม่มด (เข้าโรง 5 เดือนพฤศจิกายน2563)

หนังสยองขวัญ เรื่องย่อ : เรื่องราวในตอนปี 1967 ของเด็กผู้ชายกำพร้าคนหนึ่ง (รับบทบาทโดย จาห์ซีร์ คาดีม บรูโน่) ที่อาศัยอยู่กับยายผู้เป็นสุดที่รัก (สวมบทบาทโดย อ็อคเทเวีย ประเทศสเปนเซอร์) แม้กระนั้นชีวิตพวกเขากลับแปรไปเมื่อเด็กน้อยถูกชักจูงไปยังคฤหาสน์แสนงามแห่งหนึ่ง แล้วได้เจอกับแม่มดสาวสวยสุดไฮโซ (สวมบทโดย แอนน์ แฮทธาเวย์) ผู้กำลังเก็บรวบรวมผองเพื่อนพ้องแม่มดของคุณมารวมตัวกันทำกลยุทธ์เหี้ยมโหดอำมหิตที่ยากเกินคาดทายใจ

Nope ไม่ เรื่องราวของประชาชนที่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่แห้งลึกเข้าไปในเวิ้งซอกเขาและก็สันโดษของเมืองแคลิฟอร์เนีย พวกเขาได้เปลี่ยนเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ที่ได้ศึกษาค้นพบเหตุพิลึกที่หาทางชี้แจงมิได้ ทราบแค่เพียงว่า..มันพิศวงแล้วก็งงเต็กสำหรับพวกเขา และก็ยังไม่มีคำตอบว่า “มัน” เป็นยังไงกันแน่?

Beast สัตว์..ร้าย เรื่องราวการเอาตัวรอดของป๋ากับบุตรสาวทั้งยัง 2 คน ที่พวกเขาออกไปเผชิญภัยรอบๆท้องทุ่งสะวันนาที่แอฟริกา แต่ว่าปรากฏว่าพวกเขาศึกษาและทำการค้นพบว่ากำลังตกอยู่ในรุมล้อมของดิรัจฉานที่เป็นสัตว์ร้ายที่ป่า ที่ในสายของมัน…พวกเขาเป็นเหยื่ออันโอชา

Vincenzo ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ชี้แนะ ห้ามพลาด บอกถึงชีวิตทนายความสายมาเฟียที่จะต้องเดินทางกลับประเทศเกาหลีเพื่อเอาทองคำที่หลบซ่อนเอาไว้ แต่พบความโกลาหล และก็เข้าไปเกี่ยวข้องกับประเด็นการซื้อที่ดินของอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง เรื่องราวยิ่งสลับซับซ้อนเมื่อเขาแล้วก็เพื่อนพ้องในอพาร์ทเมนต์ต้องหาทางหยุดบริษัทที่จะซื้อพื้นที่ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วถ้าเกิดใช้แนวทางวินิจฉัยอย่างเป็นธรรมมิได้ก็จำเป็นต้องใช้กำลัง

The Blind Side : แม่ผู้นี้มีแม้กระนั้นรักจริง หนังที่ผลิตขึ้นจากความเป็นจริงของ ไมเคิล ออร์ นักอเมริกันฟุตบอลโด่งดัง ที่ถูกรับชุบเลี้ยงโดยครอบครัวคนมั่งคั่งผู้ใจดีตั้งแต่วัยเด็ก ได้รับความอบอุ่น การดูแลที่ดี จนถึงเติบโตและก็บรรลุเป้าหมาย

Vagabon ชา ดัลกอน (ลี ซึงกิ) ชายหนุ่มสตันท์แมนได้เข้ามาพันพัวกับเรื่องเศร้าเรือบินตกที่มีหลานชายผู้เดียวของเขานั่งไปด้วย รวมทั้งจบสิ้นลงด้วยการพบเจอเรื่องฉาวโฉ่เกี่ยวกับการคอรัปชันระดับประเทศ และก็มีโครงข่ายโยงใยไปยังหน่วยงานสุดยอด โก แฮริ (ซูจีจากวง miss A) บังเอิญได้เจอชาดัลกอนก็เลยช่วยเหลือกันสืบสาวกล่าวโทษจริงของคดีนี้

จังเกิ้ล คุณครูซ เสี่ยงอันตรายล่องป่าอัศจรรย์ จัดเตรียมเจอกับความมันส์เต็มที่กันหรือยัง! กับการมาเจอะกันของ “เดอะร็อค” รวมทั้ง “เอมิลี่ บลันท์” ที่จะพาทุกคนไปร่วมเสี่ยงภัยล่องป่าล่าขุมเงินขุมทองสุดขอบฟ้า หนังฟอร์มยักษ์ที่ปีจากกลุ่มสร้าง Pirates of the Caribbean

Jurassic World: Dominion เรื่องย่อ

หนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ประสบผลสำเร็จเยอะที่สุดในโลก กับเรื่องราวของ Jurassic World ภาค 3 ควบคุมภาพยนตร์โดย “วัวลิน เทรวอร์โรว์” รวมทั้งกลุ่มดาราหนังหลัก “คริส แพรตต์” กลับมาอีกที เริ่มด้วยการเสี่ยงอันตรายดินแดนไดโนเสาร์ เรื่องราวของกรรมพันธุ์น่าค้นหา โดยในรูปภาพนี้ผู้กำกับเปิดเผยว่า ปรารถนาสร้างให้มีความเป็นวิทยาศาสตร์ แล้วก็มีความเหมือนจริงเยอะขึ้นกว่าเดิม

One Piece Film: Red เรื่องราวของ “อูตะ” หญิงสาวที่ได้รับการเล่าขานว่าเป็นเจ้าฟ้าหญิงที่เสียงดนตรี ได้แสดงตัวต่อสาธารณะแล้วก็มิตรรักแฟนเพลงของคุณเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานการแสดงดนตรี ซึ่งลูฟี่กับพวกกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเองก็ได้มาดูด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นเหตุการณ์กลับกลายก็เกิดขึ้น ทำให้ความลับของ อูตะ ได้ถูกกล่าวมาว่าโดยความเป็นจริงแล้วคุณเป็นบุตรสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดง ทั้งสองมีเรื่องมีราวราวเบื้องหน้าเบื้องหลังในอดีตกาลที่ไม่มีผู้ใดเคยล่วงรู้ ก่อนที่จะสถานะการณ์บางสิ่งจะเกิดขึ้นรวมทั้งทำให้พวกเขาจำเป็นต้องแยกจากกัน …

Love Alarm 2 มากันที่ซีปรี่ย์ภาคต่อที่ครอบครองใจแฟนคลับคนไทย เมื่อแอปสุดล้ำมีบทบาทแจ้งเตือนความรู้สึกของคนให้ผู้ครอบครองทราบถ้าหากมีผู้ที่ถูกใจเข้ามาใกล้ในระยะ 10 มัธยม แม้กระนั้นมันไม่ง่ายแบบนั้นเนื่องจากมีเรื่องมีราวรัก 3 สลด เคล้าน้ำตาเข้ามาเกี่ยวโยง จะบันเทิงใจราวกับภาคแรกไหมจำเป็นต้องไปติดตาม

Vivo – หนัง Netflix แนะนําปี 2021 อีกรอบที่ Sony Pictures Animation แล้วก็ Netflix ออกภาพยนตร์อีกประเด็นในปีนี้ โน่นเป็น Vivo ฉันมองมันรวมทั้งถูกใจมันมากมาย เชื่อหรือเปล่า แม้กระนั้นมีตัวเลขทางดนตรีที่สุดยอดล้นหลามในหนังหัวข้อนี้ หนังสยองขวัญ พวกเขาล้วนรื่นหู พวกเราถูกใจแอนิเมชั่นและก็สไตล์ศิลป์มากมาย เพียงแค่มองการออกแบบนักแสดงโดยยิ่งไปกว่านั้น Vivo, Gabi แล้วก็ Sand Dollars ก็น่ารักน่าเอ็นดูไปหมด พวกเรายังรักเรื่องราวแล้วก็อารมณ์ขันด้วย

เพียงแค่มองสไตล์แอนิเมชั่นก็ทำให้มีความคิดว่าหนัง Netflix บรรยายไทยปี 2021 หัวข้อนี้คงจะออกมาจาก DreamWorks Animation หรือ Blue Sky Studios (R.I.P Blue Sky Studios รวมทั้ง Disney นั่นแหละ) และก็แน่ๆว่าหนัง betflikusa หัวข้อนี้มีหัวหัวใจและก็นักแสดงที่สวยเยอะแยะ Vivo เป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอนจาก Sony Pictures Animation แล้วก็ฉันมั่นใจว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้จะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของขวัญออสการ์ ให้แต้มเต็มเลย ต้องหาดูหนัง Netflix ประเด็นนี้ให้ได้ในปี 2021 เสนอแนะเลย

Lawschool ต่อกันด้วย ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix 2021 บอกถึงอดีตกาลอัยการที่รีไทร์ตัวเองมาเป็นคุณครูสอนข้อบังคับในมหาวิทยาลัย แต่ว่าแล้วอีกทั้งคุณครูและก็นิสิตดันไปพบกับคดีสุดแปลกจนกระทั่งจำเป็นต้องไต่สวนว่าการการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในสถาบันผู้ใดกันแน่เป็นผู้ร้าย

The Princess Switch 3

สำหรับหนังน่าดู Netflix ที่จะมาเสนอแนะให้มองกันเพลิดเพลินๆในตอนวันหยุดติดต่อกันหลายวันหมายถึงThe Princess Switch 3 หนังจิตใจเบิกบาน ดูแล้วรู้สึกเต็มที่ครบรสทุกแนว ซึ่งเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ มีดราม่าคละเคล้าหน่อยๆสามารถมองกันได้อีกทั้งครอบครัว โดยประเด็นนี้ทำมาแล้วถึง 2 ภาค แล้วหลังจากนั้นก็ประสบผลสำเร็จถล่มทลาย จนได้รับเป็นหนังเสนอแนะของ Netflix เอามาสู่ภาคที่ 3

โดยเรื่องราวภาคนี้จะจุดโฟกัสความรักระหว่างฟีโอนารวมทั้งปีเตอร์ หนังสยองขวัญ ทั้งคู่เคยเป็นคนรักกันมาก่อน แม้กระนั้นจำต้องมาทำภารกิจด้วย ซึ่งเรื่องราวความอลหม่านที่เกิดขึ้นก็เพราะว่าเจ้าฟ้าหญิงมาร์กาเร็ต แล้วก็สเตซี พบว่ามรดกล้ำค่าของเทศกาลคริสมาสต์ถูกลักขโมยไป ทำให้จำต้องไปขอให้ฟีโอนามาช่วยตามหา แล้วก็ฟิโอนาก็ได้ขอความร่วมมือกับปีเตอร์คู่รักเก่าให้มาช่วยด้วยอีกแรง การได้กลับมาปฏิบัติงานกับคู่รักเก่าอีกที จะมีผลให้ถ่านไฟเก่าติดขึ้นใหม่ไหม แล้วจะตามมรดกล้ำค่านี้ได้หรือเปล่า มาร่วมลุ้นไปกับพวกเขา

ภูติผีปีศาจโป้งแปะ (เข้าโรง 5 เดือนพฤศจิกายน2563) เรื่องย่อ : ส่งท้ายเดือนฮาโลวีนด้วยภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท “Z ภูติผีปีศาจโป้งแปะ” ที่สร้างประสบการณ์ผวาให้นักวิพากษ์วิจารณ์ทั้งโลกน่ากลัวขั้นสุดจนถึงโกยคะแนน “Rotten Tomatoes” มากถึง 96% หนังเล่าราวของ “เบ็ธ” แม่ยังสาวที่เริ่มจะไม่ค่อยสบายใจกับ “โจมั่นใจ” ลูกชายวัยแปดขวบของคุณ ด้วยเหตุว่าเขามีลักษณะที่แปลกไปเมื่อเขาเอ่ยถึง “เพื่อนฝูงใหม่” ที่เบ็ธไม่อาจจะแลเห็นได้ รวมถึงนิสัยของโจมั่นใจก็เริ่มที่จะนิสัยเสียขึ้นเรื่อย

เมื่อสมาชิกใหม่ของบ้านเป็นเพื่อนลูกชายที่คุณไม่เห็น แต่ว่ามัน “ต้องการเล่น ต้องการหลอก” จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นฝันร้ายที่ขยายคนอีกทั้งครอบครัว พร้อมสยดสยองสั่นประสาทไปกับ “Z ซาตานโป้งแปะ”

ฝ่ายุทธภูเขาไม่ล้อมตาย (เข้าโรง 5 พฤศจิกายน2563) เรื่องย่อ : จากความเป็นจริงสุดอัศจรรย์ของภารกิจเสี่ยงตายในอัฟกานิสถาน เมื่อทหารปริมาณ 54 คน ถูกล้อมด้วยกองกำลังตาลีบันกว่า 400 คน ในพรมแดนที่ไม่มีวันออกแล้วก็อันตรายที่สุดในโลกวิถีทางเดียวที่จะรอด เป็นจำเป็นต้องสู้ และก็ฝ่ายุทธภูเขาไม่ล้อมตายนี้ไปให้ได้!

Supernova หนังดราม่าเรียกน้ำตาซาบซึ้งที่ปี ความสามารถดาราหนังโด่งดังอย่าง “สเตนลีย์ ทุชชี” รับบทบาทเป็น “ทัสเกอร์” และก็ “วัวลิน เฟิร์ธ” สวมบทเป็น “แซม” ทั้งคู่คบกันมานานถึง 20 ปี แม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกำลังแปรไปเมื่อทัสเกอร์ป่วยด้วยโรคสมองเสื่อมแล้วก็กำลังจะเสียความจำทั้งหมดทั้งปวงที่เขาเคยมี

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.