หนังเกาหลี ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก หนังชนโรง ภาพชัด ระดับ full hd

หนังเกาหลี

หนังเกาหลี เรื่อง A business proposal ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่กระแสแรงในเวลานี้กับเรื่อง A business proposal ที่กล่าวถึงเรื่องราวของ “คุ้นชินฮารี”(เล่นบทโดย คิมเซจอง) ที่จำต้องไปนัดพบแทนเพื่อนซี้ของตนเอง แล้วก็ได้มารู้ทีข้างหลังมาคู่เดตของคุณนั้นเป็น

“คังแทมู” (เล่นบทโดย อันฮโยซอบ) ประธานบริษัทที่คุณดำเนินการอยู่ ก็เลยทำให้คุณสร้างความกล้าหาญสุดแซ่บเพื่อคู่เดตไม่ชื่นชอบแล้วก็ยอมไม่ยอมรับคุณ แต่ว่ามันกลับตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เมื่อคังแทมูขอคุณสมรส เรื่องราวความรักแล้วก็ความเชื่อมโยงระหว่างประธานบริษัทกับบุคลากรสาวก็เลยเริ่มขึ้น หัวข้อนี้เคมีพระนางสวยมากมายๆคู่พระรองและก็นางรองก็น่าติดตามอีกด้วย

Extraordinary You ฉันไม่ใช่ตัวประกอบ (2019) หนังเกาหลี ปริมาณ 1 ฤดูกาล /16 ตอนซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกที่ว่าด้วยเรื่องของ “อึนดันโอ” ที่ได้ทราบความลับว่าคุณเป็นเพียงแต่ตัวประกอบที่สุดแสนจะรันทดในการ์ตูนเรื่องหนึ่ง ทำให้คุณตกลงใจลุกขึ้นยืนมากำทีดชีวิตของตัวคุณเอง เพื่อที่ว่าจะได้มีตัวตนในแบบของตนเอง มิได้เป็นเพียงตัวประกอบให้นางเอกกับดารานำชายด้านในเรื่องแค่นั้น

หนังเกาหลี เรื่อง Taxi Driver (2021)

กระแสที่ถูกกล่าวถึงหนักมากมายในตอนปี 2021 สำหรับ Taxi Driver ที่เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของธุรกิจขนส่ง “แท๊กซี่รุ้ง” ที่ตรงหน้าเสมือนบริการขับแท๊กซี่ทั่วๆไป แม้กระนั้นเบื้องหน้าเบื้องหลังแล้วตรงนี้มีบริการพิเศษ Taxi VIP รับจ้างทวงแค้นให้ลูกค้าที่มิได้รับความชอบธรรมในสังคม หรือเหยื่อที่ข้อบังคับคุ้มครองป้องกันมิได้ มีทั้งผอง 16 ตอนแล้วก็มีเรื่องมีราวราวการแก้เผ็ดหลายเงื่อน รายละเอียดไม่กินเวลา ไม่ขัดใจ

Through The Darkness หนังเกาหลี เริ่มด้วย ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวสอบปากคำ 2022 เอ๋ยถึงคนๆหนึ่งที่ถูกเรียกว่า “โปรไฟล์เลอร์” คนแรกของประเทศเกาหลี สิ่งที่เขาทำเป็นมานะอ่านเบื้องหลังด้านในจิตใจของฆาตกรโรคจิตอันนับว่าเป็นกลุ่มชนไร้มนุษยธรรมระดับสูงสุดที่จะต้องทำความเข้าใจ ซีปรี่ย์ดัดแปลงแก้ไขมาจากข้อเท็จจริงของผู้มีอาชีพเป็นโปรไฟล์เลอร์คนแรกของประเทศเกาหลี ยืนยันความระทึกและก็ลุ้นแบบจัดเต็ม

Doctor Prisoner หมอคนหนึ่งตกลงใจมาทำงานที่คุกเพราะเหตุว่าอยากล้างแค้น ที่นาอีเจ (นัมกุงมิน) หมอที่โดนปลดใบประกอบวิชาชีพไปเพียงแต่ด้วยเหตุว่าความดันทุรังของลูกชายผู้ครอบครองโรงหมอรวมทั้งความผิดพลาดที่เขามิได้ก่อ ได้หายไปคิดแผนแล้วก็กลับมาอีกทีในตำแหน่งหมอประจำคุก

แล้วเขาก็จำต้องมาปะทะกับ ชอนไม่นชิก (คิมบยองชอล) ผู้อำนวยการคุกที่นี้ เพราะว่าผู้ที่ดารานำชายต้องการจะแก้เผ็ดนั้น เป็นลูกค้า VIP List ที่จะจำเป็นต้องติดตะรางก็เลยยอมจ่ายหนักให้กับผู้อำนวยการคนนี้ แลกเปลี่ยนกับการใช้ช่องโหว่ข้อบังคับเพื่อไม่ต้องอยู่ในคุกนั่นเอง ช่วงเวลาเดียวกัน ฮันโซกึม (ควอนที่นารา) ก็ตั้งมั่นเข้ามาเป็นหมอทำงานที่คุกเพื่อสืบเสาะหาความเป็นจริงเกี่ยวกับการล่องหนไปของน้องชายตนเองเช่นเดียวกัน

Through The Darkness หนังเกาหลี เรื่องราวของโปรไฟล์เลอร์คนแรกของประเทศเกาหลี สืบคดีการฆ่าสังหารตลอดมาเยอะมาก โดยพินิจพิจารณาผ่านส่วนลึกของจิตใจ ทั้งยังระบบความนึกคิด แล้วก็การคาดการณ์ความประพฤติปฏิบัติของเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมาย เพื่อไม่ให้กำเนิดคดีร้ายอันน่าน่ากลัวถัดไป

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (2016) หนังเกาหลี คิมบ๊กจู เด็กหญิงที่มีกำลังเกินเพื่อนพ้องตั้งแต่เด็ก แล้วก็มีบิดาเป็นวีรบุรุษในดวงใจ ความปรารถนาของคุณก็เลยเป็นการต้องตามรอยตีนบิดา มันก็คือการเป็นนักกีฬากีฬายกน้ำหนัก เมื่อโตขึ้นคิมบ๊กจูเข้าห้องเรียนในวิทยาลัยบริหารร่างกายฮันออล คุณขมักเขม้นกับความฝัน พร้อมเพียงกันนั้นคุณก็มองหาความรักในแบบหญิงสาวด้วย ตรงนี้เอง คิมบ๊กจูได้เจอสหายยุคเด็กอีกรอบ หากแม้ทั้งสองจะจำกันมิได้ในตอนแรก จองจุนฮยอง นักว่ายผู้รับเคราะห์ เขาบรรลุเป้าหมายแทบ 100% แม้กระนั้นเมื่อใดก็ตามมีการแข่งใหญ่ เขาชอบทำบกพร่องตลอด

Crash Landing on You (2019) ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติก เรื่องราวของนางเอกเป็นนักธุรกิจรวมทั้งคนรวยมีชื่อที่เล่นเครื่องกรองแล้วดันพบกับลมพายุพัดไปตกที่ประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้พบกับผู้แสดงนำชายที่เป็นทหารอยู่ตรงนั้น เลยขอให้ดารานำชายช่วยพากลับไปอยู่บ้านหนังเกาหลี  ก็เลยเป็นจุดกำเนิดของเรื่องยุ่งๆรวมทั้งความรักผ่านพระพรหมดินแดน เรื่องราวเป็นดีเยี่ยม ครบทุกอารมณ์ มีความขบขันมาแทรกตลอด เคมีพระนางถูกกันสุดๆที่สำคัญเป็น ฮยอนบินหล่อมากมาย อบอุ่น คนชิดกันทั่วทั้งประเทศเลยประเด็นนี้ แถมพระนางเพิ่งจะประกาศคบกันได้ไม่นานข้างหลังซีปรี่ย์ออนแอร์จบ ประทับใจผู้ชมที่จิ้นกันเป็นอันมาก

My girlfriend is gumiho

ซีรี่ส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่ทำเอาผู้ชมอิน ฟิน จิกหมอนไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูของคู่พระนางรวมทั้งเรื่องราวซึ่งมีก็เพียงแต่รอยยิ้มตลอดทั้งเรื่อง เกี่ยวกับเรื่องราวของหมาจิ้งจอกสาวในตำนานอย่าง ฉันไม่โฮ (สวมบทบาทโดย สินมินอา) ผู้มีความประสงค์อย่างแรงกล้าที่จะเป็นมนุษย์โดยบริบูรณ์ แต่ว่าข่าวโคมลอยอันโหดเหี้ยม ทำให้นางจะต้องถูกคุมขังในรูปภาพวาดของสงฆ์แห่งหนึ่ง

จนกระทั่งช่วงเวลาล่วงไปเป็นเวลายาวนานกว่า 500 ปี ชาแทงอุน (สวมบทบาทโดย อีซึงกี) หนุ่มน้อยผู้ใช้การไม่ได้ที่บังเอิญมาปล่อยคุณออกมาจากภาพวาดโดยไม่เจตนา เรื่องราวต่อจากนั้น ทำให้เขาจะต้องบังเอิญมาดูแลดวงแก้วยอดเยี่ยมของนางหมาจิ้งจอกให้ครบ 100 วัน ก่อนที่จะคุณจะแปลงร่างเป็นมนุษย์ถาวร เรื่องราวสุดโรแมนติก ความน่ารักน่าเอ็นดูของพระนางที่ทำเอาผู้ชมอินฟินไปตามๆกัน แม้ว่าซีรี่ส์ประเด็นนี้จะถูกฉายมานานแล้ว แม้กระนั้นก็ไม่ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องราวลดน้อยลงเลย

Boys Over Flowers หรือ F4 ที่พวกเรารู้จักดีจ้ะประเด็นนี้เกิดเรื่องที่เลื่องลือมากมาย ดูแล้วจำต้องกลับมามองซ้ำอย่างแน่นนอน เรื่อง Boys Over Flowers เกิดเรื่องราวของสถานศึกษาคุ้นชินฮวา สถานที่เรียนชั้นแนวหน้าของประเทศเกาหลีที่มีเพียงแต่คนมีฐานะเข้าไปเรียนซึ่งนับได้ว่าเป็นสถานที่เรียนที่มีชนชั้นทางสังคมสูงปรี๊ดดดด

สถานที่เรียนเคยชินฮวามีชื่อเสียงเนื่องจากว่ามีผู้สืบสกุลของนักธุรกิจโด่งดังของประเทศเกาหลีเข้าไปเรียนที่นั้นก็เลยได้ริเริ่มตั้งขึ้นกรุ๊ปที่เรียกว่า F4 ขึ้นมาซึ่งก็คือข้าจุนพโย (อีไม่นโฮ) ซึ่งเป็นผู้สืบสกุลของคุ้นชินฮวากรุ๊ปที่มั่งมีมากมาย, ยุยงนจิองค์การอนามัยโลก (คิมฮยอนจุง) หลานสมัยก่อนผู้นำประเทศเกาหลีใต้,โซยิจอง (คิมบอม) ที่เป็นนักปั้นดินมีชื่อเสียง และก็วูบิน (คิมจุน) ที่ครอบครัวนั้นเป็นมาเฟียที่มีชื่อ 4 ชายหนุ่มนี้เป็นที่ใฝ่ฝันของหญิงสาวทั่วๆไป

The Beauty Inside เรื่องย่อพอกรุบกยึด : นางเอกของเรื่องเป็นศิลปินระดับแถวหน้า แน่ๆว่าดังมากมายกกก กลับมีปัญหาตรงที่ว่า ทุกๆเดือนคุณจะแปลงร่างเป็นผู้ใดกันก็ไม่รู้เรื่องตรงเวลา 1 อาทิตย์ ทำให้ทำให้เกิดผลเสียต่อการเป็นศิลปินของคุณ รวมทั้งมาพบดารานำชายที่ดันเป็นผู้ที่เป็นโรคที่อยู่ในสภาวะไม่มีความสามารถสำหรับการจำบริเวณใบหน้าผู้คน แม้กระนั้นจำหน้านางเอกได้เพียงผู้เดียว เอาละจ้ะ! มาพบกันอย่างนี้ ก็มีเรื่องมีราวรื่นเริงให้รอลุ้นไปอีกกกก

What’s Wrong Secretary Kim หนังเกาหลี ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่กล่าวถึงเรื่องราวความรักของ “รองประธานอี” (รับบทบาทโดย พัคซอจุน) แล้วก็ “เลขาคิม” (เล่นบทโดย พัคมินยอง) ที่จำเป็นต้องรอปฏิบัติงานให้นายจ้างคนนี้มา 9 ปี แล้วก็อยู่มาวันหนึ่งคุณได้ตกลงใจลาออก

แม้กระนั้นเมื่อคุณลาออกก็ไม่มีผู้ใดสามารถมาแทนที่คุณได้ ด้วยเหตุนั้นรองประธานอีก็เลยต้องตามขอคืนดีให้คุณกลับมาดำเนินงานอีกที หัวข้อนี้ผู้แสดงนำชายของพวกเราเป็นหล่อ เพอร์เฟกต์ทุกๆอย่าง แต่ว่านิสัยเป็นผู้ที่ถูกใจหลงตัวเองอยู่บ้าง ส่วนนางเอกเป็นงามเริ่ดไม่ไหว ผู้ใดกำลังมองหาซีรีส์บันเทิงใจๆฟินๆคลายความเครียดอย่างงี้ขอเสนอแนะ What’s Wrong Secretary Kim เลยค่าา

Shooting Stars เรื่องราวของเบื้องหน้าเบื้องหลังแวดวงเบิกบาน “โอฮันบยอล” กลุ่มประชาสัมพันธ์ในบริษัทเอเจนซี่โด่งดัง คุณมีความรู้ความเข้าใจพิเศษเป็นการพูดจาหว่านล้อมคนเก่ง แต่ว่าคุณดันมาพบคู่ปรปักษ์ที่ก่อปัญหาให้คุณไม่หยุดไม่หย่อนยานอย่าง “กงแทซอง” ดาราชายหนุ่มตัวท็อปของเอเจนซี่ ด้วยภาพลักษณ์อ่อนโยน แล้วก็ใจดี ที่ตรงกันข้ามกับตัวตนที่จริงจริงของเขา ทำให้ทั้งสองทะเลาะกันในทุกเรื่องตลอดระยะเวลา แม้กระนั้นโน่นทำให้ความเชื่อมโยงของทั้งสองกลับมั่นคงมากขึ้นไปแต่ละวัน รวมทั้งก่อเป็นความโรแมนติกแบบไม่ทันตั้งตัว

Goblin เรื่องย่อพอกรุบกยึด : ผู้แสดงนำชายก็คือ กงยู สุดหล่อน่าลากมากมายกก ในสมัยก่อนเป็นทหารเก่าที่ถูกสาบให้แปลงเป็น ก็อบลิน ถ้าเกิดตามตำนานโบราณเป็นยักษ์ในยุคเก่านู่นนนค่า ทำให้เขามีชีวิตที่เป็นอมตะ การจะแก้คำสาปแช่งนี้ได้ก็จำเป็นต้องพบเจ้าสาวของก็อบลินมาดึงกระบี่จะต้องคำสาปแช่งที่ปักอกผู้แสดงนำชายอยู่

MOUSE ซีรีส์หักมุมที่พร้อมปั่นประสาทคุณได้ทุกตอน เกิดเรื่องราวของสังคมประเทศเกาหลีใต้ที่อยู่ภายใต้ความกลัว ของฝูงชนที่มียีนส์ไซวัวพาส หนังเกาหลี หรือเรียกกล้วยๆว่าผู้ที่มียีนส์นี้กว่า 99% มักเป็น ‘คนร้าย’ ที่เสพติดการฆ่า ส่วนอีก 1% ที่เหลือจะเป็น ‘คนอัจฉริยะ’ แม้กระนั้นเตือนไว้ก่อนว่าหัวข้อนี้จะต้องมองให้ครบทุกเม็ดเก็บทุกตอน ห้ามพลาดสายตาเด็ดขาด เนื่องจากว่าโน่นอาจจะส่งผลให้คุณงงงันกับความสลับซับซ้อนแล้วก็ความหักมุมได้

Juvenile Justice ต่อกันด้วยซีปรี่ย์สอบสวนมันๆเมื่อตุลาการที่ชิงชังการทำความผิดของเยาวชนเพราะว่าตัวเองเคยกลายเป็นเหยื่อเมื่อครั้งสมัยก่อน จะต้องปฏิบัติภารกิจประจำศาลคดีเยาวชนเขตยอนฮวาเพื่อวินิจฉัยข้อผิดพลาดของเด็กพวกนั้น หากแม้ช่วงแรกคุณจะลงทัณฑ์ตามแม่บทข้อบังคับแม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไปรวมทั้งพบกับคดีต่างๆเยอะขึ้นทำให้พอเข้าใจความหมายของการเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งกว่าเดิม

W เรื่องย่อพอกรุบกยึด : บิดานางเอกเป็นคนวาดการ์ตูนความโด่งดังมากมายกกก แล้วไม่รู้เรื่องไปเขียนอีท่าไหน ปรากฎว่า ผู้แสดงนำชายที่อยู่ในโลกการ์ตูนโผล่ออกมาจากบอร์ดวาดภาพได้ ส่วนนางเอกก็หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของผู้แสดงนำชายได้ เข้า-ออกกันไปๆมาๆเป็นว่าเล่นเลยจ๊า ใครกันแน่หวังว่าประเด็นนี้จะเป็นแถวคอมเมดี้ จำเป็นต้องคิดใหม่ค่า เพราะว่าเรื่องราวของแนวดราม่านิดๆเลย

betflikusa

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.