movie to free ดูหนังใหม่ พากย์ไทย ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง

movie to free

movie to free เรื่อง Insidious วิญญาณยังตามติด 2 ‘เอ็ด วอร์เรน’ ในหน้าที่ของ “จอร์จ” ชายคนที่ถูกผีร้ายตามติดเริ่มเรื่องมาจะเป็นเรื่องที่ต่อจากภาคแรกโดยทันที ภายหลังครอบครัวของจอร์จปะทะกับผีร้ายในภาคแรกจบ พวกเขาก็ดำเนินชีวิตกันอย่างธรรมดาสุข

แม้กระนั้นยิ่งเวลาผ่านไปเมียแล้วก็แม่สามีก็เริ่มมองเห็นเรื่องผิดปกติในตัวของจอร์จ พวกเขาก็เลยเริ่มสืบเสาะหาเรื่องจริงเกี่ยวกับหัวข้อนี้อีกที สำหรับ Insidious 2 movie to free ผู้ใดกันแน่ที่ยังไม่เคยมองภาคแรกบางครั้งอาจจะงงเต็กสักบางส่วน เพราไทม์ไลน์เรื่องราวออกจะชิดกันมากมายๆพวกเราก็เลยขอชี้แนะให้ท่านมองให้ครบทั้งยัง 2 ภาค จะยิ่งทำใหบันเทิงใจรวมทั้งอินกับหนังหัวข้อนี้เยอะขึ้นจ้ะ

Ghostbusters บริษัทกำจัดผี 3 กลุ่มบริษัทกำจัดผีเวอร์ชันหญิงล้วน ที่มาพร้อม CG สุดตระการตา มาต่อกันที่หนังผีอารมณ์เบิกบานซึ่งสามารถมองได้อีกทั้งครอบครัวกันบ้าง โดยเกิดเรื่องราวของ 4 สาวนักวิชาการ ที่ได้รวมกลุ่มริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทกำจัดผีเพื่อเรียนรู้การเกิดเหนือธรรมชาติต่างๆ

ซึ่งในขณะพวกคุณกำลังปฏิบัติภารกิจอยู่นั่นเอง ก็ได้เผลอปล่อยผีร้ายออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกคุณก็เลยจำเป็นต้องผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อต่อสู้กับเหล่าผีร้ายทั่วนิวยอร์ค หนังผีไซไฟคอมเมดี้ที่ได้ดาราหนังสายฮาตัวแม่มาร่วมสร้างสีสันมาก แต่ว่าที่จะต้องชูให้เป็นไฮไลท์เด็ดเลยก็คือ ‘คริส เฮมส์เวิร์ท’ เลขาชายหนุ่มสุดหล่อที่ไม่ว่าจะโผล่มากี่ครั้งก็แย่งซีนได้ตลอดจริงๆจ้ะ

movie to free เรื่อง The Notebook (2004) “รักคุณหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก”

หนังรักโรแมนส์ตำหนิก ที่หากผู้ใดกันได้มองขอบอกว่ามันจะอยู่ในความจำของคุณตลอดกาล การเดินเรื่องเกี่ยวกับชีวิตรักของหนุ่มน้อย “โนอา” (ไรอัน กอสลิ่ง) และก็หญิงสาว “แอลลี่” (ราเชล แม็คอดัมส์) รวมทั้งเริ่มหนังได้ให้พวกเราสุขสบายดวงใจไปกับป็อปปี้เลิฟพวกเขาอย่างมาก

The Ring (ผีในวีดีโอ) จะไม่เอ่ยถึงหนังผีสุดสยดสยองและก็มีชื่อเสียงจำพวกที่ว่ามีการรีเมคในฝั่งฮอลลีวูดอย่างยิ่งจริงๆ หนังสร้างขึ้นมาจากนิยายโด่งดังของประเทศญี่ปุ่นในปี 1998 แต่งโดย วัวจิ ซูซูกิ ผู้ได้รับสมญานาม สตีเวน คิง ที่ญี่ปุ่น The Ring บอกถึงเรื่องราวคำสาปแช่งมรณะ ที่อยู่ในม้วนวิดีโอเทปที่ว่ากันว่าคนใดกันที่ได้ดูเหมือนจะถูกตายด้านใน 7 วัน ทำให้ผู้ที่มองต้องหาทางออกคำสาปแช่งโดยการหาความเป็นมาของวิดีโอม้วนนี้ เรื่องจะย้ำการดำเนินแบบสืบสวนตามหาข้อเท็จจริงของเทปม้วนนี้ รวมทั้งข้อตกลงสำหรับในการรอดจากคำสาปแช่ง

2020 – Parasite ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าตอนยาวนานหลายปีข้างหลังมานี้แวดวงภาพยนตร์ของประเทศเกาหลีใต้ปรับปรุงขึ้นอย่างก้าวกระโจน มีหนังดีๆออกมาให้พวกเรามองจำนวนมาก และก็กับการบรรลุเป้าหมายครั้งใหม่นี้กับ Parasite

ด้วยบทที่เด่นเล่าความแตกต่างในสังคมที่เสมือนจะหนักและก็มองยากได้อย่างไหลลื่นรวมทั้งกลมกล่อมละมุนละไม สมทบด้วยการแสดงที่สุดยอดจากศิลปินชั้นหนึ่งของแวดวง ส่งให้ Parasite คว้าออสการ์ในสาขาภาพยนตร์เยี่ยมยอดรวมทั้งเกิดเรื่องแรกที่ใช้ภาษาต่างชาติมาครอบครองได้ คนใดกันถูกใจดูหนังไม่เครียดมากมาย ชี้แนะว่าจะต้องไปพบมองด้วยเหตุว่าอีกทั้งเรื่องสนุกและก็ทายใจทางผิดจริงๆสุดสัปดาห์นี้ต้องการเริ่มเก็บออสการ์ เริ่มจากหัวข้อนี้ได้เลย

Statup จะเกิดเรื่องราวของ ดารานำชาย-นางเอก ที่มาร่วมกลุ่มกันทำธุรกิจสตาร์ทอัพ ด้วยความฝันที่ต้องการจะไปถึงเป้าหมาย ต้องการที่จะให้เป็นที่ยอมรับของคนที่อยู่รอบข้าง เรื่องราวจะเริ่มที่ นางเอก ซอดัลมี และก็ พี่สาว ซออินแจ ที่อยู่ในครอบครัวที่บิดารวมทั้งแม่จำต้องหย่ากัน

สองลูกพี่ลูกน้องคู่นี้ก็เสมือนคู่ญาติทั่วๆไปที่ขยันทะเลาะกัน เมื่อเวลาผ่านไป 15 ปี ทั้งคู่สาวก็ได้มาเจอกันอีกรอบ พี่สาวที่จบนอกโปรไฟล์ดีก็ออกอาการลบหลู่ดูหมิ่นน้องสาว กระทั่งน้องสาวเผลอเผลอปาก จนกระทั่งทำให้คนบริเวณตัว ที่รอช่วยเหลือน้องสาวจำต้องออกโรง มาทำให้สิ่งที่น้องสาวเผลอปากไปนั้นเป็นจริง กระทั่งจำต้องตกกระไดพลอยโจนไปสู่ธุรกิจสตาร์ทอัพไปร่วมกัน

ผู้แสดงแต่ละตัวก็มีความหมายไม่น้อยหน้ากันเลย มีเส้นเรื่องที่จำเป็นต้องไปเกี่ยวเนื่อง มีเหตุให้จะต้องช่วยนางเอกอย่างไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ เชิญชวนซึ้งไปกับดราม่าที่เชิญชวนให้กระปรี้กระเปร่า บางบุคคลก็เอาการนี้ไปเทียบกับเรื่องอิแทวอนอันเลื่องลือ ด้วยดราม่าจัดหนักแต่แรกเริ่มเรื่องที่ผู้แสดงนำจำต้องเจอกับการสูญเสีย แล้วก็หากผมทายใจไม่ผิดก็คงจะมีจุดที่เรื่องราวจำต้องเดินไปสู่รักสามสลดให้เช่นเดียวกันอีก

ส่วนจุดในที่สุดการสู้กันของกลุ่มธุรกิจสตาร์ทอัพ คงจะไม่บาดใจฟาดกันชั่วร้ายๆแบบอิแทวอน แต่ว่าก็ให้ระดับความสนุกสนานร่าเริงที่พอวัดพอเหวี่ยงกันได้ มีเงื่อนต่างๆที่คอยเฉลยคำตอบอยู่ ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ถูกใจอิแทนวอนก็ไม่สมควรพลาดหัวข้อนี้ด้วยประการทั้งปวง

A Walk To Remember

movie to free เรื่องราวระหว่างความรักของชายหนุ่มสุดฮอตในโรเงรียนอปิ้ง แลนดอน ที่ถูกสถานที่เรียนสั่งทำโทษให้ไปชำระล้างห้องเรียน,สอนกวดวิชาเด็กไม่มีช่องทางแล้วก็ให้ร่วมเล่นละครของชุมนุม ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาเกลียดชังเลยสักหน่อย ชะตาชีวิตทำให้แลนดอนได้มารู้จักกับเจมี่

เด็กหญิงสุดเฉิ่ม ที่จำเป็นต้องมาเล่นละครคู่กับแลนดอน ความเกี่ยวเนื่องเบาๆตั้งเนื้อตั้งตัวขึ้นกระทั่งเปลี่ยนเป็นความรัก ท่ามกลางสายตาดูถูกจากกรุ๊ปสหายของแลนดอนที่เริ่มมองดูเขาเป็นบุคคลอื่นไป แต่ว่าแลนดอนกลับไม่สนใจเนื่องจากว่าเขารักเจมี่ไปแล้ว หนังดำเนินมาถึงตอนจบของเรื่องที่ค้นพบว่านางเอกเป็นโรคมะเร็ง แล้วก็ผู้แสดงนำชายอย่างแลนดอน ก็ช่วยทำความฝันที่นางเอกต้องการทำก่อนตาย แปลงเป็นซีนจับใจของเรื่อง

Dear John การเกาะติดคู่กันของ แชนนิ่ง เททัม แล้วก็ อาแมนด้า ไซเฟร็ด ที่มาร่วมบ่มความรักผ่านจดหมายสุดโรแมนติก เรื่องราวของจอห์น นายทหารชายหนุ่มที่ได้ช่วงกลับมาพักจากการทำศึก เขาได้ทราบจะกับซาวันทุ่งนาห์ ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันสร้างความจำแล้วก็นำไปสู่ความรักในใจ ตราบจนกระทั่ง จอห์นควรต้องกลับไปรบ

ซึ่งซาวันที่นาห์ได้ขอให้จอห์นเขียนจดหมายมาหาคุณ แต่ว่าภายหลังสถานะการณ์ 9/11 จอห์น ตกลงใจรับใช้กองทัพต่อแทนที่จะเลือกปลดทำงาน ซึ่้งจอห์นยังคงเขียนจดหมายหาซาวันที่นาห์ แม้ว่าจะมิได้รับจดหมายตอบกลับ จนกว่าจดหมายที่ตอบกลับมาบอกว่า คุณกำลังจะหมั้นหมายแล้ว ทำให้จอห์น เศร้าใจมากมายรวมทั้งทุ่มเทชีวิตให้กับงานเสี่ยงตาย จุดสิ้นสุดของเรื่องเมื่อทุกสิ่งทุกอย่างถูกเฉลยคำตอบเล่นเอาผู้ชมน้ำตาซึมด้วยเหตุว่าเหตุผลที่ซาวันที่นาห์เลือกสมรสเป็นการเอื้อเฟื้อครั้งยิ่งใหญ่

2018 – The Shape Of Water

movie to free นี่เป็นหนังโรแมนติกแฟนตาซีที่เล่าความรักในแบบที่ไม่ซ้ำใคร ของสาวใบ้รวมทั้งสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ หากผู้ใดกันแน่ได้มองคงจะมีปริศนาในหัวตลอดทั้งเรื่องว่าตกลงแล้วสัตว์ตัวนั้นมันเป็นตัวอะไรกันแน่ แต่ว่าอาจจะไม่มีผู้ใดสงสัยว่า ความรักที่ติดต่อสื่อสารกันด้วยหัวใจของสาวใบ้ (เอไลซ่า) สถานที่สำหรับทำงานเป็นนักการภารโรงในหน่วยงานวิจัยของรัฐบาลกับสิ่งมีชีวิตที่โดนจับมาทดสอบนั้นเป็นความโรแมนติกที่หาดูได้ยากอย่างมาก Production Design ที่สร้างทุกฉากให้เสมือนได้ย้อนกับไปสมัย 60s จริงๆไดอะล็อกที่เล่าแบบตรงไปตรงมา แต่ว่าอิมแพคและก็พาผู้ชมอินไปกับทุกซีนในเรื่อง ไม่แปลกเลยที่ The Shape Of Water จะคว้าออสการ์ในปีนั้นไปได้ถึง 4 รางวัล

2019 – Green Book movie to free จากความจริงของนักเปียโนโด่งดังที่มาในมาดหนุ่มน้อยผิวสีเรียบหรู ตกลงใจออกเผชิญภัยเดินสายเล่นการแสดงดนตรีทั้งประเทศ พร้อมคู่ซี้คนขับต่างขั้ว ผิวขาวแถมยังนิสัยนิสัยเสียแบบสุดขั้ว ความแตกต่างของคู่นี้ที่มองผิวเผินผู้ใดกันแน่ก็ว่าทริปนี้ไปไม่รอด

แต่ว่าโน่นล่ะเป็นความสนุกสนานร่าเริงที่เกิดขึ้นตลอดการเดินทาง ที่ต่างคนต่างหยิบยื่นการช่วยเหลือแล้วก็วิชาความรู้ให้ต่อกัน Green Book ได้พาผู้ชมไปตรวจโลกอีกมุมที่พวกเราเคยได้ฟังแต่ว่าไม่เคยรู้เรื่องได้อย่างถ่องแท้ เป็นอีกหนังฟีลกู๊ดที่มองจบแล้วอบอุ่นหัวใจ จนถึงจะต้องชูออสการ์ให้ไปเลย

บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหดเหี้ยม (MAY THE DEVIL TAKE YOU) ในพักหลัง แวดวงหนังสยองขวัญของอินโดนีเซียเริ่มที่จะสร้างชื่อบนเวทีโลกด้วยเรื่องราวที่ดูแล้วทั้งอึ้ง ทั้งยังอัศจรรย์ใจ แถมยังได้มุมมองไม่ซ้ำใครจากสายตาของนักเล่าเรื่องชาวอินโดฯ อีกด้วย และก็สำหรับ บ้านเฮี้ยน วิญญาณชั่วร้าย ประเด็นนี้ เพียงแค่ฟังชื่อก็ทราบแล้วว่าเลือดสาดกันแค่ไหน กับเรื่องราวของพิธีบูชาจากศาสตร์มืดและก็กรรมที่จะตามมาสำหรับผู้ที่เลือกขายวิญญาณให้ภูติผีเพื่อแลกเปลี่ยนกับการบรรลุผลในชีวิต

แรงโกรธแค้นวิญญาณเฮี้ยน (DENDAM PONTIANAK)

movie to free ถึงเวลาเจอกับวิญญาณร้ายที่โด่งดังที่สุดของมาเลเซียอย่าง ปอนเตียนัค (Pontianak) ในรูปภาพยนตร์สุดหลอนเรื่อง แรงโกรธแค้นวิญญาณเฮี้ยน ที่มีให้ดูได้บน Netflix แล้ว ตามตำนานหรือนิทานปรัมปราของเอเซียอาคเนย์ ปอนเตียนัค คือผีดิบสาวผมยาวที่ดุร้ายรวมทั้งชอบมาพร้อมความแค้นที่อยากการจ่าย โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการนำนิทานปรัมปราที่มีชื่อเสียงกันดีหัวข้อนี้มาเล่าใหม่ พร้อมเติมแต่งแบบครบรส มีทั้งยังความรักต้องห้าม การทรยศหักหลัง แม่มด แล้วก็การฆาตกรรม

Ben Affleck (เบน แอฟเฟล็ก) หรือชื่อเต็ม Benjamin Geza Affleck-Boldt (เบนจามิน เกซา แอเฟล็ค โบลท์) เป็นชื่อของผู้แสดงชายหนุ่มใหญ่ผู้ส่งผลงานล้นหลาม อีกทั้งในหนังฟอร์มใหญ่ และก็ฟอร์มกลางไปจนกระทั่งการเป็นผู้เขียนบท ผู้อำนวยการผลิตชำนาญอีกคนของฮอลลีวู้ดเลยก็ว่าได้

เบน กำเนิดที่เมืองเบิร์คเลย์, เมืองแคลิฟอร์เนีย ตอนวันที่ 15 ส.ค. คริสต์ศักราช 1972 ภายหลังจากครอบครัวแยกทางกันตอน11ขวบรวมทั้งย้ายมาที่เมืองแคมบริดจ์, เมืองแมสซายกเซ็ตต์ส ซึ่งตรงนั้น ทำให้เขาได้เจอกับเพื่อนฝูงข้างบ้านที่ชื่อ “แมตต์ เดมอน” (Matt Damon) ที่ถัดมาอีกยาวนานหลายปี ทั้งคู่คนนี้ก็จะแปลงเป็นคู่ซี้คู่คิดที่แวดวงฮอลลีวูด และก็แสดงภาพยนตร์ด้วยกัน

In America หนังเล็กๆแต่ว่าสุดอบอุ่นของจิม เชอริดินแดน ที่ทำหนังประเด็นนี้ออกมาได้ทอปฟอร์มสุดๆถ่ายทอดเรื่องราวการสู้ทนต่อสู้ของครอบครัวเล็กๆในเมืองที่ไม่เคยหลับอย่างนิวยอร์ค ซึ่งผมว่าเป็นพล็อตที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับในการทำหนังให้ออกมาอบอุ่นและก็จบสุข หนังยังได้ศิลปินระดับเดียวกับตัวหนัง อย่างแพทดี้ คอสิดีนและก็ซาแมนทา มอร์ตันมานำแสดง แต่ว่าถึงชื่อชั้นจะไม่ล่อใจ แม้กระนั้นความสามารถการแสดงและก็เคมีที่ถูกกันดีล้นเกิน ทำให้หนังหัวข้อนี้อบอุ่นแบบพอดีจริงๆ

หนังเกี่ยวกับครอบครัวชาวไอร์แลนด์ บิดา แม่ แล้วก็บุตรสาวสองคน ที่ตกลงใจย้ายถิ่นเข้ามาในนิวยอร์คโดยหวังว่าการดำรงชีวิตจะดียิ่งขึ้น แน่ๆว่าพวกเค้าจำเป็นต้องมานะพยายามในระยะเริ่มต้น จะต้องพบกับสภาพสังคมใหม่ๆผู้คนหลากหลาย เพื่อนบ้านที่ไม่น่าวางใจ แล้วก็แรงกดดันที่จะหารายได้มาจ่ายค่าเช่าบ้านรวมทั้งค่ารับประทานอยู่ ทั้งสิ้นนี้ทำให้ผู้ชมได้มีอารมณ์ร่วมและก็เอาใจช่วยให้ครอบครัวนี้ผ่านปัญหาทั้งปวงไปให้ได้และก็ได้ลืมหน้าอ้าปาก ได้อยู่ร่วมกันพร้อมหน้าพร้อมตาอย่างสุขสบายเสียเชิง

ฟังพล็อตแล้วบางทีอาจฟังมองปกติครับ แม้กระนั้นบรรยากาศของหนังและก็เรื่องราวมากมายก่ายกองยิบย่อยที่แทรกสอดอยู่เสมอเรื่องทำเป็นดีจังๆศิลปินสมทบอย่างจิมอน ฮอนยกก็เล่นน้อยแต่ว่าได้มากมาย ศิลปินเด็กที่รับบทบาทเป็นบุตรสาวสองคนก็น่ารักน่าเอ็นดู แล้วก็สร้างสีสันให้กับเรื่องราวได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นอีกหนึ่งหนังดีที่มองจบแล้วสุขสบายมากมายๆขอรับ

betflikusa

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.