moviehd free.net รวมหนังดังมาแรง หนังคมชัดระดับ HD 4K

moviehd free.net

moviehd free.net เรื่อง Franchise: Star Wars (2021) หนังเสี่ยงภัยไซไฟฟอร์มยักษ์ ที่สามารถเรียกได้เลยว่าเปลี่ยนแปลงแวดวงหนังไซไฟตลอดไป กับเรื่องราวมหากาพย์การรบระหว่างข้างจักรวรรคิ รวมทั้งข้างต้านทาน กับความเชื่อมโยงสุดดาร์กของเครือญาติ สกายวอล์กเกอร์ ที่ฯลฯโคนของการศึกทั้งผอง เดี๋ยวนี้เรื่องราวของ Star Wars ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวอีกเยอะแยะที่ยังมิได้เล่า แล้วก็กำลังจะถูกเล่า ซึ่งยังคงเป็นอีกหนึ่งหนังแฟรนไชส์ที่อยู่คู่แวดวงฮอลลีวูดมาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้

Justice League – Part I Warner Bros. แล้วก็ DC ประกาศปลดปล่อยโปรแกรมเข้าฉายหนังซูเปอร์วีรบุรุษชุดใหญ่ออกมาให้ได้ฮือฮากันแล้ว โดยในไลน์อัพนั้นมีวีรบุรุษอย่าง Wonder Woman, Green Lantern, Shazam, Cyborg แล้วก็ The Flash ติดอยู่ในโผด้วย นอกเหนือจากนี้ ยังมีหนังใหม่จาก LEGO รวมถึง J.K. Rowling นักประพันธ์หนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ก็จะได้ช่องมาร่ายเวทย์มนต์บนแผ่นฟิล์มถ่ายรูปเป็นครั้งแรกด้วย

เมื่อวานนี้สำหรับในการสัมมนาใหญ่ของ Time Warner, Kevin Tsujihara CEO รวมทั้ง ประธานของ Warner Bros. ได้สรุปแผนงานในส่วนของสตูดิโอ โดย Warner Bros. Pictures รวมทั้ง New Line Cinema จะปลดปล่อยภาพยนตร์ออกมาอีกอย่างต่ำ 10 เรื่อง ตั้งแต่ปี 2016 – 2020 ไม่ว่าจะเป็นหนังศูนย์รวมซูเปอร์วีรบุรุษเอาไว้ร่วมกันหรือแยกออกมาลำพังๆและก็นี่เป็นรายนามหนังวีรบุรุษที่ได้ประกาศตารางเข้าฉายออกมา

Percy Jackson เมื่อ “สายฟ้าที่ซุส” ถูกมือดีลักขโมยไป พระอิศวรทั้งยังสามซึ่งต่างก็ถ่วงอำนาจกันอยู่ในคราวต่างกล่าวอ้างอีกข้างว่าเป็นตัวการ ร่ำๆจะแย่ลงกว่าเดิมเป็นการศึกสามกองทัพ ถึงเวลา “เพอร์ซีย์ แจ็กสัน” ต้องตามเอาสายฟ้าที่หายไปกลับ เพื่อเลิกข้อแตกคอระหว่างฟ้า ห้วงสมุทร แล้วก็แดนนรกใต้ดิน ก่อนที่จะโลกจะถูกใช้เป็นสังเวียนให้ญาติทะเลาะกันประเภทฟ้ากระหน่ำดินทลาย

Hugo เรื่องราวของ เด็กผู้ชายฮิวหรูหรา วัย 12 ปี ที่บิดาล่องหนไปอย่างลึกลับ พร้อมทั้งทิ้งหุ่นมายากลปัญหาประดิษฐกรรมอันอัศจรรย์ของบิดา กับความลับของกุญแจรูปหัวใจซึ่งสามารถปลุกชีวิตให้กับหุ่นมายากลนั้นได้ แล้ววันหนึ่ง ฮิวเก๋ ก็ได้เจอ อิซาเบล เด็กผู้หญิงนิสัยแปลกผู้รักการเสี่ยงอันตราย ที่มีกุญแจที่เขาปรารถนา แต่ว่าระหว่างนั้นก็จะต้องรอหลบ ผู้ตรวจสถานีผู้เคร่ง และก็หาทางค้นพาว่าชีวิตของเขาเกี่ยวกับเถ้าแก่ขายสินค้าเล่นลีลาแปลกๆอย่างไร

moviehd free.net Streetdance All Stars

อีธาน แล้วก็ จาเดน 2 เพื่อนสนิทนักเต้นรุ่นเยาว์ที่คิดแผนการครั้งยิ่งใหญ่สำหรับในการหารายได้ทุนเพื่อสกัดการปิดตัวของศูนย์เยาวชนและก็แนวทางสุดเด็ดซึ่งก็คือการแสดงโชว์ออกรายการโทรทัศน์ ทั้งสองคิดแผนเปิดออดิชั่นเหานักเต้นอัจฉริยะ มาร่วมทีมเต้นเขย่าโลก เพื่อปราบหัวใจผู้ชมแล้วก็เงินรางวัลก้อนโตให้ควรได้

Earth to Echoเรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนสนิท moviehd free.net ที่อยู่ๆก็ได้รับเนื้อความแปลกทางโทรคำศัพท์โทรศัพท์มือถือ เด็กอีกทั้ง 4 ตกลงใจเริ่มเดินทางไขปัญหานั้น ซึ่งทำให้พวกเขาได้เจอกับเพื่อนพ้องใหม่จากต่างดาว

Life Is Beautiful ยิ้มไว้โลกนี้ไม่มีหดหู่ กุยโด (โรเบอร์โต้ เบนิญี) หนุ่มน้อยช่างฝัน มองโลกในแง่ดี ที่ฝันจะมีร้านค้าจำหน่ายหนังสือของตน ในปี 1939 เขาย้ายเข้ามาอยู่ที่อเรซโซ แล้วก็หลงเสน่ห์ โคนร่า (นิโคเลตต้า บราสชี) อาจารย์สาวแสนงามเมื่อมองเห็น ทั้งสองได้สมรสกัน และก็มีลูกชายชื่อ โจซัว (จิออร์จิโอ แคนทารินี่) กุยโดสามารถเปิดร้านหนังสือในฝันได้เสร็จ แต่ว่าไม่นานเหตุที่โหดร้ายทารุณที่สุดในประวัติศาสตร์ ที่มนุษย์พึงจะปฏิบัติต่อมนุษย์ร่วมกันได้

กุยโดจำเป็นต้องป้องกันเมียแล้วก็ลูกชายจากการกวาดล้างเชื้อสายชาวยิว เมื่อโลกไร้มนุษยธรรมกว่าที่คาด เหตุการณ์ไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด กุยโดจำเป็นต้องใช้จินตนาการ ความรัก แล้วก็ความปรารถนาคุ้มครองป้องกันครอบครัวจากความป่าเถื่อนของการสู้รบให้ได้ และก็แม้อนาคตข้างหน้าจะเป็นเยี่ยงไร เขาก็ยังคิดรวมทั้งเชื่ออยู่ตลอดว่า “ชีวิตเป็นสิ่งสวย”

Good Will Hunting (1997)

moviehd free.net ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุดรายปี 1998 เรื่องราวเล่าถึงนักการภารโรงชื่อ ‘วิลล์’ ที่เป็นคนใช้การไม่ได้ ขี้เหล้าขี้ยา ถูกใจต่อยตีกับบุคคลอื่นไปทั่ว แม้กระนั้นเขากลายเป็นอัจฉริยะซึ่งสามารถแก้ปัญหาเลขคณิตที่ยากที่สุดได้โดยที่นิสิตในชั้นไม่มีผู้ใดแก้ได้เลยสักคน ถึงแม้ว่าจะมีคนเห็นแววและก็ต้องการช่วยทำให้วิลล์เป็นนักเลขคณิต แม้กระนั้นเขากลับไม่เชื่อว่าตนเองจะเป็นไปได้ ด้วยเหตุว่าเขาเป็นไอ้แย่มาตลอดชีวิต จากการเช็ดกบิดามารดาก่ออาชญากรรมทางเพศตั้งแต่เด็ก และก็มีปัญหาทางจิตใจอย่างหนัก

The Chronicles of Narnia moviehd free.net เรื่องราวที่เด็กๆนักผจญภัยสี่คน ผู้เล่นซ่อนหาในบ้านบ้านนอกของศ.จ.แก่ ได้บังเอิญเจอตู้เก็บเสื้อผ้ายอดเยี่ยม ที่จะนำพวกเขาไปสู่สถานที่ ที่พวกเขาไม่เคยนึกฝันมาก่อน เมื่อก้าวผ่านประตูตู้ดีเลิศนั้น พวกเขาก็ได้ผ่านเข้าไปสู่โลกที่น่าระทึกใจ ที่เป็นรู้จักกันในชื่อ ที่นาร์เนีย ดินแดนเทพนิยายอัศจรรย์

‘Ant-Man’ (2015) ดร.แฮงค์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะที่เก่งเป็นลำดับต้นๆของจักรวาลมาร์เวล ศึกษาและทำการค้นพบ “อนุภาคพีม” (Pym Particle) ซึ่งสามารถเปลียนแปลงขนาดโมเลกุลของสิ่งได้ตามปรารถนา เขาประดิษฐ์ชุดแอนท์แมนที่ทำให้คนใส่สามารถย่อ/ขยายส่วนร่างกาย แล้วยังสามารถติดต่อสื่อสารกับมดได้อีกด้วย

อดีตกาลผู้ต้องขัง “สกอตต์ แลงก์” (พอล รัดด์) ลักขโมยชุดแอนท์แมนมาทดลองใส่มอง พอเพียงทราบดีว่ามันทำให้ตัวเล็กจิ๋วลงได้ก็เลยกลัว เอาชุดไปคืนที่เดิม แต่ถูก “แฮงค์” โน้มน้าวให้สวมชุดนี้ต่อ แล้วสลับตัวเองจากขุนโจรเปลี่ยนเป็นวีรบุรุษผู้กู้โลกแทน

แฮงค์ moviehd free.net เคยอยู่หน่วยชีลด์มาก่อนแม้กระนั้นลาออกเนื่องจากว่าถูกเซ้าซี้จะเอาชุดแอนท์แมน และก็เทคโนโลยีอนุภาคพีมไปใช้ เขาฝึกซ้อมสกอตต์ให้เป็นซูเปอร์วีรบุรุษก่อนที่จะส่งไปบุกที่ทำการอเวนพบร์สเพื่อลักขโมยของบางสิ่ง ก่อให้เกิดการต่อสู้กับฟอลคอนที่รับทราบถึงความเก่งกล้าของแอนท์แมน แล้วเชิญชวนมาเข้าพวกอเวนพบร์สในตอนหลัง

เอนด์เครดิต 1 – แฮงค์ พิม มอบชุด The Wasp ให้ โฮป บุตรสาวที่บางครั้งอาจจะเปลี่ยนมาเป็นซูเปอร์วีรบุรุษตัวต่อไปของจักรวาลมาร์เวล

เอนด์เครดิต 2 – กัปตันกับฟอลคอนเจอร่องรอยของ “บัคกี้” ที่ถูกไฮดร้าล้างสมองให้เป็น “วินเทอร์โซลพบร์” ซึ่งการหาทางช่วยเพื่อนรักของกัปตันนี่แหละที่เป็นชนวนเหตุหนึ่งที่ทำให้เขาทะเลาะเบาะแว้งกับ โทนี่ สตาร์ก กระทั่งเปลี่ยนมาเป็น Civil War ในหนังเรื่องถัดไป

Captain America: Civil War’ (2016)

ที่มาของ Civil War มาจากความไม่ลงรอยกันของกัปตันกับโทนี่เรื่องที่รัฐบาลประเทศต่างๆจะออก “อนุสัญญาโซโกเวีย” เพื่อควบคุมเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษที่บางเวลาก็ทำการเกินเลยจนกระทั่งมีคนที่บาดเจ็บตายเกิดขึ้นหัวข้อนี้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดรอยร้าวด้านในกรุ๊ปอเวนพบร์ที่แบ่งได้เป็นสองฝั่งหมายถึงกลุ่มไอรอน แมน กับกลุ่มกัปตัน อเมริกา

นอกเหนือจากนั้นยังมีเรื่องมีราวที่กัปตันคุ้มครองเพื่อนรัก “บัคกี้” ซึ่งถูกไฮดร้าล้างสมองให้แปลงเป็น “วินเทอร์ โซลเยอร์” แล้วส่งตัวไปก่อเหตุร้ายแรง ระหว่างที่โทนี่เพียรพยายามจะจับ “บัคกี้” มาลงทัณฑ์ให้ได้ เลยนำมาซึ่งการต่อสู้กันขึ้น

Wonder Woman 1984 | วันเดอร์ วูแมน 1984 วันเดอร์วูแมน กลับมาอีกที โอกาสนี้พอใจจะไปเล่าตอนสงครามเย็นสมัย 80 เพลงประกอบมันก็จะย้อนยุคหน่อย เมื่อไดอาน่า ปรินซ์ ได้ผสานกับสตีฟ เทรเวอร์ อีกรอบ นับเป็นเวลาหลายปีข้างหลังเรื่องราวในภาคแรก เจ้าฟ้าหญิงที่อเมชอนผู้จะได้เจอกับคนร้ายตัวใหม่ อาจจะไม่ผิดนักถ้าหากจะกล่าวว่าดนตรีดิสโก้ช่างโก้เก๋แล้วก็เข้ากันได้กับภาพในแบบอย่างเยอะแยะนัก

Homeless to Harvard (2003)

m oviehd free.netภาพยนตร์ประเด็นนี้ผลิตขึ้นมาจากความเป็นจริงของ ‘ลิซ เมอร์เรย์’ เด็กหญิงอายุ 9 ขวบที่อาศัยอยู่ในสลัม บิดามารดาติดยาเสพย์ติด ในเขตบร็องซ์ เมืองนิวยอร์ก เมื่อแม่เสียชีวิต บิดาถูกส่งไปสถานพักฟื้นผู้สูงอายุ ลิซก็เลยแปลงเป็นเด็กจรจัด แทนที่คุณจะใช้ความลำบากตรากตรำเป็นข้อแก้ตัวให้ยอม แต่ว่าลิซกลับใช้มันเป็นแรงกระตุ้น คุณนำความผิดพลาดของบิดามารดาตนเองเป็นเครื่องเตือนสติว่าคุณจำเป็นที่จะต้องไปได้ไกลกว่าบิดามารดา

Hope Frozen (2018) หนังสารคดีชนชาติไทยกับชื่อไทยว่า ‘ความมุ่งหวังแช่แข็ง: ขอกำเนิดอีกที’ เรื่องราวของครอบครัวคนไทยที่เคยเป็นข่าวดังอยู่ตอนหนึ่ง จากการตัดสินใจนำร่างของ น้องไอนส์ เด็กสาววัย 2 ขวบ ที่เสียชีวิตจากโรคมะเร็งสมองที่รุนแรงที่สุดในโลก

ไปรักษาไว้ด้วยกรรมวิธีการไครโอนิกส์ หรือการรักษาด้วยการแช่แข็ง โดยรักษาอวัยวะส่วนหัวแล้วก็สมองไว้ในแทงก์ที่เมืองแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อรอด้วยความมุ่งมาดว่าความก้าวหน้าทางด้านวิทยาศาสตร์ในอนาคตจะสามารถช่วยทำให้ลูกของพวกเขากลับมามีชีวิตได้อีกรอบ

วัยรุ่นพันล้าน (2011) ภาพยนตร์ไทยที่สร้างขึ้นจากประวัติความเป็นมาของผู้จัดตั้งโรงงานสาหร่ายทอดอย่าง เถ้าแก่น้อย ที่เกิดเรื่องราวของ ต๊อบ เด็กม.ปลาย ที่วันๆของเขาดำรงชีวิตและก็หมดเวลาไปกับเกมส์ออนไลน์ แม้กระนั้นจนกว่าวันนึง เขาดันได้เงินก้อนแรกของเขาจากแนวทางการขาย ไอเทม ในเกมส์ออนไลน์ของเขานี้แหละ ก็เลยทำให้เขามีแรงสู้รวมทั้งมีความคิดว่าจะเอาดีกับด้านเกมส์นี้ได้อย่างแน่แท้ จนกว่าบ้านของ ต๊อบ นั้นติดหนี้ติดสิน 40 ล้านโดยบิดาและก็แม่ของเขาต้องการที่จะให้เขาย้ายไปเมืองจีนเพื่อเบี้ยว แม้กระนั้นต๊อบได้ให้คำมั่นสัญญาไว้ว่าจะปลดหนี้สินให้กับบิดามารดาเอง

moviehd free.net Stand By Me (1986) betflikusa มนุษย์เราสามารถศึกษาสิ่งต่างๆเยอะแยะได้จาก “เด็ก” รวมถึงช่วงที่ “ความเยาว์วัย” ที่พวกเราเคยสูญเสียไป กรุ๊ปเด็กสี่ผู้ที่เป็นเพื่อนรักกัน Gordie เด็กที่มีเงื่อนหัวข้อการเห็นด้วยของบิดามารดา Chris เด็กเหลือขอในสายตาคนแก่ในหมู่บ้าน Teddy เด็กแว่นที่ถูกใจกล่าวโม้ แล้วก็Vern เด็กอ้วนจอมขลาดกลัว โดยทั้งยังสี่ตกลงใจออกเดินตามหาศพของเด็กที่ล่องหนไป เพื่อหวังว่าจะได้เป็นวีรบุรุษของหมู่บ้านที่นี้

ถ้าเกิดมองดูย้อนกลับไป ความจำที่ถูกจารึกในวัยเด็กของคนอีกจำนวนไม่น้อย ที่ช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งพวกเราบางทีอาจเคยรวมกลุ่มมิตรสหาย หรือกรุ๊ปญาติสนิท ด้วยกันออกเสี่ยงภัยเข้าป่า ท่องชีวิต หรือทำอะไรที่มันผาดโผน ราวกับอย่างที่พวกเราเคยได้เห็นในหนัง การ์ตูน หรือรายการทีวีที่พวกเราประทับใจ ซึ่งออกจะแน่ๆว่าเด็กจำนวนมากก็อาจจะเคยผ่านประสบการณ์อันน่าระทึกใจแบบนี้ อีกทั้งจากโลกความจริงหรือแม้กระทั้งในจินตนาการที่ยากจะเข้าใจ

พวกเราทุกคนในวัยเด็ก อาจมีอะไรหลายสิ่งหลายอย่าง ที่ดังกรุ๊ปเด็กสี่คนภายในหนังหัวข้อนี้ ที่มีความอยากรู้อยากเห็น ต้องการมองเห็น ถูกใจถาม รักอิสระ รักการเสี่ยงอันตรายฯ

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.