moviehd free ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

moviehd free

moviehd free เรื่อง Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief นี่ก็อีกหนึ่งหนังเทวดา แม้กระนั้นเป็นลูกชายของเทวดาที่จำต้องปราบผู้ร้ายด้วยสายฟ้าจากซูส สร้างมาจากหนังสือเด็กมีชื่อชนิดเดียวกันกับ Harry Potter รวมทั้งดูแลโดย คริส โคลัมบัส จาก Harry Potter 1-2 ด้วย”Black Widow (2020) : หนังมาร์เวลเล่าต่อภายหลังที่ Natasha Romanoff ได้ทรยศกลุ่ม Tony Stark ทำให้คุณกลายเป็นผู้กระทำผิดกฎหมาย ถูกตามล่าโดยรัฐบาลที่เคยรับใช

นำกลุ่มโดย Thunderbolt และก็สถานะการณ์หลักในหนังภาคนี้เกิดขึ้นที่ Budapest ประเทศ Hungary ทำให้คุณได้พบกับ Yelena Belova เพื่อนเก่ายุคที่อยู่ Red Room Academy (สถาบันตั้ง Black Widow) วันหลัง Red Room ถูกควบคุมโดย Taskmaster ศัตรูตัวฉกาจที่เป็นมือสังหารมีความรู้เลียนแบบความชำนาญการต่อสู้ของบุคคลอื่นได้อย่างไร้ที่ติเตียน พวกคุณก็เลยจำต้องขอร้องจาก Melina Vostokoff หรือ Iron Maiden รวมทั้ง

Red Guardian มาช่วยจัดการ Falcon and The Winter Soldier (2020) : เป็นซีรีส์ Streaming บน Disney+ เจอกับเรื่องราวของ Falcon moviehd free ที่ได้รับช่วงต่อเป็นกัปตันอเมริกาคนใหม่ เดินคู่กับคู่ขาอย่าง The Winter Soldier แล้วก็เจอกับตัวร้ายที่เยี่ยมที่สุดของ MCU อย่าง Zemo

moviehd free Guardians of the Galaxy

สายฮาจะต้องไม่พลาดกับหนังเปิดจักรวาลเฟสใหม่ Guardians of the Galaxy ซึ่งเกิดเรื่องราวของคนเราต่างดาวทั้งยังห้าที่ได้มารวมตัวกันอย่างบังเอิญและก็ร่วมต่อสู้รักษาโลกแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นหนังเบาๆแต่รายละเอียดเข้มข้น

The King’s Man ภายหลังจากเปิดตัวมาแล้ว 2 ภาค ปัจจุบันหนังสาย The King’s Man กำลังจะพาพวกเราย้อนกลับไปยังแหล่งกำเนิดของหน่วยงานสายที่อัดแน่นไปด้วยเหล่าศิลปินดาราแน่นที่จะร่วมมือกันคุ้มครองป้องกันโลกจากคนร้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนใดที่นึกถึงความสามารถการแสดงของเรล์ฟ ไฟนส์ หรือที่รู้จักกันดีกับหน้าที่ดารานำในรูปภาพยนตร์เรื่อง Schindler’s List, Maid in Manhattan พวกเราบอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาดหัวข้อนี้!

Captain America: Civil War อีกหนึ่งหนัง marvel โด่งดังที่ไม่สมควรพลาด ซึ่งก็คือ Civil War นั่นเองแรง ซึ่งในหนังก็จะเป็นการขัดจังหวะกันระหว่าง Iron Man รวมทั้ง Captain America กระทั่งทำให้วีรบุรุษแบ่งได้สองพวกรวมทั้งจำเป็นต้องต่อสู้คุ้นเคย เรื่องราวเข้มข้นน่าค้นหาแล้วก็มีตัวร้ายที่แกล้วกล้ามากมาย ภาคนี้ไม่สมควรพลาด

Eternals (2021) : หนังมาร์เวลเผชิญภัยกู้จักรวาลคอสมิกกับวีรบุรุษกลุ่มใหม่ของ MCU โดยประเด็นนี้จะเจาะลึกถึงเชื้อสาย Celestials เยอะขึ้นเรื่อยๆ ภายหลังปูทางไว้ภายในเรื่อง Guardians of the Galaxy ทั้งยัง 2 ภาคแล้ว รวมทั้งยังบางทีอาจเกี่ยวกับ Thanos อีกด้วย เนื่องจากว่าความเป็นจริงแล้วชาวไททันก็คือชนเผ่า Eternal บนโลกที่ย้ายไปตั้งถิ่นฐานบนดาวไททันนั่นเอง

Extraction : ภาพยนตร์ ประเด็นนี้แสดงนำโดย ทวยเทพสายฟ้าธอร์ Chris Hemsworth นั่นเอง หนังน่าดู2004 แค่นักนำแสดง ก็ขาดลอยแล้ว ภาพยนตร์ประเด็นนี้ ยังมาถ่ายทำ กันที่เมืองไทยอีกด้วย

เรื่องราวเกี่ยวกับ ทหารรับจ้างฝีมือเยี่ยม “ไทเลอร์ เรค” ที่มีภารกิจ จำต้องไปช่วย ลูกชายของ หนังน่าดูnetflix เจ้าพ่อค้ายา คนอินเดีย เป็นภาพยนตร์บู้บี้ ที่ยิงกันรัวอีกทั้งเรื่อง ไทเลอร์ เรค จำเป็นต้องไปช่วยเด็กวัยหนุ่ม ที่โดนมาเฟียจับไป ซึ่งมาเฟียคนนี้ ก็เป็นผู้มีอำนาจ ในเมืองเมืองนี้ มีลูกน้อง ลูกน้องล้นหลาม ทั้งยังตำรวจ ทหาร ก็เป็นคนของมาเฟียทั้งปวง ไทเลอร์ เรค เมื่อช่วยเหลือเด็ก ออกมาได้แล้ว ต่อจากนั้น ก็โดนตามไล่ล่า ยังดุดัน เป็นหนังที่มีการต่อสู้ และก็ยิงระห่ํา กันเกือบจะอีกทั้งเรื่อง ถ้าหากคนไหนพอใจ แนวบู๊แอคชั่นไม่สมควรพลาด โดยเด็ดขาด

Sonic The Hedgehog ถึงเวลาที่น้องโซนิคสุดขนคิ้วท์จะมาโลดแล่นอยู่บนจอภาพยนตร์กันบ้าง โดยโซนิคนั้นเป็นตัวละครที่ปรากฎตัวอยู่ในวิดีโอเกมระดับนานาชาติที่คนสมัย 90 ไม่น่าจะมีคนใดกันไม่เคยทราบ ก่อนเสริมกองทัพความสนุกสนานร่าเริงด้วยผู้แสดงมีชื่ออย่าง จิม ห่วงใยปรี่ moviehd free ที่งานนี้พร้อมวาดลวดลายในบทดอกเตอร์โรบอทนิก คนร้ายของเรื่อง แหม… เพียงแค่จินตนาการภาพจิม ห่วงใยปรี่ในบทนี้ชักตื่นเต้นแล้วสิ สิ้นเดือนกุมภาฯ ที่จะถึงนี้อย่าได้พลาดกันเชียวเด้อ

Why Her เรื่องย่อ : เรื่องราวของ โอซูแจ (ซอฮยอนจิน) ทนายผู้มากเรื่องมากความสามารถที่เปลี่ยนเป็นหุ้นส่วนที่อายุต่ำที่สุดใน TK ที่ทำการข้อบังคับที่ได้รับการยินยอมรับอย่างมากมายว่าเหมาะสมที่สุดในประเทศเกาหลี คุณส่งเสริมตนเองด้วยความหวังที่จะชนะคดีแล้วก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจในแนวทางที่มีความคิดว่าตนเองนั้นถูก คุณก็เลยดำรงชีวิตโดยมุ่งเป้าไปที่การบรรลุเป้าหมายแค่นั้น

แต่ว่าวันหนึ่งคุณกลับเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีที่ไม่คาดคิด คุณก็เลยถูกลดตำแหน่งให้ดำเนินการเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ที่สถานศึกษาข้อบังคับของมหาวิทยาลัยซอจุง แล้วก็โน่นทำให้คุณได้มาเจอกับกงเฉลียง (ฮวังอินยอบ) นิสิตข้อบังคับที่มีสมัยก่อนอันเจ็บแต่ว่ายังคงมีจิตใจที่อบอุ่น เขาหลงรักโอซูแจรวมทั้งเขาจะทำทุกๆอย่างเพื่อคุณ

Salt แองเจลิน่าโจลี่ สวมบทบาทเป็น เอเวอลีน ซอลท์ สายสาวที่สุจริตซึ่งๆหน้าที่แล้วก็รักประเทศเป็นอย่างยิ่ง แต่ว่าคุณถูกกล่าวร้ายว่าเป็นสายให้กับทางรัสเซีย ซอลท์ก็เลยจำเป็นต้องหนีรวมทั้งใช้ความชำนาญที่สั่งสมมายาวนานหลายปีเอาชีวิตรอดพิสูจน์ให้ได้ว่าคุณ บริสุทธิ์ ควบคุมโดย ฟิลลิป นอยซ์ จาก The Saint

Assassin’s Creed (2020)

ผลงานหนังเสี่ยงอันตรายแอคชั่น ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเกมมีชื่อจาก Ubisoft ที่จะพูดถึงเรื่องราวของ คัลลัม ลินซ์ ผู้ชายที่สืบสกุลมาจาก อกีลาร์ สมาชิกหน่วยงานมือสังหารในตอนศตวรรษที่ 15 ซึ่งเขาได้ทำปลุกสัญชาติญาณการต่อสู้ของวีรบุรุษ โดยใช้เทคโนโลยีจากหน่วยงานปัญหา เพื่อกลับมาใช้ความรู้สำหรับการต่อสู้นั้นต่อกรกับหน่วยงานเทมพลาร์ ในปัจจุบัน

The Birth of a Nation moviehd free หนังหัวข้อนี้ได้รับเสียงตบมืออย่างกระหึ่มจากผู้ชมในเทศกาลหนังซันแดนซ์ จนกระทั่งแปลงเป็นที่เอ๋ยถึงไปทั่ว เกี่ยวกับเรื่องราวในสมัย 1831 เป็นปีที่ “แนท เทอร์เนอร์” (Nat Turner) ขี้ข้าผิวดำเป็นหัวหน้ากองกบฏปล่อยขี้ข้าผิวสีที่เมืองเวอร์จิเนียได้ลุกขึ้นยืนต้านความไม่ชอบธรรม และก็โน่นเป็นจุดเริ่มของการต่อสู้เพื่อเสรีภาพของพวกเขา

The Invisible Man เอาอกเอาใจแฟนหนังแนวไล่ล่ากับภาพยนตร์ที่ได้ความสามารถการเขียนบทผู้เดียวกับเรื่อง Saw และก็ Insidious ที่พร้อมพรีเซนเทชั่นเรื่องราวของ เซสิเลีย เล่นบทโดยเอลิซาเบธ มอสส์ ผู้ครอบครองรางวัลเอ็มมี่ กับแฟนชายหนุ่มโรคทางจิตที่หนังนั้นให้ชื่อว่าเป็น “มนุษย์ล่องหน” ของคุณ ซึ่งถ้าหากคนไหนกันเป็นแฟนจักรวาลหนังสยองขวัญสั่นประสาทกันอยู่แล้ว แอดบอกเลยว่าประเด็นนี้ห้ามพลาด!

 ‘Iron Man’ (2008)

moviehd free หนังมาร์เวลเรื่องแรกที่ออกฉายในปี 2008 แม้กระนั้นหากจัดตามลำดับเรื่องราวแล้วจะเกิดเรื่องที่ 3 ใน Timeline เรื่องราวของ “โทนี สตาร์ก” (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) มหาเศรษฐีพันล้าน นักคิดค้นอัจฉริยะรวมทั้งเจ้าของกิจการค้าอาวุธผู้มีอิทธิพล กับการเดินทางไปสู่การเป็น “ไอรอน แมน” ซูเปอร์วีรบุรุษที่เป็นเสาหลักของจักรวาลมาร์เวล

ภายหลังจากถูกองค์การก่อการร้ายในอัฟกานิสถานจับกุมตัวไป เขาใช้ความชำนิชำนาญที่มีสร้างชุดเกราะจากอุปกรณ์ที่พอเพียงจะหาได้แอบหนีออกมา ก่อนที่จะปรับปรุงต่อยอดจนถึงเปลี่ยนเป็นชุดเกราะ ไอรอน แมน ท้ายที่สุด

Fast & Furious 7 ภายหลังที่ ดอม ทอเร็ตโต พร้อมสมาชิก ได้ช่วยเหลือกันล้ม โอเว่น ชอว์ ลงมาได้ในภาคที่แล้ว ครั้งนี้ก็ได้ในช่วงเวลาที่ เบื่อ ชอว์ พี่ชายของโอเว่น จะตามมาเอาคืนพวกเขาบ้างแล้ว เวลาที่ ดอม กับ ไบรอัน โอคอนเนอร์ จึงควรเจอกับเรื่องราวใหม่ๆกับสิ่งที่ไม่คุ้นเคยสำหรับการการออกนอกพื้นที่ ซึ่งทำให้พวกเขาไม่สามารถที่จะระบุสิ่งต่างๆอย่างที่ปรารถนาได้

Dawn of the Planet of the Apes กลับมาสืบต่อจากภาคที่แล้วถึงภารกิจยึดการปกครองไปจากมนุษย์ เมื่อเหล่าลิงหลุดจากการควบคุมขังไปได้แล้ว รวมทั้งคิดแผนจะครอบครองโลกของคนเราอีกที ภายใต้การนำของลิงอัจฉริยะซีซาร์ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วคนไหนจะเป็นข้างชนะนั้นไม่บางทีอาจคาดคะเนได้เลย

Tron Legacy การต่อสู้ในโลกเหมือนจริงก็บางทีอาจฆ่าคุณได้!! แบบอย่างที่ปลดปล่อยมาก่อนหน้าจัดว่ายั่วน้ำลายอย่างแรง อีกหนึ่งหนังล้ำที่ห้ามพลาด

The Lone Ranger (2013)

moviehd free หนังเผชิญภัยแอคชั่น จาก Walt Disney ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากละครวิทยุอันเลื่องลือเมื่อปี 1950 กล่าวถึง จอห์น รี้ด นักล่าค่าหัวภายใต้หน้ากากสีดำ betflikusa ที่จำต้องจับคู่กับ ทอนโต้ นักสู้ท้องถิ่นอเมริกัน เพื่อกำจัดเหล่าอธรรมและก็บุคคลภายนอกข้อบังคับ โดยหนังก็ได้ผู้แสดงมากมายความสามารถอย่าง จอห์นนี่ เดปป์ มารับบทนำร่วมกับ อาร์มี่ แฮมเมอร์

Sing Streetหากคนใดกันแน่ถูกใจ Once แล้วก็ Begin Again หนังประเด็นนี้เป็นการหลอมเข้าด้วยกันความดีเลิศของทั้งคู่เรื่องแรกเข้าด้วยกัน คนใดต้องการหาหนังเพลงเยี่ยมๆมองซักเรื่อง ก็เชื้อเชิญดูกันได้เลย

Mulan | มู่หลาน จากแอนิเมชันสุดเลื่องลือเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ขณะนี้ ถึงเวลาปัดฝุ่นสู่การเป็นภาพยนตร์คนแสดง มู่หลาน สาวคนจีนคนหนึ่งที่ปลอมตัวเป็นชายแล้วก็ออกศึกแทนบิดากระทั่งจะต้องไปร่วมรักษาราชบัลลังก์ขององค์ฮ่องเต้ งานนี้ทำขึ้นให้มองสมจริงสมจังยิ่งหนังเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ที่ผ่านๆตา นำโดยหลิวอี้เฟย, ดอนนี่ เยน, เจ็ท ลี และก็อีกเพียบเลยศิลปินหน้าทวีปเอเชีย

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.