moviehd

moviehd

moviehd แนะนำ Hi Bye, Mama! เรื่องย่อ : ภายหลังที่ ซายูริ (คิมแทฮี) เสียชีวิตจากอุบัติสาเหตุไปเมื่อ 5 ปีก่อน โจควังฮา (อีคยูฮยอง) ศัลยแพทย์ผู้แรงชายด้านการผ่าชิงอกก็จมอยู่กับหดหู่ จนกระทั่งท่าทางแปรไปเป็นคนละคน แต่จู่ๆภรรยาของเขาก็เปิดเผยตัวขึ้นอีกสักที โดยครั้งนี้ ซายูริ จะสบโอกาสกลับมาเป็นมนุษย์เพียงแต่ 49 วันเท่านั้นเอง

ที่จะกลับมาเติมเต็มความรักให้กับครอบครัว และบุตรสาวของคุณ โดยซีรีส์หัวข้อนี้ถือว่าเป็นการคัมแบ็กสู่งานแสดงของ คิมแทฮี อีกสักครั้ง หลังจากนั้นห่างขาดหายจากผลงานการบ่งบอกมายาวนานนับเป็นขณะหลายปี ประเด็นนี้จึงเปลี่ยนเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลี 2020 ที่น่าพิจารณาจำนวนไม่น้อยอีกๆเรื่องนึงเลย คนใดกันแน่ที่จับอกจับใจซีปรี่ย์แนวแฟนตาซี ครอบครัว เรื่องนี้หมวดหมู่เราชี้นำหมู่ซีรีย์ : แฟนตาซี, คอมเมดี้จำนวนขณะซีรีย์ : 16

moviehd

Schindler’s List (1993)

ภาพยนตร์ที่ได้รับค่าตอบแทนมากถึง 34 ค่าตอบแทน จากทุกเวทีการประกวด ชนะรางวัล Oscars สูงถึง 7 สาขา ไม่ว่าจะเป็น Best Picture / Best Director และอื่น ๆ อีกมาก หนังเรื่อง Schindler’s List พูดถึง Oskar Schindler ชายชาว Austrianผู้เป็นเจ้าของโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ของเยอรมัน และอยู่ภายในพรรคนาซีในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยภายหลังที่เขาได้เผชิญกับการเหยียดชนชาติยิวใน Poland ทำให้ Schindler ต้องการจะรักษาชีวิตและคนงานชาวยิวในโรงงานของเขาไว้ให้ได้เยอะที่สุด moviehd โดยหนังเรื่องนี้ ได้รับสิ่งจูงใจจากเรื่องจริงที่กำเนิดขึ้น ส่วนสถานะการณ์และรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ พวกเราขอให้คุณได้ศึกษาและทำการค้นพบด้วยตัวเองดีกว่าครับผม

The Finest Hours ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด

The Finest Hours สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของทีมกู้ภัยชายฝั่งที่ออกเกื้อหนุนผู้เจอภัยกว่า 30 ชีวิตในคืนที่คลื่นซัดสูงขึ้นยิ่งกว่า 60 ฟุต สถานะการณ์เกิดขึ้นกลางฤดูหนาว ค.ศ. 1952 เมื่อพายุพัดกระหน่ำชายฝั่งด้านดวงอาทิตย์ออกของรัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา จนส่งผลให้เรือบรรทุกน้ำมันเพนเดิลตัน (SS Pendleton) ขาดเป็น 2 ท่อน หน่วยกู้ภัยจึงส่งยามชายฝั่ง 4 นายออกไปช่วยชีวิตของลูกเรือ โดยมี เบอร์นี่ เว็บเบอร์ (รับบทโดย คริส ไพน์ (Chris Pine)) เป็นหัวหน้าทีมยามชายฝั่งในวันนั้น

การนำเรือเล็กไปจากฝั่งในคืนที่คลื่นซัดสูงกว่าตึก 6 ดีกรีเป็นเรื่องที่เกือบจะเป็นไปไม่ได้ แต่เบอร์นี่และลูกทีมก็จะต้องใส่พลังเต็มสูบเพื่อดำเนินงานแข่งขันกับเวลา เพราะว่า 1 นาทีที่เสียไปอาจจึงควรแลกเปลี่ยนกับหลากหลายชีวิตบนเรือที่กำลังจม ทางฝั่งลูกเรือเพนเดิลตันเองก็จำเป็นที่จะต้องบากบั่นทุกแนวทางเพื่อที่จะยื้อช่วงออกไปให้นานที่สุด moviehd โดยมี ซีเบิร์ท (รับบทโดย เคซีย์ แอฟเฟล็ก (Casey Affleck)) หนุ่มใต้ท้องเรือที่ไม่มีผู้ใดถูกใจหน้าเป็นผู้นำการเอาชีวิตรอด

moviehd Mission : Possible (2021)

Mission : Possible โดยชื่อเรื่อง ดูราวกับว่าจะเป็นการล้อเลียนรูปยนตร์ชุดอันเลื่องลือของฮอลลีวู้ด อย่างไรก็ดีโดยเนื้อหาแล้ว มิได้มีอะไรเชื่อเรื่องมโยงกันเลย นักประพันธ์มีความคิดว่า movie hd พากษ์ไทย มุกล้อเลียนนี้อาจมีสาเหตุมาจากแนวความคิดที่ว่า สายมือฉมังแบบอีธานใน Mission Impossible ที่จัดการแต่ละภารกิจซึ่งมองยากเกินระดับความสามารถ moviehd เกินความเป็นได้ อย่างไรก็ดีตอนท้ายเขาก็ทำเป็นสำเร็จ ในทางตรงกันข้าม ภารกิจใน Mission : Possible นี้ ดูมีแวว possible ทั้งหมด หากว่าสายของหมวดพวกเรารวมหัวกันสองหน่อยัโลภลับนำมาซึ่งการทำให้ลุ่มๆดอนๆหมิ่นจะ impossible อยู่ตลอด 555เรื่องราวเริ่มขึ้นจาก

กระทรวงความยั่งยืนแห่งเมืองของเมืองจีน ได้เผชิญว่าเกิดการลักลอบขนอาวุธปืนลอตใหญ่ที่ถูกเท้าความถึงว่าจะนำไปส่งให้ประเทศเกาหลีเหนือ แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วกลับถูกนำเข้าไปค้าดุร้ายในประเทศเกาหลีใต้ หนังเกาหลี หนังประเทศเกาหลี ทางการจีนไม่อยากให้เป็นพื้นสำคัญโฉ่งฉ่างกระทบรูปลักษณ์ ก็เลยใช้หนทางส่งข้าราชการฝึกหัดหัดหนึ่งคนเข้ามาสืบความลับๆหากเกิดการเผชิญหน้ากับกรุ๊ปค้าอาวุธไร้อารยธรรมหรือกำเนิดข้อขัดแย้งอะไรก็แล้วแต่ขึ้นในประเทศเกาหลีใต้จนตาย ก็หยิบเป็นการยอมสละชีวิตข้าราชการตัวเล็กๆแลกเปลี่ยนเปลี่ยนกับการได้ตอกหน้าประเทศเกาหลีใต้ที่ไม่ทำอะไร โดยสรุปคือหน่วยงานไม่คาดหมายว่าสายจะรอดกลับมาอยู่แล้ว omg!

หวังไอ่หลิง หรือ ยูดาฮี (สวมบทโดย อีซอนบิน) คือข้าราชการฝึกหัดหัดคนเป็นที่รู้จักบอก จบการศึกษาที่สถาบันระดับปริญญาในจีน แต่ว่าเติบโตในเกาหลี ติดต่อและทำการสื่อสารประเทศเกาหลีเก่งกาจ คุณรับมอบหมายงานจากหัวหน้าเฉา (เล่นบทโดย ชเวบยองโม) เป้าหมายดีต่อคุณ จึงแอบหาผู้ช่วยลับให้ภารกิจคุณรอด ผู้คนที่เสว่างานขอมาช่วยก็คือเพื่อจะนสนิทของเขา คุ้นชินกีรู (สวมบทโดย คิมแทฮุน) เจ้าบทบาทหน่วยข่าวสารข้อมูลกรองของประเทศเกาหลีใต้มือดี สมญานาม ‘อมา สิง’ (เข้าใจว่าสติชั่วร้ายล้อมาจาก amazing เพราะว่าวิชาความรู้ความเข้าใจ movie hd 4k นี่ถ้าถึงแม้ผันต่อเข้าบริบทหมวดหมู่เราๆก็จะกลับกลายเป็น อาม่าซิ่ง จิตให้ขำเพิ่มมากขึ้นไปอีก)

ออกไปจากกรุงโรมหนึ่งวัน:

เรื่องย่อ: “ทอมมาโซ ผู้เขียนที่ปัดเศษด้วยการชมแลจดหมายของจิตใจโดยใช้นามแฝงเขาหมั้นกันมานานหลายๆปีกับ โซอี้ซึ่งปฏิบัติงานในอุตสาหกรรมวิดีโอเกม โทมัส ได้รับจดหมายจาก โซอี้ที่ไม่คุ้นเคยตัวตนที่แท้จริงของเธอที่เธอสารภาพว่าเธอต้องการทิ้งแฟนของเธอ นอกจากนั้นความโรแมนติกช่วง เอเลน่า, นายกเทศมนตรีของ Romaและสามีของเธอ รองคงารย์ใหญ่ของโรงเล่าเรียนมัธยมที่ชมแลบ้านและบุตรสาว ”

Fast & Furious 9

เรื่องย่อ: “ดอม โทเร็ตโต มีชีวิตที่สงบสุขร่วมกับ Letty และลูกชายตัวน้อยของเขา ไบรอันแต่เขาไม่รู้ว่าอันตรายแอบแฝงตัวอยู่ตลอด คเหมือนกับนี้ภัยคุกคามใหม่จะบังคับ Dom เพื่อจะเผชิญหน้ากับสมัยเก่าของเขา ”

Deadpool / เฉพาะเจาะจงฉาย 12 กุมภาพันธ์ 2016

เป็นภาพยนตร์ฮีโร่อีกเรื่องที่เหล่าแฟนบอยตั้งตาคอยเยอะที่สุด สำหรับแอนตี้ฮีโร่ปากมากคนนี้ เดดพูล เพราะเขานั้นเหมือนหลุดออกไปจากคอมิกส์อย่างยิ่งจริงๆ นอกจากนั้นไรอัน เรย์โนลด์ส ผู้รับบทบาทเป็นเดดพูล ก็สุดแสนจะเกรียนได้ใจ ทั้งในและนอกหน้าจอเหมือนนักแสดงที่เล่นเป๊ะ!

เดดพูล ฮีโร่ปากมาก อดีตทหารรับว่าจ้างที่เผชิญว่าตนเป็นมะเร็ง และได้เข้าร่วมการทดจำลองในโครงการ Weapon X ส่งผลให้เขามีพลังสำหรับในการเยียวยา (เหตุเพราะได้รับยีนนี้มาจาก วูล์ฟเวอรีน) ฆ่าไม่ตาย อีกทั้งที่มีพลังสำหรับในการต้านทาน ยาพิษ เชื้อโรค และการสะกดจิตทุกต้นแบบ นอกจากนั้นสืบเนื่องมาตามที่เขาได้ไปรักกับ เดธ

ส่งผลให้ ธานอส อิจฉาพร้อมสาปให้เดดพูลเป็นไปไม่ได้ตาย (จะได้อดไปอยู่กับเดธ) ส่วนในเรื่องของการต่อสู้ เดดพูล ก็มีความเซียนไม่เป็นสองรองคนใด มีอาวุธประจำตัวคือ ดาบคู่ moviehd มีเอกลักษณ์คือชุดสูทสีแดง และนิสัยที่กวนบาทาสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการ Break the Fourth Wall (เป็นคำที่ใช้สำหรับผู้แสดงที่ทราบดีว่าตัวเองเป็นเรื่องที่แต่งขึ้น) บ่อยครั้งที่เดดพูลจะหันมากล่าวกับคนชม หรือกล่าวในสิ่งที่ผู้แสดงตัวอื่นไม่เข้าใจ

Logan

การเปลี่ยนมาครั้งสุดท้ายของรูปยนตร์ปิดไตรภาค “Wolverine” อย่าง “Logan” โดยในภาคนี้จะเป็นการบอกเล่าไปถึงสถานะการณ์บนโลกมนุษย์ในปี 2029 ที่มนุษย์กลายพันธ์ได้ตกอยู่ด้านในภาวะใกล้สาบสูญ “โลแกน” หรือ “วูล์ฟเวอรีน” นั้นจึงได้สิ้นสุดหน้าที่ของการต่อสู้ พร้อมใช้ชีวิตเป็นมนุษย์ธรรมดาที่ขับเคลื่อนแท็กซี่เพื่อที่จะหาเช้ากินค่ำครอบคลุมการชมแลศาสตราจารย์เอ็กซ์ซึ่งกำลังป่วยอย่างหนัก แต่ด้วยเหตุการณ์บางสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้ โลแกน moviehd จำเป็นจะต้องเข้าไปพัวพันกับเด็กสาวผู้มีพลังพิเศษเช่นเดียวกับเขาที่กำลังโดนองค์กรลึกลับตามล่าอยู่ ภารกิจช่วยคุ้มครองป้องกันเด็กสาวอันเป็นความคาดหวังครั้งใหม่ของมนุษย์กลายพันธ์จึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

Song to Song

ผู้ใดที่ยังอินกับพี่ Ryan Gosling จาก La La Land อยู่ ก็มาฟินต่อเนื่องกับ Song to Song ได้เลยกับเหตุการณ์ของคู่รักนักดนตรี BV และ Faye ที่ช่วยกันทำเพลงและสร้างความโด่งดัง แต่ก็มีเรื่องราวเวรกรรมเกิดขึ้นข้างหลังไมค์ ไม่ว่าจะเป็นการนอกใจ คบชู้ และการหักข้างหลังแห่งแวดวงดนตรีในออสติน รัฐเท็กซัส

The Fighter (2010)

หนังต่อยมวยเรื่องนี้เกิดเรื่องที่เน้นไปทางการดูแลครอบครัว มีดราม่า เกิดเรื่องที่เกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ ไอริช ที่พากเพียรไปสู่วงการนักมวยโดยต้องการเป็นแชมป์ โดยเขามีพี่ชายที่ติดยาเป็นเทรนเนอร์คอยฝึกให้ นอกเหนือจากนี้นี้เขายังจำเป็นที่จะต้องชมแลครอบครัวเขาไปด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องหนึ่งที่เหมาะสำหรับคอมวยเลย

woodlawnswapnplay

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.