moviehd3 ดูหนังผ่านมือถือได้ทั้ง iOS และ Andriod ดูฟรีได้ตลอด 24 ชั่วโมง.

moviehd3

moviehd3 เรื่อง Friend Zone ระวังหมดทางสหาย (2562)  หนังโรแมนติกคอมเมดี้ร้อยล้าน กล่าวถึงวัยรุ่นเพื่อนสนิทที่ไม่บางทีอาจก้าวผ่านโซนของความเป็นมิตร ถ่ายทำในหลายเป้าหมายของอาเซียน แต่ว่าหนึ่งในจุดมุ่งหมายที่เด่นของไทยหมายถึงฉากท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรยากาศสุดโแรมนว่ากล่าวกของอ่าวไร่เลย์ หนทางที่รายล้อมป่ายาง รวมทั้งเขาหินปูนสวยสุดยอดของไทย

Friend Zone ระวัง…หมดทางเพื่อนฝูง (2019) moviehd3 หนังรักโรแมนติกที่เกี่ยวกับความเชื่อมโยงแบบสหายอย่าง “ปาล์ม” ที่ติดอยู่ใน Friend Zone ของ “กิ๊ง” เพื่อนซี้ที่เป็นเวลานานมากว่า 10 ปี ในขณะเขาอยู่กับกิ๊งนั้นเขาก็มองเห็นปัญหาความรักต่างๆของคุณ กับจะต้องช่วยเหลือคุณตลอดมา

The Mask หน้ากากแปลก ที่จะเปลี่ยนแปลงคุณให้แปลงเป็นวีรบุรุษผู้มีพลังมากมาย สแตนลีย์ อิปคิส ชายหนุ่มแบงค์ที่มักถูกคนที่อยู่รอบข้างดูถูกอยู่เป็นประจำ วันหนึ่ง เขาได้บังเอิญเจอกับหน้ากากไม้โบราณเค้าหน้าแปลกเข้า ซึ่งเมื่อสวมแล้ว ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นซูเปอร์วีรบุรุษหน้าเขียวผู้เปี่ยมไปด้วยพลังมากมายก่ายกอง สามารถกลายร่างได้หลายต่อหลายแบบ

ซึ่งจากความรู้ความเข้าใจนี้ก็ทำให้เขาเข้าไปเกี่ยวพันกับกรุ๊ปอันธพาลต่างๆรวมทั้งสาวสวยสุดน่าหลงใหล ที่จะทำให้เรื่องราวนั้นเข้มข้นไปกับเสียงหัวเราะจากความสามารถการแสดงของซูเปอร์สตาร์สายฮาอย่าง จิม ห่วงใยรีย์กำเนิดอะไรขึ้น ถ้าหากพวกเรามีหน้ากากที่ใส่แล้วมีพลัง รวมทั้งแปลงตัวได้ เแฟนๆจิม แครรีย์จำเป็นต้องเคยมองประเด็นนี้ซ้ำหลายรอบแน่นอนถึงแอดจะกำเนิดไม่ทัน แต่ว่ามาย้อนมอง บอกเลยว่าฮามากกกกก ภาพยนตร์ตลกในตำนานจริง

Isn’t It Romantic (รักฉันซึ้งคละเคล้าฮา) สาวอวบที่หลุดเข้าไปในโลกของหนังโรแมนติก ที่คุณไม่ชอบสุดๆประเด็นนี้ออกแนวน่ารักน่าเอ็นดู แต่ว่าฮากรุบ มองง่าย เพลงไพเราะเพราะพริ้งด้วยย

Stranger Things 4: Volume 2 (สเตรนพบร์ ธิงส์ 4 ชุด 2)

ระยะทางแยกกรุ๊ปเพื่อนพ้องให้ห่างกัน แม้กระนั้นจิตใจทุกคนยังเอาจริงเอาจัง ชาวกลุ่มที่อยู่เกลื่อนกลาดกระจุยกระจายจะต้องพบเจอกับอนาคตที่น่าหวาดหวั่น แต่ว่านี่เป็นเพียงแค่จุดกำเนิด… ของตอนจบ

Texas Chainsaw Massacre สิงหาสับ 2022 ภาพยนตร์สยองขวัญที่ทั่วทั้งโลกรู้จักอย่างดีเยี่ยม พรีเซ็นท์เรื่องราวของ เลคุณร์เฟซ คนร้ายสุดชั่วร้ายที่มีเอกลักษณ์เป็นใส่หน้ากากที่ทำมาจากผิวหนังของผู้คนปกปิดบริเวณใบหน้ารวมทั้งใช้เลื่อยยนต์เป็นอาวุธฆ่า Texas Chainsaw Massacre เป็นภาคต่อที่จะเล่าถึงเรื่องของกลุ่มวัยรุ่นที่ได้ซื้อที่ดินที่ห่างไกลในเมืองเท็กซัส ซึ่งเป็นสถานที่ที่จะนำพวกเขาไปสู่ความสยองขวัญที่สุดในชีวิต

moviehd3 ร่างทรง หนังไทยสยองขวัญที่จะนำคุณไปสัมผัสกับประสบการณ์สั่นประสาทขั้นสุด ตรึงเครียดไปกับบรรยากาศเชิญหลอน บางช่วงทำเอาอ้วกมวนท้อง คนทรง บอกเล่าเรื่องราวของจารีตในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อิงจากความจริงที่เกิดขึ้น เรื่องราวเป็นหลานสาวของหญิงทรงเจ้านับวันมีความประพฤติพิลึก น่าสยดสยองขึ้นทุกครั้ง เป็นสาเหตุของการศึกษาและทำการค้นพบเรื่องจริงเกี่ยวกับคำแช่งประจำเครือญาติที่ตกทอดต่อกันมา

ล่าคน เลียนแบบคน ภายหลังที่หัวหน้าขั้นสูงของประเทศเกาหลีเหนือขอหลบภัย หัวหน้าฝ่ายธุรกิจการค้าต่างชาติของหน่วยสืบราชการลับประเทศเกาหลีใต้ พัค พยองโฮ (อีจองแจ) แล้วก็ ผู้อำนวยการข้างธุรกิจภายในประเทศ คิมจองโด (จองอูซอง) ถูกมอบหมายให้ล่าตัวสายประเทศเกาหลีเหนือที่ได้สมญานามว่า ป่าลิม

ซึ่งซ่อนตัวลึกอยู่ในหน่วยงาน เมื่อสายเริ่มปลดปล่อยข้อมูลลับยอดเยี่ยมที่อาจจะก่อให้ทั่วทั้งประเทศคลอนแคลน สองบิ๊กที่หน่วยงานถูกบีบให้จำต้องมาสอบปากคำคุ้นเคย ซึ่งหากหาต้นเหตุมิได้พวกเขาเองบางทีอาจจะต้องเปลี่ยนเป็นแพะรับบาปในกลยุทธ์ร้ายที่พนันด้วยความเป็นความตายของผู้นำประเทศเกาหลีใต้

moviehd3 เรื่อง Red Notice

แนวบู๊ที่ได้อีกทั้งเดอะร็อค moviehd3 แล้วก็ผู้แสดงชั้นหนึ่งมารวมตัวกันอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ กับ เอ็งล กาด็อต โดยเรื่องราวมิได้มีอะไรมากมายเลย เพียงแค่เป็นการจับมิจฉาชีพลักขโมยของระดับเทวดา ที่เป็น หมายแดง (Red Notice) จากตำรวจทั่วทั้งโลกใช้เรียก เพื่อไล่ล่าตัวผู้ร้ายตัวเป้งๆด้ามจับตัวยาก รวมทั้งเป็นผู้ที่โลกอยากได้ตัวเยอะที่สุด

หนึ่งในซึ่งก็คือ โนแลน บูธ เป้าหมายจะลักขโมยไข่ในตำนาน รวมทั้งเก็บมาให้ครบคอลเล็คชั่นทั้งหมดที่มีในโลกนี้ แม้กระนั้นหัวข้อนี้ก็จำเป็นต้องถูก จอห์น ฮาร์ตลีย์ FBI มือแม่นด้ามจับตัวเขาได้ แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องมาร่วมมือช่วยเหลือกันตามหาของที่หายไป ภายหลังที่จับบูธได้แล้ว ทั้งสองกับร่วมมือกันตามหาตัว เดอะบิชอป และก็ลักขโมยของให้ได้ก่อนเดอะบิชอปที่เป็นหมายแดงอยู่เช่นกันให้ได้ รวมทั้งด้วยการร่วมแรงกันตามหานี้เอง ทำให้มีเรื่องมีราวระทึกใจ บู๊สู้กันแบบมุทะลุ แล้วก็มีเรื่องมีราวที่ไม่คาดฝันอยู่ด้วยด้วยเหมือนกัน

The Silent Sea สมุทรเงียบเชียบ เรื่องย่อ : ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนว Sci-Fi แสดงนำโดย กงยู, แบดูที่นา, อีจุน เล่าราวของกลุ่มตรวจอวกาศที่จะต้องทำหน้าที่ตรงเวลา 1 วัน สำหรับการเก็บกู้แบบอย่างทดสอบจากหน่วยงานวิจัยร้างบนพระจันทร์ ทำให้พวกเขาได้ศึกษาค้นพบความลับเยอะแยะที่ถูกปกปิดจากทางการ

Resident Evil: ผีชีวะ เกือบจะสามสิบปีข้างหลังการศึกษาค้นพบคราว-เชื้อไวรัส การระบาดของเชื้อร้ายนี้ได้เผยโฉมความลับชั่วช้าของอัมเบรลลาคอร์ปอเรชั่น สร้างขึ้นมาจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมสยองขวัญ

ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก…รักมั้ยคุณลุง (2562)

moviehd3หนังรักของคนวัยคุณลุงกับสาวจอมแก่นที่เชื้อเชิญให้อบอุ่นหัวใจ ซึ่งใช้โลเคชั่นของจังหวัดเชียงใหม่-จังหวัดลำพูนได้อย่างคุ้ม ดูแล้วอยากท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นฉากท่องเที่ยวนอนค้างแรมดูความสวยธรรมชาติที่ภูเขาหลวงเชียงดาว ระหกระเหินเที่ยวไปในเมืองจังหวัดเชียงใหม่ เขตประตูท่าแพ คาเฟ่เก๋ๆชุมชนอาร์ตๆบ้านข้างวัด ออกไปเล่นกิจกรรมโป่งแยงซิปไลน์ นั่งรถเครื่องไปถนนหนทางเส้นต้นยาง จังหวัดเชียงใหม่-จังหวัดลำพูน จังหวัดลำพูน รวมทั้งแวะสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดพระบรมธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) เรื่องย่อ เรื่องราวของลูกเสือ 3 คน ที่เปลี่ยนมาเป็นวีรบุรุษปกป้องรักษาเหล่าเพื่อนมนุษย์จากซอมบี้ที่บุกมาทำลายโลกอันแสนสงบ โดยใช้ความสามารถวิชาลูกเสือที่ได้เรียนรวมทั้งฝึกซ้อมมาต่อสู้ต่อสู้กับเหล่าซอมบี้

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางชั้นเจ็บ เรื่องของนักกีฬาเทนนิสหัวร้อนอย่าง ดอน สีเกลียด ที่ฟอร์มตก เจ็บแขนและก็พึ่งจะอกหักด้วย คู่รักเก่าก็ยังจะควงคนรักใหม่ที่เป็นร็อกเกอร์ชายหนุ่มมาดเข้มอย่าง จิมมี่ เดอะร็อกเก็ตที่มาเย้ยอีก ดอนถึงกับเสียศูนย์ในชีวิตไปเลย ทำให้ผู้จัดการแล้วก็ดิวเพื่อนพ้องหญิงในวัยเด็กที่จำเป็นต้องช่วยเหลือกันหาสารพัดสารพันแนวทาง มาดูแลทั้งยังแขนรวมทั้งดวงใจของเขา ให้เขาคืนฟอร์มกลับมาเล่นเทนนิสได้อย่างเดิม

ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งยังไงไม่ให้เหลือคุณ (2019)

หนังรักโรแมนติกที่พูดถึง “จีน” ที่กำลังจัดแจงกวาดบ้านของตน เพื่อรีโนเวทบ้านใหม่ แต่ว่าคุณกลับไปพบข้าวของของคนรักเก่าอย่าง “เอ็ม” ซึ่งทำให้คุณได้หวนไประลึกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยก่อน ทำให้การจัดการของที่อยู่ภายในบ้านที่ดูเหมือนจะง่ายสำหรับคุณ แปลงเป็นเรื่องยากขึ้นมาโดยทันที

moviehd3

Central Intelligence moviehd3 เมื่อสหายที่หายไปนานจู่ๆก็กลับมา นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการไขคดีใหญ่สุดฮาเคลวิน สมัยก่อนชายหนุ่มสุดป๊อปที่ High School ที่เมื่อโตมากมายลายเป็นเพียงแต่พนักงานที่ทำหน้าที่บัญชีกระจอกปกติ ซึ่งจากชีวิตจริงที่แปรไปก็ทำให้เขาชอบหลงนึกถึงสมัยก่อนอันเจริญรวมทั้งบีบคั้นตนเองอยู่ตลอด

ถัดมาเขาได้เจอกับ บ๊อบ สโตน เพื่อนเก่ายุค High School ที่แต่ก่อนเป็นเพียงแค่เด็กอ้วนสุดเฉิ่มประจำสถานที่เรียน แล้วก็มักถูกแกล้งเสมอๆซึ่งก็ได้เคลวินที่ช่วยเหลือไว้ โดยในคราวนี้บ๊อบ ได้แปรไปเป็นชายหนุ่มล่ำกล้ามโต มาเยินยอแล้วก็ขอให้เขาช่วยงาน ซึ่งเจ้างานที่ว่าเป็นการไขคดีใหญ่สุดโหดเหี้ยม มัน ฮา ที่กว่าจะผ่านมาได้ก็ยิ่งนักอย่างยิ่งจริงๆ

Oh My Ghost (2015)

เรื่องราวของ นาบงชอน สาวน้อยขวยเขินที่มีสัมผัสที่หก แม้กระนั้นคุณมีพรสวรรค์ในด้านการประกอบอาหาร แล้วก็ได้มาปฏิบัติงานในห้องอาหารที่มีเจ้าของสุดหล่อ เป็น เชฟคังชอนอู บงชอนได้แอบรักเชฟชอนอูอยู่เฉยๆจนถึงคุณได้เห็น เคยชินซุนเอ ผีสาวเวอร์จิ้นความจำไม่ดี รวมทั้งคิดเพียงแค่ว่าก่อนที่จะคุณจะไป

คุณจำเป็นที่จะต้องเสียเวอร์จิ้นให้ได้ ซุนเอสบจังหวะใช้ร่างของบงชอนเพื่อไปทำเรื่องปั่นป่วนๆ เพื่อวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการเสียสิงของผีสาวจอมหื่น betflikusa กระทั่งทำให้เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของบงชอนรู้สึกว่าคุณนั้นเป็นคนสองท่าทาง แล้วก็เชฟชอนอูก็เป็นจุดมุ่งหมายของอีกทั้งบงซุนและก็ซุนเอ การันตีถึงเรื่องยุ่งๆที่จะเกิดขึ้นในซีรีส์เฮฮาประเด็นนี้เลยจ๊ะ หากได้ดูแล้วจึงควรหลงรักผีหื่นรวมทั้งตลกโปกฮาจนถึงฟันกรามค้าง รวมจนกระทั่งซาบซึ้งใจแบบอิ่มเอมเลย

The Gray Man: ล่องหนฆ่า ข้าราชการเงาของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริการู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับที่เลวทรามของหน่วยงาน ก็เลยถูกสมัยก่อนเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่วิปริตสุดขีดตั้งค่าหัวก้อนใหญ่ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดมหกรรมล่าระห่ำผ่านโลก

Army of Thieves (ปีที่ฉาย 2021) หนัง Netflix แนวชิงทรัพย์บ้าเลือด โดยเล่าราวของ ดีเตอร์ ยอดนักแกะรหัสตู้นิรภัยขี้ระแวงที่ถูกขโมยสาวผู้ลึกลับ เชิญชวนไปด้วยกันจารกรรมแบงค์ในเยอรมันในตอนต้นที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ในสหรัฐ แล้วก็ดูราวกับว่าอันตรายอาจมาจากตำรวจและก็ขโมยร่วมกันเองมากยิ่งกว่าซอมบี้ ซึ่งประเด็นนี้จะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดการขโมยก่อนหน้าจะที่จะมีเรื่องมีราว Army of the Dead ที่วิกฤติซอมบี้เริ่มระบาด

Ip Man ยอดปรมาจารย์กังฟู กับการยืนขึ้นขึ้นสู้เพื่อทวงคืนเกียรติยศของคนจีน คนชอบดูหนังกังฟูคงจะรู้จักกับชื่อปรมาจารย์กังฟูแบบหย่งชุนอย่าง “ยิปมัน” กันอย่างดีเยี่ยม โดยหัวข้อนี้จะมาเล่าราวช่วงชีวิตหนึ่งของยิปมัน เขาดำเนินชีวิตอย่างเรียบง่ายกับครอบครัว และก็มีคนมาขอท้าดวลอยู่หลายครั้ง

แต่ว่าเขาก็ชนะการต่อสู้ในทุกๆครั้ง จนถึงกำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีทหารประเทศญี่ปุ่นเข้ามารุกราน อีกทั้งข่มเหงทารุณคนจีน ยิปมันก็เลยเลือกที่จะยืนขึ้นประมือกับทหารประเทศญี่ปุ่น เพื่อคุ้มครองป้องกันและก็กู้เกียรติยศของคนจีน ภาพยนตร์หัวข้อนี้สะดุดตาในประเด็นการถ่ายทอดศิลป์การต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์ มองไหลลื่น ทั้งยังมีความงาม กระทั่งเปลี่ยนเป็นหนังกังฟูแอคชั่นลำดับที่หนึ่งในใจคนอีกจำนวนไม่น้อยเลยนะ

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.