moviehdfree ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

moviehdfree

moviehdfree เรื่อง ถึงเวลาล่า | Time To Hunt ชายหนุ่มนอกคอกสามคนวางแผนปล้นจี้โดยหวังจะได้ลืมหน้าอ้าปากแล้วก็หลุดพ้นจากชีวิตห่วยแตกๆที่เป็นอยู่ แม้กระนั้นเป้าหมายที่ว่ากลับยั่วยวนใจความพึงพอใจของมือสังหารสุดโหดเหี้ยมคนหนึ่ง

Vikings: Valhalla (ไวกิ้ง: วัลฮัลลา ฤดูกาล 1)  moviehdfree มหากาพย์ภาคต่อที่เริ่มขึ้น 100 ปีภายหลังที่ซีรีส์ “ไวกิ้ง” จบลง โดยเปิดเผยเรื่องราววีรบุรุษไวกิ้งแบบใหม่ในตำนาน ที่เลือกระบุชะตาชีวิตและก็สร้างประวัติศาสตร์ของตน

ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น เป็นละครชุด ผลิตโดยจีทีเอชรวมทั้งท้องนาดาวกรุงเทพมหานคร แต่งเรื่องแล้วก็เขียนบทโดยทรงขั้น สุขมากมายมาก โดยเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้เรียนในระดับชั้นม.ปลายของสถานที่เรียนทุ่งนาดาวกรุงเทพฯ ถ่ายทอดทางช่องทีวีผ่านระบบดาวเทียมแล้วก็สถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ในระบบดิจิทัลในเครือจีเอ็มเอ็ม มึงรมมี่

โดยเกิดเรื่องราวของเหล่าผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลายในกรุงเทวดาจะต้องต่อกรกับปัญหามาก ทั้งยังเรื่องท้องในวัยศึกษา สารเสพติด ความร้ายแรงในสถานศึกษา ปัญหาภายในครอบครัว แล้วก็อีกเยอะมากในละครชนชาติไทยหัวข้อนี้ แสดงนำโดย ต่อ ธนโลก, เก้า สุภัสสรา, พีช พชร, แพตตี้ อังศุมาลิน, ปันปัน สุทัตตา, มาร์ช จุฑาวุฒิ อื่นๆอีกมากมาย

ร่างทรง เมื่อหลานสาวมีความประพฤติพิลึกเชิญหวาดหวั่นขึ้นทุกครั้ง หญิงทรงเจ้าก็เลยจำต้องเดินหน้าค้นหาความลับที่มืดดำ… และก็พบเจอคำแช่งสะเทือนใจประจำเครือญาติ

moviehdfree Sky Of Love หนังดราม่า

คำสัญญาว่ากล่าวประเทศญี่ปุ่น เคยมองเป็นเวลายาวนานมากกก ตอนนั้นเป็นกรี๊ดผู้แสดงนำชายสุดก็ไม่ทราบเพราะเหตุใดเช่นเดียวกัน เป็นรื่องราวความรักของ ไม่กะ ผู้เรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายปีหนึ่งที่แอบตกหลุมรักเพื่อนร่วมห้องเรียน ฮิโรกิ จากเด็กผู้หญิงปกติที่ไม่เคยมีความรักเปลี่ยนไปเป็นความรักที่สุดแสนจะลึกซึ้ง แต่ว่าแล้ว ฮิโรกิ กลับทิ้งคุณไปอย่างไม่มีเหตุผล แม้กระนั้นแล้วในคืนวันคริสต์มาสอีฟแรกที่ทั้งสองได้อยู่ร่วมกัน ไม่กะ ก็ได้ทราบถึงเหตุผลที่ฮิโรกิ จะต้องทิ้งคุณไป กับความลับที่ทำให้หัวใจของผู้ชมทั่วประเทศญี่ปุ่นจำเป็นต้องร้องไห้ให้ รวมทั้งชาวไทยด้วยด้วยเหมือนกัน ขอการันตีเลยว่าหัวข้อนี้ร้องไห้โฮมากมายกกกก

Elite ลุ้นระทึกไปกับการตามหาฆาตกร moviehdfree ท่ามกลางชีวิตวัยรุ่นไฮโซอันว้าวุ่น เป็นซีปรี่ย์ที่เผยความแตกต่างชนชั้นในรั้วสถานศึกษาได้อย่างคมคาย พ่วงด้วยเหตุการฆาตกรรมที่เชื้อเชิญให้น่าติดตามเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยมีเบื้องหลังเป็นสถานศึกษา Las Encinas ที่ขึ้นชื่อว่ายอดเยี่ยม หรูหราที่สุด แล้วก็เข้ายากที่สุดในประเทศสเปน ทำให้บรรดาไฮโซคนมั่งมีพากันส่งลูกของพวกเขาเข้าห้องเรียนตรงนี้ แต่ว่าในเวลาเดียวกันทางสถานที่เรียนก็มีโควต้าให้ชนชั้นแรงงานได้เข้าไปเรียนร่วมกับเหล่าคุณผู้ชายแล้วก็หนูน้อย แน่ๆว่าความต่างชั้นทางฐานะได้ก่อกำเนิดเรื่องวุ่นวายขึ้น ทั้งยังยังมีผู้เสียชีวิตอีกด้วย แต่ว่าคนไหนจะเป็นคนร้ายตัวจริงนั้น จำเป็นต้องติดตามจ้ะ

The Sound of Magic : โอม รักเอ่ยควรมา

Annarasumanara โดยบอกเล่าเรื่องราวผ่านนักแสดงชื่อยุยงนอาอี (ชเวซองอึน) คุณเป็นเด็กนักเรียนม. ปลายแต่ว่าจำต้องดำเนินงานทุกสิ่งเพื่อดูแลตนเองและก็น้องสาว คุณกับน้องสาวจะต้องอยู่กันเพียงลำพังโดยไม่เคยทราบว่าบิดามารดาอยู่ที่ใด คุณคิดออกเพียงว่าบิดาของคุณถูกไล่ออกจากบ้านเพราะว่าโดนทวงหนี้ จากนั้นแม่ของคุณก็ออกมาจากบ้านไปด้วย

ยุยงนอาอีเป็นคนงามแล้วก็มีความรู้ความเข้าใจมากมาย คุณมานะเป็นอย่างมากเพื่อตนเองเป็นผู้ใหญ่และก็มีงานป้อมคงจะอย่างเร็วที่สุด แต่ว่าในระหว่างนั้นเองคุณก็จำเป็นต้องชิงชัยกับท้องนาอิลดึง (ฮวังอินยอบ) เพื่อฉกชิงผลงานชั้น 1 ในสถานที่เรียน แม้จำเป็นจะต้องชิงชัยกันแม้กระนั้นลึกๆแล้วทั้งคู่ก็มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน อยู่มาวันหนึ่งยุยงนอาอีได้เจอกับนักเล่นกลที่ชื่อว่าอีถ่ายล (จีชางอุค) ซึ่งในคราวนี้เขาก็ทำให้ชีวิตของคุณแปรไปชั่วกัลปวสาน ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ที่คงจะมีหลายซีซันจ้ะเพราะเหตุว่าซีซันแรกจะลงหน้าจอเพียงแต่ 6 ตอนแค่นั้นจ้ะ ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจผลงานของฮวังอินยอบแล้วก็จีชางอุคจะต้องไม่พลาดจ้ะ

Crime Scene: The Vanishing at the Cecil Hotel moviehdfree เป็นซีปรี่ย์ที่ถือเอาคดีอาชญากรรมอันดังที่เกิดขึ้นในสมัยก่อนมาสร้างได้ผลงาน เรื่องราวเล่าถึงการล่องหนไปของเพศหญิงคนหนึ่งในบังกะโลเซสิลของลอสแองเจลิส ที่สร้างความตื่นตระหนกให้กับคนทั่วทั้งโลก โดยมีการเปิดเผยคลิปวิดีโอความยาวกว่า 4 นาที ทำให้เห็นว่าคุณกำลังกลัวแล้วก็วิ่งหนีบางอย่างเข้ามาในลิฟต์ แต่ว่าในด้านหลังคลิปคุณกลับล่องหนออกไปจากกล้องถ่ายภาพ สำหรับในการเล่าจะเป็นการเลียนแบบภาพต่างๆมาขยายความจริง ผลสรุปเป็นเยี่ยงไรจะต้องติดตาม

Vagabond (2019)

Vagabond เจาะแผนลับโครงข่ายแดนนรก ซีรีส์แอคชั่นประเทศเกาหลีที่มาแรงในช่วงปลายปี 2019 ซึ่งใช้ทุนสร้างไปกว่า 2.5 หมื่นล้านวอน สมบูรณ์ด้วยผู้แสดงมีชื่อ ความสามารถการแสดงสมหน้าที่ และก็ฉากแอคชั่นมาตรฐานไม่มีความต่างจากดูหนังฮอลลีวูด

เกิดเรื่องราวของ ‘ชาดัลกอน’ ชายหนุ่มสตันท์แมนที่หารายได้ตนเองรวมทั้งรอดูแลหลานชายตัวเล็กอีกหนึ่งคน วันหนึ่งหลานชายได้รับเชิญชวนไปยอดเยี่ยมในกลุ่มนักกีฬาเทควันโดเยาวชน เพื่อไปแสดงยังงานสังสรรค์ครบรอบความเกี่ยวพันระหว่างชาติประเทศเกาหลีใต้-โมร็อกโก แต่ในเที่ยวบิน B357 ที่หลานชายเขาเดินทางไปนั้น ได้กำเนิดเรื่องโศกเศร้าเรือบินตกขึ้น

Jupiter’s Legacy ต่อด้วยซีปรี่ย์ฝรั่งแนวซุปเปอร์ฮี่โร่ที่มีเงื่อนหน่อยๆเนื่องจากป๋าที่เคยเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษช่วยเพื่อนมนุษย์ให้ปลอดภัยอันตราย กลับมีลูกๆที่แปลงเป็นเด็กเกกมะเหรกเกเรแล้วก็ทำให้เกิดปัญหาวุ่นวายมาก จนถึงบิดาต้องหาทางแก้ไขประเด็นนี้ให้ได้ ภาพรวมนับว่าบทมีความแปลกใหม่ มีเงื่อนต่างๆให้ปรับปรุงแก้ไข ให้ข้อคิดเตือนใจ แต่ว่าก็ไม่ลืมเลือนที่จะแทรกฉากต่อสู้มันๆออกมาเอาอกเอาใจสายแอ็คชั่น แฟนตาซี

Crash Landing On You (2019) moviehdfree ซีรีส์ประเทศเกาหลีสุดได้รับความนิยมที่พึ่งจบไปไม่นาน เกี่ยวกับเรื่องราวของสาวไฮโซที่เกิดอุบัติเหตุบังเอิญมาอยู่ประเทศเกาหลีเหนือโดยไม่ได้ตั้งใจ รวมทั้งโน่นก็ทำให้คุณได้เจอกับทหารประเทศเกาหลีเหนือสุดเท่ห์ที่มานะช่วยคุณกลับไปอยู่ที่บ้านอย่างสุดชีวิต แต่ว่าสิ่งที่พวกเรารักมิได้มีเพียงแค่เรื่องราวความรักอันน่าประทับใจแค่นั้น แม้แต่ว่ายังมีไอเดียของการทำอาหารตามตำรับประเทศเกาหลีเหนือพร้อมกันไปกับรายการอาหารประเทศเกาหลีที่พวกเราเคยชินอย่าง ไก่ทอด รามยอน เนื้อย่าง เบียร์สด แล้วก็โซจู (หนักไปทางเมาเสียได้)

เรื่อง สายตรงต่ออดีตกาล | The Call

โทรศัพท์ปัญหาให้โอกาสให้ฆาตกรโรคจิตเจรจากับหญิงสาวผ่านโทรศัพท์ที่ยุคสมัย ที่อยู่บ้านข้างหลังเดียวกันในอีก 20 ปีด้านหน้าเพื่อดำเนินชีวิตแล้วก็อดีตกาลของคุณเป็นสิ่งต่อรองสำหรับการเปลี่ยนชะตาชีวิตของตน

เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด (AI Love You) ภายหลังที่หลงรักมนุษย์ เอไอจิตใจเกกมะเหรกเกเรที่กำลังจะถูกลบล้างก็เลยจำต้องหลบซ่อนด้วยการใส่ร่างชายคนหนึ่งแล้วก็มานะเอาชนะหัวใจคุณให้ได้

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด moviehdfree เมื่อความนึกคิดฮอดพาจิตใจคืนถิ่นอีสาน ความรักแบบบ้านๆก็เลยมีขึ้นโดยคาดไม่ถึง… เรื่องราวโรแมนติกสุดจ้วดเริ่มขึ้นเมื่อ “เคน” (โอบ โอบนิธิ) ผู้บ่าวไทบ้านตกลงใจโบกไม้โบกมือลาพระนครกลับมาตั้งตัวชีวิตใหม่ที่ถิ่นกำเนิด ทำให้เขาบังเอิญได้เจอกับ “เฟิร์น” (แอน อรติ)

สาวโรงงานตั้งใจในหน้าที่การงานแล้วก็ความรักไม่แพ้กัน แม้กระนั้นคุณกำลังโดนแฟนชายหนุ่มอย่าง “แมน” (เต้ย จักรี) นอกใจ คุณก็เลยคิดแผนขอให้เคนแกล้งเป็นคนรักใหม่เพื่อแมนตัดใจรวมทั้งเลิกกับคุณโดยเด็ดขาด แม้กระนั้นภารกิจรักเล่นๆนี้กลับป่วนปั่นเมื่อบุพเพเริ่มก่อกวน แผนแดกดันรักดันทำให้เฟิร์นและก็เคนหลงเสน่ห์กันจริงๆแต่ว่าขึ้นชื่อว่าความรักก็มักไม่มีอะไรง่าย ชะตาชีวิตเปลี่ยนอีกที เมื่อเฟิร์นจะต้องเลือกระหว่างความรักครั้งใหม่ในถิ่นเดิมกับความรุ่งเรืองทางการงานในดินแดนไกล ระหว่างที่เคนก็จำเป็นต้องสานฝันธุรกิจเล็กๆของตนให้ลำเร็จและดูแลแม่ที่เจ็บไข้อยู่ด้วย ความรักคราวนี้อาจจะจำเป็นต้องลุ้นหนักรวมทั้งให้เวลาเป็นสิ่งพิสูจน์

Beauty inside ซีรีย์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ฮันเซกเย นางเอกซึ่งเป็นศิลปินสาวมีชื่อเสียงแต่ว่าคุณกลับมีความลับที่บอกคนไหนกันมิได้โน่นเป็น คุณจะเปลี่ยนสภาพร่างกาย อีกทั้งอายุและก็เพศได้ รวมทั้งทุกหนึ่งเดือนคุณจะต้องอยู่ในร่างนั้นตรงเวลา 1 อาทิตย์ ความลับนี้มีเพียงแต่เพื่อนเกลอที่สุดของคุณแค่นั้นที่ทราบ ในเวลาที่ดารานำชายเป็นประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ที่จำต้องสู้อีกทั้งศึกธุรกิจและก็ศึกด้านใน แต่ว่าเขาเองก็มีความลับเนื่องจากในสมัยก่อนเคยประสบอุบัติเหตุกระเทือนในสมองจนถึงเป็นโรคงงบริเวณใบหน้า ไม่อาจจะจำบริเวณใบหน้าคนได้ ภายใต้ความเด็ดขาด กล้าหาญรอบด้าน เขาจำเป็นต้องดำรงชีวิตอย่างต้มกรำตนเองมาอย่างมากและก็จำต้องไม่ให้คนใดกันรู้เรื่องรู้ราวลับนี้เด็ดขาด

แง่คิดจาก Vagabond
คุณจะได้มองเห็นถึงอำนาจของเงินรวมทั้งความน่าสยองของจิตใจผู้ที่ไม่บางทีอาจเข้าใจได้ในโลกของธุรกิจมีคนปริมาณหนึ่งยอมทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อได้ในสิ่งที่ตนเองอยากได้ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของหน่วยงานใหญ่อย่างไดนามิก สิสเทม, จอห์นแอนด์มาร์ค หรือรัฐบาลที่เลือกดำเนินกลยุทธ์บางสิ่งเพื่อพวกของตนเองได้ประโยชน์สูงสุด ถ้าหากการค้นหาหรือเผยความเป็นจริงบางสิ่งไปกีดขวางคนใหญ่โตเข้า บางทีอาจอันตรายถึงชีวิต แม้กระนั้นในวันหนึ่งที่สามัญชนสามารถรวมกลุ่มเป็นฝูงชนได้ อำนาจเล็กๆนั้นก็จะมีพลังมากพอประมือกับผู้กุมอำนาจท้ายที่สุด

Green Mothers’ Club

เป็นซีรีส์ที่เอ่ยถึงครอบครัวและก็มิตรภาพระหว่างคนเป็นแม่จ้ะ โดยในเรื่องจะเสนอเรื่องราวที่เกี่ยวกับมิตรภาพ ความเป็นแม่รวมทั้งการเจริญเติบโตของแม่ๆทั้งยัง 5 ผู้ที่เจอกันโดยบังเอิญในสถานที่เรียนระดับประถมศึกษา โดยอีกทั้ง 5 คนได้ไปสู่สมาคมที่เรียกว่า “สโมสรแม่สีเขียว” ซึ่งด้านในเรื่องจะเน้นย้ำถึงความสลับซับซ้อนของครอบครัวและก็สถานศึกษา ซีรีส์จะเล่าถึงชีวิตของแต่ละคนที่เกิดมาในครอบครัวที่ต่างกันแล้วก็ทำให้พวกเราได้มองเห็นถึงสัญชาตญาณความเป็นแม่ที่ชอบคุ้มครองป้องกันลูก คนใดกันแน่ที่ถูกใจซีรีส์สไตล์ครอบครัวที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตไปวันๆการพบปะเพื่อเปลี่ยนความนึกคิดระหว่างครอบครัวซีรีส์หัวข้อนี้จะเหมาะอย่างยิ่งจ้ะ โชคร้ายที่เรื่องย่อของซีรีส์มีมาให้น้อย จะต้องไปตามลุ้นคุ้นเคยว่าซีรีส์จะเป็นแถวไหน โดยซีรีส์เรื่องนี่แสดงนำโดยดาราหญิงชั้นแนวหน้าอย่างยกจาฮยอน, คิมก

Never Have I Ever ซีรีส์ดราม่า-คอมเมดี้ของวัยรุ่น เมื่อเด็กหญิงประเทศอินเดีย-อเมริกันสุดเนิร์ด ต้องการจะเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเองด้วยการเข้าพบชายหนุ่มฮอตที่สุดของสถานศึกษา เสมือนจะเป็นซีรีส์เบาสมองทั่วๆไป แม้กระนั้นจริงๆเรื่องราวจะเจาะลึกดราม่าของชีวิตคุณ

The Wolf of Wall Street (คนจะร่ำรวย ช่วยไม่ได้) เรื่องย่อ – เรื่องราวของโบรคเกอร์ชายหนุ่มที่ถูกตั้งชื่อจากทุกคนในแวดวงว่า “สุนัขป่าที่วอลล์สตรีท” จอร์แดน เบลฟอร์ต (เล่นบทโดย ลีโอทุ่งนาร์โด ดิติดอยู่ปริโอ) ชายหนุ่มไฟแรงในวอลล์สตรีทที่เป็นคนกลางค้าหุ้นที่สะดุดตาที่สุด ด้วยความสามารถของเขานำพาชีวิตไปสู่ตอนรุ่งโรจน์แล้วก็รวยที่สุดในชีวิต แต่ว่าเวลานั้นก็ตามแสนสั้นเพราะว่าจอร์แดนถลุงเงินอย่างใหญ่โตไปกับงานเลี้ยง สุรายา จนกระทั่งทำให้เรื่องราวรุนแรงที่เขาไม่เคยคาดหวังมาก่อนเกิดขึ้น

Space Force เรื่องของผู้บังคับบัญชากองทัพอวกาศที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งจำต้องนำกองทัพไปบุกพระจันทร์ข้างในปี 2024 สร้างมาจากแรงจูงใจเมื่อ โดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศตั้งกองทัพอวกาศเมื่อปี 2018 ทำให้ซีรีส์ประเด็นนี้จะมีมุกเฮฮาเสียดสีเหตุการณ์จริงด้านการเมือง

Firefly Lane มิตรภาพรวมทั้งความจำซีรีส์ที่ผลิตจากหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ New York Times เกิดเรื่องราวของเพื่อนรักสองคน ที่ความสัมพันธ์ของพวกคุณสลับซับซ้อนแล้วก็ตลอดนานนับสิบปี

Space Sweepers ชนชั้นขยะเปลี่ยนแปลงจักรวาล betflikusa หนังจะเล่าราวอนาคตในปี 2092 ในช่วงเวลานั้นโลกกำลังจะล่มสลาย ทำให้สิ่งมีชีวิตแทบไม่อาจจะอาศัยอยู่บนโลกนี้ได้อีกต่อไป เพื่อความมีชีวิตรอดของมวลมนุษยชาติก็เลยควรต้องหาบ้านใหม่อย่างเร็วที่สุดในเวลาเดียวกันพวกคนรวย ผู้กุมอำนาจ แล้วก็คนชั้นสูง ได้สร้างยานอวกาศเพื่อเป็นที่อยู่ที่อาศัยมีชื่อเรียกว่า Utopian Skies ในขณะผู้คนที่เหลือต่างจำเป็นต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดอยู่บนโลกมนุษย์ ที่ปัจจุบันนี้กำลังแปลงเป็นเพียงแต่ซาก

Dark ไขปัญหาของการเวลา ที่ปัญหาไม่ใช่ที่ใด แต่ว่าเป็นเกิดขึ้นเมื่อไร ซีปรี่ย์ชนชาติเยอรมัน ที่มีเงื่อนหลักของเรื่องเป็นปัญหาของ “เวลา” ที่เกิดขึ้นข้างในเมืองเล็กๆซึ่งมีเรื่องคนหายซ้ำแล้วซ้ำอีกมาตั้งแต่ในสมัยก่อน แม้กระนั้นศพที่ปรากฎกลับไม่ใช่ร่างของคนที่เพิ่งจะล่องหนไป ทั้งยังในถ้ำของเมืองนี้ยังมีประตูที่พาให้ผู้แสดงของเรื่องเดินทางผ่านระยะเวลาไปยังอดีตกาลแล้วก็อนาคต

เพื่อปรับปรุงแก้ไขสถานะการณ์บางสิ่งบางอย่าง จนได้เจอกับคำตอบถึงความเกี่ยวพันกันของทุกเหตุตั้งแต่ในสมัยก่อน ปัจจุบันนี้ รวมทั้งอนาคต ซึ่งช่วยตอบปัญหาซึ่งเป็นแกนหลักของเรื่องที่ว่า “ปัญหานั้นไม่ใช่ที่แหน่งใด แต่ว่าเป็นเกิดขึ้นเมื่อไร” แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าซีปรี่ย์หัวข้อนี้มีรายละเอียดที่ค่อนข้างจะสลับซับซ้อน แล้วก็มีเงื่อนค่อนข้างจะเยอะแยะ ก็เลยจำเป็นต้องใช้สมาธิสำหรับในการรับดูกันเป็นพิเศษจ้ะ

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.