หนัง18+ ดูบนมือถือ ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ 2022

หนัง18+

หนัง18+ เรื่อง Baise-moi หนังประเด็นนี้เป็น หนัง18+ ประเทศฝรั่งเศส มีชื่อในเวอร์ชันภาษาอังกฤษว่า “Fuck Me” ซึ่งแปลได้ว่าอะไรอาจจะมิได้จำเป็นต้องบอก โดยรายละเอียดเล่าถึงนางโลม 2 ผู้ที่เป็นเพื่

อนกัน ทั้งสองผ่านเรื่องราวเลวทรามเกี่ยวกับเพศเยอะมากตราบจนกระทั่งทำให้ตกลงใจเริ่มเดินทางเดินทางร่วมเพศไปทั่วและจัดแจงเหล่าชายโฉดต่อจากนั้น เพียงแค่อ่านเรื่องย่อก็ว่าแรงแล้ว ในหนังจริงๆแรงแล้วก็โหดเหี้ยมกว่านี้หลายเท่าเพราะเหตุว่าฉากอย่างว่ามีหลายฉากมากมายแถมเล่นจริงๆทิ่มจริง ใส่จริงโนสแตนอิน ว่ากันว่านักแสดงนำทั้งคู่ผู้ที่แคสต์มานั้นแคสต์มาได้ตรงกับติดอยู่แรกเตอร์มากมายๆแถมเป็นหญิงบริการจริงๆที่ไม่เคยผ่านงานแสดงมาก่อน ภายหลังที่หนังเริ่มเผยแพร่ก็ไม่ต้องเอ่ยถึงกระแสตอบรับด้วยเหตุว่าหนังถูกสับเหลวตั้งแต่เริ่มเข้าฉายอย่างยิ่งจริงๆ

INDECENT PROPOSAL (คำแนะนำสุดที่รักนี้ไม่บางทีอาจกัน)เงินหนึ่งล้านดอลลาร์แลกเปลี่ยนกับการนอนค้างคืนกับเมียของคุณหนึ่งคืน คุณจะยอมไหม เดวิดแล้วก็ไดอาน่าผัวเมียที่สมรสกันด้วยความรักรวมทั้งความรู้ความเข้าใจ โดยทั้งสองมีเป้าหมายต้องการจะก่อสร้างบ้านด้วยตัวเอง ก็เลยไปพบกู้ยืมมาเพื่อปฏิบัติตามความฝันตนเอง แต่ว่าเวลาผ่านไปด้วยสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ค่อนข้างจะถดถอยลงไปทุกๆวัน เลยทำให้ทั้งสองเผชิญกับปัญหาทางการเงิน เป็นหนี้ติดสิ้นเยอะแยะ แถมยังว่างงานอีกด้วย ท้ายที่สุดเลยไปยืมเงินบิดามาปริมาณนึง และพากันไปเล่นการเดิมพันเพื่อหวังเสี่ยงดวง แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างกับพังทลายหมดรูป เมื่อโชคไม่เข้าข้าง

La Belle หนัง18+ เกิดเรื่องราวความรักของผู้เขียนชายหนุ่ม ที่เจอรักกับหญิงสาวไม่คุ้นหน้า ดารานางแบบนู้ดที่เพิ่งจะเลิกกับคู่รักเก่า ภายหลังเจอกันทั้งสองก็เติมเต็มความมั่นหมายที่หลบเร้นอย่างเต็มเปี่ยม จนถึงเด็กหนุ่มอดรู้สึกมิได้ว่า ความคลั่งไคล้ต่อหญิงสาวเบาๆมากเพิ่มขึ้นเรื่อยซึ่งหนังเรื่อง La Belle ก็ถือได้ว่าหนังอีโรติกเรื่องแรกของประเทศเกาหลี ซึ่งสามารถบุกตลาดทวีปเอเชียได้อย่างงดงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในไทย เล่นเอาผู้ชมนั่งเหงื่อตก น้ำลายหกกันอีกทั้งโรง

จันดารา : จัน ศิลปิน เป็นชื่อของผู้แสดงนำของเรื่องที่ชีวิตวนเวียนอยู่กับวิบากกรรมที่ราคะตั้งแต่กำเนิด เมื่อชื่อของจัน ตีตราด้วยความชัง จัน วิสนันท์ ชะตากรรมซัดใหัวันที่จันกำเนิดแม่ถูกตายรวมทั้งคุณหลวง(บิดา)ก็มิได้รักเขาเพราะเหตุว่าตามที่เป็นจริงแล้วเค้าไม่ใช่ลูกของคุณหลวง ความเกลียดจากคุณหลวงส่งถึงจันตั้งแต่เด็กจนกระทั่งวัยผู้ใหญ่รวมทั้งผลทั้งหลายแหล่ที่จันเคยได้รับก็คืนสนองคุณหลวงในปลายชีวิตเช่นเดียวกัน บ้านวิสนันท์ บ้านข้างหลังใหญ่ที่เป็นเบื้องหลังของเรื่องราวเกือบจะทั้งหมด ด้านในภายที่มิได้มีเพียงแค่บิดามารดาลูกแต่ว่ายังอีกหลายชีวิตในรั้วบ้านข้างหลังนั้นที่ทุกนักแสดงต่างไม่หนีพ้นในเรื่องของกามาอารมณ์ ถ้าหากจะพูดว่าเป็นบ้านที่การเสพสังวาสก็ไม่ผิด

spartacus หนัง18+ เป็นหนังโทรทัศน์ที่คนอีกจำนวนไม่น้อยชูให้เป็นเยี่ยมในดวงใจ หากรองได้เปิดซิงซีรีส์ด้วยหนังประเด็นนี้แล้ว ยืนยันได้ว่าคุณจะเพรียกหาซีรีส์แนวนี้เรื่องอื่นๆอีกแน่ๆ ‘spartacus’ มีทั้งสิ้น 4 ซีซันให้ได้เลือกมองดูกันตาเฉอะแฉะ เริ่มเปิดปฐมบทความดิบ ดุร้าย แล้วก็เซ็กซ์ ที่ร้ายแรงจนได้เรท 18+ กับตอนต้นที่มีชื่อว่า ‘blood and sand’ ในปี 2010 ต่อไปตอน ‘gods of the arena’ ในปีต่อมาก็เกิดขึ้น แต่ว่าเป็นการเล่าย้อนความถึงที่มาของสถานะการณ์ในภาคแรก ปี 2012 ต่อด้วยตอน ‘Venegance’ เดินเรื่องต่อภายหลังที่ในภาคแรกผู้แสดงนำเป็นอิสระเอกราชจากความเป็นทาส แล้วก็ปัจจุบันกับฉากปิดของมหากาพย์ขี้ข้ามึงลดิเอเตอร์กับกองทัพโรมัน ‘War of the Damned’

เว้นเสียแต่ความมันส์กระทั่งเลือดสาดกระเด็นเป็นตุ้มๆแล้ว แม่ทัพชาติดุร้ายยังมีฉากโรรันพันตูระหว่างเหล่าทหารล่ำบึ้กกับสาวผมสีบลอนด์ อรชอนชดช้อย ก็ดารดาษให้มองเห็นประเภทลุกแล้วลุกอีกในทุกๆตอน แทรกด้วยเรื่องราวของข้าทาสผู้ต้อยต่ำ ที่จำต้องปฏิบัติภารกิจละเลงเลือดเข้าฟาดฟันกันในสังเวียน ภายใต้ชายเสื้อคลุมแดงที่โรมัน ท่ามกลางความรัก ชีวิต เสรีภาพ การต่อสู้ รวมทั้งเรื่องเพศ

Sweet Sweetback’s Baadasssss Song และก็นี่ก็เป็น หนัง18+

อีกหนึ่งเรื่องที่มีฉากเลิฟซีนสุดรุ่มร้อนที่แสดงโดย Malvin Van Peeble ที่ได้โชว์ท่าทางการใช้ลิ้นสุดพริ้วแล้วก็การร่วมรักได้ออกมาแบบน่าประทับใจ ซึ่งในตอนแรกเขาก็ไม่ยอมรับว่ามันเพียงแค่การแสดงเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นท้ายที่สุดเขาก็สารภาพว่านั่นเป็นการเล่นจริง แล้วก็ที่จะต้องลงทุนขนาดนี้ก็เนื่องจากดันไปเซ็นสัญญาเอาไว้แล้วจึงจำต้องเล่นให้สุดนั่นเอง ท้ายที่สุดแล้วเขาได้โรคติดต่อกลับมาจากการแสดงด้วย เขาก็เลยเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนจากการทำงานในคราวนี้

DON JON (รักติดเรท)

ประเด็นนี้จำเป็นต้องบอกก่อนว่าดารานำชายเป็นหื่นมากมาย ราวกับทำนองว่าเขาถูกใจดูหนังโป๊เป็นความรู้สึกนึกคิด ดูแล้วช่วยเหลือตัวเองไปด้วย จนกระทั่งทำให้แฟนนางมามองเห็น แล้วโดนพร่ำบ่นเหลวเลยจ้ะ 555 จอนกล่าวว่ามีไม่กี่เรื่องที่เขาสนใจที่สุด ร่างกายผม บ้านผม รถยนต์ผม ครอบครัวผม โบสถ์ผม เพื่อนฝูงๆและก็ผู้หญิงผม รวมทั้งหนังเอวีของผม ><แฟนผู้ใดที่มักจะทำอะไรอย่างนี้ได้มามองอาจขำความตนเอง ที่มีความประพฤติคล้ายดารานำชาย อย่าทำให้หวานใจเห็นจะดีสุด ประเดี๋ยวคุณจะอกน้อยใจแฟนก็มีเพราะเหตุใดถึงช่วยเหลือตัวเองซะงั้น ฮ่าฮ่า กวนและก็เบิกบานมากเรื่องนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด !!

Cheaters ร้อนรัก เกินร้อย หนัง18+ เรื่องรัก ยุ่งๆวุ่นวายของวัยรุ่นประเทศเกาหลียุคสมัยใหม่ ที่แอบมีกิ๊กกันให้ยุ่ง เริ่มจากเพลย์บอยชายหนุ่มหล่อ ที่แอบนอกใจเมียมามีกิ๊กกับสาวน้อยใสซื่อ ส่วนสาวน้อยนั้นก็แอบนอกใจแฟนชายหนุ่มของคุณเช่นกัน แถมเมียรายนี้ก็แอบคบเพื่อนพ้องผัวตนเองซะอีก แล้วจะทำยังไงถ้าเกิดวันหนึ่งพวกเขามาเจอะกัน…

ท้ายที่สุดคู่ไหนจะเป็นรักจริงจำต้องทดลองแกะกล่องมองซะแล้ว โอจิน (จอนไม่ชอน) แม่บ้านลูกสองในเมืองปูซาน จำเป็นต้องดำเนินงานอย่างมากสำหรับเพื่อการดูแลแล้วก็หาเลี้ยงครอบครัว ผัวของคุณแทบจะมิได้ช่วยเหลืออะไรเลยอีกทั้งเงินรายจ่าย รวมทั้งค่าใช้จ่ายสำหรับเรียนของลูกๆหากแม้โอจินจะมีงานนอกเวลาทำแต่ว่าก็มิได้ช่วยทำให้ดียิ่งขึ้น เท่าไรนัก

การคุยทางโทรศัพท์กับเพศชายคนหนึ่งผ่านงานที่คุณทำอยู่เปลี่ยนเป็นสิ่งปลอบโยน ประโลมดวงใจเพียงอย่างเดียวของคุณ โอจินได้เจอกับคุณผู้หญิงคิม ซึ่งชี้แนะให้คุณ ไปดำเนินการในบาร์ โอจินตกลงใจไปดำเนินงานนี้ เมื่อถึงจุดที่เริ่มสมเพชเวทนาตนเอง คุณได้เจอกับไม่นซู รวมทั้งเปิดใจรับความรู้สึกใหม่ที่ก้าวเข้ามาในหัวใจ

Trilogy of Lust (I-II-III) หนัง18+ หนังที่สุดฉาวของผู้กำกับสุดฉาว ผู้แสดงสุดฉาว จูเลียน ลี ที่สามารถพูดได้ว่าเกือบจะก้าวขาผ่านความเป็นหนังซอฟท์คอร์ เข้าไปเป็นหนังเอ็กเต็มกำลัง หนังเล่าการแก้เผ็ดของหญิงสาว ที่ถูกข่มขืนกระทำชำเราอย่างซ้ำๆซากๆจากพี่น้องของตน จนกระทั่งระเบิดความโกรธเคืองออกมาใส่เพศชายทุกคนที่อยู่รอบกายคุณ

A Frozen Flower : ภาพยนตร์ประเทศเกาหลีใต้ที่ออกฉายในปี 2008 เกี่ยวกับอีโรติเตียนอิงประวัติศาสตร์ที่ได้ สามผู้แสดงนำฝ่ายมาร่วมถ่ายทอดความเผ็ดร้อน Jo In-sung, Joo Jin-mo รวมทั้ง Song Ji-hyo สร้างบนเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของ ในยุคกษัตริย์ กงนิม ที่ 31 ที่วงศ์สกุลวัวรยอ A Frozen Flower ภาพยนตร์ประเทศเกาหลีใต้ที่ออกฉายในปี 2008

กล่าวถึงอีโรติเตียนอิงประวัติศาสตร์ที่ได้ betflikusa สามผู้แสดงนำฝ่ายมาร่วมถ่ายทอดความเผ็ดร้อน Jo In-sung, Joo Jin-mo แล้วก็ Song Ji-hyo สร้างบนเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของ ในยุคกษัตริย์ กงนิม ที่ 31 ที่วงศ์สกุลวัวรยอ โดยในเรื่องไม่ใช่เฉพาะความเกี่ยวเนื่องแบบชายหญิง เพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมีการนำความเกี่ยวเนื่องของชายชายมาเล่าบนแผ่นฟิล์มาอย่างโจ่งแจ้งด้วย แปลงเป็นความรักสามซึมเซาระหว่าง ราชาที่ไม่อาจมีลูกได้ เพราะเหตุว่ามิได้รักมเหสี ก็เลยให้ผู้อารักขาชายหนุ่มไปร่วมรักแทนจนถึงแปลงเป็นความข้องเกี่ยวทางจิตใจ ขณะที่กษัตริย์ก็แอบเจ็บเพราะเหตุว่าตนเองก็รัก ผู้อารักขาอย่างเดียวกัน โดยใหนังประเด็นนี้มีการใช้ฉากเพศอย่างไม่ยั้ง แทรกสอดเรื่องราวสังคมประเทศเกาหลีรวมทั้งชนชั้นไว้ด้วย

WHITE GIRL (ไวท์ เกิร์ล)

เกิดเรื่องราวของนิสิตสาวที่เที่ยวออกตามหาโคเคนแล้วก็ยาอื่นๆไปทั่วนิวยอร์กสิตี แต่ไปพบอีกสิ่งที่คุณตามหาโดยตลอด ถึงแม้สิ่งนั้นกำลังจะจากคุณไปก็ตาม ประเด็นนี้จะออกจะมีซีน 18+ หลายฉากอย่างยิ่งจริงๆ กลืนน้ำลายทั้งยังเรื่อง สาวผมสีทองสุดเย้ายวนกับเรื่องราวที่เกี่ยวกับสารเสพติด เรื่องเซ็กส์ ภาพรายละเอียดที่ต้องระวังสำหรับในการรับดูด้วยน้า ห้ามให้ลูกหรือเด็กที่แก่ไม่ถึงดูด้วย เนื่องจากบางทีอาจมีการเอาอย่างหรือเอาอย่างหนังได้ รับดูด้วยความสนุกสนานแรง คนใดกันชอบใจหนังสไตล์ ดิบ เลวทราม หื่น อย่างนี้จะต้องจัด !!

หนัง18+ Blue Is the Warmest Color หนังรวมทั้งซีรีส์อิโรว่ากล่าวกเรื่องแรกที่ต้องการชี้แนะบางครั้งอาจจะไม่ใช่หนังหรือซีรีส์ของ Origitnal Netflix ทว่ายังมีฉายอยู่ใน NETFLIX ซึ่งเป็นหนังอีกหัวข้อที่พวกเราสนใจแล้วก็เป็นหนังแนว LGBTQ ที่ถูกใจสูงที่สุด แล้วก็หัวข้อนี้เป็น “Blue Is the Warmest Color” เป็นหนัง LGBTQ ชนชาติประเทศฝรั่งเศสที่พรีเซ็นท์เรื่องราวความรักที่ไม่มีขอบเขต เอ๋ยถึง ‘อเดล’ เด็กหญิงชั้น มัธยม6 ที่ใบหน้าปกติทั่วๆไป แต่ว่าแอบแฝงด้วยเสน่ห์ที่น่าสนใจ ดันมีเพศชายคนหนึ่งในสถานที่เรียนมาจีบรวมทั้งมีอะไรกัน แต่ว่าในเวลาเดียวกันคุณดันมีความรู้สึกหวั่นไหวกับเพื่อนฝูงเพศหญิงร่วมกัน

After We Fell (2021) ภาพยนต์ดราม่าโรแมนติก เรื่องราวของ “เทสซา” กับการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต ราวกับเป็นการพิสูจน์รักจริงของเขากับ “ฮาร์ดิน” ที่แรกๆดูราวกับว่าทั้งหมดทุกอย่างจะไปได้ดี แม้กระนั้นพอเพียงพวกเขาได้อยู่ร่วมกันจริงๆกับทะเลาะกันบ่อยมากขึ้นทะเลาะกัน หรือทั้งสิ้นนี้จะเป็นข้อพิสูจน์ว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาจะดำรงถัดไปหรือทั้งสิ้นจะพังทลายลง

จากแบบอย่างหนังใหม่เสนอแนะภาคที่ 3 ของหนังชุดนี้ด้วยรายละเอียดที่กระตุ้นเร้าอารมณ์รวมทั้งกัดซาบซึ้งใจเพิ่มเพิ่มขึ้น เนื่องจากนี่เป็นขณะชี้ชะตากรรมของ เทสซา กับความรักกับ ฮาร์ดิน ที่ดูเหมือนจะโหยกเหยกรวมทั้งความหวานที่เลียนแทบจะเลือนรางไป ท่ามกลางเงื่อนหัวข้อต่างๆแล้วก็ความรับผิดชอบของทั้งสองที่เติบโตขึ้น ทำให้พวกเขาเถียงแล้วก็ความเห็นขัดแย้งหลายครั้ง หรือนี่จะแปลงเป็นปัญหาที่จะพังทลายความข้องเกี่ยวของทั้งสองลง…

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.