movie free มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

movie free

movie free แนะนำ Love You as the World Ends รักคุณตราบวันสิ้นโลกปีที่กระจายเสียง : คริสต์ศักราช 2021 ผู้ใดที่เบื่อกับซอมบี้ประเทศเกาหลี ต้องการเปลี่ยนแปลงรสมาเป็นซอมบี้ประเทศญี่ปุ่นดูบ้าง ชี้แนะประเด็นนี้เลย Love You as the World Ends ตลอดทั้ง 16 ตอนมันเต็มไปด้วยความสนุกสนานร่าเริงบวกกับกลิ่นความเป็นโรแมนติกดราม่า (ตามชื่อ)

รายละเอียดเกี่ยวกับ มาไม่ยะ ฮิบิกิ เด็กหนุ่มช่างซ่อมรถ อาศัยอยู่กับ โอกาซาวาระ ลุกรุมิ แฟนสาวที่คบกันมาตั้งแต่ยุคม. ปลายซึ่งเจ้าตัวคิดแผนจะขอคุณสมรสเร็วนี้ๆ แม้กระนั้นแล้วเขาก็พบกับอุบัติเหตุและก็จำเป็นต้องไปติดอยู่ในอุโมงค์ถึง 4 วัน ท้ายที่สุดหากแม้เขาจะเอาชีวิตรอดออกมาจากอุโมงค์มาได้แม้กระนั้นเขาก็จำต้องพบว่าเมืองทั่วเมืองร้างไปแล้วแถมผู้คนดันเปลี่ยนเป็นซอมบี้อีกด้วย

Bonding Season 2  movie free เรื่องย่อ : 10 เดือนผ่านไปข้างหลังสถานะการณ์ร้าย ความโด่งดังที่สั่งสมมาของ พีท แล้วก็ทิฟฟ์ ละลายหายไปเปลี่ยนเป็นชื่อฉาว ทั้งสองก็เลยจำเป็นต้องวิงวอนจากสมัยก่อนที่ปรึกษาของ ทิฟฟ์ นักบำบัดรักษาเซ็กซ์สาวคนเดิม ในซีรีย์ Bonding Season 2 ที่จะพาทุกคนไปรู้จักกับเซ็กซ์ในมุมจิตวิทยา กับเหล่าลูกค้า ผู้มีทั้งยังปัญหา รสนิยม และก็ความปรารถนาแตกต่างออกไป

Bling Empire เรื่องย่อ : เรียลลิตี้ที่เผยมุมมองต่างๆที่ไม่มีผู้ใดเคยเห็น ตามติดชีวิตสุดฤทธิ์สุดเดชของคนมั่งคั่งชาวเอเชีย แล้วก็อเมริกันทวีปเอเชียใน Los Angeles ที่มาพร้อมทั้งงานเลี้ยงสุดยอดเยี่ยม กับความสวยหรูแล้วก็ดราม่ารสแซ่บ !!!

movie free 13 เกมสยอง

แปลงโหมดกันที่หนังสยองขวัญในตำนานของไทยอย่าง 13 เกมสยดสยอง ที่พร้อมปลุกความสยดสยองเชื้อเชิญให้ขนลุกกันอีกที หนังเรื่องเป็นภาพยนตร์ไทยที่ ME เคยมองตอนเด็กๆแล้วมีความรู้สึกว่าขนลุกกระทั่งรู้สึกว่าไม่สมควรรับประทานอะไรระหว่างที่มองประเด็นนี้ เรื่องราวเริ่มจาก ภูเขาชิต (น้อย วงพรู) พบกับทางตันของชีวิตก็เลยได้รับข้อแนะนำให้ร่วมเกมเพื่อชิงเงินรางวัล ซึ่งแต่ละด่านกล่าวได้ว่าท่าทายความรู้สึกสุดๆใครกันแน่ที่อยากได้รับความสยดสยองเรื่องเหมาะสมอย่างยิ่ง แล้วก็ที่สำคัญขอเตือนอีกรอบว่าไม่สมควรรับประทานอะไรระหว่างมองนะคะ

Crime Scene The Vanishing At The Cecil Hotel เรื่อง : อพาร์เม้นท์เซสิลในเขตดาวน์ทาวน์ลอสแอนเจลิสขึ้นชื่อว่าเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่อันตรายที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองด้วยเหตุว่าเป็นที่ซ่อนตัวของฆาตกรโรคจิตไปจนกระทั่งเกี่ยวโยงกับการเสียชีวิตไม่ถูกเวลา การล่องหนไปอย่างปัญหาของนิสิตสาว อีไลซ่า แลม เป็นสถานะการณ์ปัจจุบันในประวัติศาสตร์อันดำสนิทของอพาร์เม้นท์ที่นี้

movie free Dear.M (디어엠) / KBS2 เรื่องย่อ เล่าราวเกี่ยวกับการค้นหา ‘M’ บุคคลปัญหาที่ถูกเอ๋ยถึงในชุมชนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยตรอกอน เดินเรื่องโดย มาจูอา (สวมบทบาทโดย พัคฮเยซู) นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาบริหารธุรกิจ หญิงสาวบุคลิกลักษณะผ่องใสที่ไม่เคยมีคู่รักมาก่อน และก็ ชามินโฮ (เล่นบทโดย แจฮยอน) สหายของมาจูอาที่รู้จักกันมา 12 ปี จากสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ที่มีพรสวรรค์ในการพัฒนาแอปพลิเคชัน

Scissor Seven (Cike Wu Liuqi)

จบท้ายกันด้วยอนิเมะแนวมือสังหาร ที่ กาว กาว และก็ กาว เรื่องราวเกี่ยวกับ จีนที่มีนักฆ่าอยู่สองชนิด หนึ่งเป็นดำเนินการในระบบ และก็ อีหนึ่งเป็นมือสังหาร อิสระ หนุ่มน้อยนามว่า เจ็ด (Seven) ผู้สูญเสียความจำรวมทั้งเปิดร้านทำผมเพื่อหาเลี้ยงตัว แม้กระนั้นเขาไม่ใช่ช่างตัดผมปกติ เขาสามารถใช้ปราณคุมกรรไกรให้ลอยในอากาศ รวมทั้งมีไก่สีฟ้านามว่าต้าเป่าที่เลือกงานให้รวมทั้งใช้บินหนีในยามฉุกเฉิน เรื่องราวไม่ค่อยมีประโยชน์ ตกลงว่าถอดสมองออกก่อนมองดีแล้ว ถึงจะมีมุกแป๊กบ้างแม้กระนั้นฟังมุกอย่างงั้นเป็นประจำก็หลุดขำเช่นเดียวกันนะเอ้อ นอกนั้นยังมีดราม่าหน่อยๆด้วย ผู้ใดพอใจก็ไปพบมาดูกันได้

Because of You ชื่อไทย movie free  “เพราะเหตุว่าคุณเป็นรัก” เป็นซีรีย์จีนอีกประเด็นที่ฉายทาง ช่อง 9 MCOT HD คนไหนที่เป็นแฟนๆของดารานำชายชายหนุ่ม “เติ้งหลุน” ที่หัวข้อนี้มารับบทเป็นทนายความมาดโก้ รวมทั้งผู้ชมจำเป็นต้องมาลุ้นเรื่องราวความรัก กับนางเอกตาแป๋ว “ซุนอี๋” ที่จะต้องฝ่าฟันมรสุมต่างๆจำนวนมาก จนกระทั่งผู้ชมจำต้องลุ้นว่าความรักของทั้งสองจะจบยังไง

เรื่องย่อ เรื่องราวของ “จางกั๋วกั่ว” (ซุนอี๋) เด็กผู้หญิงที่เติบโตในร้านค้าเกี๊ยว โดยไม่รู้เรื่องว่าโดยความเป็นจริงแล้วคุณเป็น “จินอีเป้ย” บุตรสาวสะใภ้รองและก็ผู้สืบสกุลเพียงผู้เดียวของโรงปักผ้าโด่งดัง “จินหลี่ว์เก๋อ” เกิดอุบัติเหตุจนกระทั่งสูญเสียความจำก่อนที่จะ “หวังอ้ายอวี้” นำคุณมาเลี้ยงที่ร้านค้าเกี๊ยวที่นี้

รวมทั้งเพื่อสืบเสาะหาบุตรสาวที่หายไป ครอบครัวของอีเป้ยก็เลยจัดแข่งขันภาพวาดขึ้น แต่ว่า “จางอวี่สิน” (อู๋โยว) บุตรสาวแท้ๆของ “อ้ายอวี้” กลับนำภาพ “จางกั๋วกั่ว” มากล่าวถึงว่าได้ผลงานตนเองแถมชนะการแข่งขันชิงชัยอีก ช่วงเวลาที่“จางกั๋วกั่ว” ศึกษาค้นพบว่าตนเองมีพรสวรรค์ในประเด็นการปักผ้า จนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นคู่ต่อสู้ “อ้ายอวี้” แล้วแบบนี้ตัวตนของคุณจะถูกเผิดเปิดเผยหรือเปล่า จะต้องลุ้นกัน

movie free Uncharted Walker ( Mi Yu Xing Zhe ) หัวข้อนี้ถูกใจกรุ๊ปแฟนๆอย่างยิ่งถึงเยอะที่สุด เนื่องจากว่าผู้แสดงมีคาแรคเตอร์ที่ความแน่ชัด เรื่องราวก็สร้างความเพลิดเพลินตื่นเต้นได้อย่างอัศจรรย์ เกิดเรื่องราวของคนกรุ๊ปหนึ่งที่ตื่นมาปรากฏว่าตนเองถูกขังอยู่บนเกาะร้าง แน่ๆว่ามันควรเป็นเรื่องราวของการเอาตัวรอดจากเหล่าชนเผ่า เชื้อไวรัส และก็ปัญหาต่างๆที่ต้องการจะจัดแจงกับพวกเขา มาดูกันว่าแต่ว่าละคนจะรอดพ้นจากสิ่งพวกนั้นได้ยังไง หัวข้อนี้เอ่ยถึงจูแมนจักจี้ ยังจำกันได้ไหม? ตอนสุดท้ายของประเด็นนี้จบลงอย่างตื่นเต้นแบบน่าไม่น่าเชื่อรวมทั้งไม่ได้นึกฝัน มุ๊เมี๊ยวเองก็ยอดเยี่ยมในแฟนๆที่กำลังตั้งตารอคอย Uncharted Walker ( Mi Yu Xing Zhe ) ฤดูกาลถัดไปอย่างใจจดใจจ่อจ้ะ

ALTERED CARBON

ซีปรี่ย์ไซไฟฟอร์มยักษฺสุดมันที่เกี่ยวกับโลกที่อนาคตในอีก 300 ปีด้านหน้าที่มนุษย์สามารถนำความจำ จิตไร้สำนึก ความฉลาด ความรู้ความเข้าใจต่างๆถ่ายโอนเอาไว้ภายในแบบอย่างดิจิตัล รวมทั้งนำไปถ่ายโอนให้ร่างกายใหม่ที่มีความสามารถกว่าได้ ทั้งรายละเอียดของซีปรี่ย์บอกเลยว่ามันครบรสจริงๆเพราะว่ามีทั้งยังลุ้นระทึก แอคชันความรัก สอบสวนสืบสวนไขปัญหาการถึงแก่กรรมของนักแสดง อื่นๆอีกมากมาย รับประกันว่าไม่ว่างให้ผู้ชมเบื่อแน่ๆจ้ะ

You เรื่องย่อ : ขอเริ่มเกริ่นไปที่ซัซัน 1 ก่อนนะคะ เรื่องมีอยู่ว่า โจ โกลดเบิร์ก (Penn Badgley) เป็นผู้จัดการร้านจำหน่ายหนังสือที่ได้หลงรักกับลูกค้าสาวสวยอย่าง เบค (Elizabeth Lail) เขาแอบส่องคุณในร้านค้าตลอดระยะเวลา ไม่เพียงแค่นั้นเขายังตามคุณไปทุกแห่ง เรียกว่าเป็น Stalker นี่เอง จุดกำเนิดนี้เป็นฉนวนให้เค้าทำอะไรบ้าๆลงไป โดยการที่ไปจับกุมชายหน่มที่เบคกำลังเดทอยู่ไปขังที่ห้องใต้ดินของร้านจำหน่ายหนังสือ

เนื่องจากชายคนนั้นกระทำความผิดกับเบค movie free ในที่สุดชายคนนั้นก็ได้ตายไป ส่วนตัวโจก็ได้คบค้ากับเบค ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นได้ดี แต่ว่าก็มิได้ราบรื่นนัก เพราะเหตุว่าโจเป็นผู้ที่รอระมัดระวังทุกคนให้เบค แม้แต่เพื่อนซี้ของเบค อย่างพีช ที่ดูอย่างกับว่าระแคะระคายในตัวโจ ก็โดนโจจัดแจง แต่ว่าท้ายที่สุดเรื่องก็มาแตกเมื่อวันนึงเบตไปพบกล่องที่โจแอบไว้ โจเก็บข้าวของที่เกี่ยวเนื่องกับผู้ที่เขาฆ่าทุกคนเอาไว้ในกล่องนั้น ทำให้เบคบากบั่นตีจาก แต่ว่าท้ายที่สุดเบคก็ไม่รอด

The Woman in the House Across the Street from the Girl in the Window ลางหลอน หลบซ่อนมรณะจ๊ะ อีกหนึ่งซีรีส์สืบสวนที่เพียงแต่ได้มองเห็นเพียงแค่ชื่อก็ฮาแล้ว ตัวซีรีส์มีความสนุกสนานบวกกับด้วยมุกเฮฮาร้ายทำออกมาค่อนข้างจะน่าดึงดูด แถมซีรีส์เองยังมีการล้อเลียนภาพยนตร์อย่าง The Woman In The Window ที่ฉายบน Netflix ไปเมื่อปีก่อน

พูดได้ว่าชูรายละเอียดทั้งสิ้นมายำใหม่ให้เป็นสไตล์ของตนเอง ซีรีส์เองมีรายละเอียดทั้งผอง 8 ตอนทั้งยังแต่ละตอนมีความยาวไม่เกิน 30 นาที พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนทางของคนเวลาน้อย รายละเอียดอย่างคร่าวๆจะเล่าเกี่ยวกับ แอนทุ่งนา หญิงสาวที่นั่งจมอยู่กับอดีตกาลปัญหาที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวอีกทั้งการหย่าร้างแล้วก็เสียบุตรสาว ทุกๆวันคุณจำเป็นต้องดำเนินชีวิตไปเรื่อยโดยการมองออกไปต่างประเทศหน้าต่างพร้อมด้วยกินไวน์เต็มแก้วตลอดระยะเวลา แต่ว่าเมื่อเพื่อนบ้านรูปหล่อย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านฝั่งตรงข้าม แอนนาก็เริ่มมีหวังใหม่ในชีวิตขึ้นมาบ้าง ตราบจนกระทั่งได้ประสบพบเห็นการฆาตกรรมที่น่าขนลุก

MY HOLO LOVE

ต่อมาชั้นที่ 7 ซีปรี่ย์แนวโรแมนติกที่ผสมความแฟนตาซีสุดล้ำ เมื่อสาวขี้เหงา ฮันโซยอน กำเนิดกระปรี้กระเปร่าขณะตรวจสอบและลองใช้โฮโลมึงรมหรือ โฮโล ขึ้นมา หนำซ้ำเจ้าโฮโลเดันมีปัญหาและก็ปฎิบัติออกนอกจากชุดคำสั่งที่ป้อนไว้ กระทั่งทำให้ผู้ผลิตอย่าง โกนันโด จะต้องตกลงใจย้ายมาอยู่ข้างห้องของฮันโซยอนเพื่อรอมองทั้งสองผ่านสายตาของโฮโล betflikusa แม้กระนั้นดันกำเนิดไปกระปรี้กระเปร่ากับฮันโซยอนขึ้นมาซะงั้น แล้วความรักของทั้งคู่คนกับ AI อีก 1 ตัวจะจบอย่างไรล่ะเนี่ย

Girlboss” เลิกสร้างข้างหลังจบฤดูกาล 1 ซีรีส์แนวขบขันที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือและก็ชีวิตจริงของ แฟชั่นนิสต้าวัยรุ่น “โซเฟีย อาโมรูโซ่” ที่ผันตัวมาทำธุรกิจค้าขายเสื้อผ้าวินเทหน้าจออนไลน์บนอีเบย์กระทั่งฟันผลกำไรและก็เลื่องลือสร้างอาณาจักรน้อยๆของตนได้

The Platform หรือชื่อภาษาประเทศสเปนเป็น El hoyo เป็นหนังประเทศสเปน NETFLIX ที่ตอนเริ่มฉายนั้นได้รับคำกล่าวขวัญรวมทั้งเอ๋ยถึงเป็นวงกว้างในโลกโซเชี่ยลหลากหลายถึงความเสียดสีสังคม รวมทั้งความแหวะของหนัง The Platform เป็นหนังแนว Horror, Thriller ที่กล่าวถึง โกเร็ง หนุ่มน้อยที่ตื่นมาแล้วพบว่าตัวเองอยู่ด้านในห้องปูนเปลือยที่ระบุตัวเลข 48

แล้วก็ตัวเขานั้นมี Roommate เป็นผู้ชายวัยกลางคนที่ชื่อ ตรีมากาซี แล้วก็จากการคุยกันแล้วก็ซักถามของโกเร็งนั้น ทำให้เขาทราบดีว่าตัวเขานั้นอยู่ในหลุมที่เป็นระบบดูแลตนเองพิเศษแนวดิ่ง ที่จะมีแท่นของกินนานาประเภทลอยลงมาเรื่อยตั้งแต่ชั้น 0 ไปจนกระทั่งด้านล่างสุดซึ่งก็ไม่มีผู้ใดทราบดีว่าด้านล่างสุดเป็นชั้นอะไร

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.