ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ดูฟรี. ได้ทั้ง iOS และ Andriod

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา Senior Year สถานะการณ์ของ สเตฟานี่ คอนเวย์ ที่เป็นสาวสวย และสาวฮอต ในมัธยมหนแห่งึ่ง เธอเป็นผู้หญิงสาว ที่ได้รับความนิยม ของคนทั่วไป ทั้งในเพศชาย และในหญิง เธอเป็นผู้นำ ของทีมเชียร์ลีดเดอร์ ที่สะดุดตาอย่างยิ่ง และเธอก็จะเป็นราชินีงานพรอม ในงานจบการเรียนรู้ของเธออีกด้วย

เรื่องราวควรจะสวยงาม แต่กับเต็มไปด้วยน้ำตา เนื่องด้วยว่า สเตฟานี่ คอนเวย์ ได้กำเนิดอุบัติต้นเหตุ ในขณะทำให้รู้เชียร์ลีดเดอร์ ทำให้เธอนั้นนอนหลับ เป็นเจ้าเพศหญิงนิทรา ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เป็นณ เวลาถึง 20 ปี เธอถึงฟื้นมาอีกสักครั้งถึงแม้เธออายุมากขึ้น แต่ดวงใจของเธอนั้นยังคงเด็ก และเธอจำเป็นที่จะต้องการเปลี่ยนไปใช้ชีวิตอีกทีในปฐมวัยอีกสักครั้ง เพื่อจะศึกษาเล่าเรียนให้จบ และเป็นราชินีงานพรอม อย่างที่เธอควรจะเป็น

The Fugitive (1993)  คือ สถานะการณ์ของ ดร. ริชาร์ด คิมเใบรับเงิน ศัลยแพทย์ที่ถูกบอกหาว่าเป็นผู้ฆ่าภรรยาของตน แต่ในช่วงเดินทางที่เขาถูกส่งไปยังเรือนจำเพื่อจะรอการประหาร นักโทษกลุ่มหนึ่งก็ได้ก่อเหตุวุ่นขึ้นบนรถบัสจนรถเสียหลักและส่งผลให้ริชาร์ดหนีออกมาได้ริชาร์ดเพียรพยายามทำทุกหนทางเพื่อสืบหาความจริงเกี่ยวกับสาเหตุฆาตกรรมครั้งนี้ และในขณะเดียวกัน เขาก็กลายมาเป็น นักโทษหลีกหนี ซึ่งถูกตามล่าโดยนายตำรวจผู้มากการทำงานที่เคยทำมาอย่าง แซมมวล เจราร์ด

King Cobra (2016) หนังเกย์เล่าถึงเซ็กซ์ในชีวิตจริง ที่ไม่เป็นดั่งในหนัง

King Cobra คิงคอบร้า เปลื้องผ้าให้ฉาวโลก หนังเกย์ที่ได้รับแรงจูงใจมาจากเรื่องจริงของ Sean Paul Lockhart หรือ Brent Corrigan นักแสดงหนังเกย์ชื่อราว เกิดเรื่องเหมือนกับที่มีความเกี่ยวพันกับธุรกิจหนังเกย์ผู้ใหญ่ โดย Sean Lockhart (ฌอน) เด็กหนุ่มที่ใฝ่ฝันอยากเข้าวงการ ได้เจอกับ Stephen (สตีเฟน)

ผู้จัดตั้งสตูดิโอชื่อเรื่อง Cobra Video เขาได้หว่านล้อมให้ฌอนมาเป็นพระเอกหนังเกย์ ซึ่งทั้งคู่ได้ร่วมกันสร้างคาแรกเตอร์ให้ณอนในชื่อเรื่องว่า Brent Corrigan (แบรนท์ คอร์ริแกน) ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา แน่ๆว่าเขาเป็นที่มีความสนใจอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับค่ายคู่ต่อสู้อย่าง Joe และ Harlow คนที่พร้อมทำทุกแนวทางเพื่อดึงตัวแบรนท์ คอร์ริแกน มาอยู่ค่ายของตัวเอง นี่แหละครับจุดกำเนิดความรื้นเริงที่นำไปสู่เรื่องราวที่เราคงจะไม่คาดคิด

THE BLACK PHONE ต่อด้วย หนังเข้าใหม่ กรกฎเกณฑ์าคม 2022 สำหรับสายสยองขวัญจำเป็นจะต้องคอยติดตามกันเลย สถานะการณ์เอ่ยถึงฟินนีย์ ชอว์ ถูกฆาตกรโรคจิตหยิบตัวไปขังเอาไว้ในห้องใต้ดินเก็บเสียง ถึงแม้ตะโกนเท่าไรก็ไร้คุณประโยชน์ จนถึงเมื่อโทรศัพท์ไร้สัญญาณเหมือนกับขึ้นเขาก็ประสบว่าตัวของเราเองมีความช่ำชองพิเศษในการได้ยินเสียงเหยื่อคนก่อน ๆ ซึ่งเหยื่อพวกนั้นก็ต่างมุ่งมั่นจริงจังที่จะไม่ให้สถานะการณ์ร้ายกำเนิดกับฟินนีย์ แล้วเด็กบางส่วนคนนี้จะหาทางรอดเช่นไร หนังเข้าโรง ที่ควรต้องติดตาม

EASY A เรื่องเพศในเมืองไทยยังชมเป็นเรื่องน่าอายและไกลตัว คนไหนไม่เวอร์จิ้นก็จะถูกมองไม่ดี แบบหัวข้อนี้เลยค่ะ Easy A สถานะการณ์ของโอลีฟ นักเรียนสาวธรรมดาที่อยากจะป๊อปปูล่า แต่ว่าดันเช่นเดียวกับเป็นพลุแตกเนื่องจากข่าวสารข้อมูลฉาวซะงั้น คราวกับนี้ทั้งเพื่อจะนและครูต่างก็มองเธอเปลี่ยนไป ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็โดยมากจะถูกนินทาว่าไม่ดีสารพัด แต่ด้วยความที่พ่อแม่ของเธอส่งเสริมอย่างเต็มที่ ด้วยเหตุว่าเช่นไรเค้าก็เชื่อมั่นว่าเธอไม่ได้เกเรอะไร ทำให้โอลีฟกล้าที่จะเป็นตัวเราเองและพร้อมจัดการกับข่าวสารลือทุกเรื่อง

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา Reply 1988

เรื่องราวของมิตรภาพ ความรัก ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา และครอบครัวของหมู่เพื่อจะนบ้านใกล้ เมื่อพูดถึงซีรีส์เกาหลี จะขาดซีรีส์ Reply ไปมิได้เลยจ้ะ โดยเรื่อง Reply 1988 นี้นับว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจนเรตติ้งเฉลี่ยสูงเป็นดีกรีต้น ๆ ของช่องเคเบิลในเกาหลี โดยเป็นเรื่องเหมือนกับของกลุ่มเพื่อที่จะน 5 คนที่เป็นเพื่อนบ้านกันในย่านซังมุนดงช่วงปี 1988

ซึ่งทั้ง 5 คนนี้ต่างมาจากคนละครอบครัว แต่ก็ไปมาหาสู่กันตลอดด้วยเหตุว่าบ้านติดกัน เป็นซีรีส์ขำขันเบาสมองที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ และครอบครัวออกมาได้อย่างลงตัว ถึงแม้จะชมไร้อะไร แต่เมื่อดูจบแล้ว การันตีว่าจับอกจับใจไม่ทราบทำเป็นนึกไม่ออกเลยค่ะ

The Founder (2016) เรื่องราวที่มาที่ไปของแบรนด์ฟาสต์ฟูดลำดับชั้นโลกที่พวกเราทุกคนน่าจะรู้จักกันดีอย่าง “Mc Donald” โดยหนังเรื่อง The Founder ได้เล่าถึงสามตัวละครหลักอย่าง Ray Croc เซลล์ขายเครื่องปั่น และสองพี่น้อง Mac และ Dick ที่โครจรมาพบกัน และนั่นก็คือจุดเริ่มของการขยายอาณาจักรแฟรนไชส์ จากแค่เพียงร้านอาหารเล็ก ๆ หนแห่งึ่ง

One Spring Night สำหรับที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวโรแมนติกอบอุ่นดวงใจ อย่าง One Spring Night เกิดเรื่องราวของอีจองอิน รับบทโดยฮันจีมิน ที่มีความสุขสำราญกับการจัดการงานและมีผู้คนรักและมีสถานภาพทางสังคม แต่เมื่อได้มาเหน้าจอกับ ยูจีโฮ รับบทโดยจองแฮอิน เภสัชกรหนุ่มที่มีลูกแสนน่ารัก ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เมื่อทั้งสองเกิดความสัมพันธ์ตกหลุมรักกัน

กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสถานะการณ์ที่พูดได้ว่าอมยิ้มไปตามๆกัน คนไหนที่มองหาซีรี่ย์หวานๆ ซาบซึ้งชวนให้น้ำตาไหลอาจไม่ต้องการพลาดอย่างแน่นอนกับซีรี่ย์ประเด็นนี้มีทั้งปวง 32 ขณะ ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานของกำกับ Something in the Rain ซีรี่ย์ตามที่เคยสร้างชื่อเรื่องไว้เมื่อปี 2018 พูดได้เลยว่าคุณจะไม่ความหวังพังทลายแน่นอนเตรียมการระวังหมอนให้ดีๆ เพราะเหตุว่าคุณจะจิกหมอนขาดแน่

WATCHER มาถึงซีรี่ย์แนวดราม่า ระทึกขวัญกันบ้างอย่าง WATCHER เป็นเรื่องราวของคนสามผู้คนที่มีชีวิตเกี่ยวเนื่องกับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมหมวดหมู่เขาก็เลยก่อตั้งทีมสืบสวน เพื่อที่จะเปิดโปงจริงๆแล้วของตำรวจที่แสนน่ารังเกียจของอำนาจมืด จะได้ปรากฏแง่มุมที่หลบเร้นมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งได้นักบ่งชี้อย่าง ฮันซุกคยู , ซอคังจุน และคิมฮยอนจู มารับบททำให้รู้ใน ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตาม มาช่วยลุ้นไปเขาสามคนว่าจะเปิดโปงได้ได้ผลมั๊ยและมีอะไรซ่อนอยู่ในอาชีพตำรวจ

The Midnight Sky บอกเล่าเรื่องราวภายหลังการล่มสลายของโลก โดย Augustine นักวิทยาศาสตร์ผู้ที่อาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยวในแถบอาร์กติก อุตสาหะที่จะห้ามไม่ให้ Sully และเพื่อนนักบินอวกาศของเธอกลับไปยังโลกเพื่อที่จะเจอกับขาดหายนะอันลึกลับและยังคงจะเป็นคำถามที่จะทำลายล้างโลก

 

SEX TAPE มาต่อกันที่ภาพยนตร์ติดเรทสุดฮาของสามี-ภรรยาคู่นี้กันบ้างจ้ะ มาอีก 1 คู่ที่อยู่ด้วยกันมายาวนานจนรัก(เกือบ)จืดจาง เพราะห่างหายจากแนวทางการทำการบ้าน ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณาทั้งคู่ก็เลยปิ๊งไอเดียคืนความหวานให้แก่ชีวิตคู่ด้วยการทำ Sex Tape หรือคลิปโป๊ แบบว่าเป็นการสร้างและจัดทำขึ้นสีสันหรือสร้างขาดหายนะก็ไม่รู้นะคะ เพราะว่าจู่ๆคลิปก็ดันถูกอัพสู่อินเตอร์เน็ต และการะจายอย่างไว สิ่งที่จะแก้ไขได้ในนาทีนี้ก็มีแนวทางเดียวคือตามลบคลิปจากต้นตอของเว็บไซต์

Moonlight (2016) หนังเกย์ผิวสี คว้ารางวัลออสการ์

หนังเกย์เรื่อง Moonlight ถูกเปลี่ยนแปลงบทมาจากละครเวทีเรื่อง In Moonlight Black Boys Look Blue ของ Tarell Alvin McCraney จะเรียกว่าหนังเกย์ประเด็นนี้เป็นฟอร์มของหนังนอกกระแสก็ว่าได้ ด้วยความที่หนังนำทำให้รู้โดยคนผิวสี เล่าสถานะการณ์ชีวิตของ Chiron (ไชรอน) ชายหนุ่มผิวดำ

ตั้งแต่ตอนวัยเด็ก วัยรุ่น ไปกระทั่งเวลาโตเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งเขาโตมาท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ไม่ค่อยดีนักในย่านไมอามี ทั้งถูกรังแก อยู่กับมาเฟียค้ายา มีแม่ที่ติดยาอย่างมาก เขาจำเป็นที่จะต้องแบกรับวิชาความรู้สึก พร้อมความคาดหมายของสังคมรอบตัวเอาไว้ ที่น่าสนใจคือการดำเนินเรื่องที่มุ่งไปยังการค้นหาหาตัวตนของไชรอน ผู้ใดที่รับรู้ต้องการเบือนหน้าหนีหนังเกย์รักหวานแหวว หัวข้อนี้มีค่าแก่การชมที่สุดแล้วครับ ดราม่า ได้แง่คิดแฝงด้วยปรัชญา เล่าเรื่องดี กระชับ แถมภาพสวยมาก ๆ และที่สำคัญได้รับสิ่งตอบแทนออสการ์ในหลายสาขาอีกด้วย

Crash Landing On You เป็นซีรีย์เกาหลี Netflix ปี 2021 อีกเรื่องที่ชี้แนะ เมื่อไม่มีอะไรดู เราก็ชม CLOY อีกสักครั้ง นี่อาจเป็นครั้งที่ 5 ของฉัน แต่ละครั้งจะเหนือกว่า บท, คอมเมดี้, โรมานซ์, ฉาก N และ S เกาหลี, ผู้กำกับ, การถ่ายภาพ และเหนือสิ่งอื่นใด นักบ่งชี้ที่ดีเยี่ยมที่สุดและสองคนที่ทำงานในวงการบันเทิงหลัก ซน เยจิน และ ฮยอนบิน อย่าทำเป็นนึกไม่ออกคู่ที่สอง ทหาร แม่ ชาวบ้าน – ทุกท่านบริบูรณ์แบบ คงอาจจะเป็นหนึ่งในซีรีย์เกาหลี 5 ขั้นแรกที่ดีที่สุกเพื่อเรา มันมีเสน่ห์ ดีมากจนเกินความจำเป็นที่จะบรรยายได้ทั้งปวง

Thirteen Lives เป็นผลงานการสร้างจาก Prime Amazon โดยหนังหัวข้อนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Ron Haward มาดูแลอีกด้วย หนังหัวข้อนี้เป็นหนังที่ได้พูดถึงเรื่องของ ทีมฟุตบอลเยาวชนที่มีชื่อว่า หมูป่า โดยเป็นเด็กเพศชาย 13 คน ได้เข้าไปยังถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน แล้วไปได้ไปติดอยู่ภายในนั้น เมื่อ พุทธศักราช 2561

จนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเกิดเรื่องเหมือนกับความให้การช่วยเหลือครั้งใหญ่ ซึ่งได้รับความช่วยเหลือทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศ จนช่วยเด็กทั้ง 13 คนไปจากถ้ำได้ได้ผลสำเร็จ โดยในหนังเรื่องนี้ได้รวบรวมนักชี้ให้เห็นเยอะแยะทั้งต่างประเทศและนักทำให้ทราบไทย โดยหนึ่งในนั้นก็คือ เวียร์ ศุกลวัฒน์ โดยได้ไปถ่ายทำกันที่ประเทศออสเตรเลีย ก่อนที่จะจะรับชมหนังจริงๆ หนังหัวข้อนี้ได้มีการปลดปล่อยทีเซอร์แรกมาให้ชมกันก่อน

woodlawnswapnplay

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.