หนังออนไลน์ 18+ ดูหนังฟรี หนังเต็มเรื่อง

หนังออนไลน์ 18+

หนังออนไลน์ 18+ สำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาหนังรักสนุกๆผ่อนคลาย แม้กระนั้นก็ให้ข้อคิดความรักดีๆต้องหาเรื่องนี้มาดู เมื่อเมื่อคอลัมนิสต์สาว “แอนดี้” กำลังเขียนบทความเรื่อง ขั้นตอนการทำให้เพศชายชิ่งหนีคุณด้านใน 10 วัน เธอจึงจะต้องลงไปในสนามเพื่อได้คอนเทนต์ที่เหมือนจริงที่สุด ในเวลาที่ “เบ็น” พนักงานบริษัทชายหนุ่ม ที่พนันกับเพื่อนฝูงๆว่าจำเป็นจะต้องทำให้ผู้หญิงสักคน มาหลงใหลเขาให้ได้ ข้างใน 10 วัน ทั้งคู่โคจรมาเจอะกัน โดยต่างหวังผลลัพธ์ที่แตกต่าง กระทั่งทำให้เกิดเรื่องราวปั่นป่วนๆชวนขัน แถมยังเป็นหนังที่สะท้อนความต่างด้านมุมมองของสตรี และผู้ชาย ออกมาได้น่ารักมากมายๆ

ด้วยความเชื่อถือแบบนี้ HOLLYWOOD HDTV ก็เลยได้ชวนบล็อกเกอร์หนังจำนวน 30 ท่านมาร่วมกันโหวตเลือกเฟ้นรวมทั้งเขียนแนะนำหนังดีจำนวน 100 เรื่อง จากหลายพันเรื่องให้นักอ่านทุกคนได้สัมผัสถึงค่าของหนังดีผ่านมุมมองของแต่ละท่าน หนังออนไลน์ 18+ ด้วยความคาดหวังว่าจะช่วยสร้างแรงผลักดันแก่นักอ่านที่พอใจภาพยนตร์ เพราะว่าเรามั่นใจว่าโลกใบนี้ยังมีหนังดีมากไม่น้อยเลยทีเดียวคอยให้ท่านค้นพบและถือมาพูดคุยแลกกับคนรอบข้าง

เรื่องราวของโรส หญิงสาวจากเครือญาติมีหน้ามีตาที่ได้ขึ้นเรือสำราญเดินมหาสมุทรขนาดยักษ์ ไททานิค ที่ได้ฉายาว่า ‘เรือที่ไม่มีทางจม’ ซึ่งเธอนั้นรู้สึกเบื่อกับเรื่องใบหน้าชาติตระกูล รวมไปถึงหนักใจประเด็นการบังคับให้สมรสอย่างยิ่ง โดยบนเรือนี้เอง คุณได้เจอกับ แจ็ค หนุ่มน้อยยากจนข้นแค้นรุ่นราวคราวเดียวกันที่มีหน้าตาดีและก็มีไลฟ์สไตล์ที่มีเสน่ห์ เขาทั้งสองมีความรู้สึกดีๆให้กันอย่างลึกซึ้ง ถ้าว่าความรักของทั้งยัง 2 ก็ต้องเผชิญกับอุบัติเหตุครั้งใหญ่ เมื่อเรือไททานิคชนกับเทือกเขาที่เป็นน้ำแข็ง และแน่นอนว่ากำลังจะจมลง ที่สุดแล้วแจ็คกับโรสจะรอดได้ไหม จำต้องติดตามครับ

หนังออนไลน์ 18+

หนังออนไลน์ 18+ หนัง 365 DNI

เมื่อมาเฟียชายหนุ่มนามว่า Don Massimo Torricelli ได้พบกับสาวสวย Laura Biel ที่ชายทะเลวันเดียวกับที่พ่อของเขาถูกฆ่า และนับตั้งแต่วันนั้น Don Massimo Torricelli ก็เฝ้าคร่ำครวญหาหญิงสาวนางในฝันที่เขามองเห็นวันนั้น จนกระทั่งเขาได้เจอรวมทั้งลักพาตัวมา พร้อมด้วยยื่นข้อเสนอว่า ตัวเขาจะต้องทำให้เธอหลงรักให้ได้ข้างใน 365 วัน

กัปตันอเมริกายอดเยี่ยมในหนังดิสนีย์แนะนำที่อยู่ในหมวดของ MARVEL บนสตรีมมิ่งดูหนังผ่านเน็ตมีชื่อเสียงอย่าง Disney+ เป็นเรื่องราวในยุคแรกของอาณาจักรซูเปอร์วีรบุรุษมาร์เวล ของนายทหารหนุ่มชื่อ สตีฟ โรเจอร์ ที่ได้อาสาสมัครไปสู่โปรแกรมทดสอบเพื่อจะทำให้เขากลายเป็นทหารที่มีพลังพิเศษที่เรียกว่า “กัปตันอเมริกา” ถือเป็นหนังของมาร์เวลที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอยากจะเป็นฮีโร่จริงๆขึ้นมาเลย ว่าแต่ว่าทุกคนพร้อมจะถืออาวุธโล่คุ้มครองไปพร้อมหรือยังค่ะ!

ภาพยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นโรแมนติกสะท้อนสังคม ที่มาพร้อมกลิ่นยุค 90 โดยผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” จาก “เพื่อนฝูง เรารักเอ็งว่ะ” เรื่องราวมิตรภาพและก็ความรักของลูกผู้ชาย บ้ง (เพิร์ธ ธนพนธ์) รวมทั้ง เข่ง (บาส สุรเดช) วัยรุ่นสองคนจากสองโลกใบที่จำเป็นต้องโคจรมาเจอะกัน พร้อมต่อสู้กับสถานะการณ์ที่ไม่คาดคิด เข้าไปเกี่ยวพันและโดนไล่ล่าจากแก๊งอันธพาล นำโดย “นิก คุณาธิป” สู่บทพิสูจน์ ที่จะเปลี่ยนแปลงโลกของพวกเค้าไปชั่วกับชั่วกัลป์

หนังประเด็นนี้ มีชื่อไทยน่ารักๆว่า “จีบเธอไม่เคยจำ” เป็นหนังรักคอมเมดี้ กลับเต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่ทำให้คอหนังทั่วโลกแห่ไปสะกดรอยหนังที่เกาะฮาวาย อเมริกา 50 First Date เล่าราวของ”เฮนรี่” สัตวแพทย์ชายหนุ่ม ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์น้ำ ที่บังเอิญเจอ “ลูซี่” ครูศิลปะสาวบนเกาะฮาวาย

แน่นอนว่าเขาตกหลุมรักคุณในทันที แต่ว่าพอรุ่งแจ้งอีกวัน ก็กลับทำให้พบว่าลูซี่ ไม่อาจจะจดจำเขาได้ จึงได้รับรู้ว่าคุณมีปัญหาด้านความทรงจำ ซึ่งพอๆกับว่าเขาต้องเริ่มทำความรู้จักเธอใหม่ในทุกวัน แล้วก็เฮนรี่ยังต้องหาแนวทางที่จะทำให้สตรีคนนี้ รักเขากลับในแต่ละวันอีกด้วย

ฟินนีย์ ชอว์ เด็กชายขวยเขินแม้กระนั้นเฉลียวฉลาดวัย 13 ขวบ ถูกฆาตกรซาดิสต์ลักพาตัวไปขังอยู่ภายในห้องใต้ดินเก็บเสียง ที่ซึ่งการกรีดร้องไม่ก่อกำเนิดคุณประโยชน์อะไรก็ตามในตอนที่โทรศัพท์ไม่มีสัญญาณที่ติดอยู่ตรงผนังเริ่มแผดเสียงดังขึ้นมา ฟินนีย์ก็ศึกษาค้นพบว่าเขาสามารถได้ยินเสียงของเหยื่อคนก่อนๆของฆาตกรรายนี้ แล้วก็เหยื่อพวกนั้นก็ตั้งปณิธานเอาไว้ว่าจะทำให้มั่นใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับพวกเขาจึงควรไม่เกิดขึ้นกับฟินนีย์

หลังจากสงครามในครั้งกระโน้นเลิกลง ก็ใช่ว่าอวกาศจะสุขสงบได้นาน เนื่องจากได้เกิดกองกำลังปฐมกลุ่มที่เอาจริงเอาจังจะทำลายล้างและใช้ความกลัวสำหรับเพื่อการครอบครองจักรวาลนี้เอาไว้ แม้กระนั้นใช่ว่าจะไม่มีผู้กล้าต่อกร เนื่องจากว่าองค์หญิงลีอาได้เก็บรวบรวมพรรคพวกเอาไว้เยอะแยะในนามของกลุ่มต่อต้าน ซึ่งในภาคนี้นอกจากจะเป็นการหวนคืนหน้าจอของนักรบจากทั้งฝั่งเจไดรวมทั้งซิธแล้ว ยังเป็นการหวนกลับมารับหน้าที่เดิมที่สำคัญเป็นอย่างมากของวงการ Star Wars อย่าง Harrison Ford, Mark Hamill, และ Carrie Fisher อีกด้วยขอรับ

โรแลนด์ เอ็มเมอริค เจ้าพ่อหนังหายนะภัยพิบัติผู้ผลิต Independence Day , The Day After Tomorrow, 2012 กับการกลับมาใน Moonfall เป็นหนังภัยพินาศที่เกิดขึ้นจากดวงจันทร์ที่วงวัวรของมันกำลังจะพุ่งเข้าพบโลก หนังออนไลน์ 18+ โดยมีนักบินอวกาศรวมทั้งนักทฤษฎีวิทยาศาสตร์ช่วยกันหาวิธีสกัดการพุ่งชนในคราวนี้ ซึ่งพวกเขามีเวลาไม่กี่อาทิตย์เพียงแค่นั้นเพื่อไม่ให้มันทำลายล้างโลก

ธานอส ไททันผู้แกร่งจากต่างดาวได้เพียรพยายามสะสมเพชรนิลจินดาแห่งจักรวาล เพื่อแผนการที่น่ากลัวบางอย่าง ซึ่งบรรดาซูเปอร์วีรบุรุษที่อยู่บนโลกรวมทั้งอาณาจักรอื่นๆในจักรวาลเดียวกันต่างก็ได้รับทราบถึงมหันตภัยที่ใกล้จะเกิดขึ้นนี้ ก็เลยได้เก็บรวบรวมกำลังเข้าต่อสู้อย่างสุดความสามารถเพื่อยับยั้งเหตุการณ์นี้ แต่สุดท้ายแล้ว ผลจะออกมาเป็นยังไง แล้วเป้าหมายสำคัญที่ทำให้ธานอสต้องเก็บอัญมณีให้ครบอีกทั้ง 6 เม็ดคือสิ่งไหน คุณจะได้รับรู้กันใน Avengers ภาคนี้ครับผม

หนังออนไลน์ 18+

Peaky Blinders

ชีวิตแก๊ง อันธพาล ความรุ่นแรง แล้วก็ฉากเซ็กส์อันกระตุ้นร้อน มัดรวมความบ้าดีเดือดไว้แล้วในซีรีส์ประเด็นนี้ เรื่องราวของชีวิตมาเฟียอังกฤษ โธมัส เชลบี้ หลังกลับมาจากสงครามโลกครั้งที่ 1 เขาปรารถนาขยายกิจการแล้วก็อำนาจความยิ่งใหญ่ต่างๆจนถึงถลำลึกเข้าไปสู่เกมการบ้านการเมืองระดับประเทศ

อีกหนึ่งการ์ตูนดิสนีย์ที่ต้องมอง แถมยังมีเพลงฮิตติดหูอย่าง Let It Go ประเด็นนี้ได้รับการชื่นชมว่าเป็นงานสุดแจ๋วที่ทั้งบันเทิงใจ ตื่นเต้น แถมกวาดรางวัลต่างๆไปไม่น้อยเลย เกิดเรื่องราวของเจ้าหญิงเอลซ่า ราชินีหิมะที่จำต้องปกปิดตัวตนกับทุกคนเพราะมีความคิดว่าตัวเองเป็นคนประหลาด ก่อให้เกิดการเสี่ยงภัยบันเทิงใจๆขึ้น ถึงชื่อเรื่องจะเชิญชวนให้รำลึกถึงความหนาวเหน็บสุดขีด แม้กระนั้นตัวหนังกลับเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องราวของ “รักจริง” เรื่องราวของหนังดิสนีย์เจ้าฟ้าหญิงเรื่องนี้จะมีผลให้ทุกคนอบอุ่นหัวใจแค่ไหน ไปดูกันเลยคะ

ส่วนในเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ บอกเล่าเรื่องราวของ เหว่ยหยาง ที่พึ่งสมรสกับ ตี้หยูเซียง หนูน้อยแสนสวยที่สกุลตี้ แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้ติดตามเพื่อนฝูงไปยังหอคอยแห่งความเป็นเลิส สถานที่ซึ่งชายหญิงดำเนินชีวิตเสาะหาความสบายสุดเหวี่ยง ซึ่งอันที่จริงแล้วเป็นกับอันแสนอันตราย!

นับว่าเป็นหนังรัก ที่เหมาะกับแอบชอบเพื่อน หรือติดอยู่ในแบบความเกี่ยวพันที่เรียกว่า “เฟรนด์โซน” ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านผู้แสดง “ทอม” ผู้ชายเจ้าชู้ที่ไม่ยอมลงเอยกับใครสักครั้ง เขามี “ฮันทุ่งนาห์” เป็นเพื่อนสตรีที่สนิทที่สุด ซึ่งอันที่จริงแล้ว ทอมแอบตกหลุมรักฮันนาห์มานาน แต่ว่าไม่เคยสารภาพความรู้สึกในใจให้เธอรู้ จนถึงวันหนึ่งฮันท้องนาห์กำลังจะสมรส และมีขอร้องให้ทอม ช่วยเป็นเพื่อนเจ้าสาว งานนี้ทอมจะต้องฝืนยิ้มยินดี เวลาเดียวกัน เขาก็หาวิธีที่จะทำให้งานสมรสคราวนี้จบลง หนังเรื่องนี้คงจะมอบข้อคิดดีๆให้หลายๆคนที่รู้จักหัวใจของตนช้าเกินความจำเป็น

หนังดีหนังดังและเป็นหนังที่เป็นที่พูดถึงจากทั้งยังต่างประเทศ รวมถึงเมืองไทยเราเอง หนังออนไลน์ 18+ ที่เนื้อเรื่องสำคัญๆของหนังเรื่องนี้จะเป็นการเสียดสีสังคมแบบเฮฮาร้ายของอเมริกา ซึ่งหัวข้อนี้มีบรรยายไทยด้วย แถมยังแปลไทยออกมาได้สนุกสมจริงอีกต่างหาก รวมทั้งไม่ต้องกลัวว่าไม่เคยรู้อ่อนการเมืองจะดูไม่รู้เรื่อง เพราะตัวหนังก็ทำออกมาให้ดูและรู้เรื่องได้อย่างไม่ยากเย็นอยู่แล้ว โดยประเด็นนี้ได้เอ๋ยถึงนักดาราศาสตร์ ดร.แรนดัล มินดี้

พร้อมกับนักศึกษาอย่าง เคต ดิบิแอสกี้ ที่ไปพบกับดาวเคราะห์น้อยที่กำลังจะพุ่งเข้ามาชนโลกในอีก 6 เดือน แต่ว่าเมื่อพวกเขานำหัวข้อนี้ไปเสนอผู้นำ แล้วก็ออกแถลงข่าวออกไปกลับไม่มีใครเชื่อเลย แถมยังไม่ค่อยได้รับความสนใจอีก พวกเขาจึงจำต้องอุตสาหะบอกถึงปัญหาพวกนี้ และก็เปลี่ยนมาเกิดเรื่องที่เสียดสีสังคมนั่นเอง สิ่งที่ทำให้หนังประเด็นนี้น่าดึงดูดรวมทั้งเล่นบทได้อยู่หมัด ก็คือเหล่านักแสดงดังแล้วก็แสดงได้เก่งมากมายๆด้วย

หนังเรื่องลำดับที่สามของ The Conjuring แม้กระนั้นเป็นหนังเรื่องที่ 8 ในจักรวาลนักล่าท้าผี ที่ยังคงวนเวียนอยู่กับสองสามีภรรยาวอร์เรน – เอ็ดกับลอร์เรน ซึ่งแพทริค วิลสันกับเวรา ฟาร์มิกายังมารับบทเดิม หนนี้จะเป็นเรื่องคดีที่เกิดขึ้นจริงของ อาร์น เชเยนน์ จอห์นสัน ที่คัดค้านข้อกล่าวหาการฆ่าสังหารด้วยการบอกว่า ขณะก่อเหตุเขาอยู่ภาวะถูกสิง!!!

https://woodlawnswapnplay.org/

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.