ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Love and Leashes รักลากรัก เกิดเรื่องราวของ จองจีอู สาวออฟฟิศในบริษัทใหญ่มหึมา ที่ได้ทราบจะกับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่พึ่งย้ายมาใหม่ จองจีองค์การอนามัยโลก ที่คุณเกือบจะหลงเสน่ห์เขาในทันทีทันใดที่เจอ แต่ว่าไม่อาจจะบอกความรู้สึกตนเองออกไปได้ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง จีอูได้รับพัสดุภัณฑ์ที่สลับชื่อกันไป ที่จริงเป็นของจีองค์การอนามัยโลก รวมทั้งเมื่อคุณเปิดกล่องก็พบว่าภายในนั้นเป็นปลอกที่มีไว้ใส่คอหมาที่ล้อมด้วยหนามที่ใช้เพื่อกิจกรรมจำพวก S&M จีองค์การอนามัยโลกรู้สึกช็อกที่ความลับเรื่องรสนิยมของเขาได้โป๊ะจ้ายแตกต่อหน้าต่อตาจีอู

ในเวลาถัดมา จีองค์การอนามัยโลกได้เปิดเผยกล่าวถึงรสนิยมในกิจกรรมทางร่างกายที่เขาชอบพอแล้วก็พอใจ ดูละครซีรี่ย์ ดูหนังออนไลน์ฟรี Netflix แม้ว่าจะแอบเป็นทุกข์ว่าคุณจะคิดว่าเขาเป็นโรคจิตและก็แปลก รวมถึงความลับนี้จะแตกไปถึงหูคนทั้งยังบริษัท แต่ว่าปรากฏว่า จีอูได้ตอบตกที่จะเป็นนายจ้างให้กับเขาอย่างน่าแปลกใจ และก็พวกเขาได้ประสานมือเซ็นสัญญาต่อกันตรงเวลา 3 เดือน ในฐานะนายจ้างแล้วก็ขี้ข้าในกิจกรรมทางร่างกายแบบเฉพาะ และก็จุดเริ่มก็เกิดขึ้นที่ตรงนั้น…

S&M ถือได้ว่ากิจกรรมรวมทั้งรสนิยมแบบเฉพาะบุคคล ดูละครซีรี่ย์ออนไลน์ ที่มั่นใจว่าสังคมคงจะรู้จักดีกันมากยิ่งขึ้น จากกระแสของหนังรักเรื่องดัง “Fifty Shades of Grey” เมื่อไม่กี่ปีกลาย แม้กระนั้นสำหรับใน Love and Leashes ที่จัดว่าจับเอารสนิยมนี้ขึ้นมาเป็นประเด็นสำคัญ แต่ว่าก็มิได้จับขึ้นมาใช้เพียงแค่ผิวเผิน เนื่องจากว่าได้เอามาเป็นอย่างยิ่งสำคัญหลักสำหรับในการเล่าที่ค่อนข้างจะใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ

Ms.Marvel ซีรีส์มาเวลที่กำลังเริ่มจะมีกระแสแรงอยู่ตอนนี้ กมลา ข่าน เป็นวัยุร่นอเมริกันชาวมุสลิมรวมทั้งแฟนพันธุ์แท้ของ Super Hero Marvel แต่ว่าคุณกลับรู้สึกแตกต่างจากสังคม จนตราบเท่าวันหนึ่งคุณได้รับพลังยอดเยี่ยมเหมือนกันกับเหล่าวีรบุรุษที่ชอบพอ เรื่องราวต่างๆก็เลยเริ่มขึ้น

ดูหนังออนไลน์ฟรี Venom: Let There Be Carnage เวน่อม ศึกยักษ์แดงเดือด

จะเดินเรื่องราวตลอดของ “เอ็ดดี้ บร็อก” ที่มีปรสิตจากต่างดาวอยู่ในตัวที่มีชื่อ “เวน่อม” ทั้งสองจำต้องบากบั่นดำรงชีวิตด้วยกันแม้ว่าจะมองเห็นแตกต่างกันทุกเรื่อง โดยเอ็ดดี้ตั้งกฎห้ามเวน่อมฆ่าคนอีกต่อไป ให้รับประทานแม้กระนั้นไก่กับช็อกโกแลต

กระทั่งมาวันหนึ่งเอ็ดดี้ได้รับคำขอความช่วยเหลือจากนักโทษประหาร “เคลตัส ค้างซาดี้” ให้มาคุยกับเขา แล้วก็ด้วยข้อผิดพลาดทำให้เคลตัสได้รับเชื้อซิมบิโอตต่อจากเอ็ดดี้ไป และเปลี่ยนเป็นตัวลูกของเวน่อมที่ชื่อ “คาร์เนจ” ซึ่งตามกฎของเผ่าพันธ์ซิมบิโอตตัวลูกต้องตามกลับมาฆ่าตัวแหล่งกำเนิดเพื่อตนเองเข้มแข็งที่สุด ซึ่งซึ่งก็คือที่มาของเรื่องราวการทำลายของคาร์เนจกับเวน่อม เรื่องราวจะเป็นยังไง

Gangubai Kathiawadi (2022) ดูถึงที่เหมาะนี่ หนังประเทศอินเดียที่มาแรงที่สุดใน Netflix ในตอนนี้ เรียกว่าเป็นกระแสเทรนด์โลก หลายๆประเทศต่างทำชาเลนจ์แต่งตัวเป็น ‘คังลุกไบ’ ราชินีมาเฟียที่มุมไบ พร้อมวัวฟเวอร์ปลอมตัวเป็นหญิงแข็งกันทั่วโซเชียล อันที่จริงแล้วหนังเชื้อชาติประเทศอินเดียเป็นอีกหนึ่งหนังประสิทธิภาพที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจยังไม่รู้ ส่วนผู้ใดที่ยังมิได้มองเจ้าแม่คังระอุไบรีบตามไปดูกันเลยค่ะ! จะได้มามองเรื่องอื่นๆ

The Irishman ภาพยนตร์เกี่ยวกับกลุ่มอาชญากรรมบางทีอาจปรากฏอยู่ในโลกแผ่นฟิล์มถ่ายรูปไม่มากสักเท่าไรนัก หมวดรายละเอียดที่น้อยกว่ารายละเอียดประเภทอื่นไม่บางทีอาจสะท้อนถึงประสิทธิภาพของตัวภาพยนตร์ได้ หนังมาเฟียชั้นนำระดับขึ้นหิ้งก็มีมาก รวมทั้งปีนี้ คนชอบดูหนังกลุ่มสเตอร์พึ่งได้สัมผัสกับผลงานชิ้นใหม่ของมาร์ติน สกอร์เซซี ที่ชื่อ “The Irishman” บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มอาชญากรรมในสหรัฐฯ ข้างหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 แล้วก็คดีปัญหาเกี่ยวกับการล่องหนไปของจิมมี่ ฮอฟฟา คนมีชื่อเสียงในช่วงนั้น สำหรับตัวหนังฉบับนี้ โดยรวมแล้วเล่าวิวัฒนาการของกลุ่มผู้มีอำนาจเชื่อมโยงกับการเคลื่อนไหวของกรุ๊ปแรงงานไปจนกระทั่งบริบทรัฐบาลระดับค่อนข้างสูงผ่านทางชีวิตของแฟรงค์ ชีรัน

สร้างฝันสู่พระจันทร์ Over the Moon เรื่องราวย่อ: เกิดเรื่องราวของเด็กน้อย “เฟยเฟย” ที่อยากได้สร้างจรวดเพื่อจะเดินทางไปพระจันทร์ เนื่องจากเรื่องเล่าที่แม่ของคุณเคยเล่าให้ฟังในยุคยังเด็ก โน่นทำให้คุณคิดที่จะขึ้นไปพระจันทร์เพื่อมองว่าสาวงามจันทร์ในตำนานมีใช่หรือไม่

รีวิวภาพยนตร์: เรื่อง “สร้างฝันสู่ดวงจันทร์” นับว่าเป็นเรื่องราวผสมระทดของเด็กผู้หญิงตัวน้อยที่จำต้องสูญเสียม่าม้าผู้เป็นสุดที่รักไป แม้กระนั้นก็เกิดเรื่องราวที่น่าเร้าใจแล้วก็สุดจะติดใจกับความฉลาดมากของคุณสำหรับการสร้างจรวดขึ้นมาเพื่อทำตามอย่างสิ่งที่ต้องการจะเจออย่างนางงามดวงจันทร์ เรื่องเล่าในตำนานที่แม่ของคุณเป็นคนเล่าให้ฟังนั่นเอง

THE PLATFORM ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาพยนตร์สยองขวัญชนชาติประเทศสเปน ที่จะทำให้สังคมสได้ฉุกคิดด้วยเรื่องราวการแบ่งแยกชั้นชนในคุก ที่มีอีกทั้งความทารุณไร้มนุษยธรรม ขาดความกรุณาปรานี ร้ายแรง น่าแขยง รวมทั้งมีความเร้นลับของสถานที่กักกันนีกโทษนี้อีกเยอะมาก

BAD GENIUS

ยังอยู่ที่ชั้น 7 ดังเดิมกับอีกหนึ่งภาพยนตร์สุดดังของไทยที่ไปไกลถึงต่างถิ่น ถ้าเกิดคุณเป็นผู้ที่เก่งแล้วก็ฉลาดมากจริงๆๆจะเลือกอะไรระหว่าง เงิน กับ ความถูกต้องชัดเจน เมื่อลิน เด็กหญิงนักเรียนทุนสุดฉลาดหลักแหลมได้รับว่าจ้างคดโกงข้อสอบระดับนานาชาติแลกเปลี่ยนกับเงินล้าน งานนี้การเสี่ยงที่อนาคตของตัวเองจะดับมีสูงมากมาย ถ้าเกิดทำเป็นก็ร่ำรวยไป แม้กระนั้นถ้าหากไม่…ก็จำเป็นต้องรับผลจากพฤติกรรมที่ตามมากันล่ะจ้ะ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Chicago Med นับว่าเป็นซีรีย์ภาคแยกจากเรื่อง Chicago Fire (เกี่ยวกับหน่วยดับไฟ) เรื่มฉายคราวแรกในปี 2017 รวมทั้งช่วงนี้กำลังฉายฤดูกาลที่ 7 ฤดูกาลปัจจุบัน นอกเหนือจากที่จะได้มองเห็นการทำงานแท้จริงจังของข้าราชการรวมทั้งพนักงานทางด้านการแพทย์แล้ว ยังมีเรื่องมีราวราวเบื้องหน้าเบื้องหลังชีวิตส่วนตัวของพวกเขาให้ได้ติดตามต่อกันอีกด้วย

เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของแพทย์และก็พยาบาลแผนกเร่งด่วน Gaffney ศูนย์การแพทย์แห่งหนึ่งใน Chicago ที่จำต้องจัดการกับเคสผู้เจ็บป่วยรีบด่วนอย่างไม่มีหยุด มาพร้อมความท้าหลายต้นแบบ พวกเขาจะต้องทำทุกวิธีการเพื่อช่วยเหลือให้คนเจ็บมีชีวิตรอด และไม่ให้มีการสูญเสียมากมายไปกว่าเดิม คนไหนที่มองหัวข้อนี้นอกเหนือจากการที่จะมีความระทึกใจตลอดทั้งเรื่องแล้ว การันตีว่าทุกคนจะต้องแอบเอาใจช่วยกลุ่มหมอทุกคนแน่ๆ!

9 อาวุธ 9 Satra เรื่องราวย่อ: เกิดเรื่องราวการเดินทางของ “อ็อด” ผู้มีดวงชะตาที่จะจะต้องมอบอาวุธศักดิ์สิทธิ์ไปมอบให้แก่องค์ชาย เพื่อคืนความสงบสุขจากพวกยักษ์มารให้แก่อาณาจักร โน่นทำให้อ๊อดจำต้องฝึกซ้อมร่างกายแล้วก็ศิลป์การต่อสู้อย่างมวยไทย เพื่อเดินทางไปหาองค์ชาย

รีวิวภาพยนตร์: เรื่อง “9 อาวุธ” เป็นอนิเมชั่นสายต่อสู้ที่ชาวไทยได้ผลิตขึ้นมา เป็นสิ่งที่ควรติดตามเป็นอันมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งศิลป์การต่อสู้อย่างมวยไทย ที่แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของไทยอย่างแจ่มแจ้ง อีกทั้งความระทึกใจและก็ลุ้นระทึกไปกับนักแสดงทั้งผองก็ยิ่งทำให้ประเด็นนี้มีค่าแก่การไปมองอย่างยิ่ง

Pirates of the Caribbean

ภาพยนตร์โจรสลัดขวัญใจผู้คนทั้งโลก Pirates of the Caribbean สามารถรับดูได้ครบทุกภาคที่ Disney+ เกี่ยวกับเรื่องราวของตำนานโจรสลัด กัปตันแจ็ก สแปร์โรว์ กับเรือและก็นาฬิกาเข็มทิศคู่ใจที่เริ่มเดินทางเผชิญภัยเพื่อตามหาทรัพย์สิน

6Underground ภาพยนต์แนวแอคชั่น คอมเมดี้ เมื่อโลกถึงเวลาที่มนุษย์จะต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันเอง เกิดเรื่องราวของคนมั่งคั่ง 6 คน มีแกนนำหนึ่งผู้ริเริ่มเปิดประเด็นนี้ขึ้นมา ซึ่งเขาทนมองเห็นภาวะของโลกนี้ถัดไปไม่ไหว ก็เลยรวมกันแต่งเรื่องขึ้นมา ให้ตนเองอีกทั้ง 6 คนเสียชีวิตไปแล้ว แล้วก็เกิดขึ้นมาใหม่เป็นวีรบุรุษที่อยู่ใต้ดิน รอช่วยเหลือบุคคลอื่น และก็รอกำจัดอาชญากรรมให้หมดไปจากโลกนี้ ทั้งผองจะไม่มีชื่อ มีเพียงแต่การเรียกกันโดยใช้จำนวนเพียงแค่นั้น

ดูหนังออนไลน์ฟรี Spenser Confidentialตำรวจผู้ทนมองเห็นความไม่ชอบธรรมมิได้ ทำให้เขาจำต้องเอาตนเอง เข้าไปยุ่งกับเรื่องของบุคคลอื่นตลอดระยะเวลา และไม่เคยไว้หน้าคนไหนกันแน่ รวมทั้งความดุเด็ดเผ็ดมันของเขา ทำให้มีเรื่องมีราวราวจำเป็นต้องชกกับคนอื่นๆอยู่เป็นประจำ แม้กระทั้งปองร้ายตำรวจเลวทรามจวนตาย กระทั่งจะต้องจำคุก

Saving hope เรื่องย่อ : คือเรื่องของหัวหน้าทีมผ่าตัดเป็นดร.ชาร์ลส์ แฮร์ริส (ไมเคิล แชงค์ส) ที่ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์และก็อยู่อาการรุนแรง ในขณะคู่หมั้นคู่หมายของเขา ดร.อเล็กซ์ รีด ( เอริก้า มองแรนซ์ ) เป็นแพทย์สถานที่ทำงานอยู่ในโรงหมอเดียวกันนี้ จะต้องทั้งหมดทุกอย่างเพื่อคู่หมั้นคู่หมายของคุณรู้สึกตัวกลับมา ในขณะก็จำต้องต่อกรกับคนเจ็บเคสต่างๆไปด้วย แต่ว่าคุณหารู้ไม่ว่า ตลอดระยะเวลาก่อนหน้าที่ผ่านมาชาร์ลส์ ก็ได้อยู่ข้างคุณตลอดด้วยเหมือนกัน เขาเป็นวิญญาณลอยล่องอยู่ในโรงหมอ ทำให้เขาจำต้องให้กำลังใจวิญญาณดวงอื่นๆที่อยู่ในโรงหมอที่นี้เหมือนกัน

ดูหนังออนไลน์ฟรี It’s Okay to Not Be Okay ซีรีส์ที่จะพูดว่า แม้ว่าจะไม่โอเค แม้กระนั้นก็ช่างเถิด ผ่านการบอกกล่าวเรื่องราวของ มุนคังแท (สวมบทโดย คิมซูฮยอน) ข้าราชการดูแลคนป่วยจิตเวชศาสตร์ประจำโรงหมอจิตเวชศาสตร์รื่นเริง ซึ่งเขามีพี่ชายอยู่หนึ่งผู้ที่เป็นออทิสติกที่จะต้องดูแล ชื่อว่า มุนซังแท (เล่นบทโดย โอจองเซ) ด้วยประการฉะนี้เขาก็เลยแปลงเป็นเสาหลักของครอบครัวโดยทันที

ภายหลังที่เขารวมทั้งพี่ชายสูญเสียบิดามารดาไปตั้งแต่ยังเด็ก และก็ด้วยหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบที่เอาจริงเอาจัง ก็เลยทำให้เขาแปลงเป็นผู้ที่เลี่ยงการมีความรักตลอดมา แต่ว่าแล้วเมื่อเขาได้มาพบกับ โกมุนยอง (สวมบทโดย ซอเยจี) นักประพันธ์หนังสือนิทานเด็กมีชื่อ ที่จริงจริงแล้วคุณเป็นโรคต้านสังคม แล้วก็ด้วยแรงดึงดูดบางสิ่ง ก็เลยทำให้การเจอกันของเขาแล้วก็คุณในคราวนั้น ได้เอามาสู่การเยียวยารักษารอยแผลข้างในจิตใจซึ่งกันและกัน

House M.D. เป็นซีรีย์แนวแพทย์ของทางฝั่งอเมริกาที่ดังมากมายๆรวมทั้งขณะนี้ได้ดำเนินมาแล้วถึง 6 ฤดูกาล เพราะเหตุใดถึงเลื่องลือได้ขนาดนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี เหตุผลก็เพราะเหตุว่าการเดินเรื่องที่ไม่เครียดเกินความจำเป็น มีมุกตลกโปกฮาตลกโปกฮาตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นด้านมุ่งมั่นก็มีมองเห็น ถูกใจการนำเสนอตัวหลักอย่างแพทย์เฮาส์ (สวมบทโดย ฮิวจ์ ลอปรี่) ที่เป็นแพทย์ยียวนกวนโอ๊ย แต่ว่าบ่อยก็มีความอ่อนแอแสดงออกมาให้มองเห็น พูดได้ว่าเป็นคนทำลายภาพลักษณ์แพทย์ในความนึกคิดผู้คนแทบทุกข้อ

เรื่องย่อ : ดร.เฮ้าส์ แพทย์ขาเป๋ที่รังเกียจสวมชุดกาวน์ เพราะว่ากลัวคนป่วยจะทราบว่าเป็นแพทย์ เขามีนิสัยที่ไม่เหมือนกับแพทย์ทั่วๆไป มีความกวนใจตั้งแต่เพื่อนผู้ร่วมการทำงานไปจนกระทั่งคนป่วย ทำให้คนจำนวนไม่น้อยเอือมสุดจะทน ในแต่ละตอนจะมีการเอ่ยถึงเคสที่ยากๆโรคแปลกๆที่คนไหนก็ไม่สามารถที่จะวิเคราะห์ได้

และก็นี่ก็เลยเป็นหน้าที่ของ แพทย์อัจฉริยะอย่าง ดร.เฮ้าส์ นั่นเอง เขาและก็กลุ่มหมอจำต้องสืบและก็ค้นคว้า ตั้งแต่ต้นเหตุของลักษณะของผู้ป่วยอย่างยิ่งจริงๆ ระหว่างมองเว้นเสียแต่ได้การทราบดีแล้ว ยังเป็นเหตุให้ผู้ชมได้เจอความเร้นลับของการแพทย์อีกด้วย

betflikusa

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.