ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เรื่อง A Series of Unfortunate Events เพื่อหนังเรื่องนี้จับเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจมากๆ ตัวหนังเล่าเรื่องราวของลูกกำพร้า 3 คน ที่ถูกลุงแท้ๆ รับไปเลี้ยง แต่ทว่าหมู่เขากลับต้องถูกลุงแท้ๆวางแผนฆ่าเพื่อที่จะชิงมรดกที่พวกเขาได้รับ ถึงแม้ตัวหนังจะดูเหมือนโหดร้าย แต่ทว่า ตัวหนังก็ยังซ่อนเร้นความฮาและความรื้นเริงเอาไว้ตลอดทั้งเรื่อง สำหรับใครที่ยังไม่ชมภาคนี้ ต้องรีบไปหามาดูให้ได้ เพราะตัวหนังได้ดูเอามาสร้างต่อเป็นซีรีย์อีกต่างหาก ที่สามารถรับชมได้ทาง Netflix

The Lord of the Rings : The Return of the King

สุดยอดหนังเช่นเดียวกับดีกรีตำยาวนาน ที่ทุกสิ่งทุกอย่างบริบูรณ์และเพอร์เฟคไปซะทุกอย่างหัวข้อนี้ ไม่เพียงแค่เป็นที่รู้จักของคอหนังทั้งโลกแค่นั้น แต่เพื่อ เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริง ยังเขียนบทและทำทุกสิ่งทุกอย่างออกมาได้ดีมากๆ หากคุณปรารถนาที่จะได้รับความสนุกสนานที่มากกว่า จะต้องดู เดอะ ฮอบบิท ให้ครบทุกภาคอีกด้วย รับรองว่าคุณจะมีความแฮปปี้ไปอีกหลายวันเลยทีเดียว

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (2557)

เพลง (ปรีชญา พงษ์ธยาวนานิกร) ติวเตอร์ถ้อยคำอังกฤษสาว จำเป็นจะต้องเผชิญกับเหตุการณ์อันสุดแสนจะน่าปวดหัว เมื่อลูกศิษย์ชาวต่างประเทศของเธอตัดสินใจทิ้ง ยิม (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) แฟนหนุ่มคนไทยไปอเมริกา แต่ด้วยความที่ ยิม รับฟังศัพท์แสงอังกฤษไม่ออก เธอก็เลยอัดคลิปเสียงกล่าวเลิกใส่ธัมป์ไดรว์แล้วขอร้องให้ เพลง ช่วยไปเปิดแปลให้ ยิม ฟัง

เมื่อ ยิม รู้ดีว่าถูกบอกเลิกก็โมโหมาก เขาพาลโวยวายบรรจุเพลงว่าเป็นคนสอนภาษาอังกฤษให้แฟนเขาจนเป็นสาเหตุให้เธอทิ้งเขาไป ต่อมาไม่ยาวนาน ยิม ตกลงใจไปสมัครเรียนศัพท์แสงอังกฤษกับ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เพลง โดยหวังจะตามไปง้อแฟนที่อเมริกา เพลง ไม่ได้อยากรับสอนแต่ท้ายที่สุดก็ควรต้องจำใจยอม ทั้งคู่ใช้ร้านค้ากาแฟเป็นที่ศึกษาเล่าเรียนหนังสือ แต่ด้วยความที่ยิมเป็นเพียงช่างเทคนิกในโรงงาน ระดับความรู้ถ้อยคำอังกฤษของ ยิม ก็เลยต่ำมาก เพลง ก็เลยควรต้องพากเพียรงัดสารพัดแนวทางออกมาสอน ยิมไม่ว่าจะเป็นการฝึกออกเสียง การใช้เหตุการณ์สมมุติ

โกยเถอะโยม

หนังผีไทยอีกเรื่องที่มุ่งเน้นเรื่องราวความฮา แต่ก็เกิดการสอดแทรกคติธรรมไว้ด้วย โดยเล่าเรื่องราวของผีเด็กเร่ร่อนตนหนึ่ง ที่เสียชีวิตหลังแม่ไปทำแท้ง จึงออกตามหาพ่อแท้ๆ ของตนเอง ดูหนังออนไลน์ 4k แต่เพราะเหตุว่าเป็นผีเด็กขี้เหงา บางคราวก็ชอบไปแสดงตัวตัวเล่นซุกซนให้ชาวบ้านแสดงตัว จนต้องเดือดร้อนถึงเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่ง ที่ควรต้องมาปราบผีเด็ก และสะสางข้อขัดข้องชุลมุนๆ ที่เกิดขึ้น

บุปผาราตรี

หนังผีขำขันๆ อีกเรื่องที่ผลิตออกมาหลายภาคด้วยกัน เล่าเรื่องผีสาวที่แสดงตัวกายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ทำให้เจ้าของอพาร์ตเมนต์และเพื่อนๆ จึงควรเข้าร่วมใจกันไขคดีและหาแนวทางไล่ผีให้ออกไปตามที่แห่งนี้ ก่อนที่จะจะสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้เช่าจนย้ายออกไปกันหมด โดยในแต่ละภาคก็จะมีกรรมวิธีการปราบผีที่ต่างกัน ไม่น่าจะใช่แค่ความหลอนเพียงแค่นั้น แต่จะมาพร้อมด้วยเสียงฮาปนซึ้ง ที่ทำให้หนังผีไทยประเด็นนี้ครองใจผู้ดูมากว่า 10 ปี

Jumanji: Welcome to the Jungle & The Next Level

หนังที่ห่างขาดหายไปช้านานเกือบ 20 ปี และได้กลับมารีเมคใหม่อีกสักที ถ้าผู้ใดที่เกิดทันได้ดูเรื่องแรกที่ทำขึ้นมาก็จะทราบดีว่ามันครึกครื้นมากอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้ที่ทำใหม่ก็ไม่ได้ลดความสนุกสนานลงไปเลย ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก แถมยังได้เพิ่มความน่าสนใจไปที่กฎระเบียบการเข้าไปยังตัวเกมและการเล่นเกมในจูแมนจี้แบบที่ไม่เหมือนเดิมด้วย และได้ทำต่อเนื่องกันมาถึง 2 ภาค แต่ใน Netflix มีแค่ภาคแรกเท่านั้นนะ สถานะการณ์ของเด็ก 4 คนที่จำเป็นที่จะต้องไปทำความสะอาดลำดับขั้นใต้ดิน แต่ดันไปเจอเข้ากับเกม Jumanji ที่จำเป็นต้องเลือกตัวละครแทนตัวเองคนละ 1 ตัว

และเกมนี้เองที่พาทุกคนเข้าไปยังโลกของเกมในป่าแห่งหนึ่ง โดยสเปนเซอร์ได้เลือกเฟ้นเป็นชายกล้ามโต ดร.สโมลเดอร์ เบรฟสโตน (The Rock) ฟริดจ์เลือกเป็นมูส ฟินบาร์ชายร่างเล็ก ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย เบธานีเลือกเป็นเชลลี่ โอเบรอน (ที่เป็นผู้ชาย) และสุดคือมาร์ธาที่ได้เป็นนักรบรูบี้ ราวกับด์เฮ้าส์ ซึ่งทุกท่านทำทำภารกิจและตามหาจูแมนจี้ถึงจะออกมาจากเกมได้ ก็เลยเกิดเป็นเรื่องเช่นเดียวกับการผจญภัยพร้อมทั้งความฮาจัดเต็มสุดๆ ซึ่งภาค 2 ที่ทำต่อก็เป็นการผจญภัยที่กว้างใหญ่มากยิ่งกว่าเดิมด้วย

Fast & Furious (ภาค 5-8) และ Hobbs & Shaw

หากพูดถึงหนังเดอะร็อคในยุคไม่เหมือนเดิม จะไม่เอ่ยถึงหนังภาคต่อสุดมันกับการแข่งรถจนมาแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อเรื่องการปล้น การล้างแสืบค้น และความให้การช่วยเหลือบุคคล ที่ผสมผสานจนแทบจะไม่รู้ดีว่ามาถึงขนาดนี้ได้อย่างไรกับเรื่อง Fast & Furious ตั้งแต่ภาค 5 – 8 เกี่ยวกับความเข้าใจภาคแยกของเดอะร็อคกับเจสันคือ Hobbs & Shaw (มีฉายบน Netflix) ซึ่งเนื้อหาของหนังในภาคที่เดอะร็อคเข้าไปส่อให้เห็นด้วยนั้น เขาได้เข้าไปเป็น ฮ็อบส์ ตำรวจที่ตามจับดอม โทเร็ตโตกับหมวด

เนื่องจากว่าสาเหตุการ์ปล้นในภาคเมื่อก่อนและยังไม่มีใครตามหยิบได้ (ขึ้นรถเมื่อไหร่ก็คือจับมิได้แล้ว) จากการเป็นศัตรูคู่แค้นกันในภาค 5 แต่ภาคต่อๆ มาฮ็อบส์ก็ได้เหมือนกันร่วมช่วยเหลือดอม และเข้าร่วมตามหยิบชอวที่เป็นอาชญากรตัวเป้งอีกคน และรวมทั้งแน่ๆว่าดังที่ตามหยิบกัน ก็มาร่วมมือกันในภาคแยกอย่าง Hobbs & Shaw อีกอยู่ดี คนใดที่ชอบหนังภาคต่อของประเด็นนี้อยู่แล้ว และชอบเดอะร็อคด้วยก็สามารถเข้าไปติดตามดูกันได้ทันที

Cinema Paradiso (1988) ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

Cinema Paradisoโตโต้ เด็กน้อยที่โตขึ้นในเมืองเล็ก ๆ หนแห่งึ่งในประเทศอิตาลี ด้วยความที่ในสมัยนั้นโบสถ์นอกเหนือจากนั้นจะเป็นที่เปิดเผยแพร่ศาสนาแล้ว ยังเป็นสถานที่เอาไว้ฉายหนังอีกด้วย ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ซึ่งก็ได้เช่นกันนำมาซึ่งการทำให้โตโต้ ที่ไปโบสถ์เป็นประจำ ชอบใจการชมหนัง และใกล้ชิดกับ อัลเฟรโด คนฉายหนังประจำโบสถ์ไปโดยปริยาย

ด้วยมิตรภาพของคนสองรุ่น ส่งผลให้ อัลเฟรโด ได้สอนให้ โตโต้ รู้จักดีขั้นตอนฉายหนัง พร้อมทั้งได้แสดงตัวผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เข้ามาหาความสุขจากการชมหนังร่วมกันในช่วงเวลานั้น และนั่นก็นำมาสู่สถานะการณ์จำนวนไม่ใช่น้อยที่เปี่ยมไปด้วยความสนิทสนม ความรัก ความจับจิต ของคนเราที่มีโรงหนังเป็นใจกลาง

หนึ่งในหนังที่คนรักหนังจะต้องหามาชมให้ได้สักครั้ง เนื่องมาจากนี่ไม่น่าใช่แค่หนังดราม่าสูตรเป็นผลที่พร้อมเรียกน้ำตาคนดูเพียงแค่นั้น แต่หนังเรื่องนี้ยังได้บันทึกประวัติศาสตร์ ความทรงของหนัง ที่มีต่อผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียวในอดีตสมัย หนังกล่าวถึงประเด็น Coming of Age ของเด็กชายที่ชอบใจหนังอย่างโตโต้ ออกมาได้อย่างน่าจับอกจับใจ

โดยเฉพาะความเกี่ยวข้องระหว่างเขา และอัลเฟรโด ที่หลากหลาย ๆ ฉากส่งผลให้พวกเรายิ้ม หัวพวกเราะ และเสียน้ำตาให้หมวดหมู่เขา ประสมกับดนตรีประกอบที่เรียบเรียงโดย เอนนิโอ มอร์ริคอนเน ที่ได้ปฏิบัติภารกิจเพิ่มอีกพลังให้ฉากอารมณ์ของหนังทรงพลังมากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะผ่านขณะมาช้านานร่วม 30 ปี หนังประเด็นนี้ก็ยังงดงาม และอิ่มเอมใจเมื่อใดก็ตามได้จับมาชม

เทอมสอง สยองขวัญ

รวมตำนานเรื่องเล่าสุดหลอนของแต่ละรั้วสถาบันอุดมศึกษา ถูกนำมาสร้างเป็น 3 เรื่องสั้นสุดสะพรึง สำหรับใครที่ชอบหนังผีบรรยากาศหลอนๆ จังหวะตุ้งแช่ส่งผลให้ตกอกตกใจตลอดเรื่อง “เทอมสอง สยองขวัญ” น่าจะตอบโจทย์ได้ดิบได้ดี เพราะว่าระยะแรกๆ ของหนัง เต็มไปด้วยความน่ากลัว แต่ก็มีระหว่างเซอร์ไพรส์ที่จะมาเรียกเสียงฮา กับบันทึกเรื่องเล่าขนหัวลุกของตึกคณะวิทยาศาสตร์แห่งหนึ่ง ที่มีทั้งตำช้านานผีคงจะารย์ ผีรุ่นพี่ และผีสวมชุดครุย

นางนาก (1999)

“นางนาก” คือตำช้านานหนังผีไทยสุดคลาสสิก นำส่อให้เห็นโดย ทราย-อินทิรา เจริญปุระ และ เมฆ-กฎระเบียบ ไกรบุตร กำกับโดย นนทรีย์ นิมิบุตร ถ่ายทอดเรื่องราวความรักช่วงคนและผีที่คนไทยเคยชินกันดี หนังประเด็นนี้แปรเปลี่ยนเป็นหนังไทยเรื่องแรกในที่มาที่ไปศาสตร์ที่ทำค่าตอบแทนถึง 150 ล้านบาท ประสบความสำเร็จทั้งในทางคำติชมและรายได้ แม้จะผ่านมา 20 กว่าปี แต่เมื่อเอ่ยถึงหนังผีไทย ชื่อเรื่องของนางนาก เวอร์ชันปี 1999 ก็ยังอาจเป็นหนังไทยอันดับดีที่คอหนังไม่แนะนำให้พลาด

คนปรากฏผี The Eyes Diary

ผลิตขึ้นมาจากหนังสือการ์ตูน พูดเล่าเหตุการณ์ความรักน่าเศร้าของชายหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวไปในอุบัติต้นสายปลายเหตุมอเตอร์ไซค์ แต่เรื่องไม่ได้จบลงเท่านั้น เมื่อแฟนหนุ่มของเธอพากเพียรหาทางที่จะติดต่อและทำการสื่อสารกับวิญญาณแฟนสาวให้ได้อีกสักรอบ โดยเริ่มจากเก็บของของคนตายมาเอาไว้ภายในบ้าน หวังว่าตัวเราเองจะได้ปรากฏคนตายและได้เจอแฟนสาว และนี่เองคือจุดเริ่มของความน่าสพรึงกลัวทั้งปวงที่เขาจำเป็นต้องประสบพบเห็น

The Nun

หนังผี Netflix ที่น่าชมอีกเรื่องหนึ่ง และจับเป็นอีกหนึ่งผลงานของ “เจมส์ วาน” คนเขียนเรื่องสยองขวัญมาแล้วจำนวนมาก และถึงเรื่องนี้เหตุการณ์ความน่ากลัวจะไม่แจ่มแจ้งและชัดเจนพอๆกับเรื่องก่อนๆ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก แต่แน่นอนว่าเรื่องราวน่ากลัวยังคงจะมีให้เห็นอยู่ตลอด อีกทั้งที่มีการสืบเสาะหาและคลี่คลายปมคำถามต่างๆ รวมอยู่ด้วย และด้วยบรรยากาศของวิหารโบราณที่เป็นที่เกิดเหตุก็ยิ่งเป็นการเสริมเติมอันดับความหลอนเข้าไปอีก

เรื่องย่อ สถานะการณ์เกิดขึ้นที่วิหารแห่งหนึ่งที่มีแม่ชีสาวห้อยคอตาย ซึ่งหยิบเป็นการผิดบาปอย่างมากในคริตจักร จนเรื่องถึงสำนักวาติกัน ก็เลยส่งให้ “บาทหลวงเบิร์ค” (เดเมียน บิชีร์) มาที่วิหารแห่งนี้เพื่อจะมาสืบถึงข้อเท็จจริง โดยสัญจรมาพร้อมทั้ง “ซิสเตอร์ไอรีน” (ไทส์ซ่า ฟาร์มิกา) แม่ชีฝึกหัดหัด และที่วิหารแห่งนี้ส่งผลให้ทั้งคู่จึงควรพบเจอกับเหตุการณ์ความน่ากลัว พร้อมอีกทั้งที่จำเป็นต้องประสบกับ แวลแลก ที่เห็นได้ชัดหายในร่างของผีแม่ชี พร้อมด้วยแรงอาฆาตอย่างที่สุด

woodlawnswapnplay

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.