ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie แนะนำ เรื่อง ทรอย (2004) หนังเรื่อง Troy: ทรอย ซึ่งเป็นหนังดราม่าสงครามแนวความเป็นมาศาสตร์ โดยเล่าเรื่องสงครามกรุงทรอย หัวข้อนี้มีนักชี้ให้เห็นนำ Brad Pitt ที่เป็นจุดขายทั้งหล่อและเซ็กซี่มาก และมีนักบ่งชี้แนวบทบาทแสดงได้เฉือดอารมณ์สุดๆ สงครามกรุงทรอยเกิดเรื่องเล่าขานกับตำยาวนานม้าไม้ซึ่งเป็นกลศึกที่นำมาซึ่งการทำให้กรุงทรอยล้มสลาย ถูกทำเป็นหนังใหญ่ให้เรารับชมกัน พวกเราจะได้เห็นความอลังกาทั้งคน ฉาก และสงคราม โดยเฉพาะม้าไม้ตัวใหญ่ให้สมกับจิตนการไว้เป็นอย่างมาก

NJAN MARYKUTTY (I’m Marykutty) (2018) 125.51 min

Mathukutty เป็นคนข้ามเพศมีความต้องการที่จะจะหลบลี้ออกไปจากการถูกบังคับให้ต้องเป็นเพศชาย เขาตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศเป็นเพศชาย เขาเปลี่ยนเป็น Marykutty และเมื่อเขาสัญจรกลับไปบ้านกำเนิด เขาก็จำเป็นที่จะต้องเผชิญปัญหาต่างๆที่ตามมาจากการกลับเพศ

Letters to Juliet

หากเอ่ยถึงนิยายหรือบทประพันธ์ โรแมนติก ดราม่า นิรันดรแล้ว พวกเราว่าคนใดผู้คนจำนวนมากก็คงจะคำนึงถึง โรมิโอและจูเลียต แต่จะมีใครเล่าที่รู้ว่าบทประพันธ์อันแสนหวานซึ้งเคล้าน้ำตาแบบนี้ จะมีสถานที่จำทดสอบของหนังวิวสวยไม่แพ้ไปกว่าเคล้าโคลงสถานะการณ์ที่ร้อยเรียงผ่านตัวหนังสือก็อาจจะไม่พ้นหัวข้อนี้ Letters to Juliet เป็นหนังโรแมนติกเรื่องโปรดของพวกเราอีกเรื่องหนึ่ง ว่าด้วยเรื่องของ ‘โซเฟีย’ (Amanda Seyfried) คอลัมนิสต์สาวที่กำลังเดินทางไปทำธุระกับคู่หมั้นหนุ่มของเธอที่รัฐเวโรน่า ประเทศอิตาลี

ด้วยประการฉะนี้เธอจึงเริ่มต้นออกท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่าง ๆ ที่เป็นเมืองของโรมิโอและจูเลียต ซึ่งในเวลาที่กำลังเดินสำรวจเมืองอยู่นั้น เธอก็เดินทางไปที่ Casa di Giulietta หรือบ้านจูเลียตซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้คนเยอะๆนิยมจะเขียนจดหมายมาเพื่อที่จะสารภาพรักบ้างหรือปรึกษาข้อขัดข้องความรักบ้าง
ซึ่งโซเฟียบังเอิญเหน้าจอจดหมายรักเมื่อ 50 ปีที่ผ่านมา ดูหนังออนไลน์ imovie ดังนี้ทำให้โซเฟียเกิดแรงบรรดาลใจสำหรับในการเขียนงานของเธอและเดินทางตามหารักแท้ของบุคคลที่อยู่ในจดหมายด้วยตัวของเธอเอง

หนังวิวสวยประเด็นนี้ถ่าายทำที่ Casa di Giulietta หรือบ้านจูเลียตนั้น เป็นโรงแรมเก่าแก่ที่ตั้งอยู่เวโรน่ามาช้านาน ซึ่งเป็นสถานที่ที่คนมีคู่หรือผู้คนที่ปรารถนารักแท้ควรจะมาเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่ามีความเชื่อเรื่องกันว่าผู้ใดหรือคู่ไหนที่เข้ามาเขียนจดหมายสารภาพรักหรือป่าวประกาศพร้อมทั้งสัมผัสภาพปั้นของจูเลียตแล้ว ความอยากและความรักของทั้งเขาเหล่านั้นจะทำให้พบความจริงเป็นนิรันดร์ เหมือนกับความรักของโรมิโอและจูเลียตที่ถึงแม้ถึงทั้งสองจะไม่ได้อยู่ร่วมกันในโลกแห่งที่แท้ แต่ความรักของเขาก็ยังอยู่เป็นอมตะ

Petite Maman (2022)เจ้าผู้หญิงนิดหน่อย

เรื่องย่อ เนลลี เด็กน้อยวัย 8 ขวบ ที่คุณยายเพิ่งเสียชีวิตไป เธอกับครอบครัวเลยจำเป็นที่จะต้องไปที่บ้านคุณยาย เพื่อที่จะจัดการกับข้าวของทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แต่สถานะการณ์ก็มาสะดุดลงดิ่งที่แม่ของเธอหายตัวไปในวันรุ่งขึ้น ดูหนังออนไลน์ imovie ซึ่งการไม่มีแม่อยู่ส่งผลให้เด็กบางส่วนได้เหน้าจอเข้ากันกับเพื่อนใหม่ในป่า โดยที่ มาริยง เด็กผู้หญิงในป่าคนนี้ ก็อายุ 8 ขวบ พอๆกับเธอนั่นแหละ แล้วเพื่อจะนใหม่คนนี้ยังเป็นผู้คนที่น่าสนิทใจด้วยซะเกินความจำเป็น จะมีสักกี่คนที่เพิ่งเคยเจอ แต่เหมือนรู้จักดีกันมานานแสนช้านานเช่นนี้บ้างนะ?

The Notebook

หนังรักโรแมนติกดราม่า ที่เล่าสถานะการณ์จากสมุดบันทึกเล่มหนึ่งเกี่ยวกับความรักต่างชนชั้นเชิง ที่เกิดขึ้นในฤชมร้อนปี 1947 ของ “โนอา” ชายหนุ่มชนบทฐานะยากจน กับ “แอลลี่” ลูกสาวเศรษฐีจากในเมือง แม้ว่าหมวดเขาจะแตกต่างกันทั้งเรื่องฐานะ การเล่าเรียน แต่ทั้งสองต่างก็มีใจให้กันและกันอย่างรู้ลึก จนกระทั่งณ เวลาซัมเมอร์ผ่านพ้นไป ทั้งคู่ก็ถูกพรากจากกันไปโดยปริยาย

ถึงแม้โนคงะมานะเขียนจดหมายหาเพศหญิงอันเป็นที่รักของเขา ดูหนังออนไลน์ imovie แต่ก็ถูกครอบครัวเธอกีดกัน ท้ายสุดเขาจึงตกลงใจเข้าเมือง ก่อนที่จะไปเป็นทหารร่วมรบในสงครามโลก หลายๆปีต่อเมื่อโนอากลับจากสงคราม เขาได้กลับไปยังสถานที่ที่ทั้งสองมีจดจำด้วยกัน ขณะเดียวกันหน้าหนังสือพิมพ์ก็ลงข่าวว่า แอลลี่กำลังจะแต่งงานกับนายทหารชั้นสูง ที่ทำให้หมวดเขาจำเป็นต้องต่อสู้กับความรู้สึกและข้อขัดแย้งอีกสักทีที่จะบอกให้เห็นว่าหมวดเขารักกันเยอะแค่ไหน

Oz the Great and Powerful (2013)

“ปฐมบท” การผจญภัยของนักมายากลหนุ่มในดินแดนมหัศจรรย์ “ก่อน” ที่เขาจะเปลี่ยนเป็น “พ่อมดแห่งออซ” ผู้ยิ่งใหญ่ ออสการ์ ดิกส์ (เจมส์ ฟรังโก้) นักมายากลหนุ่มประจำคณะละครสัตว์ที่ไม่ค่อยชื่อเสียง ดูหนัง ออนไลน์ imovie ถูกพัดพาจากแคนซัส เข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ ที่ที่ส่งผลให้เขามีพร้อมด้วยชื่อเสียงและความมีฐานะ กระทั่งเขาได้ประสบกับแม่มดทั้งสาม ธีโอดอร่า (มิล่า คูนิส), อีวานอร่า (ราเชล ไวซ์), และ กลินด้า (มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์) ที่ไม่มั่นใจว่าเขาคือพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ที่ใครๆรอคอยอยู่

Low Season สุขสันต์วันโสด

อีกหนึ่งภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ไม่ได้อยากให้พลาด เป็นเรื่องดังเกี่ยวกับคนโสดที่ชีวิตรักไม่สมหวังมาหมาด ๆ ได้มาเหน้าจอกันที่โฮมสเตย์กลางป่าเขาธรรมชาติงดงาม ดูหนังออนไลน์ imovie ก่อกำเนิดเป็นความกระปรี้กระเปร่า ๆ ที่มาพร้อมกับการผจญภัย ความขนหัวลุก สนุก ลุ้นระทึก เนื่องจากว่าตัวนางเอกของเรื่องมีขีดความสามารถพิเศษคือปรากฏผีตลอดช่วงเวลา หนังเรื่องนี้เสนอแนะโดย มาริโอ้ เมาเร่อ / พลอยไพลิน ตั้งประรูปร

Bad Teacher

คาเมรอน ดิแอช รับบทเป็นอาจารย์สาวคนที่มีนิสัยขี้เกียจ จึงควรมาสอนหนังสือเนื่องจากความจนบีบบะงคับเธอ ทำให้อาจารย์สาวจำเป็นที่จะต้องกลับมาใส่ใจดำเนินงานอีกที ชีวิตเธอเปลี่ยนผันเข้าสู่ความจนเพราะคนรักเก่าของเธอได้ทิ้งเธอไป แถมยังร่ำรวยมั่งคั่งอีกด้วยนี่สิ นี่เลยเป็นสาเหตที่เธอต้องกลับมาสอนนักเรียนป่วน แสบ ฮา เพื่อที่จะตัวเอง แต่จริงๆ แล้วเธอต้องการเงินไปทำนมนั้นเอง 5555 หนังเรื่อง Bad Teacher ได้นักทำให้รู้อย่าง เจสัน ซีกัลป์ และ จัสติน ทิมเบอร์เลก มาร่วมทำให้รู้อีกต่างหาก

The blind side (2009)

หลาย ๆ คนคงเคยชินกับโปสเตอร์นี้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie hd เพราะเหตุว่าว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ได้รับสิ่งตอบแทนออสการ์ค่ะ ซึ่งหัวข้อนี้เป็นเรื่องที่ดัดเปลี่ยนมาจากเรื่องจริงของนักอเมริกันฟุตบอลที่ชื่อว่า “ไมเคิล ออร์” ซึ่งเขาเป็นผู้คนที่สถานะทางบ้านยากจนแต่ได้รับการอุปถัมภ์เลี้ยงชมและเปิดโอกาสได้มาเล่นอเมริกันฟุตบอลจนกลายมาเป็นนักอเมริกันฟุตบอลที่เป็นที่รู้จัก เนื้อเรื่องจะมุ่งเน้นไปที่ความเกี่ยวข้องที่อบอุ่นจากแม่บุญธรรมและไมเคิลจ้ะ ชมแล้วฟีลกู๊ดมาก ๆ

The Tourist

หนังวิวสวยเรื่องต่อไปนั้นถึงแม้จะเป็นหนังทริลเลอร์และแอ็คชั่นหน่อย ๆ แต่ก็ยังมีมุมความงามและโรแมนติกของประเทศที่ได้ขึ้นชื่อเรื่องว่าสวยลำดับต้น ๆ ของโลกซ่อนเร้นอยู่ หนังเล่าเรื่องของ ‘เอลีส’ (Angelina Jolie) ที่ได้รับจดหมายจากคนรักที่เป็นอาชญากรผู้ยักยอกเงินมาเฟียปริมาณมหาศาลที่กำลังถูกตามล่าตัวจากทั้งตำรวจและมาเฟียสุดโหด

เนื้อความในจดหมายพูดให้เธอขึ้นรถไฟและตีสนิทผู้คนที่มีภาพร่างราวกับเขาเพื่อที่จะลวงตำรวจให้หลงกล และเหยื่อคนนั้นก็คือ ‘แฟรงค์’ (Johnny Depp) นักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน ซึ่งช่วงเวลาที่เอลีสต้องแกล้งหลอกตำรวจว่าแฟรงค์คือคนรักของเธอ ดูหนังออนไลน์ imovie พวกเรากลับเผชิญว่าเธอเริ่มตีตัวออกห่างจากคนรักมาปันใจให้แฟรงค์เหยื่อในแผนการของเธอ(และเขา)

Fire (1996) 108 min

Fire เป็นหนังบอลลีวู้ดเรื่องแรกที่กล่าวถึงความเกี่ยวเนื่องแบบรักเพศเดียวกัน และเป็นหนังเรื่องแรกที่กล่าวเกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องของสตรีรักเพศหญิง ภายหลังจากเข้าฉาย เกิดการประท้วงห้ามฉาย และรัฐบาลอินเดียสั่งแบนหนังหัวข้อนี้ จนเกิดการต่อสู้ทางการเมืองและในที่สุดก็ได้เหมือนกันรับอนุญาตให้ฉายได้เมื่อมีการปรับปรุงแก้ไขและตัดบางฉากออกไป หนังว่าด้วยเรื่องของผู้หญิงสองผู้คนที่ตกหลุมรักกัน และต่างฝ่ายต่างแต่งงานมีสามีแล้ว นับว่าเป็นหนังที่ท้าท้ายศีลธรรมทางสังคมอินเดียเป็นเป็นอย่างมาก

Jackass Present : Bad Grandpa

หนังน่าหัวเราะ สุดฮาอีกเรื่องที่เดินเรื่องด้วยการแกล้งกัน เป็นหนังตลกที่มาจากกลุ่มของ “แจ็คแอส” ซึ่งถ้าคนไหนเคยดูผลงานของหมู่เขา จะมีทั้งแกล้งแบบซอฟๆ ไปจนถึงแรงกันเลย โดยหนังประเด็นนี้ หน้าจอห์นนี่ น็อควิลล์ ได้แปลงโฉมเป็นคุณปู่สุดป่วน เขาได้ไปสร้างวีรกรรมห่ามๆ ปั่นชาวบ้าน ไปอำผู้คนรอบข้างจนเกิดเป็นเรื่องฮา หนังแอบมีติดเรทนิดๆ คนไหนชอบหนังแนวแกล้งชาวบ้านลองไปหา Jackass Present : Bad Grandpa มาชมกันนะ สายปั่นถูกใจแน่นอน

Drag Me to Hell (2009)

เจอความหลอนอันดับตอนกลางวันก็ช่วยไม่ได้ เมื่อชีวิตของผู้หญิงสาวที่กำลังไปได้สวยทั้งชีวิคคู่ที่ราบรื่น การงานที่กำลังเจริญโตขึ้น กลับพลิกผันด้วยการตัดสินใจเพียงครั้งเดียว ที่จะเปลี่ยนให้ชีวิตของเธอถูกสาปและคงจะจึงควรจ่ายด้วยราคาที่อาจจะจะมากยิ่งกว่าแค่ชีวิตของตัวเองเพื่อให้หลุดออกจากคำสาปนี้ให้ได้

Grown Ups

Grown Upsอีกหนึ่งเรื่อง ที่มีคนที่ทำงานในวงการบันเทิงเฮฮารุ่นเก๋า รุ่นใหญ่ นำกลุ่มนักทำให้ทราบโดย อดัม แชนด์เลอร์ นัดชี้ให้เห็นตลกโปกฮารุ่นใหญ่ รับบทเป็นกลุ่มแก๊งเพื่อที่จะนร่วมรุ่นสมัยเรียน ที่มีโอกาสได้กลับมาผสมผสานอีกสักรอบที่บ้านเกิดในเวลาวันชาติ ทั้งปวงได้นัดเที่ยว พร้อใสร้างความป่วน ความฮา ระลึกถึงวีรกรรมสมัยก่อนที่จะเคยป่วนมาเมื่อในอดีตสมัย หนังเรื่อง Grown Ups จะมีนักชี้ให้เห็นอย่าง คริส ร็อค, เควิน เจมส์, ร็อบ ชไนเดอร์ ร่วมบ่งชี้ แค่เขียนบันทึกเรื่องเล่าถึงแอดก็ฮาแล้ว กล่าวดิ่งๆ

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.