ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา 4K เต็มเรื่อง ไม่กระตุก ภาพชัด ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา When The Camellia Blooms มาที่ซีรีส์เกาหลีเรื่องแรก When The Camellia Blooms เป็นซีรีส์ชั้นค่าตอบแทนแดซงัของเมื่อปี 2020 เลยค่ะ เล่าเรื่องได้อย่างครบรส ทั้งโรแมนติกคอเมดี้และทริลเลอร์ที่นำมาซึ่งการทำให้ไม่น่าเบื่อ เรื่องย่อ ๆ ค่ะเกิดเรื่องการสืบค้นหาคำตอบของปาฏิหาริย์ในความรัก โดยที่นางเอกของเรื่องมีหนุ่มเข้ามาพัวพันในชีวิตถึง 3 คน

Hot Stove League มาต่อกันที่ซีรีส์เกาหลีแนวกีฬากันบ้างง กล่าวก่อนว่าในไทย ซีรีส์เกาหลีแนวนี้จะไม่ได้รับความนิยมมากจ้ะ คนจำนวนไม่น้อยเลยอาจจะจะยังไม่คุ้นชื่อนี้กันนัก Hot Stove League เกิดเรื่องอย่างกับของทีมเบสบอลที่อยู่ท้ายหมายกำหนดการมาตลอดที่อยากคว้าชัยชนะ แต่กลับได้นักบริหารคนใหม่ที่ไม่เคยดูแลทีมเบสบอลมาก่อน จะเป็นยังไงจึงควรไปติดตามจ้ะ

The Bad Batch ซีรีส์แอนิเมชันแฟนตาซี 3D ที่ยอดเยี่ยมในภาคต่อของ Star Wars ซึ่งภาคนี้จะมีการเล่าเรื่องจาก Bad Batch ซึ่งเป็นกลุ่มของโคลนนิ่งทดลองที่เปิดตัวใน The Clone Wars (ภาคคราวก่อน) ผู้ใดเป็นสาวก Star Wars ไม่แนะนำให้พลาดด้วยประการทั้งสิ้น

Raven’s Home ซีรีส์ซิ9คอมแนวครอบครัว ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเลี้ยงลูกอย่างชุลมุนและบันเทิงใจ เต็มไปด้วยเรื่องของความเกี่ยวข้องครอบครัวและเพื่อนที่อบอุ่น มั่นใจว่าตั้งแต่เที่ยงคืนของวันนี้ที่ผ่านมา หลายๆคนคงจะได้รับชม Disney+ Hotstar กันไปแล้วหลังจากที่รอคอยกันมาอย่างช้านาน ซึ่งก็มีรูปยนตร์ ซีรี่ย์ และแอนิเมชั่น จากทั้งไทยและเทศเยอะๆ แบบคัดเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา Parasite (ชนลำดับขั้นปรสิต)

เมื่อลูกชายคนโตได้รับคำเสนอแนะจากเพื่อที่จะนสนิทให้ได้งานติวหนังสือให้กับลูกสาวของ “เศรษฐี” หนึ่งครอบครัวดูดีเป็นพิเศษกับหนึ่งครอบครัวโลว์คลาส ผู้ใดคือชนดีกรีปรสิต?

Avengers: Endgame จักรวาลถูกผลิตลายไปกึ่งหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ข้างหลังธานอสดีดนิ้ว ด้วยความช่วยเหลือของหมู่ผู้ส่งเสริม เหล่าอเวนเหน้าจอร์สกลับมาประสมประสานอีกสักรอบ เพื่อปรับแก้หายนะที่ธานอสก่อไว้และคืนสมดุลสู่จักรวาล

Avengers: Endgame อวตารพาเราออกสัญจรเข้าสู่โลกเหนือจินตนาการ ที่ซึ่งสมาชิกใหม่จากโลกจำเป็นต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อต่อสู้และคุ้มครองป้องกันโลกต่างดาวที่หมู่เขาเรียกว่าบ้าน อย่างสุดระดับความสามารถ

Raya and the Last Dragon มนุษย์และมังกรอยู่ร่วมกันอย่างสันติในคูมันตรา กระทั่งความไม่ดีเข้ามาปกคลุมเมือง เจ้าเพศหญิงรายาจึงไล่ล่ามังกรตัวสุดท้ายเพื่อที่จะยุติยั้งพลังชั่วร้ายและรวมดินแดนเป็นปึกแผ่น

Frozen II เพราะอะไรเอลซ่าถึงเกิดมาพร้อมพลังวิเศษ ผลสรุปของคำถามนี้กำลังส่งเสียงเรียกหา เอลซ่ากับอันนาและผองเพื่อนจึงจำเป็นต้องออกสัญจรสู่ดินแดนที่ไม่รู้เพื่อไขปริศนาและช่วยอาณาจักรอีกสักครั้ง

Marvel’s M.O.D.O.K. ซีรีส์รูปแบบ Stop Motion Animation เรื่องใหม่ที่ยกตัวอย่างจากผู้แสดงมาร์เวล โดยหัวข้อนี้เล่าเจาะชีวิตของ ‘โมด็อค (Modok)’ ตัวละครวายร้ายที่ตั้งใจจะยึดครองโลก แต่บากบั่นทำตัวให้เหมือนคนทั่วไปส่วนใหญ่

Lost ซีรีส์อเมริกันแนวดราม่าที่เล่าถึงผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกบนเกาะแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่บนเส้นทางบินระหว่างซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียกับลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา แต่ในเกาะแห่งนี้ดูเหมือนกับว่าจะมีคำถามต่าง ๆ แฝงอยู่เยอะแยะ

Ms. Marvel

คนไหนต้องการแสดงตัวฮีโร่ผู้หญิงสุดน่ารักจะต้องไม่พลาดกับ ซีรี่ย์ Marvel Disney Plus ประเด็นนี้เลย กล่าวเล่าชีวิตของ “กมล่า ข่าน” เด็กสาวเรียนเก่งเชื้อสายมุสลิมที่เผลอไผลในซุปเปอร์อีโร่อย่างกัปตันมาร์เวลขั้นสุด ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา แถมยังชอบแฟนฟิกชั่นประเภทไม่เป็นสองรองคนไหน จนกระทั่งวันหนึ่งเธอไปพบเข้ากันกับกำไลปัญหาจึงใช้เป็นพลังงานพร้อมสานฝันการเป็นฮีโร่ของตนเองเองได้ได้ผลสำเร็จ แต่ความไม่เป็นระเบียบยังมีให้จำเป็นที่จะต้องพบเห็นอีกเพียบ

Pixar in Real Life แม้ว่าอาจจะจะผิดหมวดหมู่ แต่เหตุผลที่เลือกเฟ้นประเด็นนี้เนื่องมาจากว่านี่คือไอเดียของ Pixar นั่นคือ หากลองให้ตัวการ์ตูนออกมามีชีวิตโลดแล่นในโลกความจริงๆ ทุกผู้คนที่ผ่านไปมาแล้วเจอจะรู้สึกอย่างไร ซึ่งพวกเราจะได้ปรากฏนักแสดงต่างๆหรือไอเท็มมาอยู่ในโลกจริงๆ อาทิ เจ้าหุ่น Wall-E, รัสเซลล์ ลูกเสือจาก UP หรือ แดช ไอ้หนูลมกรดจาก The Incredible ฯลฯ

She-Hulk ผู้ใดว่าฮีโร่ตัวเขียวของมาร์เวลมีแค่ฮัลค์ผู้ชาย เหตุเพราะเพศหญิงก็เป็นได้เหมือนกัน โดยมาในหน้าที่ของทนายสาวธรรมดานามว่า เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ ถึงแม้ข้างนอกดูทั่วไปแต่เมื่อไหร่ที่มีคนส่งผลให้เธอโกรธามาก ๆ หรือมีเรื่องมีราวให้จะต้องใช้พลังแอบแฝงในตัว การเห็นได้ชัดกายของฮัลค์สีเขียวในร่างเพศหญิงจะเกิดขึ้น ซีรี่ย์อีกเรื่องในจักรวาลมาร์เวลที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งสิ้น

Crash Landing on You เหล่าสหายผู้กองน่าจะรู้จักกับซีรีส์เรื่องนี้กันแล้วแหละ ส่วนใครที่ปีที่ผ่านมาตกขบวน พลาดไป มาปีนี้ก็อย่าพลาดค่ะ Crash Landing on You เกิดเรื่องราวกับของผู้ประกอบการสาวชาวเกาหลีใต้กำเนิดอุบัติเหตุเครื่องบินตกที่เกาหลีเหนือ จนได้พบกับผู้กองหนุ่มและเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นความเชื่อมโยงกัน เป็นความโรแมนซ์กึ่ง ๆ จะเหนือจริงบางส่วน แต่กล่าวเลยว่าฟินมากกกก

Star Wars: The Rise of Skywalker สมาชิกกลุ่มต่อต้านที่รอดชีวิตได้เจอหน้ากับปฐมภาคีอีกสักครั้งและความขัดโต้วาทีในตำยาวนานระหว่างเจไดและซิธก็มาถึงจุดสูงสุด เมื่อภาคต่อของมหากาพย์สกายวอล์คเกอร์อันโด่งอย่างกับมาถึงบทสรุป

When the Weather Is Fine

ซีรีส์ประเด็นนี้อิงมาจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน มกแฮวอน ผู้หญิงสาวที่เบื่อกับชีวิตในกรุงโซล เลยย้ายกลับมาบ้านกำเนิดของเธอซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ เธอได้กลับมาประสบกับ อิมอึน ชายหนุ่มที่ชมแลกเปลี่ยนิจการร้านขายของหนังสือในย่านนั้น เป็นเรื่องราวกับความรักสุดโรแมนติก อบอุ่นจิตใจมากจ้า

Flower of evil (2020)

ซีรีส์เกาหลีใน Viu หัวข้อนี้จะพาคุณไปสืบสวนเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เหมือนว่าจะมีผู้ใดคนหนึ่งมีความลับต่อกัน แต่ก่อนอันโหดร้ายและการหลอกลวง ที่จะนำพาให้ความรักอันหอมหวานตลอด 14 ปีที่ล่วงเลยไปเริ่มต้นมีการสั่นคลอน และทำให้หมวดหมู่เขาจำเป็นจะต้องหาที่จริง

เรื่องย่อ : ครั้นว่า “แบค ฮีซอง” จะซ่อนความลับดำมืดเกี่ยวกับตัวตนที่จริงจริงของเขาเอาไว้ แต่เขาได้สร้างชีวิตครอบครัวที่มีความแฮปปี้และประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน แต่แล้วหน้าที่บริบูรณ์แบบของเขาเริ่มพังทลายเมื่อ “ชา จีวอน” ภรรยาของเขาซึ่งเป็นนักสืบคดีฆาตกรรม เริ่มสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเมื่อ 15 ปีที่แล้ว จีวอนพิจารณาแสดงตัวความเคลื่อนไหวในพฤติกรรมของฮีซองผู้เป็นสามี และเริ่มสงสัยว่าเขาอาจจะจะซ่อนอะไรอะไรบางอย่างจากเธอเอาไว้

ภาพยนตร์เรื่อง Parasite ซึ่งกำกับโดย บงจุนโฮ เป็นรูปยนตร์ที่ถูกเอ๋ยถึงมากที่สุดบนทวิตเตอร์ แต่ไม่น่าใช่เท่านั้น ยังมีรูปยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเขาอีก อย่าง Snowpiercer, Okja, Mother และ The Host ซึ่งติดลำดับอยู่ใน Top 20 ทั้งสิ้นส่วนผู้กำกับชาวเกาหลีอีก 2 คน คือ พัคชานอุคและยอนซังโฮนั้นมีรูปยนตร์ติดลำดับคนละ 2 เรื่อง ผู้กำกับพัคชานอุคจากเรื่อง Oldboy และ Thirst ส่วนผู้กำกับยอนซังโฮติดชั้นเชิงจากเรื่อง Peninsula และ Train to Busan

จากการวิเคราะห์ทวีตที่เกี่ยวกับผู้กำกับบงจุนโฮ บ่งบอกถึงถึงคีย์เวิร์ด หรือคำสำคัญที่เกี่ยวกับรูปยนตร์ Parasite (ได้รับ 4 รางวัลจากงาน Academy Awards 2020), Mother, และ Snowpiercer ครอบคลุมผลงานจากผู้กำกับชื่อราวกับท่านอื่นอย่าง พัคชานอุคและลีชางดง นอกจากนั้น การมีความสนใจในผู้กำกับบงจุนโฮยังช่วยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความพึงพอใจในภาพยนตร์เกาหลี (K-movie) มากยิ่งกว่าเดิม

Parasite มาที่ฝั่งรูปยนตร์บ้าง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา เรื่องนี้เรียกได้ว่าชื่อเช่นเดียวกับชั้นเชิงโลกไปแล้ว Parasite ได้รับรางวัลแดซังสาขารูปยนตร์ รวมถึงไปคว้ารางวัล Best Picture มาแล้ว เกิดเรื่องเหมือนกับของครอบครัวที่กำมะลอปลอมตัวเข้าไปปฏิบัติงานอยู่ในบ้านคนที่มีโอกาสมากมาย รายละเอียดสะท้อนปัญหาความเหลื่อมล้ำในสังคมเกาหลีได้ต้องการปวดแสบ ไม่ควรพลาดนะคะ

Coco มิเกล เด็กหนุ่มผู้เผลอไผลในดนตรี เขามีไอดอลอย่าง เออเนสโด เดอ ลา ครูซ แต่ทว่าครอบครัวของเขาเกลียดชังดนตรีเข้ากระดูกดำส่งผลให้เขาตัดสินใจมุ่งหน้าไปยังสุสานของไอดอลตนเองเพื่อขอใช้กีตาร์ไปทำให้รู้ในงานเทศกาลงานเลี้ยงวันตาย ซึ่งปราระเบียบว่ากีตาร์นำพาให้เขาไปสู่อีกโลกหนึ่งจนเกิดเรื่องวุ่นวายๆตามมาในหลังจากนั้น

รักนี้เจ้านายหน้าจอง ละครจากช่อง GMM25 เหตุการณ์ของ น้ำขิง สาวบัญชีสุดโก๊ะที่ได้งานเพราะเหตุว่ากรุปเลือดของเธอมีความจำเป็นกับน้องสาวเจ้าของบริษัทสุดเฮี้ยบอย่าง พายุ ฟ้าประทานคุณ จนเกิดเป็นความรักยุ่งเหยิง ๆ ของสาวบัญชีและท่านประธาน

woodlawnswapnplay

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.