ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง ดูหนังผ่านมือถือ

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา เรื่อง HARRY POTTER เป็นหนังเวทมนต์ที่ติดชั้นและมีหลายๆภาคให้ทุกคนได้ติดตาม ร่วมช่วยลุ้นการต่อสู้เพื่อจะร่วมสืบค้นหาที่จริงต่าง ๆ ๆม่ว่าจะเป็นภาคไหน ๆ ก็ได้รับความพอใจด้วยดีโดยตลอด ทั้งหนังสือหรือรูปยนตร์

Chilling Adventures of Sabrina เข้าสู่โลกเวทมนตร์ไฮสคูลไปกับเรื่อง Chilling Adventures of Sabrina แค่ชื่อก็พอทำให้พวกเราได้รู้แล้วว่านี่คือเรื่องของซาบริน่า แม่มดสาววัย ในวัยย่างเข้า 16 ปี ที่จำเป็นที่จะต้องตัดสินใจเลือกเฟ้นระหว่าง โลกแม่มดที่จะได้อยู่กับครอบครัวที่เป็นแม่มดเช่นกันทั้งบ้าน หรือจะคัดเลือกอยู่กับเพื่อนในโลกมนุษย์ ซึ่งจะพาเธอไปพบเจอกับการผจญภัยในเมืองกรีนเดลอันลึกลับ บวกกับเรื่องราวความรักในแบบฉบับหนุ่มสาววัยรุ่นทั่วไปกับแฟนหนุ่มที่เป็นมนุษย์ จนนำมาซึ่งความสับสนในหมวดหมู่แม่มด กับชีวิตวัยรุ่นของเธอในเมืองกรีนเดล

โดยล่าสุดซีรีย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 3 ซีรีย์ซั่น ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา ส่วนตัวมองว่าซีซั่นที่ 1 ทำได้ดิบได้ดีมาก ๆ ทั้งการเล่าเรื่อง การคล้ายปม การพาเราไปคุ้นเคยตัวละครของทั้งฝั่งแม่มด และมนุษย์ได้อย่างไหลลื่น

นำมาซึ่งการทำให้พวกเราสัมผัสกดดันไปกับหนทางของตัวเอกของเรื่องอย่างซาบริน่าไปด้วย ส่งผลให้พอมาในซีซั่นถัดไป ความรู้สึกที่ดูมันเลยดรอปลงไปจากซีซั่นแรก แต่โดยรวมยังถือว่าบันเทิงใจอยู่ พอถัดมาในซีซั่นที่ 3 ซีรีย์กลับมาบันเทิงใจชวนติดตามอีกที ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นกว่าทั้ง 2 ซีซั่นก่อนหน้าที่ผ่านมา สำหรับใครที่ประทับใจซีรีย์แนวไฮสคูลอยู่แล้ว ก็น่าจะชื่นชอบเรื่องนี้ไปด้วยโดยไม่ยากเย็น

The Witcher เดอะ วิทเชอร์ นักล่าหน้าจอมอสูร | ผจญภัยไปกับโลกแห่งการล่าอสูร เหตุการณ์จะบอกเล่าเกี่ยวกับนักล่ามอนสเตอร์ที่ออกเดินทางและดิ้นรนเพื่อเด็ดเดี่ยวในดินแดนที่เต็มไปด้วยความเลวร้าย แต่แล้วชะตาชีวิตก็นำพาให้เขาได้ไปพบเจอกับผู้มีเวทมนตร์ และเจ้าผู้หญิงผู้กุมความลับอันแสนอันตราย ซึ่งทั้ง 3 คนควรต้องสัญจรร่วมกันในอาณาจักรแห่งนี้และการผจญภัยกำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา Hocus Pocus (1993)

ในปี1693 หนุ่มน้อย แทคคอรี่ บิงซ์ ถูกแม่มดตระกูล แซนเดอร์สัน สามพี่น้อง อาทิเช่น วินิเฟรด แมรี่ และซาราห์ สาปให้กลับกลายเป็นแมวดำ เพราะว่าพากเพียรจะขัดขวางไม่ให้ เอมิลี น้องสาวของตนถูกแม่มดทั้งสามชมดพลังชีวิตไป เพื่อจะเพิ่มเติมอีกความสาวให้กับตัวเราเอง แต่บิดามารดาของบิงซ์ก็มาไม่ทันแก้คำสาป และแม่มดทั้สามถูกประหารชีวิตด้วยการแขวนคอ

ไม่มีใครรู้ดีว่า บิงซ์ แปรเปลี่ยนเป็นแมวดำไปแล้ว และก็มีชีวิตเป็นอมตะ จำเป็นที่จะต้องทนอยู่ถัดไปโดยไม่มีผู้ใดทราบซะอีก คราวก่อนจะโดนประหาร ชาวบ้านที่ยึดตำราเวทย์มนต์ของแม่มดทั้งสามไว้ได้ทำเป็นนึกไม่ออกทำตำราตกพื้น นำมาซึ่งการทำให้วินิเฟรดร่ายคาถาที่จะมีผลให้ตัวของเราเองรู้สึกตัวกลับมาอีกทีได้ เมื่อมีคนบริสุทธิ์ไปจุดเทียนเปลวไฟดำ ในวันฮาโลวีนที่พระจันทร์เต็มดวง

บิงซ์ ทำอะไรมิได้ นอกเหนือจากนั้นคอยเฝ้าบ้านหลังนั้น ไม่ให้คนใดมาจุดเทียนเปลวไฟดำได้ ซึ่งจะก่อให้ยัยสามแม่มดนั่นกลับมาได้ สามร้อยปีหลังจากนั้น ในปี 1998…เรื่องราวเริ่มตั้งแต่ต้นในเวลาฮาโลวีน เมื่อเด็กหนุ่มคนหนึ่ง แมกซ์ เดนนิสัน ได้ไปจุดเทียนเปลวไฟดำเข้าที่บ้านของสามพี่น้องแซนเดอร์สัน ในคืนวันฮาโลวีนที่พระจันทร์เต็มดวง นำมาซึ่งการทำให้แม่มดทั้งสามออกมาอาละวาดอีกที

Nothing But You

แนะนำ ซีรี่ย์ iQiyi เมื่อ “ปี้เสี่ยวหราน” กรุณาิวเซอร์คนเก่งกำเนิดอุบัติต้นเหตุส่งผลให้น้องสาวฝาแฝดอย่าง “เจียงหลีหลี” จำเป็นต้องปลอมตัวไปปฏิบัติการแทน ทว่าดันถูกหยิบได้โดย “ไล่เจิ้งอี” CEO และแฟนลวง ๆ ของพี่สาวตัวเราเอง จากความสนิทสนมและใกล้ชิดบวกกับการต้องทำงานด้วยกันจึงค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นเป็นความรักที่น่าติดตามอย่างยิ่ง

สงครามนี้ฉันไม่อ่อนข้อ (Kill Heel) เนื้อเรื่องสุดดราม่าที่ตีแผ่ชีวิตของสาววัยปฏิบัติงานที่ขึ้นสุดและตกต่ำ สงครามนี้ฉันไม่ยินยอมอ่อนข้อ เป็นซีรี่ย์ดราม่าที่มุ่งเน้นไปทางแก่งแย่งชิงดี และความริษยาในบทบาทการงาน โดยจะพูดถึง 3 สาวมากยิ่งกว่าสามารถที่ปฏิบัติงานให้กับบริษัทยูนิ โฮมชอปปิ้ง ซึ่งหมวดเธอทั้ง 3 ที่ปฏิบัติการคนละตำแหน่งต่างก็เป็นตัวท็อปของตำแหน่งนั้น ๆ

แต่วันหนึ่ง เมื่อธุรกิจโฮมชอปปี้ซบเซาลงตามเศรษฐกิจ ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา หนึ่งในนั้นก็จะต้องพบกับชีวิตขาลงอย่างช่วยมิได้ นอกนั้นสิ่งที่เธอทำมาทั้งหมดยังถูกคนอื่นๆเวลาชิงผลงานไป แต่ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นไม่ช้านาน ชีวิตสาวสวยอีก 2 คนก็ไม่แตกต่างกัน หนีไม่พ้นความอัปยศอดสูที่ประเดประราวกับเข้ามาชั่วชีวิต ซึ่งท้ายที่สุดแล้วหมู่เธอจะกลับมายืนขึ้นอีกสักครั้งได้บ้างมั๊ย จึงควรไปติดตามค่ะ

So I Married The Anti-Fan (2021)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ พระเอกเป็นดาราที่โด่งราวชั้นเชิงโลก มีอยู่วันนึงพระเอกได้ไปพบเจอกับแฟนเก่า คุยไปสนทนามาก็เริ่มทะเลาะกัน ซึ่งเวลานั้นเองนางเอกที่เป็นนักข่าวสารข้อมูลสายบันเทิงผ่านมาแสดงตัว ด้วยความรู้ความเข้าใจไม่ถูกของนางเอกเลยกลายเป็นเรื่องใหญ่โตและโดนไล่ไปจากงาน

นางเอกคิดแค้นในใจว่าหัวข้อนี้เป็นด้วยเหตุว่าพระเอก เลยผันตัวมาเป็นแอนตี้แฟน จนในวันนึงกรุณาิวเซอร์ชื่อเช่นเดียวกับผ่านมาเห็นนางเอกกำลังยืนโวยวาย เลยมีไอเดียอยากจะทำรายการวาไรตี้เวอร์ชั่นใหม่ขึ้นมา “ฉันแต่งงานกับแอนตี้แฟน” ให้มาใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้านหลังเดียวกัน เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงแอนตี้แฟนให้กลายมาเป็นแฟนคลับและรักพระเอกให้ได้ เนื้อเรื่องเบา ๆ น่ารัก ๆ นักส่อให้เห็นเล่นได้ธรรมชาติ น่าหัวเราะไม่ห่วงสวย คู่พระนางเคมีเข้ากัน ดูได้เพลินๆคลายเครียด

Find Yourself รักแรกของสาวใหญ่ เรื่องย่อ : เฮ่อฝานซิง (นางเอก) หญิงสาววัน 32 ปี ที่เก่งในเรื้องการปฏิบัติงาน เรีกได้ว่าเป็น working woman เธอไม่เคยมีความรักมาก่อน ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา และเธอก็เคยสัญญากับเพื่อนสมัยเก่าว่าจะกลับมาแต่งงานด้วย แต่เพื่อจะคนนั้นก็ฉิ่งไปแต่งงานเสียก่อน เฉพาะบุคคลเฮ่อฝานซิงยังอาจเฝ้าตามหารักแท้อยู่บนคานทองคำ

จนเธอได้มาพบกับหยวนซ่ง (พระเอก) เด็กฝึกฝนงานหนุ่ม วัยอายุ 22 ปี ที่รูปพรรณหล่อเหลา ทำเอาสาววัย 32 อย่างเฮ่อฝานซิงดวงใจกระชุ่มกระชวย ด้วยอายุที่ห่างกันถึง10 ปี และตำแหน่งหน้าที่ในบริษัทนั้น นำมาซึ่งการทำให้ความเกี่ยวพันของทั้งสองคนไม่สามารถที่จะสานสัมพันธ์ได้อย่างง่ายๆ หมวดหมู่เขาจำเป็นที่จะต้องเจอข้อขัดแย้งมากมาย ส่งผลให้ความรักต่างวัยของทั้งคู่จะดำเนินต่อไปหรือต้องจบลงเนื่องมาจากความไม่เหมือน จะคืออะไรจำเป็นที่จะต้องไปติดตามกันค่ะ

Night Wanderer มาสัญจรข้ามตอนไปกับ ซีรีส์จีน เรื่อง Night Wanderer เมื่อคืนหนึ่งในฤชมร้อนที่เซี่ยงไฮ้ ซ่งอิง (รับบทโดย หนีหนี่) ได้เผชิญกับแขกที่ไม่ได้รับเชิญคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า เชิ่นฉิงหราง (รับบทโดย เติ้งหลุน) ซึ่งยกตัวอย่างว่าตัวเราเองเป็นเจ้าของอพาร์ทเมนต์เก่า เลข 699 เขากล่าวว่า ตัวเราเองได้สัญจรข้ามเวลาจากปี ค.ศ. 1937 มายังโลกปัจจุบันในทุกคืน และจะย้อนไปไปยังเมื่อก่อนนี้ในตอนเช้า ซึ่งเขายังมีหลักฐานรับรองตัวตนว่าเขาเป็นทนายความอีกด้วย แม้จะมีการรับรองตัวตน แต่ซ่งเท้าความก็ยังไม่เชื่อเรื่องไร้สาระนี้ จนเธอได้พบว่าเขาขาดหายตัวไปต่อหน้าต่อตา เธอจึงยอมรับความจริงท้ายที่สุด

The Grudge หนึ่งในหนังผีเอเชียที่เคยสร้างความน่ากลัวในบ้านเรามาแล้ว ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณาหรือในชื่อเรื่องไทยที่ว่า “โคตรผีดุ ” ที่คราวกับนี้จะมาในเวอร์ชั่นของ REBOOT และดูแลงานสร้างโดย Sam Raimi ผู้กำกับสไปดี้ต้นแบบโทบี้และ The Evil Dead และตัวหนังจะกำกับโดย Nicolas Pesce ผู้กำกับจาก Piercing

Who Rules The World (เปรียบท้าปฐพี)

ซีรีส์จีนน่าชม แบบฟอร์มยักษ์ ที่จัดแจงออนแอร์ให้ชมรวดเร็ว ๆ นี้ กับ Who Rules The World หรือ เทียบท้าปฐพี เป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของนักบ่งชี้ฝีมือพระกาฬอย่าง หยางหยาง พระเอกหน้าหยกสุดหล่อ และนางเอกสายคิ้วท์ เคมีสาธารณะอย่าง จ้าวลู่ซือ ที่จะมาในแนวย้อนยุคกำลังภายใน เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของ เฮยเฟิงซี (รับบทโดย หยางหยาง) ผู้สง่างามไม่มีคนใดเปรียบ กับ ไป๋เฟิงซี (รับบทโดย จ้าวลู่ซือ) สตรีงามมากขีดความสามารถ ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา ที่มาเจอรักกันและหยิบมือกันท่องยุทธภพ ความรักพวกเขาเบ่งบานท่ามกลางกองเลือดและจะมีข้อขัดแย้งอะไรบ้างนั้น จากแบบอย่างที่ปล่อยออกมาบอกเลยว่า เบิกบาน อลังการ สายบู๊อย่างพวกเราต้องไม่พลาดนะคะ

American Horror Story: Coven เอาใจคนชอบคุณไสยสายดาร์ค ไปกับเหล่าบรรดาแม่มดแห่งเมืองนิวออลีนส์ เราจะได้เห็นความชิงดีชิงสะดุดตาณ เวลาชุมชนแม่มด มีแม่มดหลากหลายสไตล์ให้เข้ากลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น แม่มดยิปซี แม่มดวูชม ประกอบด้วยนักล่าแม่มดอีก เด็ดมากเรื่องนี้

Zathura: A Space Adventure (2005)

การผจญภัยฝ่าด่านหฤโหดของเกมบอร์ด ได้ถูกเปิดขึ้นอีกที เมื่อ 2 พี่น้อง แดนนี่ (จานาห์ โบโบ) และ วอลเตอร์ (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) ถูกทิ้งให้อยู่ในความดูแลของ ลิซ่า (คริสเต็น สจ๊วต) พี่สาวหน้าจอมซ่า แดนนี่ได้ศึกษาค้นพบเกมส์กระดานเเก่าแก่ Zathura โดยบังเอิญ เขาจึงชวนวอลเตอร์ให้มาเล่นเกมนี้ด้วย

เมื่อโลกจำเป็นจะต้องเผชิญกับมหาวายร้ายที่หมายจะล้างบางมวลมนุษย์ บุรุษหนึ่งคนพร้อมลูกชายของเขาควรต้องร่วมมือกันคุ้มครองปกป้องโลกให้ทันตามเวลาอย่างมีสไตล์ ตระเตรียมศึกษาและทำการค้นพบจุดเริ่มของหน่วยงานโคตรพยัคฆ์ใน The King’s Man เกิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน กำกับโดยแมทธิว วอห์น (ผู้กำกับคิงส์แมนทั้ง 2 ภาคเมื่อก่อน)

Enchanted (2007) เธอมีทุกอย่างพร้อมสรรพสำหรับในการเป็นเจ้าเพศหญิงในเทพนิยาย รูปร่างรูปพรรณงดงาม จิตใจบริสุทธิ์ เสียงร้องเพลงที่หวานซึ้ง และสมรรถนะในการติดต่อสื่อสารกับสัตว์ได้ สิ่งดีงามทั้งหลายๆทั้งสิ้นที่เราจะคาดหวังได้จากโลกแอนดาลาเซียของเธอ…ซึ่งบังเอิญว่าเป็นโลกอนิเมชัน ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา ความฝันของจีเซลล์ที่จะได้พบเจ้าชายภาพหล่อในฝันและได้เข้าร่วม จุมพิตแห่งรักแท้ ร่วมกันกลับกลายเป็นจริงเมื่อเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด (เจมส์ มาร์สเดน) ได้ยินเสียงร้องเพลงโซปราโนที่จับอกจับใจของเธอและเร่งรุดมาอยู่ข้างกายเธอในทันใด

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน รื่องย่อ : ซีรีส์แนวความเกี่ยวพันของครอบครัว ที่มี 3 คนพี่น้องต่างสายเลือด หลี่เจียนเจียน (น้องสาวคนเล็ก),หลิงเซียว (พี่ชายคนโต), เฮ่อจื่อชิว (พี่ชายคนกลาง)

ที่เติบโตมาในครอบครัวเดียวกันจากการเลี้ยงชมของพ่อเลี้ยงเดี่ยวสองคน แต่ทั้ง 3 คนก็เจอกับข้อขัดแย้งที่ตามติดชีวิตจากยุคเก่าที่มีสาเหตุจากครอบครัวเก่า แต่ด้วยความรักที่สองพ่อมอบให้และความรักณ เวลา 3 พี่น้อง ส่งผลให้การดำรงชีวิตของหมวดหมู่เขาดำเนินไปโดยทั่วไป ไม่จมตรงติดอยู่ที่ยุคเก่าอันไม่น่าความจำ มาตามดูความเชื่อมโยงของครอบครัวนี้กันจ้ะว่าเขาทำอย่างไรให้ครอบครัวน่าอยู่ รักกันและกัน แสดงตัวอกเห็นได้ชัดใจ ทั้งๆที่มิได้มาจากสายเลือดเดียวกัน

woodlawnswapnplay

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.