หนัง มีหนังใหม่ Netflix ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หนัง

หนัง เรื่อง Den Of Thieves เรื่องราวการไต่สวนอาชญากรรมสุดดังของกรุงลอสแองเจลิส ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตของหน่วยงาน LA County Sheriff’s และก็กลุ่มชิงทรัพย์แบงค์ที่ประสบผลสำเร็จมากที่สุดพวกเขาจะต้องประจันหน้ากันแล้วก็กลุ่มปล้นจี้ได้คิดแผนชิงทรัพย์ที่เกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้สำหรับในการบุก

ธนาคารกลางสหรัฐอเมริกา ที่ตั้งอยู่ในเขตดาวน์ทาวน์ กรุงลอสแองเจลิส คิดแผนปล้นทรัพย์ราว 30 ล้านเหรียญจากแบงค์ที่ขึ้นชื่อลือชาด้านระบบความปลอดภัยลำดับสูงสุด แล้วก็แน่ๆว่า พวกเขาจึงควรพบกับการตามไล่ล่าอย่างไม่ลดละจากกลุ่มตำรวจมีฝีมือแถมไม่สนใจกฎที่ต้องปฏิบัติแบบแผนอะไรก็แล้วแต่ทั้งหมดอีกด้วย

Forecasting Love and Weather เรื่องย่อ : Forecasting Love and Weather เป็นละครรักโรแมนติกคอเมดี้สุดผ่องใส เกี่ยวกับคนภายในอต.ของประเทศเกาหลี ที่ล้มแล้วลุกขึ้นยืนใหม่ในวันแล้ววันเล่า

หนัง โดยเรื่องเล่าถึงจินฮาคยองที่มีประณิธานตั้งใจว่าจะปราศจากความรักในสถานที่ทำงานเด็ดขาดข้างหลังที่คุณจำต้องผ่านการเลิกราอันแสดชั่วร้าย แม้กระนั้นปรากฏว่าคุณกลับเผลอใจไปอยู่ในความเกี่ยวเนื่องกับ อีชีอู สมาชิกคนใหม่ในกลุ่มที่มองแตกต่างกันแม้กระนั้นแสนจะจูงใจในสไตล์ของเขาเอง ด้วยดารานำระดับแนวหน้าอย่างพัคมินยองรวมทั้งซงคัง ทำให้ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นเลิศในผลงานโรแมนติกคอเมดี้ที่คนเฝ้าคอยกันสูงที่สุดในตอนครึ่งแรกของปี 2022

หนัง ชิงทรัพย์เรื่อง Now You See Me

เรื่องราวของนักเล่นกลกรุ๊ปหนึ่ง ที่ไม่เพียงแค่ทำให้ผู้ชมอัศจรรย์ใจไปกับมายากลต่างๆเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นพวกเขายังสร้างชื่อจากการปล้นแบงค์ โดยใช้การแสดงพวกนั้นบังหน้าระหว่างลงมือก่อคดี จนถึงข้าราชการเอฟบีไอจำเป็นต้องอุตสาหะทำทุกแนวทาง เพื่อจับพวกเขาให้ได้แบบคา หนัง คาเขา รวมทั้งพนันสำหรับการชิงทรัพย์คราวนี้ยิ่งสูงมากขึ้น เมื่อกรุ๊ปดาราหนังกลดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ได้ประกาศว่า ทุกคนที่ร่วมดูการแสดงในคราวนี้จะได้เงินเป็นรางวัลด้วย

THE UMBRELLA ACADEMYขึ้นมาอยู่ชั้น 3 แล้วในอาทิตย์นี้กับ The Umbrella Academy อีกหนึ่งซีรีส์ไซไฟ ออกแนวแฟนตาซี ที่เดินเรื่องด้วยเด็ก 7 ผู้ที่มีความพิเศษแตกต่างกันออกไป คนนึงแข็งแรงสุดๆอีกคนพูดหว่านล้อมเก่ง อีกคนรับใช้มีดเก่ง อื่นๆอีกมากมาย ถูกรับเลี้ยงโดยมหาเศรษฐีสุดติเตียนสต์ที่แวดวงอุตสาหกรรม แล้วก็เป็นผู้ผลิต The Umbrella Academy สถานที่เรียนฝึกหัดเด็กพิเศษที่นี้นี่แหละ

SKYSCRAPER จากชั้น 2 ตกลงมาอยู่ชั้น 4 กับ Skyscraper ภาพยนตร์สุดมันที่ทำเอาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนั่งไม่ติดเก้าอี้ เมื่ออาคารสูงในจีนที่ขึ้นชื่อว่าทั้งยังมั่นคงรวมทั้งไม่มีอันตรายที่สุด กลับเกิดเหตุไฟลุกขึ้น งานนี้เลยตกมาที่เดอะร็อคของพวกเราเต็มๆเนื่องจากเนื่องจากว่าเป็นถึงผู้ประเมินความปลอดภัยของอาคารดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ก็เลยทำให้กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในสถานะการณ์นี้ ทั้งลูกรวมทั้งเมียก็ติดอยู่ในอาคารอีกด้วย

Borgen – Power & Glory อำนาจและก็เกียรติ ฤดูกาล 1 ระบุพรีเมียร์ 2 เดือนมิถุนายน 65 ดารานำโดย สิดเซ บาเบต คัดเลือกเซน, เบอร์จิทท์ ฮยอร์ท โซเรนเซน,ลูคัส ลิงการ์ด ทอนเนบวงสรวง ฯลฯ เรื่องราวเกี่ยวกับเก้าอี้รัฐมนตรีการต่างประเทศของบีร์กิต นีบอร์กกำเนิดคลอนแคลน เมื่อข้อโต้แย้งเรื่องน้ำมันในกรีนแลนด์บางทีอาจเปลี่ยนเป็นชนวนที่นำมาซึ่งวิกฤติระดับนานาชาติ

Contratiempo (แขกที่ไม่เห็น)

เอเดรียน โดเรีย ผู้จัดการด้านที่เกี่ยวข้องกับฝ่ายการเงินนอกระบบถูกกล่าวร้ายว่าเป็นผู้การฆ่าภายหลังที่เขาตื่นมาใกล้กับศพของคู่รักในบ้านพัก เพื่อแสดงความไม่มีว่ากล่าวของเขา Adriánก็เลยดำเนินงานร่วมกับที่ปรึกษาข้อบังคับ Felix Leiva แล้วก็ Virginia Goodman เพื่อนึกถึงผู้รักษาที่เชื่อถือได้

Wrat of Man เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับบริษัทที่ขึ้นชื่อลือชาด้านรักษาความปลอดภัยแล้วก็การขนเงินทั่วแอลเอ พวกเขารับหน้าที่ขนส่งถุงใส่เงินปริมาณหลายสิบล้านต่อคัน พร้อมมีการ์ดรักษาความปลอดภัยสูงสุด พวกเขาพึ่งจะรับบุคลากรคนใหม่เข้าไป คนๆนั้นเป็น ข้าราชการ เอช โดยเขาได้รับมอบหมายให้ร่วมงานกับ บูลเล็ต ชายผู้ที่มีความชำนาญงานขนเงิน และก็ เดฟ ชายหนุ่มผู้ตะลีตะลานเมื่อเหตุฉุกเฉินของแท้

แต่งานขนส่งเงินเป็นจำนวนมากเหล่านี้ ก็มีความเสี่ยงต่อการเช็ดกชิงทรัพย์จากกลุ่มต่างๆเยอะมากขึ้นเรียกตัว ก่อนที่จะเอชจะเข้าไปนั้น ก็เกิดเหตุชิงทรัพย์รถบรรทุกเงินขึ้นเหมือนกัน แต่ว่าดูราวกับว่างานปกป้องเงินกลุ่มนี้จะเป็นงานหมูๆของเอช ซึ่งสร้างความแปลกใจให้กับคนภายในฟอร์ตำหนิเก๋เป็นอันมาก ด้วยเหตุว่าคะแนนที่เขาเข้าทดลอง มันเพียงแค่ผ่านเพียงแต่เฉียดเพียงแค่นั้น

เด็กหอพัก เรื่องย่อ : ชาตรี เด็กผู้ชาย อายุ 12 ถูกบิดาส่งไปเรียนโรงเรียนกินนอนเพราะว่าสิ่งที่มีความต้องการบางสิ่ง ชาตรีจำเป็นต้องทนกับโลกใหม่ที่เขาเข้ามาอยู่ รวมทั้งแล้ว ชาตรี ก็ได้เจอกับ สายฟ้า เพื่อนร่วมชั้นที่ดูเหมือนจะทราบอะไรๆในสถานที่เรียนไปเสียทั้งหมดทุกอย่าง และก็แล้วมิตรภาพระหว่างสหายทั้งยัง 2 ก็ก่อตัวขึ้น ก่อนที่จะชาตรีจะสังเกตุมองเห็นถึงความแตกต่างจากปรกติในสถานศึกษาที่นี้

The Intern เปิดมาเรื่องแรก กับ The Intern เกิดเรื่องราวของชายวัยเกษียญที่รู้สึกต้องการเติมเต็มความเปล่าเปลี่ยวที่กำลังพบเจอ ด้วยการไปสมัครเป็นเด็กฝึกงานของบริษัทแฟชั่นแห่งหนึ่ง หนัง จะเล่าความเกี่ยวข้องระหว่างผู้ครอบครองบริษัทแฟชั่นที่นี้ กับเด็กฝึกงานวัยเกษียณอายุ ที่ให้อารมณ์เสมือนบิดาที่ค่อยดูแลบุตรสาว มันเป็นที่สุดของความอิ่มเอมหัวใจ ซาบซึ้งใจ รวมทั้งซาบซึ้งใจไปในขณะเดียวกัน

HAPPY NEW YEAR HAPPY NEW YOU จากชั้น 3 ลงมาที่ชั้น 5 กับเรื่องราวของ 3 เพื่อนขี้เหล้าถูกใจดื่มเหล้าฟรีตามงานต่างๆไม่ว่าจะงานทำบุญ งานสมรส งานฌาปนกิจศพ ซองก็ไม่ใส่ ไปด้วยความจริงใจล้วนๆ(จิตใจที่นึกถึงแต่ว่าสุรา) เพียงแค่กลุ่มนี้ก็ว่าป่วนปั่นแล้ว แม้กระนั้นจะต้องสองเท่าความเจ็บปวดหัวมากขึ้นมากยิ่งกว่าเดิม เพราะเหตุว่าน้องสาวของสมาชิกในกลุ่มจะต้องมาตามจับพิรุธแฟนที่กำลังจะสมรสด้วยถึงกรุงเทพมหานคร ซึ่งพอดิบพอดีกับงานขึ้นปีใหม่ที่จะถูกจัดขึ้นในคอนโดแฟนชายหนุ่มเป๊ะ งานนี้ บุฟเฟต์ฟรี แถมมีเบียร์สดให้ 3 เพื่อนพร้อมไปกระหน่ำแล้ว

Money Heist: Korea – Joint Economic Area

คนพาลคนชิงทรัพย์โลก หนัง ประเทศเกาหลีเดือด ระบุพรีเมียร์ 24 เดือนมิถุนายน ซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมการปล้น ผู้แสดงนำฝ่ายโดย ยู จีแท, คิมจิฮุน ,พัคแฮซู เรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าโจรชิงทรัพย์โรงกษาปณ์ในสาธารณรัฐประเทศเกาหลี แล้วก็ได้มีตัวรับรองเยอะแยะติดอยู่ด้านใน ตำรวจก็เลยต้องหาทางสกัดขโมยร้ายที่กล้าชิงทรัพย์อย่างเหี้ยมหาญ และก็ต้นตอที่ชักใยอยู่ในเงามืด

The Platform เดอะแพลตฟอร์ม (2020) – 56 ล้านครั้งเป็นภาพยนตร์ที่เป็นที่เอ่ยถึงในไทยช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง โดยเรื่องราวพูดถึงเรื่องชนชั้น แล้วก็การแบ่งสรรแบ่งส่วนทรัพยากรของผู้ที่อยู่ในชั้นต่างๆของ Platform โดยผู้แสดงหลักอุตสาหะจะเปลี่ยนแปลงความคิดของผู้อื่นให้เข้าใจในเรื่องวิธีการที่จะทำให้ทุกๆคนอยู่ร่วมกันได้

The Takedown เกี่ยวกับอะไร?Ousmane Diakhité (Sy) ตำรวจมุทะลุแล้วก็สายสืบสถาบัน François Monge (Laurent Lafitte) เจอกันหนแรกที่ On the Other Side of the Tracks เมื่อโบราณกาลบากบั่นที่จะเชื่อมโยงสองอาชญากรรมภายหลังจากแทบโดนจับในข้อกล่าวหาเป็นผู้ทำความผิดทางรถยนต์ ทั้งสองไม่เหมาะสมกันโดยธรรมชาติ: อุสมานมาจากโปรเจ็กต์และก็ฟรองซัวส์เป็นสายสืบชาวกรุงปารีสคนดัง

คุณสามารถดูตัวอย่างการเดินทางคราวแรกของพวกเขาข้างล่าง (รวมทั้งสตรีมได้ฟรีพร้อมประชาสัมพันธ์บน ช่องโรคุ). และก็ถึงจะเป็นภาพยนตร์ภาษาประเทศฝรั่งเศส แต่ว่า The Takedown เป็นภาษาอังกฤษ และก็การบรรลุผลของภาพยนตร์ประเด็นนี้ในสหรัฐอเมริกา บางทีอาจมีต้นเหตุที่เกิดจากประเด็นนั้น

ITAEWON CLASS มาแรงกระทั่งผลักไม่อยู่จริงๆสำหรับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเรื่อง ITAEWON CLASS ที่ทุกคนต่างพูดว่าสนุกสนานมากมายจวบจนกระทั่งบัดนี้ขึ้นแท่นเป็นชั้น 1 แซงหน้า Crash Landing On You ไปแล้วจ้ะ โดยเรื่องราวเป็น พัคแซรอย เด็กวัยหนุ่มนักสู้ที่มานะฝึกซ้อมตนเองเพื่อสอบเข้าตำรวจให้ได้ แม้กระนั้นแล้วความฝันทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจำเป็นต้องพังทลายลงเนื่องจากว่าดันไปต่อยหน้าลูกชายของนักธุรกิจห้องอาหารที่มีผลกระทบกว้างใหญ่อย่าง ท่านประธานจางแดฮี เข้าให้…แล้วแซรอยจะทำยังไงล่ะคราวนี้

หนังแอ็กชันบู๊กึกก้องโลก- EXTRACTION

หนัง ที่สามารถพูดได้ว่าบรรลุผลสำเร็จสูงสุดชั่วกับชั่วกัลป์ของการเป็น Original Content ของ Netflix จนกระทั่งเวลานี้ เพราะเหตุว่ามีปริมาณการเข้าชมเยอะที่สุดตั้งแต่มีสตรีมไม่งนี้มานั่นเป็น 99 ล้านการรับดูจากปริมาณผู้ชมในตอน 4 อาทิตย์แรก (นับถึงก.ค. เท่าที่ Netflix ประกาศออกมา) ผลงานการแสดงของดาราหนัง Chris Hemsworth แล้วก็สองญาติพี่น้องผู้อำนวยการผลิต Avengers: Endgame (2019) อย่าง Anthony แล้วก็ Joe Russo หัวข้อนี้ยังเป็นหนังที่บรรลุความสำเร็จเยอะที่สุดของ Hemsworth ถ้าเกิดไม่นับหนังใน MCU อีกด้วย

แม้ Crash Landing On You จะตกมาอยู่ที่ชั้น 2 แม้กระนั้นความฮอตของเพื่อนผู้กองรีจองฮยอกแล้วก็ยุยงนเซรี ก็ยังคงตรึงใจตรึงตาผู้ชมจนกระทั่งไม่สามารถที่จะมูฟออนได้ถึงในช่วงเวลานี้เลยล่ะจ้ะ โดยเรื่องราวนั้นเกี่ยวกับยุยงนเซรีซีอีโอสาวสุดแข็งจากประเทศเกาหลีใต้ ที่เล่นร่มร่อนแล้วโดนลมพายุพัดไปตกบนเส้นขนานที่ 38 องศาของประเทศเกาหลีเหนือจนถึงทำให้ได้มาเจอกับเพื่อนผู้กองสุดหล่อ แล้วเซรีจะทำเช่นไรในเมื่อกลับไปอยู่บ้านก็มิได้ จะเดินต่อไปก็จะโดนกระทรวงความยั่งยืนและมั่นคงจับแน่นอน…ซึ่งปัจจุบันนี้ถ้าคนไหนกันที่ยังมิได้มอง จำเป็นต้องรีบแล้วนะ เพราะว่าคนเดียวจะคุยกับบุคคลอื่นไม่รู้เรื่องเอา

เรื่องย่อ : Thirty Nine เป็นละครชีวิตและก็ความรักที่เหมือนจริง ซึ่งลงลึกในมิตรภาพ ความรัก รวมทั้งชีวิตของคู่หูสามผู้ที่กำลังปิ้งไปสู่วัยสี่สิบ เรื่องบังเอิญที่เกิดขึ้นตั้งแต่ยุคม. ปลายทำให้ทั้งยังสามคนได้เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนรักกัน ชามีโจ (เล่นบทโดย ดื้อเยจิน) จองเฉลียงยอง (รับบทบาทโดย จอนมีโด)

แล้วก็จางจูฮี (สวมบทโดย คิมจีฮยอน) เป็นเพื่อนที่สนิทกันและก็ผ่านอีกทั้งขณะสุขทุกข์มาด้วยกัน ปัจจุบันนี้มีโจดำเนินงานเป็นหมอโรคผิวหนัง ระเบียงยองเป็นอาจารย์สอนการแสดง และก็จูฮีเป็นผู้จัดการด้านฝ่ายขายเครื่องแต่งตัว ในวันหนึ่งในช่วงเวลาที่พวกคุณอายุ 39 ปี ชีวิตก็ได้หักเหอย่างขาดความกรุณาปรานี รวมทั้งพวกคุณก็จำเป็นต้องเตรียมการที่จะกล่าวลา

betflikusa

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.