moviehd มีหนังใหม่ Netflix ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

moviehd

moviehd เรื่อง The Incredibles Hulk หรือที่รู้จักกันดี เป็นเดอะฮัลค์ ไอ้มนุษย์ตัวเขียว เกิดเรื่องราว ของหนุ่มนักวิทยาศาสตร์ ที่เปิดเรื่อง บกพร่องขึ้น ระหว่างที่ทำการทดสอบ จนถึงทำให้ เมื่อใดก็ตามเขาโกรธ เขาจะเปลี่ยนร่างเป็น อสูรกายตัวเขียว ร่างยักษ์ตัวนี้ หนังหัวข้อนี้

ก็ได้เข้าฉาย ในปีคริสต์ศักราช 2008 โดยหนังหัวข้อนี้ เกิดเรื่องที่ ใช้ทุนสำหรับเพื่อการสร้าง เป็นเงินทั้งปวง 150ล้านเหรียญสหรัฐ รวมทั้งในส่วน ของรายได้ ของภาพยนตร์หัวข้อนี้ ก็ปัดกวาดรายได้ ทำไปได้เพียงแค่ 263ล้านเหรียญสหรัฐ เพียงเท่านั้น หนังสนุกสนานๆ2019

moviehd Romance In Style โรแมนติกอย่างมีสไตล์ (2022) เรื่องย่อ : การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Ella เป็นแรงดลใจให้ Derek เจ้าพ่อสถานที่พิมพ์รวมแฟชั่นไซส์ใหญ่ไว้ภายในแมกกาซีนของเขา ไม่นานก่อนที่จะ Derek จะใส่ใจว่าอิทธิพลของ Ella นั้นไปไกลกว่าแคทวอล์ค

น้องพี่ที่รัก เริ่มกันที่ภาพยนตร์เรื่อง “น้องพี่หวานใจ” นำแสดงโดย ซันนี่ กาญจน์ความฉลาดความรื่นเริง ญาญ่า อุรัสยา และก็ชายหนุ่มนิชคุณ เกิดเรื่องราวของพี่ชายตัวป่วนที่ไม่ลงรอยกับน้องสาว รวมทั้งบากบั่นขัดขวางความรักของน้องสาวและก็แฟนชายหนุ่ม หลายๆคนบางครั้งอาจจะมีความรู้สึกว่าเป็นภาพยนตร์ตลกธรรมดา แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วภาพยนตร์ประเด็นนี้เดินเรื่องได้ดิบได้ดีมากมาย มีครบทุกรส แล้วก็ยังเป็นเหตุให้คนไม่ใช่น้อยจะต้องเดินออกมาจากโรงภาพยนต์กับน้ำตาที่ความซาบซึ้งจ้ะ โดยสามารถปัดกวาดรายได้ถึง 100 ล้านภายในช่วงเวลาอันสั้นจ้ะ

King Kong (2005) moviehd หนังเผชิญภัยฟอร์มยักษ์ ผลงานควบคุมโดย ปีเตอร์ แจ็คสัน จาก The Lord of the Rings Trilogy โดยจะเกี่ยวกับเรื่องราวในตอนปี 1933 เมื่อ แอนน์ ดาร์โรว์ ดาราสาวที่กำลังตกต่ำกับอาชีพงานการ กระทั่งคุณได้รับข้อเสนอแนะจาก คาร์ล ผู้กำกับหนังไฟแรงที่อยากที่จะให้คุณไปร่วมแสดงเป็นนางเอกในหนังเผชิญภัยในป่าเรื่องใหม่ของเขาที่จะถ่ายทำที่เกาะลึกลับแห่งหนึ่ง ซึ่งพวกเขาก็หารู้ไม่ว่าการเดินทางคราวนี้จะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดไป

moviehd Fifty Shades Darker

จำต้องบอกไว้ก่อนหนังประเด็นนี้ เรท 21+ นะคะ อิอิ จากภาคแรก Fifty Shades of Grey การเจอกันคราวแรกระหว่าง อทุ่งนาสตาเซีย สตีล กับนักธุรกิจที่มีรอยแผลในใจเป็นต้นว่า คริสเตียน เกรย์ ก่อเชื้อไฟที่ทำให้มีการเกิดสโมสรรักซึ่งเปลี่ยนชีวิตของคนทั้งคู่ไปอย่างไม่บางทีอาจหวนกลับ แอนารู้กันดีเสมอว่าการรักคริสเตียนนั้นไม่ใช่ง่าย แอนาจำต้องศึกษาที่จะที่จะดำรงชีวิตร่ำรวยเลียนแบบเกรย์โดยไม่ทำให้ความเลื่อมใสแล้วก็อิสระของคุณถูกบ่อนทำลายไป ส่วนเกรย์ก็จำเป็นต้องละซึ่งความต้องการที่จะเข้าควบคุม

สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้อยู่ร่วมกัน ได้มีความรักอันลึกซึ้ง เมื่อทั้งหมดทุกอย่างดูเหมือนจะจบลงด้วยก็ดีแล้ว เคราะห์แล้วก็ชะตากรรมกลับเล่นตลกด้วยแนวทางการทำให้ฝันร้ายที่สุดของแอนาเป็นจริง เรื่องราวจะคืออะไรถัดไป คริสเตียนแล้วก็แอนาจะเดินบนทางสายดอกกุหลาบหรือขวากหนามกันแน่ จำเป็นต้องติดตามให้ได้ใน Fifty Shades Darker ติดตามในตรีภาคต่อนี้ ไอ้หนุ่ม เกรย์ เค้ามีเงื่อนอะไรมาก่อนถึงได้เปลี่ยนเป็นชายหนุ่มเสพติดความหื่นขนาดนี้ ว่าที่จริงแล้วเค้าก็น่าเวทนานะเอ้อ ด้วยเหตุดังกล่าวแฟนหนังห้ามพลาดจัดเป็นหนังที่น่าดูอย่างยิ่งจริงๆ

Clash of The Titans ผู้ใดกันแน่ที่ต้องการมองเกม God of War เวอร์ชั่นหนังให้มองหัวข้อนี้แทนได้เลย เพราะเหตุว่าเกิดเรื่องราวเทวดาระดับบิ๊กๆทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ซูส ฮาเดส อื่นๆอีกมากมาย แสดงนำโดย แซม เวิร์ทธิงตั้น moviehd ที่กำลังดังจาก Avatar ใครกันแน่ต้องการมองเห็นฉากตัดศรีษะเมดูซ่าข่มใจไว้ไม่นานเกินรอคอย

Red Sonja ชอนคุณย่า ราชินีดินแดนดุร้าย นับว่าเป็นโปรเจ็คต์ลุกคู่กับวัวแนนก็ว่าได้ แม้กระนั้นโปรเจ็คต์นี้ราบลื่นกว่า หนังควบคุมโดย โรเบิร์ต ร็อดริเกซ แสดงนำโดย โรส แม็คโกเว่น ที่ในชีวิตจริงเป็นเมียของผู้กำกับด้วย

พี่มากมายพระโขนง ต่อกันที่ภาพยนตร์เรื่อง “พี่มากมายพระโขนง” แสดงนำโดย ชายหนุ่มมาริโอ้ แล้วก็ใหม่ ดาวิกา จะว่าไปเรื่องของแม่นาคก็ได้รับการผลิตมาหลายคราวมากมาย แม้กระนั้นคราวนี้เป็นการตีความหมายของข้างพี่มากมาย บวกกับความขบขันบันเทิงใจของ “กลุ่มพี่มากมาย” ทั้งปวงนี้เองที่ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ซึ่งสามารถทำรายได้ได้มากกว่า 100 ล้านภายในช่วงระยะเวลาไม่กี่วันจ้ะ และก็ยังเป็นเหตุให้ชายหนุ่มมาริโอ้และก็สาวใหม่ขึ้นแท่นเป็นพระนางพันล้านไปอย่างสมศักดิ์ศรีจ้ะ

The Avengers ภาค1

ซึ่งหนังเข้าฉายในปี 2012 รวมทั้งเนื่องจากว่าหนัง มีซุปเปอร์วีรบุรุษเยอะแยะ รวมทั้งมีสเกลหนัง ที่ค่อนข้างจะใหญ่ เลยถูกผลิต ขึ้นมาด้วยเงินลงทุน 220
ล้านเหรียญสหรัฐ ส่วนของรายได้ จากหนังสามารถทำเงิน ไปที่ปริมาณ 1,516ล้านเหรียญสหรัฐ

Avengers Age of Ultron moviehd ภาค2 อเวนพบร์ เอด ออฟ เอาตรอน ภาค2 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ เป็นการรวมกลุ่ม ครั้งที่ 2 ของผู้แสดงซุปเปอร์วีรบุรุษ จากค่าย Marvel Studio ซึ่งหนังประเด็นนี้ได้เข้าฉายในปีคริสต์ศักราช 2015 โดยใช้เงินลงทุน สำหรับเพื่อการสร้างถึง 250ล้านเหรียญสหรัฐ หนังก็สามารถ ทำเงินได้ เป็นเงินที่ 1,405ล้านเหรียญสหรัฐ

Avengers Infinity War ภาค3 สำหรับหนัง ศูนย์รวมเอาซุปเปอร์วีรบุรุษ มารวมกันไว้ ที่เกิดเรื่องราว ของตัวร้ายอย่าง “ทานอส” ชื่อหนัง ได้บุกโลก เพื่อตามหา Infinity Stone ทั้งยัง 6 เม็ด ซึ่งภาพยนตร์ หัวข้อนี้ได้เข้าฉาย ในปีคริสต์ศักราช 2018 โดยใช้ทุน สำหรับในการสร้าง สูงถึงปริมาณ 316ล้านเหรียญสหรัฐ ก่อนจะ ปัดกวาดรายได้ มาก ไปที่ปริมาณถึง 2,148ล้านเหรียญสหรัฐ

Dune (2021) มหากาพย์หนังเสี่ยงภัยไซไฟฟอร์มยักษ์ ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายของ แฟรงค์ ฮาเบิร์ต ที่ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวอะเทรดิส ที่ได้ถูกส่งไปยังดวงดาวซึ่งมีแต่ทะเลทราย เพื่อกระทำดูแล รวมทั้งค้นหาทรัพยากร แต่พวกเขาก็ถูกก่อกบฏโดย บารอน วลาดิภรรยาร์ ฮาร์คอเนน เป้าหมายยึดอำนาจมาเป็นของตน ทำให้ พอล อะเทรดิส ลูกชายของ ดยุค เลโต อะเทรดิส จำเป็นต้องหลบซ่อนออกมา ตอนที่ผู้เป็นบิดาเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ชีวิตตัวเอง พอลเลยจะต้องทำทุกแนวทางเพื่อเก็บกำลังกองทัพจากเหล่าคนดง เพื่อคืนอำนาจให้ตัวเองอีกที

ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

มากันที่ภาพยนตร์สวยๆเรื่อง “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้” เรื่องราวของนายช่างฝีมือดีที่สวมบทโดย ซันนี่ กาญจน์ความฉลาดความสนุก ที่ต้องการจะไปปฏิบัติงานที่ต่างแดน เพื่อตามขอคืนดีคู่รักคนญี่ปุ่น แต่ว่าภาษาอังกฤษของเขาพูดได้ว่าวิกฤติ ก็เลยจำเป็นต้องถูกคอร์สติวเข้มกับติวเตอร์คนงามที่รับบทบาทโดย ไอซ์ ปรีชญา แล้วก็โน่นเป็นจุดเกิดความรักของวัยรุ่นคู่นี้ ที่สำคัญยังมีเพลงประกอบภาพยนตร์อย่าง “ABC ชัก” ทั้งสิ้นนี้เป็นองค์ประกอบสำคัญที่พาภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำเงินได้เกิน 100 ล้านเพียงแต่ไม่กี่วั

ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ moviehd ภาพยนตร์ที่ผลิตจากชีวิตจริงของ ‘อดัม’ หนุ่มที่เอาใจใส่ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายโดยตลอด แต่ว่าแล้ววันหนึ่งก็จำต้องพบว่าตนเองเป็นโรคโรคมะเร็งไขสันหลัง และก็หมอฟันธงว่าเขาได้โอกาสรอดเพียงแค่ 50/50 แต่ว่าแทนที่เขาจะหมดหวังกับชีวิตและก็ดำรงชีวิตแบบคนท้อใจรอคอยความตาย เขากลับยืนขึ้นมาดำเนินชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะไปงานเลี้ยง เบิกบานกับเพื่อนพ้องๆแล้วก็การใช้ชีวิตแบบเต็มเปี่ยมนี่เองที่สร้างปาฏิหาริย์ให้กับเขา หากต้องการทราบว่าเป็นอะไร ไปติดตามกันใน 50/50 ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ แสดงนำโดย โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ (Joseph Gordon-Levitt) ดาราหนังมากเรื่องสามารถที่หน้าที่อดัมส่งให้เขาขึ้นแท่นเป็นดารานำชายสุดฮอตอยู่ตอนหนึ่งทีเดียว

Stranger Things 4: Volume 1 (สเตรนพบร์ ธิงส์ 4) ระบุพรีเมียร์ 27 พ.ค.ลางกลับมาเยี่ยมเมืองฮอว์รับประทานส์อีกรอบในตอนปิดภาคเรียนฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งนำมาซึ่งเรื่องเชื้อเชิญหวาดสะดุ้ง ความจำอันน่าขนพองสยองเกล้า รวมทั้งการรบที่คืบคลานใกล้เข้ามา

ชีวิตหนู…ขอลิขิตเอง ภาพยนตร์จาก ‘My Sister’s Keeper’ หนังสือติดอันดับขายได้เยอะที่สุดของ โจดี พิคัลต์ (Jodi Picoult) ซึ่งเขียนขึ้นจากเค้าเรื่องจริงเกี่ยวกับเด็กที่เกิดมาเพื่อเป็นอะไหล่เยื่อให้แก่พี่ ผ่านเรื่องราวชีวิตครอบครัวของฟิทส์พบรัลกับลูกชายตัวน้อย รวมทั้งเคท บุตรสาววัยสองขวบซึ่งป่วยด้วยโรคลูคีภรรยา ความปรารถนาเดียวของครอบครัวนี้เป็นการมีลูกอีกคน

เพื่อรักษาชีวิตของเคทเอาไว้ผ่านเทคโนโลยีที่เรียกว่า ‘พันธุวิศวกรรม’ แม้ว่าจะกำเนิดปริศนาทั้งยังทางด้านศีลธรรมแล้วก็จรรยาบรรณ แม้กระนั้นซาร่าผู้เป็นแม่ไม่มีวันเลือกอื่น นอกเหนือจากการให้กำเนิด ‘แอนที่นา’ betflikusa บุตรสาวคนใหม่ของครอบครัวที่เกิดขึ้นมาจากการปฏิสนธิเทียม แม้กระนั้นพิเศษกว่าตรงที่คุณได้รับการวิเคราะห์กรรมพันธุ์ก่อนฝังตัวที่ปีกมดลูก เพื่อแน่ใจว่าคุณมีเยื่อกับ ‘เคท’ พี่สาวของคุณได้อย่างไม่ต้องสงสัย

What’s Wrong with Secretary Kim? (2018) เรื่องราวเล่าถึงท่านรองประห้วยบริษัทยักษ์ใหญ่ ทั้งยังหล่อ สูง ขาวหุ่นดีและก็มั่งคั่ง มีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการดำเนินงานมากมาย ด้วยความรู้ความเข้าใจที่มีทำให้ไม่เอาใจใส่คนอื่นๆ วางตัวเป็นศูนย์กลางของทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง คิดทั้งหมดทุกอย่างเข้าข้างตนเองหมด ใกล้หญิงเพียงแค่ผู้เดียวเป็นเลขา ผู้จิตใจดี ยิ้มแย้ม ทรหดอดทน ตราบจนกระทั่งคุณประกาศลาออก! เรื่องราวทั้งหมดทุกอย่างก็เลยเริ่มขึ้น

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.