MovieHDFree

MovieHDFree

MovieHDFree “Mads Mikkelsen” เปิดเผย Johnny Depp บางครั้งอาจจะกลับมาสวมบทใน ‘Fantastic Beasts’ หลังจากชนะคดี

แมดส์ มิคเคลสัน (Mads Mikkelsen) ผู้แสดงชาวเดนมาร์กวัย 56 ปี ที่เพิ่งได้เข้ามารับบทบาท เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (Gellert Grindelwald) ใน ‘Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore’ แทนที่ จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เดปป์บางทีอาจจะกลับมาสวมบทบาทนี้อีกรอบข้างหลังเพิ่งจะชนะคดีฟ้องสบประมาทอดีตกาลเมีย แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) MovieHDFree

มิคเคลสันได้บอกกับ Deadline ว่า “ขณะนี้วิถีมันแปรไปแล้ว เขาชนะคดีความ จำต้องมาดูกันว่าเขาจะกลับมาไหม ผมเป็นแฟนตัวยงของจอห์นนี ผมมีความคิดว่าเขาเป็นผู้แสดงที่น่าทึ่งมากมาย เขาสร้างผลงานออกมาได้อย่างดียิ่ง ผมไม่สามารถที่จะเลียนแบบเขาได้ เป็นไปไม่ได้เลย เนื่องจากว่ามันเป็นตัวตนของเขามากมายๆหากเอาอย่างเขามันจะแปลงเป็นการฆ่าตัวตาย ด้วยเหตุนี้พวกเราจะต้องคิดอันอื่นขึ้นมา อะไรบางอย่างที่เป็นตัวผม แล้วก็สร้างความเกี่ยวพันระหว่างเขากับผม มันน่าขนลุกมากมายนะ แฟนคลับของเขาน่ารักน่าเอ็นดูมากมาย แต่ว่าพวกเขาก็หัวดื้อมากมายเช่นเดียวกัน ผมมิได้ตอบโต้กับพวกเขานักหรอก แม้กระนั้นผมก็รู้ๆกันอยู่ว่าเพราะเหตุไรพวกเขาถึงรู้สึกเสมือนอกหัก”

ถึงแม้เดปป์จะชนะคดีฟ้องกล่าวหาเฮิร์ด แม้กระนั้นก็ยังมีความน่าจะเป็นไปได้ที่เดปป์บางครั้งอาจจะไม่ได้อยากต้องการกลับมาร่วมงานกับ Warner Bros อีกที เพราะเหตุว่า WB ไม่เคยคิดที่จะเกื้อหนุนเดปป์แถมยังถอดเขาออกมาจากหนึ่งในหน้าที่ที่สร้างชื่อให้กับแฟรนไชส์ ‘Fantastic Beasts’ แต่ว่าหากเดปป์กลับมาจริงๆแฟนๆโดยมากของเขาก็คงจะพึงพอใจ ที่ดาราหนังที่ตนชอบพอได้กลับมาสวมบทเดิมอีกที MovieHDFree

แม้กระนั้นในมุมมองของนักวิพากษ์วิจารณ์ พวกเขาคิดว่าการที่เดปป์กลับมาอาจส่งผลให้ผู้ชมเล็กน้อยกำเนิดความสับสนกับการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของนักแสดง (ตั้งแต่ภาคแรกถึงภาคปัจจุบันกรินเดลวัลด์เปลี่ยนรูปลักษณ์ไปแล้ว 3 ครั้ง) รวมทั้งบางทีอาจส่งผมต่อความเกี่ยวเนื่องและก็ความสอดคล้องของเรื่องราวอีกด้วย

รีวิว อโยธยา มหาละลวย – มูเตลูสายขาวที่ดันเป่าโอมเพี้ยงก่อนที่จะท่องคาถาจบ

เรื่องย่อ ในช่วงที่การแทนที่วงศ์สกุล อโยธยาตกอยู่ในความโกลาหล รวมทั้งการเข้ามาของฝรั่ง ยังมีตำนานความรักที่ไม่เคยถูกบอกกล่าวไหน ‘เรียวสึ’ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) ผู้ชายผู้ออกตามหาชาติสกุลอันไม่ชัดแจ้ง โดยมีคมกระบี่รวมทั้งอาคมเป็นอาวุธคู่กาย กลางทางเขาได้เจอรักกับ ‘ออสร้อยคอ’ (เมลดา สุศรี) หญิงงามที่กำลังจะตกไปเป็นคู่ควงของ บุรุษสูงศักดิ์ผู้เป็นหน่อเชื้อคนชั้นสูงในราชสำนัก ผู้มั่งคั่งทั้งยังอำนาจ บริวาร ศิลป์การต่อสู้แล้วก็มนตร์คาถาอาคมระดับพระรอยแดง ทำให้เรียวสึจำต้องต่อสู้ด้วยตลอดชีพแล้วก็เกียรติ เพื่อได้มาซึ่งรักจริงเพียงอย่างเดียว รวมทั้งคำตอบว่า เขาเป็นใครกันแน่ MovieHDFree

‘อโยธยา มหาละลวย’ ผลงานการดูแลของ ‘ภวัต พนังคศรี’ ที่โล่งเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการดูแลละครพีเรียด ‘บุพเพสันนิวาส’ รวมทั้ง ‘เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกบิดา’ (2563) ตัวเรื่องเล่าเรื่องในตอนรัชสมัยสมเด็จพระที่นารายณ์มหาราช (ปลายวงศ์สกุลวังทองคำ) ที่เต็มไปด้วยฝรั่งมากที่เข้ามาอาศัยแล้วก็ดำเนินการมอบบนแผ่นดินอโยธยา ‘พระยาคชบาล’ (ได้ฟัง วิจิตราความยินดี) ได้ประพฤติตามสัจจะที่ให้ไว้แก่สมเด็จพระเจ้าวังทองคำ (ต้นวงศ์สกุลพระราชวังทองคำ) ว่าจะออกกำจัดเครือญาติคนญี่ปุ่น ‘ยามาดะ’ ที่มอบความซื่อสัตย์มาตั้งแต่ยุคสมเด็จพระเจ้าทรงธรรม (วงศ์สกุลจังหวัดสุโขทัย) เพื่อหวังไม่ให้ก่อการกบฏ betflikusa

เหลือแค่เพียงแค่เด็กน้อย ‘เรียวสึ’ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) ที่รอดตายมาได้ และก็ได้รับการชุบเลี้ยง สอนวิชาคาถาให้ เมื่อโตเป็นชายหนุ่ม เขารวมทั้ง ‘ทองคำ’ (สพล อัศวมั่นคง) วิญญาณศักดิ์สิทธิ์ที่หลวงตามอบให้ ก็เลยจะต้องออกตามหาแม่ที่จริงจริง พร้อมทั้งตามหา ‘ออสร้อย’ (เมลดา สุศรี) อี้จี (หญิงบริการชั้นสูง) ผู้สวยงามประจำโรงชำเรา ที่กำลังถูก ‘ขวัญ’ (นายทุน ใจเย็น) ลูกของพระยาคชบาลชิงตัวไป โดยมีคนอินเดียอย่าง ‘อาซิม’ (พงศกร ตระกูลอุตสาหะ) แล้วก็ ‘จีนล้ง’ (วิสสุต หิมรัตน์) สหายคนจีนรอตามติดไปช่วยเหลือเรียวสึด้วย

อันที่จริงแล้วจะมีความคิดเห็นว่าตัวหนังมีคุณลักษณะเด่นสำคัญเป็นเรื่องของการจับเอาเกร็ดประวัติศาสตร์นิดๆหน่อยๆที่มีบันทึกอยู่จริงมาต่อยอดได้อย่างน่าดึงดูดครับผม! ได้แก่เรื่องของคนต่างชาติที่ติดต่ออาศัยมาตั้งแต่ยุคพระผู้เป็นเจ้าทรงธรรม จนถึงเปลี่ยนเป็นชุมชนใหญ่ในแผ่นดินพระนารายณ์ แล้วก็นักแสดงที่ผลิตขึ้นจากบุคคลจริง !เป็นต้นว่า ‘พระยาคชบาล’ ที่จะครองราชสมบัติเป็น ‘สมเด็จพระเพทราชา’ (ต้นวงศ์สกุลบ้านพลูหลวง) (พระเพทราชาในละคร ‘บุพเพสันนิวาส’ ก็แสดงโดย ได้ฟัง วิจิตราความยินดี ด้วยเหมือนกัน) ส่วน ‘ขวัญ’ (นายทุน ใจเย็น) บุตร ก็ถือเอาค้างแรกเตอร์มาจาก ‘เดื่อ’ ที่จะขึ้นครองราชย์เป็น ‘สมเด็จพระสรรเพชญ์ที่ 8’ หรือ ‘พระผู้เป็นเจ้าเสือ’ ที่เสวยราชสมบัติต่อจากผู้เป็นบิดานั่นเอง MovieHDFree !

รีวิว Don’t Breathe 2 – ดีเต็มที่ เลวทรามสุดบ้า กับคุณลุงบอดยอดนักสู้แล้วก็อีหนูโคตรเฉลี่ยวฉลาด

เรื่องย่อ ‘นอร์แมน นอร์ดสตอร์ม’ (Stephen Lang) อดีตกาลทหารที่เคยออกรบตาบอด! ที่รับดูแลเด็กสาวคนหนึี่ง กับฝึกหัดให้คุณเอาชีวิตรอด แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง บ้านของนอร์แมนก็ถูกล่วงล้ำ โดยมีเป้าหมายเป็นเด็กผู้หญิง นอร์แมนก็เลยจะต้องคว้าอาวุธแล้วก็ใช้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่มีออกตามล่าอีกที เด็กผู้หญิงคนนี้เป็นอะไรกับนอร์แมน และก็ดูอย่างกับว่าพวกเขาจะล่วงรู้อดีตกาลของนอร์แมนแล้วด้วย!

ภายหลังที่คุณลุงบอดได้ฝากความลุ้นระทึก! (และก็กะทิ) เอาไว้ในหนังแอ็กชันทริลเลอร์ ‘Don’t Breathe’ ภาคแรกเมื่อปี 2016 โน่น จนกระทั่งสามารถทำเงินบานตะเกียงได้แบบกลับการคาดการณ์! ฟาดรัวๆ157 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างเพียงแค่ 10 ล้านเหรียญ มาปีนี้ คุณลุงบอด ‘นอร์แมน’ กลับมาอีกทีกับเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายใหม่มากและก็ใหญ่มากยิ่งกว่าเดิมของคุณลุงบอด! ใน ‘Don’t Breathe 2’ หรือ ‘ลมหายใจสั่งตาย 2’ (แต่ว่าไม่มีกะทิแล้วนะตอนนี้ (555)!

MovieHDFree ภาคนี้ยังคงขนคณะทำงานแล้วก็ผู้แสดงชุดเดิมกลับมาปฏิบัติงานกันอีกที อีกทั้งผู้อำนวยการผลิต! ‘แซม ไรมี’ (Sam Raimi) ผู้กำกับไอ้แมงมุมโซนี่ และก็ ‘โรเบิร์ด ทาเพิร์ต’ (Robert Tapert) ผู้อำนวยการผลิตร่วมหนังผีอมตะ ‘The Evil Dead’ ก็กลับมานั่งแท่นคุมเหมือนเคย ส่วน ‘เฟเด อัลวาเรซ’ (Fede Alvarez) ผู้กำกับจากภาคแรก ‘โรโด ซายาเกวซ’ (Rodo Sayagues) ก็ยังคงประสานมือกันเขียนบทอย่างเคย! แต่ว่าตอนนี้ เฟเดขอแตะต้องมือให้ ‘โรโด ซายาเกวซ’ สลับลงมานั่งแท่นดูแลในภาคนี้แทน รวมทั้งแน่ๆว่า ‘สตีเฟน แลง’ (Stephen Lang) ก็ยังกลับมาเล่นบทคุณลุงบอดยอดนักสู้ คนอึดผู้ไม่รู้คำว่าตายอีกรอบเหมือนเคย!

เรื่องราวในภาคนี้ก็ยังคงดำเนินเรื่องผ่านคุณลุงบอด ‘นอร์แมน นอร์ดสตอร์ม’ (Stephen Lang)! อดีตกาลทหารที่เคยออกรบการทำศึกตาบอดสุดเข้มแข็ง ที่เคยฝ่าโดดเดี่ยวกำจัดมิจฉาชีพชิงทรัพย์บ้าน 3 คน (รวมทั้งมากับกะทิ) ในภาคก่อน เรื่องผ่านมานับเป็นเวลาหลายปี คุณลุงบอดได้ย้ายไปอยู่บ้านข้างหลังใหม่อย่างสันโดษ พร้อมทั้ง! ‘ฟีนิกซ์’ (Madelyn Grace) เด็กสาวกำพร้าที่คุณลุงบอดรับอุปการะด้วยเหตุว่าบิดามารดาของคุณเสียชีวิตจากเหตุไฟลุกบ้าน แต่ว่าและจากนั้นก็มีเหตุเมื่อเมืองที่พวกเขาอาศัยอยู่มีข่าวสารกลุ่มอาชญากรรมค้าอวัยวะ! รวมทั้งพวกมันกำลังเดินทางมาลักพาตัวน้องฟีนิกซ์ไป คุณลุงบอดก็เลยจะต้องออกโรงตามล่าเพื่อช่วยฟีนิกซ์ให้ได้ พร้อมทั้งการเผชิญหน้ากับข้อผิดพลาดบาปในอดีตกาลของตัวเขาเองด้วย!

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.