หนังNETFLIX ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K

หนังNETFLIX

หนังNETFLIX เรื่อง School Tales The Series สถานศึกษาผีมีอยู่ว่า… จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับนานัปการเรื่องเล่าหลอนที่มีเบื้องหลังเป็นรั้วสถานที่เรียนที่ทุกคนเคยชิน ไม่ว่าจะเป็นอาถรรพณ์ลึกลับของห้องเรียน คำสาปที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความตายอันขนพองสยองเกล้า หนังสือนิทานอาถรรพณ์

กลเม็ดความงดงามสุดน่ากลัว การฆาตกรรมอาจารย์ในสถานศึกษา กลเม็ดข้างหลังห้องครัวสำหรับในการประกอบอาหารที่อร่อยจนถึงลืมตาย เรื่องเล่าผีในห้องพยาบาลร้าง และก็การลองดีท้าเรื่องผีในสถานศึกษา งานนี้เหล่าผู้แสดงยังได้แท็กทีมมาส่งคำท้าทายถึงแฟนคลับให้ร่วมติดตามรวมทั้งท้าทายพิสูจน์ความน่าสะพรึงกลัวไปร่วมกัน

Call Me by Your Name (เอ่ยชื่อเป็นคำรัก) หนังNETFLIX ณ บ้านนอกของอิตาลีในฤดูร้อนปี 1983 เอลีโอ ชายหนุ่มวัย 17 สานสโมสรกับโอลิเวอร์ ผู้ช่วยงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยของบิดาโดยไม่เคยทราบว่าความสมาคมคราวนี้จะแปลงชีวิตเขาไปชั่วกัลปวสาน

หนังNETFLIX Through My Window (รักผ่านหน้าต่าง)

เมื่อชายหนุ่มข้างบ้านที่ราเกลแอบปิ๊งมานานกำลังเริ่มจะมีหัวใจให้ ความเกี่ยวข้องแสนหวานก็เลยเริ่มเกิดขึ้น แม้กระนั้นจะทำอย่างไรเมื่อครอบครัวของเขาไม่เห็นพ้องกับรักคราวนี้

Love Like the Falling Petals (ใบไม้ผลิที่ไม่มีคุณเป็นซากุระ) ผู้ชายผู้ใฝ่ฝันต้องการเป็นคนถ่ายภาพหลงเสน่ห์สาวช่างตัดผมผู้แสนผ่องใส อนาคตของทั้งสองยังอีกยาวไกล แม้กระนั้นแล้วชะตากรรมกลับเล่นตลกกระทั่งทำให้ทุกสิ่งแปรไป

Bridgerton: Season 2 (บริดพบร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ ฤดูกาล 2) ไวเคานต์แอนโทนี่ บริดพบร์ตัน หนีไม่พ้นหน้าที่ แรงต้องการ รวมทั้งข่าวสารฉาวเมื่อตกลงใจสมรส แถมยังจำต้องมาพบศัตรูท่วงทีพอกันอย่างพี่สาวหัวดื้อของสตรีที่เขาจะสมรสด้วย

Fistful of vengeance ภาพยนตร์แอ็กชันตื่นเต้น เหนือธรรมชาติของอเมริกา หนัง netflix บันเทิงใจมากมาย ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาคต่อของซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Wu Assassins ซีซันแรก ไค ลูสิน และก็ทอมมี่เดินทางไปกรุงเทวดาเพื่อตามล่าคนร้ายเจนนี่ น้องสาวของทอมมี่ โดยเจอของขลังโบราณบนร่างของคุณ

ที่นำพวกเขามายังเมืองไทย ตรงนั้น วิลเลียม แพน มหาเศรษฐีเทคโนโลยีชีวภาพ เข้ามาใกล้พวกเขา โดยขอให้พวกเขา พาน้องสาวแฝดของเขา คูอานฉี หัวหน้ามาเฟีย ซึ่งเป็นเจียงซีที่บริโภคพลังปราณปริมาณอย่างใหญ่โต เพื่อขยายพลังเหนือธรรมชาติของคุณ เพื่อครอบครองโลก วิลเลียมชี้แจงให้พวกเขาฟังว่า เขารวมทั้งกู่เป็นผู้สืบสกุลของปังฉัน คนที่ขัดเกลาจักรวาล

ซึ่ง Wu Assassin คนแรกที่ฆ่า ภายหลังที่เขาหลงใหลพลัง แล้วก็ในเวลานี้ก็มีใจความอยู่ในของขลังสองชิ้น หนึ่งชิ้นอยู่ในความครอง ของวิลเลียมแล้วก็ทอมมี่ อีกคนหนึ่งเจอในเจนนี่ ซึ่งเคยเป็นของคู วิลเลียมบอกพวกเขาว่า คูได้ฆ่าเจนนี่ขณะค้นหาไค มือสังหารวูคนเดี๋ยวนี้ แม้กระนั้นสูญเสียของขลังของคุณ ไปสำหรับเพื่อการต่อสู้กับคุณ แล้วก็เดี๋ยวนี้ เขาสามารถใช้ของขลังทั้งคู่ เพื่อกำจัดพลังคูรวมทั้งฟื้นฟู ความสงบให้กับจักรวาล ทั้งยังสามคนตกลงที่จะสามารถช่วยวิลเลียม

Into the Wild เข้าป่าหาชีวิต คริสโตเฟอร์ ชายหนุ่มวัย 23 ที่พึ่งพิงจบการศึกษามหาวิทยาลัย ตกลงใจออกเผชิญภัยไปอลาสก้า ดินแดนที่ความเงียบสงบ เพื่อค้นหาความหมายของชีวิต ซึ่งกลางทางคราวนี้ ทำให้เขาได้เจอกับบางอย่างที่เขาอยากได้

I Know What You Did Last Summer

ในตอนซัมเมอร์ กรุ๊ปคู่หู 4 คน จูลี่, เฮเลน, กางปรี่ รวมทั้ง เรย์ ได้จัดงานสังสรรค์จบ กลางทางที่พวกเขาขับขี่รถกลับไปอยู่บ้าน เกิดอุบัติเหตุไปชนกับใครซักคนเข้าจนกระทั่งเสียชีวิต พวกเขาข้อตกลงกันว่าจะเก็บหัวข้อนี้เป็นความลับ

Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย รื่องย่อ : เรื่องมันเริ่มขึ้นตรงที่ว่า จู่ๆก็มีคนมาจับกุมพวกเขาทั้งยัง 456 คนไปขังไว้ภายในที่แห่งหนึ่ง จัดการแต่งตัวพวกเขาเสียใหม่ รวมทั้งประกาศกล่าวว่า พวกเขาเป็นผู้ที่หนี้ล้นกระทั่งไม่อาจจะจะหารายได้มาชดเชยได้หมด ใช่แล้ว พวกเขาเป็นแบบนั้นจริงๆและก็ช่วงนี้ พวกเขาตกอยู่ในเกม เกมที่มีเงินรางวัลสูงลิบลิ่ว เกมเหล่านี้มีลักษณะการเล่นราวกับเกมที่พวกเขาเคยเล่นตอนเป็นเด็ก แต่ว่ามันไม่ใช่เกมเด็กเล่นแบบงั้น เพราะว่ามันมีความตายของแท้อยู่ในระหว่างเล่นด้วย คนที่เอาชีวิตรอดรวมทั้งชนะทั้งยังหกเกมจะได้รับเงินรางวัลก้อนโต 45,600 ล้านวอน

Cafe Minamdang หนังNETFLIX คาเฟ่ลับจับอาชญากร ซีรีส์ประเทศเกาหลีใหม่ที่หาดูได้ผ่าน Netflix เรื่องราวของสมัยก่อนนักล่าตัวผู้ร้าย ที่ตอนนี้ผันตัวมาเปิดกิจการสำนักหมอดูแปลงกาย อ้างถึงว่ามีวิญญาณหยั่งทราบทุกเรื่องที่จะช่วยคลี่คลายเรื่องที่น่าสงสัยต่างๆให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการได้ แถมยังติดต่ออดีตกาลนักสืบเอกชนชำนาญมาร่วมเปิดสำนักหมอดูด้วย ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งตำรวจสาวสายคนหนึ่งก็ตกลงใจมาเผยโฉมสำนักหมอดูที่นี้

One Cut of the Dead (2017)

ภาพยนตร์ซอมบี้คอมเมดี้ที่ซึ่งพูดได้ว่ามองจบแล้วจำเป็นต้องอิ่มเอมจิตใจ รวมทั้งทำให้ไฟในตัวคนทำหนังจำต้องลุกโหม One Cut of the Dead เป็นหนังทุนต่ำที่ใช้งบประมาณไปราว 25,000 เหรียญ แม้กระนั้นทำเงินไป 25 ล้านเหรียญ! ภาพยนตร์เต็มไปด้วยดาราหนังที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก รวมทั้งมองผ่านๆไม่ต่างอะไรจากหนังเกรดบี มันถูกเปิดตัวในโรงหนังเล็กๆแต่ว่าภายหลังบรรลุเป้าหมายในระดับประเทศ ภาพยนตร์ก็เริ่มเป็นที่นิยมอย่างมากมาย รวมทั้งได้รับการเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นอีกรอบ ทุกคนต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันถึงความคิดสร้างสรรค์รวมทั้งอารมณ์ขันที่คิดไม่ถึง

หนังNETFLIX เมื่อภาพยนตร์ประเดิม ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็ดำเนินไปโดยมิได้พักผ่อนเลยกว่าแทบสี่สิบนาที เรื่องราวเริ่มที่โรงเก็บของร้างกึ่งกลางป่าที่มีคณะทำงานกองเล็กๆกำลังถ่ายทำภาพยนตร์ซอมบี้กันอยู่ ซึ่งมันมิได้ราบรื่นเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่ามีความติดขัดทั้งยังการถ่ายทำ รวมทั้งผู้แสดงที่ไม่สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้กำกับได้ ในระหว่างนั้นเองอยู่ๆก็มีคนจุดข้อความสำคัญว่าสถานที่ที่นี้ไม่ใช่โรงเก็บของธรรมดา แต่ว่ามีตำนานสยองขวัญอยู่ เล่ายังไม่ทันขาดปาก ภารกิจหนีตายของแท้ก็ดาหน้าเข้ามาเมื่อสหายร่วมงานที่มาร่วมกันดันเปลี่ยนเป็นซอมบี้ขึ้นมาจริงๆ

Forecasting Love and Weather เรื่องย่อ: Forecasting Love and Weather เป็นละครรักโรแมนติกคอเมดี้สุดผ่องใส เกี่ยวกับคนภายในอต.ของประเทศเกาหลี ที่ล้มแล้วลุกขึ้นยืนใหม่ในวันแล้ววันเล่า โดยเรื่องเล่าถึงจินฮาคยองที่มีประณิธานตั้งอกตั้งใจว่าจะปราศจากความรักในสถานที่ทำงานเด็ดขาดข้างหลังที่คุณจะต้องผ่านการเลิกราอันแสดทารุณไร้มนุษยธรรม แต่ว่าปรากฏว่าคุณกลับเผลอใจไปอยู่ในความเกี่ยวข้องกับ อีชีอู สมาชิกคนใหม่ในกลุ่มที่มองผิดแผกแตกต่างแม้กระนั้นแสนจะจูงใจในสไตล์ของเขาเอง ด้วยผู้แสดงนำฝ่ายระดับแนวหน้าอย่างพัคมินยองรวมทั้งซงคัง ทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นเลิศในผลงานโรแมนติกคอเมดี้ที่คนตั้งตาคอยกันเยอะที่สุดในตอนครึ่งแรกของปี 2022

Lobster (2016) พล็อตหนังสุดแปลกเกี่ยวกับ คนไม่มีแฟนจะถูกบังคับให้ย้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า “The Hotel” โดยพวกเขาจำเป็นต้องหาคู่รักจริงให้ได้ ข้างใน 45 วัน ถ้าหากหาไม่ได้คุณควรต้องเปลี่ยนเป็นสัตว์ที่ตนอยาก แล้วถูกปลดปล่อยเข้าป่าไป หนังกัดจิกชีวิตครอบครัวได้อย่างแสบสัน วิจารณ์คนไม่มีคนรักที่ไม่เชื่อในชีวิตสมรสได้อย่างขบขันร้าย มองกี่รอบก็ได้อะไรใหม่ๆเก็บไปขบคิดต่อทุกคราว

Game Changer (2021) หนังNETFLIX ทุจริตกลับเกม เรื่องย่อ : คดโกงกลับเกม ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่กับค่ายห้าดาว “ไฟว์สตาร์ โปรดักชัน” ของ “เวลากลางวัน เมยไธสง” ผู้กำกับมากมายประสบการณ์ที่มีประสบการณ์การทำงานในแวดวงภาพยนตร์มาอย่างช้านานอีกทั้งการเป็นช่างถ่ายรูปภาพยนตร์ ตัดต่อ รวมถึงยังเขาเองยังฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์มีชื่อเสียงมาก ดังเช่นว่า “ผีช่องเครื่องปรับอากาศ” (2005), “เฉือนก่อนลอง” (2009), “วงจรปิด” (มรดกผี) (2012), “รักเอาอยู่” (2012) รวมทั้ง “เกมปลุกผี” (2014)

Laplace’s Witch เว้นแต่ภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากมังงะแล้ว พวกเรายังจะได้ดูหนังประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตมาจากนิยายโดยคนเขียนโด่งดังของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย Laplace’s Witch ผลิตจากนิยายของ Keigo Higashino คนเขียนที่เลื่องลือในเรื่องเกี่ยวกับการหักมุมในตอนสุดท้าย betflikusa เรื่องราวอย่างย่อมีเหตุมาจากวันหนึ่งที่ประเทศญี่ปุ่นก็มีเหตุผู้ตาย 2 คนด้วยแก๊สประเภทเดียวกันแต่ว่าคนละที่ ผู้แสดงนำชายที่เป็นเป็นนักเคมีจำต้องมากระทำการไต่สวนตามคำร้องขอของตำรวจ ระหว่างนั้นเขาก็เจอกับสาวผู้มีญาณทิพย์รู้เรื่องราวล่วงหน้า แล้วก็ดุจว่าจะพบบุคคลผู้ต้องสงสัยเสียแล้ว

Crash Landing On You ปักหมุดรักเร่งด่วน ซีรีย์ Netflix บรรยายไทย ประเทศเกาหลี / Crash Landing On You ปักหมุดรักเร่งด่วน เรื่องย่อ : ผู้สืบสกุลชาวประเทศเกาหลีใต้แล้วก็คนชั้นสูงชาวประเทศเกาหลีเหนือที่เคยเป็นนายทหารด้วย อยู่มาวันหนึ่งเวลาที่ร่มร่อน Yoon Se Ri มีอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากลมแรงทำให้คุณจะต้องตกที่ดินในประเทศเกาหลีเหนือที่ซึ่งคุณเจอกับ Ri Jung Hyuk นายทหารบกชาวประเทศเกาหลีเหนือที่ตกลงจะช่วยคุณกลับประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาหลงรักแม้ว่าจะมีการแยกรวมทั้งข้อโต้แย้งระหว่างชาติของตนเอง ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ฟิน จิกหมอน

Zombie School (2014)  หนังNETFLIX อีกหนึ่งหนังซอมบี้ที่เข้าฉายเมื่อปี 2014 ในประเทศเกาหลีใต้ เรื่องราวเกี่ยวกับสถานศึกษาที่อยู่บนเกาะไกลห่าง จะเดินทางไปที่เกาะนั้นได้จำต้องอาศัยการนั่งเรือไป สถานที่เรียนนี้เป็นสถานที่เรียนที่ตั้งมาเพื่อเด็กเกกมะเหรกเกเรโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความอลหม่านของเด็กแล้วก็คุณครูยังพีคไม่เพียงพอ

วันดีคืนดีกลับมีคุณครูแปลงเป็นซอมบี้ แล้วไล่ล่าคุณครูและก็เด็กผู้อื่นพวกเขาจะหาทางรอดอย่างไร ถึงแม้ Zombie School จะไม่ใช่หนังที่ไปถึงเป้าหมายและก็ถูกกล่าวถึงในวงกว้าง แต่ว่าก็เป็นหนังซอมบี้ประเทศเกาหลีสมัยแรกๆที่ทำเป็นสยดสยอง ระทึกใจสั่นได้เยอะพอสมควร

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.