NETFLIX

NETFLIX

NETFLIX

NETFLIX Annihilation – ดินแดนทำลายชื่อของหนังมีความหมายว่า ‘การทำลาย’ ที่ก็ตรงกับชื่อไทยอยู่แล้ว เรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกับมนุษย์ดาวอื่น พวกเขามายอดเยี่ยมโลก สร้างความฉงนให้กับมนุษยชาติ รวมทั้งเมื่อดูหนังไปเพียงแค่ไม่กี่สิบนาทีก็เริ่มเข้าใจได้ว่าหนังมีบางสิ่งที่เหมาะกับคนประเทศไทยบางกรุ๊ปแค่นั้น

The Dig – กู้ซาก

ภาพยนตร์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากหนังที่เขียนขึ้นจากข้อสรุปของนักขุดคุ้ยทางโบราณคดีที่ได้รับการว่าว่าจ้างจากคุณสุภาพสตรีเจ้าของที่ ให้ไปขุดเนินดินจนถึงเจอซากเรือโบราณที่โบราณซึ่งน่าจะเป็นหลุมฝังศพของชาวไวกิ้งโบราณ ระหว่างนั้น เขาจำเป็นต้องพบเจอหลายสิ่ง ทั้งยังดินที่เขาขุดเองทั้งคนของพิพิธภัณฑ์ ทั้งผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เข้ามาเนื่องจากว่าเรือโบราณลำนี้หนังภาพสวย

เพลงเพราะ ดำเนินเรื่องดี แถมยังมีบทหนังที่เยี่ยมยอด เล่าหลายสิ่งสอดคล้องกันแม้กระนั้นเรียบง่าย เป็นหนังที่ย้อมสีภาพให้ดูเก่าแม้ว่าอบอุ่น ใส่โทนสีเหลืองมองดูสบายตา กับเรื่องราวที่ย้อนไปในอดีตกาล นำแสดงโดย Ralph Fiennes, Carey Mulligan, Johnny Flynn แล้วก็ Lily James

Paik’s Spirit Netflix

(รับประทานดื่มกับแบคจะต้องวอน ฤดูกาล 1)ระบุถ่ายทอด 1 ต.ค.โซจูช่วยเพิ่มรสให้บทพูดยิ่งไหลลื่น เชฟชื่อดังกางคจงวอนเชิญชวนเหล่าคนดังมานั่งกินของอร่อยแกล้มโซจู พร้อมคุยเรื่องชีวิต อาหาร และก็แอลกอฮอล์brJoy (2015)เรี่องราวชีวิตของ จอย (Jennifer Lawrence) สาวช่างผู้เติบโตมาในครอบครัวที่มิได้พร้อมจะเกื้อหนุนจุนเจือเธอและก็ม่าม้าเลี้ยงผู้เดียวที่จำต้องแบกรับภาระต่างๆ

ของครอบครัวซึ่งนำหน้าจอยเข้ามาสู่ทางสายธุรกิจรวมทั้งจำเป็นต้องพบเจอกับปัญหาและปัญหาล้นหลาม อีกทั้งการหักหลังและความหมดหวัง เป็นหนังที่ได้แรงผลักดันมาจากชีวิตจริงของ Joy Mangano สาวลูกครึ่งอิตาเลี่ยน-อเมริกัน ผู้ถือสิทธิบัตรสิ่งประดิษฐ์กว่า 100 รายการ และก็บรรลุความสำเร็จในฐานะนักธุรกิจที่เป็นผู้หญิง

Hellbound โทษทัณฑ์เมืองนรก

เข้าฉายใน Net flix แล้วค่ะ! นำแสดงโดย ยูอาอิน,คิมฮยอนจู,พัคจองไม่น,วอนจินอา และก็ยังอิกจุน ซึ่งในซีรีส์จะเล่าถึง มนุษย์ได้เริ่มประจันหน้ากับยักษ์ต่างโลก มันมาล่าสังหารของคนบาปลงนรกด้วยวิธีที่ทารุณไร้มนุษยธรรมมากมายๆเวลานี้ก็มีกลุ่มที่วางใจทางศาสนามาเผยแพร่แนวความคิดให้สรรเสริญความประพฤติของพระผู้เป็นเจ้า,ภูติผีปีศาจ เรื่องราวจะเข้มข้นแค่ไหน มาอ่านเนื้อเรื่องย่อกันเลยจ๊ะ

เรื่องราวย่อ : เปิดเรื่องมา ซีรีส์ยังคงตามต้นฉบับของเว็บไซต์ตูนเป๊ะๆเลยคะ โดยจะเล่าถึงทูตสวรรค์ ว่าเขามาแสดงตัวเพื่อทายแล้วบอกวันที่ตาย แล้วหลังจากนั้นก็จะต้องไปลงนรกด้วยความสามารถของเหล่าเพชฌฆาตหรือภูติผีปีศาจถึงจะบรรลุคำพยากรณ์ จากคนที่ไม่เคยเชื่อกลายเป็นเชื่อและก็กลัว ภายหลังที่แลเห็นเปรตตัวเป็นๆมาเล่นงานคนบาปกระทั่งเลือดสาด ย่อยยับ และก็ดูดวิญญาณลงสู่เมืองนรก ทางด้านตำรวจก็ว้าวุ่นใจกันใหญ่มากในคดีนี้ เนื่องจากเป็นเรื่องเหนือธรรมชาติ ส่วนประธานกรุ๊ปสัจธรรมใหม่ที่มาเผยแพร่คำกล่าวอบรมสั่งสอนของพระผู้เป็นเจ้ารวมทั้งผีในขณะนั้นก็เลยตกเป็นเป้าหมายของตำรวจโดยทันที

Netflix Single All The Way

ระบุถ่ายทอด 2 ธ.ค.ปีเตอร์ขอให้คู่ซี้แกล้งทำตัวเป็นแฟนตอนไปเยี่ยมครอบครัวช่วงคริสต์มาส ถึงแม้ว่าแล้วแนวทางและก็ความรู้สึกของทั้งคู่ก็เบาๆเปลี่ยนไปเมื่อครอบครัวกระทำเป็นพ่อสื่อแม่สื่อแม่ชักจำเป็น

David and the Elves (เดวิดกับเอลฟ์)

เจาะจงถ่ายทอด 6 ธ.ค.เอลฟ์สถานที่สำหรับทำงานหนักจนถึงหมดไฟหนีมายังโลกของคนเราเพื่อสัมผัสมนตร์เสน่ห์ที่วันคริสต์มาส โดยมีชายหนุ่มที่เปลี่ยนแปลงมาเป็นเพื่อนใหม่รอช่วยbrPaddleton – แพดเดิลตันเรื่องราวของ ไมเคิล (Mark Duplass) และก็แอนดี้ (Ray Romano) ชายหนุ่มสองผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์หลังเดียวกัน ด้านหลังหมอวินิจฉัยไมเคิลว่า เขาเป็นโรคมะเร็งระยะในที่สุด ก่อนชีวิตจะสิ้นสุดลงเนื่องจากโรคร้าย เขาขอให้เพื่อนบ้านร่วมเดินทางโร้ดทริปด้วยกัน

ตอนนี้แอป Netflix จัดว่าเข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของพวกเราไม่มากก็น้อย ก่อนนอนจะต้องได้มองซีรีส์สักตอน วันหยุดขอดูหนังดีๆสักเรื่องให้จรรโลงใจ แต่ว่ากล่าวว่าเลยค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการมันก็ไม่ได้ถูกนักสำหรับคนบางกรุ๊ป เลยทดลองเปิดให้ดูฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่คอนเทนต์ฝั่ง หนัง ซีรีส์ และก็สารคดี ก็จะถูกลดหลั่นไปตามเนื้อผ้าแพคเกจดูฟรีนี้จะเบิกร่องที่ประเทษเคนคุณย่าก่อนเป็นที่แรก ซึ่งศูนย์ข่าวเผยว่าจะจำกัดเพียงแค่เฉพาะระบบปฏิบัติการ Android เพียงแค่นั้น ใส่แค่ข้อมูลอีเมล์และรับรองว่าอายุเกิน 18 ปีแล้ว ไม่ต้องกรอกข้อมูลบัครเครดิตหรือเดบิตใดๆก็ตามทั้งนั้น

Net flix มีกลอุบายคัดสรรรวมทั้งล่อใจคนเก่ง ด้วยการให้อิสระอีกทั้งด้านเวลาการทำงาน และความคิด พร้อมปรนเปลอบุคลากรด้วยค่าตอบแทนรายเดือนที่สูงแล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกเยอะแยะ แต่ว่าในขณะเดียวกันก็พร้อมบอกลาผู้ที่ไม่ใช่

ทำให้ยุทธวิธีการจัดการคนของตรงนี้ถูกกล่าวถึงไปทั่วโลก‘Netflix’ (เน็ตฟลิกซ์) บริษัทผู้ให้บริการวิดิโอสตรีมมิ่งจากอเมริกา มีสมาชิกสูงสุดในโลกถึง 200 ล้านรายนามใน 190 ประเทศ การบรรลุเป้าหมายดังกล่าวมาแล้วข้างต้นมาจากการมีวิธีการทางธุรกิจที่หลักแหลม รวมทั้งมีวัฒนธรรมองค์กรที่ดี หัวข้อนี้รับรองโดย “แพตตี้ แมคคอร์ด” อดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่ความรู้ความเข้าใจ (Chief Talent Office) ที่ทำงานกับ มากมายว่า 14 ปี ผ่านการเขียนหนังสือบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคน และก็การบริหารคน ซึ่งเป็นข้อสำคัญสำหรับเพื่อการดึงศักยภาพของบุคลากรให้ทุกคนเก่ง มีความสุข รวมทั้งสามารถนำพาบริษัทให้รุ่งเรืองก้าวหน้า หนังสือมีชื่อว่า “Powerful : Building a Culture of Freedom and Responsibility”

“ประเทศชาติธุรกิจ” เก็บข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับแนวทางบริหารธุรกิจและก็คน จากหนังสือเล่มนี้ดังต่อไปนี้วิกฤตฟองสบู่โลกอินเทอร์เน็ตแตก  ตั้งโดย “รี้ด เฮสติ้งส์” รวมทั้ง “มาร์ก แรนดอฟ” ในปี 1997 โดยเริ่มแรกพวกเขาทำเป็นธุรกิจให้เช่าหนังแบบวิดีโอเทป รวมทั้งปรับปรุงมาเป็นหนัง DVD อีกทั้งรายวันแล้วก็รายเดือน ต่อมาธุรกิจถูกดิสรับโดยเทคโนโลยีและก็อินเทอร์เน็ต นำมาซึ่งการทำให้บริษัทหลายรายในอุตสาหกรรมเดียวกันต้องล้มหายไป แต่ Netflix ก็บากบั่นประคองธุรกิจให้อยู่มาได้ ด้วยการแก้ไขโครงสร้างต่างๆตราบจนกระทั่งมาโดนวิกฤตฟองสบู่โลกอินเทอร์เน็ตแตก (Dot-Com Crisis) กระทบการทำงานจนกระทั่งไม่สามารถที่จะเติบโตได้ตามคาดหมาย ทำให้บริษัทจำต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างบุคลากรอีกที รวมทั้งจำเป็นต้องปลดบุคลากรออกแทบครึ่งในปี 2001

6 Underground 6 ลับ ดับ เลว

หนังแอคชั่นสนุกสนานหลุดโลกกับเรื่องราวของ 6 มหาเศรษฐีจากทุกมุมโลกที่ได้ปั้นเรื่องว่าตนเองนั้นได้ตายไปแล้วเพื่อลบอดีตที่บกพร่อง แล้วก็อยากได้ทำภารกิจเพื่อให้โลก ได้จำดุจวีรบุรุษผู้รักษาความชอบธรรม ปราบคนอัลธพาลด้วยวิธีการเหนือกฎข้อบังคับ ข้อดีของหัวข้อนี้ก็เห็นจะเป็นความพลุ่นพล่านของฉากบู๊ที่สนุกสาแก่ใจแม้กระนั้นแฝงมุกขบขันไวเรียกเสียงหัวเราะจำนวนมาก ได้ดารานำอย่าง Ryan Reynolds ผู้ครอบครองหน้าที่ Deadpool มาการันถอดความดุเด็ดเผ็ดมันที่คนชอบดูหนังไม่ควรพลาด!

The Wolf of Wall Street (2013)

เรื่องราวการขึ้นสู่จุดสูงสุดและก็ลงสู่จุดต่ำสุดของโบรคเกอร์ชายหนุ่มที่ถูกทุกคนในแวดวงเรียกว่า ‘หมาป่าที่วอลล์สตรีท’​ ซึ่งสร้างขึ้นมาจากชีวิตจริงของ จอร์แดน เบลฟอร์ท (Leonardo Dicaprio) คนกลางค้าหุ้นเด็กหนุ่มไฟแรงในวอลล์สตรีท ตั้งแต่เวลาที่เขาทำเงินได้อย่างมากมาย ก่อนที่จะผลาญเงินไปมากมายมากกว่ากับงานเลี้ยง สุรายา เซ็กส์ จนถึงสุดท้ายก็ถูกตั้งข้อกล่าวหาทุจริตหลักทรัพย์รวมทั้งฟอกเงินในปี 1998 ถูกขัง 22 เดือนในเรือนจำของเมือง แล้วก็ถูกแบนจากตลาดค้าหุ้นไปตลอดชีวิต โดยปัจจุบันนี้ เบลฟอร์ด ก็แปลงเป็นผู้เขียนหนังสือขายดี รวมทั้งเป็นนักพูดที่ดังที่สุดคนหนึ่งของสหรัฐ

Marriage Story – แมริเอจ สตอรี่

ผลงานของ โนอาห์ บอมบาค ผู้สร้างภาพยนตร์ที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ ผู้ครอบครองผลงานอย่าง Mistress America, Frances Ha, Margot at the Wedding แล้วก็อีกหลายเรื่อง หัวข้อนี้เข้าชิง 6 รางวัลลูกโลกทอง นำแสดงโดย Adam Driver และก็ Scarlett Johansson

Peaky Blinders

ชีวิตแก๊ง อันธพาล ความรุ่นแรง รวมทั้งฉากเซ็กส์อันเร้าร้อน มัดจับใจความบ้าบิ่นไว้แล้วในซีรีส์เรื่องนี้ เรื่องราวของชีวิตมาเฟียอังกฤษ โธมัส เชลบี้ ข้างหลังกลับมาจากสงครามโลกครั้งที่ 1 เขาปรารถนาขยายกิจการแล้วก็อำนาจความโหฬารต่างๆจวบจนกระทั่งถลำลึกเข้าไปสู่เกมการเมืองระดับประเทศ

Peter Rabbit พบกับ ‘ปีเตอร์’ กระต่ายจอมแสบที่ต้องเจอศัตรูตัวฉกาจเป็นเจ้าของบ้านคนใหม่ ที่รอดูแลผักสวนครัวแบบไม่ยินยอมให้คนไหนกันมาแตะ แถมยังมีสาวข้างบ้านเข้ามาพาเอาวุ่นวายหัวใจ แล้วงานนี้การรบชิงแครอทจะวุ่นวายแค่ไหนกันล่ะเนี่ย

The Promised Neverland ซีซั่น 2หลังจากก้าวขาออกมานอกรั้วสถานที่เลี้ยงเด็กเป็นครั้งแรก เหล่าเด็กกำพร้าก็ได้เจอกับโลกที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้น แต่ว่าขอเตือนไว้ว่าทางต่อไปนี้ เต็มไปด้วยความอันตรายทั้งสิ้น

The Girl Next door

ชื่ออาจฟังมองดูเหมือนการ์ตูนเรื่อง Kids Next door ถึงแม้ว่ารายละเอียดปราศจากความ Kids เลย เมื่อเด็กหนุ่มไฮสคูลได้ทราบจะกับแดเนี่ยลส์ สาวสวยวัย 19 ปี และเคยเล่นหนังคนแก่มาก่อน ทำให้แมทธิวรู้จักกับความรักแล้วก็เรื่องสนุกในชีวิตอย่างที่ตัวเขาไม่คิดฝันมาก่อน

A Werewolf Boyวันหลังเดินทางไปรักษาลักษณะการป่วยที่ชนบท เด็กผู้หญิงจากเมืองใหญ่ก็ได้พบกับหนุ่มน้อยที่พูดไม่ได้ แถมยังถูกเลี้ยงและก็เติบโตมาในครอบครัวมนุษย์สุนัขป่าอีกต่างหาก แล้วความเชื่อมโยงระหว่างเธอและก็เขาผู้เป็นครึ่งหนึ่งมนุษย์สุนัขป่าจะเป็นยังไงกันนะ

Dhamaka (2021)

 win666.club

woodlawnswapnplay

By blogadmin
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.